Nói gì với anh Gille ?

folie
31-03-06, 17:07
Em đang bối rối cần lời khuyên từ trái tim chân thành của các bạn. Các bác đừng liệng đá nhiều nhé, em tâm trạng thế này ko chịu nổi một viên nhỏ chứ đừng nói tới đá tảng hay là một đống đá :icon_cry:.

Chuyện của em với anh Gille (em sẽ gọi là anh Zin cho tiện) thì ko dài dòng ko phức tạp. Em xin tóm tắt lại như sau. Chúng em gặp nhau trong một cuộc hội thảo gần 1 năm về trước. À mà đúng hơn là sau cuộc hội thảo, khi chúng em chia tay hội thảo để đi ra nhà ga chính thì vô tình ngồi cùng chỗ trên tàu và nói chuyện. Chi tiết này khá là quan trọng, nó chứng tỏ rằng trong hội thảo anh Zin ko để ý em là ai - cô gái đến từ phương nào. Cũng như em trước đó không để ý anh Zin là chàng trai từ đâu tới. Đến chỗ chúng em nói chuyện giồi nhỉ? Chúng em nói chuyện và em có nói rằng buổi chiều em sẽ đi tham quan thành phố cổ, anh Zin bảo hay quá, vé tàu của anh ghi 4h chiều lận, mà anh cũng muốn đi thăm thành phố cổ, hay là chúng ta cùng đi. Em đã đồng ý, than ôi chính vì em đồng ý đi cùng anh í nên bi giờ em mới khó xử thế này. Và chúng em đã đi cùng nhau ngó nghiêng mỗi chỗ một tí. Ôi mệt quá em nghỉ tí đã.
folie
31-03-06, 17:18
Ngó nghiêng mỗi chỗ một tí, em thì lúc nào cũng tròn xoe đôi mắt ngây thơ, vâng không ngây thơ nhưng cũng cố co dãn cơ mắt lại để nó thành ngây thơ ngước mắt nhìn :D. Anh nói rất nhiều chính vì sự hào hứng do hiệu quả của đôi mắt em gây lại. Anh kể kiến trúc mấy nơi đi qua giống cái gì đặc biệt ở đâu, anh nói anh tương đối am hiểu văn hóa nước anh, văn hóa Pháp. Rồi anh chợt nhớ ra hỏi em làm gì ở đâu, và anh bộc bạch về mình. Anh năm nay 73 tuổi, à quên anh sinh năm 73. Anh kể đã đi làm pót-doc ở Mỹ, nói chung là anh tự hào vì bước đường sự nghiệp của anh khá là sáng sủa. Rồi giọng anh trầm xuống nói về điều quan trọng nhất của anh, la anh hiện đang độc thân :D.
Rio
31-03-06, 17:34
Thôi khỏi kể tiếp miu à, anh biết em muốn nói gì rồi.

"Gille à, em thấy anh đẹp trai phết, thôi chúng mình đừng lòng vòng nữa vào đề luôn đi anh, em mệt rồi, mình vào khách sạn kia nghỉ đi."

:D
folie
31-03-06, 17:34
Tất nhiên là anh Zin cũng phỏng vấn em những câu tương tự và em cũng trả lời tương tự. Vừa nói chuyện vừa đi chúng em đã bước chân vào thành phố cố, anh chợt ngó đồng hồ thấy đã gần 2h chiều, anh bảo hay chúng ta đi tìm một quán ăn đã rồi đi thăm sau, anh sẽ mời em một bữa đúng văn hóa Pháp. Em OK và anh Zin cũng lựa được một tiệm ăn nho nhỏ. Bước vào quán, em nhìn quanh và suýt nữa, vâng suýt nữa định đi về phía một cái bàn, anh Zin tinh tế nói với em đợi chút, sẽ có người ra chọn bàn cho em. Hihi, kể cái này chắc các bác cũng thông cảm và hiểu cho em, vì em chả bao giờ đi vào mấy quán nịch sự của Tây, đi thì đi đông người nên hoạt động theo mọi người ai ngồi đâu mình ngồi đó. Em các bác được cái tính tình vui vẻ và AQ, cũng ko lấy thế làm xấu hổ lắm :p. Rồi cuối cùng thì em và anh Zin cũng được mời ngồi vào một cái bàn, mặt đối mặt, kông khi đằm thắm lãng mạn.
lão ma
31-03-06, 17:44
Chuyện kể giống như hồi HX với chú L~ đi du ngoạn nhể?
Jimmi
31-03-06, 17:45
Vẫn là chuyện từ 1 năm trước,chưa thấy kể là trong 1 năm trở lại đây có gì tiến triển hay ko,em kể tiếp đi :D
@Rio : lại đốt cháy giai đoạn nhanh quá,chưa gì đã kéo nhau vào KS rồi,hehe
folie
31-03-06, 17:47
Anh Zin bắt đầu chỉ cho em văn hóa xung quanh bàn ăn Pháp, nào rượu vang lúc người ta rót thử thì sanh sánh ly thế nào, ngửi nó thế nào, thế nào là ngon, anh tiện miệng kể luôn cha anh có một hầm rượu ở một làng quê nên anh am hiểu khá nhiều về rượu. Nói chung em - con bé mắt vẫn tiếp tục ngây thơ - và chân thành hỏi. Anh ZIn rất xúc động và anh bảo chúng ta sẽ tiếp tục gặp nhau sau này nhé, anh sẽ giới thiệu cho em nhiều nữa, còn nhiều điều nữa mà bây giờ không nói hết - thôi chúng ta gọi món ăn đi... Trong bữa ăn chúng em đã đổi vài cái đề tài, ơn giời bây giờ em nhớ được một cái, đó là về tôn giáo. Em kể các bác nghe vì sao em nhớ nó, hí hí, bởi vì em lúc đó đọc mấy bác Tathy viết loanh quanh về tôn giáo đâm ra em cứ bê nguyên ý tưởng của các bác mà nói với anh. Anh Zin khá ngạc nhiên về sự phong phú này :D. Thế nên không ngoa khi mà nói rằng trong cuộc chinh phục chớp nhoáng này, có công rất lớn của các bác em ở phía sau :D.
folie
31-03-06, 18:03
Thôi em không dài dòng về bữa ăn nữa, đại loại có thể kết luận một câu là em đã để lại một ấn tượng khá lớn trong anh Zin. Tuy nhiên tiếp theo đó, vào lúc bước ra khỏi quán, anh Zin nhìn đồng hồ và chợt giật mình đã là 4h kém 20. Anh phải ra ga - Anh phải ra ga - từ lúc đó trong lòng anh chỉ có câu đó. Anh bắt đầu đi nhanh hơn, em cũng hiểu tình cảnh của anh nên cũng cố gắng rảo bước thật nhanh, và lúc này câu chuyện của anh Zin chỉ xoay quanh việc chúng ta có ra kịp nhà ga hay không :D. Em đã bắt đầu khó chịu, tự hỏi nếu mà chậm chuyến này thì đi chuyến sau (em thì đi chuyến sau rõ rồi) có việc gì đâu. ANh Zin đi với tốc độ ngày càng nhanh và anh cứ đi lên trước rồi lại đứng đợi em. EM các bác lúc đấy bắt đầu thấm cái đau của việc đi giày cao gót nên dù cố gắng vẫn cứ bị tuột lại. Cuối cùng anh Zin quyết định bảo : thôi anh quyết định chia tay em từ đây, anh phải chạy ra ga thì mới kịp. Em đồng ý và anh bắt đầu chạy. Lúc đầu anh chạy và ngoảnh lại phái sau vẫy tay với em, xong anh suýt va phải một người, thế là anh quyết định chạy thẳng ko nhìn lại phía sau nữa.
lão ma
31-03-06, 18:11
Lẽ ra miu của anh phải kết thúc cuộc chia tay bằng một tiệc rụ lúc nửa đêm với tình khúc "love story" thì hay biết mấy!
folie
31-03-06, 19:22
Lẽ ra miu của anh phải kết thúc cuộc chia tay bằng một tiệc rụ lúc nửa đêm với tình khúc "love story" thì hay biết mấy!

