Quasa vs Hấp !!!

Mecado
19-04-06, 17:55
Anh lập cái topic này để cho dì Hấp và Quasa vào đây tụt quần vén váy nhau. Anh yêu cầu hai bạn vào đây chiến đấu. Không cãi nhau ngoài luồng ở topic bên khi các đồng chí của anh đang họp bàn chuyện nhớn nhé!
Happiness
19-04-06, 18:08
Hờ hờ chiện võ lâm có cái nhóe gì là chiện nhớn, toàn ngồi lê đôi mách từ Gaup già trở đi. Anh cứ ở bên đấy xem chiện các chú lớn đến mức nào hè hè :D
Mecado
19-04-06, 18:17
Dì Hấp muốn bướng hả ? Lâu lâu thiếu hơi giai bây giờ cuồng định ném đá quốc hội chứ gì ? Ông cho dân quân gô cổ lại tụt quần nhét bra vào mồm, treo ảnh khỏa thân ngực lép kẹp của dì giữa bản tin an ninh trật tự đầu làng bây giờ.
em anh Bim
19-04-06, 18:21
Thể theo mong muốn tốt đẹp của Mecado, em move những gì em viết bên kia qua đây.

Quasa nói nhiều đe'o chịu được. TL còn những thằng ngu người ta đe'o thèm nói chuyện bàn cãi gì với mình lại cứ tưởng mình hay mình giỏi thì nói thế đe'o nào với chúng nó bi giờ. Chú có biết thế nào là em chã đe'o thể nào em chã hơn như chú ko? Lại còn mày mày tao tao với cả dì Hấp, đến L4 còn ko ngu như chú.

Chú post một post ko có nội dung gì còn phải edit lại 3 -4 lần, mà ngta vẫn còn chưa hiểu chú nói cái gì, vậy mà chú lên mặt dạy dỗ người này người kia phải thế này thế nọ chú ko ngượng hay sao?

Một là giỏi hẳn và đanh đá như Háp với Gấu, hai là ngu hẳn nhưng thật thà như chị với L4, chứ diễn đàn làm đe'o gì có chỗ cho mấy thằng dở người dở ngợm như chú.

Định nghĩa thế nào là giỏi thì còn nhiều thứ phải bàn, nhưng những đứa như chú thì đe'o ai đồng ý là giỏi rồi. Ai đồng ý thì vào mà nói, đừng để cho chú nó tự nói nghe đa phần là ko thuyết phục. Lại còn nực cười nữa.

Dì Hấp thôi đừng có nói em xin xỏ dì nữa đi. Em đã bảo rồi, dì ko nghe thì thôi lại còn đem ra đây nói để em lại trào máu họng lên.

À, còn về chuyện lượt đọc, cái topic này mới có 20 trang. Trong lịch sử có những topic 4-5 chục trang mà chỉ bàn về gái với cả fukc thôi. Nói về số post, số topic, chú lại ko bằng L4 trong Hilton. Về ngẫm nghĩ lại đi.
Happiness
19-04-06, 18:59
Hehe jin viết đọc qua giật mình cứ tưởng anh viết ở đâu quên mất :D Yêu nhỉ. Yêu thế thì vào đây chơi, kệ mịa bọn trẻ con nói chiện chưởng. Thơm cái.
Phuongdong
19-04-06, 19:04
Thế là xong hẳn, thảo nào mấy hôm nay anh thấy dì Hấp cứ để cái status trên IM : Hàng về, hàng về !. Chú Quasa thể nào cũng có tên trong tuyển tập truyện ngắn 100 người đàn ông đầu tiên trong đời em của dì Hấp sắp xuất bản nay mai.
Nemrac
19-04-06, 20:28
Dì Hấp thì thích chơi trống bỏi, chị Jinxy thì thích tiến phi để xin chức mod. Thôi, quả này không sớm thì muộn cũng lập cung mới ở Hilton-hậu-cung thôi. Rồi Lạng chính cung lại làm loạn lên cho mà xem. Quasa nhập cunggggggggggggg...
Fox
19-04-06, 20:41
Thế là xong hẳn, thảo nào mấy hôm nay anh thấy dì Hấp cứ để cái status trên IM : Hàng về, hàng về !. Chú Quasa thể nào cũng có tên trong tuyển tập truyện ngắn 100 người đàn ông đầu tiên trong đời em của dì Hấp sắp xuất bản nay mai.

Chết mịa, sao em thấy cùng mấy hôm trước, status của bác Phương Đông là "hàng đi, ừ nhỉ hàng đi thật!"
Lão Nông
19-04-06, 22:06
Tưởng là bị bắt và khởi tố rồi cơ mà, hóa ra báo đăng sai à?

http://www2.thanhnien.com.vn/Phapluat/2006/4/19/145934.tno
quasa
19-04-06, 23:29
chuyển lại rồi nhé
hoàng đế còm
19-04-06, 23:43
Một trong tứ nhiếp pháp của đức Phật là sử dụng ái ngữ. Khi bày tỏ quan điểm của mình hay thực thi trách nhiệm cũng nên sử dụng ái ngữ. Như tôi thấy thì Happiness hay sử dụng ngôn ngữ không hay lắm khi thi hành pháp luật và sự phản ứng lại của Quasa thì cũng là ngôn ngữ xả stress bằng cách tống cái stress đấy cho người khác. Vậy thay vì tiếp tục chí phèo với nhau hai bạn thử bày tỏ quan niệm bằng thứ ngôn ngữ khác xem sao. Mong rằng chỗ chơi đang vui này anh em không phải nhằn sạn.
quasa
19-04-06, 23:54
chuyển lại rồi
quasa
20-04-06, 00:05
thằng hấp đâu rồi nhỉ. ra anh bảo này.
Mày không chịu đọc cơ bản trước khi vào xem thảo luận thì anh nói chuyện thế nào được với mày bây giờ, các cụ nói cấm có sai, khác thứ nguyên đ éo nói chuyện được nhỉ.
Chết cha, anh lại dùng từ thứ nguyên, chả hiểu mày có hiểu không nữa.
Mày khoe mày viết ra luật. anh và các bạn vào chơi, chấp nhận luật do mày viết ra thì mày phải hiểu là toàn người tử tế chứ. Đằng này mày lại vỗ ngực xưng là luật đó mày viết rồi hùng hùng hổ hổ xưng anh, xưng chú với khắp thiên hạ không trừ một ai thì thử hỏi cái não mày có còn tí nào không hay là nhà gần ga xa trường học.
Cái sơn trại hay gì gì đó dùng đúng chỗ thì duyên, vui đằng này mày lại đi dùng bừa dùng bãi mọi hoàn cảnh thế là ra cái giống gì hả em.
Mày treo anh được thì mày cứ treo đi, sao lại phải chờ ý kiến của Jinx hay ai đó.
Em anh non thật đây.
Tóm lại mày vẫn không hiểu vì sao anh lại mất công viết trực tiếp cho mày thế này à.
Anh viết để trong tương lai mày đổi tính được thì ấm vào thân mày đấy em ạ.
Mà này, phải đọc nhiều một tí thì mới làm bảo kê diễn đàn được em ạ. Thế này thì chán quá, chán thật đấy.

Hôm nay, 01:43 AM #11
hoàng đế còm
Em chã


Tham gia ngày: Nov 2005
Bài gởi: 102

--------------------------------------------------------------------------------

Một trong tứ nhiếp pháp của đức Phật là sử dụng ái ngữ. Khi bày tỏ quan điểm của mình hay thực thi trách nhiệm cũng nên sử dụng ái ngữ. Như tôi thấy thì Happiness hay sử dụng ngôn ngữ không hay lắm khi thi hành pháp luật và sự phản ứng lại của Quasa thì cũng là ngôn ngữ xả stress bằng cách tống cái stress đấy cho người khác. Vậy thay vì tiếp tục chí phèo với nhau hai bạn thử bày tỏ quan niệm bằng thứ ngôn ngữ khác xem sao. Mong rằng chỗ chơi đang vui này anh em không phải nhằn sạn.
Tham gia ngày: Jul 2005
Bài gởi: 268

