Gái một con trông mòn con mắt

NOSHNA
06-05-06, 19:22
Các cụ dậy cấm có sai tí nào. Gái một con trông mòn con mắt. Cả nhà ợ..tự dưng nó lại thế nào rơi đúng vào trường hợp của em.

Chỗ em có một em, ba sọi nhăm tuổi đầu. Trước đến nay, em lúc nào cũng giữ đúng khoảng cách. Không thân công việc thôi. Em ấy cũng nhan sắc trên trung bình, người thì ổn, da trắng.

Năm ngoái em ấy nghỉ đẻ con đầu lòng, vừa mới đi làm lại. Tự dưng em nhìn em ấy xinh ra dã man, người ngợm tự dưng hấp dẫn thế. Cười nói sao duyên thế. Em bị một thoáng lăn tăn mất 10 phút khi em ấy cứ cố đem ảnh thằng cu ra khoe mình. Chiều qua, thằng chồng em ấy qua đón về, khiếp, tíu ta tíu tít, mình tự dưng ngẩn tò te ra ạ. Muốn tát cho thằng chồng em ấy một cái ngất cụ nó luôn, chui vào xe lăn xả em ấy cho nó bõ cái cảm giác mình bị ngất ngâycon gà tây.

Em chẳng phải loại flirting around ở nơi làm việc thế mà má, tự dưng có nhiều lăn tăn thế. Nghĩ đến câu nói của các cụ nhà mình, bây giờ mới ngấm.

Ha ha, em hiểu là chỉ là chút lăn tăn trong rất rất nhiều những lần lăn tăn, boăn khoăn của mình trong đời. Ha ha..lên đấy xả tí với cả nhà. Ai có chuyện nào kể về gái 1 con, bi bô với mọi người hay phết nhở..
Rio
06-05-06, 20:14
Cũng đúng. So với gái chưa đẻ thì gái vừa đẻ con đầu được cái ngực ngủng nó cũng phải căng lên để có sữa cho con bú, với cả sau quá trình mang thai và đẻ một số tuyến nội tiết, hóc môn trong cơ thể gái như là Östrogen nó được co bóp phát tiết đầy đủ nên cơ thể nẩy nở rất chi là phụ nữ, da dẻo cũng nhẵn nhụi hơn. Lại vừa đẻ nên vùng hông, xương chậu cũng giãn rộng hơn nên mông mủng nhìn rất chi là mẩy, eo ót rõ ràng. Đại khái là ngon của nó.

Cái này chắc bác Nos không cần nhắc: Don´t shit where you eat.
NOSHNA
06-05-06, 20:34
Cái này chắc bác Nos không cần nhắc: Don´t shit where you eat.

Cám ơn Rio, cái này nhớ kỹ rồi...Nhưng không biết lỡ mà hôm nào đấy đi uống cùng nhở. Say thì không biết thế nào. Mình cũng cơ hội đi cơ. :)
Lão Nông
06-05-06, 22:55
Các chú hồng hồng tím tím phết nhở, lúc các chú lấy vợ rồi vợ các chú đẻ lứa đầu xong, các chú nhìn vợ mà không nghẹn thì anh cũng lấy làm lạ.

Thường phụ nữ mới đẻ xong đi làm chắc được khoảng 4-5 tháng chứ gì, lúc đấy mọi thứ nó chảy sệ ra, cơ thể cả ngày chỉ có đứng lên ngồi xuống con ăn con tè con ị cho nên tích hết mỡ vào bụng (suốt ngày gặm cháo chân giò hầm), trước đây chân có dài hơn 1m vòng bụng 60cm thì giờ đây vòng bụng 80-90cm nên chân nó trông ngắn một mẩu, chưa kể có nhiều phụ nữ bị rạn da (kiểu dạng nhăn nheo và râu dài - CBN) nên cả vùng bụng mông đùi nó lằn thành từng vệt từng vệt một, phải cởi ra thì mới thấy, mà thấy thì thấy là đáng thương hơn đáng giận.

Đấy là mới nói vòng 2, còn vòng 1 thì thôi rồi, các chú chưa động vào thì sữa nó chảy đầy ra người, chú nào máu uống sữa tươi thì còn đỡ chứ anh gặp trường hợp đấy thì anh chạy khẩn trương. Chưa kể phụ nữ cho con bú thường xuyên và thay đổi cả phần hoóc môn nữ cho nên trong thời gian dưới 6 tháng đầu cho con bú thì nhu cầu về tình dục rất ít và thường bị phân tán khi nghĩ về con, cho nên rất khó đạt được cực khoái, các chú có khoái thì khoái chứ chị không khoái - chị còn phải nghĩ về con xem đến giờ cho ăn chưa. Theo y học thì phụ nữ nên kiêng trong ít nhất 3 tháng đầu tiên không sinh hoạt tình dục, nhiều chị không những thế còn kiêng luôn cả tắm nữa, cho nên chồng thường về muộn và sau đó trốn đi ra ngoài bù khú với bạn bè, tránh tiếp xúc với vợ.

Thời điểm khoảng 4 tháng sau khi sinh đứa con đầu lòng cũng là thời điểm thường xảy ra xunh đột giữa 2 vợ chồng và giữa nhà ngoại và nhà nội.

Thôi, anh léo kể nữa không các chú lại sợ không dám cho vợ đẻ nữa, ảnh hưởng tới tỷ lệ sinh của quốc gia.
CBN
07-05-06, 00:03
Ơ, tiên sư bác Nông! Ví von thế là thế đé,o nào đấy nhỉ?

...nhiều chị không những thế còn kiêng luôn cả tắm nữa, cho nên chồng thường về muộn và sau đó trốn đi ra ngoài bù khú với bạn bè, tránh tiếp xúc với vợ.
Bác em rêu rao thế này thì bọn nó chả vãi đái ra à? Chỉ quãng vài ngày thôi! Gớm bác em mấy cháu rồi mà nói y như bác sĩ phụ sản ý nhở?

