Thịt chó và thịt bò

giangthu
17-03-06, 09:49
Nhìn hình như vậy mà xả thịt lột da đồng loại người ta ra xong rồi lại mắm tôm rụa mậm. Rõ ràng là thất nhân ác đức.
HaiDang
17-03-06, 13:54
Anh nhéo ăn thịt chó, nhưng anh cũng thắc mắc chút.

Tại sao ăn thịt chó là thất nhân ác đức, còn ăn thịt bò thịt heo thì không ác đức thất nhân ?
Bắc Thần
17-03-06, 14:03
Anh nhéo ăn thịt chó, nhưng anh cũng thắc mắc chút.

Tại sao ăn thịt chó là thất nhân ác đức, còn ăn thịt bò thịt heo thì không ác đức thất nhân ?

Tại vì bò nó không biết vẫy đuôi mừng và nhặt báo cho chủ. Thứ nữa là bít-tết thịt chó ăn bạc nhạc không có ngon miệng như bít-tết bằng thịt bò.

Thượng đế muốn con người ta phải ăn thịt bò thịt heo. Đó là lý do tại sao người lại tạo dựng nên thịt bò thịt heo ngon quá trời quá đất như thế.
HaiDang
17-03-06, 16:13
Trò Bắc : trả lời lằng ngoằng không đúng trọng tâm, 4 điểm (trên 10), về chỗ suy nghĩ tiếp !

Các trò khác, ai xung phong trả lời câu này ?
Kin
18-03-06, 17:32
Ăn thịt con nhéo gì mà chả gọi là ác nhân thất đức, đều là tước đoạt mạng sống cả. Ngay cả ăn rau cũng thế thôi, cũng là tước đoạt mạng sống. Con người vốn dĩ là động vật ăn tạp, từ thời tiền sử đã thế, bây giờ cơm no bò cưỡi rồi mới nghĩ ra là thất đức với chả không thất đức. Phú quý sinh lễ nghĩa mà, nói chung là em GT lại chơi trò bình mới rượu cũ, tiếp tục kiếm cớ sỉ vả đồng loại...
HaiDang
18-03-06, 18:57
Ấy, mãi mới có người nói được một câu nghe lọt lỗ tai !

CBN, cứ gì ăn thịt chó mới là thất nhân ác đức !
giangthufan
18-03-06, 20:25
Anh Hải Đăng em tên thì nhớn mà người lại có vẻ không được như vậy ha.
Giết người có thằng bị tử hình, có thằng chung thân, có thằng vài ba năm, có thằng được tha bổng, lại có thằng được phong anh hùng liệt sĩ. Ăn thịt cũng vậy.
Ăn thịt chó vốn ứ phải là nghề của các cụ Hùng, cô giáo em bẩu thế, nên các cụ ý ứ thuần chủng một loài chó nào để chăn dắt vắt sữa đi tơ xẻ thịt. Loài chó đã được chứng minh là chã đối với người (xin lỗi mấy anh chị chã như chị Wolsohn nhà em), không giống bò lợn zê kìu. Có ai kêu cứu gì không?
Các anh ăn thì cứ ăn, như bọn tây ăn bọ kạp zắn zết thôi mà, ai cấm, nhưng các anh lại cho đó là quốc hồn quốc túy hay văn hóa thì, phậc-ọp, xin giữ cái văn hóa đó lại cho ziêng mình, nó ứ phải của chị Giang em.
Người đói dài mồm thối đ!t ra thì phải vác chó ra chén. Chó đói cong đuôi móp bụng ra thì phải đi đợp kứt. Tróc gì mà văn hóa?
Lại như ngày trước có bố nhà văn kêu gọi bảo tồn "văn hóa xích-lô" như một nét đẹp của ngàn năm văn hiến (?). Hề đau hề đớn. Khổ nhục quá mới phải xực chó mèo chuột nhái, mới phải kéo xe tay đẩy ba gác đạp xích lô. Khi cuộc sống khá lên thì tự nhiên cóc nhái biến khỏi bàn ăn còn xích lô xe thồ đi sang bên Lào. Tróc gì mà bảo tồn?
Sớm muộn thì bọn Đài Hàn cũng bỏ ăn thịt chó (bỏ ở mức công cộng, ứ phải tất cả) cũng như tây bỏ ăn bồ câu chim sẻ. Bọn Tàu thì em ứ biết, chúng nó cũng giống chị Hải Đăng em thôi mà.

Ấy, mãi mới có người nói được một câu nghe lọt lỗ tai !

CBN, cứ gì ăn thịt chó mới là thất nhân ác đức !
HaiDang
20-03-06, 08:27
Mịa cái thằng ku này, em giangthu anh tuy cố chỗ hơi cực đoan chút đỉnh, nhưng trình độ phong thái thì rõ ràng là hơ n người, mày có muốn theo bám đít em anh thì cũng phải cố mà đọc cho hiểu trước khi bi bô, nhá !

Em giangthu anh bảo "ăn thịt chó là thất nhân ác đức".

Anh bảo "nếu mà nói thất nhân ác đức thì ăn con nhéo gì cũng là ác đức thất nhân, chẳng riêng gì ăn chó".

Hiểu chửa ?

Cho nên những đứa vận động bỏ ăn thịt chó rõ ràng là thiểu năng tư duy, nếu không thì cũng thuộc thể loại đạo đức giả. Thịt chó, ai thích thì cứ ăn, ai không thích thì thôi. Chó-eater đừng có chửi bới non chó-eater là thất nhân ác đức !

Hiểu chửa ?

Con bà nó, mình đang dỗi thằng ku Đào mà lại gặp đúng cái thằng điên này, làm mình hết cả dỗi !
giangthufan
20-03-06, 09:17
Úi giời chị Hải Đăng nóng thế (gọi chị thôi nhờ, chứ gọi anh nghe ngượng chết, đàn ông ai lại cay cú thế chứ).
Chị Giang em chả những nói "ăn thịt chó là thất nhân ác đức" mà còn nói "ăn thịt chó là vô văn hóa" nữa ấy chứ. Nếu chị muốn phản đối, chị hãy chứng minh "Không ăn thịt chó là thất nhân ác đức" hoặc "Ăn thịt chó không là thất nhân ác đức" xem nào? Đừng ngụy biện.Mịa cái thằng ku này, em giangthu anh tuy cố chỗ hơi cực đoan chút đỉnh, nhưng trình độ phong thái thì rõ ràng là hơ n người, mày có muốn theo bám đít em anh thì cũng phải cố mà đọc cho hiểu trước khi bi bô, nhá !

Em giangthu anh bảo "ăn thịt chó là thất nhân ác đức".

Anh bảo "nếu mà nói thất nhân ác đức thì ăn con nhéo gì cũng là ác đức thất nhân, chẳng riêng gì ăn chó".

Hiểu chửa ?

Cho nên những đứa vận động bỏ ăn thịt chó rõ ràng là thiểu năng tư duy, nếu không thì cũng thuộc thể loại đạo đức giả. Thịt chó, ai thích thì cứ ăn, ai không thích thì thôi. Chó-eater đừng có chửi bới non chó-eater là thất nhân ác đức !

