Gái thế này là thế nào??????

Jimmi
02-04-06, 23:57
Em đang có tý lăn tăn về chuyện tình cảm mà chẳng hiểu là nó thế nào các bác em ạ???Thôi thì đành nhờ các bác có kinh nghiệm xem hộ em gái này nó thế nào???
Chuyện của em nó là thế này.
Em mới quen gái được gần 1 năm (từ tháng 7 năm ngoái) khi gái sang trường em học.Lúc đấy cũng chẳng có ấn tượng gì lắm,chỉ là quan hệ xã giao bình thường.Đến gần Tết,về VN ăn Tết cũng chỉ gặp nhau có vài lần (mấy đứa ở HN rủ nhau đi hát hò nhậu nhẹt thôi).Đến khi quay lại học thì gái bắt đầu có trục trặc với người yêu ở VN,em biết chuyện cũng tìm cách an ủi động viên và giúp đỡ.Nhưng rồi gái đưa ra quyết định là chia tay người yêu ở nhà (lý do là thằng kia suy nghĩ trẻ con quá và ko thể là chỗ dựa cho gái được - gái và thằng kia cũng mới yêu nhau được hơn 1 năm).Nói chung là gái tâm sự với em hết mọi chuyện.Và cũng từ chuyện đó em và gái bắt đầu gặp nhau nhiều hơn,nói chuyện và tiếp xúc với nhau nhiều hơn.
Rồi đến đầu tháng 3,trường em nghỉ midterm,VNese tổ chức đi chơi,em thì đã định là ko đi (vì vừa có chuyện buồn về t/c lại vừa hết tiền :D).Thế rồi cách hôm đi mấy ngày,gái hỏi em là có đi ko???Em cũng nói thẳng là hết tiền nên ko đi,thì gái ko nói gì nữa.
Đến trước hôm đi 1 ngày,kon pé leader của VNese nó mới gọi cho em để thông báo ngày giờ đi và nói là gái đã đóng tiền cho em rồi.Em gọi điện ngay cho gái hỏi thì gái nói là muốn em đi cùng cho vui.Em chẳng biết nói gì nữa,chỉ cám ơn và nghĩ thầm rằng khi có tiền thì sẽ trả lại cho gái.
Trong mấy ngày đi chơi thì em với gái cũng có 1 số hành động mà mọi người nhìn vào đều biết đấy là yêu nhau.Vâng,mấy ngày đó thực sự là rất vui vẻ.
Sau khi đi về thì em với gái lại càng quấn quýt hơn,thân nhau hơn.Ngày nào gái cũng nấu cơm rồi em với gái ăn,cũng dating đến 2 - 3 a.m.Nói chung là như 1 cặp tình nhân các bác em ạ.
Mọi chuyện vẫn diễn biến bình thường và tốt đẹp cho đến cách đây 1 tuần.Hôm đó là cuối tuần,em rủ gái đi chơi thì gái nói là học về mệt nên muốn ở nhà nghỉ ngơi.Lúc đó em cũng nghĩ là gái mệt thật nên ko muốn đi.Thế nhưng liên tiếp sau đó em nhắn tin thì gái ko reply,gọi cho gái thì gái cũng trả lời kiểu lảng tránh và cứ hẹn gặp thì gái nói là bận.Em nghĩ là gái đang tránh mặt em.
Hôm kia em mới gặp gái đi cùng mấy đứa bạn của gái,em có gọi nhưng mà gái cho em ăn bánh bơ.Thật em đau quá các bác ạ,bé đến giờ đã bị thế này bao giờ đâu.
Chuyện của em nó là như thế,các bác em kinh nghiệm nhiều giúp em với,xem gái này đang nghĩ gì,đang muốn gì???
Mecado
03-04-06, 00:00
Sao chú không hỏi nó ?
Jimmi
03-04-06, 00:04
http://i18.photobucket.com/albums/b150/KhongPhaiAnh/Hong%20muoi%20-%20Hoang%20muoi/P312012.jpg

Đây là gái em các bác ạ.
Jimmi
03-04-06, 00:09
Sao chú không hỏi nó ?
Bác em ạ,gái cứ muốn tránh mặt nên em có muốn hỏi cũng ko được,khó của nó đấy chứ bác em.
lamaquen
03-04-06, 00:12
Chú giả tiền tham quan cho nó đi đã rồi hãy hỏi.
Jimmi
03-04-06, 00:19
Tầm này nó ko phải chuyện tiền nữa bác em ạ,tiền thì em đã gửi lại sau hôm đi chơi khoảng 10 ngày rồi(em có ý định đào mỏ đâu),em cũng dek hiểu có chuyện gì nữa.
Hay là ..........
cà fê có gì không
03-04-06, 00:41
Giá như còn huynh Nẫu và thầy Phải Gió nhỉ! :icon_cry:
Biển Xanh
03-04-06, 01:02
Anh, cái kiểu này đúng chiến thuật kiểu teen cũ rích rồi. Cô bé của anh chỉ muốn làm cho anh phát điên và hạ gục anh một cách không thương tiếc thôi. Cách này hồi 18 -20 tuổi em chả làm mãi :D. Bây giờ anh nghe em, tương kế tựu kế thôi, không gọi điện nhắn tin gì nữa, tóm lại là disconnect, thử 2 tuần sau xem cô bé của anh có chịu được không. Sau 2 tuần thử msg một câu hỏi hờ hững kiểu "Em khỏe không?" :D, chấm hết, thêm tuần nữa, đảm bảo mọi chuyện sẽ quay về như cũ. Nếu không quay về được như cũ thì chắc cô ý chán và muốn "đá" anh rồi, nếu vậy thì em cũng chịu :D
Good luck!
Lão Nông
03-04-06, 01:03
Chuyện của chú này hơi giống chuyện của Nẫu. Gái của chú có khi hay lên TL đọc được mấy bài bibo của chú nó chán quá chăng?

Theo anh thì làm như thế này, chú hàng tuần gửi hoa cho nó nhưng không cần thiếp thiếc gì hết, cũng chả cần gọi điện nhắn tin gì cả. Tuy nhiên nếu chú nhớ nó hoặc lăn tăn về chuyện nó có thể có đứa khác theo đuổi, thì bí mật theo dõi, nhưng đừng sát sao quá mà khổ cả nó, khổ cả mình. Cứ để thế khoảng 2 tuần xem nó có chủ động liên hệ với chú không.

Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng có thể chú chưa biết chu kỳ sinh học nên cứ bám riết, gái trong một tháng có những ngày cứ nhìn thấy giai là muốn tát, lúc đấy mà chú xoắn xuýt lấy nó làm gì nó chả khó chịu.
Jimmi
03-04-06, 01:37
Anh, cái kiểu này đúng chiến thuật kiểu teen cũ rích rồi. Cô bé của anh chỉ muốn làm cho anh phát điên và hạ gục anh một cách không thương tiếc thôi. Cách này hồi 18 -20 tuổi em chả làm mãi :D.
Em nói cái này đúng,gái anh mới vừa tròn 20 thôi,hay là lại vẫn tính trẻ con,vẫn cái kiểu hâm hấp nhể.Gái của chú có khi hay lên TL đọc được mấy bài bibo của chú nó chán quá chăng?
Gái em có biết gì đến TL đâu mà vào hả bác.Mà em thật,nếu mà đọc xong mấy bài của em xong mà chán thì em cũng cho gái ngược luôn.Thế thì gái chã quá àh

Tuy nhiên nếu chú nhớ nó hoặc lăn tăn về chuyện nó có thể có đứa khác theo đuổi, thì bí mật theo dõi, nhưng đừng sát sao quá mà khổ cả nó, khổ cả mình. Cứ để thế khoảng 2 tuần xem nó có chủ động liên hệ với chú không.

Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng có thể chú chưa biết chu kỳ sinh học nên cứ bám riết, gái trong một tháng có những ngày cứ nhìn thấy giai là muốn tát, lúc đấy mà chú xoắn xuýt lấy nó làm gì nó chả khó chịu.
Chuyện có thằng khác thì em ko lăn tăn,vì cũng có 1 thằng theo đuổi gái em,nhưng gái em cũng nói thẳng với thằng kia là chỉ coi nó là anh trai thôi.Sau đấy thì thằng kia nó cũng giãn ra.

Bác em ạ,em lại ko hề xoắn xuýt với gái em,em vẫn tỏ ra là hơn mức bình thường thôi.Có ngày còn ko gặp nhau,nhưng được cái là ngày nào cũng gọi điện nhắn tin.Cuối tuần thì rủ đi chơi hay đại loại thế thôi

À em quên chưa kể chi tiết này,mấy hôm sau khi đi chơi về thì gái nhắn tin cho em nói là thích em,cơ mà lúc đấy em cũng mới tỏ ra là thích thôi chứ chưa nói gì với gái cả,thế mà h lại ra thế này

@Nói chung là nếu cũng chỉ muốn biết gái đang thế nào thôi,chứ nếu gái có chán thì cứ nói thẳng ra,em ngược ngay.Cơ mà em hỏi thì gái hay tránh né,thế nên là ......
firefly
03-04-06, 02:24
Tự dưng post ảnh con gái nhà người ta lên chỗ đầu đường xó chợ thế này. Chỉ mỗi cái đấy thì đã biết là hạng gì rồi. Tạch là phải. Thắc mắc gì.
Jimmi
03-04-06, 02:56
Tự dưng post ảnh con gái nhà người ta lên chỗ đầu đường xó chợ thế này. Chỉ mỗi cái đấy thì đã biết là hạng gì rồi. Tạch là phải. Thắc mắc gì.
2 lửa này!

Cái anh cần là cần mọi người cho ý kiến và nhận xét,còn nếu em vào mà bibo linh tinh thế này thì thật em khóa mồm vào or ngược đi cho nước nó trong lại hay hơn đấy :smackass: .Thế nhỉ!
Gaup
03-04-06, 03:13
Đúng rồi, xóa ảnh nó đi em. Anh đã xem và đã save.

Biển Xanh nói đúng đấy. Kệ con mẹ nó đi.
Jimmi
03-04-06, 03:24
Biển Xanh nói đúng đấy. Kệ con mẹ nó đi.
BX nói kệ là kệ thế này


Bây giờ anh nghe em, tương kế tựu kế thôi, không gọi điện nhắn tin gì nữa, tóm lại là disconnect, thử 2 tuần sau xem cô bé của anh có chịu được không. Sau 2 tuần thử msg một câu hỏi hờ hững kiểu "Em khỏe không?" , chấm hết, thêm tuần nữa, đảm bảo mọi chuyện sẽ quay về như cũ.

chứ kệ như bác nói thì em chịu.Thà cứ thẳng thắn ra còn dễ xử lý.Đằng này hỏi nó ko nói mà nó lại cứ kiểu tránh mặt.Em là em ghét!
Kamille
03-04-06, 03:34
chứ kệ như bác nói thì em chịu.Thà cứ thẳng thắn ra còn dễ xử lý.Đằng này hỏi nó ko nói mà nó lại cứ kiểu tránh mặt.Em là em ghét!


Ừ, đúng đấy. :68:
"Yêu thì yêu, ko yêu... Trả dép. Bố về" (@đứa nào đó ứ phải em bác)

Bạn Jimmi chờ ngày mai, trời sáng, đến tận nhà gõ cửa nói chuyện nuôn. Cùng trường chứ xa xôi gì.
Hồ Minh Trí
03-04-06, 03:34
Thẳng thắn thế đ:éo nào được hở Jim? Gái nhà chú nó ra đi lặng lẽ có nghĩa là có lý do mà nó không thể thẳng thắn với chú được. Chú thử lăn tăn lại mình xem chú có một hay nhiều trong những thói quen sau đây không nhé:

1. Móc cứt mũi cho vào miệng nhấm.
2. Xỉa răng bằng móng tay út thay vì bằng tăm tre.
3. Tối đi tè xong sáng hôm sau xả nước một thể.
4. Trung tiện thường xuyên.
5. Viêm cánh mãn tính.
6. Vừa nói vừa phun nước bọt.
7. Súc miệng bằng nước bọt.
8. Nhổ nước miếng xuống đất thay vì nuốt vào bụng.
vv...
Thu Muộn
03-04-06, 03:38
Em nghĩ một câu thôi. Jimmy còn hay uống sữa vì nhớ tí mẹ không? Nếu có thì léo du học du hèo gì nữa, về với mẹ. Nếu không gọi con kia ra giữa những người léo bú tí mẹ với nhau. Lúc ấy ngoài câu mày còn uống sữa vì nhớ tí mẹ không thì thêm câu nữa là mày có câm không để bố biết. Câm hay không câm thì cũng tát mẹ cho phát. Câm thì láo vì lừa mình. Léo câm thì cũng láo vì léo câm thì lưỡi mày để đâu? Đại khái Jimmy cứ thế cho em.
Babylon
03-04-06, 03:48
Jimmi, không có cái dại nào là giống cái dại đem chuyện thật của mình lên Thăng Long mà hỏi ý kiến cả.

Chuyện to như con thỏ thế này mà cũng phải lăn tăn, lại còn đủ can đảm đem cái lăn tăn ấy lên trường ĐHTL này mà hỏi, quả tình là tớ dạo này thấy mình cần phải hâm mộ rất nhiều người. :D
Jimmi
03-04-06, 04:06
@Kam : cùng trường cơ mà cũng khó gặp vì ko học cùng ngành mà gái anh thì học ngành nhẹ hơn.Khổ thía đấy.Thẳng thắn thế đ:éo nào được hở Jim? Gái nhà chú nó ra đi lặng lẽ có nghĩa là có lý do mà nó không thể thẳng thắn với chú được.