Câu chuyện chưa dừng lại, lão ma. Giá như, vâng bác lão ma, giá như vô tình anh Zin lại đi cùng chuyến tàu với em buổi chiều ngày hôm trước từ hội thảo về khách sạn thành phố :p, hoặc giá như trong bữa tiệc của hội nghị buổi tối hôm trước anh Zin ngồi cùng bàn với em (bắt tội em tối hôm đó ngồi thui lủi, vớ phải ông bên cạnh người Marseille toàn nói chuyện bóng đá với ông bên cạnh nữa) hoặc cũng giá như em mặc váy đi dự tiệc (hihi em nói bác đừng cuời em, em đã mặc veste đóng bộ đi dự tiệc vào buổi tối chỉ vì từ chỗ họp về em đi shopping đến tận giờ ăn :D), thì có lẽ em đã ko có câu chiện kể trên mà sẽ thay vào đó bằng tiệc rượu lúc nửa đêm và việc học mấy câu ngoại ngữ lúc 2 giờ sáng :D.
folie
31-03-06, 19:35
Vâng, em từ đầu đến giờ mới đi miên man chưa vào câu hỏi trọng tâm của đề bài :).

Chuyện là sau khi anh ZIn đã thành công đáp chuyến tàu trở về thành phố thì em cũng tưởng là xong thôi, ai dè anh Zin hôm sau viết meo lại cho em, anh bảo anh tìm được địa chỉ meo của em ở pờ rô xít đinh zờ. Anh trong meo có xin lỗi em về tình huống chiều ngày hôm qua, và hẹn gặp em một ngày nào đó ở Padi`. Em im nặng ko nói gì vì em cũng ko thích tiếp tục kết bạn mí anh. Sau khoảng 2 tuần anh lại gửi tiếp, em lại im nặng ko trả lời. Em giả bộ như ko nhận được vì quả thực tg đó về sau em ko còn làm ở chỗ có địa chỉ meo cũ nữa nên nên em yên tâm mà im. Sau khoảng 1 tháng bỗng dưng em lại nhận được thư anh Zin gửi ở địa chỉ khác (em có đăng ký 2 địa chỉ ở con), lần này chủ đề thư của anh bảo là anh đã đọc bài viết của em, thấy có nhiều điểm thú vị và muốn thảo luận. Cuối thư anh mới PS rằng anh xin lỗi vì hôm trước linh tinh. Lần này thì em phải meo lại, cũng rất lịch sự bảo rằng rất muốn được thảo nuận cùng anh etc. Rồi anh meo lại bảo rằng tuần sau anh về Padii có hội thảo ở đó, anh muốn mời em một bữa ngon ở trên đó và nhân tiện chúng ta cùng thảo luận.
folie
31-03-06, 19:51
Em các bác trong tình thế đành phải nhận lời vì nghĩ rằng đã ăn của ng ta một bữa thôi thì ng ta lại mời mình nhân dịp này mời lại ng ta, thế là hòa, thế là sẽ ko phải nhất thiết thư từ qua lại nữa. Thư đi thư lại thấm thoát cũng đến này anh sắp lên, trong khi em thì quả thật lại thấy hối hận về cuộc hẹn gặp lần này, thành thực là em ko muốn. Sát ngày gặp anh ZIn meo cho em bảo là em đồng ý ko mà ko meo lại cho anh, đồng ý ko để anh còn biết anh sắp xếp hẹn với 1 bạn lâu ngày ko gặp. Em mừng vì đã kiếm được cớ chối từ, mí bảo rằng em tưởng câu trả lời by default của em là "oui" rồi chứ và nếu thế thì anh gặp ng kia đi vì hôm đó em cũng có bạn đột xuất tới chơi hihi. Thế là coi như xong chuyện. Cơ mà lại chưa xong, sau đợt đó anh ZIn meo bảo là tiếc quá, ko gặp. Em mí đùa đùa nói rằng Paddi nhỏ ây mà. Đùa chỉ để đùa giống câu cửa miệng mình hay nói thôi. Bẵng đi vài tháng em cũng đã quên anh ZIn :D, ai dè bi giờ anh Zin lại mới meo cho em nói là anh có chỗ làm ngon nếu em muốn thì lam, ko thì giới thiệu cho bạn em, kèm tái bút là lần này anh lại lên Paddi nhất định mình không nhỡ buổi gặp nhau lần nữa !!!

Em hoảng quá, chỉ muốn ỉm đi ko meo miếc gì, coi như ko nhận được, nhưng ai mà chả biết tỏng là hệ thống meo mấy khi bị sai. Các bác bảo em phải làm thế nào? Làm thế nào? EM thì muốn nói chuyện lịch sự mà ko muốn gặp mặt, em cũng ko ham hố tí nào cái chỗ làm kia. Cơ mà nên viết thế nào để anh ZIn hiểu nhỉ, viết thế nào để anh ZIn biết mình sắp lấy chồng nhỉ :D
Hoàng Cúc
31-03-06, 20:20
thì email tu*` chối đi, đo*n giản wa', còn không thì dịp Zin lên thì dắt chồng sắp cu*o*'i đi theo. Zin này có máu stalker, tìm ra email của miu mấy bận co* . Coi chu*`ng nhé, Tây cũng nhiều đu*'a hâm hấp lắm
NOSHNA
31-03-06, 23:09
Ừ..cái thằng Zin này "cưa" gái đếch gì mà như muốn híp dâm em thế...Nó ở Pháp lâu nên biết văn hóa pháp là chuyện thường ..có gì mà em phải lăn tăn...Ạnh đoán 100% là nó muốn chơi bời hoặc là chơi quả đến đâu thì đến..không thật lòng..Em cứ cho nó leo cây đi..hẹn chết cụ nó ở cái nhà hàng hay khách sạn 5 sao nào đấy..cho nó đến đấy leo cây rồi email xin lỗi từ tế: người yêu em bị mèo cào xước tí da, nên em ở nhà chăm sóc...

Dậy cho nó mấy bài học đi em...cái thằng này kém...mọi mặt..có thể về học nó hơn anh..nhưng mặt khác anh nghĩ là nó chã....
Jimmi
01-04-06, 00:18
Theo như em kể thì thằng này nó bám em dại như rẻ rách,chắc nó có y gì chứ cũng dek fải là nó thích em.Có lẽ nào cưa cẩm mà lại như thế,toàn email,mịa thế thì đến Tết Công gô nó mới đổ được em àh


Làm thế nào? EM thì muốn nói chuyện lịch sự mà ko muốn gặp mặt, em cũng ko ham hố tí nào cái chỗ làm kia. Cơ mà nên viết thế nào để anh ZIn hiểu nhỉ, viết thế nào để anh ZIn biết mình sắp lấy chồng nhỉ :D
Cái này thì lại quá dễ,em là gái mà còn fải hỏi cách xử lý thế nào nữa thì thật anh chán.Hôm nào hẹn nó thì lôi thằng nào đấy đi,giới thiệu đấy là chồng sắp cưới,chắc sau lần đấy nó lặn thôi chứ chả meo miếc gì nữa.
Kiểu này mấy con em anh mỗi khi muốn đá thằng nào đang cưa cẩm nó toàn làm thế,hĩ hĩ,hay fết đấy :yahoo: :good:
lão ma
01-04-06, 01:36
Đọc chiện miu có anh chàng Zin làm anh lại liên tưởng đến chú Lãng nhỉ 4c nhỉ? Giống xế không biết!
folie
01-04-06, 02:26
Lão ma lão ma, em vào ngoài lề tí. ANh Zin không phải là bác Lãng. ANh Zin tên là Gille cơ mà. ANh ZIn là dân bản địa nhợn. Nhưng nghe mọi ng nhận xét xong em cũng thấy giống thật, hị hị.


EM Jimmi, em No sờ na, em Hoàng Cúc, có thể tình hình ko đến nỗi tệ như ba em tưởng. Chị chỉ muốn nàm sao bóng gió cho anh í hiểu, một cách lịch sự. Dù gì thì cũng muốn giữ cho anh í hình ảnh một người con gái Việt Nam lịch sự trung hậu thật thà đảm đang blah blah :)
lão ma
01-04-06, 02:41
Anh nghĩ miu là giai giả gái!
folie
01-04-06, 03:07
Nghe lão ma nói đau lòng nhỉ ? Nhìn avatar của em :tóc em có dài không? Có. Tay em có cơ bắp không? Không. Lông mày em có rậm và xếch không? Không. Khuôn mặt em có trái xoan không? Có. Nhìn em có nữ tính không? Có.

Có lẽ nào sau bí nhiêu câu hỏi lão ma lại kết luận em là giai, em cảm thấy bị xuc phạm kinh và đã khóc, vâng khóc thầm thôi. Đào ơi, em Bi ơi, em nam ơi, nết xinh ơi...

Em chờ một lời xin lỗi từ phía lão ma :(.

À quên, em đã đổi avatar :D. Giang hồ gãy cánh.
Lão Nông
01-04-06, 06:38
Sao phụ nữ hay phải lăn tăn nhỉ, có em thì suốt ngày nghĩ cách đuổi giai, có em thì suốt ngày nghĩ cách độc chiếm một thằng giai nào đó.