Hiểu chửa ?

Con bà nó, mình đang dỗi thằng ku Đào mà lại gặp đúng cái thằng điên này, làm mình hết cả dỗi !
Biển
20-03-06, 09:21
Giang Thu nàng hỡi. Ba má anh trót sinh ra anh ở VN mất dồi. Thích ăn thịt chó ngấm vào máu mất dồi, không sửa được em à.
Em chỉ cho anh cách nào cai thịt chó đi em. Ăn chay thì không đành, sống sao nổi. À hay anh chuyển sang ăn thịt người vậy nhé? Nhưng mà chưa có ai tình nguyện cho anh ăn thịt.
Em sẵn sàng chưa?
giangthu
20-03-06, 09:50
em giangthu anh tuy cố chỗ hơi cực đoan chút đỉnh, nhưng trình độ phong thái thì rõ ràng là hơ n người

Câu này nghe mới là mát ruột. Thật ra để cho mình danh chính ngôn luạn là mình cảm hóa được toàn bộ hồng vệ binh ở trong đây cho dù là đại cán và ngoan cố tới cỡ nào. Anh HaiDang nói đúng rồi.


Giang Thu nàng hỡi. Ba má anh trót sinh ra anh ở VN mất dồi. Thích ăn thịt chó ngấm vào máu mất dồi, không sửa được em à.

Vậy thì anh hãy nên nâng cấp đời sống văn hóa của mình bằng việc ngừng ăn thịt chó. Anh có tưởng tượng là cách đây vài chục năm người ta vẫn ăn nhau người và thai nhi coi như là thịt cá. Nhưng bây giờ sản lượng tinh đạm trong thứ đó dưới khoa học cũng không khác nhưng mà hình ảnh được coi là dã man tàn khốc. Chỉ vài năm nữa thực phẩm sẽ có quy phạm dành cho thực phẩm. Nếu anh ăn chó thì phải án theo quy định vệ sinh thực phẩm. Đứng dưới góc cạnh này chính phủ có quyền bất hợp pháp việc giết chó ăn thịt như hiện nay.

Hãy nâng cấp đời sống văn hóa bằng cách cổ vũ chuyện ngừng ăn thịt chó.
HaiDang
20-03-06, 09:52
Ok thì chứng minh, anh chấp cả thằng ku bám váy lẫn em giangthu vào chiến với anh, nhá !

Thứ nhất, từ mấy ngàn năm nay, vì sự sinh tồn và phát triển, từ các cụ kỵ nhà ta đến chúng ta chén thịt bò thịt heo thịt cá thịt dê vân vân nhiều hơn thịt chó, phỏng ạ ? Nghĩa là những loài vật cao quý trên đây đã hy sinh cho chúng ta sinh tồn và phát triển, phỏng ạ ? Và sự hy sinh của chúng cho chúng ta là nhiều hơn chó, phỏng ạ ? Chúng ta vẫn biết vậy, và vẫn cứ tiếp tục chén thịt chúng, phỏng ạ ? Vậy thì cái sự việc lâu lâu chúng ta chén thịt một vài con chó có cái nhéo gì là vô văn hóa hơn việc chén thịt hàng ngàn hàng vạn con bò con heo con gà mỗi ngày ?

Thứ hai, trong cuộc sống của con người từ xưa tới nay thì vai trò của con bò con trâu có ý nghĩa hơn con chó. Lúa gạo mà thằng ku bám váy em giangthu bỏ vào mồm cũng là do những con vật ấy nó kéo cày mà có, trong khi đó con chó thì chỉ biết ngồi khểnh giữ nhà làm kiểng vẫy đuôi nịnh nọt. Vì vậy, chén thịt bò thịt trâu tính ra còn vô văn hóa và ác đức gấp mấy lần ăn thịt chó, phỏng ạ ? Vậy mà thằng ku bám váy em giangthu vẫn cứ chén vô tư, thử hỏi lâu lâu thiên hạ xơi vào con chó có cái nhéo gì là vô văn hóa ?

Thứ ba, chó nhéo phải là loài thú quý hiếm sắp tuyệt chủng. Thằng ku mày sang Nhật sang Bắc Âu xem bọn nó thịt cá voi kiểu gì ? Sao bọn mày không kêu gọi bỏ ăn thịt cá voi, đừng xài ngà voi, đừng chơi da hổ, đừng uống mật gấu, đừng mài sừng tê giác, mà lại rỗi hơi lên đây kêu gào thịt chó với cả ác đức vô văn hóa ?

Em giangthu anh bảo ăn thịt chó là ác đức, anh bảo nhéo ! Ăn thịt chó hay thịt bò thịt trâu thịt gà đều như nhau, đều là chén thịt súc vật, thịt gia cầm gia súc, nhéo có gì khác nhau về mặt đạo đức hay văn hóa. Nói như bạn Kin ở trên, ăn thịt con nhéo gì thì cũng là tước đoạt mạng sống, là ác đức như nhau.

Mày có giỏi thì chiến anh đê !
NOSHNA
20-03-06, 10:17
Hải Đăng đe'o gì mà đem lí lẽ dở thế..

Em giáng thu..Mỹ nhá họ quý ngựa chẳng kém chó đúng không? Cái bon U.S.D.A năm 1997, nó muốn khuyến khích mọi người ăn thịt ngựa ,em ra đấy mà biểu tình phản đối cấm ăn thịt ngựa.

Ở nhật ăn thịt cá voi,đe'o biết bao nhiêu bọn phản đối nhưng thật người nhật vẫn thích,bỏ là bỏ thế đe'o nào..

Sang Úc nhá, em chơi vơi Kanguru ,yêu thế,xinh thế đáng yêu đễ thương thế,..Được một lúc chúng nó mời em ăn thịt Kanguru..

Thế còn việt nam thì sao em khe khắt thế..Mịa anh ít ăn thịt chó nhưng đe'o vận động ai bỏ thịt chó..Sát sinh với chẳng không? em có ăn rau cỏ gi không vậy? Vegetarian thì cũng giết hại cây cỏ đấy thôi..

