Phải tu thôi !

Sino
12-05-06, 08:45
Mừng đại lễ Phật Đản. Sài Gòn sáng nay đông khiếp.

Đi ngang qua chùa Vĩnh Nghiêm, tự dưng phát hiện ra một điều, là tâm mình dạo này không tĩnh. Trên đường đến công ty, vừa hít khói xe vừa tự kiểm điểm, thấy mình gần đây đã mắc phải trọng tội.

Thứ nhất là già rồi mà còn đua đòi ham vui, không tự biết thân phận, lại bon chen chui vào TL, cùng xanh xanh đỏ đỏ nhí nhí nhố nhố với bọn trẻ. Không những thế, còn mắc thêm cái biệnh nghiện, sáng nào mở máy lên cũng phải vào xem chúng nó đang làm gì, không bỏ đi được.

Thứ hai là còn thích tỏ vẻ ta đây, khoe khoang khoác lác, chê bai người này kẻ nọ, làm trò mục hạ vô nhân, cốt là tự đề cao mình. Cứ thấy thiên hạ bàn tán chuyện gì, là cũng phải nhảy vào góp tay, rồi phán vài câu lăng nhăng lít nhít, chú này chã cô kia dốt, chẳng ai bằng anh. Toàn là kiểu thế.

Thứ ba là ưa nịnh nọt, ghét lời ngay thẳng, chỉ thích nghe tiếng khen, không muốn nghe lời chê bai của thiên hạ. Hễ cứ thấy ai chê mình một câu, là lập tức nhìn người ta bằng con mắt hầm hè hậm hực, rồi từ đó về sau xếp người ta vào hạng "thù địch" với mình, chỉ rình có dịp là chê bai lại ngay.

Thứ tư là hẹp hòi bẩn tính, suy nghĩ hành xử không khoáng đạt, ẩn danh lên mạng và vẫn mang theo cục tự ái to bằng cái đình, lại còn để tự ái lấn át lý trí, chửi rủa văng mạng, toàn lời lẽ cay độc xấu xa.

Ôi thôi ! Ba mươi mấy năm làm người, dù không hoàn hảo nhưng cũng được công nhận là người tốt, sao lại có ngày hôm nay ? Chẳng trách tại sao người xưa luôn đặt tu thân lên trước, có tu thân được mới tính chuyện tề gia, trị quốc, bình thiên hạ.

Chuyến này nhất định mình phải tu thôi !
happyforever
12-05-06, 09:08
Cho em sám hối ít câu với:
1. Lòng còn nhiều sân si mê muội, hay dỗi hay hờn hay để bụng. Phật dạy muốn tâm tịnh ắt phải sạch lòng.
2. Phật dạy có tức là không, không tức là có, cuộc đời này có có không không không biết đâu mà lường, bởi thế lòng người chớ tham mà phải tội, khổ nỗi lòng mình là tham vô đáy. A di đà phật, tội lỗi, tội lỗi.
3. Phật dạy không được sát sanh mà ngày nào cũng sát sanh, ít nhất là kiến hay muỗi, ăn thịt tất cả các con ngoại trừ con chó, bởi thế hôm nay nhất quyết ăn chay.
Lạy đức Phật từ bi hỉ xả chứng giám cho lòng thành sám hối của con hôm nay, chuyến này con nhất định phải tu thôi!!!
TheDifference
12-05-06, 09:36
ăn thịt tất cả các con ngoại trừ con chó, bởi thế hôm nay nhất quyết ăn chay.Ăn thịt tất cả các con ngoại trừ con chó, vì thê hôm nay nhất quyết ăn ... thịt chó. Cho nó đủ bộ.
dao_hoa_daochu
12-05-06, 12:47
Bác Sino em nhắng nhờ.
Hồi trước chửi nhau à quên tranh luận về cái chiện gì mà "sống đơn giản" em có bảo là càng hiểu biết nhiều thì con người sẽ càng trở nên đơn giản hơn, quả nhiên là chả sai. Bi giờ bác Sino em lớn tướng rồi mà mới có mấy chiện thế này mà đã tâm tư mới cả đi tu chảy sệ xám hối blah blah... Nếu mà bác ít tuổi như em mà lại còn phải bị làm tìn zụt viên thì không hiểu là bác sẽ thế nào nữa?! Nhân tiện bác em đang tâm tư em kể thêm cho bác em nghe vài chiện...