Còn Miu nếu muốn đuổi thằng giai đấy thì không nên gặp mặt, nó về nó càng tương tư rồi thì còn bám chặt nữa.

Nhờ 1 thằng bạn trả lời email trực tiếp từ địa chỉ của em rằng thì mà là hôm nào Zin lên thì gọi vì rất cảm kích hôm trước đã mời bạn gái của mình đi ăn. Sau đó căn khoảng thời gian đủ để nó đọc rồi thì nhờ tiếp thằng bạn đó call 1 phát cho thằng kia, nói là mới gửi email và mong gặp nó tại đây. Anh sợ rằng trong đời em không bao giờ còn có cơ hội nghe thấy tên Zin ấy nữa chứ, có khi lại nhớ.

À mà nếu em không nhờ được thằng con giai nào, thì chỉ cần qua email là đủ. Em email nói là đợt trước hơi bận vì suốt ngày phải đi làm từ thiện, cùng với hội chữ thập đỏ xuống chăm sóc con nghiện và mắc HIV, em rủ luôn anh Zin khi nào lên chơi thì đi cùng em luôn - hình như dưới chân cầu hay có nhiều con nghiện. Phê phết đấy.
NOSHNA
01-04-06, 07:08
Công nhận em Mui này học giỏi quá nên thích lăn tăn. Bác Lão Nông thì chỉ được cái thật lòng,chất phác và tốt bụng. Ai lại để thằng người yêu của mình đọc được email của mình rồi reply cho thằng khác..Chẳng có privacy gì cả...

Nhưng bác Nông nói đúng, em mà còn lăn tăn thì chẳng có cái gì gọi là người phụ nữ trung hậu đảm đang, chỉ còn người phụ nữ lăn tăn, phóng đãng thôi...Em thích lăn tăn thì đi với nó một hôm kể chuyện boyfriend của em cho nó nghe..nói là boyfriend tao nghèo, xấu trai, học ngu ,chân đất, mắt toét nhưng tao vẫn yêu...nghe xong nó sẽ bỏ em luôn ấy chứ...Anh đùa đấy..Kể chuyện bf thì nói vài nét tốt cho nó nghe...như kiểu
BF tao là hải đăng trên TL :-D...Thế thì vẫn giữ quan hệ bạn bè,khi nào cần thì vẫn cho nó làm backup được..
em anh Bim
01-04-06, 11:03
Em nói thực là em thấy trong những gì bạn miu kể ra ở đây, em ko thấy ku Zin kia có vẻ gì là tán tỉnh yêu đương gì mấy. Bạn ấy có thể ko hiểu việc đấy dưng em thấy lạ tại sao các giai ở đây vẫn có thể kết luận là thằng ku kia tán tỉnh sỗ sàng bạn ấy cần phải thanh trừng hợp lí? Là thế nào nhỉ :unknw:

Zai thường hay hứa, đó là bản chất của chúng rồi. Có khi bạn im ko thèm nói gì, nó tưởng bạn bị tổn thương bởi mấy lời hứa hươu hứa vượn của nó nên gửi mấy cái meo xoa dịu cho bạn khỏi tự ái, chứ nhiều khi nó cũng thấy hẹn hò phiền bỏ cha. Mà nói ko tha thiết thì biết đâu bạn lại thấy tổn thương hơn nữa nên phải cố tỏ ra tha thiết thì sao? Mình nghĩ miu cứ meo cái bảo em ko đi được vì đang chuẩn bị đám cưới, bận lắm. Nó lại chả mừng à, hợp lí khỏi phải gặp nhau.

Còn cái chuyện trễ tàu phải đi vội của nó mình thấy cũng thông cảm được chứ có gì đâu mà bạn ác cảm với thằng bé thế. Vội thì đi, gặp thì lúc nào chả gặp được. Mà rõ ràng là bạn cũng có muốn gặp lại nó đâu, tội quái gì phải bắt nó nhỡ một chuyến tàu chỉ để xoa dịu cái chân đau của bạn. Mà làm gì chả có thằng khác xoa chân, cứ gì phải là nó.

Nó mời bạn đi ăn mà ko bắt bạn trả tiền là lịch sự hơn L4 rồi đấy chứ.
xeko
01-04-06, 11:47
chả phải nói gì cả,gửi cho anh một cái ảnh đang cuời toe tay ôm mặt.trên tay có cái nhẫn đính hôn.thế là rõ
em anh Bim
01-04-06, 12:30
Tay ôm mặt thì làm sao thấy được là đang cười toe? Khó nhỉ :unknw: Tốt nhất là đừng ôm mặt mà chỉ bịt mắt thôi, vừa thấy đang cười toe lại vừa thấy cả nhẫn và một số thứ.
dao_hoa_daochu
01-04-06, 12:46
Bạn Miu có lẽ là nên thử gửi cho bạn Gille một bức tình thư như sau...

"Anh, dấu hỏi nhớn, cục sao băng vàng chói lọi đã rơi phẹt phát xuống cuộc đời phẳng lặng không gian hai chiều Ơ cờ lít người đàn bà cô đơn em. Hội thảo khoa học, hội thảo sinh đẻ kế hoạch, hội thảo híp ết (hiv, aids)... - hội thảo nìn nào mà chả ngớ ngẩn như nhau, rồi thì những cái thằng đi cùng một chiến tàu, ngồi chảy sệ ra trên cùng một toa tàu... - thì thằng kặt nào mà trông chả ngẫn như nhau, có phỏng?! Cơ mà Gille của em thì lại hoàn toàn hông ngẫn! Chúng mình đã không nhận ra nhau ở giữa đám đông - cả anh và em, đều đã chả có ai lóe vàng chói lọi ở đấy cả. Ấy thế mà, sự run rủi của số phận đã dẫn dắt chúng ta đến được chỗ cuộc buôn dưa lê tet-o-tet ở trên tàu. Lòng em đã khấp khởi, rằng là thằng bé cởi truồng rốt cục thì đã chịu bắn một mũi tên, rằng là đấy là cơ diên! Đàn bà cô đơn, thì nhìn đâu cũng thấy cơ diên, anh ạ. hí hí...

Thành phố cổ công nhận đẹp, anh nhỉ. "Tất cả mọi con đường đều dẫn tới Rôm" - bi giờ đường ít cây mà, đi đường bị phơi nắng, bị nóng quá thì nổi rôm là phải thôi. Hễ cứ thấy có nhà đẹp, là em lại thô lố mắt ra, còn anh thì lại vòng vèo dẫn dắt kể chiện kiến trúc của nó qua anh mỹ tây ban nha bồ đào nha... rồi vòng trở về kiến trúc Rôm. Sao nhà nào cũng kiến trúc Rôm hả anh, em thì đằng nào cũng chả biết... mà biết hay không thì cũng chả cần... - em khâm phục kiến thức anh. Vào cái khoảnh khắc mà anh - như một ca sĩ chiên nghiệp Pavaroti - chiển từ chất giọng Teno xuống Bass kèn đồng và thổ lộ là anh hẵn độc thân, thì... em lại nhìn thấy lấp lánh cơ diên. Đàn bà cô đơn - "Tất cả mọi con đường đều dẫn tới Cơ diên" - anh ạ. hí hí...

Ồi cái tiệm ăn nho nhỏ mới quá sức là nên thơ làm sao. Em hẵn còn nhớ in cái dây hoa vòng vèo ưỡn ẹo quấn cổng y như là trong phin chưởng Dương Quá anh em lúc phi thân mẹ xuống vực để săn lùng gái. Cái bàn ăn thật là đằm thắm và lãng mạn quá... mà cái thằng chủ quán ngu sao ngu thế, bò mà biết cái thằng này chắc cũng phải đỏ hết cả sừng lên vì nhục mất, hố hố... lẽ ra nó nên làm bàn ba chân thôi chứ không phải là bốn chân như thế, bàn bốn chân này bị một chân quá ngắn nên là bị rất cập kênh... - kệ, vẫn lãng mạn, ai bảo là cập kênh thì không lãng mạn, nào? Nói thế thì những cái cầu bập bênh sân chơi của tuổi thơ anh và em chúng lại chả đỏ mẹ hết lên vì nhục hay sao?