Tạnh đi em ạ, thay cố thay đổi tư tương của cả thế giới cần trình độ của Anh x tanh cơ....
giangthufan
20-03-06, 10:18
Anh HaiDang em nói một mà không biết hai. Tệ quá đi.
Con bò con trâu các cụ từ thời xưa bựa ứ muốn dùng để kéo cày. Bằng chứng là ngày xưa con ngựa làm việc đó. Và người ta cũng không ăn ngựa trừ khi đói quá.
Ở những xứ bi giờ vẫn còn dùng bò trâu để kéo kày (không nhiều đâu nhỉ, anh hỡi), thì con ngựa quá đắt, lại khó nuôi, lại thấp bé, lại yếu, lại không dùng hết được công xuất (ngựa "giai" các anh không kéo cái bù bựa gì được đâu nhỉ?), phải cho ăn mía uống bia, phải cho đi tơ liên tục không thì nằm ườn ra... Thế nên các cụ sáng tác ra vụ trâu kéo cày, mà cũng chỉ mới vài trăm năm thôi đấy. Ứ có bác nào chứng minh được con trâu kéo kày từ thời mù tịt cả.
Nếu 4000 năm nữa, con trâu vẫn kéo kày cho chút chít nhà anh, thì ăn trâu cũng đắc tội chả kém gì ăn chó. Nhé. Mà muốn ăn trâu cũng không dễ đâu, phải chờ nó già khụ đã nhé.
Chuyện ăn cá voi thì càng chứng tỏ anh ứ phải hải đăng. Người ta cao rao về vụ cấm giết cá voi (lấy mỡ, da etc.. chứ ứ ăn thì phải) từ bét kiếp anh hỡi. Đấy là cá voi chả có cái nết chã gì với người nhá.
Noi gương chị Giang. Không ăn chó mèo. Mặc dù công nhận, ngon ra phết.
Nếu chồng ăn chó, tối cấm nằm cùng.
Mecado
20-03-06, 10:36
Thế em Giang thu quạt trần xoáy ơi, chồng nó ăn thịt chó rồi thì làm sao mà biết để không cho nó nằm cùng ? Mà anh nói thật, nó ăn thịt chó rồi cứ cho nó nằm cùng có khi hay hơn ngày thường em à. Gần tương đương viagra đấy em !
Ngày mai anh sẽ kiến nghị đưa hết tất cả Trâu, Bò, Lợn, Gà , Chó.. vào sách đỏ cùng cá voi. Xem thằng nào còn dám cố tình ăn hai em nhỉ.
HaiDang
20-03-06, 12:24
Chú em NOS cái gì ấy, chú chê ní nuận của anh thì chú phải ní nuận tốt hơn anh, chứ chú bôi lằng ngoằng ra đấy được có mấy câu, cái thằng bám váy kia xem chừng nó nhéo phục.

Còn cái thằng ku bám váy kia, anh đồ rằng mày thiểu năng đọc hiểu thậm chí dốt.

Ní nuận của anh, thôi thì đành diễn nôm thế này may ra mày hiểu :

Ăn thịt chó và ăn thịt bò đều có mức độ "thất nhân ác đức" như nhau, nếu nói ăn thịt chó là vô văn hóa thì ăn thịt bò cũng là vô văn hóa, nếu mày muốn giở giọng đạo đức giả thì cũng phải cho nó có lý - nghĩa là kêu gọi thế giới đừng ăn thịt động vật nữa.

Mịa nó, ngày nào mày chả tọng vào họng vài lạng thịt, thất nhân ác đức với vô văn hóa đầy ra đấy, lại còn kêu gọi bỏ ăn thịt chó, tởm !
giangthu
20-03-06, 12:35
Thật ra người ta không chống ăn thịt mèo bằng việc ăn thịt chó. Nếu người ta ăn thịt mèo chẳng qua người Tây nhìn vào chẳng qua là khác biệt văn hóa. Nhưng con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Đằng sau ánh mắt biểu cảm đó chúng ta tìm hiểu sẽ cảm nhận nó có linh tính. Cho nên, các đẳng động vật nếu lý tưởng nhất thì không phải giết nó trừ phi cho sự sinh tồn của mình. Cho nên các loại gia súc nuôi dưỡng để phục vụ cho con người đã có quy ước.

Ăn thịt chó không phải là nhu cầu thiết thực mà phía sau là tạo nên một tập quán xa sỉ và hổ thẹn vì sự phàm phu tục tử kèm theo. Biên giới giữa nhân ái và hài hòa cho tình thương động vật dừng lại ở hành vi giết chó.

Con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó chen vào cuộc sống cộng sinh với chủ nhân của nó là tạo dựng quan hệ. Nó là động vật trung thành và dựa dẫm trong quan hệ nô lệ với con người. Nó hoàn toàn chung thủy như nhất. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Nếu xin hãy ân xá cho một loài động vật thì đó là con chó. Nếu người ta còn ăn thịt chó thì sẽ còn làm nhiều người rơi nước mắt. Về lý tính cho dù không tranh luận được với chuyện phàm phu nhưng về nhân tính hài hòa chúng ta không thể quay lưng với một nhân thể tinh thần qua bản tính của một loài động vật. Đó chính là biên duyên của lương tâm và sự vô cảm.
NOSHNA
20-03-06, 12:45
Thật ra người ta không chống ăn thịt mèo bằng việc ăn thịt chó. Nếu người ta ăn thịt mèo chẳng qua người Tây nhìn vào chẳng qua là khác biệt văn hóa. Nhưng con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Đằng sau ánh mắt biểu cảm đó chúng ta tìm hiểu sẽ cảm nhận nó có linh tính. Cho nên, các đẳng động vật nếu lý tưởng nhất thì không phải giết nó trừ phi cho sự sinh tồn của mình. Cho nên các loại gia súc nuôi dưỡng để phục vụ cho con người đã có quy ước.

Ăn thịt chó không phải là nhu cầu thiết thực mà phía sau là tạo nên một tập quán xa sỉ và hổ thẹn vì sự phàm phu tục tử kèm theo. Biên giới giữa nhân ái và hài hòa cho tình thương động vật dừng lại ở hành vi giết chó.

Con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó chen vào cuộc sống cộng sinh với chủ nhân của nó là tạo dựng quan hệ. Nó là động vật trung thành và dựa dẫm trong quan hệ nô lệ với con người. Nó hoàn toàn chung thủy như nhất. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Nếu xin hãy ân xá cho một loài động vật thì đó là con chó. Nếu người ta còn ăn thịt chó thì sẽ còn làm nhiều người rơi nước mắt. Về lý tính cho dù không tranh luận được với chuyện phàm phu nhưng về nhân tính hài hòa chúng ta không thể quay lưng với một nhân thể tinh thần qua bản tính của một loài động vật. Đó chính là biên duyên của lương tâm và sự vô cảm.


Chết cười với em..em nghĩ chỉ có con chó là có biểu hiện tình cảm với con người qua ánh mắt hành động thôi ấy hử? ...Thôi anh bận quá để có thời gian rỗi sẽ list cho em danh sách những loài vật cũng có khả năng ấy..nhưng đại loại mèo,gà lợn dê bò trâu ngựa....

bác Hải Đăng, em đe'o chê lý luận bác nhưng dài bỏ mẹ..Em cứ lấy ví dụ cụ thể thôi...Em GT ở Mỹ nên lúc nào cũng miệt thị dân đen ở việt nam. Cứ phải cho em ấy thấy văn hóa của các nước khác trên thế giơi...
mgri
20-03-06, 13:04
Thật ra người ta không chống ăn thịt mèo bằng việc ăn thịt chó. Nếu người ta ăn thịt mèo chẳng qua người Tây nhìn vào chẳng qua là khác biệt văn hóa. Nhưng con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Đằng sau ánh mắt biểu cảm đó chúng ta tìm hiểu sẽ cảm nhận nó có linh tính. Cho nên, các đẳng động vật nếu lý tưởng nhất thì không phải giết nó trừ phi cho sự sinh tồn của mình. Cho nên các loại gia súc nuôi dưỡng để phục vụ cho con người đã có quy ước.