--------------------------------------------------------------------------------

Đây, tớ muốn bảo nó thế này này, rằng thì là ai sai mày làm cái nhiệm vụ kiểm định rằng bài nào chống đảng chống bác, bài nào không, mày học đến đâu và dựa vào đâu để gạch bài người khác. và tớ cũng khẳng định rằng chả có cơ quan nào sai nó làm việc đó trên diễn đàn.
Nó mới nói là tớ không có chuyên môn.
Tớ đưa ra trích lời các nhân vật tớ và anh em tôn trọng là bác Giáp, Bác Phiêu trong khi nó gọi các cụ ý bằng thằng và rằng thì là các cụ ý không làm được gì cho xã hội, xã hội được thế này là công của những thằng như nó.
Nó chê anh em trên này không giỏi, không hiểu gì, rằng thì là bán nước với xích lô gì gì đó.Tớ đưa cả bài cơ bản về lý thuyết bầu cử trên BBC để nó đọc, nghĩ là nó chê BBC, tớ đưa cả hệ thống bài báo khoa học để chứng minh rằng anh em trên này bàn bạc trên các ý như vậy.. như vậy..
Đại để tớ muốn nó hiểu rằng phải học thêm nhiều nữa chứ không thể cư xử kiểu vô văn hóa (mất dạy ) với anh em.
thế thôi mà
Mecado
20-04-06, 00:07
Quasa chửi hay lắm, chửi chết mụ Hấp đi. Cứ lý lẽ dẫn chứng chửi bỏ mịa đi anh bảo kê đảm bảo không ai xóa hay cắt xén gì. Nhưng đừng thách thức mụ ấy treo nick. Gấu nó nói rồi, mụ Hấp là chuyên gia đánh dưới thắt lưng anh em TZV đé,o nào cũng sợ cơn điên của mụ ấy đấy. Thế nhé ! Đồng chí cứ tiếp tục đê !
quasa
20-04-06, 00:27
hề. Tôn trọng các bác em không thèm nói để làm loãng bên kia, Thực ra là cưc chẳng đã mới phải nói thế.
em anh Bim
20-04-06, 00:39
Về mặt nào đó, em thấy quasa bắt đầu có những triệu chứng giống anh Salut em với anh L4` em lúc đấu tranh quyết liệt nhất rồi đấy. Đúng là sóng Trường Giang lớp sau đè lớp trước.. :unknw: Kì này dì Hấp khó ở chứ chẳng chơi.

Mà em công nhận dì Hấp cũng chua ngoa đanh đá bỏ mẹ đi. Dì cứ để chã bọn em mắng dì là non mới cả ngu mới cả dở hơi gái già, mãi mà ko biết ngượng là thế nào nhỉ?
wasabi
20-04-06, 02:04
Tưởng là bị bắt và khởi tố rồi cơ mà, hóa ra báo đăng sai à?

http://www2.thanhnien.com.vn/Phapluat/2006/4/19/145934.tno

Nhân tiện đọc bài của Lão nông


http://www2.thanhnien.com.vn/Phapluat/2006/4/17/145669.tno
Ở đây có đủ kiểu ăn chơi truỵ lạc: từ việc tiếp viên nữ “múa lửa” (múa sex – PV) phục vụ khách; yêu cầu tiếp viên nữ dùng “của quý” gắp tiền từ miệng chai bia đến hình thức khách làng chơi được phép dùng bia để bia “tắm” cho tiếp viên nữ đến khi nào tuỳ thích, dĩ nhiên là tiếp viên không một mảnh vải che thân... Sau khi tận hưởng các màn kích dục, khách làng chơi nào không kiềm chế được, muốn hành lạc thì phải tuân theo quy định hết sức khắc khe của quản lý đề ra.
Chưa kể đến sai chính tả, thì làm thế đ nào nữ tiếp viên lại có được “của quý” nhỉ? Kể ra công nghệ giờ phát triển vãi đ ái, anh SteveJobs thần tượng của em cũng chả hiện đại bằng cave. :24: :24:

Hay là bác Pê Đê hiểu nhầm í của dì Hấp em. :13:
Quan Nhân
20-04-06, 07:34
Bạn quasa có muốn tranh luận với dì Hấp thì phải giữ cái đầu tỉnh không nên quá khích, còn chuyện treo nick chuyển vào Hil có quy định cả rồi ở đây các tzv đã đảm bảo không ai dám vi phạm đâu. Như gương bạn Lút lúc đầu không có gì sau bị dì dùng kế mỹ nhân mới thành ra quá khích có cớ cho dì ấy nhốt vào Hil thỏa mãn sở thích mê trai của dì ấy. Vào đấy rồi lao động khổ lắm cơ quasa ạ.

Ty jin để các bạn âu yếm nhau đi, các bạn làm thế mình mới có cơ hội quay phim chụp ảnh phát tán lên mạng chứ. Hay là vào bàn tiếp chiện con cá-cần câu không?
pepper
20-04-06, 08:48
Chú quasa lúc khoa chân múa tay tranh luận với mụ Hấp nhớ giữ thật chắc cái dây quần, kẻo lúc hăng quá con mụ ấy nó giở chiêu tụt quần cắt trim đấy nhé, rồi đời tàn lại thành dì quasa thì bỏ mịe.
quasa
20-04-06, 11:30
Các bác nhắc tôi mới đi tìm. Thấy rồi, buộc lại rồi.
Happiness
20-04-06, 13:30
Quasa, anh dạy ku là bao nhiêu chiện nói ở đây đều là lăng nhăng phét lác hết cả, chú mày muốn lý luận hay khoa học, mà rốt cục trình như cái đít, chỉ chứng tỏ tư duy ấu trĩ làm trò cười thôi, được cái đóe gì. Anh nói anh Phiêu anh Giáp bi giờ chả làm được cái đóe gì cho xã hội đấy, chỉ được cái nói lắm, ku thử nói xem các anh í làm được việc gì ngoài việc nói?

Ku muốn được tôn trọng, thì phải biết tôn trọng là một tình cảm có điều kiện. Nó đòi hỏi người ta phải xứng đáng với nó. Để được tôn trọng ở đây, cần biết nói ra cái mình nghĩ và bảo vệ được cái mình nói. Hai phương diện đó ku đều đóe làm được, nói thì toàn trích troác, đến lúc phải bảo vệ cái mình nói thì bảo vệ bằng cách kêu rằng ấy là bi bi xi nói, anh Giáp anh Phiêu nói. Xin lỗi chứ anh nào nói đã là cái đóe gì, bi bi xi đã là cái đóe gì mà phải nghe? Để cho chú mày tự viết tự nói thì tịt đóe rặn ra được cái gì. Đến lúc bị chửi lại lăn ra kêu khóc.

Đầu óc đã nô lệ như thế, thì gọi mệ nó anh Phiêu anh Giáp với bọn bi bi xi vào đây chơi, đóe đến lượt ku. Anh có xóa bài thì các anh í mới là người đáng phải khiếu nại. Chứ còn chú mày chẳng qua chỉ là cái thằng bưng bê, bê nước nôi từ chiếu này sang chiếu khác, bê chiện dantri vietnamnet sang Thăng Long, có cái vị đóe gì mà đòi ngồi uống nước nói leo.

Muốn nói gì với anh, thì chịu khó nhấc mồm lên cao hơn tầm đít anh một tí, lúng búng dưới đấy, khó nghe lắm thật đấy :D.
quasa
20-04-06, 13:33
Đồ vô học.
Mecado
20-04-06, 14:36
bao nhiêu chiện nói ở đây đều là lăng nhăng phét lác hết cả,
Anh nói anh Phiêu anh Giáp bi giờ chả làm được cái đóe gì cho xã hội đấy, chỉ được cái nói lắm, ku thử nói xem các anh í làm được việc gì ngoài việc nói?


Con mụ Hấp này rất phản động nhé ! Lăng nhăng phét lác là thế đé,o nào hả con mụ Bra đỏ kia ? Trình còi không có tư cách đại biểu quốc hội thế mà lại cứ muốn bàn luận chuyện quốc gai đại sự với anh và Gấu là thế đé,o nào.
Anh cũng bảo là mụ Hấp đé,o làm được cái gì cho Thăng Long chỉ được cái chửi và xóa bài là giỏi , đé,o ai đuổi hết khách của bọn anh là xế lào ? hố hố. Suốt ngày chạy theo Lạng xóa bài khóa IP từ quán nước đến Hilton.

PS: Quasa chửi phải hoành tráng lên chứ, đé,o ai chửi cộc lốc một câu thế ! Vô học đé,o đâu. Phải chửi là đồ vô ti trước sau như một :hitrun:
pepper
20-04-06, 15:22
Ờ hóa ra Miss Red Bikini chính là dì Hấp hả?