Cũng có thể là nó có lý do mà nó đé,o nói được thật bác em ạ.
Còn mấy cái thói quen của bác thì em lại ko bao giờ fải lăn tăn cả bác em ạ.Bác cố sửa nhưng thói quen đấy đi chứ ai lại lớn rồi mà còn thế.Gái nó cười cho :68:

@TM : lâu lắm rồi anh đã đé,o uống sữa ( đơn giản là vì léo thích) nhưng mà sau này thì ko biết thế nào.
Giờ mới càng thấy rõ là em rất có tố chẩt làm dâu trưởng đấy,đúng như bác HĐ nào đó nói mà anh quên mất rồi,

@
Jimmi
03-04-06, 04:09
Jimmi, không có cái dại nào là giống cái dại đem chuyện thật của mình lên Thăng Long mà hỏi ý kiến cả.
Thế ý em là phải làm khác đi,ví dụ như là mang chuyện của em lên kể cho các bác ở đây nghe hả
Biển Xanh
03-04-06, 06:25
BX nói kệ là kệ thế nàychứ kệ như bác nói thì em chịu.Thà cứ thẳng thắn ra còn dễ xử lý.Đằng này hỏi nó ko nói mà nó lại cứ kiểu tránh mặt.Em là em ghét!

Anh dốt đến thế là cùng, thôi nói nốt lần này thôi nhé, sau tin ai nghe ai thì kệ đấy. Em gái của anh đã dùng kế để thu phục anh thì anh hỏi chả tránh mặt thì biết nói cái gì bây giờ, chả nhẽ nói "em đang bẫy anh cho anh sập" ah. Đứa nào dùng cái kế đấy chả như thế, muốn làm anh băn khoăn nhức nhối thì mới nhớ, nhớ thì mới yêu (Man always loves because of remember only, viết tắt của Malboro). Chứ tiểu thơ đang thích anh thì anh có xấu 8 điều như anh Trí nói hay xấu trăm điều hơn thế thì nó cũng chưa chán anh ngay được đâu, từ từ ngộ ra mới chán được (con gái ngu thế :D). Cái chính là anh cũng lửng lơ con cá vàng với em nó, yêu chả ra yêu, chỉ gọi là "thích" (để lợi dụng ăn cơm với đi chơi cuối tuần), còn đâu từ từ xem có em nào ngon hơn không rồi hẵng tính, thế nó chả tức muốn hạ cho anh chết là phải.
Cứ dùng kế em nói đi, không được em đền cho em khác :D
Rio
03-04-06, 09:48
Trong mấy ngày đi chơi thì em với gái cũng có 1 số hành động mà mọi người nhìn vào đều biết đấy là yêu nhau.Vâng,mấy ngày đó thực sự là rất vui vẻ.
Sau khi đi về thì em với gái lại càng quấn quýt hơn,thân nhau hơn.Ngày nào gái cũng nấu cơm rồi em với gái ăn,cũng dating đến 2 - 3 a.m.Nói chung là như 1 cặp tình nhân các bác em ạ.
Mọi chuyện vẫn diễn biến bình thường và tốt đẹp cho đến cách đây 1 tuần.Hôm đó là cuối tuần,em rủ gái đi chơi thì gái nói là học về mệt nên muốn ở nhà nghỉ ngơi.Lúc đó em cũng nghĩ là gái mệt thật nên ko muốn đi.Thế nhưng liên tiếp sau đó em nhắn tin thì gái ko reply,gọi cho gái thì gái cũng trả lời kiểu lảng tránh và cứ hẹn gặp thì gái nói là bận.Em nghĩ là gái đang tránh mặt em.
Hôm kia em mới gặp gái đi cùng mấy đứa bạn của gái,em có gọi nhưng mà gái cho em ăn bánh bơ.Thật em đau quá các bác ạ,bé đến giờ đã bị thế này bao giờ đâu.
Chuyện của em nó là như thế,các bác em kinh nghiệm nhiều giúp em với,xem gái này đang nghĩ gì,đang muốn gì???

Chú giải thích rõ ràng cái này phát, hành động gì đấy chú. Cầm tay, hôn hít, âu yếm hay là gì. Dating đến 2-3 am nghĩa là sao. Sao lại "dating". Thế đã phắc nó chưa. Nếu rồi thì có thể là do chú phắc nó chưa tới nơi tới chốn, hoặc là chưa đúng cách nó muốn. Nhiều cái cứ phải hỏi thẳng gái, chứ ít đứa nào chủ động bảo "em thích tư thế xe kút kít giống thằng bồ cũ của em hồi trước hay làm". Sex là trò chơi hai người tham gia, nếu chỉ có một người sướng thì người kia chán chơi thôi. Làm thế nào cả hai cùng sướng, nhỉ. Đọc kama sutra, bổ ích phết.

Còn nếu chưa phắc nó thì câu hỏi "gái này đang nghĩ gì,đang muốn gì???" phải dành cho chú mới đúng. Có khi gái nó đã tự hỏi léo hiểu chú muốn gì ở nó mà câu giờ lâu thế vì có vẻ chú không thích phắc nó rồi.
Phương Thảo
03-04-06, 10:33
Thằng Jimmi ấp lại cái ảnh đê. Anh không xem được. Đại khái tinh thần chỉ đạo của anh là thế này.

Theo phán đoán của anh thì con bé này thuộc loại teen teen chứ không phải thể loại nạ dòng con gái giáo sư ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó như trường hợp chú Nẫu cho nên chú không nên áp dụng chiêu thức xưa. Nói chung, đối với gái quan trọng nhất là giai chúng ta phải thể hiện cái highly commitment. Với gái già chẳng hạn, commitment có thể là chung cư Linh Đàm, hứa hẹn chăm lo cho mẹ con em... Với gái teen thì cái chúng nó cần là sự đam mê. Chú cứ xem thằng cu Romeo thì thấy, đang đêm hôm trèo cả vào vườn hái trộm táo ăn nói bi bô. Hơn nữa, trường hợp chú Nẫu, gái nạ dòng làm chó gì có sự lựa chọn ngoài anh Nẫu dở hơi với anh kiều kiều áo da cá sấu. Nhưng bọn teen teen thì khác, chú sểnh chân ra cái là bọn Lý Thông nó nhảy vào chén ngay. Phí một đời hoa.

Bởi vậy, tốt nhất giờ chú liên tục gọi điện, nhắn tin, gửi mail, vân vân, nó có reply hay không kệ cụ nó mà thậm chí nó reply mình cũng có đọc đếch đâu. Ngoài ra, chú nên kiếm tí hoa hoét động viên em nó. Chú sinh viên nghèo không có tiền thì có thể ra công viên, bờ bụi kiếm hoa gì cũng được, kể cả hoa cứt lợn (anh không nhớ nhưng đại khái hoa cứt lợn cũng có cái tên gì đó mĩ miều ra phết) tặng cho em nó. Rồi nếu chú biết đàn ca sáo nhị thì đến ngay ký túc xá của nó, đêm đêm ngửi mùi hương, làm vài bản tình ca mùa đông sô-con-bà-nó-nát ánh trăng này nọ. Gái nghe xong cảm động cứ gọi là rơi hết một số thứ.
Rio
03-04-06, 11:04
Thằng Jimmi ấp lại cái ảnh đê. Anh không xem được. Đại khái tinh thần chỉ đạo của anh là thế này.

