Sống ra răng các bác ơi?

Chris De Burgh
11-05-06, 18:07
Thưa các cụ, các ông các bà, các cô các bác, các chú. Thưa bà con khối phố, bạn bè gần xa, thân bằng cố hữu, các bạn đại diện hội cựu chiến binh, thanh niên, phụ nữ, nhi đồng thối tai…

Thưa các bác ở Tê Lờ

Chuyện của em muốn hỏi thì nó simple thôi, nhưng vì bị chia trí nhiều quá, nên em làm một phát ở ngay đây mong các bác tích phân ra cho em được sáng mắt.

Một ngày kia trong một Vietnamese restaurant, hôm ấy trời đẹp, em tin thế, em gặp một cô bé chân dài đến… bẹn, em kêu là Mỹ cho nó dễ nhớ nhá. Sau mấy lần cùng ngồi ăn ở hai bàn đối diện, em và em nó làm quen được với nhau nhá. Rất vui, thật đấy. Em rất ấn tượng với em bé này, lúc nào cũng vui tươi trong những chiếc áo phông dài kiểu cách lạ lùng, in đủ các loại chó mèo em thích, và em nó thì cũng tỏ ra cực kì vui vẻ khi có cơ hội giao tiếp với em các bác, một thanh niên xa mẹ trẻ khoẻ và yêu đời. Thậm chí em đã mơ về ngôi nhà và những đứa trẻ với em ấy khi cả hai cùng học xong và ở lại làm việc.

Thế thì có chuyện gì?

Còn chuyện gì nữa. Em xưa nay toàn để gái du học tấn công, lần này quyết đứng lên thử tự làm revolution một lần xem nó ra làm sao, mất bao lâu thì cướp được chính quyền. Em bắt đầu tấn công bằng nhiều cách thông thường, phổ biến, đồng thời đêm về nằm nghe nhạc hiệu đoán chương trình. Và nhờ đó, em có nhiều cơ hội tiếp xúc và tìm hiểu em Mỹ hơn.

Nhưng tất nhiên, Mỹ le’ó bao giờ chịu đi một mình mà luôn rủ thêm một em chân ngắn mà vòng kiềng khác là Nga đi cùng. Em Nga này thì, lạy thánh mớ bái biết em khá rõ vì là học sinh của em từ hồi ở trong nước. Em Nga này thì lại hay lôi kéo thêm một em khác là em Nhật, cùng trong hội du học sinh. Em Nhật này chỉ sau vài lần được đi chơi ké đã không ngần ngại tỏ ra rất thích em lại còn chủ động tìm chỗ cho cả “bọn” cùng đi chơi. Tuy thế trong thâm tâm em chỉ mong cả hai em Nga và Nhật kia sẽ làm chân gỗ tốt để em cưa quả chân thật là em Mỹ. Em Mỹ đi chơi bao giờ cũng đúng hẹn, vui vẻ và tỏ ra là chưa hề vướng víu ở đâu cả. Tuy thế vì mới quen nên vẫn có khoảng cách nhất định các bác ợ.

Hoá ra em lại học cùng campus với anh của em Nhật, tên là Đức. Và gần đây rất hay đi bù khú rượu chè với thằng ku này. Đức thân với em hơn, và có vẻ để ý hỏi han chuyện riêng của em, dường như là mong em thân thiết hơn với em Nhật. Có lần cùng dự party của Student Association, Đức còn có vẻ như chủ động nói các chi tiết chơi thân thiết của riêng em Nhật với em trước mặt em Mỹ cũng như các bẹn khác.

Em Mỹ có vẻ bồn chồn. Em các bác thì cứ gọi mở cờ trong bụng. Tuy nhiên em cũng nghĩ em phải tìm cách kích cầu, em phải vượt qua những vướng mắc không cần thiết này để về đích càng sớm càng tốt.

Trong lúc nước sôi lửa bỏng đó thì em Nga bỗng tuyên bố chia tay người yêu, và nói với mọi người là thích em! Xong.

Nhưng chuyện đời các bác ợ thì còn phức tạp hơn cơ!

Vào một ngày xấu giời hai con vịt chặt chân Nga, Nhật kia, một cách riêng rẽ trong một cuộc liên hoan của Student Association vô tư cho em biết là Mỹ đã có partner. Anh chàng này mới từ bang khác chuyển trường xuống bang của em để học với em Mỹ theo kiểu đôi bạn cùng tiến.

Bằng các biện pháp nghiệp vụ, em các bác bị shocked vì phát hiện ra cái thằng gọi là bạn trai của em Mỹ thì chính là Trung Quốc, thằng đã cùng em âm mưu cưa kéo em Ba Lan (từng là bạn của em Mỹ) từ hồi còn học đại học ở VN. Gì chứ em và thằng này thì thù nhau như chó với mèo. Nó cuối cùng đã có em Ba Lan thậm chí đã ăn cơm rồi bỏ bát đũa chạy, thật khốn nạn. (Em nghe nó còn khoe vẫn giữ cái khăn lưu dấu vết của lần quan hệ đầu tiên kia, đau diều lắm). Hồi em quyết tâm đi du học một phần thì cũng để quên em Ba Lan và một phần thì vì đỡ phải nhòm thấy mặt thằng chó con Trung Quốc xấu xa, bẩn thỉu và tham lam.

Em thì tỏ ra quan tâm bình thường với cái tin động trời này nhưng trong bụng thì rã rời ra phết. Thế léo nào đã có bạn trai mà Mỹ vẫn sẵn sàng đi chơi vui với em thế nhỉ? Em có thể làm gì để có cô ấy? Em có thể làm gì để cho cô ấy biết bộ mặt thật nham hiểm của thằng chó con kia? Em tự hỏi mình mãi, mãi và mãi mãi. Nhiều đêm em chạy xe trên 120 km/h suốt những xa lộ cong queu và trống trải. Em bé ấy mà không phải của em lần này nữa, thì đời em còn cái gì tươi đẹp đây các bác?

Baby would you take away everything good in my life? Anđ tell me now, How do I…?

Fcuk me! Oh….

Cuối cùng không trả lời được thì em post lên đây.

Tóm lại các bác bảo em phải làm đ éo gì bây giờ các bác ơi?
thương thương
11-05-06, 18:15
Chú cao được mét mấy mà chưa chi đã chê chị em chúng tớ chân ngắn vòng kiềng này nọ.

Chú dốt thế này thì yêu em nào be bé hạt mít, nhưng đít to bằng cái lồng bàn là phải rồi còn lên đây kêu ca nỗi gì?
Cái Bẹn
11-05-06, 18:59
Em xưa nay toàn để gái du học tấn công, lần này quyết đứng lên thử tự làm revolution một lần xem nó ra làm sao, mất bao lâu thì cướp được chính quyền.
Thế đã cướp được chính quyền về tay nhân dân lao động chưa? Phải phá được kho thóc đã em ạ, thế mới chắc ăn.
Happiness
11-05-06, 19:35
Chú gì kể chiện trên kia làm ơn vẽ hộ mũi tên vòng tròn minh họa, ko thì nhờ thằng Đào hay thằng nào mát tay zúp. Cho ló dễ nhớ, lằng nhằng quá.
NOSHNA
11-05-06, 21:43
Anh không biết chú đã tỏ thái độ thân thiết với em nào chưa. Nhưng anh nghĩ, với em Mỹ đẹp ấy, chú cứ lạnh lùng lửng lơ con cá vàng cho anh. Nhưng đeo' được xa quá, không nên thân quá. Cái thằng Trung Quốc xấu xa ấy mà, chú xem có đủ trình cân nó không? Nó mà nghiêm chỉnh đứng đắn, tốt bụng, học hành, giỏi giang ngoan ngoãn thì chú nhẩy mẹ vào cưa em Mỹ ấy đi. Gái giờ không thích loại giai ấy đâu. Chú tự so sánh đi xem có đáng làm đối thủ của thằng TQ đấy không? Chú tự biết so nhở anh chẳng đem tiêu chuẩn nào so sánh cả. Nó mà đàn ông hơn chú thì tạch mẹ đi kiếm con khác, không chán thì rủ cả em Nga và Nhật kia chơi qua ngày. Nhớ là đi 2 thôi, đeo' ai để 2 con 1 thằng thế. Nó mà thế chủ kéo bạn đi ngay. Thế mới xong.