Thế thì quasa cứ túm mịe lấy 2 mảnh của nó mà giật cho anh, túm mạnh vào, hố hố xem có phải trước sau như một không.
Happiness
20-04-06, 16:28
Anh bẩu ku Mẹc mại zâm tiếp khách cũng phải giữ giá mà tiếp cho ra dáng hàng xịn, đóe phải xích lô ba gác đóe gì cũng cho vào. Cái loại ngu zốt như thế, cave nó gọi là tiền ít mà dày vò lâu, đuổi cổ đi cho được việc. Tiếp khách như các chú chả khác đóe giề mấy con đứng đường mạt hạng, nhìn phát tởm.
quasa
20-04-06, 16:49
Thế mày muốn thế nào. Mày muốn anh em chỉ tập trung vào nói bậy nói bạ, sex siếc các kiểu, sống vô trách nhiêm, phát ngôn vô nguyên tắc đúng không. Mày khoe là mày thành lập ra diễn đàn này và bây giờ mày nói là diễn đàn này là để làm những điều đó đúng không hả.
Trả lời xem nào.
Admin để nguyên tình trạng phát ngôn của mày và với tư cách của mày, đầu óc của mày để kiểm duyệt người khác thì anh lấy làm lạ đấy.
quasa
20-04-06, 16:59
Nghe tiếp này. Lẽ ra anh không nói chuyện với mày nữa vì mày đâu có tư cách của một người biết đọc biết viết.
Giả sử rằng mày là chủ cái diễn đàn này. Mày chửi diễn đàn khác như talawas rằng thì là bị firewall là chất lượng không ra gì và câu nói đó của mày được ghi nhận bởi net. Bây giờ những lời nói ăn cháo đá bát của mày về cụ Giáp, cụ Phiêu và về thành viên khác cũng đã được ghi nhận và cái hình ảnh của diễn đàn Thănglong này được đưa lên công khai với một chủ diễn đàn như mày. Mày tính sao. Thật sự diễn đàn thanhnienxame.net này là cái gì? của ai?
Về phương pháp nghiên cứu. bất cứ một sinh viên nào, cho dù mới tập nghiên cứu cũng hiểu rằng phải bắt nguồn từ nguyên lý cơ bản, có dẫn chứng , có thực nghiệm, thảo luận rồi đưa ra kết luận. Cái đó là rất cơ bản. Vậy mà mày đọc không hiểu, mày cho là trích dẫn linh tinh... thì là cái giống gì đây.
Không hiểu không sao, nhân bất thập toàn, Nhưng mà phàm làm người thì phải có lương tri. Mở mồm ra là toàn dùng lời lẽ bẩn thỉu. Thật sự anh xấu hổ khi nói chuyện với mày.
Huyền Trang
20-04-06, 18:58
Chú Quạ cái bẹn gì phải bình tĩnh, đàn ông phải bình tĩnh, đàn bà càng phải bình tĩnh hơn, (nhất là trong lúc chia tiền). Chú nhớ này "Bệnh từ miệng mà vào, họa từ miệng mà ra". Chửi Hấp vén váy thì phải chửi từ xa đến gần, phải lục lại những gì Dì đã phát ngôn, lần ra cái dở trong tư tưởng của nó, rồi mới bóp mũi, bóp ngực được. Dì Hấp giỏi đánh cận chiến, một tấc ngắn một tấc lợi, chú lại để bị áp đặt lối chơi thành ra là lấy cái sở đoản của chú mà đấu với sở trường của nó là không bao giờ ăn thua. Phải đánh từ xa, một tấc dài, một tấc lợi mới mong chiếm phần thượng phong. Thế nhớ, thương lắm, Quạ ạ!
FOG
20-04-06, 19:37
Chưa từng thấy nơi đâu có chiện Quản Trị mí lại Thành Viên đôi co việc sự vụ chiên môn dai dẳng và kinh tởm như thế này. Phá hết một tô bích bên kia, lại qua đây quần nhau.
Nếu XYZ vi phạm hiến pháp ABC, thì xóa nó đi, treo nó lên. Nếu nó không vi phạm thì lờ nó ra. Cứ lải nhải lải nhải.
Đúng là chưa biết giương súng đã đòi làm đại đội trưởng.
quasa
20-04-06, 19:41
Hề. Các bác. thế bây giờ phải treo ai ạ :nutkick: Em thì em đưa ra phưong án tự hủy nick bẩn thỉu rồi. Đâm ra không phải nghĩ nhiều lắm về chuyện treo nick em. :flag:
Cavenui
20-04-06, 19:49
Sau 2 cuộc khởi nghĩa của Lang4 và Salut bị dìm trong bể... máu, những người cùng khổ, bị áp bức trên Thăng Lăng hết sức trông đợi vào cuộc cách mạng của đồng chí quasa. Xét thấy phương cách tiến hành đấu tranh của đ/c có nhiều bất lợi, thay mặt lực lượng tiến bộ trên Thăng Lăng, tôi xin gửi đến đ/c 16 chữ vàng.

Muốn diệt mụ Hấp
- Không được hấp tấp
- Lúc đánh, lúc nấp
- Có nick hàng xấp.

Mụ Hấp làm admin cho TL từ ngày thành lập, thủ đoạn chính trị rất nhiều, nếu thấy mụ nói câu gì đ/c bật lại ngay câu ấy, 1 ngày post hàng chục lần, tất sẽ lộ ra nhiều sơ hở mà mụ chắc chắn sẽ lợi dụng được để hạ nhục đ/c. "Không được hấp tấp" là như vậy.

Lúc đánh lúc nấp là tiến hành đấu tranh theo lối du kích. Không nên dàn quân trên 1 trận địa chuyện nghiêm chỉnh mà phải bám sát thắt lưng địch ở mọi chỗ mọi nơi, chỗ nào địch mạnh thì ta ngồi yên không động thủ, chỗ nào sơ hở (ví như viết tiếng Anh thiếu 1 chữ sờ, hay chụp ảnh hơi tối...) thì ta xông lên mà bỉ. Đôi khi bỉ xong rồi, chờ mụ ta chửi lại thì ta vào xóa chính bài mình vừa post đi. Người thoáng đọc sẽ thấy mụ Hấp chửi bới một mình thì tưởng mụ bị điên, người nghĩ sâu hơn lại tưởng mụ cậy quyền admin xóa bài đối thủ, cứ thế uy tín của mụ ta sẽ bị sứt mẻ.

Cuối cùng là phải có nick hàng xấp. Nếu chỉ 1 quasa vs Happiness, người ta sẽ thấy đ/c đang tuyệt vọng tiến hành 1 cuộc chiến cô độc, phải tạo ra cảm giác rằng rất nhiều người bất bình với mụ Hấp bằng cách dùng nhiều nick ảo. Quan trọng hơn, khi có những nick viết dại quá bị treo, thì vẫn còn nick khác để chiến đấu tiếp. Còn muốn biết "hàng xấp" là bao nhiêu thì đ/c phải liên hệ với các nhà cách mạng Lang4, Salut, số nick ảo của đ/c phải nhiều hơn của họ.

Chúc đ/c thành công.
Thân ái và quyết thắng.
Huyền Trang
20-04-06, 19:57
Các anh đi
Ngày ấy đã lâu rồi
dân làng tôi còn nhớ mãi
Nhà lá đơn sơ
nhưng tấm lòng rộng mở
nồi cơm nấu dở
bát nước chè xanh
ngồi vui kể chuyện tâm tình
bên nhau
em anh Bim
20-04-06, 20:17
quasa có cần hỏi kinh nghiệm của L4` với Salut không tớ cho nick YIM đặng mà hỏi?
NOSHNA
20-04-06, 21:14
Công nhận với cả nhà là gì Hấp chửi tục rất thô. Thực sự rất mất cảm tình. Mình là người mới vào thôi nhưng thấy Hấp chửi ghê quá hoặc là do mình chưa được tiếp cận với văn hóa việt hiện đại. Jinxy công nhận ghê, vừa đấm vừa xoa.

Quasa hai người kia đều là admin và mod, bác đọ lại thế nào được. Chẳng lẽ bác lại tuyệt thực như cô Thái để em lại phải thương cảm.
lamaquen
20-04-06, 21:44
Công nhận với cả nhà là gì Hấp chửi tục rất thô.

Các bác phải thông cảm. Dì già rồi mà chưa cùng ai, tâm lý nó thế. Hồi trước ở gần nhà em cũng có 1 bà già chưa hề cùng ai, cứ sáng là làm 1 bài cho cả khu dậy tập thể dục. Dì Háp thế này là còn đỡ bác ạ :) Nói chung các bác phải tìm giải pháp triệt để tận gốc vấn đề chính đó, nếu không thì phải để dì giải tỏa chứ -hàng ngày vất vả đi tuần, dọn dẹp cho các bác, tối lại thui thủi về :D
Ngọc
20-04-06, 22:00
Công nhận với cả nhà là gì Hấp chửi tục rất thô. Thực sự rất mất cảm tình. Mình là người mới vào thôi nhưng thấy Hấp chửi ghê quá hoặc là do mình chưa được tiếp cận với văn hóa việt hiện đại. Jinxy công nhận ghê, vừa đấm vừa xoa.