Thằng No mày cứ lấy vợ vào rồi hôm nào đến đón vợ ở cq thì nhìn kỹ vào, xem có thằng nào cứ nhìn chằm chằm vào mông vào ngực vợ mày rồi hằm hằm chỉ muốn tát cho mày ngất cụ đi rồi lăn xả ...blah...blah... để mà tránh.
Mr Bin
07-05-06, 01:11
Chú NOS làm ở đâu đới ..?
Mkip, công nhận bọn Hồi giáo nó chuẩn. Ko những đc lấy 4 vợ mà vợ đi ra ngoài đướng phải trùm khăn từ đầu đến gót chân :D
nghuy
07-05-06, 01:54
Ừ bọn hồi giáo nó chí phải. 4 vợ và trùm mền. fich thì cũng cởi áo trải ra nhà fat là fich luôn nó mới máu
nghuy
07-05-06, 01:56
Lão Nông không thích uống sữa tươi à? Uống ngon lắm đấy là lạ nhè nhẹ. Ngẫm nghĩ đã uống nước nhau hết rồi thì sữa có chó gì không xơi??Nhưng ít thôi không thằng con nó chửi cho uống hết phần nó, mà làm quái gì nhiều như bác nói mẹ cứ như cái can ở đấy không bằng.
NOSHNA
07-05-06, 09:04
Hồi giáo nào ở đây?

Nghe bác Nông nói ghê vãi lúa. Em thấy hay chứ nhở? Không biết breastmilk nó thế nào nhở?Đến phải thử. :). Chẳng biết bên trong thế nào chớ bên ngoài thấy em ấy tươi cười rạng rỡ, đẹp dịu dàng mà không chói lóa ạ.

Cái thằng chồng em ấy không biết em đang súp pơ săm soi con vẹo nó đâu, hơ hơ..không hôm sau nó bắt em ấy nghỉ việc bỏ mịe.

Nói thế nào nhở? Biết là mình linh tinh nhưng tí lăn tăn ấy mà, thỉnh thoảng lòng động đậy, ngoe ngẩy tí thôi. Hờ.

Đang viết bài này để hi vọng bác nào có experience với gái 1 con thì viết cho vui nhở. Thế nào nó chuyển mẹ thành làm sao để thưởng thức breastmilk với cả hồi giáo 4 vợ nhể..
Lão Nông
07-05-06, 10:05
Nghe bác Nông nói ghê vãi lúa. Em thấy hay chứ nhở? Không biết breastmilk nó thế nào nhở?Đến phải thử. :). Chẳng biết bên trong thế nào chớ bên ngoài thấy em ấy tươi cười rạng rỡ, đẹp dịu dàng mà không chói lóa ạ.

Đang viết bài này để hi vọng bác nào có experience với gái 1 con thì viết cho vui nhở. Thế nào nó chuyển mẹ thành làm sao để thưởng thức breastmilk với cả hồi giáo 4 vợ nhể..

Anh thì cũng không định làm các chú sợ, nhưng muốn dập tắt ham muốn tình dục của bọn giai mới lớn với một đứa đã có chồng con đàng hoàng lại làm cùng cơ quan thì như thế là tốt nhất, không một thời gian sau lại có 1 bài "em có nên nuôi con cô ấy hay giả cho thằng chồng cũ":D

Nói đùa thế chứ đàn bà đẻ xong lứa đầu, nhiều đứa trông ngon hơn trước nhiều. Khi nó đi làm lại trước đấy một thời gian nó đã phải sắm sửa áo xống chuẩn bị người ngợm sao cho lúc đi làm trông nó sạch sẽ sáng sủa. Nhiều đứa trước khi lấy chồng trông như con mắm, đến khi đẻ xong đầy đặn đâu ra đấy, hông nở ngực nở, vả lại chuyển từ con gái => đàn bà => làm mẹ, đàn bà nó trưởng thành lên nhiều, do đó sức hấp dẫn của nó tới các chú là điều không tránh khỏi.

Còn cái vụ freshmilk thì thật các chú là nó nhạt lắm vì không có đường mà. Chính vì thế ngành Y tế mới yêu cầu trẻ em dưới 6 tháng nếu mẹ có sữa thì không cho ăn sữa ngoài vì sữa ngoài nó có đường nó ngọt, trẻ con bú xong chán sữa mẹ, vả lại cái bình sữa ngoài cái lỗ nó lớn, còn bình sữa mẹ hút mỏi mồm nó mới ra.

Đấy là trẻ con nó bé nó chưa thấy cái đẹp của bình sữa mẹ, với bọn đàn ông thì lại khác. Nhưng mà thằng đàn ông nào vợ bị tắc sữa mà lại không có bơm hút thì phải dùng phương thức thủ công, lúc đấy nhục ra phết, không sướng đâu.

CBN: Anh không phải là bs sản nhưng vì phụ trách trạm xá xã cho nên va chạm khá nhiều, lại được nhiều tài liệu trên tỉnh gửi về cho đọc, nên cũng biết đôi chút.
Bắc Thần
07-05-06, 10:10
Không biết trẻ con đến bao nhiêu tuổi thì bỏ sữa là vừa nhỉ? Anh phải đến 18, 19 tuổi mới bỏ sữa cô hàng xóm.
dao_hoa_daochu
07-05-06, 11:36
Chỗ em có một em, ba sọi nhăm tuổi đầu. Trước đến nay, em lúc nào cũng giữ đúng khoảng cách. Không thân công việc thôi. Em ấy cũng nhan sắc trên trung bình, người thì ổn, da trắng.

Năm ngoái em ấy nghỉ đẻ con đầu lòng, vừa mới đi làm lại. Tự dưng em nhìn em ấy xinh ra dã man, người ngợm tự dưng hấp dẫn thế. Cười nói sao duyên thế.
"Càng bị kỳ thị, con người ta càng mẫn cảm" - em nghĩ là bác noshna em chắc là thế đé0 nào đói kém lâu ngày quá nên là mới bị gà gà cuốc cuốc thế này. Chứ đé0 gì lại "nhan sắc trên trung bình người ổn da trắng" mà thế kặt nào thì lại ba tư ba nhăm mới đẻ được con đầu lòng là sao? Còn cái chiện đẻ con xong vừa mới đi làm lại mà đã xinh dã man cái bẹn... thì hai cái lão Lão Nông với Con-ba-nô già đời đã từng chịu nhiều đau khổ ngấn phòi chua loe chua loét chúng đã phân tích rồi đấy. Bác em thử tìm cách kiểm tra lại xem tự mình có đang ở trạng thái tự nhiên không?
NOSHNA
07-05-06, 12:23
Hơ bác Nông ơi, bác kinh nghiệm nhở. Đọc bài của bác em lại tưởng tượng ra cảnh bác suck suck mút mút bóp bóp nặn nặn ti chị nhà hoặc cô nào cơ. Bởi vì kinh nghiệm thực tế nó mới chính xác và chân thực, bác phỏng? Lại còn cái chuyện bị tắc ấy mà, em đọc xong buồn cười quá, suýt sặc phun cả nước ra ngoài bàn phím.

