Re : Hồ Chí Minh - Chân Dung Một Con Người

XauTraiDaMan
23-03-06, 17:07
Tuy còn phải tạm giam trong Hilton, nhưng sau khi đọc các bài em GiangThu viết trong Topic "Hồ Chí Minh - Chân Dung Một Con Người", thì không thể tiếp tục Kiềm chế được...Dì Hấp đâu, sao lại để em GiangThu tự do, lang thang ở ngoài lâu quá vậy..?? Dì Hấp gửi ngay GiangThu vào Trại nhanh cho em, đối với loại Ngu dốt đần độn này, các Đồng chí Công an , cảnh sát "dạy dỗ" không được thì để anh em trong Hilton "dạy dỗ' nó cho..Loại này mà ko bắt nó tuột quần, lấy Đầu thuốc dí vào bím nó thì ko xong..?? Không thể Nhân đạo với loại này được..

@GiangThu : GiangThu em, ngu thì cũng có nhiều loại ngu, nhưng em cố gắng thuộc loại Ngu nào mà còn có Khả năng "Đào tạo và Dạy dỗ" lại được í..chứ Ngu dốt kiểu như em, không biết có còn Hy vọng Cài thiện được chút nào ko ?
Rio
23-03-06, 18:06
Dì Hấp gửi ngay GiangThu vào Trại nhanh cho em, đối với loại Ngu dốt đần độn này, các Đồng chí Công an , cảnh sát "dạy dỗ" không được thì để anh em trong Hilton "dạy dỗ' nó cho..Loại này mà ko bắt nó tuột quần, lấy Đầu thuốc dí vào bím nó thì ko xong..?? Không thể Nhân đạo với loại này được..


Anh em trong trại cũng có vẻ ... nóng ruột quá rồi nhể :D
Em thấy ý kiến của XấuTrai hay của nó. Cho giangthu vào trại, vừa giải quyết bức xúc của anh em trại viên, vừa giải quyết tận gốc rễ những cơn ngứa day dứt bứt rứt của em giangthu.
Lão Nông
23-03-06, 18:18
Admin mà còn do dự thì cho anh em biểu quyết, làm cái poll để giúp TW nhanh chóng ra được quyết định và trả lời được cho anh em.

Gì chứ kết quả thì em rành sáu câu, toàn là hồng vệ binh không à :D
giangthufan
23-03-06, 20:04
Các anh chị cứ chửi em đây cũng được.
Em cũng là chị Giang đây mà.
Chửi thoái mái đi, ai khen là bị cô záo xóa bài đó nghe.

PS. Vào đây hay phết, cứ như bị mẹ nhốt trong buồng thò tay ra chơi "Thúng Bủng Tùng Phèng" với các bạn
XauTraiDaMan
27-03-06, 08:02
Các anh chị cứ chửi em đây cũng được.
Em cũng là chị Giang đây mà.
Chửi thoái mái đi, ai khen là bị cô záo xóa bài đó nghe.

PS. Vào đây hay phết, cứ như bị mẹ nhốt trong buồng thò tay ra chơi "Thúng Bủng Tùng Phèng" với các bạn

Mấy hôm nay bận bài vở nên hôm nay mình mới coi được Bộ Phim Tư liệu mà bạn Wolfensohn up lên..Cảm ơn Wolfsohn nhiều nha..Bộ phim rất hay và Cảm động..Tuy đây ko phải lần đầu mình được xem Tư liệu về Bác, nhưng lần nào mỗi khi xem xong đều rất Cảm động và Khâm phục Bác..

Đặc biệt hôm nay sau khi xem xong còn có thêm một cảm giác mới nữa, nó là thấy cái Nick giangthu là muốn chửi, ko chửi chịu ko nổi..

@giangthu : giangthu em, đọc các bài em Post mấy hôm nay, được biết em vẫn chưa xem được bộ Phim bạn Wolfensohn đã post lên..Bằng mọi cách phải xem em nhé, anh vẫn còn Hy vọng sau khi coi xong, một chút Nhân tính lẻ loi nào đó còn Tồn tại trong một Đầu óc bệnh hoạn và thú tính của em được nhen nhóm lại để em ko còn nói lên những câu từ Ngu xuẩn như trước nữa.

@Admins : Với tư cách một Thành viên tôi vẫn chưa thể hiểu nổi cho đến Thời điểm này tại sao Nick giangthu lại chưa bị một Hình thức "Cảnh cáo" hay "Trừng phạt" nào là như thế nào nhỉ.?? Các bạn đọc những bài của GiangThu viết có thể xem là Bình thường được hay sao ?
giangthufan
27-03-06, 11:25
Vầng, anh Dã Man. Anh còn zì muốn chửi nữa không?
Phim loại đó em xem hơi bị nhiều, ơn Chúa.


....một chút Nhân tính lẻ loi nào đó còn Tồn tại trong một Đầu óc bệnh hoạn và thú tính của em được nhen ...