các bác giúp em với

zota
13-04-06, 21:17
em đã cài VK 2000 (chắc là bản giổm - xin lỗi bác Tỳn) nhưng không thể nào ma đánh được TV trong CAD 2006. khồng biết cách nào có thể xử lý được. bác nào biết giúp em với. cám ơn các bác nhiều.
noibinhyenchimhot
13-04-06, 23:27
ban copy toan bo thu muc font o window vao thu muc font cua cad, hoi ban be suu tam cho du cac bo font chuyen dụng cho cad như rms, vncc ...vvvv copy vao thu muc font, chu y khi cai phai cai vietkey truoc khi cai cad, thi cad moi nhan font( theo kinh nghiem cua minh la vay)
wasabi
13-04-06, 23:38
Thằng ACAD có truyền thống không hỗ trợ unicode tốt, nên là bác phải chọn bảng mã TCVN-3 ABC gõ bằng phông .Vn_____ là tốt nhất.
noibinhyenchimhot
14-04-06, 01:19
khong han nhu wasabi noi dau, kiem duoc du bo font cho cad thi chay key hay abc van on lam, minh dung 2005 rat ok
zota
21-04-06, 23:23
em các bác hi` hục mấy ngày trời nhưng chiu thua thang Cad 2006 này thật rồi. không thể nào mà gõ được Tv. chán.
Các bác lại giúp em phát nữa về Print Server. Bây giờ em đang có một một mạng nội bộ (8 máy), một print server Cnet (CNP 101 U) và một máy in HP laserjet 4250. em không tài nào để dùng được cái printer kia. Có thể là cai Cnet không support Hp 4250 hoặc em không biết cài. Bác nào đã dùng chỉ em phát. Trong trường hợp Cnet không support thì các bác biết cái nào có thể dùng được cung bao em luon với.
Vô cùng cảm tạ các bác.
Em :)
Phuongdong
22-04-06, 07:30
1- Đọc kỹ lại hướng dẫn sử dụng, mấy cái này đều có hướng dẫn đi kèm
2- Print server Cnet này chỉ hỗ trợ cho USB1.1 trong khi con HP laserjet 4250 hỗ trợ cả USB 2.0 ( Về nguyên tắc là vẫn dùng được )
3- Nối máy in với Print server qua USB
4- Nối Print server vào Switch ( hoặc Hub) bằng Cable 5
5- Gán cho nó một địa chỉ IP tĩnh ở trong mạng, sau đó ngồi từ máy tính khác remote vào print Server để thiếtp lập
6- Tùy theo loại máy in mạng nhưng khi cài đặt máy in cho các máy tính thì vẫn chọn local printer ... nhưng bỏ cái đánh dấu Automatically detect ở dòng dưới đi. Đến phần chọn Port thì chọn Creat new Port. Bấm vào chọn Standard TCP/IP port
7- Nhập vào địa chỉ của máy in rồi cài đặt Driver bình thường
zota
04-06-06, 14:28
Vầng, theo chỉ dẫn của bác phờ đê em đã cài đặt ngon lành rồi. bây giờ em lai có vấn đề mới là mấy thằng văn phòng vô công rồi nghề nó vào web sex rồi để lại cho em môt lũ máy què quặt rặt những spyware. bác giúp em thì giúp nốt cho em con spy sweeper có crack có keygen với. em cảm ơn vạn bội.
Em :)
Liêu Phiêu
05-06-06, 10:43
Vầng, theo chỉ dẫn của bác phờ đê em đã cài đặt ngon lành rồi. bây giờ em lai có vấn đề mới là mấy thằng văn phòng vô công rồi nghề nó vào web sex rồi để lại cho em môt lũ máy què quặt rặt những spyware. bác giúp em thì giúp nốt cho em con spy sweeper có crack có keygen với. em cảm ơn vạn bội.
Em :)
Nếu là mạng LAN thì bác có thể dựng ISA server lên và cho các máy client truy cập vào web thông qua ISA server. Khi đó bác có thể quản lý được các trang web do client truy cập ví dụ như là allow hay denial truy cập vào trang đó bằng cách set ruler trên ISA server. Tuy nhiên, Sex trên net là vô vàn do đó chắc chăn 1 điều là không thể nào có thể chặn hết được. Do vậy vẫn phải dùng 1 phần mềm để diệt spy. Ở đây em tiến cử thằng spyware doctor. Nếu bác cần thì nhờ bác PD up lên hộ cho. Em không có bản lưu.
zota
06-06-06, 22:13
Vầng các bác có cái nào thi up len cho em với, em cần lắm. em không phải dân IT, kiến thức về computer em chỉ học lỏm thôi cộng với ở cái xứ khỉ ho cò gáy này kiếm đồ khó quá. các bác giúp em với.

Em :)