Gái sau khi có 1 con, rõ ràng có nhiều thay đổi về tâm lý. Hấp dẫn và quyến rũ cả về bề ngoài lẫn phong cách (rất charming). Cười duyên dáng hơn làm vẻ mặt rạng rỡ hơn. Hơ mà em cũng thật là tự dưng em lăn tăn thế thôi chứ không định làm cái gì cả. :D. Muốn cũng không được ấy chứ. Em còn muốn sống yên ổn ở ngoài xã hội lắm lắm.

Thế bác Nông có biết gái có 2 con thì khác với gái 1 con chỗ nào không? Làm quả kiến thức cho đàn em học cái. Không biết gái 2 con có hấp dẫn giống gái sinh con đầu lòng không nhở?

Vởi cả bác viết về cái chuyện "phương pháp thủ công" ấy mà :D.


Đào đừng băn khoăn mấy cái tiểu tiết nho nhỏ đê. Gái chỗ mình nhiều đứa lấy chồng muộn, rồi đẻ con thì càng muộn bời vì thích chơi bời. Đọc cả bài của mình mà cứ lấy mấy cái đoạn nho nhỏ ra ném đá.
NOSHNA
07-05-06, 12:32
Tiếp chuyên breastmilk, em góp vui tí. Em có thằng bạn , nó cũng chinh chiến nhiều lắm. Hồi đi uống với nó chú kể chú có con người yêu đầu đời, chú yêu nó lắm. Fuxk nó đến nỗi dính bầu rồi. Chú ấy lại rất quái thai, chú bảo 2 tháng đầu cứ thế mà suck breastmilk. Chú thích rồi gần đến tháng thứ 3 mới đem nó đi abortion. Bệnh hoạn vãi.

Gái sau đấy cũng bỏ mẹ nó luôn. :D. Sau đấy rồi chú chinh chiến loạn mịa lên :D. Vẫn cái kiểu cố fuxk xin breastmilk đấy. Bây giờ thì mới đỡ bệnh hơn. Được cái bây giờ có con người yêu xinh vật vã. Chú cũng bảo cũng bớt bớt thú vật hơn.
cavang
07-05-06, 13:31
Tiếp chuyên breastmilk, em góp vui tí. Em có thằng bạn , nó cũng chinh chiến nhiều lắm. Hồi đi uống với nó chú kể chú có con người yêu đầu đời, chú yêu nó lắm. Fuxk nó đến nỗi dính bầu rồi. Chú ấy lại rất quái thai, chú bảo 2 tháng đầu cứ thế mà suck breastmilk. Chú thích rồi gần đến tháng thứ 3 mới đem nó đi abortion. Bệnh hoạn vãi.

Gái sau đấy cũng bỏ mẹ nó luôn. :D. Sau đấy rồi chú chinh chiến loạn mịa lên :D. Vẫn cái kiểu cố fuxk xin breastmilk đấy. Bây giờ thì mới đỡ bệnh hơn. Được cái bây giờ có con người yêu xinh vật vã. Chú cũng bảo cũng bớt bớt thú vật hơn.


Nói láo không xem sách giáo khoa. 1, 2 tháng đầu á. Thằnng Nos này chắc chưa có người yêu toàn ngó chực gái người nói Ngu như con lợn
Lão Nông
07-05-06, 13:48
Thế bác Nông có biết gái có 2 con thì khác với gái 1 con chỗ nào không? Làm quả kiến thức cho đàn em học cái. Không biết gái 2 con có hấp dẫn giống gái sinh con đầu lòng không nhở?


Chiều chú, anh kể chú nghe chuyện của thằng bạn anh làm bác sĩ sản.

Hôm trước có một em có người yêu đi du học xa mà lại muốn "em giữ gìn trinh tiết cho mình anh ấy" thế mới không chịu được nhiệt, mặc váy tụt tay vịn cầu thang từ tầng 3 xuống tầng 1. Thế x nào lại có thằng đểu nào đấy nó đóng 1 cái đinh trên cái tay vịn, thế là mới bị rách. Thế là em ấy mới đến phòng khám của thằng bạn anh để "nhờ bác sĩ khâu bớt lại cho em". Thằng bạn anh nó mới hỏi là thế thì em muốn khâu nó lại bằng từng nào nào, em này lăn tăn mãi rồi mới thỏ thẻ là thế thì bác sĩ cứ khâu lại bằng cái ấy của vợ bác sĩ là được. Thằng bạn anh nó mới bẩu là thế thì mời cô về trượt thêm cho tôi 3 lần nữa, thì mới bằng của vợ tôi.

Vợ chồng thằng bạn anh có 2 con.
Huyền Trang
07-05-06, 21:24
Thấy gái một con thì các chú đeo mịa nó kính dâm vào, đứng xa ra, hỏng mắt nàm sao được mà lo són d' lên thế?
xeko
07-05-06, 21:32
Nói đùa thế chứ đàn bà đẻ xong lứa đầu, nhiều đứa trông ngon hơn trước nhiều.
Nói chung là tủy vào nhan sắc sẵn có nữa.Nhiều em nét đẹp sẵn gặp chồng gặp con như chất xúc tác bung nở.Đàn bà đẻ xong như con heo con di chuyển cũng có.
Cơ mà em ấn tượng nhất có 1 chị em biết đẻ xong thế đ nào mà trông chị ý ngày càng giống bọn 8X.Hai con mà trông trắng trẻo ,béo v1 v3 đếch béo v2.Phải cái anh chồng trông già và xuống mã:D
dao_hoa_daochu
07-05-06, 23:58
Đào đừng băn khoăn mấy cái tiểu tiết nho nhỏ đê. Gái chỗ mình nhiều đứa lấy chồng muộn, rồi đẻ con thì càng muộn bời vì thích chơi bời. Đọc cả bài của mình mà cứ lấy mấy cái đoạn nho nhỏ ra ném đá.
Hà hà... bác em, thứ nhất là chiện về gái đương nhiên là chỉ tàn chiện nhỏ và tiểu tiết chứ làm kặt gì có chiện lớn, phỏng ạ? Còn thứ hai là cái chiện mà em bảo bác ấy thì nó lại là chiện lớn ở trong cái chiện nhỏ nói trên.

