Hài ơi là hài!

Cô nàng Digan
02-07-05, 09:44
Em đọc được cái này ở đây: http://dantri.com.vn/chuyenla/2005/6/63251.vip

Thấy hài không thể tưởng được í. :winkwink:

Những lệnh cấm kỳ lạ ở Trung Quốc:

Anh trai và em gái không được ở cùng nhau!
Theo điều lệ quản lý nhân khẩu tạm trú của Giang Tô: “cấm nam nữ không có chứng nhận hôn nhân ở chung với nhau”. Bố và con gái, mẹ và con trai, anh trai và em gái đều thuộc phạm trù này nên họ cũng không được ở chung!

“Không được làm nữ thư ký cho nam lãnh đạo” - Chính quyền tỉnh Tứ Xuyên đã ban hành lệnh cấm trên với lý do: nam lãnh đạo dễ mất chức hoặc hủ bại, tai họa đến với đất nước và nhân dân. Nhưng nhiều người không thể đồng ý lý do đó.

“Tất cả cảnh sát có vòng eo vượt quá 90 cm đều phải thôi việc” - đây là mệnh lệnh giảm béo do đội biên phòng Sở Công an TP Cáp Nhĩ Tân ban hành. Tạo được một đội ngũ cảnh sát đạt tiêu chuẩn thân hình đẹp cố nhiên là tốt, nhưng thước đo vòng eo của phương pháp thi cử lại quá nguyên thủy.

“Cấm lái xe cơ giới sau khi uống rượu” - Đây là lệnh cấm xuất hiện nằm chỉnh đốn tác phong của Cục Thẩm kế TP Hoài Phương, Sơn Đông, “người vi phạm sẽ bị phê bình, cảnh cáo, tình tiết nghiêm trọng bị lập biên bản, cho nghỉ việc có thời hạn hoặc nghỉ hưu, khai trừ”.

“Cấm giáo viên trung tiểu học hiếp dâm, khiêu dâm nữ sinh” - Điều khoản này xuất hiện trong “chuẩn tắc giáo viên” do hai Sở Giáo dục ở khu Hách Sơn và khu Tư Dương, TP Ích Dương, tỉnh Hồ Nam ban hành. Thật khó tưởng tượng điều khoản vi phạm luật hình này lại được đưa vào “lệnh cấm” của hệ thống giáo dục.

“Thi nữ công chức, bầu vú phải cân xứng”: Tiêu chuẩn ngoại hình tuyển dụng nữ công chức ở tỉnh Hồ Nam có điều khoản “đặc trưng thứ hai của người phụ nữ phải phát triển bình thường, bầu vú phải cân xứng, không có những khiếm khuyết”. Năm ngoái có 20% thí sinh thi viết và thi vấn đáp do không đạt yêu cầu đó nên bị loại.

Chính quyền thị trấn Long Trì và khu thắng cảnh Long Trì ở Thành Đô đã ban hành “chuẩn tắc hành vi lễ phép của khỉ”: Không được mất lịch sự, phải đối đãi văn minh với khách; không được hăm dọa du khách, phải hết sức lịch sự; không được quấy nhiễu du khách, nhất là nữ du khách; phải coi việc giúp đỡ người khác làm niềm vui.