Lại thi viết văn nữa

Quan Nhân
11-03-06, 09:44
Bác nào có quan tâm thì tham gia, nếu được giải gì thì chia phần bao nhiêu em cũng nhận, nói chung là em rất dễ tính :icecream:.

Cuộc thi Truyện ngắn... 1.200

TT - Nhằm khuyến khích văn hóa đọc, tìm kiếm thêm nhiều cây bút trẻ trong một thể loại phù hợp với cuộc sống hiện đại, báo Tuổi Trẻ quyết định mở một cuộc thi văn học mang tên Truyện ngắn... 1.200.

- Cuộc thi dành cho mọi người viết trong và ngoài nước, không giới hạn tuổi tác, đề tài (hãy viết những gì bạn thích). Riêng số chữ thì có giới hạn: dưới 1.200 chữ, viết trên một mặt giấy, chưa đăng trên bất cứ phương tiện thông tin nào. Không chấp nhận các tác phẩm phóng tác hoặc chuyển thể.

- Truyện ngắn... 1.200 không đánh mã số, không rọc phách, bản thảo gửi dự thi đề nghị sử dụng bút danh quen dùng hoặc tên thật (có ghi đầy đủ địa chỉ, số điện thoại để tiện liên hệ).

- Thời gian nhận bản thảo: từ 1-4-2006 đến 1-4-2007 (tính theo dấu bưu điện). Phát giải vào dịp 30-4-2007.

- Trong thời gian diễn ra cuộc thi, những truyện ngắn có chất lượng sẽ được chọn đăng trên báo Tuổi Trẻ.

- Giải thưởng: một giải nhất: 15 triệu đồng, hai giải nhì: 10 triệu đồng/giải, 10 giải ba: 3 triệu đồng/giải.

- Bản thảo tham gia cuộc thi xin gửi về tòa soạn Tuổi Trẻ 60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM, bìa thư đề: Cuộc thi Truyện ngắn... 1.200 hoặc qua email: ngadt@tuoitre.com.vn.

Rất mong bạn đọc ủng hộ tham gia cuộc thi.

Báo Tuổi Trẻ

Nguồn http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=126722&ChannelID=61
Sất
13-03-06, 12:37
Cùng một lúc các bạn bên báo tuoitre tung ra 2 cuộc thi nẫn nộn với nhau. Vấn đề là cuộc thi 1200 chữ vào ngày cá tháng tư
Thời gian nhận bản thảo: từ 1-4-2006 đến 1-4-2007 (tính theo dấu bưu điện). Phát giải vào dịp 30-4-2007.

mặc định là đếch ai viết văn thật chiện bức xức nó ra thế đâu nên nói dối nuôn thể các bạn nhé. Thế nên các bạn lằng nhằng thế nào tòi ra cuộc thi này luôn. Thể lệ của nói dối là phải tinh túy bớt đi 200 từ cho các bạn. Chuyện đời thật các bạn minh họa hình ảnh luôn cho nó sinh động, đếch thơ văn gì.

Ối giời. Chị chờ chị lĩnh lương chuộc lại cái máy tính mấy thằng cha bên nhà xuất bản với liên đoàn lao động đã. Chị vẫn còn tởm cả lũ chúng nó lắm.http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=127115&ChannelID=10

Cuộc thi viết “Chuyện đời tự kể”

TT - Với mong muốn nhận được các bài viết về những kỷ niệm đáng nhớ trong cuộc đời của mỗi bạn đọc, báo Tuổi Trẻ quyết định tổ chức cuộc thi viết “Chuyện đời tự kể”.

Các bài viết tham dự cuộc thi “Chuyện đời tự kể” là những câu chuyện có thật diễn ra hằng ngày trong mỗi gia đình, trong mỗi cuộc đời, liên quan đến đường đời của các thành viên trong gia đình, những người thân, bạn bè... Đó là những câu chuyện có ảnh hưởng sâu sắc đến cuộc đời của bạn hay những người thân, nâng bước cho bạn đi tới.

- Cuộc thi dành cho mọi người viết. Bài dự thi có độ dài dưới 1.000 chữ, chưa đăng trên các phương tiện thông tin đại chúng. Ưu tiên những bài viết có kèm ảnh liên quan đến câu chuyện.

- Giải thưởng: một giải nhất 6 triệu đồng; hai giải nhì, mỗi giải 4 triệu đồng; ba giải ba, mỗi giải 2 triệu đồng; năm giải khuyến khích, mỗi giải 1 triệu đồng. Trong quá trình diễn ra cuộc thi, bài được chọn đăng trên Tuổi Trẻ sẽ được nhận nhuận bút.

- Nhận bài dự thi từ ngày 15-3-2006 đến hết ngày 31-10-2006. Tổng kết và trao giải vào tháng 11-2006. Bản thảo dự thi ngoài ghi bút danh (nếu cần) phải có tên thật của người viết, địa chỉ, điện thoại, thư điện tử (nếu có) để tòa soạn thuận tiện liên lạc.

- Bài dự thi gửi về tòa soạn Tuổi Trẻ 60A Hoàng Văn Thụ, Q.Phú Nhuận, TP.HCM. Ngoài bì thư ghi rõ “Bài dự thi Chuyện đời tự kể”. Bạn cũng có thể gửi bài dự thi qua thư điện tử tại địa chỉ: ntu@tuoitre.com.vn.

- Rất mong bạn đọc ủng hộ và tham gia cuộc thi.