Thứ nhất là nếu như mà bác là tìn zụt viên thì sẽ có những cuộc chiến mà

Bỉ nhau trym bốc khói
Quyền lực nức mùi thơm
Các bạn gái vào xem
Sao mà như quyến rũ.

...

Ban đi vài cái nick
Xóa những bốt chửi ta
Tìn zụt viên cơ mà
Ai mà làm gì được?

Bác đã hình dung ra chưa, mà chắc là bác không phải bị làm tzv thì cũng chả thể mà hình dung hết được cái dục vọng thấp hèn niềm khát khao thú tính động vật cấp thấp chỉ cần ấn vào một cái nút mà mình có còn các bạn của mình (lúc đấy đang là kẻ thù) thì không có, và chỉ cần bằng cái cách đơn giản vật lý đấy thì có thể thể hiện được một cái ước vọng tự kỷ thô thiển là mặc dù là mày có thể thông minh hơn tao, trình mày có thể là hơn hẳn trình tao nhưng mà mày phải hiểu là ở đây, thì tao là người có "quyền", tao "oai" hẳn hơn mày, mày có giỏi có khôn hơn tao, thì mày cũng vẫn cứ không thể "bằng" tao được, nhá! Em tả sơ sơ như vậy, bác em đã bắt đầu thấy cám dỗ chưa?

Thứ hai là bác lên chơi diễn đàn, làm quen với các bạn, rồi thể nào chả có lúc bác sẽ có cảm tình với một vài bạn gái. Thì bác sẽ tìm cách mật thư tìm cách chát chít với bạn. Xong rồi thì ví dụ như là bác có thể loay hoay gửi một bức email lâm luy thống thiết để thể hiện tình cảm với bạn. Xong rồi thì bác háo hức chờ đợi reply. Thì thế đé0 nào, lại bị dội mẹ gáo nước đầy đầu là "tôi ngu nên là nhéo hiểu là anh nói cái kặt gì!.." Thế là bác sẽ bị hết sức là cay. Như ở tuổi bác chả hạn thì có thể là lúc đầu thì bác còn có thể cắn răng mà cố nhịn, rồi lại tiếp tục nhẫn nhục cố gắng bày tỏ tấm chân tình cái bẹn... Nhưng mà em chắc là chỉ cần đến lần thứ ba "tôi ngu nên là nhéo hiểu là anh nói cái kặt gì!.." thì bác sẽ nổi điên. Và nếu như trong trường hợp đó, bác lại là tìn zục viên, thì bác có biết chiện sẽ như thế nào không?.. Lúc đấy, bác sẽ cảm thấy là tôi chỉ có một mong muốn, mong muốn đến tột bậc, là phải chạy theo và phá phách các nicks của bạn để thể hiện cái "oai lực" virtual của mình. Đầu tiên, những cái nick mà bác đã tự tạo cho bạn, bi giờ bác sẽ phải đòi lại cho bằng hết - "thuận tao thì tha hồ nick, nghịch tao thì tao cắt hết". Nếu như vậy mà bạn vẫn cứ tiếp tục chưa thấy là bác hết sức là "oai phong", thì tiếp theo, bạn đã không thích bác - một tzv đầy oai lực - thì bác sẽ làm cho bạn login không ngon bốt bài không yên. Bác sẽ sửa title của bạn thành một cái gì đấy mà bác biết là sẽ làm cho bạn hết sức là lộn tiết, bác sẽ thay đổi các kiểu trạng thái visible invisible nick của bạn, bác sẽ thay đổi lung tung avatar của bạn... Bạn vẫn chưa sợ? - thế thì mời bạn ra đi nhá - bác sẽ ban tất cả các nick của bạn cùng với một lời nhắn nhủ là cứ hễ reg nick nào là đều sẽ bị ban nick đấy, tóm lại là nếu như không chịu thấy anh oai, không chịu thích anh - một tình zụt viên chủ chốt nhân vật quan trọng của diễn đàn, tương lai anh còn thừa sức đè đầu cả các bạn tzv khác để mình anh lên làm tổng giám đốc của diễn đàn chỗ này sẽ là diễn đàn "của anh" tất cả sẽ phải chơi theo kiểu của anh nhá - thì đi chỗ khác mà chơi, anh là oai phong và nghiêm khắc lắm nhá sẽ không có thỏa hiệp gì hết không còn cơ hội đâu em!