Còn các em khác, chú cũng vẫn phải lửng lơ con cá vàng nhưng khi nào trong đám đông thì nói chuyện hài hước hóm hỉnh, hơi lạnh lẽo một chút. Không có quỵ lụy gái chú nhá. Gái nó khinh thì khó mà làm ăn sau này, không khéo đến con chân ngắn chú cũng không fuxk được. Nói chuyện nhiều hơn với mấy con xấu, em xinh Mỹ ấy mà..Kệ mẹ nó..Phũ tí cho nó sợ..Chú có tài vặt nào thì bảo mấy thằng bạn nó bơm cho. Cứ galant nhảy đẹp hát hay đàn giỏi vào cho anh.

Đợi cơ hội nó và thằng Trung Quốc cãi nhau, chú rủ em My ấy đi uống. Thể hiện tài của chú.Sau đấy tùy cơ mà ứng biến.
nghuy
11-05-06, 22:15
Phức tạp bỏ mẹ gì mà đến chục nhân vật thôi bác nhờ Sherlock Holmes nhé, địa chỉ 112b phố Baker London
nghuy
11-05-06, 22:33
Anh đã có liên hệ với Sherlock Holmes thì anh ấy bảo anh ấy đang nghiên cứu vụ nữ hoàng Anh bị mất cái khăn có dính máu. Chú ấy nói là lần này anh nên đi gặp chú và giải quyết cho xong.

Tình hình là ta có nhiều hướng giải quyết nhưng anh vì tham lam và cũng muốn tính đường dễ cho chú nên có lẽ chú làm theo các bước sau

1. Fich ngay em chân ngắn vòng kiềng thích chú
2. Rỉ ra vào tai em ấy cái khốn nạn chó đẻ của thằng TQ, rầu rĩ kể lại những chuyện chó của nó và cũng nói anh thương con Mỹ bạn em lắm mới dám nói. Tụi mình thân lắm anh mới dám nói chứ anh cũng không muốn nói xấu người khác
3. Vẫn là đôi bạn cùng tiến với em Mỹ, lúc nào trym chú đã thôi không còn động đậy mỗi lần thấy em nó rồi thì tình cảm còn lại của chú là động lực để chú tiến đến với em ấy

Mong chú thành công. Chẳng may nếu thằng TQ và em Mỹ( gái đẹp du học anh đoán đã fich chục thằng rồi thêm 1 thằng có là cái mẹ gì hử??) có vui vầy bên nhau thì chú cũng có hàng mà xài chứ không tối tối thẩm du.

Nhưng anh thắc mắc nhỏ cái em Mỹ này hiền hay là hoành tráng nghe tin thằng kia mò từ bang khác đến vui vầy anh thấy có lẽ thằng kia không bản lãnh bằng em Mỹ kia đâu. Chú thì hơi tưng tửng nên anh cứ chơi giải pháp an toàn không được cái bánh thì mình chơi cái kẹo nhể. Ngậm hết kẹo thì mình tìm kẹo khác có cái gì đâu hả chú.
audiophile
11-05-06, 22:33
Bác Việt Nam (gọi bác Chris em thế cho dễ nhớ nhá) từng là bại tướng dưới tay thằng Trung Quốc hồi ở nhà rồi còn cân trình gì nữa. Theo em thì nếu cay thằng Trung Quốc quá thì bác chơi một mất một còn với nó đi ợ, có anh em Thăng Long đứng sau ủng hộ sợ đe'o gì. Cơ mà khó một cái là bây giờ cờ đang trong tay nó, bác cầm đằng lưỡi, nó cầm đằng chuôi, em sợ bác càng tấn công nó càng giữ chặt, đến lúc điên lên lại không ăn được đạp đổ fukc phiếc đầy đọa gái của bác thì cũng đau. Nếu thế thì đành cạch mặt chúng nó, hy vọng không tạo ra sóng gió, trời yên biển lặng thì cá lại vào vịnh, nhả miếng thịt ra thì diều hâu bỏ đi. Còn đến lúc ấy bác còn thích em Mỹ nữa hay không thì lại là chuyện khác.
Chris De Burgh
11-05-06, 22:35
Cám ơn các bác. Em thì biết là nó rối rắm. Nhưng có thể tóm tắt thế này.

Em đã yêu em Mỹ, và tìm mọi cơ hội để thể hiện

Em Mỹ cũng thích đi chơi với em, lần nào cũng vui vẻ, khiến em tràn trề hi vọng

Nhưng cùng đi với bọn em còn có em Nga và em Nhật, cả hai em này đều tuyên bố thích em

Cuối cùng em phát hiện Mỹ đã có bạn trai, mà em thì chưa kịp cướp chính quyền, như bác gì trên kia hỏi.

Khốn nạn là thằng bạn trai nó lại là địch thủ của em, và nó đã từng thịt em Lan, là người em đã từng âm mưu tấn công.

Em muốn cảnh báo em Mỹ về hiểm họa đang chờ đợi. Nhưng em thì chẳng biết sẽ đứng trên tư cách gì để nói. Chưa kể, em cũng không muốn mất em Mỹ lần này.

Hu hu. Em không thể đánh lén hay làm xấu gì thằng Trung bởi vì là bố mẹ nó với bố mẹ em biết nhau. Bố nó từng cõng bố em qua suối lúc bố em bị thương ở chiến trường ác liệt. Hai nhà giờ chơi thân lắm.

Em còn đang âm mưu tìm cách chiếm được chính quyền thì đùng cái thằng Trung về đây học tập và để gần gũi em Mỹ. Mà như em thấy bọn chúng đi cùng nắm tay nhau, thì là coi như xong rồi. Em Mỹ em chỉ bảo là chân dài đến bẹn, chứ cũng có phải là sắc nước hương trời gì đâu nhưng em thích em nó mọi điểm, kể cả điểm xấu. Chả lẽ không có giải pháp gì. Các em Nga Nhật thích em thì kệ thôi, rồi cũng phải nói thẳng là em chỉ coi là các em gái thân mến. Nhưng làm thế nào để em Mỹ hiểu thiện ý của em cơ.
nghuy
11-05-06, 22:37
Chú thấy không nhiều anh em cũng khuyên là lựa cơm gắp mắm
TQ có thể nhỉnh hơn chú lúc này nhưng hãy nhớ rằng

1."Cũ người mới ta"( cu Tí Ghẻ)
2.Mỗi gái đi qua đời ta là mỗi bước ta đến với đỉnh cao( không cần biết già xấu xệ, vòng kiềng etc.)
NOSHNA
11-05-06, 22:47
Edited :

Lúc nãy anh hơi vội đọc bài chú không kỹ. Nhưng anh vẫn thật khuyên Chris là quên em Mỹ đấy đi là tốt nhất cưa em khác, không cứ phải em Nhật với Nga. Thấy chú Trung Quốc xấu xa kia có vẻ hơn chú rồi. Ít cũng 2 lần hớt tay trên của chú. Đàn ông không việc gì phải quỵ lụy quá chú ạ. Học tập kinh nghiệm tại sao hai lần chú đều thua đau thế. Hơ ban đầu cưa gái thiếu kinh nghiệm nên mắc nhiều lỗi, chịu thôi. Dần dần trải qua vài lần thất bại sẽ tự minh rút ra ít kinh nghiệm. Thế chú nhở...

Nghỉ ngơi cưa gái khác em ạ.
Chris De Burgh
11-05-06, 23:13
Các bác ơi, các bác đã yêu chưa nhỉ?

