Vote cho cháu em

Phương Thảo
24-03-06, 21:33
Tình hình rất chi là tình hình. Chả là em có đứa cháu gái gọi em bằng bác, con của em gái em. Trộm vía, phải nói là cực xinh. Ngoan ngoãn, nết na, hiền thục, đại khái là trên cả tuyệt vời.

Hôm qua, cháu gái em quyết định thi hoa hậu. Tuy nhiên, cháu nó thân cô thế cô, không có đại gia đỡ đầu nên em nghĩ khó lòng mà thành chính quả. Nhưng thi mà về tay không thì cũng phí. Bởi vậy bắt chước tiểu thuyết gia Trần Thu Oẳn, em nghĩ chỉ có cách vào Thăng Long vận động kiếm cái giải khán giả bình chọn.

Vâng, hy vọng em trình bày rõ ràng. Giờ em nhờ các bác cờ lích vào cái link dưới đây giúp em.

http://www.ngoisao.net/News/StarTeen/Be-xinh/2006/03/3B9B68B0/

Sau đó, các bác nhấn hộ em cái nút "bình chọn". Rồi các bác điền hộ em cái e-mail... Sau đó các bác em chịu khó mở e-mail, vào bulk mail (ngôi sao nó phò thế đấy), rồi confirm phát. Dzậy là xong.....................

Cảm ơn các bác đã đọc tin và vốt.
Gaup
24-03-06, 21:43
Chân dài hay quá nhỉ. Số đo ba vòng thế nào không biết nhưng nhìn mấy cái ảnh áo tắm tôi thấy rất mê, rất Việt Nam mà lại vẫn hiện đại như một phụ nữ phương Tây thời chung cổ.

Cháu bác Phương Thảo mà xinh thế này chắc hí hí bác Phương Thảo cũng không đến nỗi đâu nhỉ? Hay hôm nào đi cà phê một mình với anh?
Gaup
24-03-06, 21:47
Đã vote đã confirm, nhân tiện nhờ các bác vote cho hai chúng em cái này nữa nhé:

http://srv.ngoisao.net/News/StarTeen/Chang-nang/2006/03/3B9B6704/
HTA
24-03-06, 21:54
Hai bác cháu giống nhau xế. :x
wasabi
24-03-06, 22:13
Được 2 cái bác lào nhân viên sở thú mặc quả đồ nhật treo tranh nhật các thứ trông cũng kỳ nạ phết.

Vừa vote cho cả già cả trẻ.

PS: Đ/m cái bọn Ngôi sao kia sao nó lại hỏi số CMT với tên thật nhỉ?
Quan Nhân
24-03-06, 22:20
Không cần nhập số CMT/passport vẫn được mờ ku bím. Đã vote cả 2 cái đấy xong rồi em vẫn đíu hiểu nó để làm gì, nói chung là kiểu tâm lý bầy đàn có khi mai em vào làm cái.
Quan Nhân
24-03-06, 22:25
Mà thằng bím bắt đầu chửi bậy hẳn hoi rồi hả, thôi xong thế là 1 thế hệ trẻ TL nữa lại bắt đầu sa đọa.
FlyingSnow
24-03-06, 22:41
DDa~ vote cho ca? 3 ba'c cha'u :D

Hoa ha^.u nha` ba'c Phuong Thao de^~ thuong nhi? Cha^n daì nhi? :)

Ba'c Ga^'u o+i, ai ddu'ng nhu+ bo'ng du+`a be^n ba'c da^'y? Xinh xe^'. Co' pha?i Hoa Xoan o? WC do' ko ;)
Gaup
24-03-06, 23:48
http://upload.thanhnienxame.net/members/a4a2108e3a.jpg

Em đang kể các bác nghe là nhà em trang trí kiểu Nhật. Cô gái đứng bên cạnh em không phải là em Xoan mà...nói ra chưa chắc các bác đã tin...chính là Ông Cụ đấy ạ.