Em kể xong cả đoạn này nữa, thì bác đã thực sự thấy là có một số vấn đề còn rõ ràng là dẫn dụ và cám zỗ hơn hẳn mấy cái lìu tìu thứ nhất, hai, ba, tư mà bác vừa mới kể chưa?
thương thương
12-05-06, 13:04
Anh Đào lìn tin đang ám chỉ anh Sen 4` bên kia chợ chồm hổm đấy à?
Sất
12-05-06, 13:13
Thứ hai Nếu như vậy mà bạn vẫn cứ tiếp tục chưa thấy là bác hết sức là "oai phong", thì tiếp theo, bạn đã không thích bác - một tzv đầy oai lực - thì bác sẽ làm cho bạn login không ngon bốt bài không yên. Bác sẽ sửa title của bạn thành một cái gì đấy mà bác biết là sẽ làm cho bạn hết sức là lộn tiết, bác sẽ thay đổi các kiểu trạng thái visible invisible nick của bạn, bác sẽ thay đổi lung tung avatar của bạn... Bạn vẫn chưa sợ? - thế thì mời bạn ra đi nhá - bác sẽ ban tất cả các nick của bạn cùng với một lời nhắn nhủ là cứ hễ reg nick nào là đều sẽ bị ban nick đấy,
Mà bạn Sất chã hiểu là bạn ét min nào thích bạn Sất đến nông nỗi ấy cơ. thậm chí còn treo nick bạn nào nói giống bạn Sất với nhắc chiện bạn Sất mới điêu.
PM các bạn đúng là chả biết nick nào với nick nào ẩn danh với ra mặt, mà đâu có hẳn ra là các bạn thích kiểu tỳn iêu tỳn báo mới ra nông nỗi đó. Vấn đề ở chỗ khác kìa.


Bác Sino

Mừng đại lễ Phật Đản. Sài Gòn sáng nay đông khiếp.

Đi ngang qua chùa Vĩnh Nghiêm, tự dưng phát hiện ra một điều, là tâm mình dạo này không tĩnh.

Lại nhắc chùa Vĩnh NGhiêm. Hồi tết chưa xin được việc, bà chị phò bạn Sất bảo mùng hai ra chùa Vĩnh Nghiêm mà khấn, lắm họ hàng nhà mình gửi ở đó lắm. Ra tới nơi thất vọng trầm trọng. Cả cái chùa vá vứu xanh đỏ lung tung trường học với tượng phật với gửi vong. Nhìn ra thấy 1/3 cái chùa thờ phật, còn lại 2/3 cái chùa là thờ vong người vừa chết. Thấy khiếp quá.

Bác tra lại xem bác tâm không tĩnh ở cái đoạn nào ?. Có phải vì trong cái cuộc đời thực của bác đầy đủ thành đạt hay hớm so với một số bạn chã TL chã có khỉ gì ngoài mấy cái ní nuận ruồi rác đương thèm khát. Thì cái cuộc đời thực của bác bác phải thờ nhiều người sống quá chăng ?, mà đến lúc bác cảm thấy nặng nề và muốn rũ bỏ để vào đây cãi nhau nhí nhố với mấy đứa trẻ ranh xanh đỏ chả có gì cả nhưng đập hết phá hết chả thờ bố con bạn nào người sống lẫn người chết. Bác có thấy nghen tị điều gì đó với chúng nó chăng ?

Thể loại tham vọng kiểu cái bẹn của bạn Đào hoặc bạn Lạng, phải có lối ra những người thành đạt trong cuộc đời thực hiểu được thì mới nên chuyện. Vậy nên bác đi tu ở Thăng Long cái bẹn với bạn Đào cũng là một giải pháp tốt.
dao_hoa_daochu
12-05-06, 13:54
@Sất

Các bạn trên Thăng Long, người thì thông cảm, người thì ái ngại, người thì trắc ẩn, người thì thôi thì mặc kệ, ít nhiều đều đã có góp ý dưới hình thức này hay hình thức khác với Sất. Nhưng có thể là do Sất không đủ năng lực, không đủ trình độ, hoặc không đủ hệ thống cảm giác giao tiếp đầy đủ như là một con người bình thường, cho nên là chưa bao giờ mọi người nhận thấy là Sất có vẻ như là hiểu cả.

