Em One và Vnthuquan

HaiDang
13-04-06, 11:59
Tình hình là anh mới thấy một cô Kimkim nào đó đang tích cực gõ Phải Lấy Người Như Anh lên Vnthuquan.com. Tình hình bản quyền thế nào em One nhỉ ? Nghe bẩu cô Kimkim đã gửi mail hỏi ý kiến em mà em chưa trả lời.
Sất
13-04-06, 16:19
Khi nào song rồi anh Dăng gửi cho em cái link nhé, hôm nọ qua tathy thấy bạn One kêu vào Sg đi spa :60: đúng tinh thần khoe dép khoe xe của Sên phò. Giàu vậy nên có bạn gõ lên đó vậy là tốt, để cuốn sau bán chạy hơn đi.

Thú thật chưa đọc văn của bạn One.
one
13-04-06, 18:43
À, cái bà Kim đấy em có quen sơ sơ (bạn của bạn của bạn của bạn của cá sấu). Bả có hỏi em chuyện đưa lên mạng. Em biết là em không cho bả đưa thì cũng có đứa khác đưa, thế nên em ừ một câu cho nhanh. Em cũng có trình bày hoàn cảnh thống thiết rằng thì mà là em phải bán sách chị đừng post điên cuồng quá kẻo chúng nó lên mạng đọc hết thì em ôm đống sách ngồi khóc. Thế xong rồi bả cũng tử tế, bả nghe lời em đưa lên TTVN với VNthuquan rất nhỏ giọt. Em thấy bán sách cũng túc tắc được 2000 bản, tiền thu lại hơn số ông Einstein đã đưa một ít, tức là cũng không đến nỗi mất khách. Em quý bả thêm vài phần.

Còn bản quyền thì em có đăng ký với Cục bản quyền từ năm ngoái rồi.

http://img.photobucket.com/albums/v34/one_thanglong/Things/BANQUYEN44.jpg
lamaquen
13-04-06, 20:19
Chính ra bạn one rất giỏi nhé. Post túc tắc thế thì chúng nó mới chịu không nổi, ra mua béng luôn 1 quyển cho nó rồi :)
chip_con
27-05-06, 22:05
Em là em thích truyện của one cực . ...nó hư hư thực thực làm người đọc khó phân biệt