Theo phán đoán của anh thì con bé này thuộc loại teen teen chứ không phải thể loại nạ dòng con gái giáo sư ngõ nhỏ phố nhỏ nhà tôi ở đó như trường hợp chú Nẫu cho nên chú không nên áp dụng chiêu thức xưa. Nói chung, đối với gái quan trọng nhất là giai chúng ta phải thể hiện cái highly commitment. Với gái già chẳng hạn, commitment có thể là chung cư Linh Đàm, hứa hẹn chăm lo cho mẹ con em... Với gái teen thì cái chúng nó cần là sự đam mê. Chú cứ xem thằng cu Romeo thì thấy, đang đêm hôm trèo cả vào vườn hái trộm táo ăn nói bi bô. Hơn nữa, trường hợp chú Nẫu, gái nạ dòng làm chó gì có sự lựa chọn ngoài anh Nẫu dở hơi với anh kiều kiều áo da cá sấu. Nhưng bọn teen teen thì khác, chú sểnh chân ra cái là bọn Lý Thông nó nhảy vào chén ngay. Phí một đời hoa.

Bởi vậy, tốt nhất giờ chú liên tục gọi điện, nhắn tin, gửi mail, vân vân, nó có reply hay không kệ cụ nó mà thậm chí nó reply mình cũng có đọc đếch đâu. Ngoài ra, chú nên kiếm tí hoa hoét động viên em nó. Chú sinh viên nghèo không có tiền thì có thể ra công viên, bờ bụi kiếm hoa gì cũng được, kể cả hoa cứt lợn (anh không nhớ nhưng đại khái hoa cứt lợn cũng có cái tên gì đó mĩ miều ra phết) tặng cho em nó. Rồi nếu chú biết đàn ca sáo nhị thì đến ngay ký túc xá của nó, đêm đêm ngửi mùi hương, làm vài bản tình ca mùa đông sô-con-bà-nó-nát ánh trăng này nọ. Gái nghe xong cảm động cứ gọi là rơi hết một số thứ.

Đ/c Phương Thảo dốt, điện thoại nhắn tin hoa hoét mà trim thì không có thì để làm gì.

Vừa chia tay bạn giai ở nhà, rồi lại tự giác đóng tiền cho jimmi nhà ta đi chơi cùng... Gái này đang nứng cụ nó rồi, teen tiếc gì. Phắc nó ngon lành thì có đuổi nó cũng bám dính lấy mình. Không phắc nó thì nó đi tìm thằng khác, đơn giản như đan rổ. Theo tớ thì Jimmi bị nó xếp vào dạng không có khả năng, trở thành người dưng rồi, khó cứu vãn lắm.

Thôi Jimmi em rút kinh nghiệm, rồi chuyển hướng sang gái khác, nhỉ. Không lăn tăn nữa mất thời gian.
Phương Thảo
03-04-06, 11:27
Mịa thằng Rio này vớ vẩn léo thể tả. Mày không thấy tình cảm của chúng nó mặn nồng trong sáng thế à? Kiểu em tan trường về đường mưa nho nhỏ, chim non giấu mỏ. Tình thắm duyên quê vãi hàng thế mà mày cứ mở mồm ra là phắc phắc phiếc phiếc. Chán léo thể tả. Mày làm như ai cũng như mày trưa offline cà phê Phố phát là chiều đưa nhau ra nhà nghỉ Gia Lâm. Thế thì còn léo gì là lãng mạn bay bổng nữa.
Rio
03-04-06, 11:37
Tổ sư léo hiểu mọc đâu ra cái thằng Phương Thảo này chã thế nhỉ. Tập làm người lớn tí đi ku, mấy giờ rồi còn lãng mạn với cả hồng hồng tím tím. Đấy lãng mạn trong sáng rồi lại phải lên forum hỏi nhặng lên tại sao thế này sao không phải thế kia. Thực tế một chút thì tiết kiệm được khối thời gian làm việc khác.
Phương Thảo
03-04-06, 11:45
Úi giời, hôm nay mát giời tự dưng gặp thằng dở hơi Rio. Mày quan niệm về gái thế thì chắc gái nó coi mày khác chó gì cái vibrator.
Thu Muộn
03-04-06, 11:54
Bạn Rio này, không phải ai cũng đi ị thì có nghĩa là người ta được i ả lái thoải mái ngoài đường, bôi trát kứt lái lên mặt. Bạn lớn rồi nên học cách nói chuyện của người có giáo dục và được giáo dục để khỏi mang tiếng bố mẹ, thầy cô bạn không biết cách dậy dỗ giáo dục.
Rio
03-04-06, 12:01
Phương Thảo đừng có tự tin thế em, đọc mấy pót của chú về chuyện gái gú thì xem ra chú còn nhiều vấn đề lắm. Cái đầu tiên này.


Thằng Jimmi ấp lại cái ảnh đê. Anh không xem được.

Léo gì mà cái ảnh riêng tư của gái người ta đã phải gỡ đi rồi, mày còn đòi xem làm cái gì. Để mà thủ dâm à.

Mà thôi, anh cũng không dây dưa với mày nữa.
Phương Thảo
03-04-06, 12:06
Hố hố. Chết cười thằng Rio. Giờ bọn chã Thăng Long trình humor còn kém cả bọn Hạ Long nữa mới thảm chứ.
Rio
03-04-06, 12:08
Bạn Rio này, không phải ai cũng đi ị thì có nghĩa là người ta được i ả lái thoải mái ngoài đường, bôi trát kứt lái lên mặt. Bạn lớn rồi nên học cách nói chuyện của người có giáo dục và được giáo dục để khỏi mang tiếng bố mẹ, thầy cô bạn không biết cách dậy dỗ giáo dục.

Thu Muộn em, em cứ làm được như những gì em nói ở đây là anh và các bạn hết sức cám ơn.
Jimmi
03-04-06, 12:47
Rõ khổ,em mới ngủ dậy mà đã thấy 1 đống đá rồi,các bác em ném nhau kinh quá cơ.