À mà trình gái bác em thì đã chán thế, lại còn đi hỏi han cái loại Lão Nông tảo hôn ấy - để mà nghe chiện ngô khoai sắn nhà lão a? Các bác nói chung bi giờ nên lục lại cái công trình khoa học thế kỷ vô cùng là vĩ đại "Gái học yếu luận" của em ngày xưa mà nghiên kíu lại cho kỹ đi đã, rồi thì nói chiện nó mới vĩ thanh được, phỏng ạ. Em cũng đã hoàn thành thêm một phần nữa rồi, cơ mà chưa đăng tại vì là chưa cảm thấy là có vẻ như là có thể tìm được ai đủ trình để mà cùng bàn luận cả, thế mới chán. Bi giờ các bác nói chiện hay, em nổi hứng, có khi em lại bốt hết lên - có khi.

Ps
xeko cũng là gái thì nói chiện gái làm sao mà khách quan được, mới cả làm sao nhìn gái như là zai nhìn mà đòi bi bô? Bi giờ zai nói chiện gái thì gái nói chiện zai đi - mới là hợp lý.
em anh Bim
08-05-06, 01:27
Em ko tin được là có thằng nào lại thích uống sữa của bà đẻ. Sữa đấy nó vừa nhạt lại vừa tanh. Tanh lắm chứ ko phải tanh thường đâu. Trẻ con mà cho bú sữa bình là nó chê sữa mẹ ngay, báu gì.

Bởi vậy mới nói, mấy ku thường ba hoa nhiều chứ có hiểu thực tế nó như thế nào đâu. Chú Nosha, muốn có sữa ngon, có lẽ chú nên tìm một con bò, thì hơn!
Mr Bin
08-05-06, 01:37
NOS mới cả nghuy có vẻ đang tuổi tìm hiểu nhỉ, vừa hay tò mò, hay hóng hớt lại cứ hực lên như trâu mộng í, ng ta đang nói chuyện áo dài đã nghĩ ngay ra chuyện phịch phiếc đc rồi. Mà tuổi trẻ bi giờ chơi nhiều trò cũng ký quái nhỉ?

Chính trong này có chú Wasabi cũng tuổi ấy mà điềm đạm phết nhé, anh quí cực ;)
nghuy
08-05-06, 03:50
Bố khỉ breat milk chỉ có khi con bé ấy nó có nhu cầu cho con bú. 1 2 tháng có sữa thế chó nào được. Thằng bạn chú nhật lai bốc ngu như chó mà chú cũng nge theo
NOSHNA
08-05-06, 07:55
Fifth week: Breast liquid is a mixture of breastmilk and water when breasts start swollen

Ngày trước mình có một thời gian kiếm sống bằng chút kiến thức sinh học này. Bạn nào thích cãi cho cãi mệt nghỉ.

Mình hơi bận một tí.
Mr Bin
08-05-06, 09:44
Đây, cho chú nào thắc mắc gái hai con hấp rẫn như thế nào?
http://www8.dantri.com.vn/Sukien/skphapluat/2006/5/115665.vip
mưa ngâu
08-05-06, 11:56
Gái mới đẻ cho con bú tí, mỗi lần con suck là những sợi thần kinh chằng chịt ở nơi đấy đấy co thắt dữ dội, vừa đau đớn vừa sung sướng. Chính vì thế mà cánh cửa mình của người mẹ cho con sơ sinh bú khép chặt nhanh hơn những người mẹ cho con bú sữa bình.
cavang
08-05-06, 21:32
Bố khỉ breat milk chỉ có khi con bé ấy nó có nhu cầu cho con bú. 1 2 tháng có sữa thế chó nào được. Thằng bạn chú nhật lai bốc ngu như chó mà chú cũng nge theo


Thằng Nos lợn nó tự bịa chuyện chứ bạn nào, lại còn dẫn chứng cơ đấy. Nguồn đâu. Ngu cứ ham cãi.
xeko
09-05-06, 02:16
Ps
xeko cũng là gái thì nói chiện gái làm sao mà khách quan được, mới cả làm sao nhìn gái như là zai nhìn mà đòi bi bô? Bi giờ zai nói chiện gái thì gái nói chiện zai đi - mới là hợp lý.
Thượng đế bảo bọn đàn ông sinh ra đã được cái quyền ăn,lại được cái quyền bình phẩm tạp nham.Đẹp hay xấu đi chả phải tội lỗi của đàn ông cả đấy hay sao:D?Thế nên tốt nhất là hãy khen đẹp đi cho bõ cái công nó mang nặng đẻ đau kẻo lần sau gái nào vào đây nghe các bác comment thế này nó không cho các bác vào phòng đấy,
Chả biết thế nào chứ em thấy nhiều ông có con xong trông "đa tình" hơn hẳn chắc tại thêm cái tình mẫu tử .Nhưng cũng có nhiều thằng bạc như vôi.Vợ vừa đẻ xong ,đi uống nước với em lại than vãn :"Lại đứa nữa em ah".Chán đ tả,chả lẽ lại ghi âm cho con vợ lão nghe
xeko
09-05-06, 02:19
Nên em nói thật em thấy các bác còn sủa lung tung kiểu này thì xếp các bác vào loại:
1.bạc như vôi
2.bựa đ tả
Calla
09-05-06, 07:44
Không phải đâu Xeko à, toàn là 1 lũ loser, suốt ngày ngồi trước cửa nhà mình ngắm sang bãi cỏ nhà bên cạnh rồi nuốt nước bọt dớt dãi lòng thòng ấy mà.
em anh Bim
09-05-06, 11:42
Thế cuối cùng chú Nosha còn thích uống sữa bà đẻ nữa hay là không vậy?
HaiAuPhiXu
09-05-06, 15:35
em thấy mọi người buồn cười nhỉ, tại sao ko chọn những cô gái non xinh mơn mởn mà lại bị động lòng bởi một người đàn bà lần đầu tiên mới biết và nếm được cái mật ngọt của hạnh phúc được làm mẹ.

Lại còn hau háu dòm ngó nữa chứ, chú định để cho người ta biết là đẹp cũng đ'eo được tự nhiên vì có thằng nó lườm rồi đấy.

