Tiếc cho anh giai này quá !

Mr Bin
23-03-06, 00:26
Đội tên người khác thi DH, tốt nghiệp, đi làm rồi leo lên Trưởng phòng. Tóm lại cũng x phải loại bỏ đi. Đáng tiếc trc kia lại bị dính phốt vì 1 con vẹo :(
Nếu sự thật đúng như báo viết thì tiếc cho giai này quá! Chả đâu vào đâu, chỉ vì 1 phút hung tính nổi lên mà mất mẹ nó cả cuộc đời.

http://www2.dantri.com.vn/Sukien/2006/3/107846.vip


Tối 19/4/1987, Đức và hai người bạn ra phố để mua sắm. Trên đường về nhà, khi ba người đang ngồi uống nước ở ven đường thì "gã tình địch" kia cũng vô tình vào quán với hai người bạn. Gặp Đức là anh ta kiếm chuyện gây gổ và cản đường không cho Đức về. Không những vậy, anh ta còn dùng ghế đập Đức rách da đầu.

Bị đánh đau, Đức chạy vào phía sau quầy bán hàng lấy được cây dao của chủ hàng nước đánh lại đám thanh niên này để chạy thoát thân. Trên đường chạy trốn, Hoàng Thế Đức còn ghé vào bệnh viện để khâu vết thương. Khi về đến nhà thì biết tin có một người bị đâm chết, biết mình đã gây ra án mạng, Đức hoảng sợ, lẳng lặng thu dọn quần áo nhảy tàu vào Nam.
.....
Sau khi đã che giấu được tung tích, năm 1995, "Đào Xuân Thám" tốt nghiệp đại học và được phân về công tác tại Công ty 625. Đến khi bị phát hiện bắt giữ thì Đào Xuân Thám tức Hoàng Thế Đức đang giữ chức Trưởng phòng Thiết kế.
......
Còn tại cơ quan, Đào Xuân Thám công tác rất tốt, song mỗi khi Đảng ủy cơ quan đề nghị kết nạp Đảng thì anh kiên quyết từ chối!
.......