Quasa hai người kia đều là admin và mod, bác đọ lại thế nào được. Chẳng lẽ bác lại tuyệt thực như cô Thái để em lại phải thương cảm.
Bác Nosha nói thế là đe'o được! Cực kỳ đe'o được chứ đe'o phải vừa. Dì Hấp theo tin giang hồ mật báo đã từng hai lần được thi học sinh giỏi văn quốc gia, đã có anh là Phê Bình Gia Trẻ Nhất Việt Nam ta, đã có em họ là Nam Nhà Văn Đẹp Giai Nhất Việt Nam ta, bác bảo dì Hấp chửi tục thô, viết văn không hay là ý bác muốn giề? Muốn sỉ nhục giải văn quốc gia, trường chuyên quốc học có phỏng? Muốn bôi nhọ danh hiệu Phê Bình Gia Trẻ Tuổi Nhất Nước có phỏng? Đang Đại Hội, bác cứ cho ý kiến bằng văn bản rõ ràng mạch lạc đi, tổ chức sẽ lại có văn bản trả lời bác. Chửi bậy thì Nam Cao chửi bậy, chửi bậy thì làng Vũ Đại chửi bậy, chửi bậy thì bà nội bác chửi "Tiên nhân cha các anh, lớn đúng rồi mà còn định ăn vạ già này đấy phỏng?" blah blah, chửi bậy thì anh nào đấy ở quảng trường ấy ấy lịch sử gõ gõ vào micro bảo "Loa liếc thế đe'o nào, chả hiểu bọn nó dưới kia nghe rõ không?"... thế bây giờ bác định bảo chửi bậy là sai, là xấu đấy phỏng? Bác ăn no, mặc ấm, được cho bú mớm dạy dỗ rồi bây giờ quay lại bĩu môi, hé mắt bảo nho Tây bằng dưa hấu làng ta có phỏng? Bác cứ cho ý kiến đi. Thế! Nhớ!
lamaquen
20-04-06, 22:08
Tớ không thích câu đùa loa liếc gì đó của bạn Ngọc trong cái bài trên. Phản cảm bỏ mẹ.
em anh Bim
20-04-06, 22:20
Nói qua thì cũng phải nói lại, các bạn chửi dì Hấp cũng hàng tôm hàng cá bỏ mẹ, hiền lành gì đâu.
Ngọc
20-04-06, 22:27
Bạn lamaquen giống mấy thanh niên Hồi giáo biểu tình ném bomb phản đổi phương Tây vẽ quả bomb lên trên đầu thánh Ala nhờ? :D Tớ xin lỗi bạn lamaquen tín đồ.
Happiness
21-04-06, 00:40
Thế mày muốn thế nào. Mày muốn anh em chỉ tập trung vào nói bậy nói bạ, sex siếc các kiểu, sống vô trách nhiêm, phát ngôn vô nguyên tắc đúng không. Mày khoe là mày thành lập ra diễn đàn này và bây giờ mày nói là diễn đàn này là để làm những điều đó đúng không hả.
Trả lời xem nào.

Đúng luôn, anh chính thức xác nhận một lần nữa với cu quasa đây là chỗ nói nhảm cho vui. Những chú vào Thăng Long tính chiện nghiêm chỉnh cái đóe gì lên mạng bàn việc nước như bọn Tuổi trẻ 4` hô hào là rất ngu, rất đáng ăn chửi. Anh đã nói bao nhiêu lần rồi là sơn trại nhỏ hẹp ko chiều được thằng quasa chim hồng hộc, chú mày nghe rồi lại quên, tưởng anh đùa mãi hở :D?

Đưa lên talawas hay lên đâu, lên khắp năm châu lên khắp địa cầu anh đều nói thế về TL. Người thành Hải đăng nhờ nói nhảm. Bài vào Long tuyển nhờ nói nhảm. Xem những cái đẽo gái mạng, hợp pháp hóa 4`, du lịch chơi bời, khiêm tốn đại từ điển, toàn là kể chiện nhảm cho vui với nhau hết. Những đồng chí lý luận như Atula, Ruồi trâu, đem lý luận của mình hẳn hoi ra, còn ko thu phục được lòng người vì thế, nữa là cái thằng chỉ đi copy lý luận người khác, mà còn copy ngu, ko đến đầu đến đũa. Có cái vị đóe gì mà đòi to kòi?

Ku quasa trước kể chiện gì vào diễn đàn đọc hai năm không dám post bài, đọc mãi mà vẫn chưa thủng được thế nào là TL, sao ngu lâu thế? Hai năm không dám bốt bài, bi giờ thấy diễn đàn vắng khách, đem được mấy thứ giẻ rách cut pết lên đây mà nghĩ nói chiện được với anh chắc? Xin lỗi chứ nước lụt anh cũng đóe để chó nhảy lên bàn độc.

Topic trên kia anh đã hỏi ku muốn chọn để anh gọt giũa cho sáng sủa mà chơi với các bạn, hoặc anh mở máy ị cho đầy mồm. Ku đã lựa chọn đường tối, thì bi giờ chỉ nên tự trách mình thôi. Mà bị anh ị vào, thì đừng có lôi các cụ ra đỡ, khổ thân các cụ ra, như thế chính chú mới là thằng láo. Giơ các cụ ra đây được cái đóe gì có thấy anh sợ đâu :D? Các cụ của chú có công thì tổ quốc ghi công, các cụ đã nhà cao cửa rộng, con cháu các cụ một lũ một lĩ cũng cửa rộng nhà cao, không ai khiến các cụ nói lắm nữa. Các cụ nói chả qua là người già hay nói, cái bệnh người già lúc nào cũng sợ người ta quên mất mình, nhắc người ta phải nhớ, sợ chết trước khi chôn. Các cụ hay nói còn là vì có bọn muốn khích cho các cụ nói, mượn mồm các cụ để nói những thứ chúng nó không dám nói, mượn uy tín trong quá khứ của các cụ để thay uy tín chúng nó không có trong hiện tại. Như thế là rất hèn.

Chúng nó hèn mượn mồm các cụ, ít ra còn được việc chúng nó. Chỉ có thằng quasa không hiểu sự đây, ti toe lên mạng cũng vác các cụ ra nói thay, vì bản thân nó đóe nghĩ ra cái gì để tự nói. Lúc bị chửi cũng lại lôi các cụ ra đỡ thay, bảo là em có nói đâu toàn đi chích choác thằng khác đấy chứ :D. Như thế là vừa hèn, vừa ngu. Rất ngu.

Đã ngu như thế mà muốn làm những việc to tát như zựng xây đất nước, lại còn zựng xây đất nước trên Thăng Long, kinh, có mà mười cái đại hội nữa vẫn chả được cái mệ gì, chỉ có thằng ngu quasa ở đấy. Đấy là giả sử nếu đến lúc đó vẫn còn Thăng Long cho chú mày vào lải nhải.
quasa
21-04-06, 07:31
Sao mày chỉ dám trích 1 câu của anh để trả lời vậy. còn các ý khác thì sao đây.
Anh hỏi nhé. Mày khoe là mày lập ra luật của forum này đúng không . trong điều luật đầu tiên mày lôi Đảng, lôi Bác vào làm định hướng đúng chưa em.
Đảng nào , Bác nào, điều lệ nào, giáo trình nào dạy mày cư xử mất dạy với các thành viên, những người không ít thì nhiều cũng đóng góp đa dạng ý kiến xây dựng forum. Không có các thành viên thì một mình mấy bài mày viết là được 1 diễn đàn à.
mày viết thế này" mượn uy tín trong quá khứ của các cụ để thay uy tín chúng nó không có trong hiện tại. Như thế là rất hèn."
Ai đang bố láo mượn uy tín của Đảng, của Bác để kiểm duyệt một cách vô học các ý kiến của anh em, ai hèn.
"Các cụ của chú có công thì tổ quốc ghi công, các cụ đã nhà cao cửa rộng, con cháu các cụ một lũ một lĩ cũng cửa rộng nhà cao, không ai khiến các cụ nói lắm nữa. Các cụ nói chả qua là người già hay nói, cái bệnh người già lúc nào cũng sợ người ta quên mất mình, nhắc người ta phải nhớ, sợ chết trước khi chôn. "
Em chưa ráo máu đầu, chưa có một nhận thức làm người thì phải im mà học hỏi đã chứ. Anh qua cái mức nói huyên thuyên không suy nghĩ từ lâu rồi nên anh không thể nói bậy được như mày, bỉ ổi như mày .Mày khẳng định những người đáng tuổi ông nội, ông ngoại mày, những người mà mày mượn uy tín của họ để làm bậy rằng là họ như vậy à.
Nhớ trả lời từng ý em nhé.
quasa
21-04-06, 07:45
Còn nữa. Mày khẳng định là ý kiến của các cụ, những người trong cuộc, những người đã thực sự giải quyết vấn đề là không đáng để ý đến, là vô giá trị. Chỉ có các ý kiến của mày- một đứa nhóc con mới biết đọc biết viết -nghĩ ra, mày phát minh ra (anh giả sử là mày có phát kiến thật) mới là trí tuệ thì liệu rằng mày có chủ quan một cách vô học hay không.
NOSHNA
21-04-06, 11:03
Ngọc hay TM em,
Chửi tục cũng phải thể hiện mình có văn hóa một tí. Chửi cho nó dẻo, nghe nó xuôi tai
Em học câu "si rế sòn sòn" chưa? (cô nào dạy anh đặt nhạc cho câu "sư bố mẹ mày", em ạ). Ra ngoài đầu chợ hàng Da ăn bún thấy các cô cứ "si rế sòn sòn" với nhau em ạ .

