Váy nõn chuối, áo da cam....Mặc gì?

Kamille
01-07-05, 00:43
Nan giải vẫn đề tối đi ngủ vắt chân lên trán mình nghĩ. Mai mặc gì? Chị em vào đây nhờ. :flag:

Ờ quên mất ko nói, lúc sáng quên mất. Mặc cái nõn chuối với da cam với nhau mình thấy ổn nhưng lo ra đường bị thiên hạ nhòm ngó bàn tán xôn xao nên mình bỏ cái da cam da, lấy cái áo trắng... có vẻ không ổn nên bỏ cái nõn chuối ra lấy cái đen.... Túm lại thì cái nõn chuối thì mặc với cái gì được nhờ??? :icon_redf . Dại quá cơ, kiếm một cái khó kết hợp được với những cái có sẵn ở nhà...
Thu Muộn
01-07-05, 00:51
Đi với màu vàng kim lấp lánh nhưng tông trầm hơn và gần gam, hoặc là màu đen cũng được nhưng đừng bóng, bác em ạ. Tốt nhất bác đừng đi những màu chóe mà trơn, bác thử kết hợp với hoa văn, kẻ... có một ít màu đi kèm, chứ những màu đã chóe lại đi canh những màu trơn không thì rất khó. Lần sau bác cứ tưởng tượng rồi đứng phát thử vào gương là biết ngay, đang ở Tây thì sợ x gì bố con thằng nào, bác em kiểu gì mình chả ăn đứt bọn nó rồi, đứa nào ấm ớ bác bảo quê tao mode phải thế!
Chíp hôi
01-07-05, 01:15
Chị Kam yêu, em nửa đêm gà gáy song phi vào đây tư vấn cho chị đấy nhá! Chị thấy em yêu chị không nào? (nói đùa chứ, tinh thần hội phụ nữ bất diệt, chị em đoàn kết thương yêu nhau đồng tâm hiệp lực bàn kế đong giai thế này còn gì bằng, nhỉ!) :winkwink:

Nói tiếp nhá. Áo nõn chuối rất là kén người mặc, phải nói là rất rất khó mặc. :offtopic: Nếu chị có một niềm đam mê khó cưỡng với chuối, à quên nõn chuối như thế, thì em có một số rỉ tai nho nhỏ với chị như sau:

Một nho nhỏ: xem lại màu da của mình. Nếu da trắng trẻo, mặc màu nõn chuối sẽ hơi bị xanh. Nếu da bánh mật hay bánh rán quá lửa, trăm trăm là màu nõn chuối sẽ làm da tối sầm lại (bản thân nó là màu phản quang mà). Vì thế, cái đầu tiên là nên chọn tông nõn chuối dịu một chút, đằm một chút (tưởng tượng là màu đấy pha thêm màu da người vào), như vậy dễ kết hợp với các thứ hơn.

Hai nho nhỏ: trong trường hợp nhất định là phải chuối cả buồng cơ, chuối rực lên cơ, thì em bảo nhá, cho nó rực chết thôi đi, như kiểu châu Phi í! :flag: Chị yêu chơi hẳn áo nõn chuối, quần hoa lá cành xanh đỏ tím vàng (nhưng nhất định phải tiệm màu với nõn chuối) rồi thì có khi quấn hẳn quả khăn đỏ choét lên đầu cho em. Cách này hơi nguy hiểm, dễ gây phản cảm kiểu giai nhìn thấy chói mắt chạy luôn. Nhưng nếu cẩn thận chọn màu thật tinh, kết hợp với style nhố nhăng loăng quăng nghịch ngợm một tí thì nói chung là được.