Sất lên chơi ở Thăng Long cũng rất lâu rồi, cái hay, cái đẹp của các bạn thì không thấy học được gì, ngược lại thì càng ngày chỉ càng thấy tự phát triển nhiều thói hư tật xấu. Có lẽ thật sự là theo chiều hướng này thì nếu như có thể "cai" được Thăng Long, thì sẽ là điều tốt hơn cho Sất.

Nếu tính về mức độ spam cả đống bài với nội dung ngây độn vô nghĩa với cường độ như ở thời điểm này, thì nếu Lạng fò có ra khỏi Hilton mà nhìn thấy "đại sư mẫu" thì cũng đành phải gạt lệ mà lủi thủi quay trở vào trỏng nuốt hận vì ngục tù đã tước đi mất đẳng cấp thiên hạ vô địch của anh.

Có một điều có lẽ là cần thiết phải nói rõ để Sất hiểu là cho đến tận thời điểm này, ban tzv vẫn không - hay phải nói đúng hơn là cố tránh đặt vấn đề - nhốt Sất vào Hilton vĩnh viễn như Lạng fò, là chỉ vì duy nhất một lý do là "Sất là nữ".

Bây giờ vấn đề đã được giải thích sáng rõ như thế rồi, thiết nghĩ, Sất cũng nên xem xét lại cách tham gia ở Thăng Long của Sất - ai thì cũng đều nên có những lúc phải xem xét lại bản thân mình. Nếu tình trạng của Sất vẫn cứ tiếp tục không có gì tiến triển, thì những tzv nhã nhặn và nhân từ nhất như là bác Gấu, bác Phương Đông, lão Đít, hay là ngây thơ và thiện ý nhất như là ku Bi, chắc là cũng sẽ hết sức là khó mà có thể tiếp tục bảo vệ được Sất trước những tzv nhiều lý lẽ, vô cảm, mặt sắt đen xì, ghét spam như nhà nông ghét cỏ... như là Đào, như là cô Hấp. Các bác "nhân từ" nói trên đã nghĩ cho Sất, về phần Sất, cũng nên phải biết nghĩ cho các bác ấy.
Sất
12-05-06, 14:02
Đào hồi mới sét TNXM là ét min giờ thì thôi ét min nên hiểu nội tình các bạn OK. Tuy nhiên bạn Đào nói muộn rồi nhé. Bạn Sất sắp sửa bỏ các bạn Sang TL 3 với bạn Lạng rồi.

http://thanglongers.com/forum/index.php?showtopic=78&pid=513&st=0&#entry513

Tất nhiên mấy thứ bạn Sất bốt ở đây từ trước tới giờ các bạn có quyền giật nước.
Sất
12-05-06, 14:03
Các bạn dám can đảm giật nước hết mới là chuyện đấy.

Mình có quyền thách thức chứ.

Hehe.
Hồ Minh Trí
12-05-06, 14:26
Thân gửi chú Đào và hội đồng tzv giám định y khoa!

Nhân việc chú có hỏi ý kiến anh về vấn đề bệnh nhân Sất. Anh xin có mấy ý thế này:

Bệnh của em Sất, dù nặng, cũng không phải do bản thân em Sất, mà do hậu quả của XH đưa đẩy. Nay bệnh nhân lạng 4` đã chuyển viện lên tuyến trên, dù em Sất nay thành 'người còn sót lại của rừng cười' có ý kiến xin chuyển viện, đề nghị ban tzv cũng nên xem xét hội chẩn cho kỹ trước khi ký giấy chuyển viện.

Còn về vấn đề phân biệt nam nữ, Đặng hải đăng xưa đã từng nói: "Không quan trọng mèo đực hay mèo cái, mà cứ không biết bắt chuột là ta đem thịt". Chú cứ theo ý đó mà triển khai cho anh.

Nay kính!