Mong các bác sang vote vô tư.

http://srv.ngoisao.net/News/StarTeen/Chang-nang/2006/03/3B9B6704/
Colia
24-03-06, 23:54
Dì Hấp mặc áo đỏ nhìn trẻ ra dăm ba tuổi. Dì Hấp cho cháu cái tít tồ đi dì Hấp. :x
FlyingSnow
25-03-06, 04:09
http://upload.thanhnienxame.net/members/a4a2108e3a.jpg

Em đang kể các bác nghe là nhà em trang trí kiểu Nhật. Cô gái đứng bên cạnh em không phải là em Xoan mà...nói ra chưa chắc các bác đã tin...chính là Ông Cụ đấy ạ.

Mong các bác sang vote vô tư.

http://srv.ngoisao.net/News/StarTeen/Chang-nang/2006/03/3B9B6704/

Sao mãi em không thấy bọn ngôi sao gửi thư để xác nhận cho 3 bác cháu ở trên nhỉ? Vào trỏng vẫn thấy số phiếu bầu cho bác Voi và cháu Miu là 6, chưa tăng !!!

Càng nhìn ảnh hai bạn trẻ em càng thấy đẹp mới chết chứ. Em mới để ý là tay bác Gấu để trên cái gùi chứ ko phải "eo" nha. Nói đến cái gùi em lại muốn hỏi các bác nó để làm gì vậy, có phải để thắt cái áo lại không ạ hay để chống đau lưng ạ? (Áo kimono của Nhật thì em thấy đẹp, mặc nó vào giống như một bức vẽ sống ấy, nhưng mà em cứ ko thích cái Gùi).

PS : Có người cũng chọn Miu giống mình :(. Ở trong này em có cái nick là miu đấy. Em còn dùng nick miu để chơi các thể loại trò chơi nữa. Miu ơi miu miu có biết cho chăng!!
Kamille
25-03-06, 20:55
Càng nhìn anh Gấu mới cả bạn Xoan càng thấy đẹp đôi. Nhờ. :flag: Tự dưng mình lại muốn ăn bánh Gato mới chết chứ.Càng nhìn ảnh hai bạn trẻ em càng thấy đẹp mới chết chứ. Em mới để ý là tay bác Gấu để trên cái gùi chứ ko phải "eo" nha. Nói đến cái gùi em lại muốn hỏi các bác nó để làm gì vậy, có phải để thắt cái áo lại không ạ hay để chống đau lưng ạ? (Áo kimono của Nhật thì em thấy đẹp, mặc nó vào giống như một bức vẽ sống ấy, nhưng mà em cứ ko thích cái Gùi).


Kimono chẳng có cái cúc hay cái dây nào để thắt cả. Nó như một mảnh vải lớn, dài hơn chiều cao, rộng hơn người mặc rất nhiều. Có thể nhiều người mặc chung một size được. Quá trình mặc rất phức tạp, phải nói là cực kỳ lằng nhằng. (Bằng chứng là mình học xong, quên luôn.... lần nào mặc cũng có đứa phải chỉ lại cho. Giờ thì quên tiệt rồi. :icon_cry:) Sau một thời gian loay hoay quấn quấn, gấp gấp... tất cả những chỗ thừa sẽ dồn về chỗ eo. Lúc đó lấy dây quấn lại rồi thắt cái gùi kia ở ngoài.
folie
25-03-06, 22:00
Hihi, mặc phức tạp vậy thì cởi ra có loằng ngoằng không Kam? Có khi là rất loằng ngoằng nên ai cững ngại cởi, chứ bác mưa ngâu gì lại bảo là do không có máy sưởi nên ko dám cởi :D.