Ba nho nhỏ: trang điểm. Khá quan trọng vì bản thân áo nõn chuối rực rỡ dễ làm mặt bị tối đi. Trang điểm theo tông xanh chuối - vàng - cam - nâu nhạt là ổn nhất. Đã chơi lổi thì chị gái làm hẳn mắt nhũ vàng cho em, chớp chớp bóng bóng, hí hí. À ừm.. không thì.. trang điểm tông nâu - nâu trầm - đỏ gụ cho tối hẳn xuống, dưng mà thế phải đeo một cái trang sức gì thật sáng vào, vòng hạt trai trắng chẳng hạn, và kỳ cọ răng cho kỹ.

Trong trường hợp nõn chuối nhàn nhạt ngả cốm + da trắng như Pond's thì dễ hơn, cứ thật tự nhiên, môi nhàn nhạt là được.

Bốn nho nhỏ: (híc, bây giờ mình mới vào vấn đề chính). Chị hỏi nõn chuối mặc được với gì, em xin thưa. Nõn chuối hợp nhất với một cái quần hoặc váy chim cò hoa lá màu linh tinh, nhưng những gam linh tinh đấy cương quyết là phải tiệm màu, không thì kinh dị cực! Nõn chuối hợp thứ hai là với jeans, hề hề, jeans thì khỏi phải bàn rồi - nếu chị mập, mặc jeans màu trầm, nếu gầy mặc jeans màu nhạt hoặc có mài linh tinh. Thứ ba, nếu chị cương quyết nõn chuối với quần da cam, thì ok, chị nhớ "chạy màu" nhé. Ví dụ chạy màu da cam dưới quần lên một cái vòng nhựa hippi rực rỡ trên cổ, chạy màu nõn chuối ở áo xuống một cái giày có chấm bi màu chuối dưới chân, hoặc hòa hợp hai màu cùng chóe sắp oánh nhau đến nơi bằng một cái túi có hoa lá cành có cả cam cả chanh, dài ngoằng, đeo chéo từ trên xuống... vân vân.. blah blah...

Xong! Chúc chị mặc đẹp, yêu chị!
Kamille
01-07-05, 01:45
Bác em TM, hị hị, em mà đã ra đường thì đứa nào xì xào em táng cho chứ lị, sợ gì đâu. :hitrun: Đầu gấu nhờ. Chỉ có điều là hông thích thui.

Iu em Chíp.
Chị có mỗi cái quần jean mầu nõn chuối thôi, ko dám mặc áo mầu ấy vì cái mẹt chắc chắn ko xài được.

:flag: :flag:
Xuân
01-07-05, 02:15
Kam ơi tớ đây. Chả biết Kam trông thế nào mà tư vấn, gửi pix cho tớ đi (heh heh yên tâm tớ ko bán cho anh giai nào đâu).
Tớ đi chơi mấy hôm ở nhà vui hông cưng? Làm gì mà lo hết ăn gì giờ lại mặc gì? Tưởng váy nõn chuối giờ thành quần jean màu nõn chuối, chả hiểu được nàng có cái gì!
Nếu là áo nõn chuối thì mở rộng cúc trên cổ ra ;), để cái màu áo nó ko tương phản với da, kéo áo lên (buộc lại) hoặc bỏ trong quần v.v nói chung là làm thế nào trông càng ngầu càng tốt, càng mở càng tốt, để màu thành điểm nổi bật chứ ko phải thành sự tương phản. Quần thì cứ jean xanh đậm đậm, hoặc đen nhạt, hoặc váy đen hoặc kẻ trắng đen. Tóm lại là nếu áo nõn chuối áo là điểm bật, bật một cách bụi bụi, điệu điệu, tất cả những thứ khác là nền, từ đánh mắt, môi, tóc tai v.v nếu ko sẽ rất chóe, hi`. Nếu bật một cách đơn giản, tức là sơ mi đơn giản thì nhìn ko đẹp lắm, mình nghĩ thế.

Nếu là quần thì phải mặc với áo hai dây, hoặc những áo ngắn tôn toàn bộ phần từ thắt lưng trở xuống, 'đánh bóng' từ thắt lưng trở xuống. Áo hai dây màu trắng, đen, xanh nhẹ, hoặc những màu gì rất nhẹ đều được. Hoa nhỏ, màu nhẹ. Đại loại là mặc để tôn...đôi chân. Nếu là váy cũng tương tự như vậy.

