Phụ nữ thực sự muốn giề?

Huyền Trang
20-03-06, 15:18
bài này chôm được, chị để cho 4c đọc chơi cho nó hiểu thêm tí về phụ nữ thôi, đằng nào thì các chú trai cũng không thoát, hí hí hí...


Phụ nữ thật sự muốn gì ???Ngày xửa ngày xưa, đã lâu lắm rồi, có một ngôi làng của bộ tộc Adam sống trong một thung lũng. Tất cả mọi người trong bộ tộc đều lấy tên của bộ tộc để đặt trước tên của mình như một sự tôn vinh, Adam1, Adam2, và cứ thế tăng dần lên ..

Một ngày nọ, tù trưởng của làng, Adam1, bỗng nẩy ra ý định mình sẽ làm một chuyến phiêu lưu. Anh ta đem theo tất cả những thứ cần thiết, trao quyền tù trưởng cho người bạn thân nhất của mình là Adam2 rồi lên đường.Chuyến phiêu lưu nào cũng đến lúc kết thúc, và Adam1 giờ đây đang trên con đường trở về ngôi làng yêu quí của mình. Gần về đến làng, Adam1 chỉ còn phải đi qua một con đường nhỏ xuyên qua núi.

Bỗng nhiên, một con quái vật khủng khiếp nhảy ra ngay trước mặt anh, nói với Adam1 rằng nó sẽ giết chết anh nếu không trả lời được câu đố của nó.

Nó nói rằng đây là một câu đố vô cùng khó, hàng trăm hàng ngàn năm nay, những bộ óc siêu việt nhất của loài người cũng không tài nào có câu trả lời đúng, vì thế nó sẽ cho Adam1 thời gian một năm để tìm ra câu trả lời. Quá thời hạn đó nó sẽ tìm đến để giết chết Adam1 (đương nhiên là nó sẽ làm được- quái vật mà ) và tiện thể tiêu diệt luôn cả làng của anh ta.Và câu hỏi đó là : “Phụ nữ thật sự muốn gì ?” .Đây quả là một câu hỏi quá sức khó đối với Adam1, nhưng không còn cách nào khác, anh đành chấp thuận.

Trở về, Adam1 hỏi tất cả mọi người trong làng, nhưng không ai đưa ra được câu trả lời hoàn hảo. Adam1 cũng mời tất cả các nhà thông thái của bộ tộc Adam đến để hỏi, các nhà thông thái tranh cãi với nhau rất lâu, rất lâu mà vẫn không tìm ra được câu trả lời .

Cuối cùng họ khuyên Adam1 nên đến hỏi mụ phù thuỷ già sống gần đó, tuy nhiên cái giá phải trả cho mụ thường là rất đắt ..Những ngày cuối cùng của thời hạn một năm cũng đã tới gần. Adam1 không còn cách nào khác là đến xin ý kiến của mụ phù thuỷ. Cô ta đồng ý sẽ đưa câu trả lời nhưng với một điều kiện. Đó là cô ta muốn lấy Adam2, vị tù trưởng rất đẹp trai, phong độ và mạnh mẽ của bộ tộc Adam, bạn thân nhất của Adam1.

Adam1 thất kinh và nghĩ, nhìn mụ phù thuỷ mà xem, mụ vừa cực kì xấu xí lại vô cùng độc ác. Adam1 chưa từng bao giờ thấy một ai đáng sợ như mụ ta. Không, Adam1 sẽ không để bạn thân của mình phải chịu thiệt thòi đến như vậy. Adam1 cố thuyết phục mụ ta nhưng không, mụ không chấp nhận ai khác ngoài Adam2.Khi biết chuyện, Adam2 đã nói với Adam1 rằng sự hi sinh đó của chàng làm sao có thể so sánh được với sự sống của Adam1 và sự tồn tại của ngôi làng yêu quý. Và Adam2 quyết định hy sinh.Cuộc hôn nhân được chấp thuận và Adam1 cũng nhận được câu trả lời. Điều phụ nữ thật sự muốn đó là: “ Có thể tự quyết định lấy cuộc sống của mình “ .

