Tài liệu trang trí nội thất văn phòng

Duke
04-05-06, 10:08
Có bác nào có tài liệu về trang trí nội thất văn phòng ko nhỉ? Cho em xin, em đang cần gấp. Em thì iem chã biết đek gì về cái này. Đại khái em cần liên hệ với công ty cung cấp thiết bị nội thất nào đấy, đặt hàng trang trí toàn bộ thiết bị cho công ty rộng 4500 m2, có: CEO Office, Filling Room, Server, Meeting Room, Conference Room, 5 Manager Offices, 5 General Offices…Đại khái đo đạc thế nào, kiểm tra tỉ lệ bản vẽ ra sao, kiểm tra bọn lắp điện, dây rợ, này nọ em mù tịt. Nhưng việc được giao thì đek thể ko làm.

Bác nào có tài liệu gì về trang trí nội thất như ánh sáng văn phòng thế nào, paintings đặt ở đâu, thảm thiếc ra sao, văn phòng CEO nên bài trí thế nào, quăng lên đây cho em với. Cảm ơn các bác.
Mr Bin
04-05-06, 10:49
Đại khái em cần liên hệ với công ty cung cấp thiết bị nội thất nào đấy, ...

Bác Duke có nhu cầu này ko? Nếu bác ở Hà Lội, em cò mồi cho :D
nevermind
04-05-06, 14:01
Bác làm thế léo nào được, văn phòng 4500m2 không phải là nhỏ, bác đọc sách nào cho đủ. Em liệt kê sơ sơ 1 số loại sách chuyên ngành bác cần học cấp tốc: Điện, cấp thoát nước, điều hòa, thông gió, kiến trúc, nội thất, mạng máy tính, viễn thông, hệ thống cứu hỏa, camera (nếu có), phong thủy (nếu cần)... Để quản lý được tất cả các vấn đề trên thì thường phải có ít nhất 1 thằng KTS, mà bác chắc không phải KTS?

Theo em, bác nên thuê tất. Thuê thằng thiết kế và thi công thì tất nhiên rồi, còn việc quản lý dự án và giám sát thi công cũng nên thuê luôn cho nó chuyên nghiệp. Các bác chỉ việc quản lý tiền. Nếu bác ở HN em cũng có thể cò mồi cho.
Duke
03-07-06, 22:58
Thanks chú nevermind. Cuối cùng thì anh cũng xong rồi.

Nhân thể các bác cho em hỏi. Thằng cha giám đốc muốn lắp thêm cái CCTV (Closed-circuit television) cho oai nhưng lại muốn rẻ. Em cũng đêk biết khuyên răn thế nào, đành lên đây hỏi các bác. Có bác nào biết về CCTV như chọn recorder loại nào, dung lượng Harddisk ra sao cho đủ record 1 tháng; chọn camera thế nào, tốc độ hình ra sao; các bác chỉ giùm em với.

Đa tạ các bác.
BốơiMẹgọi
04-07-06, 15:25
Cái này bác thử contact với thằng " Biển bạc" nó chuyên về cái này.
Chứ thể loại này nó khệnh quá em đâu có được sờ vào đâu.
Chúc bác thành công mà không thành công cũng thành nhân