Văn Tàu, anh thích ...

HaiDang
22-03-06, 15:02
Anh mượn đất văn chương TL mở cái quán này để kê tạm mấy đoạn văn tàu mà anh thích.
HaiDang
22-03-06, 15:06
Tôi dám đánh cuộc rằng các nam sinh rủi ro trên đời như tôi hoàn toàn không nhiều. Nếu tôi không có một em gái song sinh cùng ngày cùng tháng cùng năm, nếu em gái không phải là một đứa con gái thiên tư bình thường mà nhõng nhẽo mười phần - lui lại mười ngàn bước mà nói, chỉ cần nó không học trong trường của chúng tôi, thì tôi có thể tiết kiệm được rất nhiều tế báo não, mà có khi còn có thể trở thành đại danh lừng lẫy siêu quần bạt tụy. Tiếc thay, đó đều là ảo tưởng. Vì đứa em gái nhõng nhẽo cùng trường cùng lớp này, mà tôi đã bị hàng loạt sự phiền phức bao vây.

Rất mong có ngày tổ chức tất cả những đứa con trai bị em gái gây rắc rối thành một Hiệp hội những người anh đau khổ ...
HaiDang
22-03-06, 15:13
"Thư kháng nghị : bố mẹ muốn có một đứa con gái bình thường hay một đứa con gái tài năng ? Anh trai là lão đại, lúc trong bào thai đã hưởng nhiều chất dinh dưỡng hơn, nhưng hiện tại còn chiếm địa vị quan trọng. Bố mẹ gọi anh trai bằng tên, mà cứ gọi con là cục cưng, lúc nào con mới được làm tổng chỉ huy ? Con gái của bố mẹ hoàn toàn không phải là cục cưng, nên nó muốn bố mẹ coi trọng"
HaiDang
22-03-06, 15:15
"Thư từ chức : bản nhân làm tổng chỉ huy là bất đắc dĩ, chẳng được cái gì hay, trách nhiệm lại rất nặng, so với con gái của bố mẹ, bản nhân thiệt thòi nhiều quá. Dùng quan điểm công bằng mà nói, bản nhân ở trong nhà làm người không đáng gì, bố mẹ có việc gì thì sau cùng mới thông báo cho con, mà không hề coi trọng con như coi trọng em gái"
HaiDang
22-03-06, 15:20
Tác gia là một nghề nghiệp rất vô nghĩa, suốt ngày ngồi trong nhà, không ngừng moi moi móc móc trong lòng viết ra, so với làm văn còn khó hơn nhiều !