Nếu các bác đã yêu, làm thế làm mà quên ngay được. Em chỉ thấy có em Mỹ là em thấy cuộc sống đáng sống. Em đi nhiều nơi gặp nhềiu người rồi em biết Mỹ hợp với em là để cho em lắm chứ. One in a million đấy các bác ơi. Đang xây bao nhiêu mộng ước đẹp đôi, chả lẽ lại phải khóc, ôi muộn rồi???

Giá mà không duyên nợ gì em thì em cứ đập bét nhè thằng Trung kia rồi muốn đến đâu thì đến. Nhưng cũng sợ mất lòng em Mỹ. Em ấy bảo em vũ phu với lại tiểu nhân tặc tử thì cũng chả khác gì tự tay bóp.. d'.

Các bác ngâm kíu đi nhỡ thằng chó kia lại gây họa rồi bỏ chạy vì nó quen mui thế thì em còn đau lòng và nhục nhã gấp năm gấp mười lần năm triước
NNH
11-05-06, 23:16
Chú Chris: Anh chẳng biết nói với chú gì hơn là quên mẹ cái em Mỹ đấy đi là tốt nhất cưa em khác, không cứ phải em Nhật với Nga.

Nghỉ ngơi cưa gái khác em ạ.

Ý kiến như này theo anh là đúng rồi. Vì:
- Hồi ở VN chú xuất phát điểm bằng, chơi ngang cơ với thằng TQ vậy mà để nó tấn công BL xong trước, lại giết chóc tơi bời trước mắt chú.
- Bây giờ xem ra nó lại đi trước chú 1 bước chân, chả có lý do gì thằng Khựa này lại chưa giết chóc em Mỹ như em BL?
- Hoặc giả chú bị 2 em Nga và Nhật tung tin để có cửa với chú, nếu thế chú phải xác minh. Test đơn giản thôi, phát ngôn vài câu chốtvới em nó cái xem thế nào, nếu xong, chuyển sang next step trong buổi đi chơi chung nào đó có đầy đủ Nga, Mỹ, Nhật, TQ chú cứ thân mật công khai, kiss củng tự nhiên với Mỹ trước mặt bọn kia rồi theo dõi thái độ cả bọn là lý/hóa giải được mọi vấn đề 1 cách zõ zàng. Nếu mọi sự ko theo ý chú thì cứ theo lời bác Nos đây thôi. Chú nói chung có thù trong giặc ngoài rồi.
Huyền Trang
11-05-06, 23:25
Thế nhéo nào các chú làm vụ việc ngày các phức tạp lên như thế. Em Jinxy thân yêu vào phá rối, à quên gỡ rối tơ lòng đi.

Tóm lại là cái thằng Chris kia mà khó ở quá thì có thể tìm cách quên em Nga, à quên, em Mỹ, bằng cách chỉ nghĩ đến những cái xấu xa của nó, như là ngủ gật mà há hốc mồm, ăn cơm xong, lấy tăm đâm răng như thợ mỏ khai thác than, rồi thì hôi miệng, hôi nách, da đen, nói tiếng Anh ngọng, ghét thể thao không yêu âm nhạc... Nghĩ mãi như thế, mày chán nó, tự nhiên bỏ được thôi.
audiophile
11-05-06, 23:47
Nói chung bác Việt Nam em đang bị 2 tâm lý là thích em Mỹ và Gato thằng TQ. Em đã bẩu nếu bác cay quá thì cứ chiến đấu dù có khả năng là sẽ cay hơn, nếu em Mỹ em chưa nói trước mặt bác là em chọn thằng kia, nhưng em lưu ý bác là nếu chiến đấu mà thua thì sẽ đau hơn là rút lui chiến thuật nhiều hẹ hẹ. Nếu bác quyết đánh thì ới lên 1 tiếng, nhân dân Liên Xô (TLgers) sẽ trang bị xe tăng tàu bò, huấn luyện bộ đội giúp:D Em chỉ nêu kinh nghiệm bản thân như thế, còn đánh giết nhau em cũng đe'o thạo lắm.
audiophile
12-05-06, 00:00
Sở dĩ em nói thế là vì trước cũng bị hoàn cảnh giông giống bác em đây, hồi đấy em cũng quyết định đưa 1 triệu bộ đội với xe tăng súng cối vào Nam, đánh nhau to lắm, hiệp đồng binh chủng có cố vấn Liên Xô chỉ đạo, cuối cùng vẫn thua rồi là 2 tháng sau vẫn đe'o gượng lại được. Công nhận là đau, em biết.
em anh Bim
12-05-06, 00:07
Những lúc thất bại như thế này thì có gọi cả dì Hấp cũng ko giúp được cho bạn Chris. Em thấy thôi thua chắc rồi.

Bạn Chris mà mở mồm ra nói xấu thằng TQ là em Mỹ nó đuổi như đuổi chó dại thôi. Muốn nói xấu nó, thì phải mượn dao giết người. Kiểu như tỉ tê với em Nhựt và em Nga, ngày xưa bọn bạn anh hay khen thằng TQ đào hoa, anh thấy nó đào hoa thực mỗi tội hơi ác. Xong kể vụ cái khăn của em Ba Lan. Để đánh động lòng thương của gái, thêm mắm muối vụ anh đã từng yêu và tôn thờ em Ba Lan hết mực. Đến giờ anh vẫn chưa bao giờ quên được, tổn thương ghê gớm lắm em ạ. Có lẽ suốt đời anh chẳng bao giờ quên.

Thế là đạt được hai mục đích. Một là nói xấu thằng TQ. Hai là đánh vào tâm can của các em, rằng anh VN chỉ yêu có mỗi em Ba Lan là tình yêu duy nhất, ko có ai khác thay thế được. Gái thấy thế là thích chinh phục, bạn Chris chỉ ngồi rung đùi há mồm chờ sung. Em Mỹ thì tớ không chắc, nhưng em Nhựt và Nga sẽ hết sức cảm kích, và nếu em Mỹ chê bai thì hai em kia sẽ ra sức bênh vực, và nếu vẫn chưa có kết quả, chắc chắn hai em í sẽ chửi thằng TQ như chó hòng lấy cảm tình của Chris.

Phương cách này tuy có hơi ti tiện nhưng phù hợp với dạng như em Mỹ đấy. Chứ còn ra vẻ ăn chơi phớt đời quan hệ lăng nhăng em nó ko thích đâu, đừng có dại nghe lời mấy em chã kia xúi bậy đấy Chris. Phải đứng đắn, chân thành, và ương bướng. Đừng có cho em nó biết thực ra mình chỉ định nói xấu thằng TQ kia thôi.
nghuy
12-05-06, 03:13
mịa nãy giờ toàn một lũ nói nhảm, anh cũng bô lô theo mấy chú chã ra mặt hệ hệ. Chã ra mặt chã nhé.

Anh bận mai anh tiếp chiêu cho chú em. Iên tâm đê không có bánh thì cũng có kẹo.
TheDifference
12-05-06, 08:21
Bạn Chris mà mở mồm ra nói xấu thằng TQ là em Mỹ nó đuổi như đuổi chó dại thôi. Muốn nói xấu nó, thì phải mượn dao giết người. Kiểu như tỉ tê với em Nhựt và em Nga, ngày xưa bọn bạn anh hay khen thằng TQ đào hoa, anh thấy nó đào hoa thực mỗi tội hơi ác. Xong kể vụ cái khăn của em Ba Lan. Để đánh động lòng thương của gái, thêm mắm muối vụ anh đã từng yêu và tôn thờ em Ba Lan hết mực. Đến giờ anh vẫn chưa bao giờ quên được, tổn thương ghê gớm lắm em ạ. Có lẽ suốt đời anh chẳng bao giờ quênAnh tưởng đòn đánh dưới thắt lưng như này thì chỉ con mẹ Hap red bra mới sở trường, ai ngờ Jinxy cũng thành thạo lắm nhỉ. Đi cùng đường cả nó lâu có khác. Đúng là gần mực thì đen mà gần Hải đăng thì hiểm. :D

Thằng Chris loser kia mà chịu nghe Jinxy, quả này đảm bảo cách mạng thành công. :hitrun: :nutkick: :flag:
pepper
12-05-06, 09:16
Công nhận đọc cả đống bài có mỗi em Jinxy là nghe được. Tuyệt đối không nói xấu chê bai thằng TQ trước mặt em Mỹ, chỉ thỉnh thoảng tỏ vẻ ngạc nhiên ngây thơ đề cập đến chiến tích của thằng này trước mặt các em Nga Nhật, cũng đừng để lộ tí dấu tích nào của việc chú đang say mê em Mỹ như điếu đổ. Bọn đàn bà nó cũng khôn chứ léo phải ai cũng ngu hoặc ai cũng thẳng thắn bộc trực như em Jinxy đâu nhé, để đến lúc 2 em Nga Nhật biết được là bị chú lợi dụng là tèo ngay đấy. Nếu muốn cưa đổ em Mỹ thì phải tính toán chiên lược đường bước lâu dài, phải biết nhẫn nại chịu đựng thậm chí ăn tát ( như anh hùng Nẫu ) thì mới có cơ hội thành công, còn mà cứ bộp chộp thì hỏng chuyện sớm.