Dã man. Stop đi chú ạ.
lão ma
09-05-06, 15:43
Ps
xeko cũng là gái thì nói chiện gái làm sao mà khách quan được, mới cả làm sao nhìn gái như là zai nhìn mà đòi bi bô? Bi giờ zai nói chiện gái thì gái nói chiện zai đi - mới là hợp lý.
Thượng đế bảo bọn đàn ông sinh ra đã được cái quyền ăn,lại được cái quyền bình phẩm tạp nham.Đẹp hay xấu đi chả phải tội lỗi của đàn ông cả đấy hay sao:D?Thế nên tốt nhất là hãy khen đẹp đi cho bõ cái công nó mang nặng đẻ đau kẻo lần sau gái nào vào đây nghe các bác comment thế này nó không cho các bác vào phòng đấy,
Chả biết thế nào chứ em thấy nhiều ông có con xong trông "đa tình" hơn hẳn chắc tại thêm cái tình mẫu tử .Nhưng cũng có nhiều thằng bạc như vôi.Vợ vừa đẻ xong ,đi uống nước với em lại than vãn :"Lại đứa nữa em ah".Chán đ tả,chả lẽ lại ghi âm cho con vợ lão nghe
Thứ bảy tuần trước trời đẹp, anh cùng mấy thằng con ra ngoài sân cỏ đá bóng rồi chơi trò chạy đuổi ... Đang chơi có một em chân dài đi ngang qua bỏ nhỏ 1 câu:

- Thấy anh chơi với con anh mà em thèm được như thế quá ...

Anh mới đùa lại rằng:
- Bố con tao, cả mấy tuần mới gặp lại nhau giờ phải có chơi trò giải trí chứ?

Nó cười rồi nháy mắt:
- Oh... em hiểu rồi!

Hẹn gặp lại anh nhé, nói xong nó đưa anh số Cellphone nr.
...
meliti
12-05-06, 05:07
NOS này chắc cũng có lust với breast (giống iem thui- em là mê-li(ck)- ti mà, hêhê...), cơ mà đen cho NOS là con gái ở xứ An Nam mình thì bình thường cái biểu tượng nữ tính tiêu biểu đó lại hơi bị khiêm tốn, nên chỉ khi chửa đẻ nó mới bị swollen ra thêm 1 chút, nhìn bên ngoài qua quần áo thì tưởng là hấp dẫn, chứ mà bỏ ra chiêm ngưỡng thì chỉ chỉ có hội baby đang đói mới vồ vập (đúng như Lão nông đã miêu tả)...chứ còn iem thì thấy cái đó iem dek ham...vì là iem ở đây nhìn bọn gái Tây khi mà chưa có chiện chửa đẻ cái v1 của chúng nó thì ...thôi rồi, thế nên làm dek gì mà phải đi tơ tưởng cái đống bầy nhầy của các bà làm chi nữa, các bác em thấy thế có đúng ko nhở...
NOSHNA
12-05-06, 08:07
Hôm nay em rôi rỗi. Viết tiếp.

Em post ngay từ đầu rồi, sau cái đợt nghỉ đẻ này ấy mà, em ấy xinh ra dã man (xinh để chỉ về cái mặt ấy nhá ). Người thì quả thực có béo hơn tí chút nhưng vẫn rất là eo ót. Hờ. tất nhiên bên ngoài chỉ là một phần quan trọng thôi.

Cái em nghĩ cái chính tại sao em có chút tâm hồn xao động với em ấy có lẽ là do sự thay đổi về tâm lý và tính cách. Em ấy cho chút gì tự tin hơn, chững chạc hơn, nói chuyện duyên hơn. Thỉnh thoảng đi đi lại lại pha cho mình cốc cafe rất tươi cười nhưng vẫn rất nhẹ nhàng. Hơ..đẹp dịu dàng mà không chói lóa.

Phải chăng đấy chính là cái bác Nông nói về sự trưởng thành của phụ nữ, sau khi làm mẹ, người phụ nữ dường như lột xác về mặt tâm sinh lý. Hơ em bị cái mùi tóc em ấy ám ảnh, bị nụ cừơi của em ấy làm cho mình đam mệ. Biết là mình linh tinh. Ha ha.lên đây bi bô sống với cảm xúc thật của mình relax gấp nhiều lần ở công ty.cứ phải giả vờ đàng hoàng chín chắn. Hic hic. Nói thế nào thì nói, em vẫn thấy mình còn chút trẻ con thích nghịch ngợm tìm hiểu. Không phải em muốn nói về cái breast milk kia đâu. Em thật chứ chỉ là chuyện vui cho mọi người thôi. Cái em muốn nói là tìm hiểu khám phá tâm sinh lý, con người của gái một con.


Thôi dù sao em ấy cũng mới xin nghỉ việc rồi. Tập trung ở nhà nuôi con, chắc thế, em không hỏi. (Em thề em chưa làm gì hết) . Thế là rồi cũng qua một giai đoạn xao động của lòng mình. Không biết có mấy thứ có thể làm cho lòng mình dao động thật sự nữa đây. Ơ hay nhở...hay nhở....Nhiều khi mình có những cái lúc mà hâm hâm thế mới là người chứ nhở...Các bác có thỉnh thoảng giống em?
Lão Nông
12-05-06, 09:30
Anh cũng thế, cứ thấy gái xinh xinh là rung động, mình cũng bị sao sao ... thế mới chết.
xeko
12-05-06, 12:24
Anh cũng thế, cứ thấy gái xinh xinh là rung động, mình cũng bị sao sao ... thế mới chết.
Bệnh truyền nhiễm DÊ:D
thương thương
12-05-06, 12:58
Đúng là giai tơ mơ tưởng mẹ dòng, gái tơ lại thích lấy chồng kinh qua. Chả khác gì mí lão già đú trên đây, hễ cứ thấy gái trẻ là mê tơi tìm cách ve vãn. Thật đúng là nỡm quá mà.
nghuy
12-05-06, 16:24
Ấy chết sao thế em nó nghỉ mình là đồng nghiệp phải sữa bột phấn dôm trái cây đến thăm chứ. Lựa lúc thằng chồng đi vắng mà đến( ngồi quán nước đối diện canh chừng) xán đến thằng bé úi giùi ui đẹp quá bế lên hun hít. Nhẹ nhàng bóc trái cây bồi dưỡng cho mẹ nó mới đẻ còn mệt. Rồi thì chắc cũng ngắm khi thằng bé nó uống sữa cho chú thỏa chờ mong hệhệ

Ít ít thôi hàng xóm nó nghi ngờ và đặc biệt chiếm cảm tình mẹ cafe quan trọng lắm đấy. Cứ xởi lởi cháu với chị ấy chung côngty uống xong thì gửi ít tiền típ mua thêm 1 2 thứ quà gì đấy chú nhé.
NOSHNA
12-05-06, 16:25
Anh cũng thế, cứ thấy gái xinh xinh là rung động, mình cũng bị sao sao ... thế mới chết
Bệnh truyền nhiễm DÊ:D

Em xeko thế anh vẫn chưa hiểu lắm. Dê là gì anh hỏi em?Xin nhờ em chỉ giáo cho anh.