@BX :Đúng như em nói,gái hết hâm rồi.Gái mới gọi điện rủ anh đi ăn trưa rồi,giọng vui vẻ lắm.Chắc sẽ có 1 ngày tốt lành.
temp
03-04-06, 13:52
Chuyện này giống chuyện chú gì dắt tay nhau ra đến ga tầu, xong bản năng mách bảo thế nào lại dứt khoát kéo về nhà. Chắc khác nhau có đoạn dắt về.
Lão Nông
03-04-06, 14:13
@BX :Đúng như em nói,gái hết hâm rồi.Gái mới gọi điện rủ anh đi ăn trưa rồi,giọng vui vẻ lắm.Chắc sẽ có 1 ngày tốt lành.
Chú giở calendar của OutLook, đánh dấu vào, để lệnh lặp hàng tháng để về sau còn sử dụng, quan trọng đấy.
lamaquen
03-04-06, 14:24
Hê hê phục bác Lão Nông đấy. Đúng là thời nay cũng phải biết tý y học thường thức bác nhể -đến bệnh viện không khéo lại tiền mất tật mang :D
Gaup
03-04-06, 14:44
Gái plays game à? Fax chết mẹ nó đi em ạ.
lão ma
03-04-06, 14:54
Gái plays game à? Fax chết mẹ nó đi em ạ.
Nó đang khó ở trong người fax thế đ éo nào được mà fax!

ku Jimi, đừng gặp nó làm gì hôm nay, vớ vẩn nó lại dỗi bảo ứ thèm chơi với cái mặt ngu ngơ của anh nữa hóa ra lại xôi hỏng bỏng không à?

Play the game cho anh! Nhắn tin lại cho nó bẩu: Hôm nay anh bận gặp GS có tí chuyện, hôm khác đi em. Chưa gì đã mặt mày hớn hở thế kia gái nó KHINH, cho là loại tiền ít đòi hít xxx thơm! :icecream:
Lão Nông
03-04-06, 14:57
Hê hê phục bác Lão Nông đấy. Đúng là thời nay cũng phải biết tý y học thường thức bác nhể -đến bệnh viện không khéo lại tiền mất tật mang :D
Có gì đâu, thằng em Jim nó không có kinh nghiệm nên nó chưa biết và không để ý thôi, chứ anh đã nói ở bên trên rồi mà.

Nguyên nhân thì có nhiều, nhưng có thể chú chưa biết chu kỳ sinh học nên cứ bám riết, gái trong một tháng có những ngày cứ nhìn thấy giai là muốn tát, lúc đấy mà chú xoắn xuýt lấy nó làm gì nó chả khó chịu.
tnxmholland
03-04-06, 15:53
Thôi cu Jimmi đừng play game làm gì. Làm cái cho giải tỏa đi. Đời ngắn bỏ mẹ, play game mãi thì đến bao giờ. Mà cái quan trọng nhất mọi người hỏi thì chưa trả lời.


Dating đến 2-3 am nghĩa là sao. Sao lại "dating". Thế đã phắc nó chưa.
Jimmi
03-04-06, 16:46
@LN & LM :cám ơn 2 bác nhiều,đúng là 2 bác nhiều kinh nghiệm :D.

@ Gấu già & tnxmholland : đé,o gì 2 bác ném đá làm em ê ẩm cả người
Phương Thảo
03-04-06, 16:55
Thằng Jimmi này công nhận trong sáng nhờ. Kiểu oánh cờ vây như lãnh tụ đến hai giờ sáng vẫn cầm tay nhau biết nói gì hôm nay.

Anh Gaup là anh í thích giai như mày lắm đấy. Cẩn thận em nhé.
Jimmi
03-04-06, 17:11
Bác Cỏ ạ,em bác cũng chả trong sáng gì đâu,chẳng qua gái em nó con nhà lành nên nó trong sáng và vẫn còn ngây thơ lắm,chưa biết sự đời bác ạ.Thế nên ......
BÚT RUỒI
03-04-06, 17:15
Đến khi quay lại học thì gái bắt đầu có trục trặc với người yêu ở VN,em biết chuyện cũng tìm cách an ủi động viên và giúp đỡ.Nhưng rồi gái đưa ra quyết định là chia tay người yêu ở nhà (lý do là thằng kia suy nghĩ trẻ con quá và ko thể là chỗ dựa cho gái được - gái và thằng kia cũng mới yêu nhau được hơn 1 năm).Nói chung là gái tâm sự với em hết mọi chuyện.Và cũng từ chuyện đó em và gái bắt đầu gặp nhau nhiều hơn,nói chuyện và tiếp xúc với nhau nhiều hơn.
Đến trước hôm đi 1 ngày,kon pé leader của VNese nó mới gọi cho em để thông báo ngày giờ đi và nói là gái đã đóng tiền cho em rồi.Em gọi điện ngay cho gái hỏi thì gái nói là muốn em đi cùng cho vui.Em chẳng biết nói gì nữa,chỉ cám ơn và nghĩ thầm rằng khi có tiền thì sẽ trả lại cho gái.
Trong mấy ngày đi chơi thì em với gái cũng có 1 số hành động mà mọi người nhìn vào đều biết đấy là yêu nhau.Vâng,mấy ngày đó thực sự là rất vui vẻ.
Sau khi đi về thì em với gái lại càng quấn quýt hơn,thân nhau hơn.Ngày nào gái cũng nấu cơm rồi em với gái ăn,cũng dating đến 2 - 3 a.m.Nói chung là như 1 cặp tình nhân các bác em ạ.
Mọi chuyện vẫn diễn biến bình thường và tốt đẹp cho đến cách đây 1 tuần...

Jimmi,
Chuyện thì ngon lành rồi nhưng chú phải xem lại xem gái nó chê thằng kia là "trẻ con" là sao. Tớ ngờ cái "trẻ con" này có nghĩa là thằng kia không biết làm "chuyện người lớn" :D
Chú nói rằng chú và gái gặp nhau nhiều hơn,nói chuyện và tiếp xúc với nhau nhiều hơn. Vậy "tiếp xúc" ở đây có nghĩa là gì? Nếu nó là "chuyện người lớn" thì chú phải xem lại xem chú làm đã ngon chưa? Tớ nghĩ căn nguyên nó là ở đây!
Còn nữa, như Hồ Minh Trí chỉ ra một số tật chú có thể mắc phải, chú cần xem lại sau khi ăn cơm xong, chú có nằm phưỡn ra, thỉnh thoảng lại ợ hơi cái ục đầy thỏa mãn không?
Cuối cùng, chú không nói rõ thời điểm đi chơi, thành ra không biết chú "nợ" tiền nó đã lâu chưa; hơn nữa sau khi đi chơi về, chú toàn ăn cơm do nó nấu, chú có "góp gạo" không, hay toàn ăn chùa? Tài chính là phải phân minh. Gái yêu thì nó không tiếc gì đâu, nhưng nếu người yêu nó là thằng keo cú thì nó chán ngay!
Vài lời thô thiển, những mong đem lại điều tốt cho chú.
Chúc chú yêu cô bé đó đến khi chán thì thôi ;)
duongdfd
03-04-06, 17:19
Thì yêu theo kiểu trong sáng chứ sao. Cứ để gái nó không chịu được đến 3 lần thì xem nó có còn muốn trong sáng nữa hay không, nhỉ?
duongdfd
03-04-06, 17:32
Nhưng em nghi gái của chú Jimmi này chơi trò bắt rắn nhiều chân lắm các bác ợ. Mà việc éo gì phải phức tạp thế hà Jimmi. Đối với gái 20 thì dùng kế dương đông kích tây là hay nhât. Nhẹ nhàng ta đẩy xe hàng. Cứ chuyển sang cưa con bạn nó là nó điên ngay thôi. Rồi lựa thế đà đao đảm bảo không chết thì em trèo lên cột điện ngồi ngay lập cbn tức.
Jimmi
03-04-06, 17:41
Jimmi,
Chuyện thì ngon lành rồi nhưng chú phải xem lại xem gái nó chê thằng kia là "trẻ con" là sao. Tớ ngờ cái "trẻ con" này có nghĩa là thằng kia không biết làm "chuyện người lớn" :D
Em nói rõ ở trên rồi mà.Bác lại đọc ko kĩ rồi.Thằng kia nó suy nghĩ vẫn còn trẻ con.Từ cái suy nghĩ trẻ con đấy nó dẫn đến hành động trẻ con.

