Ai có về bên kia sông

Emailforme
01-04-06, 10:55
Em xin được trình được với các bác sự việc như thế này. Tình hình là mấy hôm nay em thi cử xong, bài báo đã được chấp nhận đăng. Buổi nông nhàn em có qua bên Hạ Long chơi (em nói thật là em cũng léo vào Hạ Long post bài bao giờ chính vì thế em mói chỉ có 10 post ở đó). Em thấy có topic " Đạo đức báo chí trong vụ PU18" cho nên cũng vào bi bô. Đời người thì ai nói ngu thì chấp nhận bị chửi phỏng ạ ? Em lỡ chửi phải Hải Đăng Phừng (em xin lỗi cũng đé,o biết Phừng là thằng nào thật) thế là cả dây mấy thằng dở hơi chui vào chửi hội đồng em. Em thì không cay cú chuyện bị chửi, nhưng em hơi bực mình là vừa nhận được "chiến thư gửi Mên cho tao " của Phừng gửi vào PM với chất giọng đanh thép yêu cầu em xin lỗi nếu không sẽ bị xử lý XHD hay xử lý như hai thằng đàn ông với nhau. Chưa kịp xin lỗi anh ấy (em sợ lắm) thì bị thủ tiêu kín , tên em đã thành liệt sĩ. Tât cả các bài em chửi Phừng, Phừng chửi em... bị xóa mẹ nó hết rồi.
Bác nào bên kia sông qua, hoặc bên này sông có nick bên ý không dùng cho em xin một cái. Để em quay lại mẹ kiếp cbn xin lỗi Phừng cái. Hoặc Phừng và mấy thằng đi theo bợ đít chú vào đây nói chuyện tiếp .

Em xin đội ơn các bác.
TheDifference
01-04-06, 11:47
Mang nguyên văn cái mật thư khiêu chiến dọa dẫm ấy ra đây xem nào? Không chơi kiểu nói xơi xơi không có bằng chứng như thế này. Anh fuwngia anh ấy giận chết.
em anh Bim
01-04-06, 11:52
Đíp bị dở hơi. Đã bị thủ tiêu thì đến cái nick liệt sĩ còn chả giữ nổi nữa là mấy cái mật thư vớ vẩn. :smackass: Mà ko có mật thư làm bằng thì con mụ Hấp lại làm khó cho mà xem..
Phương Thảo
01-04-06, 12:05
Thằng Đít kia đậy cái nắp hố xí ba ngày chưa dội nước của mày lại nhé. Ai cho mày dám gọi tên tục của anh tao thế.

Mày mà còn nói câu nữa động đến anh tao, tao sẽ cho đàn em qua Úc nhợn lấy số mày.
TheDifference
01-04-06, 12:22
Phương Thảo góp ý với anh, anh cảm ơn. Mà anh chú không phải anh anh, tên anh chú không phải tên vua mà nên có lẽ cũng không cần kiêng húy. Nhỉ?

Chú nói cho đệ qua lấy số anh, như thế là có dũng khí. Anh khen. Nhưng anh khuyên chú cũng nên tự bảo trọng. Tại anh nghe nói, dạo này bên đó, những thằng tự nhiên sau một đêm lại hóa ra mù mắt và bị đứt gân chân, đang ngày một nhiều. Và nếu chú lại rơi vào cảnh ngộ ấy, thì anh thấy tiếc cho chú.

P/S: Anh còn nghe nói, là những thằng ăn nói không sạch sẽ, thì còn đứt cả lưỡi nữa kia.
Phương Thảo
01-04-06, 12:38
Thằng Đít này láo. Mày đúng là chưa thấy quan tài chưa đổ lệ.

Tao cho mày ba ngày về nhà đóng cửa suy nghĩ, tự vả vào mặt mình. Quá ba ngày mà mày chưa gửi mail xin lỗi anh tao thì gọi điện luôn cho bọn sứ để chúng nó lo thủ tục hậu sự nhá.
Emailforme
01-04-06, 16:58
Quả thật Thăng Long ta tiếng tăm vang động. Em vừa kêu ca bên này thì đã được bác nào đấy dùng móc cào em từ cột điện xuống. Em cám ơn bác nào đấy cho em có cơ hội để chiến tiếp.
PS1. Hai bác Đít và Phương Thảo thôi đừng vì em mà mất đoàn kết em tổn thọ. Em cám ơn
PS2. Cám ơn chú Shinichi đã nhắc nhở và PM cho anh. Sau vụ này nói thật anh cũng chán rồi đé,o muốn cãi nhau nữa. Coi như cho qua chuyện ấy chẳng nhắc lại nữa. Nhưng phương châm của anh vẫn là " Có gan chửi người thì phải có bản lĩnh nghe người khác chửi. Nói ngu thì bị chửi cho dù mình có là Hải Đăng hay đèn dầu". Trên mạng đé,o phân biệt tuổi tác sang hèn nói thế cho nó ngắn !
pepper
01-04-06, 17:12
Trình humour của chú còn kém lắm, về bên Hạ Long rèn luyện rồi hẵng sang đây nhé.
Bảo trọng.
TheDifference
01-04-06, 17:18
Quay lại cám ơn suông được câu thế à? Chú mang cái mật thư ra đây cho anh em xem phát. Xem chú có vu vạ hay không? MK! Chiện nhớn thế! Liên quan cả đến fuwnggia anh thằng đĩ đực Phương thảo. Đùa thế đe'o nào được.
giangthu
13-04-06, 08:42
Thật ra Fừng già tên là PKH, ở netnam. Người này là nhân mã nhân tình của Saint Mỡ Lợm. Ăn nói ngọt ngào, nhưng không kém phần xẻo quyệt. Có thời bày kế muốn dụ em ra khỏi hang ổ của mình. Em bị nó khích tình rất là sinh động. Ai dè người giả việc giả.

Đúng là Bắc Kỳ thấy rõ
Bố mình
18-04-06, 02:07
Meophom: Léo ngờ cái thắng Fừng ghẻ ấy - luật gia đểu ấy mà lại bố lếu bố láo thế á? Cậu cứ PM giả nhời bảo nó ngậm bớt cái mồm rộng lại không có xã hội nó cho 2 kiêu gạch đi hết hàng tiền đạo lẫn cái kính con Ếch kếp. Không thì nhắn nó chú Dụ biết hết nó lên mạng bi bô những gì rồi, đảm bảo nó cúp đuôi ngay ... Hê, nó thích XHĐ thì cho nó biết thế nào là XHĐ, già rồi mà vẫn đú (chẳng nhẽ lại lôi tuột CV của nó ra). Thằng này anh ghét nó từ đận Netnam ...