Ngay lập tức tất cả mọi người đều nhận ra rằng mụ ta vừa thốt ra một chân lý. Adam1 của họ nhất định sẽ được cứu. Quả thật con quái vật khủng khiếp nọ đã rất hài lòng với câu trả lời và giải thoát cho Adam1 khỏi cái án tử hình kia.Sau đó tất nhiên là đám cưới của mụ phù thủy và Adam2. Tưởng chừng như không có gì có thể khiến Adam1 hối hận và đau khổ hơn nữa vì đã để cho bạn mình phải hy sinh như vậy. Tuy nhiên chàng tù trưởng Adam2 của chúng ta vẫn cư xử hết sức chừng mực và lịch sự..Đêm tân hôn, Adam2 thu hết can đảm bước vào động phòng. Nhưng, gì thế này? Trong phòng không phải là mụ phù thủy già nua xấu xí mà là một cô gái vô cùng xinh đẹp đợi chàng tự bao giờ.

Nhận thấy sự ngạc nhiên trên nét mặt chàng, mụ phù thuỷ từ tốn giải thích là vì chàng rất tốt với cô lúc cô là phù thuỷ nên để thưởng cho chàng, cô sẽ trở thành một người xinh đẹp dễ mến đối với chàng trong một nửa thời gian của ngày . Vấn đề là chàng phải lựa chọn hình ảnh của nàng vào ban ngày và ban đêm.Chao ôi sao mà khó thế? Adam2 bắt đầu cân nhắc:

Ban ngày nếu nàng là một cô gái xinh đẹp thì ta có thể vênh mặt, ưỡn ngực tự hào cùng nàng đi khắp nơi cùng anh em, nhưng ban đêm làm sao mà chịu cho nổi?

Hay là ngược lại nhỉ, học ở BachKhoa bao năm rồi ta đâu cần sỹ diện với bạn bè cơ chứ, cứ để nàng ta xấu xí trước mặt mọi người đi, còn khi màn đêm buông xuống ta sẽ tận hưởng thiên đường cùng nàng công chúa kiều diễm kia ?Adam2 đã nghĩ ra câu trả lời cho mình, trước khi nhìn xuống dưới, nếu bạn là 1 Adam, bạn cũng nên có câu trả lời, ai mà biết được liệu bạn có rơi vào tình huống này hay không .………


Adam2 đã bảo mụ phù thuỷ hãy ‘tự quyết định lấy số phận của mình’ . Tất nhiên câu trả lời này đã làm cho mụ phù thuỷ đội lốt cô nàng xinh đẹp kia hài lòng và nàng ta nói rằng nàng ta sẽ hóa thân thành một cô nương xinh đẹp suốt đời. Đó là phần thưởng cho người biết tôn trọng ý kiến của phụ nữ.Vậy bài học rút ra từ câu chuyện này là gì ???????
Như Adam2 sau này vẫn nói đi nói lại với con cháu …Vợ bạn đẹp hay xấu điều đó không quan trọng, từ sâu bên trong cô ta vẫn là một mụ phù thuỷ.
TungDuong
20-03-06, 15:45
Làm gì có Adam1,2 .... nào. Em Huyền Trang này bịa tên quá, nguyên văn truyện nó thế này này:

Vua Arthur trẻ tuổi bị phục kích và bị vương quốc láng giềng bắt giữ. Có lẽ là vua nước đó sẽ giết ngài, nhưng vẻ trẻ trung đáng yêu của anh đã làm cho vua nước đó cảm động. Ông ta hứa sẽ trả tự do cho Arthur nếu ngài giải được một câu đố cực khó. Thời hạn để Arthur đưa ra câu trả lời là một năm. Nếu sau một năm anh không tìm ra lời giải, Arthur sẽ phải chết. Câu đố là: Phụ nữ thật sự muốn gì?

Ðó là câu đố mà có lẽ đến nhà thông thái nhất thế gian này cũng phải bó tay. Và với Arthur của chúng ta câu đố này quả là một thử thách quá lớn. Nhưng dù sao nó vẫn tốt hơn là cái chết. Arthur đành chấp nhận mạo hiểm. Khi trở về vương quốc của mình, ngài hỏi tất cả mọi người từ các công chúa, các cô gái mại dâm, các vị cha xứ đến cả các quan toà nhưng không ai có thể đưa ra một câu trả lời hoàn hảo. Ðiều mọi người khuyên vua là đến hỏi bà phù thuỷ già bởi vì có lẽ chỉ còn bà ta mới giải được câu đố hóc búa đó. Tuy nhiên cái giá phải trả là rất đắt. Những ngày cuối năm cũng đã tới gần. Arthur không còn cách nào khác là đến xin ý kiến của mụ phù thuỷ. Bà ta đồng ý sẽ đưa câu trả lời nhưng với một điều kiện. Ðó là bà ta muốn lấy Garwain - hiệp sỹ dũng cảm nhất hội bàn tròn, bạn thân nhất của vua. Arthur thất kinh. Bà ta vừa xấu vừa bẩn thỉu. Ngài chưa từng bao giờ thấy một ai đáng sợ như mụ ta. Không! ngài sẽ không để bạn thân của mình phải chịu thiệt thòi đến như vậy. Khi biết chuyện, Garwain đã nói với Arthur rằng sự hi sinh đó của chàng làm sao có thể so sánh được với sự sống của vua và sự tồn tại của hội bàn tròn. Và chàng hiệp sỹ quyết định hy sinh.

