Mua từ điển Tây Ban Nha

Quan Nhân
23-03-06, 19:26
Các bác lại cho em hỏi mua từ điển TBN ở đâu thế em đi thừ vài hiệu sách chả có chỗ nào có (em ở HN, nhưng nếu có chỗ mua ở SG em cũng nhờ được bạn).
Nhân tiện, các bác có biết mua ba lô ngon bổ rẻ ở đâu thì mách em luôn.
HaiAuPhiXu
24-03-06, 10:56
Em có cuốn từ điển phô tô, bác thích thì em cho bác mượn đi phô tô, chứ từ điển tiếng Tây Ban Nha chắc là khó kiếm.
Quan Nhân
24-03-06, 19:22
Thế thì cảm ơn bạn chim biển quá, bạn cho tớ 1 bản photo nhé.
Thu Muộn
25-03-06, 01:23
Góc phố Huế đối diện chợ Hôm. Ở đấy balô Jack Wolfskin đầy, đủ kiểu. Hồi balô hỏng, em các bác về quê được bu sắm cho cái balô 500 khìn (à có khi hơn 1 tẹo, nhưng không đáng kể, chăm chăm dưới 1t), sang kia các bạn Tây lé hết cả mắt. Balô ấy đủ cho bác lê la với tất cả túi ngủ, lót đệm, quần áo, nồi bếp... all in one vừa chắc chắn, vừa gọn nhẹ mà tiện dụng vãi lái. Nếu vẫn muốn mang nữa, bác có thể treo thêm cả bên ngoài. Nói chung chỉ là bác khỏe đến đâu chứ bác léo bao giờ so với cái balô được. Em yêu cái balô của em cực. Cái í khi sang Tây bác phải mua mất dăm trăm € mà chất lượng không tốt hơn đâu. Cái balô quan trọng lắm, đi giữa đường mà đứt cái gì thì nhục, chỉ có bay về nước. Nhưng tự nhiên bỏ vài trăm mẽo ra mua thì có hóa rồ. Nói chung em nghĩ nên mua ở VN.
Babylon
25-03-06, 02:22
Có đợt nhìn thấy có bạn nào up cái tử điển Oxford Superlex có cả English-German-Spanish lên thì phải. Ấy search thử cả hai bên xem.

Balô thì Lò Sũ, Phan Đình Phùng, gần chợ Hôm, Hàng Đường... tóm lại là rất nhiều mà không đắt vì toàn đồ nhái. Nếu tình cờ mà ấy thấy balô cho laptop nho nhỏ xinh xinh và chỉ cần là đồ nhái thì vào đây confirm tớ địa chỉ phát nhé.

Cheers, :present:
Quan Nhân
26-03-06, 11:40
Nếu anh hiểu đúng thì Thu Muộn khá là tình cảm. Có điều anh hơi buồn vì ai lại đi so sánh cái ba lô với cái ấy của anh, bình thường xếp gọn lại thì đúng là cả 2 cái đều cỡ như nhau nhưng mà lúc to nhất thì công nhận của anh chỉ bằng già nửa cái ba lô 1m.

Anh vừa lượn ra chỗ góc phố Huế chéo chợ Hôm TM bảo thì thấy nhiều loại balô giá cũng kô đắt mà chất liệu có vẻ tốt hơn so với Lò Sũ hay ĐTH. Ở chỗ đầu Lò Sũ cắt ĐTH có thấy ba lô cho laptop loại 12" lẫn 14" cũng được mắt, báo giá cái 14" NorthFace là 120K nhìn chung là đều mặc cả được nên Babylon có thể yên tâm mà mua. Túng quá thì lên Hà Trung đặt làm chưa biết giá bao nhiêu nhưng thường sẽ đắt hơn mua sẵn.
Quan Nhân
27-03-06, 23:53
Bạn HAPX mật thư cho tớ xin số đt nhé, tớ mật thư cho bạn mà chưa thấy trả lời, tớ đang cần ngay mà.
Quan Nhân
05-04-06, 17:41
Bạn HAPX đi đâu ấy nhỉ, nếu có vào thì cho tớ xin số ĐT để liên lạc lấy từ điển mang đi phô tô. Hoặc bạn nào khác có từ điển Tây Ban Nha thì cho tớ biết để liên hệ, mua hoặc phô tô đều được cả.