Ăn thịt chó không phải là nhu cầu thiết thực mà phía sau là tạo nên một tập quán xa sỉ và hổ thẹn vì sự phàm phu tục tử kèm theo. Biên giới giữa nhân ái và hài hòa cho tình thương động vật dừng lại ở hành vi giết chó.

Con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó chen vào cuộc sống cộng sinh với chủ nhân của nó là tạo dựng quan hệ. Nó là động vật trung thành và dựa dẫm trong quan hệ nô lệ với con người. Nó hoàn toàn chung thủy như nhất. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Nếu xin hãy ân xá cho một loài động vật thì đó là con chó. Nếu người ta còn ăn thịt chó thì sẽ còn làm nhiều người rơi nước mắt. Về lý tính cho dù không tranh luận được với chuyện phàm phu nhưng về nhân tính hài hòa chúng ta không thể quay lưng với một nhân thể tinh thần qua bản tính của một loài động vật. Đó chính là biên duyên của lương tâm và sự vô cảm.
Nói chung là hơi cảm tính. Em đọc ở đâu đó, người ta nói lợn mới là loài vật thông minh và có cảm tính nhất. Hơn cả chó. Nhưng các bác ăn thịt lợn tì tì mà không thấy ghê là bởi vì người ta nuôi lợn với hình thức để giết thịt chứ không phải để làm bạn. Bác về VN vào trại chó Vân Đình xem nó nuôi chó thịt như nuôi lợn thì sẽ thấy ăn thịt chó dễ dàng hơn. Chứ có ai ăn thịt con chó mình nuôi ở nhà bao giờ.
HaiDang
20-03-06, 13:06
Chú NOS, giờ thì anh hiểu chú. Anh cứ tưởng cái thằng ku bám đít em giangthu anh nó ít nhất cũng đã tốt nghiệp bổ túc văn hóa, nên anh cũng vòng vo tam quốc với nó chút đỉnh, ai mà ngờ nó đọc hiểu như thằng dở hơi !

Em giangthu anh, em nói cảm tính bỏ mịa. Ở đây anh đang nói logic, ăn thịt chó với thịt bò thì tóm lại đều là tước bỏ mạng sống của một con vật, nghĩa là mức độ ác nhân thất đức là như nhau. Cái ánh mắt với cả vẫy đuôi của con chó nhéo phải là thứ biến nó thành động vật cao cấp hơn con bò. Nịnh thần về mặt biểu cảm với ánh mắt thì nhất định hơn hẳn trung thần. Thế hóa ra giết nịnh thần là vô văn hóa, còn xử trung thần là vô tư hay sao, hử em ?
dao_hoa_daochu
20-03-06, 13:25
Nhưng con chó là động vật có thể nói duy nhất biểu cảm bằng ánh mắt cử chỉ và âm điệu. Nó biết vui buồn, nó biết tủi thân, nó biết thân phận. Nó như là nhân thể của con người bị khép kín trong kiếp số của súc sinh. Đằng sau ánh mắt biểu cảm đó chúng ta tìm hiểu sẽ cảm nhận nó có linh tính.
Con gì mà chả thế em yêu. Mà nói sâu xa thì cây cỏ cũng vậy thôi. Do đé0 hiểu được như thế cho nên nhiều thằng đần độn vẫn nghĩ rằng là ăn chay tức là không sát sinh. Nói tóm lại, là vẫn phải nhậu thôi - không thì sống kiểu đé0 gì?
giangthu
20-03-06, 13:26
Thật ra HaiDang không cần phải hạ nhục người khác bằng cách này. Giangthufan là người tâm tính tốt. Ảnh hiểu lòng người. Chỉ có mấy thằng đồng tính luyến như Saint Mỡ Lợn mới ghét Giang Thu này thôi. Đàn ông thời đại mới thấy đàn bà nhiệt tình sinh động phong thái hơn người thì tỏ lòng hâm mộ đúng là người có mắt nhìn đời. Không phải vì hồng vệ binh mà không thấy được hồng mai quế.

Giangthufan, Em thích thú trước thái độ phong lưu hiệp lữ của anh.
HaiDang
20-03-06, 13:28
Ừ thì anh nghe em, không cần hạ nhục bằng cách này, em chỉ anh cách khác để hạ nhục nó, nhá !
Vàng
20-03-06, 14:19
Chỉ có mấy thằng đồng tính luyến như Saint Mỡ Lợn mới ghét Giang Thu này thôi. Đàn ông thời đại mới thấy đàn bà nhiệt tình sinh động phong thái hơn người thì tỏ lòng hâm mộ đúng là người có mắt nhìn đời. Không phải vì hồng vệ binh mà không thấy được hồng mai quế.
Trông thế này mà GT nói là đồng tính à?
http://i1.tinypic.com/ru1jpc.jpg
Lão Nông
20-03-06, 14:22
Giangthufan là người tâm tính tốt. Ảnh hiểu lòng người.
...
Đàn ông thời đại mới thấy đàn bà nhiệt tình sinh động phong thái hơn người thì tỏ lòng hâm mộ đúng là người có mắt nhìn đời. Không phải vì hồng vệ binh mà không thấy được hồng mai quế.

Giangthufan, Em thích thú trước thái độ phong lưu hiệp lữ của anh.

GT em, anh tưởng cái Quạt bám theo em là con gái, hóa ra lại là giai à, anh mà biết là giai anh đập nó từ lâu rồi, dưng mà sao giọng thuần gái thế hả em?

:nutkick:
giangthufan
20-03-06, 19:15
Hải Đăng chàng hỡi.
Em chưa hiểu anh làm cách gì mà hạ nhục được em? Anh cố tình không hiểu cái khác giữa việc ăn chó và bò, bởi cái tính hiếu thắng man di của anh, có thể do anh đã nhiều lần thất bại trong đời, chứ thực lòng, thì anh thấy cái trò ăn chó cũng chả ra cái mẹ gì đúng không?
Chừng nào anh vẫn còn ra vẻ không biết tại sao bọn Tây không ăn chó, thì anh vẫn chỉ là một gã mọi mà thôi, cho dù anh không bao giờ ăn chó đi nữa.
HaiDang
20-03-06, 19:39
Hải Đăng chàng hỡi.
Em chưa hiểu anh làm cách gì mà hạ nhục được em? Anh cố tình không hiểu cái khác giữa việc ăn chó và bò, bởi cái tính hiếu thắng man di của anh, có thể do anh đã nhiều lần thất bại trong đời, chứ thực lòng, thì anh thấy cái trò ăn chó cũng chả ra cái mẹ gì đúng không?
Chừng nào anh vẫn còn ra vẻ không biết tại sao bọn Tây không ăn chó, thì anh vẫn chỉ là một gã mọi mà thôi, cho dù anh không bao giờ ăn chó đi nữa.

Anh thật chẳng biết em là trai hay là gái, nhưng anh đồ là gái, vì em nói ngu lắm !

