Late

TheDifference
26-03-06, 16:54
Late xuất hiện ở Thăng Long từ bao giờ, hình như không ai nhớ. Chỉ nhớ là, sự xuất hiện ấy không những late, mà so với các memb nữ khác, thì lại cũng không có gì đặc biệt. Không phải là sự xuất hiện ướt sũng ướt sượi, đầy da diết đầy day dứt vừa cắn vừa cấu như Hoa Sương. Không giả ngây giả ngô giả nghèo giả khổ mà buôn tàu bán bè trong khi vẫn ăn dè hà tiện như Phi Tuyết. Không đanh đá nanh nọc hàng tôm hàng cá như Thi Hà. Không ầm ỹ loảng xoảng như WIL. Không hào sảng y hệt zai, nếu không muốn nói là hơn, kiểu “Chán thì cút”, như Jinxy. Không sục sôi cách mạng kiểu dở cá dở thịt như Xuân. Không tỏ ra người lớn một cách trẻ con như Thu Muộn. Không điên cuồng giả hiệu không ám ảnh loạn luân như Sất. Không náo nức dục tình như Nkali. Không mưu mô thủ đoạn như One. Không bán kim bán cổ cuồng ngôn lộng ngữ hoang tâm loạn tưởng như Giang Thu. Không tinh vi sành điệu chỉ chơi đồ hiệu như Mây. Cũng không vật vã chuyện lãng mạn thẩm du hay thẩm du lãng mạn như chính cung nương nương nay đã thất sủng. Càng không thâm hiểm như đệ nhất quý phi, trong nụ cười dấu thuốc độc, chuyên thể hiện đức hạnh bằng cách núp nick đặt điều. Late xuất hiện một cách nhẹ nhàng, dịu dàng, thậm chí có phần nhàn nhạt. Giống như những gì Late đã thể hiện trên Thăng Long hồi ấy.

Nhưng, như sinh thời ông cụ vẫn hay nói, và về sau thằng Đào lìn tiêm thường nhai đi nhai lại, Thăng Long là một trường Đại học lớn. Và khắc nghiệt. Lịch sử Thăng Long đã từng chứng kiến không biết bao nhiêu sự xuất hiện nhàn nhạt như thế. Tương tự là ngần ấy vụ mất tích cũng nhàn nhạt không kém. Nhạt đến nỗi tất cả dấu tích về những memb đã tự cung ấy chỉ là những đoạn code nằm đâu đó trong server của lão già thâm hiểm và háo sắc Phương Đông. Và những cái dấu tích mờ nhạt ấy, sở dĩ vẫn còn được lưu lại, là do chính sách dân chủ giả hiệu của Gấu già, do sự gian hùng của y, do tính hiếu danh của y, muốn rằng forum mình phải là diễn đàn tiếng Việt hay nhất mọi thời đại, muốn ai cũng “đi mô mà vẫn nhớ về anh Gấu”, nên không chịu xóa những nick đã lâu không dùng đến. Chứ hoàn toàn không phải vì lòng thương yêu memb như trời biển mà y vẫn thường rêu rao. Để mỵ dân, tất nhiên. Và Late, dù đã cẩn thận tự nhận là em Gấu già, cũng không tránh khỏi bị cuốn vào vòng xoáy ấy

(to be cont...)
hat.tieu
26-03-06, 17:12
Good job, anh Diff ơi. Cố lên anh! :D
Thu Muộn
26-03-06, 17:58
Không tỏ ra người lớn một cách trẻ con như Thu Muộn.

Cụ anh Đít. Không phải thế! Không phải! Không phải! Huhuhu... :20: Sẽ nhéo cho anh sách nữa đâu. Đé,o cho nữa. Hitle!
Lão Nông
26-03-06, 18:06
Thôi xong, trong bài có ít nhất 13 cái nick đích danh và những cái nick không đích danh. Hải Đăng mà bị cả đống gái trùm chăn hấp diêm thì sẽ thành gì nhỉ? Băn khoăn phết.
late
26-03-06, 20:13
Ô thôi chết rồi lão Diff lão làm cái trò gì thế này? Hôm qua chê mấy cái ảnh có đúng 1 câu mà nhăm nhe lúc em đi ngủ trả thù em? Tzv gì toàn hãm hại member thấp cổ bé họng thế này?
TheDifference
27-03-06, 05:46
May thay, Late đã trụ lại được. Thực ra, một sự xuất hiện nhàn nhạt chưa hẳn đã là dở, nếu không muốn nói lại là một tiền đề tốt cho sự phát triển về sau. Bất cứ ai cũng biết rằng, ở Thăng Long, ném đá là thú vui thường nhật. Và việc vùi dập nhân tài thông qua hình thức hấp ziêm tập thể có khi còn phổ biến hơn. Những thú vui man rợ này đã góp phần tiêu diệt nhiều nhân tài, thậm chí thiên tài. Điển hình là vụ Lờ 4 với những tháng năm đày đọa trong bể phốt Hilton. Cũng chỉ vì sự xuất hiện của anh ầm ỹ quá. Và bốc mùi kinh quá. Ở Thăng Long, nổi quá thì dễ bị vớt. Đó là quy luật.