Nẫu đâu vào đây khuyên thằng này đi mày.
audiophile
12-05-06, 09:20
Quên không nhắc là trước hết bác VN phải cân nhắc chính xác tình cảm của em Mẽo với bác em và thằng Khựa nó có cân bằng hay không rồi hẵng chiến, nếu em nó thích thằng kia hơn thì chiến thuật mấy sợ cũng khó hiệu quả.
@nghuy: hải đăng lừng lẫy rơi vào trường hợp bác chris em cũng lúng túng thôi, hổ xuống đồng bằng chó liếm mặt mà:D
gió
12-05-06, 11:22
Tầm lày anh cho là bất cứ thủ đoạn nào của bạn Christ đều sẽ bị em Mỹ đọc mẹ hết vị. Vì thế nên xác định là em nó sẽ đánh giá mình dựa trên cách mình chọn thủ đoạn chứ không phải hiệu quả của bản thân thủ đoạn.

Hì hì linh tinh nhỉ.
Cái Bẹn
12-05-06, 14:09
Chú gì kể chiện trên kia làm ơn vẽ hộ mũi tên vòng tròn minh họa, ko thì nhờ thằng Đào hay thằng nào mát tay zúp. Cho ló dễ nhớ, lằng nhằng quá.
Đây mời các bác tiếp tục vào ném đá! :icecream:
http://upload.thanhnienxame.net/members/038fb3f916.jpg
em anh Bim
12-05-06, 15:32
Trong 8 nguyên tắc đẽo gái mạng thì chả có nguyên tắc làm cho gái rủ lòng thương là gì. Với lại cái gì mà dùng gái xấu để đẽo gái xinh đấy.

Gái ghét nhất là thằng này nói xấu thằng kia còn gì. Có thể bản thân nó cũng thấy thằng TQ là tồi, nhưng vì nó vị tha bao dung nên nó chịu đựng. Tự nó cũng biết, chỉ cần hai em Nhựt và Nga tỉ tê thì sẽ có ngày đẹp trời nó cho rằng ko nên chịu đựng sự tồi của thằng TQ kia.

Tất nhiên cũng có lúc nó sẽ biết bác VN nhà mình có giờ thủ đoạn. Dưng lúc đấy nó lại nảy sinh cảm xúc rằng bác ti tiện chỉ vì quá yêu nó, và bác mà tỏ ra ko bao giờ về sự ti tiện vì yêu đó thì nó sẽ yêu bác da diết, tha thiết.

Nghĩ thật là buồn cười, gái bao giờ cũng thế hả các bác?
Happiness
12-05-06, 15:46
Sơ đồ của chú Bẹn anh thấy như là sai. Theo đề bài là em Mỹ hiện tại cặp với thằng Trung Quốc, khôgn có thấy mũi tên gì cả, hay Mỹ với Trung Quốc phúc nhau qua thằng Việt Nam?Chú nhầm với bài học lịch sử, cũ zồi cũ zồi.

Với cả cứ mũi tên loạn lên thế này, nhìn lại thấy anh VN phúc cả với anh Trung, anh Đức, thế hóa ra là hifi àh :D?
NNH
12-05-06, 15:50
Bổ sung cái của bác Bẹn phát!

http://upload.thanhnienxame.net/members/cb370b186a.jpg
nghuy
12-05-06, 16:13
Thôi anh rút tâm can ra khuyên chú, trình anh vẫn còn chưa cao, nhưng anh tin xử lí vụ này được.

Đầu tiên anh nghi là chú bị chúng nó set-up hay là chúng nó đang nghi binh chú.Chính vì chú đế nói gì về các em ấy tính tình thế lào bô lô ba la thâm sâu etc. nên anh vẫn chưa dám chắc nhưng có lẽ đây là 1 kịch bản mà có thể xảy ra

1. Mỹ biết chú thích em nó. Mỹ bèn thì thào với 2 em Nga Nhật. Có thể chính 1 trong 2 em này biết về em Balan. Và tình cờ thế nào cũng biết về thằng TQ và chú.

em nó tương kế tựu kế 2 em Nga Nhật giả vờ làm mai một lòng chú giả vờ tán chú xem chú có đú kô có giở mặt già kô bỏ nhỏ kô tha? Chúng nó còn nhắc đến cái kỉ niệm đau đớn của em Blan một cách gián tiếp qua thằng TQ.

Vì anh hỏi chú có chắc là em Mỹ QUEN( quen biết đơn thuần) thằng TQ không? Chúng nó giả vờ thế vì anh biết rất rấ hiếm khi giai chuyển bang đến học chung với gái thường nó là ngược lại.

2. Thì đơn giản hơn đó là chẳng có mẹ gì hết. 2 em lùn vòng kiềng thì ngứa nên muốn chú gãi. em Mỹ thì đã có thằng TQ nên muốn gán chú 1 chú ngon cho 1 trong 2 em kia.

Nếu 2 thì anh thấy chẳng có gì để nói chú fich ngay em lùn ít xấu hơn cho anh. Nếu cao thủ hơn thì tách riêng 2 em ấy ra. Nhật( anh assume em Nhật lùn ít xấu còn em LX thì xấu đau đớn) tối nay tụi mình đi ăn tối nha.Anh qua nhà đón em lúc 7h.Nếu em nó nói anh ơi cho em LX đi nữa được không thì chú nói luôn: thôi để dịp khác tụi mình đi chơi chung hôm nay anh muốn tụi mình đi chơi một bữa.

Tiếp tục bình thường NHƯ Kô GÌ XẢY RA với cả 2 em

Sau đó 1-2 tuần chú lại tiếp tục giở kịch với em LX. Tiến tới là phịch em ấy sau 1 đêm vũ trường. Sau khi đã nếm 2 em vài lần chú nhìn lại chú xem thích em nào hơn thời gian gần gũi với 2 em đủ để chú biết vì có khi em LX tuy xấu mà chiều giai em kia thì làm nũng mệt mà lại tốn tiền ví dụ thế.

Tất nhiên nếu TH2 thì chú quên em Mỹ nhưng giống như anh nói ở trên là phải thì thào vào tai 2 em về thằng chó TQ đồng thời vẫn vui vẻ với em Mỹ đến 1 ngày nào đó em Mỹ sẽ sa vào tay chú thôi.

Trường hợp 2 là trường hợp đơn giản nó cũng giống như làm toán mà các chú xét có trường hợp mất mẹ nó nửa số điểm rồi thấy chưa.


TH1: thì chú mừng khấp khởi rồi còn gì nữa. em Mỹ cũng có í định với chú nhưng muốn thử chú chút thôi. Chú nên tách em ấy ra như anh nói đấy thôi tối nay 2 tụi mình đi chơi thôi hay là tự nhiên xuất hiện nhà em ấy trước giờ cơm lôi lên xe đi ăn và pub biếc.