Gille anh có đồng cảm với những rung động em không, em đã thực sự ngưỡng mộ khi anh mê say nói về mùa nho, về cách chọn ly để thử vang, cách cầm ly để vang không bị mất nhiệt, cách ngửi vang... rồi, với một động tác vô cùng là hào xảng y như là người giang hồ "ba chén cạn thân mình xá kể", anh nâng ly, làm ực phát, lúc ực còn làm một động tác điệu nghệ xoáy cái ly như là cái ốc vít... rồi dốc ngược cái ly xuống cho em xem, không hề có một giọt rượu nào rơi ra khăn trải bàn... chỉ một phát, hết mẹ cả ly Whisky cú đúp. À mà còn những chiện tôn giáo, thì thực ra toàn là chiện buôn dưa ở Hạ Long, em rất hiểu, là anh chả hiểu mẹ gì cả sất... - đương nhiên, làm gì có nội dung kặt gì để mà hiểu, phỏng ạ!?

Dấu hỏi nhớn của đời em, làm sao mà anh lại phải vội vã lao ra tàu như thế? Chứ bi giờ em hỏi anh - Tàu và Gái thì cái nào quý hơn? Chả lẽ lại là Tàu? Tàu chỉ là một dãy sắt dài chứ là cái bẹn gì? Mà anh có fukc được tàu hay không? Nhiều người cứ tưởng là "Tàu" là đọc trại của chữ "Tần", mà có phải thế đé0 đâu, "Tàu" chỉ đơn giản là "Tàu" thôi, chả là kặt gì cả. À mà còn China thì lại đúng là đọc trại của chữ "Trung Nguyên" - là Trung Nguyên thật ấy chứ không phải là cà fê chồn số tám đâu anh.

Chết chửa, em vừa mới tẩn thịt chó. Ôi cái giống xủng vật xinh đẹp này nó thật là gần gũi với chúng ta biết bao nhiêu. Mà sao thịt của nó ngon thế không biết nữa chứ, ồi, cái chả nó sao mà lại béo ngậy và thơm tho thế nhỉ... bò mới kìu cứ mà gọi bằng cụ. À mà em lại tí quên, là em vừa tẩn thịt chó, cho nên bi giờ thấy nặng bụng quá đi, em phải out ngay giờ, trước khi mọi chiện đã trở nên quá muộn màng. Tức là bi giờ nói như thế nào nhỉ?.. à, thì ba cái chiện thư từ online nhăng nhố sau đấy í mà, em thực không nghĩ là nó ít nhiều còn có ý nghĩa gì anh dấu hỏi cơ diên trượt cục sao băng xèo đầu của đời em. Tại vì thực ra thì, ở vào cái thời khắc mà giữa Tàu và Gái, Gille anh đã kiết định chọn Tàu, thì the end of history - lịch sử đã cáo chung cbn rồi anh ạ.

Anh cứ tiếp tục mà mua cho nhiều vé tàu nữa vào, rồi thì cứ tiếp tục mà trèo lên những cái tàu mà đi, muốn đi đâu thì cứ đi, cứ việc mà ngồi chảy sệ ra trên những cái dãy sắt dài đấy, y như là một cái thằng phân liệt cả chùm, mà đi cho nó thỏa thích cái nhu cầu rocking thấp hèn nữa đi, nhá!

Con cá hẹn mà không được gặp là con cá to.
Miu"
Phương Thảo
01-04-06, 12:50
Em Miu thân mến của lòng anh, con lợn đực, í quên con bò cái của lòng anh.

Thư của em rất dài, nên anh không đọc hết mà có đọc hết thì cũng có giải quyết vấn đề đe'o gì đâu bởi vì những thứ gái nói ra anh léo bao giờ hiểu được, mà có hiểu được thì anh cũng đe'o care, mà có care thì anh cũng đe'o phắc.

Em có biết tại sao không? Bởi vì từ bé anh đã có một lời nguyền rằng anh sẽ đe'o care những thể loại gái xấu, gái còn trinh, gái đi dự hội nghị khoa học, gái nói truyện triết học-nhà thờ-tôn giáo, gái PhD, gái vân vân các thể loại gái.

Bởi thế, dù anh có lên mạng bi bô, có dự hội nghị khoa học, có nói phét lăng nhăng máy bay tàu hỏa, thì xét cho cùng slogan của anh vẫn là đe'o care.

Bởi vậy, anh đe'o care chuyện em thích anh hay không, anh đe'o care chuyện em có đọc thư anh hay không, anh đe'o care, đe'o care và đe'o care.

Cơ mà nếu anh đe'o care thì tại sao anh lại viết thư cho em nhỉ? Ờ, mà thôi, anh cũng đe'o care lí do nữa.

Anh Zin zỉn zìn zin của em
folie
02-04-06, 01:46
Mình đương tự hỏi, ko biết Đào tiềm có tiềm năng nhà thơ không? Những câu thơ mượt mà, dài bất tận :D. ĐÒn của Đào thâm, công nhận. Với một cú đánh mạnh-bức thư dài hai trang khổ giấy A4-thế này miu có thể yên tâm rằng từ nay anh ZIn mãi chỉ là quá khứ. Mịa gái nào gái báo cáo pha học lại còn biết làm thơ, chao ơi em cao vời quá :D.

Dù sao anh Zin chọn Tàu nên cũng còn có lúc gái phân vân gửi thư cáo chung lịch sử. Còn anh Phương Thảo em giữa Gái và bò có khi chọn bò í chứ anh hỉ? Bò thì con nào chả như con nào, bò nào dự hội nghị khoa học, bò nào nói chuyện triết học dịch sách Hegel cờ vây pi át di, phỏng anh. Mà tình yêu cho em hỏi từ cái thời tình yêu đăng tin kiếm vợ chả hay đã kiếm được con vợ nào chưa, hay toàn Gái cả :D

PS : Jin đúng cùng gái nên sáng suốt giống mình. Có lẽ theo cách Jin tình yêu là ổn :).
Rio
02-04-06, 02:47
Bọn PhD trở lên chúng nó hơn người thứ nhất là ở chỗ chúng nó rất kiên nhẫn miu ạ, cái đó kết hợp với trình IT và google cực cao, sẽ có khả năng là nó moi được hết thông tin cá nhân của em từ trên mạng xuống rồi, có khi trên tường nó đang dán cả cả danh sách người thân bạn bè rồi các nick trên các diễn đàn của em, món ăn yêu thích quần lót ưa dùng màu gì :21:, rồi có khi chúng nó hack được cả password email nữa ý chứ. Nguy hiểm phết. Nhược điểm chúng nó là có nhiều xiền, và không biết hoặc không thích phắc gái, và thích ngồi trên những cái ghế thật cứng trên những cái tàu rất xóc hehehehe.

Theo anh, em cứ tiếp tục đào mỏ chú này đến khi nào không thể cố được nữa thì thôi. Nó rủ đi ăn ở đâu thì cứ ok tội gì, có điều dẫn thêm cô bạn gái đi cùng (chọn cô nào to con cơ bắp, mặt lạnh như tiền, có nhiều vết sẹo, răng cửa bị gãy là tốt nhất) cho chú khỏi lăn tăn. Lúc nào chú không chịu được nữa, tỏ thái độ thì chỉ sang cô bạn gái bảo : Em quên chưa nói với anh, em là lesbien, và X đây là người yêu em :winkwink: . Có điều sau đó chắc là sẽ không còn những bữa ăn miễn phí nữa.Con cá hẹn mà không được gặp là con cá to.
Miu"

Hờ hờ hờ, con cá hẹn mà không được gặp là con cá ươn :24:
Phương Thảo
02-04-06, 05:07
Tình hình hàng họ dạo này ế ẩm lắm Miu ạ. Câu mãi chả được con nào, đâu có đắt khách như em. Anh đang tính khả năng đi tu. Em biết cái chùa nào nhiều ni cô hông? Giới thiệu cho anh cái.
Gaup
02-04-06, 05:13
Em Miu yêu, đọc chiện của em làm anh nhớ đến một chi tiết trong chiện người giàu người nghèo (rich man poor man - Irwin Shaw) đọc từ hồi còn thơ bé. Cô gái Ethel (?) là chị hay em của hai cậu Tom và Judy Jordache có lần được mời đến nhà một gã già giàu có trong thành phố, cô đã biết trước được là lão ta ham muốn mình, nhưng cô vẫn đi với chút niềm tin trẻ thơ rằng sẽ không có việc gì xảy ra và chút phấn khích của người đang đùa với lửa. Cuối cùng thì cô cũng thua và đã thất tiết với thằng già kia - lão già giàu có và nham hiểm với cái ấy giài như ấy ngựa - theo miêu tả của tác giả. Cuộc gặp đấy lúc đầu chỉ là trò chơi cuối cùng thế nào lại dẫn cuộc đời của cô gái kia theo một hướng hoàn toàn khác.