Để em nói rõ hơn,gái sang đây học được nửa năm,nói chung là cũng tiếp xúc và va chạm nhiều hơn ở nhà,fải tự lập hơn ở nhà,thế nên suy nghĩ của gái cũng dần dần chín chắn hơn,người lớn hơn.Trong khi đó thì thằng ex-bf của gái thì vẫn nằm trong sự bao bọc của gia đình,chả khác gì thằng công tử bột cả.Đến hồi Tết về thì gái đã bắt đầu có trục trặc với thằng ex-bf rồi và nhận thấy thằng đó ko thể là chỗ dựa cho gái được,thế nên là gái mới quyết định gud bye.


Cuối cùng, chú không nói rõ thời điểm đi chơi, thành ra không biết chú "nợ" tiền nó đã lâu chưa.Tài chính là phải phân minh. Gái yêu thì nó không tiếc gì đâu, nhưng nếu người yêu nó là thằng keo cú thì nó chán ngay!

Em nói rồi mà bác em lại chưa đọc.Em lại repeat phát nữa vậy,đi chơi là hồi đầu tháng 3,đi về được khoảng hơn tuần hay 10 ngày gì đó thì em trả gái tiền luôn.

Nói chung về vấn đề tài chính thì em ko bao h để gái fải lăn tăn.Như bác nói gái nó yêu thì nó ko tiếc gì.Em mà yêu thì em cũng chẳng tiếc gì gái cả.

@Vấn đề lăn tăn ở đây đã được bác LN và em BX giải quyết rồi.Xin hết!
duongdfd
03-04-06, 17:47
.. không gọi điện nhắn tin gì nữa, tóm lại là disconnect, thử 2 tuần sau xem cô bé của anh có chịu được không. Sau 2 tuần thử msg một câu hỏi hờ hững kiểu "Em khỏe không?" :D, chấm hết, thêm tuần nữa, đảm bảo mọi chuyện sẽ quay về như cũ. ..Good luck!

DM. Em định thôi không bốt nữa nhưng đọc đoạn này ức chế quá thành thử..Gái nó care làm éo gì. Không contact Phạm Văn Mách thì nó đi với thằng khác. Mất thời gian bỏ mịe. Đang cần rút càng ngắn thời gian càng nhanh càng tốt thì lại disconnect. Có phải chẻ kon éo đâu mà đợi. Đoạn này phải dùng kế rút đất của Tôn Ngộ Không thúc vào đít gái và nghĩ thật nhanh. Tác động vào mấy con bạn nó chính là tác động vào nó. Chả nhẽ bốt cả chi tiết vào đây nữa các bác chửi cho là múa rìu qua mắt thợ. Bùn cừi.
Jimmi
03-04-06, 18:07
DM. Em định thôi không bốt nữa nhưng đọc đoạn này ức chế quá thành thử..Gái nó care làm éo gì. Không contact Phạm Văn Mách thì nó đi với thằng khác. Mất thời gian bỏ mịe.
hehe,làm gì mà fải nóng thế.Gái này nó ko fải cái dạng thằng này ko được thì đi ngay với thằng khác đâu.Cái này anh đã tìm hiểu rồi.


Tác động vào mấy con bạn nó chính là tác động vào nó.

Tất nhiên là lúc nào chả có người nằm vùng bên địch .Cơ mà ngay kể cả con bạn thân ở cùng nhà với nó cũng dek biết gì cả,thế nên chả moi được thông tin gì đáng kể.

@Mọi chuyện đã và đang được giải quyết
nghuy
03-04-06, 19:16
Ơ hóa mẹ nó ra là teen, thôi cứ phịch thôi chứ điên điên ương ương thế này anh thấy cũng chán kắm
Mecado
03-04-06, 19:57
Đé,o gì chú Jin lèm bèm dài vãi. Đàn ông đàn ang thích thì nói mịa nó là thích, yêu thì cũng nói một điều cho xong. Túm mẹ lấy cổ nó hôn bỏ mịe nó đi cho anh, đến khi nó mềm nhũn người rồi thì nhẹ nhàng đặt nó nằm xuống. Làm gì thì biết rồi chứ ? Có làm được không ? Mà đé,o làm được thì phắn mịa nó đi cho anh nhờ. Đừng có nói là em ngủ đi, anh về học bài để mai thi ! Anh táng bỏ mịa chú ! Phí công anh chỉ đạo.
Mày làm anh nhớ cu Nẫu quá !
Nắng sớm
03-04-06, 21:00
Khổ quá, có mỗi con vẹo mà bác Jimmi này phải đi hỏi nhặng lên thế.
Bác cứ fax bỏ mịa nó cho em. Một lần, lần sau tự động nó theo. ( Tất nhiên cũng phải hồng hồng tím tím cho nó phải đạo )
Mà làm cho hoành tráng vào. Không hoành tráng nó bỏ cũng đúng. :D
NOSHNA
03-04-06, 21:11
Thật đọc bài thằng chã này,hết cả buồn ngủ vì các bác chửi nó..Mịa em mới không lên mạng có một ngày trễ mấy dịp ném đá tập thể..

