Kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời của bé?

Huyền Trang
08-04-06, 22:20
Một kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời nhất của 4c sẽ như thế nào?

Thử xem chúng ta có cùng xây dựng được một mô hình kỳ nghỉ cuối tuần tương đối phù hợp cho một TLer hào hoa - trí tuệ - dâm đãng không?

PS/2: Vì chỗ này để tổng hợp những cái xung xướng mà 4c đang tận hưởng bởi sáng tạo của mình cho kỳ nghỉ cuối tuần, hoặc ít nhất là mơ ước một kỳ nghỉ trong mơ cho nên cấm tiệt các hình thức chửi bới, ăn vạ quá đáng, các trò khỉ đẽo vẹo và làm nhục lẫn nhau.

Nào, xin mời!!!!
Huyền Trang
08-04-06, 23:26
Em Quan man rợ Nhân cứ viết được cái gì dài bằng quả dưa chuột đi dồi hẵng trêu chị Jem; mới lị vào đây mà xxx nhé. Ngay ngắn con Rắn tí xem nào? Một kỳ nghỉ cuối tuần của chã đến nay thọ 282 post sẽ như thế nào? Thích ngồi bàn tiếp dưới này đàng hoàng hay muốn lên cột điện nói vọng xuống?
tuyetmuahe
14-04-06, 07:34
Thuở còn cấp sách đến trường, kỳ nghĩ cuối tuần tuyệt vời nhất của tôi là được cùng ông chèo xuồng đặt nơm bắt cá hay cùng chị hái hoa sen về cho bà ướp trà thơm

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/langquevn.jpg

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/haisen.jpg

Thuở chập chững vào yêu, mối tình thời sinh viên đầy mơ mộng, chỉ mong 1 lần cùng anh đến với Đà Lạt mộng mơ, thì thầm bên hồ Than thở, lặng ngắm mặt trời mọc trên biển

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/dalat-thantho.jpg

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/Bien_My_Khe_001-DaNang.jpg

.
tuyetmuahe
14-04-06, 07:47
Trưởng thành hơn, tôi yêu những giai điệu nhẹ nhàng trong bài Bang bang của Sheila nên mơ một lần được đi thuyền dọc sông Seine, lặng ngắm thủ đô Paris rực rỡ tráng lệ .

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/seineriver.jpg

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/trocaderogardens.jpg

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/Eiffel1.jpg

Bây giờ, tôi chỉ nghĩ về một điều đơn giản là ngay trên quê hương, có những nơi chưa một lần đến mà vẫn cảm nhận được cái ấm áp của tình người tình đất dường như đã thân quen

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/halong1.jpg

http://i70.photobucket.com/albums/i115/tuyetmuahe/halong2.jpg
Fox
14-04-06, 19:05
Ờ ha, một kì nghỉ cuối tuần như thế thì thật tuyệt.

Cuối tuần thì tớ thích đi về những nơi sông nước cây xanh, ít người. Sau khi tắm mát dồi thì mặc quần áo mới, rộng, nằm mơ màng nghe chim thú ca hót dưới nắng ấm. Chiều đi xem chim bay về tổ, tối sẽ đi xem trăng sao dìu nhau trên giời.

Cơ mà bạn Tuyết mùa hè là cái bà gì áo đo đỏ trong cái hình đi hái hoa sen à? Già thế mà vẫn đi hái hoa được, thích nhỉ?
Hồ đồ
14-04-06, 23:50
Kỳ nghỉ cuối tuần tuyệt vời của em có hình một cái ban công hoặc sân thượng có bóng cây, một cái bàn trắng nhỏ, hai cái ghế dài, nhìn ra một dòng sông (hoặc biển, hoặc hồ nước...) xanh, có người đi dạo loanh quanh, mấy đứa trẻ con chơi bịt mắt bắt dê và dàn nhạc hát bài Imagine.
xeko
15-04-06, 19:19
Nhớ ngày còn bé nhà mình rất nghèo(trong một cái cảnh thiếu thốn chung của xã hội nhà mình vẫn thuộc loại túng thiếu).Bố làm công nhân nhưng lại cưng chiều mình kinh khủng(thời hoàng kim chấm dứt khi mình vào cấp 2 ,hì).Ngày đấy ,con gái rượu của bố kén ăn chẳng thích gì ngoài thịt gà rán tẩm ngũ vị hương(khôn nhỉ).Đến bây giờ mình vẫn hay đùa bố là có yêu cô bán thịt gà không mà thứ 7 nào môi mình cũng bóng nhẫy mỡ gà.Bây giờ lớn rồi vẫn nhớ niềm tự hào thơ dại cầm cái đùi gà đi khoe khắp bọn trẻ con trong xóm.
+Hi,quay lại với hoài niệm tí chút.Kì nghỉ cuối tuần tuyệt vời nhất là làm món gì ngon đãi cả nhà,mua vé xem phim cho bố mẹ đi xem buổi tối còn chiếm dụng cái ti vi ở nhà với chàng(lại khôn nữa rùi).còn nếu có nhóc thì càng tuyệt,cả nhà đi dã ngoại ra ngoại thành một chuýên đến chiều thì về,nhớ chụp ảnh cho bét nhè nhé
+Nếu có nhiều căng thẳng và chẳng có ma nào thì 5h lấy xe phi khỏi nhà trốn ra mấy tụ điểm câu cá ngoại thành ,sách.mp3,thức ăn vặt,tối về thì chuẩn bị mà ngủ cho 1 tuần mới
+ có được không các bác nhỉ?
Huyền Trang
15-04-06, 20:21
Xekoooo