Em Miu yêu ạ, bài học anh may mắn học được từ lúc mới 4 tuổi từ truyện kia là không nên đùa với lửa. Nhiều khi mình cứ quá tự tin là mình có thể điều khiển được một tình thế, một người đàn ông, hay một người đàn bà. Trong những tình huống thế này thì đối thủ đáng sợ nhất, tức là mạnh nhất, chính là bản thân ta. Đối thủ đấy rất mạnh như thế thật ngược đời chính là vì đối thủ đấy yếu đuối quá. Mình không thể tin được bản thân mình đâu em Miu yêu ạ. Mình cứ tưởng mình mạnh mẽ, mình dựng lên đủ mọi rào cản, mặc vào mọi loại áo chống lửa nhưng lúc đứng bên cạnh lửa gần như lúc nào mình cũng có thể hạ rào cản, giơ tay hàng, tụt hết quần áo chống lửa và tan chảy chỉ vì một vòng tay ôm lạ lẫm hay một nụ hôn cuồng nhiệt.

Có khi cái này là cái mình muốn, có khi cuộc đời mình nhờ nó cũng đi theo con đường hạnh phúc hơn nhưng cũng không vì thế mà nên nghịch ngợm với nó, em Miu yêu ạ. Cái hạnh phúc mình đang có với người chồng sắp cưới của mình là thứ hạnh phúc xẻ chia và phụ thuộc lẫn nhau. Nếu mình bán rẻ nó đi mà mưu cầu lấy cái hạnh phúc của riêng mình thì cái hạnh phúc sau này cũng không thể là hạnh phúc trọn vẹn. Hạnh phúc của mình chỉ trọn vẹn khi nó xây dựng trên hạnh phúc của những người khác mà niềm hạnh phúc của họ có sự hiện diện và đóng góp của mình. Phải phá vỡ hạnh phúc hợp lý của người khác để mưu cầu hạnh phúc của riêng mình cũng giống như phải đi ăn cắp để thành giàu có để chăm sóc gia đình mình. Tòa án cuộc đời chỉ kết tội những thứ ăn cắp cụ thể vật thể tài sản có thể đo đếm bằng tiền, việc xét xử và kết án tội ăn cắp tình cảm và hạnh phúc là việc của tòa án lương tâm em Miu yêu ạ.

Theo anh thì em không nên dẫn anh bạn kia đi xa hơn nữa dọc lối đi trong vườn. Em nên viết một thư ngắn cho anh bạn đại ý cảm ơn anh vì tình cảm của anh và nói rằng em không muốn tiếp tục quan hệ này bởi vì em đã là người có ước hẹn với người khác và không muốn take bất kỳ cái risk nào dù nhỏ đến đâu nếu điều đó làm tổn hại đến tình cảm đang ngự trị trong trái tim nhỏ bé tươi thắm của em. Anh tin là người ta sẽ hiểu và tôn trọng em hơn và chắc chắn sẽ tôn trọng cả mong muốn khẩn khoản này của em nữa.

Trinh tiết và chung thủy đối với phụ nữ hay thiện tâm của đàn ông em ạ, nếu mà nghĩ là mình phải giữ gìn vì người khác thì đều là sai cả. Mình phải gìn giữ chỉ để cho mình như nhà giả kim thuật ngày đêm tôi luyện những thứ vớ vẩn thành vàng. Những thứ lăng nhăng linh tinh vớ vẩn dấm dở ẩm ương hớn hở của cuộc sống thường nhật nhàm chán tưởng là chỉ là đồ vứt đi nhưng lại là nguyên liệu quý báu nhất để luyện vàng. Và loại vàng tôi luyện bằng lửa nóng của tâm hồn sành điệu, bằng củi đốt của niềm tin cháy bỏng mới chính là thứ vàng quý giá nhất trên đời.

Chúc em và anh Zin trăm năm hạnh phúc đến lúc đầu bạc răng long.
Phương Thảo
02-04-06, 05:27
Xin chúc mừng anh Gaup. Trình của anh ngày càng gần với lãnh tụ Quốc Hưng, hứa hẹn một Thăng Long ngày mai tươi sáng.

"Vừng trời đông ánh hồng tươi sáng bừng lên
Đàn Hải Đăng bốt bài đầy trong nắng mới
Ngàn triệu mem xiết tay nhau đứng quanh bọn tình dục viên
Mối kết đoàn online bền vững."
late
02-04-06, 07:35
Chúc em và anh Zin trăm năm hạnh phúc đến lúc đầu bạc răng long.

Thế này là thế nào nhể? :13: Bạn Phương Thảo có hiểu không? Cả nhà có ai hiểu gì không ạ?
Lão Nông
02-04-06, 09:05
Thế này là thế nào nhể? :13: Bạn Phương Thảo có hiểu không? Cả nhà có ai hiểu gì không ạ?

Em đọc bài của chú Gấu đi:Em Miu yêu, đọc chiện của em làm anh nhớ đến một chi tiết trong chiện người giàu người nghèo (rich man poor man - Irwin Shaw) đọc từ hồi còn thơ bé. Cô gái Ethel (?) là chị hay em của hai cậu Tom và Judy Jordache có lần được mời đến nhà một gã già giàu có trong thành phố, cô đã biết trước được là lão ta ham muốn mình, nhưng cô vẫn đi với chút niềm tin trẻ thơ rằng sẽ không có việc gì xảy ra và chút phấn khích của người đang đùa với lửa. Cuối cùng thì cô cũng thua và đã thất tiết với thằng già kia - lão già giàu có và nham hiểm với cái ấy giài như ấy ngựa - theo miêu tả của tác giả. Cuộc gặp đấy lúc đầu chỉ là trò chơi cuối cùng thế nào lại dẫn cuộc đời của cô gái kia theo một hướng hoàn toàn khác.

...

Chúc em và anh Zin trăm năm hạnh phúc đến lúc đầu bạc răng long.
late
02-04-06, 10:29
Bác Lão Nông cứ bênh. Chứ anh Gấu em có mỗi cái bài one-fit-all này gặp case nào ở TL chả mang ra khuyên, em còn lạ gì.

Nhưng tại vì hôm nay đang còn mải "lo nỗi nước nhà" nên là nhầm thì có!

Anh nhỉ.
Lão Nông
02-04-06, 10:38
Anh thấy Gấu già có vẻ trăn trở như hồi mấy bác đi du học ở Pháp lăn tăn về hay ở, có phải không hả Lết?
Gaup
02-04-06, 10:51
Cô late với các bác khác đừng chê em giáo điều, giảng giải, one size fits all, vv và vv. Vật lộn đấy các bác em ạ, mà em thấy vật lộn thế cũng tốt chứ sao đâu.

Em gần đây cảm thấy em đã đến cái chỗ cần phải có một cái tự kiểm rất là nghiêm túc về nhiều thứ trong đời, từ việc bé đến việc lớn, từ lúc bé đến lúc lớn, xem xét lại những nét tính cách để tìm hiểu xem nguyên nhân của những thứ đó là ở đâu.

Lý do có lẽ là do tuổi tác, mấy chục năm qua bươn chải xây dựng, giờ mới có lúc bình tĩnh lại mà ngồi nhìn lại mình - một nền hòa bình tạm thời các bác em ạ. Lý do thứ hai là em cảm thấy với những vốn liếng sẵn có em đã gần như hết sức chiến đấu. Em giờ một là chấp nhận ngồi đây chờ đến ngày nhận lương hưu, và nếu không muốn thế thì phải loay hoay tìm đường mới.

Tất cả những gì em ba hoa trên này bằng cách này hay cách khác liên hệ lại với quá trình quần đảo đang diễn ra trong đầu em. Em nghĩ là các bác tuy trẻ nhưng cũng không phải ko đủ thông minh để hiểu.

Phải không Zin?

:)
late
02-04-06, 10:55
Em nghĩ là các bác tuy trẻ nhưng cũng không phải ko đủ thông minh để hiểu.

Phải không Zin?:)

Em đủ thông minh để hiểu anh Gấu không phải bạn anh Zin
(cãi nhiều quá đọc lại đề đi :) )
Gaup
02-04-06, 10:59
Cô late đọc lại đề thì có. Anh đây cứ nhảy vào phòng thi bất kể nào thì chỉ tẹo sau là thành người ra đề de facto.
late
02-04-06, 11:13
Cô late đọc lại đề thì có. Anh đây cứ nhảy vào phòng thi bất kể nào thì chỉ tẹo sau là thành người ra đề de facto.

Ừ thế thôi mình cũng chúc Miu và Zin trăm năm hạnh phúc đến khi đầu bạc răng long.