Quasa, em thấy bác em nói nhiều thành lèm bèm rồi.Sang bên kia post ảnh gái xinh với bọn em đê. Cứ "si rế sòn sòn" bên này nhiều quá..
quasa
21-04-06, 11:08
Bác cứ bình tĩnh, em cũng sẽ bình tĩnh cho đến khi happ không dùng cách đối xử thô thiển với anh em nữa.
Ngọc
21-04-06, 11:12
Đấy bác Nosha ạ, cái sai của bác là ở chỗ đấy. Bác không cảm nhận được chất thơ, tính nhạc trong bài chửi của dì Hấp em. Dĩ nhiên, em cũng đã lường trước câu hỏi của bác, là bác nhéo thấy hay chắc gì đã là bác kém mà nhỡ dì Hấp dốt thật thì sao? Đấy, bác thấy không, em lúc nào cũng lắng nghe, thấu hiểu, giả nhời trước dăm ba bốt cho các bác. Lúc ý em mới bảo dì Hấp chúng mình được treo văn bằng Việt văn quốc gia ở nhà cho chóa nó xem à, mà bác bảo dì em chửi không hay, không dẻo? Thế có phải là bác ngu không? Có phải là bác đọc mãi nhéo hiểu không? Có phải là bác kít lộn lên đâu, đặt câu hỏi cho câu giả nhời không? Có phải là bác déo có tí gì gọi là khả năng đọc hiểu tối thiểu không? Có phải là bác đe'o có tí gì gọi là sense of cái chúng nó vẫn gọi là humour không? Hay là cũng không nốt để chúng em biết đường còn liều liệu? Ở đây, chửi hay đủ để trùm váy lên mặt bác mà người khác vẫn cười thì thiếu gì đứa làm được và dĩ nhiên trong đấy có dì Hấp em, chúng nó cần nhéo gì phải dùng quyền Tình Zụt Viên mà bác em cứ phải lo hão cho nó mất đoàn kết nội bộ ra, có phỏng bác?
Happiness
21-04-06, 11:41
He he quasa ạh, chú nghĩ chú là ai, mà đòi anh phải giả nhời từng í từng í? Riêng 1 í anh đã giả nhời hàng chục lần từ trước đến giờ, còn đóe thủng, muốn thêm bao nhiêu bãi vào mồm nữa? Chú hỏi diễn đàn có nói chiện nghiêm chỉnh ko (nghiêm chỉnh theo kiểu của chú mày hị hị), anh dạy cho chú biết là đoé. Đã đóe nói chiện nghiêm chỉnh, thì những ý "nghiêm chỉnh" tiếp theo của chú, anh ngồi xổm lên, việc đóe gì phải dạy dỗ chú thêm.

Thế riêng một í anh giả nhời chú, chú đã thỏa mãn với kết luận của anh chú là một thằng ngu, rất ngu chưa?

Đừng có lôi thành viên nào ra khác ngoài chú, chú cứ nói cho anh xem chú viết cái gì dựng xây diễn đàn? Lèm bèm đòi viết tử tế, đến khi cho viết thì tịt, đóe viết được. Anh nhắc lại đề nghị lấy bất kỳ bài nào của chú ra đây ta phân tích, xem có ngu không, có đóng góp cái đóe gì không? Cho chú mày bao nhiêu cơ hôi để bảo vệ sự ngu dốt của bản thân, có làm được đóe đâu?

Cho nên ở TL cứ nói ngu là bị chửi, sông có thể cạn, núi có thể mòn, nhưng chân lý ấy không bao giờ thay đổi. Chả có lí do gì, chả có thằng nào bắt anh phải từ bỏ niềm vui thấy thằng ngu thì chửi, đừng có mơ hão. Anh ko chửi cũng để đứa khác nó chửi, ị cho mồm ku quasa thành cái hố xí công cộng thì thôi he hé.
quasa
21-04-06, 11:48
Mày có thấy sự đê tiện của mày chưa. Có dám trả lời không
quasa
21-04-06, 11:49
mồm mày khoe là mày viết luật diễn đàn mà
Happiness
21-04-06, 11:52
Thế ta đã thống nhất ở í thứ nhất anh giả nhời là diễn đàn đóe nói chiện nghiêm túc kiểu dở hơi của thằng quasa và thằng quasa là một thằng rất ngu chưa? Thống nhất rồi thì ta tính các í khác :D. Cái giề cũng phải có trình tự, em ạh.
quasa
21-04-06, 11:54
Không nói chuyện nghiêm túc, vậy mày vẫn dựa vào Đảng, vào Bác . như lời mày ghi ở luật 1 là nghiêm túc hay không
quasa
21-04-06, 11:56
Không nói chuyện nghiêm túc thì những người lớn tuổi có công gây dựng cho mày và cho cả nươc thì mày được phỉ nhổ vào phải không.
Happiness
21-04-06, 12:08
Hehe học lại luật đi em, ko phải dựa vào mà là "không nói xấu Đảng, Bác", có nghĩa là nói những chiện không nghiêm túc mà những chiện ấy không nói xấu Đảng Bác, có vấn đề giề không? Ví dụ như chiện chửi chú mày là một thằng ngu, không phải chiện nghiêm chỉnh và cũng ko nói xấu ai khác cả. Hehe người biết làm luật còn phải biết giải thích pháp luật nữa, ko thì làm làm đóe gì, phỏng?

Thứ hai, mấy anh lớn tuổi nhà ku, đã được đãi ngộ xứng đáng với công từ lẩu từ lâu của các anh í. Tiền đóng thuế của anh góp vào nhà cửa, xe cộ, bổng lộc cho các anh í, thậm chí cho cả họ nhà các anh í. Vì thế, anh thấy là sòng phẳng, thậm chí quá mức, nên chả có nghĩa vụ giả công thêm bằng cách ngày ngày phải nghe các anh í nói dai, thêm cả những ngu theo các anh nói dai như chú. Chả chỗ nhóe nào nói anh phỉ nhổ cả, chú mày đừng bịa ra.

Thứ ba, nói cái gì thì nói cho đến đầu đến đũa, suy nghĩ kĩ hẵng nói, đừng có xì pam 1 hai câu rác mắt ra. Biết rằng bắt ku quasa suy nghĩ là một việc bất khả thi :D, cơ mà rác quá anh xúc mệ nó hết vào bể phốt, lúc đấy lại ngập trong phưn mà kêu khóc.
quasa
21-04-06, 12:20
Được. Mày nói là diễn đàn này không nói chuyện nghiêm túc vậy luật không nói xấu Đảng, Bác do mày đưa ra và dựa vào đó để thực thi công việc tác oai tác quái thì có nghiêm túc hay không. nếu nghiêm túc thì mày đưa vào nơi này để làm gì. Có phải là mày chỉ lợi dung mấy cái thứ đó để ra oai sử lý những member mày không thích không.
Mày đã gọi những Đảng viên gần trăm tuổi, những người đứng cạnh Bác mà mày nêu ở trên,thành lập và lãnh đạo cái đảng mà mày trích ở trên từ những ngày đầu tiên là thằng, những việc các cụ ý đang làm là vô tích sự( trong khi cụ Lê khả Phiêu chỉ vừa nghỉ vài năm) . Cái đó có phải là nói xấu Đảng không. Cái đó có đúng là mày phỉ nhổ lên công sức các cụ không. Nói theo kiểu của chính mày là mày ị lên cái Đảng đó không. Ai sai mày làm cái đó, điều nào trong diễn đàn này cho mày làm cái đó.
So với những bạn chỉ có thông tin 1 chiều mà mày vẫn ra oai treo nick xóa bài thì liệu mày có đủ tư cách xử lý họ không.
Happiness
21-04-06, 12:34
Diễn đàn không nói xấu Đảng, Bác để làm gì, thì bạn nào ở đây cũng hiểu hết, ku không hiểu được thì là ku kém phúc phận không thủng được sự giáo dục của các anh thôi. Hehe Đảng là một tổ chức, các anh cao tuổi của chú ko còn ở vị trí đại diện cho Đảng, nói cá nhân không phải là nói tổ chức mà cá nhân đó là 1 thành viên. Rõ ràng chưa? Ku quasa quả là ngu kinh khủng. Chả nhẽ bi giờ anh bảo chú ngu, chú cũng lăn ra ăn vạ chú là người Việt, chửi chú là phỉ nhổ cả dân tộc, phỏng?