Chimmy này anh bảo thật mày lôi nó vào phòng đè nó ra như bác Mẹc nói ấy...Xong...Cú hồng hồng tím tím gái nó đe'o thích đâu...Gái du học thích có giai bỏ mẹ, tương kế tụi kế của em Biển Xanh chỉ là cho bọn gái già lắm mưu mẹo thôi..Phịch xong rôi lên đây anh chỉ cho làm gì nữa...
Nắng sớm
03-04-06, 21:21
Sexy: anh di nau ji an di
Sexy: hom nao ranh em den nau ho
Wolfensohn: máu thế
BUZZ!!!
Sexy:
Sexy:
Sexy: luc nao cha vay ha anh
Wolfensohn: sao ko thích kiếm anh nào gần gần mà yêu
Wolfensohn: cho đỡ tốn
Wolfensohn: mà chắc ăn
Wolfensohn: :D
Sexy: hihi
Wolfensohn: yêu anh hoài, làm sao yêu dc anh khác
Sexy: o VN con cha chac an duoc chu noi ji ben Duc
Wolfensohn: yêu anh chả có tương lai gì mà sao cứ yêu
Wolfensohn: :D
Sexy: the anh ko muon a?
Wolfensohn: híc
Wolfensohn: anh ư
Sexy: vang
Wolfensohn: lúc nào cũng muốn
Wolfensohn: muốn yêu nhiều cơ
Sexy: hii
Sexy: thi em se yeu nhieu
Sexy: :D
Wolfensohn: yêu nhiều người
Wolfensohn: thế mới là anh
Wolfensohn: :D
Sexy: ai cha hieu
Sexy: met qua
Sexy: anh co suc thi anh cu yeu nhieu di
Sexy: nhung yeu nhieu hoa ra lai chang yeu ai
Wolfensohn: ờ
Wolfensohn: ờ
Sexy: em tuong khi anh yeu ai roi thi anh se het long vi ng ta ma
Sexy: dau con yeu duoc ng khac nua
BUZZ!!!
BUZZ!!!
Wolfensohn: :)
Sexy: sao?
Wolfensohn: ùa
Wolfensohn: ai anh cũng hết lòng
Sexy: cang hieu anh , em cang thay choang
Wolfensohn: :
Sexy: nhung thoi
Wolfensohn: sao
Wolfensohn: choáng gì em
Sexy: cu de xem the nao
Wolfensohn: hehe
Sexy: Cu hy vong mot chut xem sao
Sexy: biet dau lai duoc
Sexy: voi lai con trai o ben nay the nao y
Sexy: song thuc dung lam.

Bác Jimmi phải thế này.
Nắng sớm
03-04-06, 21:26
( Bổ sung: gái này cách em hơn 1000Km :( ) thế có chuối không ?
Jimmi
04-04-06, 00:55
Đé,o gì,em mới vắng mặt có 1 lúc mà vào đã thấy bao nhiêu đá,các bác ném vừa vừa thôi,ko em lại chuyển sang buôn VLXD thì mệt :KissMyHin


Túm mẹ lấy cổ nó hôn bỏ mịe nó đi cho anh, đến khi nó mềm nhũn người rồi thì nhẹ nhàng đặt nó nằm xuống. Làm gì thì biết rồi chứ ? Có làm được không ?
Bác cứ bình tĩnh,chưa gì đã fax fiếc loạn lên gái nó sợ nó lại chay cbn mất.Gái em còn ngây thơ,làm như bác thì hỏng hết hàng :68:


Bác cứ fax bỏ mịa nó cho em. Một lần, lần sau tự động nó theo. ( Tất nhiên cũng phải hồng hồng tím tím cho nó phải đạo )

Lần đầu đối với gái nhà lành thì chú cũng fải từ từ chứ,nó chưa kịp chuẩn bị tinh thấn chú đã nhắng lên bảo anh fax,nó lại tưởng anh hấp diêm nó,lần sau bố bào nó cũng đé,o dám.Không khéo lại còn ......


.....Phịch xong rôi lên đây anh chỉ cho làm gì nữa...

Gái em nó mới đi được hơn nửa năm,bác fải để nó thích nghi dần đã chứ,mie,nó gái nhà lành,có fải cứ nói fax là nhảy vào đè nó ra ngay được đâu.

Nếu mà fax xong rồi thì em còn nhờ bác chỉ đé,o gì nữa,đến khổ

@Bổ sung chú Wolf :( nhà gái cách nhà anh gần 1km) :o
folie
04-04-06, 00:56
Em nó con gái còn trẻ trung thế, có muốn lãng mạn thì chú Jimmi cũng nên để cho em nó lãng mạn. Đừng có cướp đi nỗi niềm trăng tròn trăng tím của người ta như thế.

Ai lại như mấy ông bác già trên này, lão nào lão nấy đều xúi ông em dại xực nó, thật không tử tế chút nào. Bảo mấy thằng tuổi trẻ nó ko biết đã đành. Hãy cứ để cho em nó sẵn sàng đã, Jimmi ạ. Sống tốt với người ta thì người ta sẽ tốt với mình. Như chị Thu Muộn hay bảo, ai cũng có cái nghiệp của mình đấy em ạ.

Nào, hãy hồng tím đi, nếu có thể.

Thơ Tình Cho Bạn Trẻ ! :wub:
Xuân Quỳnh

Vẫn con đường, vạt cỏ tuổi mười lăm
Mặt hồ rộng, gió đùa qua ké lá
Lời tình tự trăm lần trên ghế đá
Biết lời nào giả dối với lời yêu...

Tôi đã qua biết mấy buổi chiều
Bao hồi hộp, lo âu và hạnh phúc
Tôi trăn trở nhiều đêm cùng hoa cúc
Đợi tiếng gà đánh thức sự bình yên

Dòng sông này, bãi cát, cánh buồm quen
Hoa lau trắng suốt một thời quá khứ
Tôi đa đi đến tận cùng xứ sở
Đến tận cùng đau đớn, đến tình yêu

Buổi chiều này sặc sỡ như thêu
Muôn màu áo trong hoàng hôn rạng rỡ
Bàn tay ấm, mái tóc mềm buông xoã
ánh mắt nhìn như chấp cả vô biên
Chẳng có thời gian, chẳng có không gian
Chỉ tuổi trẻ, chỉ tình yêu vĩnh viễn.

Người mới đến những nơi tôi từng đến
Lại con đường vạt cỏ tuổi mười lăm
Lại hàng cây nghe tiếng thì thầm
Lời thành thật, dối lừa trên ghế đá...

Nào hạnh phúc, nào là đổ vỡ
Tôi thấy lòng lo sợ không đâu
Muốn giãi bày cùng ai đó đôi câu
Về tất cả những gì tôi đã trải

Mong rút ngắn đặm đường xa ngái
Để cho người tới đích bớt gian truân
Bao khổ đau, sung sướng đời mình
Xin tặng bạn làm bước thang hạnh phúc

Nhưng tôi biết chẳng giúp gì ai được
Những vui buồn muôn thuở cứ đi qua.
Nắng sớm
04-04-06, 01:10
Đé,o gì,em mới vắng mặt có 1 lúc mà vào đã thấy bao nhiêu đá,các bác ném vừa vừa thôi,ko em lại chuyển sang buôn VLXD thì mệt :KissMyHin


Bác cứ bình tĩnh,chưa gì đã fax fiếc loạn lên gái nó sợ nó lại chay cbn mất.Gái em còn ngây thơ,làm như bác thì hỏng hết hàng :68:Lần đầu đối với gái nhà lành thì chú cũng fải từ từ chứ,nó chưa kịp chuẩn bị tinh thấn chú đã nhắng lên bảo anh fax,nó lại tưởng anh hấp diêm nó,lần sau bố bào nó cũng đé,o dám.Không khéo lại còn ......Gái em nó mới đi được hơn nửa năm,bác fải để nó thích nghi dần đã chứ,mie,nó gái nhà lành,có fải cứ nói fax là nhảy vào đè nó ra ngay được đâu.