Kòm
Babylon
12-05-06, 14:34
Cái post số 7 ở đây là post đầu tiên của Đào mà mình đọc hết được từ đầu chí cuối. Quả nhiên khâm phục khâm phục. =))

Hóa ra Đào cũng có khả năng diễn giải một sự việc đơn giản một cách đúng như bản chất của nó. =))
happyforever
12-05-06, 14:52
Lạy đức Phật từ bi hỉ xả tha tội cho thế gian lắm kẻ còn sân si mê muội ném đá nhau chẳng kiên cữ ngày hôm nay là ngày rằm.
A di đà Phật, không nói người ta cũng chẳng cho là mình câm.
nghuy
12-05-06, 18:50
Đi tu xong lại thấy tục hơn cả đời thường thầy thì bia tươi thịt chó tối tối dắt gái vào.
Mẹ ở nhà phẽo đã buồn, sang đến Paris cũng nghe mấy anh đại bên đó nói là cứ phải để í nhà thờ phía sau có cái cổng nhỏ nhỏ thỉnh thoảng cha lại chạy ra nhà thổ
Mấy Anh đại em bên giáo sứ người Fap chính cống nên các bác thấy là cũng có cơ sở
\/oi
12-05-06, 20:26
Phật đ.éo dạy ăn chay các bác ạ, Phật cũng ăn thịt
Gaup
12-05-06, 20:57
Sất là tài sản trí tuệ của mọi Thăng Long. Các tzv phải cố gắng nâng niu và tạo điều kiện để Sất tồn tại và phát triển.

Về vấn đề trả công cho tri thức bằng tiền hay hiện vật thì hiện nay diễn đàn chưa lập quỹ nên chưa thể tính được. Hy vọng các bạn TL3 có thể giúp đỡ Sất chút ít về vật chất để Sất vẫn có thể tiếp tục tham gia đóng góp cho cả 3 diễn đàn ngày một hành tráng hơn.
Koi
12-05-06, 21:20
Cảm nghĩ của em là mới đầu thì TL xanh hay vì khắc phục được tệ nạn ngông nghênh xóa bài, nhục mạ thành viên của TL đỏ. Nhưng từ khi bạn Happiness lấy thịt đè người thì chán hẳn, cũng chẳng khác TL đỏ mấy.
Chú thích thêm là nhà em không có thù vặt riêng với Hấp, chỉ muốn góp ý để TL xanh phát triển theo đúng tinh thần ban đầu là tự do trao đổi tư tưởng.
Mây
12-05-06, 21:42
Ý bạn Koi nói là không được xóa bài á? Thế thì chẳng ổn tẹo nào cả. Tớ thử kể cho bạn Koi nghe nhé. Sáng ngày ra Koi vào TL đọc bài, tự dưng thấy 2 chục topic của Lạng hiện lên đầu tiên trong chức năng "Bài mới trong ngày". Xong rồi Koi háo hức click vào từng cái một. Quái quỉ gì thế này? Toàn là "4c nghĩ thế nào?", "từ từ rồi anh sẽ viết"... Chưa hết, hôm sau lại một đống bài của thằng Tây Độc nó đi nó lải nhải về cái chức năng in file Acrobat với nội dụng giống hệt nhau, mục đích là spam. Còn nhiều, còn nhiều ví dụ nữa, kể in ít thôi bạn Koi còn đọc nhỉ?
TheDifference
12-05-06, 21:46
Sất là tài sản trí tuệ của mọi Thăng Long. Các tzv phải cố gắng nâng niu và tạo điều kiện để Sất tồn tại và phát triển.

Về vấn đề trả công cho tri thức bằng tiền hay hiện vật thì hiện nay diễn đàn chưa lập quỹ nên chưa thể tính được. Hy vọng các bạn TL3 có thể giúp đỡ Sất chút ít về vật chất để Sất vẫn có thể tiếp tục tham gia đóng góp cho cả 3 diễn đàn ngày một hành tráng hơn.

Liệu các bạn có đủ lý do để tải/tiêu hóa/ nuốt/ chấp nhận những vấn đề bạn Sất đưa ra ở đây như là lý do không ?

Đó là một câu hỏi thách thức đấy.