Cứ thế, Late nhàn nhạt sống, nhàn nhạt viết, nhàn nhạt phát triển. Cho đến một ngày, Late gặp phải Hải đăng. Khốn nạn hơn, lại còn là Hải đăng của các Hải đăng nữa.

Chả biết kiếp trước của Late có nghiệp trái gì lớn lắm, mà kiếp này trả nghiệp nặng thế. Gặp ai chả gặp, gặp ngay Hải đăng. Mà các Hải đăng Thăng Long, thì ai chả biết. Ăn tạp không thua gì ông cụ ngày xưa. Từ Gấu già cho đến Chủ tịch Hội đồng lý luận TW, từ Lờ 4 đến thằng Hải đăng mầm Wasabím. Hễ gái, là chén. Bất kể gái xinh hay xấu, cao mét bảy hay mét bốn mươi, mắt ướt át như mắt chó Nhật hay cận lòi cận tói, hồng hồng tím tím hay đấu tranh nữ quyền, khao khát dục tình hay lửng lơ lờ lững, hồng vệ binh hay kìu yêu nước, cứ có bím, là chén được. Gái Thăng Long thì đâu có nhiều. Đã thế, các Hải đăng lại toàn xơi gái nổi. Mà gái nổi, quanh đi quẩn lại, may lắm cũng chỉ hơn chục em. Bởi vậy, chuyện các Hải đăng đi săn trên đất của nhau, là chuyện đương nhiên, điển hình là vụ Lờ 4 cho Gấu già ăn khói. Còn ra, chuyện ăn đụng, lại là chuyện bất khả kháng. Anh nào không muốn ăn đụng, hay chính xác hơn, là đã ăn đụng giáp vòng, như trong trường hợp Hải đăng của các Hải đăng, thì chỉ còn cách đi săn những con thú mới. Nhưng thực ra, chuyện săn thú mới, cũng chẳng khó gì. Với kinh nghiệm săn bắt đầy mình, cộng thêm thiên tài phục phịch, từ trước đến nay, có vẻ như Hải đăng của các Hải đăng chưa săn trượt bao giờ.

Lần này cũng vậy.

(to be cont ...)
hat.tieu
27-03-06, 06:10
Chưa bao giờ em thấy anh Diff. xuất thuần như mấy bốt này? Không biết có phải là vừa mới theo lớp tinh dịch instant của anh Gấu già CyT. không nhỉ? Cố lên anh Diff. ơi. :D
em anh Bim
27-03-06, 11:59
Em ko muốn cắt ngang bài cảm nhận của Diff nhưng mà cứ nhắc tới L4 mà em ko cầm được nước mắt đâu.

Đã là Hải đăng, là phải sống vì gái và phải chết vì gái. L4 em ko thế nên Hilton giờ vắng lặng như cái chùa bà Đanh là thế.

Em biết chắc lần này Diff viết là vì dì Hấp. Vì Diff là Hải đăng mà – mê gái lắm, còn dì Hấp tuy cốt cách đại cán nhưng chắc hình dung yêu kiều, ngôn từ với giai thì ngọt ngào phải biết, anh hùng cỡ Diff sao qua nổi ải dì ấy cơ chứ. Thế là Diff nhẫn tâm đem L4 ra làm ví dụ để giờ em phải khóc thế này, sao mà đau lòng quá. Người ta nói ko để hậu cung lên nắm quyền, sợ loạn là vì thế. Giờ ban TZV chỉ có dì ấy một mình giựt dây, Hải đăng thì đi với gái hết nhưng những người ở lại dì ấy cũng giựt dây, ví dụ như Diff như Gấu như Đào.