Mà Kam chưa giải thích nốt là tại sao người ta lại thắt cái gùi. Nốt đi Kam iu. Kam có áo kimono ko thì mặc chụp ảnh đi. Chắc là đẹp lắm hĩ.
Phương Thảo
25-03-06, 22:30
Ông Cụ trông cứ như the last samurai ấy các bác nhở? À bác Gấu cho em hỏi ông cụ có em gái không để em học bắn súng cho nó giống Tom Cruise.
Gaup
25-03-06, 22:33
Bác em không hiểu, cô gái kia là Ông Cụ, còn người đầu bếp sushi kia chính là em. Tay phải của em và tay trái của Ông Cụ đều cầm kiếm dài trông thực là oai vệ.
Phương Thảo
25-03-06, 22:39
Thế à? Anh thấy kiếm của Ông Cụ khí ngắn. Gọi nó là dao nhíp thì hợp lý hơn. Dao nhíp kể cũng là thứ vũ khí lợi hại. Lúc nào không dùng có thể gập cho ngắn lại vừa đủ nhét trong túi quần.
Gaup
25-03-06, 22:56
Dao nhíp thì bác em nói oan cho Ông Cụ. Em tính ít cũng phải là đoản đao.

Ông Cụ không phải là gái đầu tiên chụp ảnh tay cầm đoản đao của em. Tại vì đoản đao của em nó vừa dài vừa to lại vừa thực chất. Điều duy nhất em ghét là gái khi dùng đoản đao xong hay có thái độ coi thường khá khó chịu. Ví dụ thế này, khi chụp ảnh xong gái hay nựng là: "Úi, đoản đao ơi, chị yêu đoản đao nhất trên đời" hay là "Chị mê em đoản đao hơn cả Gaup quý đoản đao." hay là "Chị nhớ bé đoản đao quá".

Bác em thấy thế có phải là thiếu tôn trọng không? Em thường hay sửa các cô và đề nghị các cô xưng hô với đoản đao một cách tôn trọng. Thường thì các cô phải gọi là "anh đoản đao" xưng em và đôi khi là "chú đoản đao" xưng cháu. Việt Nam mình vấn đề tuổi tác và xưng hô nó phức tạp thế đấy anh Phương Thảo ạ. Tôi nghĩ rồi cũng sẽ đến lúc cáo trung một thời kỳ nông nổi này thôi.
dao_hoa_daochu
26-03-06, 00:32
Các bác,
Mấy hôm nay em đang có chút việc cộng tác với các bạn interpol, nhân thể em dùng đồ công nghệ cao của các bạn để nhìn xiên qua ki mô nô, thì vầng, có lẽ là đúng là ông cụ nhà mình thật đấy ạ.


http://img501.imageshack.us/img501/8487/samurai0ob.gif

PS
@Gaup - "Ông Cụ không phải là gái đầu tiên chụp ảnh tay cầm đoản đao của em. Tại vì đoản đao của em nó vừa dài vừa to lại vừa thực chất." - Bác Gấu có tiếp tục bi bô thì cũng lưu ý một chút bác nhá, nhớ đừng có thái quá, ảnh "dao nhíp" cũng đang ở đây rồi.
lão ma
26-03-06, 01:03
Gaup già đi guốc mộc nhìn cũng cũng có vẻ nhỉnh hơn Xoan tí nhỉ?

PS! Chú Gaup quê ở Hưng Yên à ?
Babylon
26-03-06, 03:39
Nhân đây em muốn hỏi là ở HN có chỗ nào bán cái kimono xịn (có gùi) như của Ông Cụ không? Em cũng muốn oai vệ cầm đoản đao (hoặc trường kiếm). :winkwink:

P.S: Em hỏi thật đấy.
late
26-03-06, 10:28
Hôm nay là đúng 1 tháng từ ngày Ông cụ đi. Anh Gấu bảo em thể nào Ông cụ cũng mò về mà mãi không thấy Ông cụ về. Anh Gấu đi gọi Ông cụ về đi. Em gọi chẳng được. Càng gọi càng đi.