Tây nhiều thằng nhéo biết ăn sầu riêng, nhưng không phải chỉ vì thế mà nó văn minh hơn anh. Tây nó cũng không ăn hột vịt lộn, trong khi dân ta chén ầm ầm mà chẳng ai nhảy vào bảo dân ta là mọi chỉ vì chuyện ấy.

Anh không hiếu thắng cũng chẳng ngoan cố. Mặc dù anh vào cãi nhau vớ vẩn trong topic này chẳng qua để giải trí, nhưng anh biết về lý thì em thua. Bảo ăn thịt chó thất nhân ác đức là một câu phát biểu cảm tính, bởi vì xét cho cùng thì ăn thịt con gì cũng ác đức thất nhân như nhau. Tuy nhiên chuyện này chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, ai quý chó thì đả phá chuyện ăn thịt chó, ai thích ăn chó thì cứ ăn. Tôi vạ gì phải nâng quan điểm thành ác đức thất nhân với mọi rợ hả em ?
giangthufan
20-03-06, 19:58
Gớm anh mắng em kinh thế. Chả hào hoa tí nào. Vào đây giải trí mà cay cú thế thì không hay đâu anh.
Em thấy mấy thằng Tây nó ngửi sầu riêng mắm tôm thì nhăn mặt, tuy rằng nếu không có gì ăn thì nó cũng chén thôi. Và nó văn minh hơn anh, em chắc chắn đấy, chàng hỡi.
Tây nó cũng không húp vịt lộn, không nhai trầu, không mút ốc. Và tất nhiên nó không mọi bằng anh. Mấy cái vụ này đâu cần chứng minh phải không? Có thể ngày xưa nó cũng vạch đầu bắt chí, hút thuốc lào khai, nhai chuột cống, cái ngày mà nó còn mọi như anh ý mà.
"Ăn chó là thất nhân", đúng quá. Đó là câu của chị Giang em. Mà chị Giang thì luôn đúng. "Thất nhân là mọi" câu nói này thì của em, có thể đúng với em nhưng sai với anh. Hãy chấp nhận. Nếu từ giờ anh hạn chế ăn chó, thì khá rồi. Còn nếu anh không thể, thì hãy là gã thất nhân ác đức trong mắt chị Giang em. Chấm hết. Em không cãi nhau với người cay cú.

Mới lại, chàng ạ, đã mọi thì mọi khắp nơi khắp lúc, mọi từ ăn chó đến cãi nhau với gái, đâu cần vì đớp vịt lộn mới là mọi hở chàng.


Anh thật chẳng biết em là trai hay là gái, nhưng anh đồ là gái, vì em nói ngu lắm !

Tây nhiều thằng nhéo biết ăn sầu riêng, nhưng không phải chỉ vì thế mà nó văn minh hơn anh. Tây nó cũng không ăn hột vịt lộn, trong khi dân ta chén ầm ầm mà chẳng ai nhảy vào bảo dân ta là mọi chỉ vì chuyện ấy.

Anh không hiếu thắng cũng chẳng ngoan cố. Mặc dù anh vào cãi nhau vớ vẩn trong topic này chẳng qua để giải trí, nhưng anh biết về lý thì em thua. Bảo ăn thịt chó thất nhân ác đức là một câu phát biểu cảm tính, bởi vì xét cho cùng thì ăn thịt con gì cũng ác đức thất nhân như nhau. Tuy nhiên chuyện này chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới, ai quý chó thì đả phá chuyện ăn thịt chó, ai thích ăn chó thì cứ ăn. Tôi vạ gì phải nâng quan điểm thành ác đức thất nhân với mọi rợ hả em ?
Rio
20-03-06, 20:53
Gớm anh mắng em kinh thế. Chả hào hoa tí nào. Vào đây giải trí mà cay cú thế thì không hay đâu anh.
Em thấy mấy thằng Tây nó ngửi sầu riêng mắm tôm thì nhăn mặt, tuy rằng nếu không có gì ăn thì nó cũng chén thôi. Và nó văn minh hơn anh, em chắc chắn đấy, chàng hỡi.
Tây nó cũng không húp vịt lộn, không nhai trầu, không mút ốc. Và tất nhiên nó không mọi bằng anh. Mấy cái vụ này đâu cần chứng minh phải không? Có thể ngày xưa nó cũng vạch đầu bắt chí, hút thuốc lào khai, nhai chuột cống, cái ngày mà nó còn mọi như anh ý mà.
"Ăn chó là thất nhân", đúng quá. Đó là câu của chị Giang em. Mà chị Giang thì luôn đúng. "Thất nhân là mọi" câu nói này thì của em, có thể đúng với em nhưng sai với anh. Hãy chấp nhận. Nếu từ giờ anh hạn chế ăn chó, thì khá rồi. Còn nếu anh không thể, thì hãy là gã thất nhân ác đức trong mắt chị Giang em. Chấm hết. Em không cãi nhau với người cay cú.

Mới lại, chàng ạ, đã mọi thì mọi khắp nơi khắp lúc, mọi từ ăn chó đến cãi nhau với gái, đâu cần vì đớp vịt lộn mới là mọi hở chàng.

Sao anh chỉ thấy ở đây có mỗi một đứa mọi thôi. Mọi về tâm hồn là kiểu mọi anh ghê nhất đấy. Núp trong váy chị thu thì khó nhìn xa lắm em ạ. Trên thế giới rộng lớn có da trắng da vàng da đen da đỏ, có nhiều nền văn hóa khác nhau, mỗi cái có nét đẹp riêng, đặc trưng riêng. Anh đang ở Đức, dân ở đây nó ăn một món mà đối với anh khá là kinh tởm, bánh mỳ kẹp xà lách và thịt lợn băm sống. Thịt sống đỏ đàng hoàng. Nhưng mà anh không chửi chúng nó bảo chúng nó là mọi. Cũng như ở Việt nam mình người ta ăn thịt chó, nhộng, tiết canh, gỏi cá, đó cũng là một phần của văn hóa ẩm thực của mình.

Yêu thích là chủ quan, có những cái mình không thích nhưng rất nhiều người khác thích, đừng áp đặt cố bắt người khác phải theo mình như thế. Biết vui vẻ chấp nhận những cái khác nhau đó, nhìn nhận thế giới phong phú nhiều màu sắc, người ta cũng gọi là văn minh. Biết lắng nghe mọi người và tiếp thu cũng là phẩm chất của con người văn minh.
Nắng sớm
20-03-06, 21:21
Gớm anh mắng em kinh thế. Chả hào hoa tí nào. Vào đây giải trí mà cay cú thế thì không hay đâu anh.
Em thấy mấy thằng Tây nó ngửi sầu riêng mắm tôm thì nhăn mặt, tuy rằng nếu không có gì ăn thì nó cũng chén thôi. Và nó văn minh hơn anh, em chắc chắn đấy, chàng hỡi.
Tây nó cũng không húp vịt lộn, không nhai trầu, không mút ốc. Và tất nhiên nó không mọi bằng anh. Mấy cái vụ này đâu cần chứng minh phải không? Có thể ngày xưa nó cũng vạch đầu bắt chí, hút thuốc lào khai, nhai chuột cống, cái ngày mà nó còn mọi như anh ý mà.
"Ăn chó là thất nhân", đúng quá. Đó là câu của chị Giang em. Mà chị Giang thì luôn đúng. "Thất nhân là mọi" câu nói này thì của em, có thể đúng với em nhưng sai với anh. Hãy chấp nhận. Nếu từ giờ anh hạn chế ăn chó, thì khá rồi. Còn nếu anh không thể, thì hãy là gã thất nhân ác đức trong mắt chị Giang em. Chấm hết. Em không cãi nhau với người cay cú.