Ngoài ra viết cho đúng chính tả (xử lý chứ ko phải sử lý), đúng ngữ pháp (câu hỏi phải có dấu ? đằng sau). Viết lách nhố nhăng anh cho cút đi chơi với bạn Sất hé hé.
quasa
21-04-06, 12:37
Mày so thử xem với các bài của các bạn viết mà mày xóa xem. Nick nào đáng phải xóa vĩnh viễn. Đến giờ mà mà vẫn chưa nhận ra sự cơ hội đê tiện của mình sao em.
Trong nhà phải có trên có dưới. Trăm tuổi còn cố gắng lo cho gia đình, thế là đáng buồn cười a, đáng khinh bỉ a. Lãnh đạo hiện giờ của Đảng mà mày nêu trong luật đâu có dạy mày chi tiết vậy đâu em.Đạo đức của mày có còn tí gì không, lương tâm của mày còn tí gì không.
dao_hoa_daochu
21-04-06, 12:37
Hồi ức của một TLger:

...Đúng là "lửa thử vàng gian nan thử sức", Thăng Long là nơi rèn luyện, thử thách ý chí mỗi thành viên. Một TLger thứ thiệt chẳng bao giờ chịu ngơi nghỉ, luôn đòi hỏi tự vươn lên thẳng tưng trong mọi hoàn cảnh. Như thuở mới sang sông, cả Thăng Long là một chiến trường, TLgers phải dồn tất cả sức người, sức của để đánh thắng thù trong giặc ngoài. Đánh giặc xong TLgers lại sát cánh cùng nhau tiến hành công cuộc đổi mới, hội nhập với đẳng cấp trình độ văn minh thế giới và phát dương quang đại tiêu chí Thăng Long Trí Tuệ - Hào Hoa - Dâm Đãng.

Trong câu chiện thân tình, chúng tôi hỏi anh về yếu tố làm nên sức mạnh của Thăng Long, anh nói:

Có nhiều, nhưng tôi hết sức tâm huyết với tiêu chí "Thăng Long lấy mem làm gốc". Mem là tấm gương để Thăng Long soi mình, là của mem, do mem, vì mem. Thăng Long giữ chữ tín với mem và bọn tzv thì phải đặc biệt gương mẫu - ăn cỗ offline đi trước, chửi nhau cũng phải đi trước đứng mũi chịu sào đầu gió ngược. Mỗi TLger phải lấy Trí Tuệ - Hào Hoa - Dâm Đãng và 3P làm kim chỉ nam trong hành động.
Happiness
21-04-06, 12:41
Đào 4` cũng hay viết sai chánh tả "xử lý" thành "sử lý" hé hé ...

Ku quasa, theo ný nuận của ku (giờ thì có ný nuận, nhưng vẫn là ný nuận ngu) bi giờ anh bảo ku các anh lập diễn đàn cho ku vào chơi, thì ku phải ghi nhớ công ơn, các anh chửi phải biết nghe, nghe xong phải cảm ơn. Các anh bắt ăn kít thì phải ăn kít, các anh bắt làm chó thì phải làm chó ... Anh nói mày thế, mày có nghe được ko?

Nghe xong có cảm ơn ko :D?
dao_hoa_daochu
21-04-06, 12:51
Đào 4` cũng hay viết sai chánh tả "xử lý" thành "sử lý" hé hé ...
Lỗi đấy đã xửa lâu rồi nhưng mà trong lúc xửa cái lỗi đấy thì lại bị cái lỗi vừa rồi - bi giờ cũng sửa cbn nốt rồi. Hố hố...
quasa
21-04-06, 12:51
Mày ấu trĩ một cách khủng khiếp. Anh thông báo cho mày biết là nhiều người ở đây có thể lập diễn đàn cũng y như việc diễn đàn này lập nên chỉ trong thời gian ngắn. Mày so sánh chuyện tham gia lập quốc cùng bác và đến giờ gần trăm tuổi vẫn tham gia ý kiến xây dựng đảng của các cụ với chuyện mày lập diễn đàn, mày chửi mọi người bằng những lời lẽ đê tiện bẩn thỉu với cái mồm đầy những thức mất vệ sinh. Mồm như vậy thì trong đầu có gì hả em.
Với cái đạo đức này của mày thì có cần ai đó phải kết luận hộ không em.
Happiness
21-04-06, 12:57
Anh nghĩ là anh đang "tham gia ý kiến xây dựng" nhằm đào tạo mầm non quasa cho diễn đàn đấy chứ. Có chửi là chửi ku thôi, một mình ku, vì sự ngu của bản thân ku, chả ai là "mọi người" ở đây hết hí hí. Cứ muốn lấy số đông ra đỡ cho mình, việc giề phải sợ anh thế?
quasa
21-04-06, 13:02
Mày trả lời xem nào, sao lại phải giả lả tránh trớ thế. Mà nếu thực sự mày nhìn ra vấn đề (anh vẫn mong như vậy) thì làm điều gì đó cho phải đạo cư xử đi. Tục tằn nó ăn vào máu sẽ ảnh hưởng đên đời sau em ạ.
Happiness
21-04-06, 13:06
Trả nhời cái đóe gì nữa hí hí, diễn đàn rồi, luật rồi, người cao tuổi rồi, trả lời là chú mày ngu, nói mãi rồi. Không thấy anh trả lời thỏa đáng, thì nên tuyệt thực để phản đối như chị Thái đi :D :D :D
NOSHNA
21-04-06, 13:10
Đấy bác Nosha ạ, cái sai của bác là ở chỗ đấy. Bác không cảm nhận được chất thơ, tính nhạc trong bài chửi của dì Hấp em. Dĩ nhiên, em cũng đã lường trước câu hỏi của bác, là bác nhéo thấy hay chắc gì đã là bác kém mà nhỡ dì Hấp dốt thật thì sao? Đấy, bác thấy không, em lúc nào cũng lắng nghe, thấu hiểu, giả nhời trước dăm ba bốt cho các bác. Lúc ý em mới bảo dì Hấp chúng mình được treo văn bằng Việt văn quốc gia ở nhà cho chóa nó xem à, mà bác bảo dì em chửi không hay, không dẻo? Thế có phải là bác ngu không? Có phải là bác đọc mãi nhéo hiểu không? Có phải là bác kít lộn lên đâu, đặt câu hỏi cho câu giả nhời không? Có phải là bác déo có tí gì gọi là khả năng đọc hiểu tối thiểu không? Có phải là bác đe'o có tí gì gọi là sense of cái chúng nó vẫn gọi là humour không? Hay là cũng không nốt để chúng em biết đường còn liều liệu? Ở đây, chửi hay đủ để trùm váy lên mặt bác mà người khác vẫn cười thì thiếu gì đứa làm được và dĩ nhiên trong đấy có dì Hấp em, chúng nó cần nhéo gì phải dùng quyền Tình Zụt Viên mà bác em cứ phải lo hão cho nó mất đoàn kết nội bộ ra, có phỏng bác?

Ngọc và TM thân mến,

Đọc được bài viết của em anh tự thấy mình chưa đủ văn hóa để nói chuyện với em. Trình em cao quá, anh sợ không đủ sức tiếp thu và học hỏi. Hậu sinh khả úy. Em cứ nói thẳng ra là anh đọc không hiểu văn của gì hấp thế cho nhanh. Trình độ đọc hiểu của anh thì anh thừa nhận ngày trước suýt nữa anh phải gia nhập Scientology.

Bác Quasa và Hấp cứ mỗi người một câu..Hay vật vã...mà cái topic này nó lại hot mới hài. Đến mình cũng tò mò vào đây. :-(
quasa
21-04-06, 13:10
Không dám à. Đâu có cần anh phải trích lại đúng không, ngay trang trước thôi mà. Mà này, nhớ soi gương trước khi ngồi lại vào máy tính em nhé. Nghe anh, đi uống cốc nước đi đã.
Happiness
21-04-06, 13:44
Ừ, chích đi, ku có biết làm nhóe gì hơn việc chích choác? Mà nhớ nhé, đặt câu hỏi phải có dấu chấm hỏi, trước bố mẹ ku có cho ku đi học lớp 1 ko?
quasa
21-04-06, 13:58
Trả lời cụ thể nhé.
Mày so sánh chuyện tham gia lập quốc cùng bác và đến giờ gần trăm tuổi vẫn tham gia ý kiến xây dựng đảng của các cụ, cụ Phiêu vẫn còn công tác đến tận những năm gần đây với chuyện mày lập diễn đàn, mày chửi mọi người bằng những lời lẽ đê tiện bẩn thỉu với cái mồm đầy những thức mất vệ sinh.
Mày có trí tuệ không vậy, có còn tí tư cách nào để duyệt người khác không?
quasa
21-04-06, 14:03
Mày cho rằng ý kiến của cụ Phiêu mà anh trích là ngu trong khi cụ vừa nghỉ có vài năm và là người trong cuộc, thông hiểu nội tình nhất trong các cụ. Vậy thì mày coi cái Đảng do cụ lãnh đạo cách đây vài năm ra sao? mới vài năm em nhé. Cả một tập thể Đảng bầu lên cụ Phiêu đấy em ạ. Anh sợ rằng mày không biết nên nhắc lại. Có phải mày cho rằng tất cả ngu hết phải không? và nếu vậy thì đó là nói tốt cho Đảng mà mày đưa vào luật à?
Cái này thì không phải là câu hỏi mà là câu nhận xét này:
Mày đốn mạt thành hệ thống em ạ.
em anh Bim
21-04-06, 14:06
Dì Hấp, em nói cho dì biết là em cũng có tật đặt câu hỏi nhưng dùng dấu chấm bình thường. Ví dụ như : Em thấy ku quasa cũng xinh đấy chứ. :unknw: Thực chất em rất nghi ngờ, muốn hỏi, nhưng thay vì dấu chấm hỏi em để dấu chấm thường. Chả lẽ dì bảo em chưa học lớp 1?

Quasa, dì Hấp xấu gái lại già, bảo dì ấy soi gương dì ấy ko soi cho đâu. Mà đúng là cái kiểu trích cụ này cụ kia ra ai mà chả ghét. Dì ấy nắm được cái đấy thì quật cho chết. Lên TL này người ta đáo để lắm, ko chơi trò dương đông kích tây giả đò ngó lơ như chưa từng nói bậy được đâu.

Quasa à, chỉ có những thằng bất tài lại thích leo cao, mới thích đem Đảng với cả các cụ ra lòe thiên hạ. Nói cái gì cũng phải nói bằng mồm của mình, đã nói mãi rồi. Đảng ko sai, các cụ ko sai chỗ đe'o nào, sao con cháu các cụ ăn ngon mặc ấm, còn dân thì cứ kêu giời. Chả lẽ phải chửi chú vì mấy việc đấy hả? Chú chịu được việc đấy ko.

Ko dám chơi ko dám chịu, đến nói cũng ko dám nói bằng mồm của mình, phải viện đến cớ tư cách của đối phương đe'o đáng để nói, cũng ko che được cái việc thực ra tư cách của mình mới là đe'o đáng, chú ạ!

Dì Hấp nói cho cùng, là vẫn còn tốt tính mới chửi chú. Thằng khác, giả sử nó đểu giả như chị, nó cứ để mặc chú nói, rồi thỉnh thoảng cứ lôi mấy việc chú nói ngu ra để chơi chú, mới là khó chịu.
quasa
21-04-06, 14:23
Cô muốn hỏi về tri thức thì đi đọc cái trang web tạp chí nghiên cứu bầu cử anh gửi hôm nọ đi.
Cái topic này nói về tư cách cô ạ, anh bận nhé, xin lỗi.
em anh Bim
21-04-06, 14:29
Đối với những đứa già mồm, chị với dì Hấp quyết cũng già mồm ko kém chú ạ. Chú tỏ vẻ tự ái, hay giả đò ngó lơ như ngu ngơ ko biết gì, cũng ko được với chị đâu.

Rõ ràng chị đang dạy chú về việc tư cách, là nói cái gì, cũng phải đàng hoàng, tự mình nói tự mình nghĩ, và thậm chí bị ăn chửi về việc đó, cũng tự mình chịu. Khó lắm hay sao mà chú ko chịu hiểu cho?
NNH
21-04-06, 14:31
Dì Hấp, em nói cho dì biết là em cũng có tật đặt câu hỏi nhưng dùng dấu chấm bình thường. Ví dụ như : Em thấy ku quasa cũng xinh đấy chứ. :unknw: Thực chất em rất nghi ngờ, muốn hỏi, nhưng thay vì dấu chấm hỏi em để dấu chấm thường. Chả lẽ dì bảo em chưa học lớp 1?

Quasa, dì Hấp xấu gái lại già, bảo dì ấy soi gương dì ấy ko soi cho đâu. Mà đúng là cái kiểu trích cụ này cụ kia ra ai mà chả ghét. Dì ấy nắm được cái đấy thì quật cho chết. Lên TL này người ta đáo để lắm, ko chơi trò dương đông kích tây giả đò ngó lơ như chưa từng nói bậy được đâu.

Quasa à, chỉ có những thằng bất tài lại thích leo cao, mới thích đem Đảng với cả các cụ ra lòe thiên hạ. Nói cái gì cũng phải nói bằng mồm của mình, đã nói mãi rồi. Đảng ko sai, các cụ ko sai chỗ đe'o nào, sao con cháu các cụ ăn ngon mặc ấm, (thiếu ?) còn dân thì cứ kêu giời. (thiếu ?) Chả lẽ phải chửi chú vì mấy việc đấy hả? Chú chịu được việc đấy ko.(thiếu ?)

Ko dám chơi ko dám chịu, đến nói cũng ko dám nói bằng mồm của mình, phải viện đến cớ tư cách của đối phương đe'o đáng để nói, cũng ko che được cái việc thực ra tư cách của mình mới là đe'o đáng, chú ạ!

Dì Hấp nói cho cùng, là vẫn còn tốt tính mới chửi chú. Thằng khác, giả sử nó đểu giả như chị, nó cứ để mặc chú nói, rồi thỉnh thoảng cứ lôi mấy việc chú nói ngu ra để chơi chú, mới là khó chịu.

Ví dụ về 1 thằng "khác và đểu giả như chị Trim", thấy chị viết thiếu dấu hỏi ở những chỗ ko hiểu chị có cố ý "nghi ngờ, muốn hỏi.." ko? hé hé
quasa
21-04-06, 14:33
Happ ơi.Trốn rồi hả em, hay lại đợi trang này nhảy sang trang mới rồi mới vào hỏi lại. Thế đ éo nào làm nhà nước, thời gian online chùa cả ngày mà lại biến lâu thế a. Hay là mất điện. Mấy thằng sở điện láo nháo thật.
em anh Bim
21-04-06, 14:39
Có một cách để giải thích cho việc ko đặt dấu chấm hỏi. Đó là vì chị cho đó là những câu hỏi tu từ, hỏi nhưng đã biết câu trả lời nên ko thích đặt dấu chấm hỏi, trên nguyên tắc đúng ra là vẫn phải để dấu chấm hỏi.

Chán nhất là chuyện chính trị. Dì Hấp thì cũng cực đoan vì dì ấy chắc là làm nhà nước, nên có phần thiên vị. Tất nhiên, đi sâu vào thì luật lỏng lẻo, bất công đầy, nhưng so với trình lí luận non kém và ngớ ngẩn của một số người, thì vẫn còn chặt chẽ chán.
em anh Bim
21-04-06, 14:42
Dì Hấp ơi em muốn tuyệt thực :unknw:
quasa
21-04-06, 14:49
bình tĩnh đi em, sắp hạ màn rồi. :nutkick: :flag:
em anh Bim
21-04-06, 14:56
Hôm nọ hình như quasa định từ bỏ nick thì phải? Phải không nhỉ? :unknw:
quasa
21-04-06, 15:04
yêm, cô không được làm anh mất tập trung, đi học đi.
Đây, link đây http://www.sciencedirect.com/science?_ob=JournalURL&_cdi=5904&_auth=y&_acct=C000009658&_version=1&_urlVersion=0&_userid=131115&md5=c2ea415763d090f2e1df00c4efa2d674
phải chua thêm 1 chữ không cô lại bảo anh không có ý tưởng gì :
" cô lười như hủi ý".
Ngọc
21-04-06, 15:06
Nói chung rằng thì là mà dì Hấp, dì đừng trêu giai nữa, bạn quasa bạn ý chưa dậy thì đâu. Chị Jinxy ơi, anh Lạng nhà chị lại ị đùn dồi kìa.

Anh quasa ra đây em bảo này, anh lên diễn đàn chơi, chúng nó trêu anh là chuyện thường, chúng nó trêu mình không làm gì được thì mẹ em ở nhà dạy là mình bĩu môi ra bảo, ờ, tao không tức, ờ, ờ, ờ, không tức, không tức, không tức, chúng mày tốn nước bọt. Rồi mình bỏ về nhà. Chứ vừa khóc vừa cãi thế nào cũng thua, lại còn lôi bố mẹ anh chị em ra dọa cẩn thận chúng nó đánh cho đấy. Chúng nó ác lắm. Còn chuyện chính trị, ngày xưa có nguyên cả topic cho mình anh rồi. Không phải anh không hiểu đúng không? Còn chúng nó trêu anh thì là chuyện khác anh đừng dính dáng hai chuyện vào rồi ầm ĩ lên thành không hay. Bình thường em bị dì Hấp trêu em toàn thò tay vạch mắt xuống rồi lè lưỡi thôi. Thế là dì ý chán đấy. Anh cúi xuống đây em lấy khăn lau mũi của em em lau cho, khăn của anh ướt hết cả mà mũi sắp chảy xuống miệng, anh sịt sịt thế, mất vệ sinh chết. :(
em anh Bim
21-04-06, 15:11
Chị học tiếng anh dốt, chú tinh dịch ra tiếng việt đi được ko? Với lại tranh thủ dọa dì Hấp luôn đi chú, cứ để dì ấy nói chú ko biết gì lại hay lòe thì cũng bực mình chứ.

À, còn về L4`, cứ để anh í thoải mái đi em. Hilton mà. Đọc mà ko nghĩ gì thì mấy cái anh í viết cũng có chỗ buồn cười được đấy chứ.
NNH
21-04-06, 15:15
Phải nói bác Quasa em nghiên cứu chính trị rất có chiều sâu và bỏ nhiều công sức phết. Thế mà có đứa coi thường thế thì thật tức chết, em thật em cũng tức thay cho bác.
Happiness
21-04-06, 15:31
Quasa anh vưa đi họp về, lúc nào thích thì ị vào mồm chú, lúc nào chán thì dừng, cái đấy gọi là thu phát tùy tâm đấy.

Anh thấy mấy câu hỏi của ku mới đấy chứ, có giống trang trước đâu:


Mày có trí tuệ không vậy, có còn tí tư cách nào để duyệt người khác không?

Ừa có.


Mày cho rằng ý kiến của cụ Phiêu mà anh trích là ngu trong khi cụ vừa nghỉ có vài năm và là người trong cuộc, thông hiểu nội tình nhất trong các cụ. Vậy thì mày coi cái Đảng do cụ lãnh đạo cách đây vài năm ra sao?

Ý kiến của cụ là ý kiến bi giờ, ko phải ý kiến vài năm trước hehe, mà anh ko bảo ngu, anh bảo vô tích sự. Vô tích sự là vì anh Phiêu ko phải là anh Phiêu vài năm trước.

Anh trả nhời rồi, bi giờ đến lượt anh hỏi:

Quasa ơi sao em ngu thế hở em?

Giả nhời đi. Có dám giả nhời không? :D
em anh Bim
21-04-06, 15:40
giangthu nói phải. Cán bộ nhà nước có cái cốt cách đại cán nhiều khi là rất khó ưa. Bởi vậy càng tuyệt thực lại càng ko tích sự gì.
quasa
21-04-06, 15:41
Trả lời thiếu, 2 điểm. Anh đánh dấu hỏi to tướng để mày phân biệt rồi đấy. Mày không dám nhận như những đoạn trước mày khẳng định à. Mày gọi cụ Phiêu, cụ Giáp bằng thằng, thì ý kiến mà mày coi là vô tích sự nghĩa là ngu còn gì nữa.Mày chửi ý kiến đó xoe xóe còn gì. Anh hiểu là ý kiến đó không phải chỉ mình mày mới có, có thể đó cũng là ý nghĩ của hàng loạt đứa đang làm nhà nước mà tận dung cái cơ chế lỏng lẻo hiện hành để chấm mút. Chúng không muốn thay đổi, không muốn làm dân tình khá lên như bạn nào đó vừa nói ở trang trước.
Nhân tiện, báo chí có đăng ý kiến phát biểu trong đại hội, rằng có hàng loạt các DV trẻ cơ hội và đây cũng là nguy cơ của DCSVN.
Có lẽ chả có hình ảnh nào chính xác hơn hình ảnh những con đỉa bám vào chân những người dân và những con trâu trên đồng ruộng.
Nhận đi em.Quay đầu là bờ, nhé
TheDifference
21-04-06, 16:00
Èo! Anh thấy con mẹ Hấp đe'o gì già mồm quá. Quả các cụ nói cấm có sai. Nhưng anh cũng phải công nhận nó chửi hay đi. Ít nhất hay hơn chú quasa. Ừ! Chửi nhau với con mẹ Hấp già mà quasa cứ thế này thì non quá. Đe'o gì! Nam tử hán đại trượng phu, ai lại để con mẹ già khú đế đe'o ai thèm lấy chiên mặc bra đỏ nó cứ thích là nó ị vào mồm thế bao giờ? Quasa có nhẽ nên nghiên cứu lại cẩm nang của em CaveNui đã đưa cho. Rồi mai hãy vào cãi nhau tiếp.
daysleeper
21-04-06, 16:03
Èo! Anh thấy con mẹ Hấp đe'o gì già mồm quá.
Thế nhưng mà em vẫn yêu dì Hấp nhất Thăng Long :flag: .
Happiness
21-04-06, 16:13
ý kiến mà mày coi là vô tích sự nghĩa là ngu còn gì nữa

Không, anh chịu đóe công nhận được, nhận thì là ngu bằng chú mày đóe biết đọc àh?


Anh hiểu .... Nhận đi em

Với đầu óc ngu độn của chú, thì muốn hiểu thế nào kệ mệ chú. Anh thì chỉ nhận là trong phạm vi TL anh đang tận dụng sự ngu dốt của một thằng ngu để chửi vùi chửi dập nó. Thế có giống đỉa ko? :D

Thế nhé, tặng chú thêm câu thơ này, cũng là của Hải đăng Đảng ta đấy, cố mà học tập:

Đừng có hỏi cha nhiều, con nhé ...(Trích bài Êmily, con ... Thơ Tố Hữu :D)

Hình như thấy thằng Đào 4` có cả bài đâu đó, bảo nó chép lại cho.
quasa
21-04-06, 16:16
Keng keng đổ rác, keng keng đổ rác.
Báo cáo các bác là trò chơi đã dừng,kịch đã đến hồi kết thúc. :flag: :flag:
Xin cảm ơn diễn viên bất đắc dĩ Happ, chị đã thể hiện sắc nét hình ảnh của nhân vật mình thủ vai với những lời thoại nổi bật. Xin cảm ơn giám đốc Mecado đã đưa ra giới thiệu vở kịch này. Xin cảm ơn các diễn viên trong vai quần chúng và quan trọng là diễn viên trong vai khán giả.:flag:
Xin anh em đừng hiểu là đây là mâu thuẫn giữa 2 nick . Ở đây nó thể hiện một mặt của xã hội hiện nay, cách hành xử của một bộ phận này đối với một bộ phận khác, cách hành xử của một bộ phân trẻ đối với những người cao tuổi, những người mà vài năm trước còn đươc tung hô. :flag:
Những gì cần nói, những gì cần nghe đều đã được đưa lên công khai và đễ hiểu, không cần vòng vo, không cần uốn éo.
Xin cảm ơn các ban đã theo dõi ( đương nhiên là ít hơn topic Ảnh Gái và nhiều topic khác rồi) :winkwink:
Hồ Minh Trí
21-04-06, 16:18
Thế nhé, tặng chú thêm câu thơ này, cũng là của Hải đăng Đảng ta đấy, cố mà học tập:

Đừng có hỏi cha nhiều, con nhé ...(Trích Êmily, con ... Thơ Tố Hữu :D)
Paragraph quen thuộc này từ thủơ còn chưa giải phẫu đổi giới tính mụ Háp vẫn thường sử dụng khi bắt đầu thấy bí từ trong khi tranh luận với someone.

Anh là anh biết hết cả đấy! :68:
Happiness
21-04-06, 16:18
Thử cái chữ kí mới phát. Ko chơi nữa à, chơi tiếp đi chứ em, chúng nó bảo anh bí rồi đấy :winkwink: .
em anh Bim
21-04-06, 16:42
Thôi dì Hấp đừng có bắt nạt em nó nữa, em nó ko thỏa mãn nổi dì đâu.

Lần sau ai chửi nhau với dì, dì bảo dì là nô tì hay là gái của ông cụ, thế là chúng nó mang tiếng ko kính lão đắc thọ. Tiếng đấy cắt cổ L4` lấy máu rửa cũng ko sạch.
Coco
23-04-06, 17:56
Chưa từng thấy nơi đâu có chiện Quản Trị mí lại Thành Viên đôi co việc sự vụ chiên môn dai dẳng và kinh tởm như thế này. Phá hết một tô bích bên kia, lại qua đây quần nhau.
Nếu XYZ vi phạm hiến pháp ABC, thì xóa nó đi, treo nó lên. Nếu nó không vi phạm thì lờ nó ra. Cứ lải nhải lải nhải.
Đúng là chưa biết giương súng đã đòi làm đại đội trưởng.
Mịa anh thấy thằng này có lần bị em Phi Tuyết anh nhận dạng người Hạ Long bần tiện quả không sai. Đây là cán bộ nhà anh đang giáo chã, có phải Hạ Long nhà mày đâu mà xóa mí cả lờ. Làm cho ra nhẽ bằng tranh luận đỉnh cao, thế mày còn muốn cái giề? Không đi rót cho cán bộ cốc nước lại còn đứng đấy mà lảm nhảm. Mau.
Dì Hấp này, anh bảo hay cô vặt mẹ lông cả cái thằng ngẫn này luôn đi nhân thể giọng đang tốt. Nó lại bảo cô chưa biết giương súng đấy :D