Tiếng việt của anh không giỏi lắm. Văn chỉ được có 5 phẩy, cô giáo lớp 9 phê thẳng một câu: vô cảm với văn học không hiểu cấu trúc ngữ pháp tiếng việt, từ ngữ lộn xộn, tối nghĩa. Trình anh chỉ có thế nhưng để anh hỏi em. Anh cứ rào trước thế để sau em không bắt bẻ từ ngữ của anh.

Dê là động từ tính từ hay danh từ?


Thường thì đi với từ bệnh phải là danh từ hoặc là tính từ.
Anh xét trường hợp bệnh đi với danh từ:

Để anh ví dụ cho em nghe từ bệnh AIDS, bệnh ung thư, bệnh Parkinson, bệnh Down cho đến bệnh viện, bệnh nhân, bệnh binh thì AIDS, ung thư, Parkison , Down, viện, nhân , binh ,vân và vân vân , đều là danh từ hết.

Bệnh mà đi với danh từ thì bệnh, danh từ đấy thường là một bộ phận của con người, hoặc là tên của người phát hiện ra bệnh đó.

Bệnh tim,bệnh gan, bệnh phèo phổi, bệnh trym, bệnh phụ khoa, bệnh chính khoa, thì tim gan phèo phổi,trym đều là các bộ phân của con người cũng như phụ khoa thì hình như là bộ phận phụ của con người.

Nếu như Dê nằm trong nhóm này Dê phải là một bộ phận của con người. Ơ hay nhở, anh bằng này tuổi đầu chưa biết cái bộ phận nào tên là Dê cơ chứ. Đưa vào văn cảnh:

Văn cảnh một

Em xeko đi về nhà gặp chồng em buồn thiu, xeko ân cần hỏi han, chồng em trả lời:
-Hôm nay anh đi khám, bác sỹ bảo Trym anh có vấn đề xeko ạ

Văn cảnh hai
Em xeko đi về nhà gặp chồng em buồn thiu, xeko ân cần hỏi han, chồng em trả lời:
-Hôm nay anh đi khám, bác sỹ bảo Dê anh có vấn đề xeko ạ

Ơ thế có phải là đứt đuôi con nòng nọc không? Dê là bộ phận quái nào nhở.

Nếu như dê là tên của người phát minh ra bệnh, như kiểu bệnh Down là do ông Down tìm ra, Parkinson là do ông Parkinson phát hiện.Không biết bệnh quáng gà có do gà bị quáng phát hiện ra không nhở.

Văn cảnh:
Em xeko đi về nhà gặp chồng em buồn thiu, xeko ân cần hỏi han, chồng em trả lời:
-Hôm nay anh đi khám, bác sỹ bảo anh bị bệnh Dê , xeko ạ

Ơ thế ông Dê là ông nào, người nước nào?Hay là do con dê núi nó nghĩ ra loại bệnh đấy nên gọi là bệnh dê. Nghe không đúng nhở. Thế nghĩa là Dê ở đây không phải là danh từ.

Nếu Dê được dùng giống như trong bệnh viên:viện cho người bệnh, bệnh nhân: người bị bệnh, bệnh binh: người lính bị bệnh, thế bệnh dê là chỉ con dê bị bệnh. Mà Bệnh Dê lại đang được nói để chỉ người cơ mà.

Anh xét tiếp trường hợp bệnh đi với tính từ: như kiểu bệnh sỹ diện, bệnh ngu, bệnh điên (mình xin lỗi Sất cái, mượn từ của bạn tí), thì sỹ diện, ngu, điên đều là tính từ. Những tính từ này thường chỉ tật xấu của con người.

Giả dụ dê là mà tính từ, nghĩa là dê là một tật xấu của con người. Mà dê cụ tỉ nó là gì. Anh cứ nôm na nó là cái tính thích ấy ấy của chồng. Hơ mà chị Hai Hải Đăng ngày trước có nói, chồng phải là con dê. Không dê là bị gái bỏ ngay. Thế dê là tính xấu hay tính tốt. Phải là tính tốt. Không tốt thì làm sao một chị đã chinh chiến như chị Hai phải đúc kết lên những phẩm chất cao quý của thằng chồng. Như vậy dê là tốt mà tốt thì không phải tật xấu, không phải tật xấu nghĩa là không phải là bệnh. Không phải là bệnh thì không thể nói là bệnh dê hay dê thể đi với từ bệnh được. Dê là bản tính của người đàn ông chân chính.


Anh tỉ dụ tiếp: Dê là được dùng như là tính từ

Em dạy học mãi cho chồng em, mà nó không hiểu gì ráo em quát nhặng lên: Ngu quá.

Thế anh hỏi em em phải làm cái gì lâu quá mà chồng em nó không hiểu được để em phải quát nhặng lên:
Dê quá.

Kết luận cho hai trường hợp trên bệnh dê là một từ vô nghĩa, khó hiểu. Anh thật khó hiểu.

Xét thì xét cho nốt. Giả dụ dê là động từ như kiểu:

Hôm nay anh dê em, chị dê em, thầy giáo đẹp trai dê cô giáo xinh gái.

Dê là động từ thế dê chỉ hành động gì? Không phải hôn, không phải ấy, không phải vừa hôn vừa ấy, không phải xoa không phải bóp đúng không nhở? Nếu là hôn hay ấy hay xoa bóp thì các câu sau


Hôm nay anh hôn em
Hôm nay anh ấy em
Hôm nay anh xoa bóp em

là tương đương với
Hôm nay anh dê em.

Nghe hơi khó hiểu nhở. Dê là hành động gì? Em dùng từ dê để mắng bọn anh thì bây giờ mong em giải thích cho anh hiểu dê là gì với.
xeko
12-05-06, 17:42
He,em có mắng đâu:)
dao_hoa_daochu
12-05-06, 18:20
Khiếp thằng noshna viết còn dài hơn cả thằng Gấu.
VIETNAM
12-05-06, 18:44
Các bác các chú nói hay thật đấy, chứ lấy vợ đi rồi mà thưởng thức.
NOSHNA
16-05-06, 10:14
Hôm qua thứ Hai, cả sáng đợi mãi không thấy mặt em ấy. Tự dưng thấy lo lo. 11h em gọi điện đến báo là xin nghỉ con ốm. Mình chẳng có cảm xúc gì hết.