Nói chung thì cũng chả ảnh hưởng gì đến em :D Ý em chỉ phụ họa lăng nhăng cho bài phát biểu của Diff là phụ nữ vốn rất ham thích những thứ vớ vẩn, ví dụ như nổi tiếng, giựt dây, làm điểm sáng 4000 năm, v.v.. và v.v...

Hôm qua dì Hấp gọi em, dì bảo đi gọi thằng Lạng về cho dì. Em bảo em ko. Dì lại hỏi, mày muốn dì làm gì thì mày mới chịu gọi nó về? Em bảo dì cho con làm ẹt-min thì con gọi L4 về, con chỉ ao ước được làm ẹt min. Dì cười hinh hích ra chiều khoan khoái lắm, bảo mày cố post 10 ngàn bài dì cho mày làm ẹt-min luôn. Phụ nữ là thế đấy, ưa nịnh x chịu được. Diff chê late hay các tình yêu khác nhưng mà vì tình che mắt đâu có thấy chính ra người phụ nữ ưa nịnh, ưa ngọt, ưa được tán tỉnh hơn ai hết là dì Hấp.

Đang nói đến đâu quên cha nó mất rồi. À, lại nói chuyện Hải đăng. Em nói thực chứ cả cái TL này ko ai có cốt cách Hải đăng cho bằng L4 nhà em. Chỉ vì cái tội ko lẳng lơ đong gái cho bằng bọn TZV mà mãi chả được giấy chứng nhận Hải đăng. Càng nghĩ càng thấy ức.

Diff vì cái danh Hải đăng mà phải đong một lúc hàng đống gái như này em thấy thực là tội nghiệp. Nhìn thì có vẻ chửi gái đấy, nhưng thực ra là khen nịnh, vuốt ve, dỗ dành. Chả khác gì em tâm sự với dì Hấp bảo con ao ước được làm ẹt min. Như dì. Chả khác em tâm sự với các bạn tôi chỉ muốn viết sai chính tả như Sất. Các bạn bên TL mình được cái thông minh nên ko có ai khen nịnh vuốt ve dỗ dàng thực lòng, là chả thèm viết bài đâu. Cá nhân lắm. Chẳng như L4. Cái này em nghĩ dì Hấp xúi Diff nên Diff mới giở trò lẳng lơ khen lấy khen để như bắt được như thế.

Nói có sách mách có chứng nhé. Chả là hôm nọ dì ấy có bảo em phải đong đẽo đi chứ, phải đong thật hăng vào, ko thì TL ế như Hilton thì làm sao? Rồi dì lại bảo mày nhìn xem có Hải đăng nào, có ẹt min nào ở TL mà ko đong đẽo cật lực bất kể thời gian thời tiết đâu. Chắc là đứa nào ở TL lâu lâu dì cũng bảo thế. Em cũng muốn lắm, cũng cố lắm, hết sức đấy chứ, nhưng từ hôm vào TL cho đến lúc vào được Hilton em vẫn ko lẳng lơ được như dì Hấp. Có lẽ vậy mà ko được làm ẹt min chăng? Càng nghĩ em lại càng thấy thương mình, thương L4.

Ngày xưa lúc ông cụ còn sống, hay an ủi em Anh thấy L4 nó yêu jinxy lắm, em mới sống vui vẻ và hưng phấn mà tay bo với lão trong Hilton hàng ngày hàng giờ như thế. Giờ nghĩ lại cũng là thủ đoạn của bọn ẹt min mà thôi. Thực là buồn quá. Chẳng có lời khen tặng an ủi nào thực lòng hay sao?

Tự dưng nhớ L4 quá nói loằng ngoằng chả hiểu gì nữa cả. Thôi thì Diff viết tiếp đi, cũng nên chiều dì Hấp, nói gì thì dì ấy cũng có tuổi rồi... Thỉnh thoảng nhớ khen dì ấy dịu dàng nhé!

Diff bảo em hào sảng như giai, em cảm động quá chắc là ngày nay em viết mấy chục bài. Cũng phải bôi ra chứ để thế sao được. Vẫn biết là thủ đoạn của bọn ẹt min, với bọn Hải đăng, đấy chứ...
TheDifference
27-03-06, 12:18
Chẳng mấy chốc, Late đã thay đổi hoàn toàn. Chẳng ai còn nhận ra cô nàng Late la dịu dàng nhàn nhạt ngày nào. Rất nhanh, giọng văn của nàng, ý tưởng của nàng, thậm chí đến cách chấm phẩy xuống dòng của nàng, thảy đều nồng nặc mùi Hải đăng. Tưng tửng tưng tửng, nàng ngoáy dao vào bụng Gấu già. Cứ như là phải gió vậy.

