*H*ôm nay vui lắm.Có gì vui thì vào đây chia sẻ

xeko
17-04-06, 00:12
có đôi khi nhìn thấy cảnh một người đàn ông ôm con vào lòng hôn cũng làm ta bị ám ảnh không tả.Tự nhiên thấy khoảng không gian đấy chói sáng như thứ ánh sáng rực rỡ mà nóng ấm phát ra từ tâm của ánh thái dương vậy
Lão Nông
17-04-06, 07:17
Có người bố đi công tác dài ngày quá, đứa con một tuổi rưỡi nhìn thấy bố về khóc thét lên. Người đàn ông chỉ dám hôn con khi nó đã ngủ say, vừa hôn con vừa ứa nước mắt.
Lão Nông
17-04-06, 07:57
Có đôi khi nhìn thấy cảnh một người mẹ ôm con vào lòng cho bú làm ta bị ám ảnh không tả. Tự nhiên thấy khoảng không gian đấy sáng rực thứ ánh sáng dịu dàng đầy chất mẫu tử, nhìn kỹ thấy phát ra từ bầu đựng sữa.

(Bài này rõ ràng là đạo nhạc của bài trên nhưng không biết sửa thế nào)
xeko
17-04-06, 18:42
Người đàn ông ấy thường ngày ta thấy lôi thôi không thể tả nhưng hôm nay thấy anh đẹp lạ lùng.Anh ôm con vào lòng cười như trẻ thơ ,đẹp hơn cả nụ cười của con anh.Em không dám nhìn nữa,phải quay mặt đi chỗ khác nhưng quả thật lúc ấy em thấy anh đàn ông hơn
bất cứ khoảng thời gian nào em nhận thức sự có mặt của anh trên đời
em anh Bim
18-04-06, 15:13
Tớ thì chỉ thích cái cảnh bố con nhà nào chơi oánh vật. Trông nó khá là thể thao nhé. Miễn sao thằng ku con nó đừng có khóc bù lu bù loa lên là được.
Mime
23-04-06, 17:39
Tớ thì thấy hình ảnh các ông bố Tây bế đứa con còn bé xíu hoặc cho một đứa lớn hơn một chút ngồi trên vai trông rất yêu. Bọn Tây hình như các ông bố hay bế con hơn mẹ. Còn Việt Nam thì ngược lại thì phải. (Ông bố nào là ngoại lệ đừng có nhảy vào đây oánh em đấy).

Tớ nhìn đứa con trai của một đứa bạn tớ mà thích quá. Đẹp trai và thông minh. Thông minh chứ không phải khôn lanh trẻ con thông thường. Và tình cảm nữa.
MYT
24-04-06, 13:23
Oánh cho nhà bạn Mi một trận bây giờ :)

Bé nhà mình cực thích ngồi trên cổ bố, bất kể lúc nào cũng thích được như thế. Nhưng mình không làm như bọn Tây được, cho bé ngồi lên vai thì gẫy vai mất, phải cả hai vai mới chịu được.

Mình thì thích nhìn con gái, con gái tình cảm hơn con trai nhiều lắm; ông bà, bố mẹ bị ốm, bị mệt bao giờ cũng biết hỏi thăm, động viên hay quan tâm. Yêu lắm.
Da Vàng
25-04-06, 00:29
phố Hàng Bông, 8h sáng, người ngựa hối hả rầm rập lao đi làm, đi buôn, đi để làm đầy cái kỳ vọng của mình và ních cho căng cái lo toan ...

...nào mực nào bút
nào phấn nào bảng...

bỗng dưng cái giai điêu chả mấy ai mà không nhớ đấy vang lên rất rõ. tôi quay ngựa nhìn thấy 1 người, không, chỉ thấy 1 mặt người, trong sáng, rất vui tươi, hồ hởi, đang nhảy chân sáo giữa phố Hàng Bông. Khuôn mặt anh ta tươi sáng đến nỗi tôi chả nhìn thấy gì khác cho đến lúc ngựa tôi gần như húc vào đít người đang lao đi đằng trước. Cái ánh mắt u ám hăm dọa của người kia chĩa vào tôi làm tôi đâm ra u ám giây lát. Trong giây lát đó, tôi thấy anh bạn kia vẫn đang nhảy chân sáo, không quần áo, da thịt cáu bẩn tôi tối như ánh mắt người ...

Tôi vê ga thúc ngựa lao đi...
Nắng sớm
28-11-08, 21:49
Sáng nay thì khỏi nói rồi, lạnh tàn bạo.

Trưa nắng hửng tưởng chừng như thoải mái, ai dè còn buốt giá hơn.

Ngày hôm nay mình ăn cái gì mà bụng sôi từ sáng đến giờ, chỉ trực chạy vào nhà vệ sinh.

Cuộc vui nào rồi cũng tàn, chiện tình yêu lãng mạn nồng cháy nào rồi cũng đến hồi thoái trào, hôm nay đây, mình lại bước sang một giai đoạn mới của cuộc đời. Cảm giác thật là khó tả, không chán chẳng buồn cũng chẳng vui - vô định.

Trời lạnh quá, lúc nãy đi qua rừng có ghé vào gốc cây tè bậy một cái, tưởng chừng như nước chảy đến đâu đông đá đến đấy, lúc về thì không tài nào làm mềm nó lại được, hình như nó cũng bị đông đá. Báo hại mình toàn phải ngồi, không dám đứng. Trong khi đó thì bụng réo eo éo mời gọi vào nơi giải toả những nỗi niềm căng thẳng.

Ok, thôi về, một ngày chán ngấy.
Noel
28-11-08, 22:43
Cơ chế như kẹc, làm gì cũng thấy vướng. Không đụng đây thì đụng kia.
nhaphat
28-11-08, 23:57
Hôm nay bớt được một đống thứ sở hữu, nhẹ cả người. Mình chả thích sở hữu cái gì cả!

Chiều về quệt phô mai lên ngón tay cho cu Tí ăn, nó mút cái chụt, yêu thế...
Gold Fish
29-11-08, 08:20
Rét!

Một mình,

Leo lên quán café cóc trên tường thành cũ, ngắm dòng sông lượn lờ, thả khói thuốc vào không gian.
ĐànBòVàoThànhPhố
29-11-08, 10:56
Đây, niềm vui nhất ngày hôm nay của em:

http://tnxm.net/showthread.php?t=7692

Thanks lão Hòa Thượng again.