Đấy là cách tớ nghĩ thôi. Những màu tươi sáng và nổi bần bật giữa phố thì chỉ nên dùng để đánh bóng, làm nổi bật điểm nào đấy. Toàn bộ phần còn lại phải là nền để đánh bóng, không thì trông chóe lắm. Lần sau mua cái gì rất bắt mắt, rất đẹp phải nghĩ xem có gì làm nền cho nó ko :p, còn không thì mua quần áo có một chút cách điệu, nhưng màu sắc không bật bần bật toàn bộ thì dễ mặc hơn, nhất là với những cô gái như chúng mình, muốn mặc nổi bật nhưng ra đường sợ người ta soi kinh quá :P.
Calla
01-07-05, 07:04
Hê hê, em Kam đã quyết định mua dép chưa thế, nhanh kẻo đứa khác mua mất. Hôm qua chị tranh thủ ngày cuối cùng giảm giá giữa năm đã mua được 1 món : áo khoác hồng (bên này đang mùa lạnh, chị lại nghiện áo khoác dài, càng dài càng thích ), post lên cho chị em xem. Có quả ô hồng rồi, hôm nào sắm đôi giày hồng nữa cho đủ bộ nhỉ :icon_redf .

Chị cũng có 2 cái áo nõn chuối nhạt, nhưng mà có kẻ chìm, mùa xuân hè cứ áo nõn chuối quần bò đen mà táng thôi, hay chân váy bò đen cũng được. Còn da cam thì chị chưa có can đảm thử , hèn nhỉ.

http://img.photobucket.com/albums/v473/ThuThangAn/Resizeofanuong059.jpg
Kamille
01-07-05, 13:56
Xuân ơi sao xuân khôn thế hả Xuân ơi là Xuân ơi. Tớ thuộc dạng mặc gì cũng được từ áo kẻ ngang, đồ kẻ ô vuông cho đến hàng kẻ dọc. Hôm nào chị em bàn về chuyện đồ kẻ đi, em thích cái này nhất nhé. :flag:
Có thể mặc được áo khoác dài giống chị Ca. Em có dép hồng rồi, hôm nào chán cái áo đấy chị pass cho em nhá. Xin trước không đứa khác xin mất. :icecream: Chưa mua đôi dép kia chị ạ, ko biết có đứa nào mua chưa. Em đồ rằng những đứa chân như em ở đất này hơi bị hiếm (nó size 35) nên không lo lắm. Chờ giảm giá. hị hị :icon_redf
Da cam dễ mặc lắm chứ, dễ hơn nõn chuối các loại nhiều. Em có mấy cái da cam liền, cả thắt lưng da cam nữa. Chị em nhà mình có bao nhiêu cái thắt lưng vậy? :winkwink:
Delliah
01-07-05, 20:10
Chị em nhà mình có bao nhiêu cái thắt lưng vậy? :winkwink:

tính tổng là 5 cái, 3 cái mua ở London, 1 cái ở Brussel, 1 cái ở Việt Nam, trừ 1 cái mua ở Sing mới bỏ đi vì chán.

:hitrun:
Bichphuong
05-07-05, 16:29
Nan giải vẫn đề tối đi ngủ vắt chân lên trán mình nghĩ. Mai mặc gì? Chị em vào đây nhờ. :flag:

Ờ quên mất ko nói, lúc sáng quên mất. Mặc cái nõn chuối với da cam với nhau mình thấy ổn nhưng lo ra đường bị thiên hạ nhòm ngó bàn tán xôn xao nên mình bỏ cái da cam da, lấy cái áo trắng... có vẻ không ổn nên bỏ cái nõn chuối ra lấy cái đen.... Túm lại thì cái nõn chuối thì mặc với cái gì được nhờ??? :icon_redf . Dại quá cơ, kiếm một cái khó kết hợp được với những cái có sẵn ở nhà...