Cái sự phải gió này của nàng, lại càng ngày càng nặng. Nhất là sau khi thần tượng qua đời.

Vốn lúc đầu cũng chả có gì. Chỉ là Hải đăng chợt nảy ra ý định tự cung. Thì ai chả thế. Ai chả có lúc dở hơi. Thông minh một đời mà ngu si nhất thời. Lúc đầu, có lẽ cũng chỉ định đùa. Mà thế đe’o nào, trong lúc hạ đao, lại hơi quá tay. Đâm đùa quá, hóa mẹ nó thật.

Late đau xót lắm. Cũng phải thôi! Lý do thì nhiều, mà cái quan trọng nhất lại chính là cái chết của Hải đăng. Tại sao lại thế, thì ai mà chả có thể đoán ra. Người chết, đương nhiên không phụ bạc được ai. Và như thế, sẽ chẳng có ai đau khổ. Hoặc vẫn có đau khổ, mà hai cái đau khổ không giống nhau. Thế nên, nàng mở đầu cho một tuần khóc lóc đau thương, nước mắt nước mũi của nàng và bọn a dua làm server tí lụt. Hết văn tế lại đến thi điếu, chiêng trống mõ phách ỏm tỏi inh xèng. Không may cho nàng, hay rất may cho nàng, là Thăng Long lại còn có thằng Đào. Một thằng đại đểu, chuyên môn khai thác các trường hợp khủng hoảng lìn tiêm. Vớ dược dịp này, với nó, còn sướng hơn trúng xổ số. Nó bèn nhảy vào chỗ dân tình đang nước mắt ngắn nước mắt dài đấm ngực dứt tóc mà can mà gián. Late càng rên to nó càng can già. Đèo gì! Đang có hứng khóc lóc nhớ thương, bị một thằng nhảy vào can, không khác gì đang ăn mắc nghẹn. Đâm về sau Late tức quá, quên mẹ nó việc khóc.

(to be cont ...)
late
27-03-06, 12:42
Đọc đến đây em không biết anh Diff tự nhiên viết hay là dì Hấp xui nhưng mà công nhận hiểm. L4 thì bị đuổi đi. Hải Đăng thì chết. Gấu già thì bị ngoáy dao vào bụng. Đào thì đểu đến nghẹn cả người thôi quên mẹ đi, blah blah...

Còn mỗi anh Diff cả dì Hấp.

Công nhận hiểm!
Jimmi
27-03-06, 13:26
Bác Diff viết xuống tay àh,em thấy part 1 hay hơn part2 đấy.
@ Thích cái chữ ký của TM thế :D
TheDifference
28-03-06, 06:25
Thế cũng hay, nhưng mà cũng dở. Late thôi khóc, đã đành là tốt. Nhờ thế lão già háo sắc Phương Đông khỏi lo bị lụt server. Duy có điều, cũng vì thôi khóc nên Late lại có thời gian để nghĩ. Thì lúc khóc, cần đe’o gì nghĩ. Cứ ngoạc mồm trợn mắt cho nước chảy ra, là thành khóc. Bây giờ thôi rồi, thì lại phải dùng đến cái đầu. Càng sử dụng đầu nhiều, càng thấy con cú. Điên cbn tiết, nàng bèn dọn cơm trộn cám cho cả làng xơi. Lại nhân cái bệnh thích đọc truyện cổ tích (cũng là một kiểu tự chôn mình trong cõi thẩm du), Late bèn tự mình phong thần cho anh hồn Hải đăng. Và bắt cả làng phải thờ phụng. Ơn giời! Như đã nói trên kia, Gấu già, so với Brutus thì mức độ gian hùng chỉ kém có tí. Cái kém này, lại ở chỗ Gấu già không bị thọt. Hoặc có may mắn mà thọt, thì cũng bị mấy lớp quần che đi nên chẳng ai biết đấy là đâu. Hắn bèn vui vẻ đồng ý với Late ngay. Lại còn kể mấy chuyện thần hiện hồn về thế nào thế nào, thiêng lắm. Late tin hết, bèn bỏ Gấu mà quay ra ép dân làng. Dân Thăng Long thì vốn điêu ngoa, nhưng chẳng may cũng có lòng nhân, dù chỉ một tí tẹo. Thấy Late phải gió một cách hồn nhiên quá, chân thành quá, lại thêm nghĩa tử là nghĩa tận, chưa kể đến tài năng của người đã khuất là cái không ai có thể phủ nhận bỏ qua, nên đến như con mẹ Hấp, dã man con ngan, mà cũng phải tặc lưỡi công nhận thần vị cho xong. Nên cuối cùng, Late cũng có được sự bình an, cũng cảm thấy mình được an ủi. Nhờ vậy, nàng rất yên tâm thủ tiết.