Bạn của Miu.
Phương Thảo
02-04-06, 11:18
Ừ, nhân thể mình cũng chúc Gấu và Zin hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Quà cưới cho hai bạn mình vừa gửi hôm qua: 1 đĩa DVD mình mua ở Hàng Bạc có tựa đề Brokeback mountain. Chúc hai bạn xem phim vui vẻ.
Lão Nông
02-04-06, 11:29
Ừ, nhân thể mình cũng chúc Gấu và Zin hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Quà cưới cho hai bạn mình vừa gửi hôm qua: 1 đĩa DVD mình mua ở Hàng Bạc có tựa đề Brokeback mountain. Chúc hai bạn xem phim vui vẻ.

Ơ thật thế à, thế thì thương miu thật, bao công học nghệ thuật sắp đặt, sắp thành công quả thì bị Gấu cướp trên giàn mướp. Đúng là trong thời đại thông tin, ai nắm được nhiều thông tin hơn, nhanh chóng đưa ra quyết định hơn, thì người ấy thắng.
late
02-04-06, 12:01
Ừ, nhân thể mình cũng chúc Gấu và Zin hạnh phúc đến đầu bạc răng long. Quà cưới cho hai bạn mình vừa gửi hôm qua: 1 đĩa DVD mình mua ở Hàng Bạc có tựa đề Brokeback mountain. Chúc hai bạn xem phim vui vẻ.

Mình cũng xin chúc bạn Phương Thảo sớm trăm năm hạnh phúc đến đầu bạc răng long với bạn Zin.

Bạn của Phương Thảo.
em anh Bim
02-04-06, 16:01
Các bạn nói một lúc em chả hiểu mẹ gì, cuối cùng là anh Zin kia yêu ai và hạnh phúc đầu bạc răng rụng với ai?

Baì giảng của anh Gấu gìa, như mọi khi vẫn rất hay và dài dòng, và chắc chỉ có một số ít bạn hiểu còn thì đối với các bạn khác chả có ý nghĩa quái gì. Ai chả ghét người nói nhiều.

Bạn Đào nói một câu em khoái chí trong suốt bài đọc cũng dài gớm ghiếc như mọi khi của bạn ấy: đàn bà nhìn đâu cũng thấy cơ duyên. Chỉ có những con gấu già, ơ nhầm, những con cáo già mới hiểu, cơ duyên phần lớn là do bản thân người ta, với tham vọng khôn cùng là cho thật ít và nhận thật nhiều, cố gắng tạo ra bằng cách này hay cách khác, cả những cách thông minh và ngu xuẩn nhất. Đa phần là ngu xuẩn. Và người ta bao giờ chả xui xẻo phải trả giá cho sự ngu xuẩn của mình.

Em quan niệm đàn bà đẹp thì có ngu xuẩn chút cũng được, còn đàn bà xấu mà ngu xuẩn nữa thì thua. Lên TL em chỉ duy nhất hay gay gắt và nói nhiều khi thấy các chị các bạn và các em gái tỏ ra thích chơi trò đu dây. Đàn ông lúc nào nó ngu xuẩn thì ko biết, nhưng số lượng những thằng ngu trong chuyện trai gái thì ko nhiều, và thông thường nó cũng chỉ ngu xuẩn với gái đẹp hoặc có cái gì đó mà em nghĩ các chị các bạn và các em trên TL đe'o có. Nên em cũng như anh Gấu già giống nhau là luôn lải nhải rằng phụ nữ thì đừng ham chơi trò đu dây, vì phụ nữ có mấy người có tư chất vận động viên thể dục dụng cụ hay máu tarzan đe'o đâu.

Theo quan điểm của riêng em, ku Zin nói trên chả ngu và chả yêu đương mẹ gì đâu. Đừng mất thì giờ với nó.
Gaup
02-04-06, 19:25
Thật, gái mà như Jinxy thằng đàn ông có mất dậy mấy cũng không dám ăn nói cợt nhả.

Gớm xinh mà duyên thế, đi chơi với anh ko em yêu, mặt trời bé bỏng tội nghiệp?

Sao thấy toàn gán ghép em với anh Zin hay với bác Phương Thảo mà không thấy ai gán ghép với em Miu?

Tóm tắt lại là lời khuyên của các bạn là đừng chơi trò đu dây với Miu, Zin ạ. Gái Việt thế thôi mà ghê lắm, dính vào có khi mất hết cả post-doc cả đoàn tàu hỏa nhà anh.
em anh Bim
02-04-06, 19:42
A Gấu khen em đấy à? Phô nhỉ :winkwink:

Em thấy thật muốn đuổi cổ mấy thằng ba lăng nhăng dễ như gì. Hôm rồi có chị kia ở cty em than có thằng cha suốt ngày nhắn tin làm phiền ko giải quyết được. Em chỉ cần cầm điện thoại gọi một nhát thằng cha kia lắp bắp xin lỗi ngay, lại còn bảo ko phaỉ anh, là bạn anh nó mượn máy anh nó phá :D

Mà nghĩ mình ko biết có đúng ko. Nhỡ đâu chị ấy đang muốn nó đừng nhắn tin nữa mà tiến tới luôn, thì em lại ko biết doạ thằng bé đến nỗi nó chuồn mất..
Phương Thảo
02-04-06, 20:01
Jinxy thế thảo nào giờ vẫn ế. :winkwink:

Mịa, thế nào hôm nay mình làm thơ hơi bị vần.
em anh Bim
02-04-06, 20:12
Phương Thảo lại xoáy đểu vào nỗi đau của em nhỉ, ác nhỉ? :smackass: Nhưng dù gì em cũng chỉ hăm mí, ko đau bằng cái người băm mí mà vẫn ế, nhỉ... nhỉ... :D

Nói chứ em ngưỡng mộ người cao tuổi độc thân lắm nhé!
late
02-04-06, 20:18
Với tư cách là

1. em anh Gấu,
2. bạn của jinxy,
3. member của TL,

tôi xin nhiệt liệt hoan nghênh tinh thần vì TL quên mình của bạn Miu. Là một người rất đáng kính mà ai cũng biết là ai đấy, bạn Miu đã phải đổi cả nick để tham gia những trò đố vui giải toán mà chỉ thường chỉ có tụi trẻ con như Đào hay Bi là hứng thú, nhằm lôi cuốn các members U20 cho diễn đàn.

Không những thế, bạn còn gắn avatar ảnh thật xinh ơi là xinh rồi chuyển sang cả lĩnh vực zai gái để câu tiếp các member U30 như late hay U40 như Phương Thảo hay là hơn thế nữa như Lão Nông làm cho diễn đàn tưng bừng sôi nổi hẳn lên suốt mấy ngày qua.

Mặc dù con người thông minh như Miu đã biết chắc kết cục là thế nào cũng ăn một bài ca đạo đức của lão Gấu già vốn chưa hề cùng ai nên luôn khuyên tất cả members TL cả zai và gái chỉ được một mực thủ tiết với lão không có Zin zeo nào hết, nhưng Miu vẫn quyết đem thân mình làm topic cho diễn đàn.

Thật là cảm động.

Giờ câu chuyện đã đến hồi kết, mời bạn Miu quay lại mục đố vui tiếp tục giải bài toán "tiêm mông".

Thân,

Lết
em anh Bim
02-04-06, 20:33
Tớ là TZV, tớ đã kiểm tra IP và confirm miu ko phải là dì Hấp.

Nếu miu mà là dì Hấp thì làm quái gì có đứa nào, cả tớ lẫn A Gấu già dám vào đây lèm bèm, dì ấy cáu lên thì hỏng bét.

Nói gì thì nói, thật là cảm động, hic...
Phương Thảo
02-04-06, 21:21
Con mụ Hấp học chuyên văn, 1 + 1 bằng mấy còn đếch biết tham gia đố vui thế nào được.

Mà tình yêu jinxy ơi, cả hai đứa mình giờ cùng ế, hay là... hay là.....
noibinhyenchimhot
02-04-06, 21:29
Ai bảo ty jin ế đấy? Tớ xem tử vi cho jin rồi cứ vô tư đi cậu ạ, chồng cậu tài,giỏi,giàu đủ cả , anh nào có tính hoa lá cành tránh xa bạn em ra nhớ,ko là thương tật vĩnh viễn đấy hihihi :) ( chả hiểu sao con em ma xó của tớ lại biết cậu)
folie
02-04-06, 21:36
Late tình yêu có nhầm miu xinh đẹp với ai ko đấy ;). Anyway, thank you for your comments :D. Một ngày đẹp trời, thử nhập mình trong một nhân vật khác xem có hấp dẫn ko, cũng giống như một ngày đẹp trời tự dưng có hứng đi đàm luận với anh Zin về tôn giáo. Người ta có viết truyện 24 giờ trong đời 1 người đàn bà, còn mình thì viết chuyện 6 h trong đời một người thiếu lữ, than ôi trí tưởng tượng của chúng ta thiệt là bay bổng. Sống một cuộc đời bằng mấy cuộc đời, hấp dẫn vậy thì sao ko đu dây hả anh Gấu xinh đẹp kia :p.