Nhớ Ông cụ thật đấy. Anh Gấu không đi gọi em ăn vạ ra đây này :)
Gaụp2
26-03-06, 22:37
Phong tục quê ta chả có giỗ 1 tháng. Chỉ có giỗ 3 ngày (khi ấy hồn thực sự lìa khỏi xác), giỗ 49 ngày (tim gan phèo phổi bắt đầu rữa), và giỗ 100 ngày (2 con ngươi nổ đánh toác).

Em late có thương Ông cụ thì ráng chờ đến 49 ngày vậy. Gớm, lão đi rồi mà hồn ma cứ quanh quất ám ảnh em late! Tội quá cơ!

Lão đã đi rồi, khuất thật rồi!
Sao hồn lão vẫn ám em tôi
Thương tôi, hồn lão đi cho khuất
Đừng để em tôi khốn một đời!
Lão Nông
26-03-06, 22:42
Hôm nay là đúng 1 tháng từ ngày Ông cụ đi. Anh Gấu bảo em thể nào Ông cụ cũng mò về mà mãi không thấy Ông cụ về. Anh Gấu đi gọi Ông cụ về đi. Em gọi chẳng được. Càng gọi càng đi.

Nhớ Ông cụ thật đấy. Anh Gấu không đi gọi em ăn vạ ra đây này :)

Sang đây mà đọc bài theo phong cách của ông cụ này em này:

http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=3154

Có cá lý thiết lẫn chart nhá.
late
26-03-06, 23:00
Sang đây mà đọc bài theo phong cách của ông cụ này em này:

http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=3154

Có cá lý thiết lẫn chart nhá.

Cảm ơn bác, nhưng không giống bác ạ. :)

Ông cụ, thế này này


Em nói thật, em là gái đẹp đến như Lewinsky, em đến văn phòng Gấu em mượn tài liệu em cũng chả sợ. Bởi vì Gấu không phải dạng Bill Clinton. Gấu là một nhà lý thuyết, chắc chắn Gấu sẽ mời gái ngồi, lấy nước lạnh cho gái uống, lục tài liệu đưa cho gái xem, xong là Gấu bắt đầu giải thích về cái tính connectivity của các bộ phận sinh dục, Gấu sẽ nói là chúng ta nên connecting everything to everything, các dumb part mà kết nối với nhau sẽ đưa đến một cái gọi là smart result. Cơ mà gái quan tâm chính đến cái dumb part của Gấu nó chi tiết to nhỏ thế nào, chứ gái lại chả để ý đến chuyện là những cái đó connect với nhau nó lại quan trọng với sự sống còn của kinh tế thế giới...

Gấu là nhà tư vấn bản địa, Gấu ngồi cùng các quan chức Tây mũm mĩm trên con Ford Escape phóng vèo vèo qua những con đường bụi mù mịt của làng quê Việt Nam và thỉnh thoảng lại ngán ngẩm giơ tay lên trời, bĩu môi, thả tay xuống, than rằng: "Oh! Phai giup cho nhung nguoi nong dan khon kho nay nhung co hoi giao tiep voi the gioi van minh". Còn em là một người trí thức yêu nước, em đứng trên cánh đồng, cạnh đồng bào của em, em bịt mũi đợi cho đám bụi của cái xe hơi mát mẻ kia lắng xuống, em quay ra nói với đồng bào em
Gaup
26-03-06, 23:17
Tình cảnh late đúng là đáng thương nhở. Giữa Ông Cụ với Gaup, chả biết chữ tình chữ hiếu bên nào nặng hơn.
late
26-03-06, 23:31
Tình cảnh late đúng là đáng thương nhở. Giữa Ông Cụ với Gaup, chả biết chữ tình chữ hiếu bên nào nặng hơn.

Anh Gấu nói em không hiểu. Ông cụ với em thì cũng như Ông cụ với anh mà. À mà không, tình của anh và Ông cụ với nhau có lẽ nhiều hơn rất nhiều chứ nhỉ. Lâu lắm rồi :)
xeko
03-04-06, 00:19
bầu roài nhưng vì cô bé xinh chứ không phải vì bác đâu nhá,em là em rất khách quan