Cuộc hôn nhân được chấp thuận và vua Arthur cũng nhận được câu trả lời. Ðiều phụ nữ thật sự muốn đó là có thể tự quyết định lấy cuộc sống của mình. Ngay lập tức ai cũng nhận ra rằng mụ ta vừa thốt ra một chân lý. Vua của họ nhất định sẽ được cứu. Quả thật vua nước láng giềng rất hài lòng với lời giải đố và giải thoát cho Arthur khỏi cái án đó.

Lại nói về đám cưới của mụ phù thuỷ và chàng hiệp sỹ. Tưởng chừng như không có gì có thể khiến Arthur hối hận và đau khổ hơn nữa. Tuy nhiên chàng hiệp sỹ của chúng ta vẫn cư xử hết sức chừng mực và lịch sự. Mụ phù thuỷ thì trái lại, mụ ta làm nháo nhào mọi thứ lên. Thỉnh thoảng mụ lại lấy cái tay bẩn thỉu của mụ nhón cái này một chút, bốc cái kia một tý. Thật chẳng ra làm sao cả. Mọi người thì hết sức khó chịu.

Ðêm tân hôn, Garwain thu hết can đảm bước vào phòng. Nhưng, gì thế này? Trong phòng không phải là mụ phù thuỷ già nua xấu xí mà là một cô gái vô cùng xinh đẹp đợi chàng tự bao giờ. Nhận thấy sự ngạc nhiên trên nét mặt chàng hiệp sỹ cô gái từ tốn giải thích là vì chàng rất tốt với cô lúc cô là phù thuỷ nên để thưởng cho chàng hiệp sỹ cô sẽ trở thành một người xinh đẹp dễ mến đối với chàng trong một nửa thời gian của ngày. Vấn đề là chàng phải lựa chọn hình ảnh của nàng vào ban ngày và ban đêm. Chao ôi sao mà khó thế? Garwain bắt đầu cân nhắc: Ban ngày nếu nàng là một cô gái xinh đẹp thì ta có thể tự hào cùng nàng đi khắp nơi, nhưng ban đêm làm sao mà chịu cho nổi? Hay là ngược lại nhỉ, ta đâu cần sỹ diện với bạn bè cơ chứ, cứ để nàng ta xấu xí trước mặt mọi người đi, còn khi màn đêm buông xuống ta sẽ được ở bên cạnh thiên thần này?
Garwain đã bảo mụ phù thuỷ hãy ‘tự quyết định lấy số phận của mình’ . Tất nhiên câu trả lời này đã làm cho mụ phù thuỷ đội lốt cô nàng xinh đẹp kia hài lòng và nàng ta nói rằng nàng ta sẽ hóa thân thành một cô nương xinh đẹp suốt đời. Đó là phần thưởng cho người biết tôn trọng ý kiến của phụ nữ.
HaiDang
20-03-06, 16:59
Ớ ... vấn đề nhéo phải ở chỗ Adam hay Garwain.

Vấn để ở cái câu kết luận kia kìa !
firefly
20-03-06, 17:02
Phụ nữ thực sự muốn giề?
muốn tất
TungDuong
20-03-06, 17:06
Ớ ... vấn đề nhéo phải ở chỗ Adam hay Garwain.

Vấn để ở cái câu kết luận kia kìa !

Nhưng thử không có xem, đấy mới là vấn đề anh ạ.
HaiDang
20-03-06, 17:08
Ớ, cô em gái dỗi à ?

Đây là tiếu lâm tự cơ mà ?

Thôi dừng dỗi nữa. Anh cũng vừa mời dỗi xong, chẳng có vị gì, chán lắm em ạ.
TheDifference
20-03-06, 17:10
Vợ bạn đẹp hay xấu điều đó không quan trọng, từ sâu bên trong cô ta vẫn là một mụ phù thuỷ.
Kể ra lâu lâu, anh thấy con mèo già này cũng gúc được một câu có lý.