Nhưng mà, ở Thăng Long, thủ tiết là việc khó nhất. Thủ tiết làm sao khi xung quanh Late, hơ hớ hơ hớ như miếng thịt tươi, vẫn còn đầy những thằng khốn nạn tự nhận là Hải đăng. Bọn này, tài năng so với Hải đăng của các Hải đăng thì kém xa, như đom đóm so với mặt trăng. Nhưng riêng chuyện đi săn, thì chúng cũng tài lắm. Bởi ngoài những cái ông cụ đã phổ biến, và chúng đã học thuộc lòng, thì chúng lại còn những lợi thế riêng. Những lợi thế mà Hải đăng của các Hải đăng, lúc sinh thời, cũng có. Nhưng, đe’o hiểu làm sao, đã tự tay xẻo mất.

Từ xưa xửa xừa xưa, chuyện đuổi hươu Trung nguyên kết quả ra sao, không ai đoán được. Trải qua nhiều nghìn năm, lịch sử có vẻ như đang lặp lại. Hiện giờ, cuộc săn vẫn đang tiếp diễn. Cơ hội tuy không đều cho tất cả các bên, nhưng lần này, hươu chết về tay ai, còn phải đợi lâu. Vì thế truyện này tuy đã hết ở đây, nhưng chuyện nàng Late thì vẫn chưa kết thúc.
firefly
28-03-06, 06:30
Ối giời ơi, cái Late nó làm gì mà bác Diff bác ấy cho một cái bài dài đọc xxx hiểu gì cả. Thôi để nó yên đi cụ. Cụ đi cứ đi binh nuận gần xa thì bình luận chỗ khác, để em nó yên. Nó có khóc nhè là việc của nó. Chẳng đưa ra cái khăn mùi xoa nào thì thôi, ai lại.....
Huyền Trang
28-03-06, 18:04
Ối giời ơi, cái Late nó làm gì mà bác Diff bác ấy cho một cái bài dài đọc xxx hiểu gì cả. Thôi để nó yên đi cụ. Cụ đi cứ đi binh nuận gần xa thì bình luận chỗ khác, để em nó yên. Nó có khóc nhè là việc của nó. Chẳng đưa ra cái khăn mùi xoa nào thì thôi, ai lại.....

Lão Đít qua mấy bốt này cho thấy trong bụng không chỉ có giun, mà có cả rắn, đọc xong thấy rợn cả mông. Em Lết nó ngoan xế, như là cái giếng nước trong, lão lại đem 33 thuồng luồng đổ xuống, thật quá quắt.

Thôi Lết qua đây chị thơm 2 cái, hí hí. Sau này em đi đâu gặp cướp, chị sẽ ra sống mái , xanh chín với chúng nó.
Phương Thảo
28-03-06, 18:09
Anh chả hiểu bà Phó Lết nhà mình mà offline hoành tráng với thằng Đít tóc đỏ thì tiệc rượu kéo dài đến mấy giờ sáng.
Happiness
28-03-06, 19:35
Hôm qua late đụng vào Hải đăng Ông Cụ, thế là Ông Cụ đi ăn củ cải đằng rễ.

Hôm nay Hải đăng Đít tóc đỏ, sau khi hô hào đuổi hươu và đụng lợn để lấy dũng khí cho bản thân mình, bèn đụng Late.

Ngày mai, Đít có tuyệt tích giang hồ, thì ta có thể khẳng định là late quả thật cao số :D.