Mới lại, chàng ạ, đã mọi thì mọi khắp nơi khắp lúc, mọi từ ăn chó đến cãi nhau với gái, đâu cần vì đớp vịt lộn mới là mọi hở chàng.


Giangthu quạt ạ.
Anh đã thôi, và tự hứa với mình là thôi không bao giờ thèm lèm bèm với con gái kiểu như em và giangthu rồi. Nhưng không được em ạ. Đọc bài của em anh thấy em càng ngày càng chuối. Em áp đặt người khác và dùng từ có vẻ bừa bãi quá.
Anh , bản thân anh là người cực kỳ yêu quý chó. Anh thương và yêu nhiều động vật nói chung. Với anh, chó là một người bạn. Anh không ăn thịt chó và chẳng bao giờ anh nghĩ đến việc ăn thịt chó cả.
Tuy rằng như vậy nhưng khi anh đọc bài của em, anh cũng bực không chịu nổi. Em bảo người khác là mọi, em dựng cái việc cỏn con là ăn hay không ăn thịt chó thành cái '' mọi '' của một dân tộc. Nghe có vẻ cảm tính quá.
Anh chẳng biết nói gì hơn. Nhưng em ạ. Đã không biết, đã đuối lý rồi thì không nên chửi càn như vậy. Gặp ai em cũng chửi, cũng gán cho người ta cái đặc điểm mọi. Em thấy có sướng không?
Anh nhớ, hồi trước ở chỗ anh ( Germany) . Có 1 lần anh nấu ăn, và nấu món ăn ấy anh cần có mắm tôm. Khi mở lọ mắm tôm ra thì mấy thằng da đen ngu dốt nó kêu ầm lên là '' Thối thối thối... '' Tất nhiên là lúc nấu ăn thì có cả da đen lẫn trắng và vàng. Mấy chú da trắng nói chung người ta là những con người lịch sự và biết điều. Họ cũng ác cảm với mùi này nhưng họ không nói gì và họ lẳng lặng rút về phòng đóng kín cửa lại :D Hết mùi lại mò ra nấu tiếp.
Còn mấy chú đen kia thì kêu ầm lên. Anh điên tiết anh cho một trận. Dạy cho chúng nó một bài học, bài học đó là biết cách tôn trọng văn hóa ẩm thực của nước khác. Bài học đó là : Có thể món này mày không ăn được nhưng với tao nó lại ngon và ngược lại. Anh cũng hỏi '' Giả sử mày đang ăn cái món mà mày thích, mày nghĩ là ngon. Tao lại kêu thối quá, mùi giống mùi kứt thì mày nghĩ sao ...'' Nói chung từ đó im mồm, cũng biết lịch sự dần là gì.
Áp dụng trong trường hợp này cũng thế. Em giangthu quạt ạ. Em sinh ra đã là một cái quạt luôn phe phẩy bên cạnh cái anal của người khác thì thôi, bọn anh cũng hiểu và có thể chấp nhận vì sao em cứ một mạch bảo chị Giangthu của nhà em là thông minh, là giỏi và luôn đúng. Nhưng em có ngu thì cũng nên ngu theo hướng khác, đừng có bưng đí t nhau lên thế có hay không?
Thiết nghĩ, em cần phải suy nghĩ cho kỹ trước khi chửi và sỉ vả người khác. Vì chửi người khác em cần phải khôn và hiểu biết hơn họ và biết cách chửi. Chửi đúng thì người ta hiểu và phục . Em không nên cắn loạn xạ như thế.
Còn nếu em và giangthu không kìm được cái cơn ngu của mình thì thôi, anh chẳng nói gì hơn được nữa, chỉ xin hai em một điều. Đó là : Đeo rọ vào mõm mình trước khi phát biểu bất cứ điều gì. Vì dù gì thì gì, mông chúng anh sinh ra không để cho chúng em cứ thích là dùng lưỡi tát bừa bãi như thế được.
Thế nhé !
giangthufan
20-03-06, 23:46
Gớm hai ông anh Rio mới lại Sohn đùa dai kinh thế, làm bọn em cười ngây ngất.
Khiếp, bịa ra mình đang ở Đức thì cũng phải khéo khéo một tý, ví dụ trình bày rằng Berlin là thủ đô blah blah...
Em sẽ chồng cây chuối ngay bây giờ nếu 2 anh đang ở Đức. Nước Đức làm sao thòi lòi ra được thành phần đặc biệt như các anh. Hay là các anh đang rửa bát cho quán mỳ tôm của ông anh họ ở cổng ga xe lửa nào đó một tháng lĩnh 500 ơ-rô, mà cứ nghĩ bừa rằng mình đang ở Đức? Thế thì chịu. Cũng như đâu đây có anh khoe đang sống ở UK, hỏi sống là thế nào, anh ý trả lời đi sang mất 40K, đang trồng "cỏ". Siêu chưa?
Của nợ. Đang "ăn chó là thất nhân", lại quay về "văn hóa ẩm thực", "văn hóa ăn bốc", "văn hóa ngồi xổm húp xoàn xoạt". Lại còn xoay qua chuyện ăn thịt sống nữa chớ... Tầm của các anh, đừng bao giờ nghĩ chuyện xía vô bài của chị Giang em, nhớ, ở đời phải biết mình là ai chứ.

Ờ, mà khuyên các anh bớt nóng tính, rất có hại. Một lần cáu bằng 12 lần thủ dâm đó.
Còn anh Sohn, nếu anh cố sức phải dùng tiếng Tây bằng được, thì hãy dùng cho đúng một tý, đừng vội tra từ điển rồi tống ngay vô bài như cái từ "anal" của anh, người ta phải dùng từ khác, thô tục hơn, mà chính xác hơn, nghe chưa?
Mây
21-03-06, 00:06
Berlin không phải là thủ đô của Đức.
Lão Nông
21-03-06, 00:24
Quạt em, con gái đanh đá cá cầy vừa vừa thôi, cứ như thế này trên mạng anh đồ rằng nó dễ nhiễm thành tính ngoài đời, ảnh hưởng lâu dài về sau.

Đàn ông nó chỉ sợ đàn bà nhẹ nhàng em đẩy xe hàng thôi. Em cứ từ từ giở các lý lẽ thuyết phục ra là bọn chúng sợ hết. Chứ em cứ chửi nhoay nhoáy nhoay nhoáy ra cuối cùng cái thread nào cũng như hàng tôm hàng cá vì em toàn đánh vào chỗ hiểm thằng đàn ông, không thằng nào nó nhịn được - nhịn ngang bằng bất lực à.