TungDuong về lo làm đẹp chuẩn bị lừa zai đi em. Bi bô mãi.
TungDuong
20-03-06, 17:23
Ớ, cô em gái dỗi à ?

Đây là tiếu lâm tự cơ mà ?

Thôi dừng dỗi nữa. Anh cũng vừa mời dỗi xong, chẳng có vị gì, chán lắm em ạ.

Ơ, nói thế mà là nói dỗi á :winkwink: . Em giề mà phải dỗi, dỗi chả có vị gì với cả có phải việc của em đâu mà dỗi hả anh?

@ Diff già: Bi bô mãi. Em gì mà phải lo làm đẹp để lừa ai hả anh? Nói nhỏ, em gặp anh giai ngoài đường rồi đấy :whisper:
lamaquen
20-03-06, 17:51
Phụ nữ thực sự muốn giề?
muốn tất

Bạn firefly đã trả lời cho anh HaiDang tại sao em TungDuong ko chỉ muốn thấy câu chuyện thể hiện được ý nghĩa gì, mà còn muốn nhân vật phải đúng là vua Arthur và những người bạn -chứ ko phải là Adam1, 2 nghe còn khô hơn công thức toán, chẳng lãng mạn hấp dẫn tẹo nào cả.
Lão Nông
20-03-06, 19:56
Anh đọc xong chuyện của mấy em gái về chuyện "phụ nữ thực sự muốn giề" nên muốn kiểm chứng xem trong trường hợp của anh có đúng hay không. Vừa đi làm về, dắt xe vào nhà thì nhìn thấy mặt vợ, anh phủ đầu luôn "cô thực sự muốn giề?", thế là bị chu chéo lên nào là tôi sống với anh mười lăm mười sáu năm, đẻ mấy mặt con rồi, mà hôm nay anh đổ đốn đi về đến nhà là gây sự, anh tưởng là tôi không đi làm vì cái nhà này à, vì bố con anh à, có ai khổ như tôi không,... tóm lại là rất gay cấn.

Anh sợ quá, vứt mẹ xe đấy, móc lấy bao thuốc với mấy đồng tiền lẻ chạy ra quá bia hơi đầu khu làm 2 vại rồi ra quán net chat chít với các cô các chú cho nó thư giãn.

Mịa, tối nay mà anh cầm bó hoa về nhà nữa thì chắc vợ anh nó đốt mịa cả nhà.

Có cô nào cho anh lời khuyên, anh đâm đầu vào tường rồi.
lão ma
21-03-06, 02:10
Lão nông cứ đi bỏ đi đâu 1 tuần rồi về lại xem con quạ khoang nhà lão có còn te tát lên nữa không thôi. Chiêu này anh thấy hiệu lực lắm!
Lão Nông
21-03-06, 02:35
Nghe lời lão chắc tớ chuyển hộ khẩu quá, thôi cứ tối mò về nhà rẽ qua chạn làm 2 ngụm rượu cho nó khí thế rồi đi ngủ, chắc mai là lại ngon lành cành đào. Già rồi không chơi giận lâu đâu, mai mình cứ ngủ nướng 1 tý, lúc dậy vợ con đi học đi làm cả rồi là êm chuyện (bài này thực hành nhiều rồi)
lão ma
21-03-06, 02:45
Con quạ khoang đ éo nào cũng thế lão nông a. Già đòn non nhẽ, lão nông cứ đi đâu vài ngày ăn ngủ cho tinh thần thoái mái, khi về nhà nó lại chả chiều như bố trẻ ấy chứ. Thôi tùy lão nông, làm 1 kút cho ấm lòng chiến sĩ, rồi ba xoa hai đập leo lên giường cũng xong, ăn tăn làm gì.
HaiDang
21-03-06, 07:25
Lão nông cứ đi bỏ đi đâu 1 tuần rồi về lại xem con quạ khoang nhà lão có còn te tát lên nữa không thôi. Chiêu này anh thấy hiệu lực lắm!

Hị hị, Lão Ma Đầu xúi dại anh em, nhá ! :)

Mà thật nhiều khi mình cũng muốn bỏ đi đâu béng 1 tuần cho vợ nó biết tay, nhưng mà nghĩ lại thì sợ khi quay về nhéo còn cái nhà mà vào :) Xét ra mình từ ngày lấy vợ bỗng trở nên hèn kém quá !