Ở TL TNXM có lý do mà bạn Thúy Sất mắc ắch và không ưa bạn Gấu là cái chiện dử tiền tài trợ in tập thơ. Tuy nhiên bạn Sất hiện giờ suýt xoát qua tình trạng không nơi nương tựa trong cuộc đời thực nên sẽ làm sao tránh cái tình trạng đó xảy ra. Tuy nhiên mục tiêu cho những giá trị thực ở TL cũng phải tính đến cho điều này. Tri thức phải được trả công xứng đáng và tương ứng với nó cụ thể bằng tiền bạc, hoặc trợ giúp có tính chất tôn trọng tự nguyện và hiểu được vấn đề chứ không phải bị xa lánh, khinh bỉ và nhận một cách rẻ mạt như vậy. Liệu các bạn ét min TL mới sau khi khởi tạo được một new Thăng Long thành công như Gấu, bài học rút ra từ đó có thể giải quyết đựoc điều này không ?
Hị hị! Gấu già chắc qua bên kia đọc bài thấy Sất chửi vào mặt lại sắp bỏ đi hẳn không ngày trở về nên tiếc quá lên đây lèm bèm mấy câu ra điều tử tế phỏng?

Sất em, anh cũng hy vọng là bên Trung Long các bạn dày túi hơn thằng Gấu và chị Hoài nên sẽ trả nhuận bút cho em một cách xứng đáng với trí tuệ của em.
dao_hoa_daochu
13-05-06, 14:09
Nhưng từ khi bạn Happiness lấy thịt đè người thì chán hẳn, cũng chẳng khác TL đỏ mấy.
Em các bác cũng cực ghét con Hấp này nhưng mà không phải là vì vấn đề chiên môn của y thị mà là vì chiện là y thị thân thể chả có thịt thà gì cả - cứ nhìn thấy, là đã phát ghét, cứ mỗi lần giao hoan... à quên giao ban, mà phải ngồi cạnh nó, thì báo cáo sản xuất kinh danh của bác Gấu với bác Phương Đông dù có hay ho thành tựu cỡ nào, em cũng đé0 thể còn tâm trạng để mà nghe. Đè0... người đé0 gì... y như là cái chõng tre!..

À tiếp thì do là ghét cái thể hình thế, cho nên là đã rất là nhiều lần em các bác loay hoay tìm cách để hất cẳng nó ra khỏi ban tzv, cứ mỗi lần các bác bóc lỗi nó thì em lại háo hức vào để tìm lý do... nhưng mà rốt cục thì tàn thấy là nó kín kẽ, còn các bác thì cứ lúng ba lúng búng như là bị nó vặt trứng. Thế thì biết làm thế đé0 nào? Các bác trình còi hơn nó, bi giờ phải làm thế nào đi chứ, không tự được, thì phải tìm cách về gọi anh gọi chị hay là thế nào khác đi mưu mô thâm hiểm một chút... chứ cứ để bị uất ức mãi thế à?
dao_hoa_daochu
13-05-06, 14:18
Hị hị! Gấu già chắc qua bên kia đọc bài thấy Sất chửi vào mặt lại sắp bỏ đi hẳn không ngày trở về nên tiếc quá lên đây lèm bèm mấy câu ra điều tử tế phỏng?
Cho chết mẹ thằng già đi! Bi giờ về móc hết $3.000,00 ra, xong rồi đi mà mua hết khăn mù xoa để mà khóc lóc mà lau nước mắt nước mũi tèm lem, nhá! Tsb cái đồ keo kiệt! Trong cái chỗ $3.000,00 đấy, dme... có cả khìn của cậu đấy!
Sất
13-05-06, 16:39
gsdgdsgdsg
Sất
13-05-06, 16:48
Hị hị! Gấu già chắc qua bên kia đọc bài thấy Sất chửi vào mặt lại sắp bỏ đi hẳn không ngày trở về nên tiếc quá lên đây lèm bèm mấy câu ra điều tử tế phỏng?

Sất em, anh cũng hy vọng là bên Trung Long các bạn dày túi hơn thằng Gấu và chị Hoài nên sẽ trả nhuận bút cho em một cách xứng đáng với trí tuệ của em.

Vấn đề không phải như vậy anh DÍp. Các sự vụ trước kia ở tathy và ở diavn bạn Sất điên ko nơi nương tựa tuyệt thực kiểu cô Thái đòi các bạn trợ giúp trong cuộc đời thực không nơi bám vứi qua rất lâu rồi.

Tình huống của tnxm Gấu là tình huống của tập thơ các bạn thích thì tài trợ tớ in có đề tên các bạn ở TL. Không liên quan gì tới chuyện bạn Sất cùng đường khốn đốn trước đó ở tathy ( và bạn Tủm giúp đỡ tài trợ tật nguyền sau khi nghe bạn Sất chửi gì đó ) . Cái phi vụ tập thơ đó sau đó liên quan tới hẻm 47 Phạm Ngọc Thạch rồi công an văn hóa hết sức trầm trọng, các bạn không gửi tiền in bạn Sất rút bản thảo đếch in nữa.

Tuy nhiên thời điểm khởi xướng việc in tập thơ ( chưa có lằng nhằng ở nhà xuất bản công an văn hóa hẻm 47 ) Gấu có nói gửi một cách công khai gì đó sau 24 h bạn Sất đồng ý của khỉ gì đó rất hoành tráng, sau đó không gửi mà công dám công khai giải thích không gửi vì lý do gì.Nói chung là Gấu và hội đồng các bạn ko ý thức được hết bối cảnh để có thể đùa như vậy. Giống như bạn Đinh Tuấn Anh vào TL chửi bạn Sất đang cùng đường với cái tiểu thuyết viết sai lỗi chính tả bem bẻm mà thành đạt thành công nổi tiếng đầy người. Đến khi bạn tổ chức ra cái của khỉ gì Anh tanh, viết sai chính tả hẳn lên Vietnamnet, Viện Goethe trước toàn dân thiên hạ, bạn Sất lương 1 triệu ăn mỳ tôm bỏ tiền lương lên nét phát hiện ra bạn viết sai chính tả nhắc các bạn thì các bạn bỏ cái topic và HIn tơn với treo nick . Đến khi bạn Oẳn đạt giải đi đức thì lại chửi bạn Sất tại sao không tận dụng cơ hội.

Sau đó là liên quan rất rắc rối đến talawas,tạp chí văn nghệ công nhân rồi các thứ về chuyện tiểu thuyết bạn Sất bạn DTA tại sao ko nhắc đến tắc ắch ở đấy.

Nói chung mình ko phục Gấu và các bạn . Bên tathy sau sự vụ bạn Sất các bạn còn tập trung mấy phi vụ từ thiện rồi tủ sách Kai đơn cho Demdalat hết sức thành công ko có lăn tăn. Hội đồng tnxm ko làm được chuyện này.Thái độ thể hiện tình trạng kinh bỉ tri thức hoặc ko hiểu hết được giá trị của mình( một cách ẩn dụ )Kiểu ăn cháo đá bọn gieo hạt rất tinh thần Mở Miệng. Không giải quyết được gì hết.

Hiện tại bạn Sất không có tình huống nào phải cùng khốn như thế. Nếu có mà viết hoặc in thì cũng ko tạo tình huống bám vứi trên TL với tài trợ.

Tình huống đó qua rồi, ko có nứi với lại được. NÊn bạn Sất có thời gian thì bốt bài không có thì thôi, đừng bao giờ kỳ vọng là bạn Sất xin tiền tài trợ viết tiểu thuyết với thơ văn in ấn gì ở TL nữa nhé.

Có mà mai sau chờ bạn Sất biên tập lại TL in thành sách rồi bạn nào đòi bản quyền thì trả các bạn thì có .
pepper
13-05-06, 17:35
Anh công nhận Sất dạo này ăn nói rất chi là hùng hồn, không xoe xóe chửi vỗ mặt mà cũng cạnh khóe rất kinh. Sất bây giờ đâu phải là Sất ngày xưa nữa, ở đây không trọng được tài năng của Sất thì Sất sang TL 3 à ơi với Lạng 4`, cần đếch gì gấu với cả Đào phỏng ạ. Anh cũng thông cảm cho Sất lắm chứ, con cá nặng 3 cân ròng đã cắn câu kéo được nửa chừng lại rơi tõm xuống, đúng là con cá mất là con cá to Sất nhỉ.
paraffin
13-05-06, 19:00
Lạy đức Phật từ bi hỉ xả tha tội cho thế gian lắm kẻ còn sân si mê muội ném đá nhau chẳng kiên cữ ngày hôm nay là ngày rằm.
A di đà Phật, không nói người ta cũng chẳng cho là mình câm.
Thí chủ mắng chúng sinh bằng lời lẽ như vầy hay là hẵn khoan ăn chay vội, việc tu hành cũng cứ thư thư đã. Bần tăng rụt rè nghĩ là thời điểm này tạm chưa thích hợp :).

Hì, em thành tâm bác em đừng nặng lời tiếp, kẻo nghiệp nối nghiệp ạ. A di đà phật.