Đùa vậy thôi chứ em cũng đủ tỉnh táo bằng Jin, nghĩa là bốc phét thì em sẵn sàng bốc phét, nếu có vì thế mà ăn ngon miệng hơn thì cũng đáng chứ :D, cơ mà lòng em thôi đã chia tay với anh ZIn kể từ lúc anh Zin chọn Tàu giồi, các bác em yên tâm. Em chỉ đang băn khoăn làm sao để anh ấy khỏi meo nữa thui thui thui...

Jin tình yêu lên TZV từ hồi nào mà ko ăn mừng nhỉ. Làm mình sít làm dân biểu đề nghị ứng cử cho Jin, người tzv nhân dân :D

PS :Bác Thảo cho em hỏi là cái Brokeback moutain đấy nó hay nhiều ko mà hay được nhắc đến vậy?
Quan Nhân
02-04-06, 21:57
PS :Bác Thảo cho em hỏi là cái Brokeback moutain đấy nó hay nhiều ko mà hay được nhắc đến vậy?
Ôi hay cực, bác Thảo với bác Gấu đóng vào vai lắm công nhận các bác em lắm tài vừa đăng được bài hồng tuyết ở Thăng long lại vừa đi đóng phim Hollywood được nữa chứ nể quá đi. Miu cứ đi mua về xem đi không uổng đâu. Phim ấy mới ra thành ra bác Thảo vừa là 1/2 diễn viên chính phải kiêm luôn phần marketing tăng doanh thu cạnh tranh lấy mấy cái danh hiệu phim có doanh thu cao trong lịch sử. Nói chung tài các bác anh thì khỏi bàn luôn, miu chọn ai cũng là xứng cả.
late
02-04-06, 22:12
Miu: nhầm là nhầm thế nào. Ai chứ tớ là luôn kính trọng miu :)
Jinxy: Miu mà là con mụ Hấp, thì anh chàng Zin kia đã xong béng rồi, đừng hòng mà lên được tàu.

Cả nhà: này chính ra em thấy người cần được tư vấn trong topic này là Gấu chứ không phải Miu. Hay bi giờ mình chuyển sang tư vấn cho Gấu đi!
Thu Muộn
02-04-06, 22:18
Em thấy ngày xưa cụ nào bảo là trên đời này tình người còn mỏng hơn tờ giấy, rồi lại có hải đăng nào nói là "Ngựa, chó có thể tin được, nhưng không bao giờ tin được đàn bà, ngay cả khi nàng yêu ta" (đếch nhớ trong tiểu thuyết phọt phẹt nào ấy). Em nhắc lại cho các bác nhớ mà làm tham luận. Em đại ý rằng cái mầm mống đứng núi này trông núi nọ, phản bội dễ lung lay, nhẹ dạ của đàn bà nó là hiển nhiên dồi. Nên các bác gái chả cần phải bịa, hay tưởng tưởng sẽ có một ngày Chúa trời thử thách lòng trung trinh của các bác. Lúc ý biết nhau ngay chứ có quái gì. Và nếu có trót lừa chồng ngủ với giai hay lăng nhăng này nọ nọ kia cũng là chuyện bình thường của một người đàn bà. Không nên khắt khe tự đặt cho mhình cái tiêu chuẩn này nọ mà sau lại tự mình làm khổ mình. Em thấy đàn bà được nhiều đàn ông yêu sướng bỏ mịa. Mà thói đời, tao không yêu mày không có nghĩa là tao cấm mày yêu tao. Ờ...
folie
03-04-06, 02:18
Em có diên thầm gì mà được các Hải đăng tập trung khuyên bảo thế này nhỉ. Xúc động ghê.

Thu Muộn sư tỉ, em thì nghĩ hơi khác một tí. Đành là cái nhẹ dạ cả tin dễ phản bội nó tiềm ẩn trong mỗi mụ đàn bà, dưng mà, em thiết nghĩ cũng giống như một cái mầm non í, được trồng trên đất màu mỡ ánh sáng đủ đầy nó sẽ tốt xanh thẳng thớm, trồng ở chỗ cằn hoặc thiếu ánh sáng thì nó còi cọc cong queo, thì mụ đàn bà kia dựa vào kinh nghiệm hiểu biết cuộc sống nhiều hay ít sẽ biết được cái gì là tốt là giới hạn cho mình, có những cái tiềm ẩn mà không bao giờ bộc phát. Ví dụ như anh Gấu lúc nào cũng đoan trang chín chắn. Hay là sư tỉ cho rằng đều là cái nghiệp cả?
Gaup
03-04-06, 02:47
Anh thì không thực sự tin vào cái gọi là mảnh đất phì nhiêu mầu mỡ. Anh cũng không tin vào cái cây mọc tốt tự nhiên. Anh thích những cái cây đã chịu nhiều bão tố, quằn koại rồi mà thế nào đó lại vươn thẳng lên. Cái lòng tốt cái sự đoan chính cái sự trung trinh tự nhiên nói thật ra là vứt đi vì nó chưa được thử thách. Lòng tốt của những thằng thừa khả năng vặn cổ mình nhưng mà nó, không vì cái gì ngoài lời hứa với bản thân nó là không vặn cổ ai hết, nó chọn không vặn cổ mình mới gọi là cái lòng tốt đáng quý.

Những thằng những con mới yêu một người và mồm leo lẻo là sẽ chung thủy chung thủy là anh không có tin.
Thu Muộn
03-04-06, 02:58
Nói là nghiệp không phải là sai. Một người biết được nỗi đau, giá trị của hạnh phúc, niềm tin thì sẽ biết cách cư xử. Một người được giáo dục kỹ từ nhỏ về trách nhiệm và tư cách của mình thì sẽ khác. Tất cả những cái ý đều quy là nghiệp được. Và cả một người chứng kiến nhiều éo le của cuộc đời, thấy nhiều cái những người khác chưa thấy, thì cũng sẽ hiểu không bao giờ quá tin vào bất kỳ cái gì, kể cả vào bản chất tốt đẹp của chính bản thân mình, nên nếu tha thứ được cho người khác thì tha thứ, tha thứ được cho mình cũng nên tha thứ. Mầm nhéo gì? Mầm ấy tiếc là chỉ mọc trên nỗi đau, máu và nước mắt mới đau. Hẹ.

Thằng ít fukc gái bừa bãi, thằng ít bỏ vợ theo gái lại là thằng nghĩ tình dục là môn thể thao kén bạn chơi cùng, chứ x phải thằng nghĩ tình dục là biểu tượng thiêng liêng của tình yêu. Hí hí.
CaoMinh
03-04-06, 05:13
Thằng ít fukc gái bừa bãi, thằng ít bỏ vợ theo gái lại là thằng nghĩ tình dục là môn thể thao kén bạn chơi cùng, chứ x phải thằng nghĩ tình dục là biểu tượng thiêng liêng của tình yêu. Hí hí.
Không phải cả hai. Mà câu này là em Thu Muộn ăn cắp của ai, anh nghe quen lắm. Chả phải thằng đấy nó nghĩ thiêng liêng hay kén chơi gì cả, mà đơn giản là vấn đề nó có cơ hội và dám mạo hiểm hay không. Nếu một trăm thằng đàn ông biết chắc là việc fkuc một cô gái xinh đẹp nào đó mà không ảnh hưởng đến những thứ nó đã có (gia đình, vợ con, sức khỏe,vv) thì chín chín thằng làm luôn, chả đắn đo, thằng còn lại hôm đó bị bất lực đột xuất.
Gaup
03-04-06, 05:40
Bác CaoMinh quên mất một việc là có những người có vì lý do gì đó có những nguyên tắc nhất định mà người ta tự đặt ra cho người ta. Em biết có những người bạn em trong chính phủ tự đặt ra nguyên tắc là không ăn cắp. Những người đấy em biết là dù có biết mười mươi không bị bắt người ta cũng không lấy cái gì không phải của người ta.
CaoMinh
03-04-06, 05:58
Thật ra vấn đề không ở sự tôn trọng nguyên tắc của người đấy, mà là ở sức cám dỗ mà người đấy gặp phải.
Mà vấn đề lăng nhăng fịch fiếc nó có một chút liên quan đến bản năng động vật bác ạ, nó hơi khác đến cái vấn đề ăn cắp vốn không có nguồn gốc tự nhiên.
Lấy ví dụ một người đàn ông được giáo dục từ bé là hành động ăn cắp là vô cùng kinh tởm, và suốt đời ông ta nguyện không bao giờ thèm làm dù có khả năng ăn cắp 5 khìn lẫn 5 tỷ. Cái này là có khả năng và ông này hoàn toàn bình thường.
Nhưng cũng ông đấy, vốn luôn coi chuyện lăng nhăng là kinh tởm, khi đứng trước một người đàn bà với sự hấp dẫn vừa đủ thì nó còn giá trị, chứ đứng trước một siêu mỹ nhân của thiên hà, một cái liếc mắt của em cũng đã làm cho ông ấy thấy trăm hoa đua nở, xuân tình thắm thiết, không biết giời đất là gì rồi thì ông cũng chả nhớ nhiều đến nguyên tắc đâu. (Nhất là lại ở một tình thế là chả mất gì cả). Cùng lắm là hối hận kiểu phương trượng Thiếu Lâm Tự, kêu a mi thò phò sau khi mọi sự đã xong rồi. Nếu có người đạt đến trình như bác nói, đảm bảo người đó vô cảm với đàn bà.
late
03-04-06, 06:56
Bác Cao Minh nói rất là "người" nhỉ. Bác nói thế này, anh em TL, em nghĩ, chắc không ai dám cãi.
Quan Nhân
03-04-06, 10:27
Sao lại không cãi hả late. Ví dụ như anh, nói chung là rất chung thủy lúc nào yêu cô nào thì chỉ yêu cô đây chưa thể yêu cô tiếp theo được thì làm gì có chuyện a mi thò phò như bác Cao Minh thợ-may-quần-áo nói.