Chú nào chưa cưới vợ thì vào đây mà xem tâm sự các anh này !
firefly
21-03-06, 09:19
Nghe lời lão chắc tớ chuyển hộ khẩu quá, thôi cứ tối mò về nhà rẽ qua chạn làm 2 ngụm rượu cho nó khí thế rồi đi ngủ, chắc mai là lại ngon lành cành đào. Già rồi không chơi giận lâu đâu, mai mình cứ ngủ nướng 1 tý, lúc dậy vợ con đi học đi làm cả rồi là êm chuyện (bài này thực hành nhiều rồi)

Lão nông này rách việc thật. Lại còn hỏi vợ bác muốn giề. Đã nói rồi:
Có ba cái lựa chọn:

1) Muốn tất
2) Chẳng biết muốn cái gì
3) Chẳng muốn gì cả

Có thế mà cũng phải hỏi. Đã biết không có câu trả lời mà cứ hỏi. Đã là phù thủy thì có thể biến câu trả lời này thành câu trả lời kia, việc quái gì phải nhờ đến mấy bác mà bác nhiễu
Lão Nông
21-03-06, 10:03
Ờ, có gái giải thích nó cũng rõ hơn, bọn đàn ông nhất là lão ma già bơm vá vào tý nữa làm anh bỏ nhà đi thật.

Nói chung là càng già càng dại.

Cảm ơn em.
Huyền Trang
21-03-06, 10:40
Em Đom đóm nhà chị nó bảo là nó muốn tất, thế mà các chú đầu óc bã đậu vẫn còn hỏi nhặng xị hết cả lên. Ngu vật!

Sao không phi ngay ra ngoài đường phố hỏi mua tất dệt kim đông xuân hay là bất cứ loại nào được gọi là tất, hay là ủng iếc gì đấy. Thế mà còn kể chuyện đã có vợ con, chán lắm kơ, các em giai.

Hôm nọ thằng cô hồn nhà chị uống rượu say với mấy thằng mất dạy, về đến ngõ để nguyên xe máy nổ, chui vào giường ngủ luôn. Chị về chửi 33 phút tất cả, chung quy lại đều nhấn mạnh một từ sấm sét "cút đi", vì đấy là điều chị thực sự muốn.

15 phút sau nó tỉnh dậy, tự thu xếp quần áo, lên xe đi mất. Chị bắt đầu thấy lo thì nó lại về, quẳng quần áo vào tủ rồi lại chui vào giường ngủ, sáng sau dậy hỏi nó bảo chẳng nhớ gì hết.

Đấy, chúng mày có bao giờ lớn để hiểu bọn chị đâu. Phụ nữ thực sự muốn gì? hỏi thế để làm các chú động não tí thôi, chứ nhéo bao giờ trả lời được đâu. Chán
HaiDang
21-03-06, 10:58
Đàn bà thế nào thì bọn anh còn quan tâm xem muốn cái gì, chứ như cô Huyền Trang đây thì đừng có mà mơ, nhá ! :) Cô muốn gì thì cũng kệ cô, nhá ! :)

Đúng là gái thì nhéo có logic, gái cũng năm bảy loại, ở đời phải biết mình là ai chứ :) Chỉ tưởng bở là giỏi :)

Hè hè anh đùa đấy, đang street quá :)
Lão Nông
21-03-06, 11:34
Thấy đ/c Diff gọi em Huyền Trang này là con mèo già, đúng quá cơ. Anh mà là chồng cô, anh đâm mẹ đầu vào tường, đến đâu thì đến.

Anh hôm trước nghe lỏm được chuyện nhà của HT kể với vợ anh:

HT: Hôm nay tôi vừa bố thí cho một thằng mất dạy 50 nghìn
Vợ LN: Sao bà hoang thế, thế nó có nói gì không?
HT: Ờ, nó nói là "tôi xin mình"
firefly
21-03-06, 11:44
Bác HT à, đã bảo là không hiểu mà, giả thích nhiều thế? Thậm chí bảo vợ bác ấy muốn tất mà các bác ấy có biết tất là cái gì đâu, nhỉ các bác em nhỉ
NguoiConTraiNgo
21-03-06, 12:02
Phụ nữ muốn nhún giao lưu tâm hồn chăng ?
http://upload.thanhnienxame.net/members/ec806ef933.jpg
http://upload.thanhnienxame.net/members/_ec806ef933.jpg (http://upload.thanhnienxame.net/members/ec806ef933.jpg)
lão ma
21-03-06, 20:25
Gái chưa chồng thì muốn hồng hồng tuyết tuyết, đến khi úp sọt được giai rồi thì vừa muốn tài sọt lại muốn tài sì ách chuồn. Nói chung thì gái đ éo là gì cả, nhưng đôi khi lại là tất cả!
Huyền Trang
22-03-06, 11:13
Thấy đ/c Diff gọi em Huyền Trang này là con mèo già, đúng quá cơ. Anh mà là chồng cô, anh đâm mẹ đầu vào tường, đến đâu thì đến.