Giả sử em đã từng nghe nói phật dạy chúng sinh rằng phải bớt sát sinh, phật lại dạy rằng đã quy y cửa phật là không ăn thịt cầy, giả sử thêm nữa từ ngày xửa ngày xưa đạo phật là đạo chủ đạo của dân Đại Cồ Việt, giả sử thêm nữa là rất nhiều người dân ĐCV tu tại gia, ... cứ kiểu giả sử đấy em viết thành lý lẽ đập lại chúng nó cho anh, cho chúng nó biết thế nào là con cháu Bà Trưng, Bà Triệu.

Đừng có chua ngoa quá, chúng nó sợ.
Rio
21-03-06, 02:41
Gớm hai ông anh Rio mới lại Sohn đùa dai kinh thế, làm bọn em cười ngây ngất.
Khiếp, bịa ra mình đang ở Đức thì cũng phải khéo khéo một tý, ví dụ trình bày rằng Berlin là thủ đô blah blah...
Em sẽ chồng cây chuối ngay bây giờ nếu 2 anh đang ở Đức. Nước Đức làm sao thòi lòi ra được thành phần đặc biệt như các anh. Hay là các anh đang rửa bát cho quán mỳ tôm của ông anh họ ở cổng ga xe lửa nào đó một tháng lĩnh 500 ơ-rô, mà cứ nghĩ bừa rằng mình đang ở Đức? Thế thì chịu. Cũng như đâu đây có anh khoe đang sống ở UK, hỏi sống là thế nào, anh ý trả lời đi sang mất 40K, đang trồng "cỏ". Siêu chưa?
Của nợ. Đang "ăn chó là thất nhân", lại quay về "văn hóa ẩm thực", "văn hóa ăn bốc", "văn hóa ngồi xổm húp xoàn xoạt". Lại còn xoay qua chuyện ăn thịt sống nữa chớ... Tầm của các anh, đừng bao giờ nghĩ chuyện xía vô bài của chị Giang em, nhớ, ở đời phải biết mình là ai chứ.

Ờ, mà khuyên các anh bớt nóng tính, rất có hại. Một lần cáu bằng 12 lần thủ dâm đó.
Còn anh Sohn, nếu anh cố sức phải dùng tiếng Tây bằng được, thì hãy dùng cho đúng một tý, đừng vội tra từ điển rồi tống ngay vô bài như cái từ "anal" của anh, người ta phải dùng từ khác, thô tục hơn, mà chính xác hơn, nghe chưa?

Hô hô trồng cây chuối đê.

Không biết ở đâu nảy ra cái giống giangthufan này nhỉ. Ngu dốt, tranh luận thì cùn không biết sử dụng lý lẽ, lạm dụng mạt sát cá nhân với cả nói năng xúc xiểm. Kể mà bị nó chửi hay hay thì còn bõ, đây cũng x biết chửi cho ra hồn, có mỗi cái bài khiêu khích bẩn dùng đi dùng lại.

Rút đầu ra khỏi đít chị giangthu, và rút tay ra khỏi bím đi em.
Lão Nông
21-03-06, 04:46
Thôi các đ/c, đi quá giới hạn rồi. Dừng lại bây giờ là đúng lúc.
Bắc Thần
21-03-06, 05:19
Vầng, bác xong rồi thì bác cứ ngồi nghỉ, Còn bọn em trẻ trung vẫn tiếp tục được. Mệt thì em nghỉ :D


Cậu này nhắng quá. Tội đấy là tội đại hình, khung phạt từ 15 cho đến 25 năm khổ sai. Khó mà lôi kéo được giai nào ủng hộ. Còn gái thì tụi nó chắc cũng không thích cậu hơn bao nhiêu đâu.

Bình tĩnh, bình tĩnh lại đi.
Nắng sớm
21-03-06, 05:22
Cậu này nhắng quá. Tội đấy là tội đại hình, khung phạt từ 15 cho đến 25 năm khổ sai. Khó mà lôi kéo được giai nào ủng hộ. Còn gái thì tụi nó chắc cũng không thích cậu hơn bao nhiêu đâu.

Bình tĩnh, bình tĩnh lại đi.

Thôi, em nghe bác. Không điên vì cái ngu của hai bé này nữa.
Nhưng công nhận là ngu quá.
Híc
Mecado
21-03-06, 07:58
Anh có câu này với các chú nhé . Gái không ngu chỉ có logic của gái là khó hiểu.
Vậy các chú có mắng chửi các em phải có chừng mực ! Tiếp tục đê, sắp đạt đến đỉnh rồi, đừng dừng lại !
HaiDang
21-03-06, 08:22
Gớm anh mắng em kinh thế. Chả hào hoa tí nào. Vào đây giải trí mà cay cú thế thì không hay đâu anh.

Mịa, em không nhắc thì anh lú mịa nó mất ! Cảm ơn em nhá ! Dạo này sao mình lại hàng tôm hàng cá thế cơ chứ !

Thôi thôi, anh xin lỗi, ngồi xuống đây anh quạt cho mát, rồi mình lập kế hoạch làm gì cùng nhau trong suốt cả một đêm dài, nhá !
lamaquen
21-03-06, 09:03
Thôi thôi, anh xin lỗi, ngồi xuống đây anh quạt cho mát, rồi mình lập kế hoạch làm gì cùng nhau trong suốt cả một đêm dài, nhá !

Nó là trym mà bác. Cãi nhau dài thế mà ko nhận ra nó à?
giangthufan
21-03-06, 09:07
Câu này nghe oai ghê. Rõ ra bậc trí giả.
Tóm lại là sau một hồi em ứ em ứ, các anh nhà ta cũng chán ứ muốn ăn chó.
Xin chúc mừng.


....Ngu dốt, tranh luận thì cùn không biết sử dụng lý lẽ, lạm dụng mạt sát cá nhân với cả nói năng xúc ....
HaiDang
21-03-06, 10:55
Nó là trym mà bác. Cãi nhau dài thế mà ko nhận ra nó à?

Anh có mù đâu, anh định rủ nó ăn thịt chó nhậu suốt đêm mà !
firefly
21-03-06, 11:40
Các bác tranh luận với nhau ồn ào quá. Em là em dang stress tí. Em vào em góp vui cái nhỉ.

Ban đầu em vào, chẳng đọc gì hết , thấy ảnh của một anh béo béo mặc ao xanh, em cũng ngại đọc cả topic nên lại tưởng các bác chửi bác kia nên em chạy ra. Tự nhiên hôm nay quay lại thấy bảo là bàn chuyện đạo đức khi ăn thịt chó.