Đùa tí chứ ném đá nhiều quá kô nói chiện tử tế bác Gấu với dì gì ấy yêu nhắm í vào treo em lên thì bỏ sừ. Thôi em cứ nói từ diện rộng rồi mới đi vào chi tiết. Mọi người sống trong xã hội luôn phải tôn trọng một số giá trị nhất định ví dụ như yêu gia đình yêu công việc thích tiền bạc thích gái đẹp thích đăng bài hồng tuyết ở Thăng Long. Mỗi người hầu như đều đánh giá cao một số giá trị và đặt nó theo thứ tự ưu tiên. Việc lựa chọn giá trị này luôn phải đặt trên tương quan với các giá trị khác. Nếu nó không ảnh hưởng thì không sao đương nhiên là làm, nếu nó ảnh hưởng thì phải xem xét xem nó ảnh hưởng thế nào có đáng để mình phải hy sinh những giá trị kia không. Cái đấy là chi phí cơ hội chắc bác em biết rồi. Thành ra cái chuyện sư kia làm xong rồi mới a mi thò phò là rất không thực tế.

Giả dụ ông sư Cao Minh đấy đi đâu cũng có kẻ đón người rước ở vị trí tôn quý thì chả có lý gì ông Cao Minh ấy lại đi mạo hiểm hy sinh cái vị trị tôn quý mà mất bao công lao mới đạt được ấy để đi theo một gái mà xinh thì xinh thật nhưng chả biết thực sự là con người thế nào lại chỉ sướng được có tí. Bác em mà nói kiểu tình yêu sét đánh điện ảnh Trung Hoa đại lục sẵn sàng hy sinh tất cả vì tình yêu thì em bác lại cười vỡ bụng mất vì những tình yêu kiểu đấy chỉ những người lãng mạn hào hoa như em bác mới có thôi chứ sư sãi có khi gái xinh với gái xấu còn chả phân biệt được nữa ấy chứ.
late
03-04-06, 11:29
xóa do ăn năn hối lỗi, híc!

:rose:
Thu Muộn
03-04-06, 11:37
Bác Cao Minh này dở người nhỉ? Người ta bảo là khác chứ người ta bảo là không bị quyến rũ à? Không bị quyến rũ thì bao dung cho mình và cho người để làm gì? Vớ vẩn quá sức đi!
em anh Bim
03-04-06, 11:58
Thêm một chi tiết để confirm miu ko phải là dì Hấp nhé: giọng của miu là giọng gái trẻ, còn dì Hấp thì lại là.... ặc ặc... :unknw:

Cãi nhau tại sao một thằng đàn ông nó thủ tiết/ phản bội thì thực là mệt. Có thằng thì nó chung thủy vì nó một mực quyết đoan trang trong sạch như Gấu, có thằng chung thủy chỉ vì nó sợ mất trinh bị thiệt thòi. Mỗi người có một động cơ, phỏng ạ? Các bác cãi nhau làm gì cho mệt.

Cứ cho tình yêu hôn nhân là thể thao đi. Lãnh tụ trong một lần trích dẫn, đã dẫn ra câu này của Putin mà em cứ nhớ nhớ mãi, chả hiểu nhớ gì, đại ý là: Ai đã từng tham gia vào một chung kết judo hay đá bóng, tất sẽ hiểu thể thao ko phải là trò chơi.

Về mặt nguyên tắc, em khác với Gấu. Người ta cũng giống như những cái cây, có người cao to có người béo lùn. Sao có thể bắt một cái cây béo lùn quằn quại trong mưa bão để vươn lên làm cái cây to được, phỏng ạ? Em thích những cái cây lớn lên tự nhiên, béo lùn cũng được mà dặt dẹo cũng xong, cao to thì tốt. Còn những cái cây vươn cao chỉ vì nó nghĩ nó phải vươn cao, vì béo lùn là xấu gái đáng khinh, thì thực là đau khổ cho nó.

Cho nên em thấy lòng tốt tự nhiên thì cũng chẳng có gì là ko đáng quý. Thiếu gì thằng “everything I do, I do it for fun” mà nó vẫn đem lại những điều tốt cho người khác, rất nhiều hơn những thằng những con luôn miệng quàng quạc rao giảng, tự nhận, ảo tưởng mình là người tốt, người khôn, người hiểu biết, đấy chứ!

Gấu bảo: “Những thằng những con mới yêu một người và mồm leo lẻo là sẽ chung thủy chung thủy là anh không có tin”

jinxy bảo: “Những thằng những con yêu nhiều người, nhiều lần, yêu một lúc hay lần lượt, và mồm leo lẻo là sẽ chung thủy chung thủy là em không có tin”.

Chả ăn nhập gì với nhau cả :unknw:
Lão Nông
03-04-06, 12:11
Các đ/c mỗi người nói một câu, cuối cùng loạn hết cả nội dung chính của topic, đề nghị các đ/c thống nhất lại với nhau về chủ đề rồi mình tranh luận xung quanh đó nhé.

Chủ đề: Chung thủy trong tình yêu?
Đối tuợng: Giai hay gái, hay cả hai?
Tình huống: Mới yêu hay đã có vợ có chồng?
Thời gian: Thời gian rất ngắn, kiểu như gặp một đứa ngon quá không kiềm chế được, sau đó quên ngay, hay là cùng lúc bắt cá vài tay chung thủy một vợ một bồ?
Phương Thảo
03-04-06, 12:33
Thực ra, chung thủy là thứ bản năng động vật còn sót lại trong con người. Dần dần, cùng với sự tiến hóa của nhân loại, bản năng này sẽ mất đi. Điều đó lý giải tại sao, ở các nước văn minh tiên tiến, khái niệm chung thủy ngày càng trở nên xa lạ. Còn tại những nước man di mọi rợ như Việt Nam ta người ta lại cố tình đề cao nó như một phẩm chất tốt đẹp của tình yêu. Những hành động như vậy thực chất đã làm cản trở bánh xe lịch sử và sớm hay muộn cũng bị lên án.

Chung thủy thực chất là một sự kìm hãm tự do, tự do yêu đương, tự do lựa chọn, tự do trải nghiệm. Hình ảnh một người phụ nữ hay một người đàn ông chung thủy dưới con mắt nhân dân tiến bộ trên toàn thế giới cũng méo mó khó coi giống như hình ảnh một Japanese salaryman suốt đời phụng sự cho một công ty cuối cùng thì bị tống ra đường như một đống sắt vụn.

Nhằm ủng hộ tiến trình phát triển của nhân loại tiến bộ, nhằm giải phóng con người Việt Nam khỏi những giá trị lỗi thời không còn phù hợp với xu thế chung của thời đại, tôi kêu gọi các bạn thanh niên Thăng Long hãy xóa bỏ những định kiến lỗi thời như phản bội, không chung thủy vân vân. Chính những khái niệm đó sẽ cản trở sự tự do mưu cầu hạnh phúc của các bạn, trái với mong muốn của Ông Cụ khi xưa.

Tôi xin hết.
1 Phát
03-04-06, 14:02
sốt hết cả ruột