Sáng nay, em ấy đi làm mắt thâm quầng. Tóc tai tuy có chải gọn ghẽ nhưng vẫn còn mấy sợi lòng rối bời.Em vẫn xinh như mấy hôm trước nhưng lớp trang điểm nhạt không che đi được nỗi lo lắng và sự mệt mỏi trong em. Chắc không phải tại chồng em đêm qua không cho em ngủ đâu nhở.

Em làm việc gì cũng vội vàng, luống cuống. Mình lại gần bắt chuyện rất tự nhiên rồi hỏi chuyện thằng bé. Em vội vàng pha cho mình cốc cà phê rồi ngồi tâm sự. Em bảo tối thứ bảy thằng bé sốt đến 40 độ. Em cũng an ủi tí thôi, trẻ con mà thường sốt rất cao. Nói chuyện pha trò cho em một lúc rồi bảo em nên nghỉ chiều nay. Em ấy gật gật rồi cố gắng cho xong việc trong sáng nay. Em kể có lẽ em ấy xin nghỉ trước thời hạn. Tuần sau nữa em sẽ bàn giao lại việc cho một người khác.

Hay nhở, tình mẹ con đâu cũng thế. Tự dưng em thấy mình sống không uổng phí các bác ạ. Được chứng kiến thứ tình cảm thật thiêng liêng :tình mẫu tử. Được nghe kể và chứng kiến cũng khá nhiều nhưng lần này nó lại là trường hợp của gái.

Tự dưng thấy sống có ý nghĩa thế không biết. Em các bác hồng hồng tím tím quen mịa nó rồi . Lần trước có nghe bác Bắc nói ít nhiều về tình mẫu tử, người mẹ mang nặng đẻ đau. Hiểu cũng đến mức nào thôi, đến khi chứng kiến tận mắt hờ hờ..Thôi không nói nữa...
nghuy
16-05-06, 15:46
Thế chú đã đến thăm thằng bé chưa??
NOSHNA
30-05-06, 20:09
Em các bác mấy hôm mải mê xem bão, quên mất gái ở bên. Cuối tuần này em ấy nghỉ rồi. Chiều nay vẫn thấy thằng chồng em ấy đến đón. Mặt nó trông ngố tệ thế sao được con vợ ngon thế nhở. Em cũng đến lăn tăn ghen tị với nó. Em cũng giả vờ đá chuyện với thằng chồng nó. Nói là em ấy nghỉ rồi thì công việc của bọn em sẽ gặp nhiều khó khăn, thiếu người năng động làm việc tốt như em ấy thật uổng phí. Cứ bơm thế đã. Hỏi chuyện nó với thằng bé. Lúc đấy em ấy không có ở đấy..He he..

Nghĩ cũng nhanh, 2 năm trôi qua nhanh èo.Gặp em thì chẳng ấn tượng gì thế mà em đi sao nhớ em thế không biết.

Rồi em quyết tâm rình đợi cơ hội chiến một phát cho máu. Xem thử thế nào..Đằng nào cũng chơi bời đến bến. Em hơi lăn tăn là nên tiếp tục lạnh lẽo hay là nên ngọt ngào với em ấy đây. Chắc phải cho ít đường vào, tí thôi cho em ấy thèm. Các bác thấy có được không? Quân sư em cái.
nghuy
30-05-06, 20:45
Dì Hấp mới thả em ra,

Em khuyên thật lòng bác thôi đi bác ơi, nhìn cảnh nhà người ta hạnh phúc vợ chồng và cu con mới đẻ mà bác lại thích phá vỡ à

Em biết gái có con rồi nó có cái hấp dẫn của 1 người phụ nữ mặn mà chín muồi nhưng bác em cầm lòng lại đi lỡ không thành thì bác em chẳng mặt nào nhìn thiên hạ mà có thành thì sau này lại hối không kịp.
TrueLie
30-05-06, 20:48
Tặng bác ANHSON túi gấm: "Con thầy, vợ bạn, gái cơ quan" nên kính nhi viễn chi.
vedau
30-05-06, 23:51
DM hôm vừa rồi gặp lại con vẹo cũ , một con rồi . Về nhà mấy đêm liền mất ngủ vì tiếc, không biết chồng nó cho ăn cái đé:o gì mà xinh thế , ngày xưa tìm đủ mọi cách mới bỏ được nó.

Mời bạn này vào Hilton 1 tuần để khắc phục thói quen văng tục vô lối. Thân.
NOSHNA
31-05-06, 09:44
Lăn tăn mất 1 bao thuốc với tí rượu của em rồi đấy.Các bác nói là gái cơ quan chứ em nó sau khi resign thì có là gái cơ quan nữa đâu. Em cóc sợ.

Với cả em thấy đây cũng là một cơ hỏi thử lòng mình lòng người. Nếu gái ấy thủy chung tột bậc thì em có là thánh nó cũng care đe'o gì. Tình cảm nên có những kiểu thử thách như thế thì người trong cuộc mới appreciates những thứ mình đang có. Các bác phỏng? Các cụ chẳng dạy vàng bạc thử cái gì gì lửa , gian nan cái gì gì đo sức cơ mà.

Hơ em các bác chẳng ra gì, chắc đe'o gì đã đủ trình lăn tăn với gái. Thế nên phải thử.:D..
nghuy
31-05-06, 16:53
Dù thắng hay thua thì chú vẫn thua vẫn chú vẫn thích lao đầu vô à?
Thú thực thì anh thấy nên đi với mấy em mẫu vài đêm chú sẽ thoải mái thôi
NOSHNA
31-05-06, 17:04
Kết quả dù thế nào mà anh chẳng thắng. Thắng chính mình chú huy hiểu không? Già rồi không phong độ như hồi trẻ nhưng không phải là lửa trong mình đã tắt hẳn. Cái quan trọng là thỏa mãn cái tôi kiêu ngạo của mình. :D. Đời anh cay đắng nhiều thêm một lần nữa cũng không sao, thế nên phải chơi hết mình luôn. ...Chú ngại thì đứng sang một bên cho anh..:D.
nghuy
31-05-06, 17:06
Thôi được chú chưa thấy quan tài chưa đổ lệ làm việc thất đức thế này chỉ vì một chút sĩ diện chú thấy có đáng không?
ravic
27-06-06, 17:45
Lăn tăn mất 1 bao thuốc với tí rượu của em rồi đấy.Các bác nói là gái cơ quan chứ em nó sau khi resign thì có là gái cơ quan nữa đâu. Em cóc sợ.