------------------------------------------------------------

Tuy nhiên ta chưa biết về trường hợp 1 hay là 2 cho nên ta phải đặt điều kiện nếu hệ số a trong ax2 + bx +c = 0 thì chỉ 1 nghiệm nếu kô thì mới delta

cho nên
tạm thời cứ lờn vờn lờn vờn thỉnh thoảng đến nhà tách 1 em ra nói bóng nói gió rồi điều tra thực về cái thằng TQ. khi nào nó đến, 2 đứa quen nhau bao lâu khi nào( có khi là đã quen và đã chán cũng nên).....

Ngoài ra tách các em ra để chú đo xem thực sự 2 em kia có thật lòng không với chú hay là giả vờ. Cái này thì dễ rồi chú nhỉ, nếu chú muốn rẻ thì rủ em nó đi chợ mua đồ khi đi nắm tay phát xem sao.
nghuy
12-05-06, 16:16
Còn về thằng TQ kia anh viết riêng 1 post để đả thông tư tưởng cho chú.
Ông già nó cứu ông già nó thì ông già chú đội ơn ông già nó chứ có đâu chú đội nó?

Ngày xưa khi Hải Đăng Khổng Tử giảng về đạo đức có nói ông già tao mà đi ăn trộm tao im thế là bị hải đăng Tuân tử chửi cho: ông già tao đi ăn trộm tao phải tố chứ không vị tình riêng

nói như thế tức là trong vấn đề đạo đức chơi ông già có khi còn được chấp nhận huống hồ chi là mối quan hệ giữa chú và nó khá nhạt nhẽo như anh nói ở trên??

Chú iên tâm chưa??
em anh Bim
12-05-06, 16:22
nghuy xúi bậy quá. Chú có thói ăn tạp nên ko hiểu là bạn Chris kia ko co ý định gì với 2 em Nga và Nhựt sao, với lại em Mỹ cũng ko phải loại thấy chú fukc hai bạn kia thì nổi cơn thèm muốn lên, ngược lại, em nó sẽ cho chú out luôn. Vì nó đã có thằng TQ để fukc rồi, chứ ko phải là thiếu thốn.

Việc fukc hai em kia hết sức là nguy hiểm vì gái có thói ko ăn thì đạp đổ.
nghuy
12-05-06, 16:28
Ơ kìa em đọc lại kĩ đi chỉ khi nào chắc là cho anh mới phich thôi em. anh đã nói thằng bé phich ngay em nào đâu. Em nào cho ta phịch không cho ta không phịch. tuy nhiên quan trọng là xem em nào thật sự có cảm tình thôi.

Anh toàn lấy những cái mà ai cũng biết chẳng hạn cho nắm tay đi chơi riêng chứ còn anh không nghĩ thằng kia nhìn nét mặt đoán cảm xúc được.
em anh Bim
12-05-06, 16:33
Ngay cả khi cho thì cũng ko nên vì nó có phải mục tiêu của mình quái đâu. Gái bao giờ chả tiếc cái đã cho rồi, mang tiếng là cho chứ thật ra có phải là cho quái đâu. Chả lẽ chú tin là mấy vụ đấy free được?
nghuy
12-05-06, 16:44
mịa tất nhiên là cũng hơi tốn nhưng cũng như nuôi con oshin trong nhà đấy các chú, oshin của anh thì lương anh phát không phải nhức đầu nuôi con gái du học thì nó cũng là tiểu thơ thì phải khéo léo iêu chiều tí tính ra vẫn rẻ chán.

hàng 1 triệu được có một nháy trong khi nuôi gái thỏa thuê mà rẻ cứ cho 1 tháng 1 món quà 50 usd đê tháng nào phụ trội thì lên 100, 1 tháng đi chơi mấy lần 200usd rẻ chán chú nhể 200 usd đấy chú hưởng nửa rồi chú ạ.

Sao jinxy còn có gì nói nữa không?
em anh Bim
12-05-06, 16:50
Chỉ định nói thấy chú rất có phong thái ăn tạp. Thôi chú cứ fukc oshin của chú, còn việc chú VN fukc em Mỹ để người khác lo. Chú bảo ở nhà gianh cũng sướng như ở nhà ngói thì ko thể bàn với chú chuyện nhà ở được.Nói như chú thì em Mỹ fukc thằng TQ kia chả sẵn hơn là fukc chú VN của chúng ta à?
nghuy
12-05-06, 17:50
Dạ thôi ạ, em chỉ nói đến vấn đề là làm thế nào để đạt được chất lượng với giá cả phải chăng. í của em là nếu đi ăn phở thì ta cứ phở ngon mà táng chứ không cần mấy lạnh mí chả quán sang.

Fix em Mĩ mà em ấy không ngon hơn em oshin thì phỏng có ích gì?Còn nếu ngoái phích ra thì nó lại là chuyện khác giả dụ dẫn em đi ăn phở thì ta nên lựa quán sang và ngon
dao_hoa_daochu
12-05-06, 18:33
Hờ hờ... các bác em dạo này rủ nhau đi tu nghiệp cả lũ ở đâu về, vẽ vời kinh ra phết nhờ. Bi giờ muốn cho nó rõ ràng thì phải thống nhất lại chiện quy ước mũi tên đi, kiểu như mũi to hai đầu nhọn là múc nhau tơi bời rồi, to một đầu nhọn là có nhu cầu và sắp múc được rồi, nhỏ hai đầu nhọn là quệt được trym vào rồi, nhỏ một đầu nhọn là có nhu cầu nhưng mà còn lâu mới múc được... đại khái thế.

À mà bác cái gì Sờ Đít Là Múc, em thấy bác bảo là cái gì mà "Bố nó từng cõng bố em qua suối lúc bố em bị thương ở chiến trường ác liệt." thế thì bi giờ nợ cha con trả là chiện bình thường thôi mà bác em, bác em mà bi giờ kể cả là có phải cõng em Mỹ trên lưng để cho thằng Trung Quốc nó múc thì cũng đâu có gì là oan ức hả bác?!, chiện múc này làm sao so được với chiện sinh tử ngày xưa, phỏng ạ.
Chris De Burgh
12-05-06, 22:12
Thưa các bác, dù rất buồn, nhưng em thấy được chia sẻ kinh khủng các bác ợ. Em cám ơn tất cả các bác, bác NOSHA, bác Audophile, bác nghuy, chị Jinxy, bác Diff, anh Peper, bác Cai Ben, bác Đào nói thế là chuyện đùa à?

Tối nay em uống rượu mạnh. Em cứ nghĩ mãi, em thích cách làm của chị Jinxy, và có thể em sẽ làm như vậy. Nhưng dù sao đó cũng là bí mật, nói ra phải có lúc. Ngộ nhỡ gây ra phản ứng phụ nào đó cũng chưa biết chừng ấy chứ?
Chris De Burgh
12-05-06, 22:17
Em các bác đã nắm được tay chân gì đâu? Các bác cứ nói chuyện fcuk! Em hỏi là nghiêm túc, giai gái du học cũng không phải dễ dàng lắm đâu trong cái chuyện này.

Ừ thì cứ coi như em thua vụ này nữa. Thế thì chả lẽ đời em cứ thua thiệt mãi. Bây giờ thì chả may nói chuyện em Ba Lan, nhưng thằng Trung Quốc lại rỉ tai em Mỹ bảo là thằng này thì nó ghét anh từ hồi bên Việt Nam nên nó bày chuyện nói xấu anh em đừng nghe. Thế thì cũng chết dở. Em có thể không có được em Mỹ, nhưng em thì không muốn mang tiếng là không ăn được thì đạp đổ?