Anh hôm trước nghe lỏm được chuyện nhà của HT kể với vợ anh:

HT: Hôm nay tôi vừa bố thí cho một thằng mất dạy 50 nghìn
Vợ LN: Sao bà hoang thế, thế nó có nói gì không?
HT: Ờ, nó nói là "tôi xin mình"

Não Lông ân hận về cách cư xử với vợ nhiều năm qua, bèn ôm về nhà một bó hoa:

- Em iêu, tặng hoa cho em này, anh mua cả vé xem phim Gladiator nữa, tối nay... bỏ hết mọi thứ đấy đi... thư giãn nhé!

Vợ Não Lông buông rơi bát mì tôm vàng khè xuống sàn nhà cái đùng

- Ối giời cao đất dầy ơi! Sao đời con nhục thế này. Sáng đến cơ quan thì bị sếp chửi bới, trưởng phòng thì chán không thèm quấy rối nữa, con thì ốm như cái bị bẹp. Vừa làm vỡ hết số bát đĩa cuối cùng xong thì thằng chồng lại tự dưng dở chứng mời đi xem phim. Thôi, con đi chết đây cho nó rảnh nợ!
HTA
22-03-06, 11:23
Fụ nữ muốn gì? - Muốn fkc & fkced! Các bác hỏi nhố nhăng bỏ mịa! Chỉ có mấy bác chym teo mới hay lăn tăn chuyện, fụ nữ muốn gì thôi, em thật. :D
Lão Nông
22-03-06, 11:29
Não Lông ân hận về cách cư xử với vợ nhiều năm qua, bèn ôm về nhà một bó hoa:

- Em iêu, tặng hoa cho em này, anh mua cả vé xem phim Gladiator nữa, tối nay... bỏ hết mọi thứ đấy đi... thư giãn nhé!

Vợ Não Lông buông rơi bát mì tôm vàng khè xuống sàn nhà cái đùng

- Ối giời cao đất dầy ơi! Sao đời con nhục thế này. Sáng đến cơ quan thì bị sếp chửi bới, trưởng phòng thì chán không thèm quấy rối nữa, con thì ốm như cái bị bẹp. Vừa làm vỡ hết số bát đĩa cuối cùng xong thì thằng chồng lại tự dưng dở chứng mời đi xem phim. Thôi, con đi chết đây cho nó rảnh nợ!

Mèo già em yêu chưa đọc kỹ bài của anh ở trên hả em?Mịa, tối nay mà anh cầm bó hoa về nhà nữa thì chắc vợ anh nó đốt mịa cả nhà.

Anh đồ rằng em là giai giả gái chứ léo phải gái thật, mà nếu là gái thì cũng là gái già chưa chồng, đúng không em yêu?

Đúng là vợ chồng anh cũng có đi xem phin, cái gì Anh Hùng, Galadiator, Vô Cực, Mặt nạ sắt... dưng mà mỗi lần rủ vợ đi xem nó cũng là cả 1 nghệ thuật em ạ.

Em đã đọc mấy quyển binh pháp chưa, kiểu cổ điển như của Tôn Tử cũng được, trước khi đi phải bày binh bố trận, phải trộn các bài vào nhau cho địch không biết đường nào mà lần.

Chứ cứ đơn giản mang hoa mang vé về nhà, nó không tát cho nát mặt là may.
Lão Nông
22-03-06, 11:32
Fụ nữ muốn gì? - Muốn fkc & fkced! Các bác hỏi nhố nhăng bỏ mịa! Chỉ có mấy bác chym teo mới hay lăn tăn chuyện, fụ nữ muốn gì thôi, em thật. :D

Chú Lút, anh chân thành khuyên chú tập trung vào chuyên môn sang cái topic truyện ngụ ngôn của chú đi, con mèo già em anh nó mà cào thì chú không còn mặt mũi nào xưng bá thiên hạ đâu.