Nếu mà fax xong rồi thì em còn nhờ bác chỉ đé,o gì nữa,đến khổ

@Bổ sung chú Wolf :( nhà gái cách nhà anh gần 1km) :o


Mấy gái của em vừa sang đây đã phịch luôn rồi. Chả cần đến tuần thứ 2.
Bác mà còn hồng hồng tím tím là em gọi bác là chú đấy nhá.
Lắm lý do quá.
Rio
04-04-06, 01:18
Bác cứ bình tĩnh,chưa gì đã fax fiếc loạn lên gái nó sợ nó lại chay cbn mất.Gái em còn ngây thơ,làm như bác thì hỏng hết hàng :68:

Lần đầu đối với gái nhà lành thì chú cũng fải từ từ chứ,nó chưa kịp chuẩn bị tinh thấn chú đã nhắng lên bảo anh fax,nó lại tưởng anh hấp diêm nó,lần sau bố bào nó cũng đé,o dám.Không khéo lại còn ......

Gái em nó mới đi được hơn nửa năm,bác fải để nó thích nghi dần đã chứ,mie,nó gái nhà lành,có fải cứ nói fax là nhảy vào đè nó ra ngay được đâu.

Nếu mà fax xong rồi thì em còn nhờ bác chỉ đé,o gì nữa,đến khổ

@Bổ sung chú Wolf :( nhà gái cách nhà anh gần 1km) :o

Hehehe nhà lành mí cả trong trắng cái con khỉ mốc. Lần sau với cả không khéo cái gì, chú tưởng tượng nhiều quá đấy. Anh đồ là ở nhà chắc em nó chơi bời vãi đĩa rồi. Vừa chia tay bạn giai 1 năm, nó bảo chú "anh ý trẻ con quá không là chỗ dựa cho em được" chứ chẳng nhẽ nó lại nói tẹt mịa ra với chú là "giai cũ của em chỉ biết phắc em ngày 3 lần vào cả 3 lỗ, ngoài ra x biết làm gì khác" :D

Tóm lại chú suy nghĩ lằng nhằng quá. Anh không mấy tin tưởng vào những đ/c coi gái là địch rồi suy suy tính tính bày mưu bày kế chiến lược chiến thuật, mịa, nghĩ thì nhiều mà làm thì ít :21: Thôi thì có cách này đảm bảo an toàn vậy. Chú thong thả từ từ, chờ đến khi có thằng nào nó thịt em đấy xong, chú ra hỏi thằng đấy xem nó làm cách nào nhé.
Nắng sớm
04-04-06, 02:31
Hehehe nhà lành mí cả trong trắng cái con khỉ mốc. Lần sau với cả không khéo cái gì, chú tưởng tượng nhiều quá đấy. Anh đồ là ở nhà chắc em nó chơi bời vãi đĩa rồi. Vừa chia tay bạn giai 1 năm, nó bảo chú "anh ý trẻ con quá không là chỗ dựa cho em được" chứ chẳng nhẽ nó lại nói tẹt mịa ra với chú là "giai cũ của em chỉ biết phắc em ngày 3 lần vào cả 3 lỗ, ngoài ra x biết làm gì khác" :D

Tóm lại chú suy nghĩ lằng nhằng quá. Anh không mấy tin tưởng vào những đ/c coi gái là địch rồi suy suy tính tính bày mưu bày kế chiến lược chiến thuật, mịa, nghĩ thì nhiều mà làm thì ít :21: Thôi thì có cách này đảm bảo an toàn vậy. Chú thong thả từ từ, chờ đến khi có thằng nào nó thịt em đấy xong, chú ra hỏi thằng đấy xem nó làm cách nào nhé.


Chết, lại phải nhờ đến em à ?
Mecado
04-04-06, 07:09
Ừ thì hồng hồng tím tím này ! Thằng này đé,o nói được, phải thơ thẩn hồng hồng tím tím leng keng nó mới nghe đây !

Fu,ck or not fu,ck !

Sẽ có một ngày chẳng thể phịch đâu em
Cơ hội một đời sao em lại bỏ lỡ
Lần đầu tiên có thể là bỡ ngỡ
Gái bây giờ đâu lấp lánh leng keng
Con mồi ngon cả một lũ tòm tem
Gái thì chọn, xem thằng nào ngon nhất
Chú giờ có cái đé,o gì để mất
Lăn tăn làm gì phịch nó cho anh
lão ma
04-04-06, 14:34
Anh tiếp tay chú Mecado phát:

Cái đ éo gì mà lại phịch cho nhanh
Sao chã thế hử chú Mế cá độ?
Phịch từ từ, kẻo gái ngoan nó sợ
Lại đồ rằng ... anh ợ chã thế anh?

Phịch thế nào đế gái nó thất thanh
Anh yêu hỡi ... anh làm em chết mất ...
dang_ky
26-10-06, 18:45
Chú giở calendar của OutLook, đánh dấu vào, để lệnh lặp hàng tháng để về sau còn sử dụng, quan trọng đấy.

Hê hê
Em thích bác Lão Nông
dang_ky
26-10-06, 18:54
Em đã đọc bạn Chim Mỳ như lời giới thiệu của anh Nết Na, công nhận hay

Vận dụng kinh nghiệm bản thân, em đồ rằng bạn Chim Mỳ và em đều mắc bệnh hồng tìm quá. Em thì bình thường cũng đĩ bỏ mẹ, nhưng gặp gái trí thức tẹo thì em lại rón rén.

Gái cũ của em từng mời em đến chơi, em ngủ phòng she, she ngủ phòng bạn (2 lần rồi), 2 lần lúc 12 h đêm em đề nghị she ngủ lại (để chat chit buổi đêm cho vui), she từ chối. Một lần cả 2 leo núi, trời rất tối rất dễ ngã, em bao nắm tay em, she bảo không. Căn bản là she là người có sức khỏe (cao to lực lưỡng phết), lại trí thức hiểu biết làm em kính phục, nên em léo dám đĩ .

Hôm nay đọc bạn Chim Mỳ, em nghĩ có khi hôm ấy em cứ sán mẹ nó lại, ôm chặt, thì có khi cái gì cần mềm sẽ mềm, cái gì cần cứng sẽ cứng nhỉ.

Eo ôi
ownalm
07-11-06, 12:35
chuyện bạn jimmi nghe rất là dễ thương, em thíc...
ownalm
07-11-06, 12:38
Nhưng em thấy chủ yếu là bạn Jimmi cũng thíc vì được thíc và chờ đợi ý kiến bên kia rồi mới quyết định, đèo phải kiểu lửa tình rực cháy, thiêu đốt tâm can, thành ra chưa được coi là chuẩn. Cái này em hơi tiếc.