Ối chao ôi lúc í thì Đít biết giời Úc nhợn nhiều mây hay nhiều nắng. Nhở :D
Mecado
28-03-06, 20:21
Anh nghĩ đến cái cảnh Đít cưỡi Kanguru ngồi sau là Late lền lẹt ôm eo phi khắp Thăng Long là vãi cả lái.
late
28-03-06, 23:02
Lúc còn hành tẩu trên giang hồ Hải Đăng hay khoác lác là nhiều gái. Giờ gác kiếm, em vừa thương tiếc được mấy câu, thì chỉ thấy có mỗi mụ Hấp vừa điêu vừa lép, còn lại toàn giai nhảy vào đánh ghen.

Đúng là chả biết thế nào.

(P.S. em cảm ơn bạn firefly và chị Huyền Trang. Thật em cũng không ngờ anh Diff mà có ngày phải mượn em để câu bài :) Chắc là chính sách mới của Gấu già tàn khốc lắm. Lại nghe con mụ Hấp xui rồi, khổ thế.

Nhìn cảnh anh Diff thế này em lo có khi bao nhiêu anh hùng TL rồi sự nghiệp cũng tan tành vì bát bún riêu của mụ Hấp mất thôi)
Châu Liên
28-03-06, 23:09
Nancy mày ơi, cái đơn đặt hàng mới tao forward cho mày, mày đã nhận được chưa?
Nancy
28-03-06, 23:14
Đâu? Đâu? Là ai thuê? Là óanh ghen đứa nào? Hả Châu Liên? Chưa nhận được? Chết rồi. :(
Châu Liên
28-03-06, 23:19
Ơ mày vẫn chưa nhận được à? Kiểm tra bulk mail xem, thằng goohoo dạo này làm ăn chuối nhờ? Mail toàn để đi lạc.

Thôi tao vắn tắt cho mà nghe. Hoàn cảnh nhà chị này cũng éo le lắm, cũng hoàn cảnh lắm mày ạ. Chả biết kiếp trước duyện nợ cái kiểu gì mà lại yêu anh này, thắm thiết lắm cơ, nồng nàn lắm cơ, tình yêu đẹp lắm cơ, ảnh cưới cũng đẹp lắm cơ. Anh này cũng hay lắm, viết truyện ngắn cứ gọi là gọi là, tao x biết gọi là gì nữa. Mà anh này trông nghệ sĩ lắm nhé, tóc dài này...

Chờ tí, tao đọc lại cái email đã.
Huyền Trang
30-03-06, 18:46
Nancy và Châu Liên đừng buôn dưa ở đây nhé, mật thư đi, blog đi. Họp chợ không đúng chỗ, trật tự viên sẽ đánh xe lông nhông đến hót đi cả rổ cả xảo, đạp bẹp dưa và thậm chí phạt tiền cho nghèo luôn!

Hay là Late mở hẳn một cái tô bích cái gì: "viết tiếp tâm tình tuổi mới lớn", viết lách sao cho nó ngay ngắn con rắn, giai TL không cắn đuôi nhau vào hàng đàn mới là lạ! Lúc í gái Late có quyền tha hồ chọn từng chú ra xử, cũng kiểu Đít đang âm mưu thôn tính những "lực sĩ" tương lai ý! Thú lắm!
Coco
04-04-06, 15:06
(Anh quyết định tham gia đuổi hươu để chấm mút cái. Mẹ, tzv đang quắn hết xxx lên với em điên zồ hợp lý bên kia, thì đây sẽ là cơ hội của anh. Bọn còn lại xê mẹ ra)

Câu chuyện về Lết vẫn chưa kết thúc.

Lết xinh (là một lão Nhật bỏ mẹ nào đó nói chứ không phải em tự khoe) nhưng đó không phải là điều đám giai hỗn tạp thăng lăng say duyên sắc em quan tâm nhất. Chúng tất nhiên háo hức cái thi vị của việc thụ lộc đồ thờ cúng hơn nhiều. Sinh thời Hải đăng Ông cụ, một cái dắm của ngài mà chúng hít hà đuợc cũng thành ra nguyên hạo, nên gái của ngài, lại còn gái ngon, thì chúng xá gì mà ko tranh cướp. Hơn nữa chúng biết mình có cơ hội để hy vọng và cơ hội là hoàn toàn chia đều. Tại sao? Tại chúng hiểu việc thủ tiết của em quả thật là gồng mình mãi con bà nó rất mệt. Bộ đồ tang đen không giấu nổi đôi chân xinh em vẫn nhịp theo điệu luân vũ tại những cuộc bán post thiện khắp các topic phục vụ Đại nghĩa đong đẽo bất diệt thăng lăng. Em liếc mắt với thằng Nguyenzậtzẹo “muối tan cả hạt”. Em bĩu môi thằng ngợm Phương Thảo “ko mặc áo mưa anh ướt”. Em cười duyên cả thằng chã Fox. Và sau post này có thể em sẽ cầm tay anh. Hiển nhiên, luân vũ không thể thiếu em.