Với cả em thấy đây cũng là một cơ hỏi thử lòng mình lòng người. Nếu gái ấy thủy chung tột bậc thì em có là thánh nó cũng care đe'o gì. Tình cảm nên có những kiểu thử thách như thế thì người trong cuộc mới appreciates những thứ mình đang có. Các bác phỏng? Các cụ chẳng dạy vàng bạc thử cái gì gì lửa , gian nan cái gì gì đo sức cơ mà.

Hơ em các bác chẳng ra gì, chắc đe'o gì đã đủ trình lăn tăn với gái. Thế nên phải thử.:D..

Thế tóm lại là bác có yêu em ấy đâu. Chỉ vì cái sự kiêu hãnh trong con người bác thôi chứ gì?

Trong trường hợp em ấy đổ bác thật, thì bác em lúc đó lại hẩy em ấy ra à?

Nói gì thì nói, các cụ nói cấm có sai "Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén". Kể cả giờ em ấy chưa có tình cảm gì với bác, mà bác cứ xuống tấn thật mạnh, kiểu gì rồi cũng xiêu lòng. Nhất là gái một con bác ạ, vì sau khi cưới, đứa nào cũng gặp khủng hoảng hết - chả giống chút gì hồi yêu nhau vẫn mơ mộng vẩn vơ đâu.

P/S: Cơ mà em đồng ý với bác, gái có kinh nghiệm, hơi bị ngon của nó!
Huyền Trang
27-06-06, 17:53
Chị hai con, nhưng đẻ có một lần, các chú gặp chị nhớ đeo kính râm nhớ, không khéo là hỏng mắt, lại bảo chị không nói trước, hí hí
Châu Bá Thông
27-06-06, 18:02
Chị hai con, nhưng đẻ có một lần, các chú gặp chị nhớ đeo kính râm nhớ, không khéo là hỏng mắt, lại bảo chị không nói trước, hí hí

Chị Trang sang tận đây giở 36 tuyệt chiêu đong giai, thế x nào em dùng 37 tuyệt chiêu đong gái đong chị ấy bên topic 36 kế lại không đổ nhể?
nghuy
27-06-06, 18:46
Chị Trang sang tận đây giở 36 tuyệt chiêu đong giai, thế x nào em dùng 37 tuyệt chiêu đong gái đong chị ấy bên topic 36 kế lại không đổ nhể?

Mới đọc mấy trang diễn đàn mà lòng em đã rạo rực khôn tả. Diễm phúc mà gặp ngoài đời chắc tương tư nặng.
Nắng sớm
27-06-06, 21:07
Kết quả dù thế nào mà anh chẳng thắng. Thắng chính mình chú huy hiểu không? Già rồi không phong độ như hồi trẻ nhưng không phải là lửa trong mình đã tắt hẳn. Cái quan trọng là thỏa mãn cái tôi kiêu ngạo của mình. :D. Đời anh cay đắng nhiều thêm một lần nữa cũng không sao, thế nên phải chơi hết mình luôn. ...Chú ngại thì đứng sang một bên cho anh..:D.

Để lúc nào em về, mạn phép vạch lưng bác ra xem bao nhiêu vết giày dép gái rồi nhé, :4:
Hehe, Làm gì đến nỗi cay đắng đã nhiều :4:
ravic
28-06-06, 09:48
Để lúc nào em về, mạn phép vạch lưng bác ra xem bao nhiêu vết giày dép gái rồi nhé, :4:
Hehe, Làm gì đến nỗi cay đắng đã nhiều :4:

Cứ rượu với cà phê, chả cay đắng nhiều thì là giè :60:
NOSHNA
28-06-06, 10:07
@Chị Huyền Trang yêu quý. Em xin phép được bỏ kính dâm trước khi nói chuyện với chị lúc anh Tài Khoa nhà đi vắng học Pi hết sờ Đi. Tình hình là em rất hâm mộ gái đã có con và mặc váy di gan hay là flamenco tầng tầng lớp lớp. Èo, hay là chị em mình hẹn hò đi chỉ nhở. Em sẽ tạo ta một topic : Em sắp hẹn hò với một người phụ nữ đã có chồng và hai con. Chẳng biết chị có 37 kế đong giai mạng thế nào. Em chết chị rồi. Chị đừng dùng kế nữa, dùng nữa em đổ sập gãy lung tung beng. Thế nhớ. Chị nhớ PM cho em chị nhá. Em đợi đấy.

@Wolf, ravic: Có thời gian sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm về gái một con và những giai đoạn bột phát tình cảm. Nói thế nào nhở, mình theo chủ nghĩa sống vì mình. Cố hết mình chơi tới bến. Nhiều khi mệt lắm nhưng xét cho cùng thỏa mãn cái tôi của mình. Còn trẻ mà, chơi hết đã. Khi nào đến khoảng 35 tuổi lúc đấy lại chuyển topic : xe thằng nào đẹp hơn, nhà thằng nào to hơn, credit card của thằng nào xịn hơn. Đến năm 40 tuổi lại bàn nhau thằng nào làm sếp cao hơn quyền lực hơn...Cứ thế cứ thế...Tuổi mình bây giờ là cứ sống hết mình chơi hết mình. :D...Thế nhở..Các bạn có ý kiến gì không?
ravic
28-06-06, 11:20
[QUOTE=NOSHNA
@Wolf, ravic: Có thời gian sẽ chia sẻ với các bạn kinh nghiệm về gái một con và những giai đoạn bột phát tình cảm. Nói thế nào nhở, mình theo chủ nghĩa sống vì mình. Cố hết mình chơi tới bến. Nhiều khi mệt lắm nhưng xét cho cùng thỏa mãn cái tôi của mình. Còn trẻ mà, chơi hết đã. Khi nào đến khoảng 35 tuổi lúc đấy lại chuyển topic : xe thằng nào đẹp hơn, nhà thằng nào to hơn, credit card của thằng nào xịn hơn. Đến năm 40 tuổi lại bàn nhau thằng nào làm sếp cao hơn quyền lực hơn...Cứ thế cứ thế...Tuổi mình bây giờ là cứ sống hết mình chơi hết mình. :D...Thế nhở..Các bạn có ý kiến gì không?[/QUOTE]

NOSHNA bạn tớ, tớ cứ tưởng phải ngược lại. Giờ là lúc khoe xe, khoe nhà, khoe cạc,... Đến năm 40 tuổi trở lên mới khoe gái nhà. Không phải thế à? :winkwink: