Chúc mừng Đại hội toàn quốc cháu ngoan Bác Hồ lần thứ X

Hồ Minh Trí
18-04-06, 18:56
Khai mạc đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc lần thứ X

Đúng 8h30 sáng nay (18/4), tại hội trường Ba Đình (Hà Nội), Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc thứ X đã chính thức được khai mạc. Tham dự Đại hội, ngoài bác Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh còn có các bác đại diện lãnh đạo Đảng, Nhà nước, Quốc hội, Chính phủ, Mặt trận tổ quốc, Trung ương Đoàn, các Bà mẹ Việt Nam anh hùng; lãnh đạo Hội Đồng đội các tỉnh, thành; đại diện bạn thiếu nhi Việt kiều; thiếu nhi, phụ trách quốc tế và đặc biệt là 1.176 đại biểu là những bạn đội viên, Cháu ngoan Bác Hồ, Chỉ huy Đội xuất sắc của các tỉnh, thành phố trong toàn quốc, mà theo khẳng định của bác Phan Diễn, Ủy viên Bộ Chính trị (UVBCT), Thường trực Ban Bí Thư, các em chính là những bông hoa rực rỡ nhất trong rừng hoa thiếu nhi tiêu biểu của cả nước.

Dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc thứ X này có 1.176 bạn đại biểu chính thức (vắng 2 bạn đội viên so với danh sách triệu tập ban đầu). Hai bạn vắng là 2 bạn đội viên tự thấy mình chưa ngoan nên chủ động xin rút khỏi danh sách đại biểu và đã được Hội đồng Đội đồng ý; 1 bạn đội viên bị bác tư cách đại biểu cháu ngoan Bác Hồ (bạn này đang bị cô giáo phạt đứng góc lớp); một bạn đại biểu bị ốm không tham dự được.

Các đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ tiêu biểu nhất trong số các đại biểu về dự Đại hội đã vinh dự được đón nhận Huy hiệu Cháu ngoan Bác Hồ do lãnh đạo Đảng, Nhà nước, MTTQ và Trung ương Đoàn trao tặng.

Tại Đại hội, bác chủ tịch nước Trần Đức Lương biểu dương những thành tích mà Cháu ngoan Bác Hồ trong cả nước đã lập được trong quá trình thi đua thực hiện 5 điều Bác Hồ dạy và hưởng ứng các phong trào "Nghìn việc tốt", "Vượt khó yêu khoa học", "Đi tìm địa chỉ đỏ", "Kế hoạch nhỏ", "Áo lụa tặng bà"...

"Bác tin chắc rằng các Cháu ngoan Bác Hồ có mặt hôm nay và các cháu ở khắp mọi miền của đất nước sẽ trở thành những công dân có ích, có tấm lòng tốt đẹp, cao thượng, nhân nghĩa, trí tuệ, sức khoẻ và dũng cảm vượt qua khó khăn, trở thành những tài năng xây dựng và bảo vệ Tổ quốc" - bác Chủ tịch nước trìu mến nói.

Đặt kỳ vọng vào thế hệ thiếu nhi trong việc kế tiếp thực hiện công cuộc đổi mới đất nước trong tương lai, bác Tổng Bí thư Nông Đức Mạnh mong các bạn đại biểu Cháu ngoan Bác Hồ phát huy, viết tiếp trang sử truyền thống cách mạng hào hùng của cha ông, tiếp tục phấn đấu học tập, rèn luyện, làm nhiều việc tốt, xứng đáng là cháu ngoan của Bác Hồ. "Bác và các bậc cha mẹ luôn đặt niềm tin vào sự phấn đấu rèn luyện của tuổi thơ cả nước, các cháu sẽ làm rạng rỡ non sông đất nước Việt Nam trong thế kỷ 21" - Bác Tổng Bí thư khẳng định.

TNXM@
quangcan
19-04-06, 06:08
hahaha, để ủng hộ đại hội lần này, e xin đề cử bác lạng tư tham gia tranh cử chức ủy viên ương ương đảng, với khả năng trí tuệ siêu phàm nhập thánh của bác lạng tư sẽ giúp tổ quốc ta ngày càng giàu mạnh sánh ngang với các nước phát triển khác trong một thời gian cực ngắn (kh....o...ả...ng 1....2 năm).
Sất
19-04-06, 08:12
Hải đăng Kòm lâu không vào TL, nhìn thấy đồng chí phát biểu dõng dạc ở đại hội thi đua cháu ngoan bác Hồ, em mừng quá đi :icon_cry: .
quasa
19-04-06, 10:30
phần này đã xóa
Happiness
19-04-06, 16:15
Chả có luật đóe nào thế cả, chú quasa đừng nói ngu đi.
quasa
19-04-06, 16:27
phần này đã xóa
Happiness
19-04-06, 17:35
OK vậy thì nói ra xem luật nào ở đâu? cái đóe gì là giấy phép cấp bằng? để anh đì tiếp.

Ku quasa này thuộc loại bất mãn nửa mùa, chỗ nào cũng bới bới chọc chọc đánh hơi ra vẻ để tìm cách nói xấu, mà lần nào cũng chỉ khoe ra sự ngu dốt của bản thân. Tổ chức nào cũng có quyền phát hành những giấy tờ identify thành viên và hoạt động của nó, và ở đâu thì việc giả mạo identity những thứ không thuộc về mình cũng là một việc bất chính, trong những trường hợp nghiêm trọng sẽ là phạm pháp.

À mà tò mò tí chứ ku tham gia tư vấn là làm cái giề vậy? Chạy án àh :D ? Đùa thế thôi chứ anh cũng biết ko phải, chạy án nó cũng phải hiểu biết một tí, chứ ko làm thế đóe nào được, phỏng?
quasa
19-04-06, 17:38
phần này đã xóa
Happiness
19-04-06, 17:54
Theo luật của Việt nam ta thì các cơ quan thẩm quyền mới được phát các bằng cấp chứng nhận, như chứng nhận tin học a, chứng nhận tốt nghiệp a, các loại văn bằng tốt nghiệp a...

Anh đang bẩu là thằng nào đã viết thế này, thì nêu ra xem nó nói đến "luật Việt nam ta" là văn bản nào, điều khoản nào, để anh còn ị vào mồm nó. Mới đọc đến đấy đã thấy ngu phải chửi roài, chưa thèm đọc những đoạn dưới :D

Không kể được hả em? Thế thì tư vấn chạy án thế đóe nào được? :D
quasa
19-04-06, 23:36
phần này đã xóa
lamaquen
20-04-06, 00:50
Bác quasa nói cụ thể cho em cái: Quy định ở luật nào ạ? Cơ quan có thẩm quyền là cơ quan như thế nào ạ? Giấy phép do ai cấp ạ? Chứ như bác nói ở trên thì em thấy cứ nẫn nộn khó hiểu lắm, chẳng hạn như chứng nhận và văn bằng chứng chỉ là 2 cái khác hẳn nhau.
quasa
20-04-06, 00:54
à. Một đơn vị giáo dục tin học hoặc ngoại ngữ chẳng hạn, phải có giấy phép thì mới được cấp chứng chỉ tin học, ngoại ngữ cho học viên.
Sất
20-04-06, 17:37
phần này đã xóa

Hải Đăng Kòm Dự Đại hội cháu ngoan Bác Hồ toàn quốc thứ X này có 1.176 bạn đại biểu chính thức (vắng 2 bạn đội viên so với danh sách triệu tập ban đầu). Hai bạn vắng là 2 bạn đội viên tự thấy mình chưa ngoan nên chủ động xin rút khỏi danh sách đại biểu và đã được Hội đồng Đội đồng ý; 1 bạn đội viên bị bác tư cách đại biểu cháu ngoan Bác Hồ (bạn này đang bị cô giáo phạt đứng góc lớp); một bạn đại biểu bị ốm không tham dự được.

Quasa chán lắm, bảo sao cãi nhau với Hấp không làm gì được bạn. Vấn đề không phải là phiếu cháu ngoan ai cấp. Bạn chả hiêủ gì cả. Bạn Sất bấy nay theo dấu Hải Đăng Kòm 3,4 năm mà nội tình các thứ hiểu là vấn đề nó ở chỗ ấy ấy.

:present: :hitrun: :nutkick:

Mình rất thích mấy cái hình oánh nhau này ở TL mới điêu.hehe

Chán bạn quá đi.
Happiness
21-04-06, 01:34
Đương nhiên là bằng nhà nước, phải được nhà nước cho phép, mà không cứ nhà nước, ai cũng thế cái đấy gọi là mượn danh ai thì phải có sự đồng í của người đó.

Chứ ko phải văn bằng nhà nước có dấu nhà nước, thì tự cấp tự ký đóng dấu, chỉ có điều giá trị giảm đi, trong nhiều trường hợp ở nhà mình hiện tại thì còn là vô giá trị, nhóe ai nó muốn lấy.

Giả như như cu quasa muốn làm chứng chỉ cứ tự kí tên đóng dấu nhân danh mình mà cấp, chỉ sợ nó đem ra chùi thôi không nói nữa lại thành nói tục cu lại khóc. Mà có khi nó cũng ko chùi đâu, tên cu dính ở mông lại bẩn thêm ra.
quasa
21-04-06, 07:52
Bỏ qua các câu nói vô học của mày. Sao mày trả lời như thế này từ bên trên, bây giờ mới hiểu câu hỏi à. khổ thân.
Phải biết mình là ai em ạ.
lamaquen
21-04-06, 11:38
Bác quasa xóa xừ nó hết cả mấy đoạn trên, làm cả câu hỏi của em cũng thành vô nghĩa rồi. Thế thì còn thảo luận mới cãi nhau thế nào??? hỏng xừ topic của bác Kòm em.
Ngọc
21-04-06, 11:54
Quasa chán lắm, bảo sao cãi nhau với Hấp không làm gì được bạn. Vấn đề không phải là phiếu cháu ngoan ai cấp. Bạn chả hiêủ gì cả. Bạn Sất bấy nay theo dấu Hải Đăng Kòm 3,4 năm mà nội tình các thứ hiểu là vấn đề nó ở chỗ ấy ấy.Mình rất thích mấy cái hình oánh nhau này ở TL mới điêu.hehe

Chán bạn quá đi.
Last edited by Sất : Hôm qua at 05:50 PM. Lý do: rơi một cái dấu ngoặc đơn ra ngoài,,

Ịt ụ, em xin lỗi các bác em nói bậy, bảo sao giang hồ cứ bẩu Thăng Long bất Sất bất vi Thăng Long. Sất viết hay đe'o chịu được! Sất, em yêu chị! :D
dao_hoa_daochu
21-04-06, 13:05
Thăng Long bất Sất bất vi Thăng Long
"Vô Sất bất Thăng Long"
Hồ Minh Trí
21-04-06, 13:50
"hữu Sất tất tuyệt tông"
Sất
21-04-06, 14:39
Bạn Kòm khơi cái vụ bình dân học vụ sao mà em giải mã được, em có phải thánh đâu mà biết tuyệt hay không tuỵêt. Thế giới đâu chỉ có Sất với Kòm cô đơn đâu duy nhất đâu mà với hữu với thể. Bao nhiên chiện các bạn bày ra đấy thôi. Anh giải được cũng là cho chính anh đấy.
Ngọc
21-04-06, 14:53
Thằng Đào dở hơi, "bất Sất" thì vần hay "vô Sất" thì vần? Sửa vớ vỉn. :p
Sất
20-05-06, 21:54
Sất viết hay đe'o chịu được! Sất, em yêu chị!

Thằng Đào dở hơi, "bất Sất" thì vần hay "vô Sất" thì vần? Sửa vớ vỉn. :p

Tại vì Ngọc bày tỏ tình cảm hồn nhiên với Sất.Mà nick Ngọc gái, nick Sất cũng gái, thế nên mới chạm vào vấn đề trầm trọng của Đào với KÒm, sinh ra các bạn độc mồm độc miệng ra sau đó.
Hồ Minh Trí "hữu Sất tất tuyệt tông"

dao_hoa_daochu Trích:
Nguyên văn bởi Ngọc
Thăng Long bất Sất bất vi Thăng Long


"Vô Sất bất Thăng Long"

Vấn đề ở bạn Xeko. Thường những người như các bạn giai TL, nhiễu tâm chủ đạo là ám ảnh giải nghĩa chuyện sex. Nhưng người này luôn ám ảnh về mình sau câu hỏi sex là câu hỏi giới tính, hạ hồi phân giải của chứng nhiễu tâm này sẽ dấn đễn các trường hợp sau

Xeko
Nguyên văn bởi quangcan
nhìn ảnh của Gaup nói chung là hơi giống Gay, thành thật mà nói thì như vậy

hay đổi tên thành Gay nhỉ !1. Gay, hoặc sau đó là lưỡng tính câu kết luận về các tư thế làm sao đạt KC cao nhất cho mọi tình huống. Sau khi thất vọng với rất nhiều mối quan hệ thoải mái với nhiều loại phụ nữ khác nhau mà vẫn thất vọng cho tình trạng khoái cảm,chấp nhận tình huống gay của mình, họ đạt tới tình trạng cân bằng, tức là hết nhiễu tâm.


2. Trường hợp này nguy hiểm hơn, câu trả lời chưa rốt ráo sau khi họ đã có rất nhiều mối quan hệ rối loạn và thoải mái với nhiều loại phụ nữ.Tuy nhiên họ đối diện được vấn đề sẽ Gay ( một cách hoài nghi )trước câu hỏi không nhất thiết phải tìm khoái cảm cao nhất ( ở trường hợp thứ 1 là ko ý thức ) Họ trở nên rất thân thiết thoải mái và thăng hoa trong các mối quan hệ với bạn giai, tuy nhiên họ đặc biệt kỳ thị với giới còn lại, ko hiểu biết hoặc tự cho rằng hiểu biết tất cả, họ chia đàn bà làm 2 loại:
2.1 bò/phò,( đa số ) tức là chỉ dùng để phấc khi có nhu cầu như một cái toa lét còn đâu thì coi thường khinh bỉ hết sức. ám ảnh của họ sẽ là số lần số lượng phấc để đạt khoái cảm cao nhất ( câu hỏi này ở loại giai thứ 1 đã có câu trả lời ).
2.2 Liệt nữ.( rất ít ) loại gái này là những người như Sất hoặc Vừi, những người này ảnh hưởng tới họ sâu sắc qua việc họ cạnh tranh/phủ nhận tài năng và sự thông minh của những người phụ nữ kiểu này, tuy nhiên họ không thể chấp nhận tình trạng ảnh hưởng đó như là tình yêu. Do vậy để giải quyết mâu thuẫn, nếu có cơ hội họ tìm đủ mọi cách làm sao biến những người phụ nữ kiểu này thành kiểu phụ nữ thứ nhất hoặc có cách những người phụ nữ này trở nên nam tính như là họ .