Lái em điii!

Fox
20-04-06, 22:42
Các bác trai, bác gái ở TL em biết ối người có xe ô tô, và chắc là có nhiều kỉ niệm với những gì liên quan đến nó. Ở trong nước thì ít khi có điều kiện lái xe, ra nước ngoài thì ngoài tàu điện ngầm, xe bus, nếu không lái được xe thì chỉ còn nước cắp đít đi bộ.

Vậy em lập topic này muốn nghe các bác kể chuyện cái xe hơi bốn bánh. Những kỉ niệm của bài học lái xe đầu tiên, lần đầu cỡi lên chiếc xe riêng của mình, những tai nạn nho nhỏ, những cuộc đi chơi rong lãng mạn với tình yêu, những phút speeding trốn cớm, những khi vừa nhắm mắt vừa mở cửa sổ, à quên, vừa lái xe vừa mở cửa kính, để ánh hoàng hôn đỏ rực tràn vào, để cho gió lùa vào tung mịa nó cả tóc bồng lên.

Em giờ đây nhiều khi đứng tần ngần nhìn BMW đậu gần cổng cơ quan, thấy nó mời mọc léo chịu nổi. Nhìn cái vóc dáng khiêu gợi của nó, cứ nghe tiếng thầm thì thầm thì bên tai: "lái em đi, lái em đi...".
Tony
20-04-06, 23:36
anh đề nghị chú Fox dổi title thành "Cưỡi em đi" cho nó mấu.lái em đi nghe cứ thế nào, ngang phè.
Lão Nông
21-04-06, 03:45
Kỷ niệm đầu tiên ngồi trên thùng xe của anh là đu bám trèo trộm lên thùng xe tải chở gỗ, kỷ niệm đầu tiên ngồi trên một cái xe khách cực kỳ hoành tráng là xe Hải Âu, kỷ niệm đầu tiên xịt trộm lốp xe là một con Humvee, kỷ niệm đầu tiên ngồi lên một con F1 của đội Ferrari là trong cửa hàng đồ chơi mô hình. Tiếc rằng tới giờ này vẫn chưa được một lần mở cửa số trời ngắm trăng sao và lấy chỗ cho nàng thò chân (hoặc thò đầu) ra ngoài cho nó đỡ vướng.
Jem
21-04-06, 16:28
chị thì lắm chuyện với xe lắm, nhất là từ hồi có bằng.

Cách đây hơn 2 năm, mình đang bon bon trên đường 5, nhạc piano thánh thót, con bé ngủ ngoan ở ghế sau, giật mình vì khoảng 15 phút không thấy anh xã nói gì, quay sang bên tay phải thấy ông ấy ngồi bó gối chăm chú nhìn về phía trước, trông hình dáng rất căng, bảo anh sao thế, trả lời à quên, anh sợ quá, nói đoạn duỗi chân và vươn vai, thở nhẹ.

Một lần nữa, Láng-Hòa Lạc, mình vượt một em Escape sau khi chen thành công 2 em xe tải, tự nhiên từ phía đối diện có hai bạn xe máy đội nồi cơm điện phóng vù vù lại, mới đánh lái vào chút, cách em Escape khoảng một gang tay. Anh xã lại tái xám mặt mày.

công nhận phụ nữ lái xe theo kiểu điếc không sợ súng, lâu nay mình không lái nữa, chẳng biết còn thế nữa không?
Jem
21-04-06, 16:32
à quên bổ sung, em Escape thấy thế phanh luôn lại, đợi mình đi xa xa rồi mới lon ton chạy theo.
firefly
22-04-06, 06:36
công nhận phụ nữ lái xe theo kiểu điếc không sợ súng, lâu nay mình không lái nữa, chẳng biết còn thế nữa không?

Người ta đã bảo Asian woman driving mà lại.
Em nhớ cái xe cũ của em, cứ trời mưa là nó bị ngập, vì doăng cao su ở cửa kính nó bị lão hóa. Mưa xong em ra tát nước khỏi xe rồi lại đi tiếp. Xe thế mới gọi là xe.