+ Bây giờ còn hay làm món gà không em?
+ Đuổi được phụ huynh đi dồi thì có xem TV không? Xem TV dồi thì thích chương trình gì nhất, xem TV dồi thì có xem đồng hồ không?
+ Đi ra ngoại thành một chuýên đến chiều thì về thì em thích đi đâu? Tại sao chỗ đó là thích nhất?
+Nếu có nhiều căng thẳng và chẳng có ma nào thì 5h lấy xe phi khỏi nhà trốn ra mấy tụ điểm câu cá ngoại thành: Câu cá to không? Dồi sao mang về nhà?
+Chuẩn bị mà ngủ cho 1 tuần mới là chuẩn bị những gì, công đoạn nào thích nhất?
+ có được không các bác nhỉ? Được, nhưng chưa cụ tỉ

Hì hì, hỏi thế để dồi chúng ta còn xây dựng một Đề cương ngày nghỉ cuối tuần cho Tler
xeko
16-04-06, 18:07
Thì tất nhiên là xem rồi,bác này đen tối quá.Tất nhiên là không xem vtv3 thuê đĩa và mua 1 hộp kem cho cả hai,đừng ăn bỏng ngô không đau bụng,hi.
-Ra ngoại thành cả nhà cho lũ trẻ học được tiếp xúc không khí,sẽ là kỉ niệm đẹp đấy.Nếu có quê thì cho về chơi với ông bà,thắt chặt tình yêu quê hương cái nhẩy
-Còn câu cá nếu đi một mình thì bảo bác chủ cháu chỉ đến nghỉ ngơi,giá sẽ rẻ hơn nhiều.Mình thì chưa câu cá bao h
_Chuẩn bị cho tuần mới thì hay nhất với phụ nữ là xếp lại tủ quần áo,đi mua một thỏi son mới,Còn với đàn ông thì hay nhất là chơi với vợ và con chứ đừng có lên TL post bài.Cả nhà lên Tràng tiền mua sách ,chàng về dạy cho con cái hay của sách ,nàng phụ họa,rồi lôi cuốn dạy nấu ăn ra ,kéo ông xã làm món gì ngon và dễ như sinh tố hay kem vani rồi cùng chén,nếu còn thời gian thì chiều mang đến cho ông bà (ưu tiên họ ngoại cái nhỉ)
pepper
17-04-06, 08:42
Công nhận cô xeko nói giống hệt những gì vợ anh hay làm, cuối tuần nàng lại lôi những quần áo bị xáo trộn lung tung ra xếp lại ngay ngắn, rồi thỉnh thoảng lại kiểm kê lại chỗ mỹ phẩm đủ các loại dưỡng từ da mặt đến móng chân tay của nàng. Hứng chí nữa thì mấy mẹ con nhà nàng lại đầu đội helmet, chân phang giày thể thao rồi dung dăng dung dẻ đạp xe lăng quăng. Hôm nào hứng chí nữa thì lái xe đưa lũ trẻ con đi xem phim,như là hôm qua đi xem Ice Age về, hết mẹ cười nhăn nhỏ đến con cười nhăn răng.

Mà vợ anh cuối tuần nào cũng nấu phở, chắc nàng sợ anh ăn cơm chán nên phải đổi món.
xeko
17-04-06, 18:46
hihi,hay nàng của anh ám chỉ với anh là ,nếu anh muốn ăn phở thì ăn ở nhà chứ đừng có ăn đường ăn chợ ,mất vệ sinh:>
nghuy
28-04-06, 20:02
Anh đi coi triển lãm nghệ thuật nude.
nhaphat
28-04-06, 20:20
Thương quá "Tuyết mùa hè" ơiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii.......
nhaphat
28-04-06, 20:37
Kì nghỉ cuối tuần tuyệt vời của tớ là buổi sáng ngủ dậy đi uống cà phê với mấy thằng bạn thân rồi la cà đi mua cá cảnh, trưa hai vợ chồng về nhà ông bà nhạc uống rượu, chiều đi lên phủ tây hồ mua cây cảnh, tối lại về nhà nội ăn cơm , rồi hai vợ chồng đi bộ 2 vòng hồ Nam Đồng rồi về ngủ....