Thím thử phối nõn chuối với xanh trứng sáo xem sao. Nếu không gửi về cho chị để chị chế thành tã cho cháu.
Ken_girl
11-07-05, 01:47
thử áo nõn chuối với váy màu trắng tầng tầngxem thế nào
Kamille
11-07-05, 02:37
Okie rồi, cám ơn chị em.
Hai cái này đi với nhau chắc được. Nhờ
http://i2.photobucket.com/albums/y35/Kamille-Kamille/aononchuoi.jpg
http://i2.photobucket.com/albums/y35/Kamille-Kamille/P1010055.jpg
pixie
11-07-05, 03:01
nói chung màu đen với màu trắng mặc với cái gì cũng hợp. Thế nên khi nào khó chọn đồ đi kèm, cứ kiếm đồ màu đen hoặc trắng là ok :D

em thấy cái yellow tank đó mặc với cái skirt vậy là kute rồi đó Kam (cơ mà nếu có cái skirt nào chỉ có mỗi màu trắng và ko có tầng thì em thấy còn kute hơn <- personal preference vì ko mặc được váy tầng :icon_redf)
E.T.
11-07-05, 07:07
Tớ nghĩ là áo màu nõn chuối thì dễ chọn đồ và màu để mặc hơn quần nõn chuối nhiều. Cái áo như trên của Kamille cũng chưa phải là chóe lắm nên cũng dễ chọn màu. ở bên Tây tớ thấy bọn nó mùa hè toàn mặc những màu chói chẳng có vấn đề gì, nhưng da châu Á mình thì hơi khó một chút.
Ví dụ như Kamille có thể mặc cái áo đó với quần xuông vải thô màu trắng, loại có rải rút trông càng hay, kiếm lấy cái túi trắng có hoa to màu xanh nõn chuỗi kèm xanh đậm, đi đôi dép xăng đan hoặc sỏ ngón màu xanh lá cây hoặc nõn chuối (bên Tây mùa hè bán đầy mừ, đúng không) + với cái mũ rộng vành trắng nữa thì eo ôi, xinh nhất quả đất luôn, sợ đek gì ai, nhỉ.Nếu sợ nắng và không thích bôi kem chống nắng nữa thì kiếm lấy cái áo sơ mi màu trắng vải hơi transparent một chút, khoác ngoài, không cài nút mà buộc vạt. Thay cái quần vải thô bằng cái váy trên cũng được. Cái váy trên thì ở Tây áp dụng được chứ ở nhà mình mà mặc loại có ren kiểu đấy, không khéo mặc là dễ bị nghĩ là "thảo mai" đấy.
À mà đừng quên vòng cổ nhé. Kiếm được cái nào dây đen, hạt màu trắng hoặc xanh nhạt, kiểu pha lê ấy, đeo vào, trông rất cá tính.
Còn về make-up thì tớ nghĩ còn tùy vào da. Nếu Kamille mà da trắng thì tốt nhất là đừng nên make-up, chỉ cần đánh son môi là đẹp rồi.
Quần nõn chuối thì để tớ tưởng tượng xem nào. Nói chugn màu nõn chuối mặc với màu đen cực hợp. Tớ nghĩ nếu mặc cùng áo hai dây màu đen, xăng đan, dép xỏ ngón hoặc dép tông màu đen + vòng cổ và vòng tay hạt pha lê màu xanh nhạt thì trông sẽ rất quyến rũ (nhất là nếu bạn có vòng 3 đẹp nữa thì trông càng đẹp, mừ bạn Kamille thì chắc là thế rùi). Khi mặc màu đen thế này thì nên make-up tông màu xanh, màu mắt xanh nhũ tươi, mà ít hồng thôi. Nếu cầu kì thì đánh móng tay cũng tông màu xanh nữa.
Tớ tư vấn thế có được không?