Vấn đề bản quyền?

duongdfd
15-04-06, 12:32
Em cũng bôn ba nhiều forum. Nhưng từ khi vào đây em như được các bác khai sáng. Các kinh mạch, huyệt đạo trên cơ thể được đả thông. Từ huyệt Thiên linh cái ở ngón chân đến huyệt Đan điển nằm sau gáy. Như vén mây mù nhìn thấy trời xanh. Mọi chuyện vô cùng thông tỏ. Cuộc sống từ đó cũng vô cùng thi vị và đáng sống. Không như trước kia, chỉ nhăm nhăm hợp đồng, hợp đít.
Ăn uống, hút hít, chửi bới thỏa thuê, bỗng dưng hôm nay đang ngồi tự dưng em nghĩ ra vài ý tưởng rất hay. Chỉ có điều, sẽ cũng phải sử dụng một số thông tin hữu ích ở trong này(hoặc bên Tathy, Diavn, Trai ca). Thế thì không biết có làm sao không? (Tât nhiên là dưới chân bài có mở ngoặc trích từ đâu, của ai).

Em nghĩ nếu chỉ là sân chơi và chia sẻ các vấn đề về cuộc sống, giải tỏa Stress cho nhau không thôi thì hơi bị lãng cbn phí. Em thì nhân chi sơ tính bổn thiện, muốn làm mọi việc có ích cho đời(đương cbn nhiên là cả cho mình nữa :icecream: ). Thế nên nung nấu từ lâu, nay mới dám dài dòng, trình bày, giải thích.

Các bác cho ý kiến chỉ đạo..
Gaup
15-04-06, 20:00
Chú nói rõ ràng hơn nữa đi. Định làm cái gì? Viết sách chăng? Nếu dùng cái gì chỉ cần ghi lấy nguồn từ đâu là được. Cẩn thận hơn thì ghi thêm tên của những người post các tài liệu chú dùng.

Chúc vui vẻ.
duongdfd
17-04-06, 08:39
Vầng, tất nhiên là thế rồi. Ghi chứ. Có bác bảo kê rồi, em làm thôi. Không phải viết sách mà là làm một trang web về cuộc sống. Khi nào xong em ới các bác một tiếng, rồi nhảy vào ném đá nhớ.