Windows Media?!

A.K
01-05-06, 11:05
Chuyện em thì đơn giản thế này các bác ạ!

Em nói thật là không có tính khoe của như Saint, chỉ thấy khoái là chơi. Vác 1 em Dell 2.0Gh Pen M (15.4 inches) cách đây 2 năm rồi nhưng...em có tính hám của lạ, thấy cái thằng Dell mới có cái Window Media và có cả remote control nên em thích và em vác về luôn (cái này chỉ có 14 inches)
http://i2.tinypic.com/r94hkz.jpg

Sau bao đêm quần với ẻm Dell từ âm nhạc, film ảnh cho đến presentation thì em có nhận xét thế này:
- Em Dell thứ 2: hàng thì nét nhưng cái gì cũng bé. Mà em thì không thích cái gì bé xíu. Xem film phải chống cằm vào cái màn hình 14 inches chứ không to đùng đùng như em Dell cũ.

Và bây giờ em cũng nói luôn là em muốn cái Dell cũ của em có được tính năng mới như em Dell mới. Nghĩa là đem cái remote control của cái Dell mới qua cái Dell cũ mà xài.

Khó khăn ở chổ: bộ Windows Media (chắc là có tích hợp luôn phần nhận diện sensor của remote control) trong con Dell mới thì nó không có CD recovery mà nó nằm trong hidden partition. Tự động phục rồi setting như mới đem máy về. Và vì thế không biết cái Windows Media và phần nhận diện sensor của remote control nó nằm phần nào để đem qua cài cho cái Dell cũ.

Em phải làm thế nào đây??!
Vuive
01-05-06, 11:35
Troài. Bác cứ làm như là độ cho laptop như độ xe ý. Nếu bác kiếm được con reciever của cái remote chắc gì bác đẫ tích hợp được vào cái mainboard cua nó?

1 là vì ko có chỗ để bác gắn con đó vào
2 la có chỗ để bác gắn vào chắc gì nó đã chạy vì con mainboard cần có nhung con chip hộ trợ cho con receiver đó nữa
Bác mua 1 con bluetooth media mouse là ok. Chỉ có cách đó la ok nhất.
Lão Nông
01-05-06, 12:49
Chú AK cứ phức tạp hóa vấn đề. Chú thích xem màn hình to, âm thanh nổi, mà film từ đĩa của máy tính thì cắm thêm TV và hệ thống âm thanh ngoài vào. Chuyển từ 14ịnch sang 15inch thì khác nhau bao nhiêu.

Media Center nó có nhiều chức năng tích hợp phần cứng phần mềm, đại loại như thu chương trình TV, xem phim, nghe nhạc, xem các chương trình từ Internet... và điều khiển từ xa. Chú có thể kiếm được cái đĩa cài đặt Media Center nhưng phần cứng không hỗ trợ thì cũng vứt đi.
A.K
01-05-06, 18:20
Dạ, em nghĩ có cái khỉ gì đâu mà không được chứ ạ? Nó chỉ là 1 cái USB để receive tín hiệu từ remote. Em cũng nói thiệt tình là em...nghèo! Chưa có đủ đạn để chơi projector nên chỉ dùng con 15.4 inches xem film các cái thôi. Từ 14 sang 15.4 nó khác nhau kinh dị lắm bác ạ, nhất là còn có độ phân giải cực cao và khả năng chống lóa.

Vấn đề ở chổ em muốn hỏi các bác làm sao moi cái Windows Media từ trong cái hidden partition trong con Dell bé và install sang con Dell nhớn. Có bác nào có dùng mấy hàng laptop có remote control như em (và dùng 2 con cùng lúc) thì cho em biết với ợ!

@vuive: anh nói rồi mà chú cứ chọc anh hoài. Anh không khoe của như Saint phò, cái này là hỏi nghiêm túc.
- Cái receiver đơn giản chỉ là 1 cái cục gắn vào máy tính bằng USB, anh sẽ chụp hình lên cho xem, thế thì có cái gì kinh khủng ghê gớm đâu mà không connect được?!
TATAK
01-05-06, 19:43
Úi giời tưởng gì khó. Làm con điện thoại di động Siemens đời màn hình rộng hoặc sony, cài driver vào cho nó nhận diện qua blue tút rồi cứ thế mà dùng nó làm remote cồn trô lờ nhé !