Ở chỗ em bây giờ toàn người ăn chay và bảo vệ động vật gọi là các bác activists làm mỗi lần em chịu trách nhiệm làm catering đến khổ. Em nghĩ phú quý sinh lễ nghĩa. Các bác thích ăn chay, các bác không thích ăn thịt chó thì các bác cứ không ăn. Các bác không ăn thịt chó mà là điều tốt, văn minh trên đời thì người khác sẽ làm theo thôi. Xã hội tiến hóa mà ......
Còn nếu người ta không theo thì các bác nghĩ kỹ trước khi chửi người khác bằng mọi. hypocrite thế nào ý.

Một hôm thằng bạn em (trắng) nó hỏi bà giáo trong lớp về animal rights là: thế nào là animal rights? Con vi trùng nó có rights không? Thế chủng loại animals thì có rights còn loại nào thì không? Bà giáo chịu, tắc luôn

Con chó và con mèo có quyền, thì con lợn, con gà, con bò nó không có quyền à? Hay là phải phân biệt con nào khôn hơn thì có nhiều quyền hơn? Thế con nào gọi là con khôn hơn?
giangthufan
21-03-06, 12:22
Này thì chuẩn bị
http://img460.imageshack.us/img460/6249/thitcho0057va.jpg
Này thì hành sự
http://img358.imageshack.us/img358/631/thitcho0298mt.jpg
Này thì cực khoái
http://IMG40.imageshack.us/IMG40/773/thitcho0905fy.jpg

Chúc ngon miệng.
lamaquen
21-03-06, 12:42
Anh có mù đâu, anh định rủ nó ăn thịt chó nhậu suốt đêm mà !

À, ý em bảo là bác có nhận ra nick hẳn hoi ko- 1 nick cũng vốn nổi tiếng vì những tranh cãi lèm bèm qua lại -qua cái giọng điệu của nó ấy. Em thì ngờ ngợ rồi, nhưng để theo dõi bí mật thêm 1 thời gian nữa đã :D
giangthufan
21-03-06, 12:57
Ơi Quen chàng hỡi.
Đừng vì tự ái cá nhân mà đi lạc topic. Nếu từ giờ thay vì ăn chó 2 lần trong tháng anh ăn một lần, em sẽ cam đoan không bao giờ to tiếng để anh phải hổ thẹn nữa.
HaiDang
21-03-06, 13:10
Này thì bọn Tây văn minh nó hành sự

http://img.photobucket.com/albums/v400/longthaihoang/Pigkill1.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v400/longthaihoang/Pigkill3.jpg


Chúc em giangthufan lèm bèm ngon miệng.
lý sáng chỉ
21-03-06, 14:38
Này thì chuẩn bị
http://img460.imageshack.us/img460/6249/thitcho0057va.jpg
Này thì hành sự
http://img358.imageshack.us/img358/631/thitcho0298mt.jpg
Này thì cực khoái
http://IMG40.imageshack.us/IMG40/773/thitcho0905fy.jpg

Chúc ngon miệng.

Ắc... nhìn mấy chú cẩu bị trói "Chéo cánh sẻ" thấy ghê ghê nà. Kiểu phơi ức ra thế này hơi bị kinh của ló, bọn đại bàng trong Chí hòa cũng bắt tù mới chào phòng kiểu này, quỳ xuống xong phơi ức ra, xong sút cho ba cước vào ngực... mịe bỏ cơm ba ngày. Ngày xưa đọc cái chiện hay hồi ký của bác giề đi cải tạo ở Cổng Trời, cũng có kiểu trói thế này.
giangthufan
21-03-06, 16:08
Này thì tặng cho các hải đăng nào mạnh mồm nói ăn thịt gì cũng ngon lành như nhau:
Ảnh này thì không nên em à, nhìn ghê quá ! Không nên post ở đây. Đừng để lặp lại vụ canh nhau thai nhi ở ttvn như thế chứ

Để anh thay bằng ảnh này cho em !
http://i59.photobucket.com/albums/g300/dtmk/korean%20racing%20girls/hvtjjang_3020636.jpg
Kin
21-03-06, 17:23
Các anh ăn thì cứ ăn, như bọn tây ăn bọ kạp zắn zết thôi mà, ai cấm, nhưng các anh lại cho đó là quốc hồn quốc túy hay văn hóa thì, phậc-ọp, xin giữ cái văn hóa đó lại cho ziêng mình, nó ứ phải của chị Giang em.
Người đói dài mồm thối đ!t ra thì phải vác chó ra chén. Chó đói cong đuôi móp bụng ra thì phải đi đợp kứt. Tróc gì mà văn hóa?.

Tư duy như nhồn, câu trước đá câu sau vỡ mẹ nó mẹt mà cũng lên bi bô! Chó nó đói quá nó phải đi đợp kứt thì loại tư duy pho` phạch như chú mày chắc thiếu bým quá nên phải rúc vào váy cho nó đỡ thèm là chắc chắn rồi.
Quên hỏi cái "váy" của Giangthu là chú mày quê ở đâu ta, họ hàng thân thích với ông cụ nhà chú ko biết có ai ăn thịt chó chưa vậy?
giangthufan
21-03-06, 17:42
Chết chết Kin nông dân chàng hỡi.
Đừng cáu. Cáu thì rất có hại. Better thủ dâm, không cáu nghen chàng.
Thày kô záo nào xóa cái ảnh của em, làm cho các hải đăng tưởng mình đang cay cú, hóa ra cay cú thật.
NOSHNA
21-03-06, 17:54
Hãi quá cả nhà ơi,ngày trước em nhớ ở chỗ em ở, có 1 nhà làm thịt chó nhà để ăn. Cái đầu chó thui ấy treo mẹ nó ở cửa..bọn chó khác ngu cực cứ sang sủa sửa..sau đấy bác chủ nhà ạ, lấy ít thịt chó cho chúng nó ăn.Chúng nó tranh nhau mới ghê...

cảnh này mà em Giang Thu Quạt Trần mà nhìn thấy thì khóc thét em nhở...chó tình nghĩa thì chắc chẳng ăn thịt đồng loại,chó mà ăn thịt chó thì cũng nên thịt đi...thôi em cứ nghĩ thịt chó mà mọi người ăn là chó bất nghĩa đi..cho nó nhẹ nợ..đỡ đau lòng..chứ thật anh thấy mọi người khuyên can rồi hấp diêm tập thể đều không có tác dụng với em....
Kin
21-03-06, 22:27
Chết chết Kin nông dân chàng hỡi.
Đừng cáu. Cáu thì rất có hại. Better thủ dâm, không cáu nghen chàng.
Thày kô záo nào xóa cái ảnh của em, làm cho các hải đăng tưởng mình đang cay cú, hóa ra cay cú thật.

Thôi, chú mày cho anh kiêng cái khoản ấy ra, anh mà có cáu cũng chả làm theo cái cách chú vẫn thường làm ấy đâu, anh đi ăn thịt chó còn sướng hơn.
Thế chú có trả lời anh là họ hàng thân thích ông cụ nhà chú có ăn thịt chó hay chưa mà chú mạnh mồm thế?
Mà chú mày thủ dâm cái kiểu gì lạ thật đấy, ai lại đi úp cái váy của gái vào giữa mẹt như thế bao giờ, hài vãi...