À, cái đồ hình của bác NNH và bác Cai Ben khiến em không muốn cũng phải cười bò ra. Bác em chọn cái hình anh Chris tươi tỉnh và tinh quái quá. Em buồn hơn thế nhiều, cười méo hơn thế nhiều
nghuy
12-05-06, 22:23
Mày không thấy phương án anh à vững như bàn thạch.Lẩn mẩn cái gì.
nghuy
12-05-06, 22:26
À với gái du học thì anh cho chú 1 thẻ bài các em nó dễ nhưng các em nó vẫn sợ. Sợ chú chỉ đến với em nó vì fix fix xong chán nó. Nhưng nếu thấy chú là thằng đàng hoàng chưa đến 1 tháng fich ngon

Iên tâm đê anh đã thử nhiều rồi toàn hàng ngoan ngoãn gin chứ đế phải là giẻ rách nhé. Nhiều em anh gợi í tối rồi anh đưa em về nhé hay là qua nhà anh cho biết nhà luôn các em ấy ừ thôi em qua cho biết luôn.
Cái Bẹn
12-05-06, 22:33
Vui đùa thế thôi, chứ phương pháp của chị Jin chú là tối ưu hơn cả (anh bật mí nhá: Chị Jin chú cho cả Hải Đăng lẫn Chã ở đây ngủm củ tỏi cả đấy), tuy nhiên chị ấy là gái nên chỉ quen óanh từ cạp quần óanh xuống. Còn anh Đào mày thì có mỗi cái võ Lộn Gầm là giỏi, thằng Ngố Huy trên kia thì tạp lắm (Nó thầu lại cả gái của mấy thằng da đen thải, thì chú bảo còn cái nước mẹ gì nữa?).

Theo anh, mày làm theo cách nào mà mày thấy tốt nhất. Đé,o nghe thằng nào con nào cả, mà có thất bại thì đỡ ân hận. Còn thiếu gì gái, nhất là thân zai du học cai nghiện, lo đé,o gì!
em anh Bim
12-05-06, 22:39
Ừ thì cứ coi như em thua vụ này nữa. Thế thì chả lẽ đời em cứ thua thiệt mãi. Bây giờ thì chả may nói chuyện em Ba Lan, nhưng thằng Trung Quốc lại rỉ tai em Mỹ bảo là thằng này thì nó ghét anh từ hồi bên Việt Nam nên nó bày chuyện nói xấu anh em đừng nghe. Thế thì cũng chết dở. Em có thể không có được em Mỹ, nhưng em thì không muốn mang tiếng là không ăn được thì đạp đổ?
Ai bảo nói xấu trực tiếp đâu. Rỉ tai em Nhựt và Nga thôi, nếu cẩn thận thì mấy hôm sau rỉ tai thêm một câu các em đừng nói cho ai biết.

Đã nói thế nên nếu thằng TQ mà nói với em Mỹ thế thì em nó sẽ cho rằng thằng đó nghi oan cho người tốt, vì thực ra chú VN nhà mình ko hề nói với em ấy. Nếu em Mỹ cũng nghĩ thế thì chú đừng lo, em Nhựt và em Nga sẽ hết lòng bênh vực chú. Còn nếu ko ăn thua gi thì cái số của chú nó vậy.

Không ăn được ko đạp đổ thì để cho thằng TQ nó đạp à?
Lão Nông
12-05-06, 22:46
Hình như các đồng chí tư vấn viên quên một điều là em Mỹ quen em Ba Lan à, một khi nó đã quen thì chuyện đánh dưới thắt lưng kiểu như trên hình như bị trượt ra đằng sau, trong khi đáng ra phải đánh trực diện.

Có lẽ chú Cờ-rít nên tiếp cận em Mỹ một mình rồi ngồi tâm sự con cà con kê thử hỏi về em Ba Lan xem em nó có biết chuyện xưa hay không, đừng có nói xấu gì thằng TQ và cũng đừng tỏ ra là biết là em BL bị thằng TQ nó bỏ của chạy lấy người - cái này gọi là đánh rắn động cỏ.

Còn nếu chú thấy nó cũng thích chú, và chú cũng thích nó thì thử ôm nó từ phía đằng sau xem nào - nhớ là ôm và giữ nguyên, tay vòng qua vòng 2, không sờ soạng lung tung, rồi ghé miệng vào tai em ấy thì thầm mùa xuân, rồi thơm vào rái tai em ấy - đấy là trong trường hợp chú ngại cầm tay nó.

Các cụ bảo rồi, được thì được, không được thì thành tập thể dục.

PS. Nếu nó tát thì nhớ giữ nguyên, đừng có thả ra, và đưa má ra cho nó tát đến khi nó chán/khóc, rồi thì làm gì chú tự lo.
nghuy
12-05-06, 22:48
Nếu chú muốn theo cách em jinxy thì nhân rượu say phóng sang nhà các em ấy nói cho máu. nồng nặc mùi rượi mặt mũi đỏ gay thiếu bình tĩnh nói song mặt rưng rức nước mắt. mũi lòng thòng.

Hôm sau gặp thì mới nói là lần đó anh say anh bốc đồng quá đáng lẽ anh không nên dính vào chuyện người khác nhưng vì anh quan tâm đến Mĩ mới nói như thế. Nếu chú đã quyết tâm em Mĩ thì phải thật tốt với 2 em kia

Mà anh nói thật nếu em Mĩ mà iêu thằng TQ rồi thằng kia có tù giết người hiếp dâm nó cũng cho qua chứ phá trinh thì là cái con mẹ gì
nghuy
12-05-06, 22:51
Mẹ nếu đã theo kế Lão Nông thì chơi mẹ nó anh hùng Nẫu mẹ em nó mở cửa phòng lao vào bịt giẻ vào mồm rồi fich luôn. Chú làm sao dụ em nó mặc váy thì càng tốt xong được 1/2
Chú mặc quần tây không kéo formutia bôi trơn tí đỡ đau đến lúc chiến thì ấy phát là xong
em anh Bim
12-05-06, 23:00
Em Mỹ quen em Ba Lan thì càng tốt, làm gì mà em Ba Lan ko nói xấu thằng TQ kia.

Nếu bạn VN mà có bản lĩnh nói trực diện thì đã ko vào đây nhờ gỡ rối rồi bác Lão Nông ạ.
nghuy
12-05-06, 23:05
Cách bác lão nông cũng hay nhưng chú bình tĩnh thôi không thì cứng ngắc lên em nó chết khiếp mất. Cứ nắm tay là được rồi.
audiophile
12-05-06, 23:48
Em Mỹ quen em Ba Lan thì càng tốt, làm gì mà em Ba Lan ko nói xấu thằng TQ kia.Bạn Jinxy em là cố vấn xịn mà nói thế này là giết người đấy ợ. Em Mỹ giờ thích thằng TQ, em Ba Lan từng fukc thằng TQ => dù Mỹ và Ba Lan có thân nhau đến giời thì 1 cách vô thức Mỹ cũng không bao giờ nghe lời Ba Lan, đấy là logic căn bản.

Cách dùng bạn bè tác động thì cũng là 1 kế kinh điển, nhưng chỉ sử dụng khi 2 bên lực lượng đang cân bằng nhau, đằng nay bác VN em có vẻ đuối quá rồi, mà thằng TQ nó khéo thế cơ mà. Thế nên căn bản là em Mỹ sẽ nghe thằng TQ nhiều hơn là nghe Nga Nhựt, nhất là 2 em này sẽ không bao giờ vun vào cho nhân dân Việt Nam anh hùng cả. Khi ấy em Mỹ chỉ có 1 lựa chọn kiểu cơ chế bầu TBT :21: thì tốt xấu ảnh hưởng đe'o gì.

Thực ra bác Nông nói có lý, ấy là chiến thuật biển người, tấn công ồ ạt, cả thể xác và tâm lý, mà phải làm mạnh, làm nhanh, làm trước khi thằng kia nó làm... blah blah... Cụ thể phải làm thế nào hỏi jinxy bạn em:D

Cách thứ 2 là giãn hẳn ra, biết đâu... Nhưng tình hình của bác em cách này ăn/thua là 2/8.