Cho điệu luân vũ tiếp theo, anh tin mình đã đặt được một bàn tay lên vòng eo áo đen của em. Và chắc chắn bàn tay còn lại sẽ nắm tay em, bằng bài thơ tân hình thức sau đây (cựu hình thức anh sẽ “giả kim” sau).

Em nghĩ gì
Khi tháng Tư
Về phố
Những cây bàng
Sau phải gió
Đang tí tách nảy
Lộc tân
Em nghĩ gì
Khi mùa xuân
Đã vợi
Vắng cố nhân
Em sớm tối
Đơn côi
Em thấy chăng
Mùa tôi
Hè dữ dội
Đang tràn về
Ngoài ngõ
Và đợi em
Lúc nào đó
Sẽ nhận ra, ngoài song cửa,
Tôi.

Mịa, về mặt trừu tượng mà nói thì hơn đứt thơ tình tả chân lực điền của lãnh tụ Xén bên kia :D
Châu Liên
04-04-06, 16:51
Nancy và Châu Liên đừng buôn dưa ở đây nhé, mật thư đi, blog đi. Họp chợ không đúng chỗ, trật tự viên sẽ đánh xe lông nhông đến hót đi cả rổ cả xảo, đạp bẹp dưa và thậm chí phạt tiền cho nghèo luôn!Đ'eo, ngày xưa chị chết mê chết mệt thằng cha tóc dài ngoằng đấy, em biết thừa. Giờ chị xem bọn em oánh ghen thuê, chị sướng bỏ bu còn giả vờ...

Nancy mà ới ời ơi...
em anh Bim
04-04-06, 17:55
Viết cái gì buồn cười thì viết. Còn oánh ghen thì phải vừa đắt khách vừa buồn cười, như vụ Tháng Mười đen tối ấy. Diễn đàn gái xinh có mỗi Xoan với late, đuổi mẹ nó hết đi thì làm thế đe'o nào.
late
05-04-06, 00:47
Em nghĩ gì
Khi tháng Tư
Về phố
Những cây bàng
Sau phải gió
Đang tí tách nảy
Lộc tân
Em nghĩ gì
Khi mùa xuân
Đã vợi
Vắng cố nhân
Em sớm tối
Đơn côi
Em thấy chăng
Mùa tôi
Hè dữ dội
Đang tràn về
Ngoài ngõ
Và đợi em
Lúc nào đó
Sẽ nhận ra, ngoài song cửa,
Tôi.

Bài thơ này hay thật. TL mình nhiều nhân tài ẩn dật quá.

(Cảm ơn các t/y. Em cũng vừa nhận được chỉ thị mật của TW là để im cho anh em câu bài :) )
noibinhyenchimhot
05-04-06, 01:24
Em thấy gì
Khi có kẻ cầm thơ
Doạ
Tách em
khỏi hình bóng cũ
Em thấy gì
Khi
nấm mồ mới xanh
Bò đã thẩn tha
gặm cỏ
Em
Có thấy ...COCO
Thập thò ngoài ngõ
ò ò
gọi
phải gió
nhà Em!
( mất ngủ, em ngich một tẹo các bác đừng trách hic)
Happiness
05-04-06, 03:27
Lết ngây thơ lắm Lết ơi. Nhân tài đóe gì, toàn là nhân tài anh Gúc hết. Anh cũng vừa Gúc ra một bài, xin tặng Lết:

Lết biết gì
Khi xuân về
Hoa nở
Thăng Lăng
Bỗng hóa thành thơ
Bao nhiêu thằng họ Sở
Miệt mài gúc gờ
Lết biết gì
Bốt bài
Khóc Hải đăng
Bi hài
Duyên phận
Ăn đụng
Đi săn
Hươu chạy rông
trên diễn đàn
Phải gió
Lết biết không
Mưa rào sầm sập
Muốn xanh cỏ mồ chồng
Dễ nhất cứ bón phân
Phân vi sinh
Vi sinh
Làm sao cho thanh thản yên bình?
Không vào Chuyện nghiêm chỉnh
Thì vào Gỡ rối tơ lòng