Chúc bác em thành công :nutkick:
em anh Bim
13-05-06, 00:06
Ừ, thì em chẳng đã bảo thua đến nơi rồi còn gì. Nhưng cố mà cứu lấy chứ, chả lẽ để bạn VN đầu hàng trước khi chiến đấu.

Thằng TQ càng khéo thì khổ nhục kế càng có cơ may thành công vì gái bao giờ chả nghĩ khéo là đểu. Bác Lão Nông làm khó em quá, căn bản giữa em Mỹ và Ba Lan luôn có sự tranh giành nên ko bao giờ phải lo em Ba Lan có tác động gì trở ngại cho chúng ta, vì nó sẽ đạp đổ chứ ko đời nào giúp thằng TQ kia.

Kế hoạch đánh dưới thắt lưng chỉ thành công khi VN khéo léo ko để cho Nhựt và Nga biết mình định đi đêm với Mỹ. Nếu ko hai em nó hùa vào đạp đổ thì chết chắc.

Ban đầu thì khổ nhục kế, sau tiến hành phương án của bác Lão Nông. Thế ổn ko ạ? Phải nội công ngoại kích, may ra sống được.

Em vạch ra kế hoạch này chắc phải tụng kinh niệm Phật ba ngày, ăn chay trường một tháng. Thực là quá sức ti tiện. Hihi.
Bắc Thần
13-05-06, 00:21
Em vạch ra kế hoạch này chắc phải tụng kinh niệm Phật ba ngày, ăn chay trường một tháng. Thực là quá sức ti tiện. Hihi.

"Ti tiện" là tính từ tả nhân vật, không phải tả thủ đoạn chính trường.
Lão Nông
13-05-06, 00:42
Em vạch ra kế hoạch này chắc phải tụng kinh niệm Phật ba ngày, ăn chay trường một tháng. Thực là quá sức ti tiện. Hihi.

Anh cũng đánh đu theo em, sẽ tụng kinh niệm phật ba ngày, ăn chay trường một tháng, nhưng chỉ không ngủ chung với vợ 5-7 ngày trong tháng thôi.

Mà chúng ta hướng dẫn cho chú Cờ-rít cua gái như thế này có dã man với em Mỹ không nhỉ? Mà sợ rằng mấy hôm sau thằng em lại lên đây khoe là đã vợt được cả 3 em ấy chứ.
mpv
13-05-06, 01:05
Thật là "All’s fair in love and war" nhỉ.
em anh Bim
13-05-06, 01:12
Thôi, coi như tạm xong vụ của bạn Chris.
Em nói thật chứ em mà là em Mỹ, thằng nào mà giở chiêu này ra thì đúng là số nó chết. Em cho nó mất luôn cả chì lẫn chài, thất bại cả với Nga và Nhựt, chỉ biết về nhà ôm thằng TQ với thằng Đức mà than thở. Nói chung gì thì gì, đàn ông mà giở thủ đoạn hòng đánh dưới thắt lưng hết sức khó chấp nhận :D

Mà mãi làm quân sư em quên mất. Chả là em hết sức bức xúc thằng TQ, nó giữ cái khăn của em Ba Lan làm gì. Hết sức là mất vệ sinh!
Fox
13-05-06, 08:23
Khiếp, thanh niên sống phức tạp quá nhở, hí hí?

Anh khuyên chú Chris 03 điều:

1. Ghi chép làm cẩm nang các bốt của chị còn Jin gắn Xy
2. Nhớ lời Lão Nông và các bẹn khác
3. Tối nay chú uống rượu thật say cho anh. Uống đến mức vỗ tay vào nhau léo trúng được nữa, thì nhặt một con dao Thái Lan, đến thẳng nhà em Mỹ. Khi đi, mặc cái áo màu đỏ đấu bò cho nó máu. Đời giai, sợ gì, nhưng nhớ đừng để cho bọn Police thấy chú có hung khí, vừa đi chú vừa hát ti tỉ: "không cho chúng nó thoát, không cho chúng nó thoát".

Đến nhà em Mỹ rồi, nên dừng lại 5 phút để chỉnh đốn trang phục, chuẩn bỉ tinh thần. 05 phút đã xong, bây giờ chú giơ con dao ra dưới ánh điện, xem nó có sắc không, trông đã sáng loáng chưa. Rồi xong! Bây giờ nhẹ nhàng tiến vào cổng nhà em Mỹ. Tại cổng nhà em nó, chú tìm một gốc cây to, nấp nhanh vào đó, đừng để ai thấy. Xong!

Bây giờ chú hát bài của bác PhươngĐông "Yêu em vào chỗ chết", rồi một tay ghì lấy cái cây, tay kia dùng dao đâm, khoét liên tục. Chỉ độ nửa tiếng, chú đã có một cái lỗ trên thân cây, dù trông cũng khó có thể ngay ngắn. Xong! Bây giờ chú quẳng dao đi, ghé mõm vào cái lỗ đó, nói ra toàn bộ bí mật lớn lao của đời mình, nó thì thầm thôi nhé. Xong! Chú tìm chỗ nào có đất, nhổ nước bọt xuống, nhào nặn thành một dung dịch đặc sệt, gắn chặt cái lỗ kia lại.

Sau đó thì đi về, bí mật đã được nói ra, nhẹ hết cả bụng dưới, anh chắc chắn thế. Từ nay chú thoải mái quên em Mỹ đi. Thế nào chả còn em Pháp, em Anh, em Hồng, em Thái....

Chúc chú thành công về sau.
NOSHNA
13-05-06, 10:19
Ờ đang thảo luận hay mà chú Chris nó lượn mẹ đâu mất nhở.
dao_hoa_daochu
13-05-06, 13:37
Ờ đang thảo luận hay mà chú Chris nó lượn mẹ đâu mất nhở.
Bi giờ đang phải đi cõng bạn Mỹ trên lưng cho thằng Trung nó múc.
nghuy
13-05-06, 13:55
mẹ anh cũng đồng í với em jinxy nếu chỉ để giữ lại 1 kỉ niệm thì mình k bàn chứ nếu muốn nhắc đến 1 chiến tích thì thằng sờ đít phải giết mẹ thằng kia cho anh mày mà không cua được em Mỹ là 1 cách gián tiếp hại em Mĩ đấy.
Rio
13-05-06, 18:33
Nếu bạn VN mà có bản lĩnh nói trực diện thì đã ko vào đây nhờ gỡ rối rồi bác Lão Nông ạ.

Quá đúng. Công nhận trước đến nay mình vẫn quan niệm là chiện chim bím thì ý kiến của gái vẫn thường là rất ... gái, nhưng năm thì mười họa lại gặp một bạn gái nói đâu ra đấy, còn hơn khối trai.

Nói chung đ/c Chris cần phải đàn ông thêm tí nữa, thẳng thắn trực diện vào. Trai tráng có chim có củ là phải mạnh vì gạo bạo vì tiền. Gọi điện hẹn rồi tối đến nhà em Mỹ ăn tối, nhớ mang theo condom. Trong đầu là xác định rõ là sẽ phắc. Phải coi là nó là chuyện rất bình thường, mọi người đều phắc, cả xích lô ba gác cho đến loser như kiểu Chí Phèo ai ai cũng phắc cả, cho nên chả có vấn đề gì.

Không nên nghĩ kiểu "Hy vọng tối nay mình sẽ gặp may, và chuyện gì đấy sẽ xảy ra". Lịt. Cứ phải coi như phắc là chuyện tất nhiên rồi. Dẹp những cái TQ Nga Nhật ra một bên, mình không coi nó là vấn đề thì nó sẽ không là vấn đề nữa. Ở nhà nó, mình mình với nó, cầm tay cầm chân rồi vuốt ve âu yếm, cứ từ từ mà tiến :winkwink: Nếu em nó mà phản đối quyết liệt quá thì thôi giả dép bố về. Cũng chả có gì để mất cả.

Vấn đề là nhiều đồng chí suy nghĩ giải thích nhiều quá, mà hành động thì ít. Gái nó không thích thế đâu.
Coco
14-05-06, 14:29
Bác ạ, em sợ là nó nghe bác mà ở vào tình trạng như này

Uống đến mức vỗ tay vào nhau léo trúng được nữathì rồi là thấy ở trước cổng nhà em Mỹ có môt cái cây, lại có sẵn một cái lỗ vừa vặn nên nói mẹ vào đấy luôn. Cái cây ấy thế le'o nào lại là thằng Trung đang chờ đón em nó đi chơi, và cái lỗ là... lỗ nhĩ thằng ấy.

Thế thì sẽ hết sức là phiền.

:D
Chris De Burgh
14-05-06, 15:49
Vầng em vào đây xin cảm ơn mọi công sức suy nghĩ của các bác và thời gian vàng ngọc của các bác. Em nói các bác đừng giận chứ quả thức là em thấy rối bời hơn rất nhiều. Làm như bác Nông em nói thì cũng là một cách hay nhưng mà em sợ nhỡ không thành công thì coi như mất hẳn tư cách trước em Mỹ. Còn nếu bỏ đi vì thua 80% như bác Audiophile thì giống với cái em suy nghĩ nhất nhưng mà là cái làm em đau lòng nhất. Nếu em chịu được sự đau lòng này thì đã không hỏi các bác em đâu.

Ngoài ra các bác khác đùa em như là bác fox, Đào hay coco để mua vui cho diễn đàn thì em cũng không có ý kiến gì cả. Hài hước ngay cả với nỗi buồn và sự thất vọng có lẽ cũng là một cái em cần học và áp dụng thật tốt vào thời điểm này.

Hôm nay sau 5 ngày không gặp không tin tức cuối cùng em đành phải bắn một cái tin là cuối tuần sau có kế hoạch đi thăm mấy cái hầm rượu vang gia truyền để thư giản cho khuây khoả. Thông thường thì nếu em đã thông tin cho em Nga em Nhật thì thế nào em Mỹ cũng biết. Nhưng lần này thì chờ mãi từ sáng đến giờ mà vẫn chưa thấy tin gì. Không hiểu sao em thấy ốm và yếu đi khi không có tin tức gì từ phía em Mỹ. Khốn nạn là vui buồn của mình trót phụ thuộc vào một người cụ thể rồi khi mình yêu thì khó tự chữa bệnh lắm.
Em thì cứ muốn có lí do để được đi cạnh và nói chuyện với Mỹ một lần nữa. Em định nói ra tình cảm của mình rồi muốn đến đâu thì đến gạt hết mọi phức tạp khác ra hay xem như mọi chuyện thực ra chỉ có em và cô ấy. Cứ nói thôi còn thì sau này vui buồn sướng khổ gì gì của cô ấy em cũng không thèm bận tâm làm gì nữa hết.

Em đang nghe bài này bác nào muốn share với em thì down về nghe nhá. Bài I become so numb của bọn Linkin Park

I become so numb i can feel you there, i become so tired......
http://download.yousendit.com/3E8D64735507F111
audiophile
14-05-06, 16:32
Ý em không phải bỏ đi vì 80% là thua. Cách 2 của em là bác hẹn em Mỹ ra để nói rõ là bác em yêu em Mỹ, nhưng vì em Mỹ đã có ng` khác, kô muốn làm phiền, blah blah... nên sẽ thôi không gặp em nữa. Cái đó có thể sẽ gây sốc rất mạnh. Sau đó bác em giãn thêm ra 1 thời gian cho ngấm, theo em sẽ có 20% em Mỹ bỏ thằng TQ để theo bác, cái đó tùy thuộc vào em Mỹ chứ không phụ thuộc vào bác.
NOSHNA
15-05-06, 08:09
Chris em, Cuộc sống là sự trải nghiệm tất cả các sắc thái của cảm xúc. Không phải anh nói cái gì cũng đúng nhưng anh nghĩ em mới yêu một lần là hết đất. Mọi người khuyên em là đánh dưới thắt lưng thực cũng chỉ là cố vớt vát chút cơ may cuối cùng hay anh gọi là cái hi vọng hão cho em.

Thực tế một chút, chú em có tình cảm với gái thì mới lên đây bi bô với mọi người nhưng gái nó lại không thích chú, hoặc là chú chưa làm được cái gì gái nó cần ở thời điểm hiện tại. Một phần chú thích gái chắc là vì gái có những điểm tốt nhưng anh thấy cái mà làm chú điên cuồng rối bời bây giờ là vì thái độ dửng dưng của gái. Em Mỹ ấy. Chú ạ, có hai khả năng.

Một là gái nó có nơi có chốn nó xong mẹ với thằng Trung Quốc mọi rợ bẩn tưởi kia rồi hoặc giả không có ai nhưng cũng không muốn lằng nhằng với chú.

Hai là gái thích chú bỏ mẹ nhưng giả vờ kiêu để có giá.

Anh đọc bài chú anh không thấy cái khả năng thứ hai có một xác suất tồn tại, chú cứ tưởng đi chơi với gái vài lần là gái nó thích chú rồi ấy hả?

Anh nói từ trước, cuộc sống là sự trải nghiệm những sắc thái cảm xúc của con người. Anh thật các cụ dạy cấm có sai sông có khúc người có lúc ấy mà. Càng trải nghiệm thì sẽ trưởng thành hơn. Đi một ngày đàng học một sàng khôn. Chú ạ. Làm con người, trong tình yêu nói riêng, nếu thiếu đi cái cảm xúc được yêu, yêu, rồi bị đá hoặc là đeo' được yêu lại thì đeo' có vị gì chú ạ. Chính vì thế anh chú rất đeo ' thích gái non nớt yêu lần đầu, ghét là đằng khác.

Anh nói nhiều nhưng tóm lại là chú xem lại xem có đáng để làm lắm trò thế không?Chú mà đã quyết làm thì cho chú thử vài lần xem có được không?Nếu không được thì cũng đếch sao cả? Phải không chú, đời còn dài, chú còn trẻ, lên Thăng long học lấy kinh nghiệm của các bác đi trước, đong gái sẽ siêu hơn. Học sách vở thế nào bằng thật chú cứ cưa mẹ mấy em khác đi. Ban đầu cưa mấy em dễ dễ cưa (em Nhật với Nga thì lạnh mẹ nó đi cho anh, chúng nó lại chết chú hơn ý ). Ít ra cũng học bắt đầu từ số không cho nó nhiều nhiều thử thách,chú phỏng?


Thôi anh thấy chú nghỉ ngơi cho khỏe. Sau đợt này chắc sẽ lớn hơn. Cái đeo' gì mà chú đòi đua xe hả..

Edited: Anh quên không dặn chú, nếu mà làm thì làm đến cùng, sợ đeo' gì mất nhân cách trước mặt em Mỹ. Chú chưa nghe các cụ dạy à: CHAI MẶT. Kệ có chuyện gì xảy ra mà không theo ý muốn thì cũng như không chú hiểu không? Cố vài lần..Chứ như làm như lời bác Nông nói, kết hợp đánh dưới thắt lưng của em Jinxy. Làm cho hoàng tráng rồi lên đây báo cáo kết quả với bọn anh.
Phuongdong
15-05-06, 12:46
Ngay cả khi cho thì cũng ko nên vì nó có phải mục tiêu của mình quái đâu. Gái bao giờ chả tiếc cái đã cho rồi, mang tiếng là cho chứ thật ra có phải là cho quái đâu. Chả lẽ chú tin là mấy vụ đấy free được?
T/y của anh là gái nên nói câu này đúng ghê, chú Chris De Burgh nên nhớ lấy. Đừng nghe chú gì xui dại tạo cơ hội cho em Nga, em Nhật. Bọn đấy mà cởi quần áo ra thì chú cứ báo mịa nó 911 về tội khâm diêu cho anh. Đời phải biết mình là ai chứ, anh thật.
zigzac
14-06-06, 22:35
Cuộc sống là sự trải nghiệm tất cả các sắc thái của cảm xúc.
:good:
:79: :79: :79: