giọt máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên

BabyBlue
29-06-05, 23:58
Việc chảy vài giọt máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên đang được nhiều người coi là “thước đo của sự trinh bạch”, nó chứng tỏ màng trinh rách do lần chung đụng xác thịt đầu tiên. Suốt hàng nghìn năm, màng trinh được coi là “người bảo vệ sự trong trắng của phụ nữ chưa chồng”, xuất phát từ quan niệm, đã là trinh nữ thì màng trinh phải nguyên vẹn mà bằng chứng là việc chảy máu trong đêm tân hôn. Đã có không biết bao cô gái chịu oan ức khi không có cái dấu hiệu đó trên giường cưới, và cũng có chừng ấy đức lang quân chỉ vì tấm drap vẫn trắng tinh mà ruồng rẫy vợ và cay đắng trách mình chẳng biết nhìn người.

Tất cả họ đều đã bị đánh cắp niềm vui ân ái một cách oan uổng, vì theo các chuyên gia, mấy giọt máu ấy không thể cho biết người con gái còn nguyên vẹn hay không; và sự tồn tại của màng trinh cũng không thể chứng minh cô ta đã bao giờ quan hệ tình dục chưa. Trên thực tế, nhiều phụ nữ sinh ra đã không có màng trinh, hoặc do một tai nạn vô tình (khi tập thể thao, trèo cây…) mà miếng da mỏng manh ấy đã rách mất từ thời niên thiếu, chính cô ta cũng không biết được. Theo khảo sát của VnExpress với gần 9.600 phụ nữ tham gia, chỉ hơn một nửa (54%) có chảy máu trong lần quan hệ đầu tiên; 17% không biết rõ và 29% không hề có chảy máu. Như vậy, giả sử tất cả đàn ông đều dựa vào đó để đánh giá sự trinh nguyên của vợ thì sẽ có gần 1/3 số phụ nữ phải ngậm hờn nuốt tủi vì oan ức sau đêm đầu tiên với chồng.

Trên thực tế, số nam giới có quan điểm sai lầm đó không phải ít. Trong một box trưng cầu ý kiến dành cho nam giới đặt ngay tại trang Sức khỏe – nơi cung cấp thường xuyên các kiến thức về giới tính - vẫn có 27% trong số hơn 10.200 phiếu cho rằng người con gái chắc chắn chảy máu trong lần quan hệ tình dục đầu tiên, gần 10% không biết. Có thể tin rằng chủ nhân của 2 loại ý kiến này đều mang tâm trạng của kẻ bị đánh lừa nếu gặp người vợ không có tín hiệu màu hồng; bởi ngay cả những đấng mày râu vốn biết chắc trinh nữ có thể không chảy máu thì vẫn thấy nghi ngờ và dằn vặt khi ở vào hoàn cảnh tương tự. Văn Hùng - một tân lang 29 tuổi - viết cho VnExpress sau đám cưới: “Trong lần đầu, vợ tôi không hề đau đớn hay sợ hãi như các cô dâu mới thường thế, cũng chẳng có giọt máu nào. Dĩ nhiên tôi biết nhiều cô gái trinh không có dấu hiệu đó, nhưng cũng không thể loại trừ khả năng cô ấy đ㠑cho’ người khác trước khi đến với tôi. Xin tòa soạn cho biết một vài dấu hiệu khác để biết được tôi có phải là người đàn ông đầu tiên của vợ mình không”.

Các chuyên gia khẳng định, không thể dựa vào bất kỳ biểu hiện vật chất nào để khẳng định trinh tiết của một cô gái. Đây là vấn đề mà y học bó tay. Vì vậy, tất cả đều phụ thuộc vào suy nghĩ của người chồng. Nếu như sự nghi ngờ vô lý có thể đập vỡ hạnh phúc thì ngược lại, sự tin tưởng sẽ khiến cả hai yêu nhau hơn. Trường hợp của Hạnh và Sơn là một ví dụ. Sau buổi tối đầu tiên, Hạnh ngạc nhiên thấy khăn trải giường vẫn sạch sẽ. Cô băn khoăn dò xét chồng nhưng anh chẳng nói gì về chuyện đó, thái độ vẫn ân cần. Cuối cùng, Hạnh gạn hỏi và bị chồng cốc vào đầu: “Anh có phải thằng ngốc đâu mà phải dựa vào đó mới biết em trong trắng? Vả lại, ngay cả khi sự thật trái với điều anh nghĩ thì em vẫn có nhiều thứ đáng giá hơn chữ trinh gấp mấy lần”. Hạnh nghĩ, không cô dâu mới nào có thể hạnh phúc hơn cô vì đã lấy được một người chồng có suy nghĩ khoáng đạt như vậy.

Còn những người đàn ông nhất định lấy máu trinh làm chứng chỉ trinh tiết thì sao? Họ sẽ cố tìm được một người vợ “chưa từng cùng ai” dù phải bớt đi những tiêu chuẩn quan trọng khác. Tuy nhiên, với tỷ lệ 29% phụ nữ không thể có “chứng chỉ đêm tân hôn” như điều tra của VnExpress, sẽ có nhiều đức lang quân được hưởng “cái ngàn vàng” mà không hề biết để tự thỏa mãn. Trong khi đó, nhiều vị khác lại vớ được “bằng giả”. Chỉ cần bỏ ra vài triệu đồng cho ca phẫu thuật nhỏ là một người đàn bà đã trở lại trong trắng sau thời gian điên đảo tình trường. Đơn giản hơn, một số cô dâu bố trí ngày cưới vừa đúng khi kinh kỳ chấm dứt, để chàng có được chút máu như mong muốn. Và với những người đàn ông quá coi trọng chữ trinh, khi phát hiện ra sự thật này, không cơn bão lòng nào có thể tàn phá họ mạnh hơn.


http://vnexpress.net/Vietnam/Suc-khoe/2005/06/3B9DF992/
BabyBlue
29-06-05, 23:59
Thời buổi này mà vẫn có sự man rợ như thế này thì có nên sống nữa không hả giời?
Trojan
30-06-05, 00:05
Bị mất rồi hả :flag:

Thời buổi này mà vẫn có sự man rợ như thế này thì có nên sống nữa không hả giời?
Trojan
30-06-05, 00:12
Kể ra lấy vợ bị thằng cu khác nó sài rồi thì cũng ấm ức thật, nhất là những chú con nhà lành chưa bao giờ phá đời gái. Theo kinh nghiệm anh thì ra huyết thì chắc chắn là chưa bao giờ fuck, nhưng ko ra thì không khẳng định được là đã fuck hay chưa, có cháu nó mất là do ngày bé tập xe đạp,...

Kể ra cái ấy nó cũng có là cái gì cao quý đâu, nó cũng là thịt, nhìn cũng tởm bỏ mẹ, nhưng thiên hạ cứ thần thánh hóa nó lên.
Monica
30-06-05, 00:13
Ờ, giờ ở Việt Nam chúng mình vẫn có các cô gái 25-26 tuổi, các chàng trai 28-29 rồi mà vưỡn còn. Không biết là chúng mình muốn trì hoãn sự sung sướng đến bao giờ.
BabyBlue
30-06-05, 00:33
À quên, hôm trước có chị bạn đọc cho nghe câu ca dao này mới thấy các cụ ngày xưa đã ghê gớm cực kỳ nhé, mình bi giờ là gì đâu?

...Chữ trinh kia mới đáng ba nghìn vàng
Kể từ chồng trước đến chàng
Họp chợ trên bụng cũng vài dăm anh!
Monica
30-06-05, 00:36
Ấy Trojan vứt mẹ cái Trojan đi, nông dân nền văn minh lúa nước đếch phân biệt được OK, Trojan, Durex, L size, XL size, mùi dâu mùi táo gì đâu.
HaiAuPhiXu
30-06-05, 01:07
Hi hi, em thấy cái này phức tạp phết đấy và không hẳn là nó ko là cái gì cho xã hội mới đâu.
CaoMinh
30-06-05, 03:22
Bây giờ các em gái cứ tưởng tượng là sau đêm tân hôn, sau lần đầu tiên. Thằng chồng nó tự nhiên lộ ra là nó làm mấy em rồi. Các em có thoải mái không ?
Nói gì thì nói, không ra huyết thì còn chưa xét, chứ đường thông hè thoáng, xe tải cũng vào được thì... thằng chó nào chả chán, các em nhỉ ?
giangthu
30-06-05, 06:49
Cao Minh à! Làm ơn đi học một lứa về Human Anatomy đi nhé! Đàn bà mà đẻ rồi nó vẫn căng kín như thịt luộc chứ ở đó mà xe tải. Bộ mấy người đẻ xong là bị ruồng bỏ hả? Hèn chi mấy thằng chồng VN sinh tật đi kiếm vợ bé.

Hôm nọ bên vietkiem mình đem đề tài này ra thế là bọn thái giám bên bển cho xuống bể bơi.
uzii
30-06-05, 09:29
Oan hả em? :D
Hồ Minh Trí
30-06-05, 10:14
Hôm kia anh ngồi uống bia hơi (lại uống bia!!!) vỉa hè với dăm thằng bạn cũ mới. Gặp 1 anh chàng bác sĩ sản khoa viện C. Câu chuyện tràn lan từ làm thế nào tránh HIV/AIDS đến phẫu thuật chuyển đổi giới tính, rồi thuận miệng anh lân la hỏi đến sự thật về màng trinh giả. Anh ta cười nhếch mép và nói rằng thật giả bây giờ lẫn lộn lắm, chú có cưới vợ về thì nên đánh giá sự trinh tiết bằng nhiều yếu tố khác nhau. Chứ chuyện giọt máu là chuyện tầm phào chẳng đáng tin. Đàn ông bây giờ thực ra không quá đề cao chuyện đó, nhưng bọn con gái cứ thích bày trò đó ra để lừa đàn ông. Toàn hàng giả hết!

Anh nghi ngờ cái cô gì mở ra topic này. Theo anh thì cô ấy sắp lấy chồng, đang thăm dò xem quan điểm đàn ông thế nào về chuyện đó để cô ý biết đường mà làm trinh giả.

Có cần anh cho địa chỉ anh bác sỹ đó không?
HaiAuPhiXu
30-06-05, 11:14
Đùa, ở Thăng lăng này có khi em thương anh Kòm nhất. Nói chuyện buồn cười đ' tả được, nghe rất hận đời, hận xã hội nhé. Chuyện nào cũng thực lắm, chân lắm, nhưng chuyện nào cũng chỉ lọt lỗ đít chứ ko lọt lỗ tai. Em xin lỗi em hơi thô lỗ tí.
Regrets
30-06-05, 11:31
Chú Kòm nói thế cũng phải, mà cũng đếch phải! Đúng là làm giả màng trinh là tiểu phẫu đơn giản, chả qua là cái ấy của gái nó là một cái ống thịt nhăn nheo như cái ruột lợn ấy, muốn làm giả màng trinh thì cứ khâu túm nó lại vài ngày trước ngày tân hôn, đến lúc động phòng chú rể chọc vào một phát là máu me be bét ngay chứ có gì đâu!

Nhưng mà thằng nào tinh ra thì nó biết ngay. Nhìn máu trinh nó vẫn khác. Nếu cẩn thận hơn thì lấy đèn pin soi vào sâu chừng vài cm thì biết ngay hàng thật hay giả.

Nhưng mà Trinh nó có mài ra mà ăn được éo đâu, sao các chú lăn tăn thế nhĩ?
BÚT RUỒI
30-06-05, 11:33
...Chữ trinh kia mới đáng ba nghìn vàng
Kể từ chồng trước đến chàng
Họp chợ trên bụng cũng vài dăm anh!

Nguyên câu này như sau:
Chữ trinh đáng giá nghìn (ngàn) vàng
Từ người (anh) chồng cũ đến chàng là năm
Còn như yêu vụng nhớ thầm
Họp chợ trên bụng cả (hàng) trăm con người (sá gì)

Chị em muốn cải thiện tí cũng có sao đâu? Vấn đề là kín đáo, không để lại hậu quả...
Trojan
30-06-05, 14:39
Anh thấy cô BabyBlue thì tỏ ra lo sợ, anh cũng nghĩ cô mở cái này ra để thăm dò dư luận, chuẩn bị cách đối phó. Còn cu Ho Minh Tri thì hậm hực.
BimBu
30-06-05, 14:55
Nhưng mà thằng nào tinh ra thì nó biết ngay. Nhìn máu trinh nó vẫn khác. Nếu cẩn thận hơn thì lấy đèn pin soi vào sâu chừng vài cm thì biết ngay hàng thật hay giả.

Ku Reg nói nghe có vẻ từng trải gớm nhỉ???
thế đã sài được bao nhiêu cái rồi mà biết nó khác???
Nếu đứa nào cũng muốn có được cái đó thì lấy léo đâu ra mà lắm gái trinh cho các ku thế!!!
MK dởm đời :icon_cool
em anh Bim
30-06-05, 15:02
...Nếu cẩn thận hơn thì lấy đèn pin soi vào ...


Chết cười. Cẩn thận kiểu này để làm gì ạ?

Em chỉ thắc mắc thái độ của các anh là nếu tìm mọi cách để kiểm cha rồi phát hiện ra là hàng giả thì sẽ thế nào?

Nếu thấy quan trọng như thế sao ko bảo vợ đi đến bác sĩ khám rồi cấp giấy chứng nhận. Không đạt yêu cầu là giải quyết luôn. Chứ cưới về rồi, oánh nó thì mang tiếng mà chịu đựng thì ấm ức bỏ cha..

Mà nghĩ, đến cái đó còn làm giả được thì giấy chứng nhận có khó gì...
yedra
30-06-05, 15:07
Các cô cứ cho bọn anh kiểm tra trước đi, ai bảo cứ dấu biệt. Giang hồ hiểm ác, mấy cái đó đó mà các cô còn làm giả nữa là tờ giấy chứng nhận.
Trojan
30-06-05, 15:18
Nói gì thì nói, lấy vợ đã từng thổi khèn cưỡi ngựa là nỗi nhục, nhục cả họ. Chú nghĩ gì khi cả họ cười phớ lớ ăn cỗ mừng cô dâu chú rể, rồi cô dâu chú rể khấn vái ông bà tổ tiên, trong khi trước đó em ấy đã từng cưỡi ngựa thổi khèn bất hợp pháp. Nhưng vì chính sách nhân đạo nên Chính phủ mới bảo : Tring không quan trọng, Quan trọng là tâm hồn.

Hơ, đã từng cưỡi ngựa thổi khèn rồi thì tâm hồn trong veo sao được?

Tuy nhiên, vì trường hợp đặc biệt mà phải lấy người đã từng kết hôn, giống như Napoleon lấy Josephine, ty phú Dody yêu công nương Diana thì chả có gì là nhục.

Nhục nhất là các chú còn jin, lấy em xâu xấu, bụng bảo dạ bấy vợ xấu nhưng còn jin và có bảo hành, nào ngờ cái jin cũng chả còn. Trường hợp gái nó quá đẹp thì cũng nên nghĩ đến câu : hay tha thứ cho nàng vì nàng đẹp quá.
Trojan
30-06-05, 15:22
Em Cao Minh chắc là còn jin.
Thảo nào thấy tự tin hẳn :)


Bây giờ các em gái cứ tưởng tượng là sau đêm tân hôn, sau lần đầu tiên. Thằng chồng nó tự nhiên lộ ra là nó làm mấy em rồi. Các em có thoải mái không ?
Nói gì thì nói, không ra huyết thì còn chưa xét, chứ đường thông hè thoáng, xe tải cũng vào được thì... thằng chó nào chả chán, các em nhỉ ?
Monica
30-06-05, 16:05
Giai Việt lắm thằng ích kỉ thối tha. Chả trách chị em Việt cứ đi lấy Tây hết. Mười mấy năm giời kìm hãm sự sung sướng để giữ mỗi cái mảnh trinh, trong khi bọn giai nó đi với cave đĩ điếm nát toét cả trim. Thế mà lắm gái cứ mù quáng tôn sùng, đội chúng nó lên tận đầu nhé. Ngu không thể tả được. Thằng nào mở mồm trinh trinh, vứt mẹ nó vào thùng rác, các chị em ạ.
đơn giản
30-06-05, 16:38
Em thấy phim nó bảo con gái hay có dấu thủ sa cung, bác nào biết về cái này thì mô tả cái chứ em nghe mà chả hiểu đếch gì.
Xuân
30-06-05, 21:17
Tất cả họ đều đã bị đánh cắp niềm vui ân ái một cách oan uổng,

Em chả hiểu cái báo đấy nó viết về những cặp thế nào. Niềm vui ân ái đâu phụ thuộc vào mấy giọt được nhở? Có chăng chỉ là chút tự ái (sau khi đã có niềm vui Ấy) nếu chàng hi vọng nàng vẫn còn gin. Chứ chàng mà lóng ngóng nàng lại hiểu biết chả sướng quá ý chứ!

Nói chung giai nếu có vợ người yêu còn trinh thì nên coi là mình may mắn; còn gái giữ được đến khi nào thì giữ. Giai nên tranh thủ cơ hội nào thử được thì nên thử, vừa có kinh nghiệm vừa đỡ tự ái vặt với vợ. Gái thì chả nên thử, làm là làm thật luôn, thử là thử thế nào!

Ngoài việc mấy giọt máu vớ vẩn, có anh nào có kinh nghiệm nhận biết gái còn trinh hay ko ko nhỉ? (nếu chẳng có cách nào khác để nhận biết thì bảo các chị em sớm :D cho đời nó tươi, thảo nào bà bác sĩ bên này bảo chẳng có cách nào nhận biết được, đối với cả giai lẫn gái, mình nghe ko tin!!)
minhn
30-06-05, 21:30
một bài báo cứu vãn biết bao nhiêu cô gái, hẹ hẹ: " em đã làm việc đấy bao giờ đâu, em chỉ có lỗi là đi xe đạp rất nhiều thôi" , good fuxkxxg excuse
Vi Tiểu Bảo
30-06-05, 21:31
Em chả hiểu cái báo đấy nó viết về những cặp thế nào. Niềm vui ân ái đâu phụ thuộc vào mấy giọt được nhở? Có chăng chỉ là chút tự ái (sau khi đã có niềm vui Ấy) nếu chàng hi vọng nàng vẫn còn gin. Chứ chàng mà lóng ngóng nàng lại hiểu biết chả sướng quá ý chứ!

Nói chung giai nếu có vợ người yêu còn trinh thì nên coi là mình may mắn; còn gái giữ được đến khi nào thì giữ. Giai nên tranh thủ cơ hội nào thử được thì nên thử, vừa có kinh nghiệm vừa đỡ tự ái vặt với vợ. Gái thì chả nên thử, làm là làm thật luôn, thử là thử thế nào!

Ngoài việc mấy giọt máu vớ vẩn, có anh nào có kinh nghiệm nhận biết gái còn trinh hay ko ko nhỉ? (nếu chẳng có cách nào khác để nhận biết thì bảo các chị em sớm :D cho đời nó tươi, thảo nào bà bác sĩ bên này bảo chẳng có cách nào nhận biết được, đối với cả giai lẫn gái, mình nghe ko tin!!)

Em Xuân, em đã phát biểu được ngần này ý thì cần gì phải biết là bọn anh nhận biết gái trinh như thế nào nhỉ?
dinh_viet
30-06-05, 21:32
cái dấu phét lác do lão Kim Dung bịa ra đấy, chẳng có thật đâu mà tin.
Xuân
30-06-05, 21:51
Em Xuân, em đã phát biểu được ngần này ý thì cần gì phải biết là bọn anh nhận biết gái trinh như thế nào nhỉ?

Công nhận em chẳng cần biết (thế nên bây giờ mới vẫn ko biết phải hỏi). Nhưng em làm công tác xã hội, cách mạng phụ nữ, bác! Kiến thức đâu phải chỉ cho riêng em, bác cứ phát biểu đi, em nhờ!

Nếu quả thực chỉ là mấy giọt vớ vẩn, bài học của em cho chị em sẽ như sau: Không thử, làm là làm thật luôn với một độ chắc chắn nhất định (cái gì chả có rủi ro, nếu sợ rủi ro thì thôi đừng làm); nếu chẳng may vớ phải anh chồng/người yêu ất ơ chưa từng ấy bao giờ (nhưng những thứ khác thì hơi bị được của nó), thì cứ giả vờ là em vẫn còn, chả chết ai, cơ bản là mặt tư tưởng tự ái của chàng được đả thông, white lie mà! Còn nếu chàng đã chinh chiến vài trận có vẻ là người hiểu biết, thì cứ rũ vai, chuyện quá khứ, em cũng thế thôi. Chuyện nhỏ như con thỏ.

Chẳng biết tình yêu của em có đọc những topic vớ vẩn này ko, nhưng ty ơi, viết những 'bài học lên lớp đầy tính lý thuyết' thế này em nhớ mình quá!
Trojan
01-07-05, 02:11
Các kiểu mất trinh :

Thưa bác sĩ, cháu năm nay đã 20 tuổi, cái tuổi có thể có bạn trai và lập gia đình. Nhưng cháu luôn luôn bị ám ảnh bởi một chuyện đau lòng xảy ra cách đây đã lâu. Nhưng khổ nỗi cháu không biết và không thể xác định rõ ràng thế nào là sinh hoạt tình dục và màng trinh. Cháu chỉ nhớ là hồi nhỏ (khoảng 8 tuổi) cháu có bị một bạn trai ở cùng xóm dụ vào buồng… Như vậy khi lấy chồng, chồng cháu có biết không? Lòng cháu luôn luôn lo sợ, mong bác sĩ giúp giùm cháu cách giải quyết…".

Cháu nên quên chuyện đó đi là hơn. Hãy tự nhủ chuyện đó chưa bao giờ xảy ra trong cuộc đời cháu. Về mặt y học, sau 12 năm, không thể nào phát hiện gì được, kể cả khám thật kỹ. Vậy thì quên đi là tốt nhất. Thân mến và chúc cháu thật nhiều hạnh phúc.

"Lúc cháu có kinh lần đầu tiên, mẹ cháu bảo khi thay băng lấy ngón tay cho vào rửa cho sạch, lúc đầu cháu cảm thấy hơi đau, nhưng sau mấy lần không thấy đau nữa mà lại rất dễ dàng. Khi lớn lên, biết chuyện bị rách màng trinh, cháu lo quá. Làm thế nào để người yêu của cháu tin rằng cháu không hề có quan hệ tình dục với ai? Xin bác sĩ hãy cho cháu một lời khuyên hay dạy cho cháu một lời giải thích, nếu không thì anh ấy bỏ cháu mất".

(Q.H.Y., Biên Hoà)
"Hồi nhỏ cháu đi chơi và bị tai nạn, nhưng lúc đó cháu chưa biết gì nên không dám nói với gia đình. Vậy cháu có còn trinh không và sau này khi có người yêu thì cháu có nên nói thật với người ta không?".(T.H., Bạc Liêu)

"Thưa bác sĩ, vào lúc 10 tuổi, con đã bị một “sự cố” và đến ngày hôm nay con thật là lo sợ vì có quen một người con trai thương yêu con. Có nên kể hết sự thật hay là giấu tất cả? Có những lúc con cố tình làm cho bạn trai con hiểu lầm để thù ghét và xa lánh con, nhưng kết quả ngược lại. Con khổ quá! Thưa bác sĩ, có phải trên đời này không có người con trai nào cao thượng và thông cảm cho con gái lỡ làng? Vì ba má con rất có uy tín, nên việc con chết hay đi tu đều không thể làm được, tuy rằng con rất muốn vậy".
(L.T.T., Phan Rang)

"Tôi có một chuyện rất khó nói, rất mong được bác sĩ giúp đỡ: Gia đình tôi có một bé gái 8 tuổi, bị bạn trai cũng khoảng 8, 9 tuổi xâm phạm thân thể. Liệu bé gái đó có bị mất màng trinh không? Vì muốn tránh tổn thương tâm lý cho bé nên gia đình tuyệt đối không muốn nhắc nhở đến chuyện ấy, nhưng rất lo sợ cho tương lai của bé.
Ngoài ra tôi cũng nghe nói màng trinh rất mỏng nên dễ bị tổn thương, liệu học võ và tập thể dục mạnh có làm màng trinh tiêu đi một cách tự nhiên không?".

(Ng.M., Thủ Đức)
Vấn đề trinh tiết hiện nay vẫn còn được nhận định ở nhiều góc độ khác nhau. Tuy nhiên, dù dưới góc độ nào thì cũng chỉ dựa vào việc tin tưởng ở nhau là chính. Người viết chưa biết trường hợp nào mà chú rể lại phải đem cô dâu đi khám để xác nhận “còn trinh” rồi mới làm đám cưới, và nếu có thì chắc là… rất dễ xa nhau. Muốn xác nhận còn trinh hay không, về mặt y học, phải khám phụ khoa, và phải do một bác sĩ chuyên khoa phụ sản đảm trách với bàn khám, đèn rọi… hẳn hoi. Những sự kiện khác (ra máu hay không ra máu, đau hay không đau) đều không có giá trị. Có trường hợp sinh hai ba đứa con rồi vẫn "còn trinh" vì màng trinh quá dày, cũng như có trường hợp không có màng trinh hoặc màng trinh đã rách sau một tai nạn nào đó. Vấn đề chính là phải yêu nhau thật sự, thành thật với nhau và tin nhau; nếu có lầm lỡ thì chẳng nên giấu, còn nếu không có thì việc gì phải lo? Riêng trường hợp bạn hỏi, cả hai “đương sự” đều quá nhỏ để có thể xảy ra chuyện đáng tiếc, nên quên đi là hơn.
Trojan
01-07-05, 03:17
Nói chung không biết nối nào mà lần các chú nhể
A.K
01-07-05, 04:39
Các bác sống ở thế kỉ nào mà cứ lăn tăn cái chuyện dở hơi này hoài thế?
Đã là thằng đàn ông thì rất không khoái ăn cơm thừa, canh cặn...muốn con ghệ hoặc vợ của mình còn zin cứng bằng cách nghĩ là hễ mà ì xèo đùng đùng mà có la hét um xùm và chảy máu vài cc (theo kinh nghiệm của em thì hơi nhiều chứ không có vài giọt như đứt tay đâu)...thì là gái tân.
Điều mâu thuẫn là ở chổ này, đa phần mấy anh còn quá suy nghĩ thiển cận, cứ nghĩ là hể gái quan hệ rồi mà nhất là lần đầu tiên thì chắc là sẽ đau đớn lắm...sẽ lưu giữ giây phút đó mãi trong đầu và rất có thể một ngày nào đó cảm giác đó sẽ quay về. Và cái thằng đàn ông thiếu bản lĩnh là thằng đàn ông chỉ suy nghĩ đến chuyện sẽ mất người yêu, hoăc vợ...với cái suy nghĩ tào lao ấy.
Cái mạng vnexpress làm cái survey ở trên thật ngu đéo chịu được. Vừa đéo có lợi ích gì, vừa toàn lá cải. Sao không làm cái survey đại loại như: trước khi lấy vợ, mấy thằng đàn ông có quan hệ với gái chưa? kể cả bạn gái bồ bịch hay phò vv...Em dám chắc hơn 80% là có. Thế thì còn đòi hỏi cái chuyện gái còn hay mất làm đéo gì?
Thế nào cũng có bác bảo thủ lại ti toe là đàn ông là giống đực...chỉ đi phân phát nên chuyện quan hệ trước là bình thường. Thế thì nếu nói như thế để cấm đoán chuyện nữ quan hệ trước thì không nhẽ các chú xóc lọ để thỏa mản một mình đi. Có muốn gây giống để suy trì nòi giống như bản năng thì tự làm khắc sướng. Đéo có ai chịu được cái thói vừa muốn bảo đảm chuyện gây giống cho các ông rồi lại còn gin để đám cưới.
Cái màng trinh thật sự nó chỉ là cái màng che chắn cho chuyện phụ nữ thôi, làm cái mie gì mà quan trong lắm thế. Đa phần giai có bồ mà có âu yếm hay quan hệ thì rất thích gái cũng đáp ứng...cũng hưởng ứng và "hợp đồng tác chiến". Chẳng có thằng nào muốn gái nằm im ru như khúc cây và chịu trận cả. Thế thì hãy để cho gái thoải mái quan hệ, có nhiều kinh nghiệm để còn phục vụ các chú. Chứ gái mà không biết gì thì các chú lại chê bai...lại nói là không thật lòng..vv cbn...đủ thứ chuyện.
Và cái quan niệm cực kì lổi thời là gái chỉ để phục vụ cho giai là vấn đề cốt yếu ở đây. Giai mà cứ nghĩ là gái quan hệ với mình là gái chịu đau đớn...vv để satisfy mấy anh là chuyện cực kì ngu si. Gái cũng có nhu cầu của gái và chuyện đó cũng chỉ là quan hệ sinh lý bình thường. Giai muốn thì gái cũng muốn. Mà nói cho cùng thì 1 gái chấp 3 giai hoặc 1 gái chấp 5 giai thì okey. Chứ nếu mà giai nào dám chấp 3 đến 5 gái thì mới nên tinh tướng nghĩ là gái chỉ đau đớn phục vụ cho cái giai.
Kết luận: cuộc sống bên nhau là cái tình, cái nghĩa chứ đéo có cái chuyện vài giọt máu vớ vẩn. Cái màng mỏng lét đấy nếu mà còn suy nghĩ theo cảm tính là còn hay mất dựa trên tấm "ra" sau khi quan hệ là chuyện cực kì bullshit. Thằng con giai nào mà chỉ nghĩ đến mãi cái chuyện ấy thì thứ 1 là đéo có bản lĩnh của 1 thằng đàn ông chân chính, thứ 2 là quá ích kỷ với bản thân và suy nghĩ hẹp hòi. Điều quan trọng cuối cùng là thằng đàn ông đó đã vô tình đánh giá cái chuyện trinh tiết lên trên tình yêu thì nói thật là gái nên vứt mẹ nó qua đường, kiếm thằng khác. Chứ nếu mà hiền hiền rồi lẽo đẽo theo nó ...trước sau gì cũng chỉ là món đồ chơi cho giai thôi.
nkali
01-07-05, 05:53
Này này chị nói cho các em trai biết. Các em làm gì thì làm, thử gì thì thử -trong phòng the không có giới hạn - edit. Chị bảo đảm, suốt cuộc đời vợ cưng của em, chẳng những cưng chồng, cưng con, cưng luôn bố mẹ chồng dù tính khí bất thường, nhưng đã đẻ ra thằng con, mà giờ đây nàng được hưởng ân sủng.
A.K
01-07-05, 07:01
Này này chị nói cho các em trai biết. Các em làm gì thì làm, thử gì thì thử -trong phòng the không có giới hạn - edit. Chị bảo đảm, suốt cuộc đời vợ cưng của em, chẳng những cưng chồng, cưng con, cưng luôn bố mẹ chồng dù tính khí bất thường, nhưng đã đẻ ra thằng con, mà giờ đây nàng được hưởng ân sủng.
...Đíu hỉu...
nkali
01-07-05, 07:28
...em trai ơi, nghĩa là em chơi gì thì chơi, kiều gì thì kiểu, miễn là em có khả năng edit vì đọc thấy ghê quá.

Được hưởng ân sủng = biết được sướng = đạt được multi-orgasm.
A.K
01-07-05, 08:20
Mia...Ak này đang nói cái gì mà nkali xí mồm vào nói chẳng ăn nhập gì với vấn đề gì cả...
Đề nghị các mod xem xét...
Happiness
01-07-05, 11:33
Topic này nằm ở Chuyện nghiêm chỉnh mấy ngày rồi, mà các bác vẫn không thảo luận đề tài một cách nghiêm chỉnh. Em xin phép mời các bác ra quán nước nói chuyện cho thoải mái. Không có gì đâu các bác cứ tiếp tục vui nhé. Em cảm ơn
LANGTU
01-07-05, 17:12
các chị các anh cứ để ý đén trinh tiết mà không để ý đến tình yêu hay cảm xúc gì cả

họ có yêu ta không khi họ làm tình với ta ?

họ có đáng được để ta yêu không khi ta làm tình vói họ ?

cảm xúc họ và ta ra sao
?
van van

chứ còn màng trinh = chuyện vặt
viet_nam_share
01-07-05, 23:55
Thăng Long mà cũng có 4` thật vào à ? có cần phải khẩu dâm lung tung trên mạng thế không ? cho số fone cho nhanh gọn tí...
LANGTU
02-07-05, 03:50
Bác AK47 trên kia coi con gái mất trinh như là cơm thừa canh cặn em ko đồng ý lắm. Thế bộ con trai cũng đã ấy rồi có phải là cơm thừa canh cặn ko ạ ?

Nếu phải thì em có thể là cơm thiu mất
A.K
02-07-05, 07:43
Bác AK47 trên kia coi con gái mất trinh như là cơm thừa canh cặn em ko đồng ý lắm. Thế bộ con trai cũng đã ấy rồi có phải là cơm thừa canh cặn ko ạ ?

Nếu phải thì em có thể là cơm thiu mất

Mịa cái thằng Lãng nhách kia, mày có khả năng đọc và hiểu không? nói toàn linh tinh chẳng ra hồn, đọc cũng đéo hiểu người ta đặt vấn đề thế nào cũng trả lời nhăng cuội. Biến mịa mày đi...về nhà tập đọc cho tốt rồi lên forum nói chuyện, nhá!
baby_greenskirt
02-07-05, 07:55
:flag: chết cười cái trang này, mỗi người nói 1 ý chả ăn nhập gì nhau, lại có thêm mấy bác gái già bất mãn ở đâu với mấy em đít xanh chưa biết đọc nữa.

Tớ nghĩ trong forum này chắc ai cũng nghĩ như bạn AK47, ai ko đồng ý chắc đã qua ngưỡng có thể tiến bộ lâu rồi :winkwink: . Nhưng buồn cái, báo phải vẫn phải nêu ra vì mấy cái thằng được giáo dục sống ích kỷ toàn diện vẫn còn nhiều ở VN lắm, và ko ít gia đình giờ vẫn tan nát về cái chuyện tưởng chừng dở hơi đó :(. Mà việc đó, có ngồi bàn ở đây cũng chả giải quyết được việc gì :mad:
LANGTU
02-07-05, 16:03
AK47 nhiều đạn quá

Đã là thằng đàn ông thì rất không khoái ăn cơm thừa, canh cặn...muốn con ghệ hoặc vợ của mình còn zin cứng
********
Thế phải hiểu ra sao đây ? Câu này ko nói đàn bà mất trinh là cơm thừa canh cặn thì là gì ?

Bác có vẻ thạo tiếng Anh gớm, tung ra survey này nọ khắp nơi. Em nghe cứ như vịt nghe sấm

Mà nếu bác ko ok với cách em nghĩ thì việc gì phải văng tục ra như vậy ?
A.K
02-07-05, 18:22
AK47 nhiều đạn quá

Đã là thằng đàn ông thì rất không khoái ăn cơm thừa, canh cặn...muốn con ghệ hoặc vợ của mình còn zin cứng
********

Mà nếu bác ko ok với cách em nghĩ thì việc gì phải văng tục ra như vậy ?

Cái đó là kiểu đặt vấn đề chung chung, theo suy nghĩ chung của cái bọn đàn ông chứ không phải là anh mày kết luận. Viết bài thì cũng phải đặt vấn đề, giải quyết vấn đề. Còn chú mày đíu hiểu cách viết thì không những về nhà tập đọc hiểu mà còn phải tập viết luận văn cho tốt rồi lên nói chuyện.
Còn văng tục là vì chú mày nói chuyện vừa ngu, vừa thối và chẳng có lô gích con mịa gì cả. Không phải chỉ có một mình tao, mà nhiều người nửa cũng thấy như vậy cho nên mới đòi treo cái nick của mày lên. Bây giờ thì mày hiểu chưa?
Chetxy
02-07-05, 18:31
Chị thật bây giờ déo hiểu giai gái các chú ra làm sao nữa. Ba cái chuyện mất trinh rách bướm mà cũng lôi ra bàn như chuyện nghiêm chỉnh. Các chú vác trim đi chơi hết gái này đến gái khác mà cứ đòi gái nó phải có máu ra giường các chú, chị chết cười, lại nhớ chuyện cái bóng cá ngày trước.
So Luu Huong
02-07-05, 18:34
Có thể tin rằng chủ nhân của 2 loại ý kiến này đều mang tâm trạng của kẻ bị đánh lừa nếu gặp người vợ không có tín hiệu màu hồng; bởi ngay cả những đấng mày râu vốn biết chắc trinh nữ có thể không chảy máu thì vẫn thấy nghi ngờ và dằn vặt khi ở vào hoàn cảnh tương tự.
Em nghĩ cái ý này có lý, nhiều người luôn muốn có "tí hồng" dù rằng cũng biết đó không phải là yếu tố quyết định, nhưng cái lòng tham của con người nó vốn vậy, được voi đòi..hai bà Trưng mà.
So Luu Huong
02-07-05, 18:44
Chị thật bây giờ déo hiểu giai gái các chú ra làm sao nữa. Ba cái chuyện mất trinh rách bướm mà cũng lôi ra bàn như chuyện nghiêm chỉnh. Các chú vác trim đi chơi hết gái này đến gái khác mà cứ đòi gái nó phải có máu ra giường các chú, chị chết cười, lại nhớ chuyện cái bóng cá ngày trước.
Em nghĩ cũng chỉ đúng 1 phần thôi chị ạ, bản tính của người Á Đông hơi ích kỷ và muốn đặc biệt, nên họ vẫn mong muốn mình là "người đầu tiên" và "đối phương chỉ biết mình mình". Bởi vì QHTD được xem là hoạt động toàn diện cao cấp nhất của loài động vật cao cấp nhất là con người. Nên ai cũng "chạnh lòng" khi hoạt động cao cấp nhất có người chia sẻ. Chỉ cần nghĩ "những cái tuyệt vời thế lày mà chồng/vợ mình đã từng ấy ấy với kẻ khác, là híc híc hay nghiến răng trèo trẹo rùi. Nên vậy cho dù là anh chị em hay bạn bè thân, cái gì cũng san sẻ được, gia tài, giang sơn thậm chí tính mạng, nhưng chắc rằng sẽ không cho ..xài chung rùi. Đúng không chị???
So Luu Huong
02-07-05, 18:58
: Nhưng buồn cái, báo phải vẫn phải nêu ra vì mấy cái thằng được giáo dục sống ích kỷ toàn diện vẫn còn nhiều ở VN lắm, và ko ít gia đình giờ vẫn tan nát về cái chuyện tưởng chừng dở hơi đó
Cái bạn này lại "phán" rùi, bạn đang ở đâu mà bạn phán vậy, bạn hiểu thế nào mà dám phán là "mấy cái thằng được giáo dục sống ích kỷ toàn diện vẫn còn nhiều ở VN lắm"! Đâu phải chỉ VN mình, bạn thử nhìn đi, Trung Quốc với hơn 1 tỉ dân liệu có cùng suy nghĩ với mình không? nhiều trường ĐH ở TQ còn ý kiến về việc "hôn nhau, nằm đè lên nhau hay qua đêm" nữa đấy. Níu bạn đang ở trời Tây thì bạn có cơ hội tiếp xúc, rộng mở nhiều hơn, nhưng tui khuyên bạn cũng nên có cái nhìn khách quan hơn, nhất là tính cách từng Châu, và đừng vội phán khi chưa nắm rõ vấn đề. Quay đầu là bờ! Thiện tai, thiện tai!
A.K
02-07-05, 18:59
:flag: chết cười cái trang này, mỗi người nói 1 ý chả ăn nhập gì nhau, lại có thêm mấy bác gái già bất mãn ở đâu với mấy em đít xanh chưa biết đọc nữa.

Tớ nghĩ trong forum này chắc ai cũng nghĩ như bạn AK47, ai ko đồng ý chắc đã qua ngưỡng có thể tiến bộ lâu rồi :winkwink: . Nhưng buồn cái, báo phải vẫn phải nêu ra vì mấy cái thằng được giáo dục sống ích kỷ toàn diện vẫn còn nhiều ở VN lắm, và ko ít gia đình giờ vẫn tan nát về cái chuyện tưởng chừng dở hơi đó :(. Mà việc đó, có ngồi bàn ở đây cũng chả giải quyết được việc gì :mad:

Thôi bây giờ kết luận đi:
1. Cái loại giai vừa ích kỷ, vừa hám gái nhà lành giải quyết chuyện sinh lý mà vừa đòi vợ/bồ bịch còn là con gái trong ngày cưới...thì vứt mịa nó qua một bên. Nó không hiểu thì mai này nó sẽ hiểu. Mà cái loại giai đấy cứ hăm he tìm gái tân (cứ cho là theo cách kinh dị nhất là nhìn "ra" sau khi quan hệ đi)...thì mãi mãi nó cứ đi tìm. Có tìm được một con vẹo nào thỏa mản được cái khát khao cổ hủ đó thì cũng chưa chắc được hạnh phúc. Thế thì kệ cbn, quan tâm làm đíu gì.
2. Cứ theo tư duy phong kiến lạc hậu ở nhà thì giáo dục toàn ba cái tư tưởng cũ rích, tôn cái chuyện trinh tiết hàng ngàn năm xưa lắc xưa lơ lên (vd: gái thì tiết hạnh làm câu trao mình!!!)mà không nghĩ đến xu hướng chung của nhân loại: "hạnh phúc lứa đôi không dựa trên vài cc máu"...thì sẽ tắc loạn. Đến bây giờ mà còn chưa có giáo dục giới tính thì chuyện tỉ lệ phá thai ở VN cao nhất nhì thế giới cũng chẳng có gì là lạ. Còn thằng ngu nào cứ suy nghĩ lạc hậu như thế về chuyện máu me đêm tân hôn thì kệ xác nó. Sống mà nghĩ về nhau chuyện đó thì nói thẳng nó cũng chẳng quan tâm đến hạnh phúc lứa đôi là cái mịa gì.
3. Không nói ra thôi chứ thật ra bây giờ chỉ có cái bọn trai mới lớn, mới nứt mắt biết gái là gì thì còn ảnh hưởng các tư tưởng lạc hậu từ các bài văn, thơ ca ngợi gián tiếp cái chuyện trinh tiết. Chứ còn đã là người đàn ông thật sự có bản lĩnh thì ai mà quan tâm chuyện này. Báo chí, một mặt là tuyên truyền cho chế độ cầm quyền, hai là giáo dục cho quần chúng nhưng cái kiểu giáo dục như thế này thật ra chỉ làm khổ chị em phụ nữ vì không phải nêu ra để vấn đề dễ giải quyết hơn mà chỉ làm cho bọn đàn ông khờ khạo và thiếu bản lĩnh chăm chú hơn cái chuyện máu me thôi. Sao không làm vài cái buổi hội thảo, công khai trên truyền hình như Tây, nói thẳng thừng chuyện đó, rồi đưa vào giáo dục giới tính...phổ cập từ 13-14 tuổi. Thế là khỏi phải thắc cbn mắc cái gì nữa.
4. Còn về chị em phụ nữ cũng không thể thấy cơ chế thoáng như thế mà đêm nay với anh này, ngày mai với anh kia. Giai cũng chẳng ưa gì bạn gái cũa mình nổi tiếng vì lăng loàng trắc nết cả. Tự do tình dục là chuyện tất yếu, có can ngăn thì nó cứ âm ỉ, vì đó là vấn đề bản năng. Chúng ta chỉ là những con người bình thường chứ chẳng phải thần thánh gì. Thế thì hãy để cho chúng ta là những con người bình thường như Chúa trời đã tạo ra, chứ chúa trời chẳng có tạo ra Adam-Eva để làm thánh...
...Kết luận:
Trên đời này thật sự đâu có chỉ có 1 gái/trai có thể sánh đôi bên ta đâu mà cứ phải suy nghĩ. Quên mịa cái chuyện thề thốt...chỉ có duy nhất một mình anh/em trong trái tim heo của anh/em. Dẹp mịa tư tưởng "only" thì cuộc sống sẽ dể thở hơn. Không có em/anh thì anh/em vẩn sống tốt. Em không còn gin thì:
a>yêu em thật lòng: okey...sống với nhau răng long đầu bạc
b>đíu iu em thật lòng mà chỉ ích kỷ yêu mấy cc máu: biến!

Thế thì gái cũng okey theo
a>Tốt, anh hiểu em..và anh yêu em thật sự. Em sẽ mãi và yêu anh thôi
b>Mịa, thế kỉ 21 rồi mà còn nhiều thằng lạc hậu cổ hủ thế không biết. Thế thì biến mịa khỏi mắt cho nó rảnh nợ. Loại giai như thế thì đíu phải 1 năm mà chỉ cần 1 ngày là nó đéo có chung tình nữa.
Xong...Kết luận tạm ổn. Đíu có lăn tăn. Ai cũng khỏe, thích sao thì chìu vậy.
Đề nghịc mod vào close cái tốp pích này.!
So Luu Huong
02-07-05, 19:08
Cái bạn AK47 hơi quá đáng đấy bạn ạh, níu như sau này bạn thử hỏi người bạn đời của bạn là "níu như em/anh biết là em/anh không phải là người đầu tiên của anh/em, liệu em/anh có buồn không?" thì cho dù có độ lượng, có hiểu đó là vấn đề không then chốt, không quan trọng trong đời sống gia đình, và miệng trả lời là "thoáng, chuyện đó không quan trọng, anh/em đáng giá gấp ngàn lần..." nhưng sâu thẳm đáy lòng, cũng có "man mác nỗi buồn hoa phượng " đấy. Đâu phải phụ nữ không buồn đâu. Ai dám nói là không buồn tí ti nào? Họ cũng sẽ có tí đấy, dù rằng họ vẫn biết điều đó không đáng kể khi so với con người, tình yêu và nhân cách!
So Luu Huong
02-07-05, 19:17
hi hi, có người nỗi nóng rồi kìa, bạn AK47 phán xét hơi chủ quan đấy, níu như bạn đã có gia đình rồi và người bạn đời của bạn tặng cho bạn vài cái sừng, cho bạn nuôi con tu hú hay sau vài lần ra tòa li dị, bạn sẽ thấy thế nào là "mắm tôm". Nhất là ở VN, sau vài lần li dị, chia tay, liệu trái tim và tinh thần sẽ như thế nào? Thiện tai, thiện tai!
A.K
02-07-05, 19:20
Buồn thì làm được gì? Câu hỏi chính là: em/anh có yêu anh/em không thôi.
Về cơ bản thì nói thật là hiếm có thằng nào trước khi lấy vợ mà không từng một vài lần quan hệ với gái cả. Tin hay không thì tùy.
Còn giai mà từ khi sinh ra đến khi lấy vợ (cứ coi như chuẩn mực là ngoài 25 tuổi)mà chưa biết quan hệ hoặc chưa từng quan hệ thì giai này cũng vứt. Không phải là đàn ông mà cũng chẳng có kinh nghiệm quen hệ giới tính...vứt nốt...
So Luu Huong
02-07-05, 19:51
Buồn thì làm được gì? Câu hỏi chính là: em/anh có yêu anh/em không thôi.
Về cơ bản thì nói thật là hiếm có thằng nào trước khi lấy vợ mà không từng một vài lần quan hệ với gái cả. Tin hay không thì tùy.
Còn giai mà từ khi sinh ra đến khi lấy vợ (cứ coi như chuẩn mực là ngoài 25 tuổi)mà chưa biết quan hệ hoặc chưa từng quan hệ thì giai này cũng vứt. Không phải là đàn ông mà cũng chẳng có kinh nghiệm quen hệ giới tính...vứt nốt...
Tất nhiên là vậy, nhưng đâu phải ai cũng dám thú nhận chuyện đó đâu, rất nhiều trường hợp "tự hiểu và không nên nhắc đến quá khứ " thôi!
"anh/em chỉ quan tâm là em/anh có yêu anh/em hay không, anh/em chỉ quan tâm là từ hồi yêu nhau em/anh có phản bội anh/em hay không thôi. Thời gian trước khi yêu nhau, yêu là hết mình, em/anh đâu biết anh/em đâu mà có lỗi hay không có lỗi". Đành vậy cho thoải mái đầu óc, bạn nhỉ?
Xin xỏ
02-07-05, 21:28
Ơ em tưởng cái bác tạo ra cái topic này là giai chứ.
Làm em cứ tưởng bác đã làm cuộc điều tra tăm dò hết các chị em trong diễn đàn ( chắc là: Đùng 1 cái, lỡ 1 cái, thế là mất, mất hết) nên bác mở cái topic này ra nhằm tranh thủ tình cảm của chị em đây . Nghi lém. nhất là thời buổi này
Delliah
03-07-05, 10:04
... và miệng trả lời là "thoáng, chuyện đó không quan trọng, anh/em đáng giá gấp ngàn lần..." nhưng sâu thẳm đáy lòng, cũng có "man mác nỗi buồn hoa phượng " đấy. Đâu phải phụ nữ không buồn đâu. Ai dám nói là không buồn tí ti nào? Họ cũng sẽ có tí đấy, dù rằng họ vẫn biết điều đó không đáng kể khi so với con người, tình yêu và nhân cách!

Khiếp, bây giờ vẫn còn giai/gái nhẹ dạ như bác này.

Có bài bác DTA em viết trên evan, em xin lỗi chứ em nhớ một câu đại ý chứ: Phần lớn đàn ông trưởng thành trong nhà thổ. Còn những thằng còn lại thì được các chị gái già dẫn dắt vào đời.

Gái mà còn buồn vì chuyện ấy thì đáng thương. May mà bây giờ ít gái nhẹ dạ thế lắm.
Môn Xào Lòng
03-07-05, 16:20
Thế em hỏi thật các bác, vào đêm động phòng không lẽ các bác vác đèn pin soi thẳng vào vùng âm u để mà xác định là con hay không chắc . Nói xin lỗi chứ lức ấy hùng hục thì biết mẹ khỉ gì máu với chả me . Mà máu me nó cũng chả khẳng định được gì, em có thằng bạn nó kể lại chuyện đêm đầu tiên khi nó cưới vợ... Nó "ấy" mãi đếk được, hễ cứ vào là bật ra, ức quá nó mua về cây đèn pin soi vào thì mới biết được con vợ nó dai như cao su . Hic hic .
A.K
03-07-05, 18:07
Bốc phét!...nói thì quá lời tí chứ cái thằng bạn của MXL chắc là có...8 săn ti...
Ngoài lề tí...dai thì dai cở nào cũng chỉ là phần thịt mỏng...có cái quái gì đâu mà "bật ra"?
Còn chuyện máu me thì có hùng hục hay không hùng hục thì đa phần các chú mới lớn vẩn hăm me tìm kiếm...cái chứng cớ đấy.
Trojan
03-07-05, 18:26
Đêm tân hôn của Thị Lộ và Nguyễn Trãi :

Thế này mới gọi là thanh tao chứ, léo ai mọi rợ như các chú cứ hùng hục đào hang rồi hùng hục đi tìm máu. Trong đầu cứ vang lên máu, máu, máu... đâu.

Thị Lộ về làm vợ Nguyễn Trãi không phải vì tham chồng có cái chức Hành Khiển cai quản cả quan văn võ trong triều mà vì mê những bài thơ vịnh về sương thu rơi trên lá chuối. Thị Lộ cũng có làm thơ. Thơ nàng không nhiều, chỉ dùng than viết lên chiếu cói. Khi về núi Côn Sơn, nàng mang theo chiếu ấy để trải nằm.

Đêm tân hôn, Nguyễn Trãi hỏi:

- Sao nàng thích nằm chiếu cói hơn nệm bông. Làm vợ đại thần đâu phải vợ dân ngu?

Thị Lộ chuyển dịch tấm thân nõn nà che kín những bài thơ mình viết, liếc đôi mắt quá đỗi se lòng về phía chồng:

- Vì thiếp sinh ra một nơi gần cói trổ hoa.

Nguyễn Trãi vận dụng cánh tay run run cầm lấy bàn tay Thị Lộ:

- Ái khanh ơi, hoa cói có hương không?

- Thưa, có. Hương thơm ấy hiếm hoi trên đời. Người ta không thích cái thân ba khía của cói, nhưng thích mùi thơm cực lạ của hoa.

Nguyễn Trãi nhướng đôi mắt yếu ớt sau lớp kính lão để nhìn da thịt đàn bà chí đẹp thời đang xuân:

- Mùi hương ấy cũng giống mùi châu thân khanh tỏa ra, lúc này, phải không?

- Phải lắm, nghĩa là không có mùi gì hết, không có sắc gì hết.

Hai người tâm đắc cùng cười một hồi lâu. Khi hết cười, Nguyễn Trãi nói:

- Ta thường ví nhan sắc của mỹ nhân như vần điệu của thơ ta, nhưng ta không biết ví tấm thân nàng đêm nay, là gì trong thơ ta, trong lòng ta.

Thị Lộ cảm động ôm lấy chồng, nũng nịu:

- Thì coi thiếp như tấm lụa đào, phất phơ giữa chợ...chợ nầy nè...

Thị Lộ đưa ngón tay đeo nẫ?n chỉ vào vùng ngực nơi có trái tim họ Nguyễn đang đánh thùng thùng.

Ngón tay ấy chuyền hơi ấm lạ từ ngón tay lạ làm cho Nguyễn Trãi thêm hào hứng:

- Lụa đào ư, không đơn giản chừng ấy, phất phơ ư, không, lòng khanh chìm đọng. Không ngờ đời ta về già mới cĩóphúc ấm Cả kho đụn cha con vua Lê đền công ta cũng vất. Rừng núi Lam Sơn bao la thế mà cánh hoa nào cũng rữa mùi thế tục. Chẳng có được một đóa ra hồn. Ta trót vì gánh lời thân phụ trên vai mà bôn ba cùng nước, nay gặp khanh thì đã muộn rồi.

Thị Lộ mở to đôi mắt có phả một lớp sương thu:

- Ý đại nhân muốn nói đến tuổi già?

- Không phải. Ta làm nhiều thơ quá, đâm ra mê muội, có khi không phân biệt được cặn kẽ giữa thơ và những gì không phải thơ?.

Rồi ông bất giác kêu lên:

- Chao ôi, cái lằn bát trận đồ khanh, sao mà chấp chới thế!

- Đại nhân muốn nói đến tinh thần hay thể xác?

- Thể xác.

Thị Lộ cười, hai hàm răng lấp lánh như ngọc:

- Vậy thì thể xác nầy sẽ có cách loại bỏ nàng thơ. Ơ, đại nhân ơi, hoa dạ hương đâu bay vào nhiều thế?

- Cả núi Côn Sơn nầy khi khanh bước vào đây hoa ấy nở rộ. Cả núi chứ không riêng vườn ta.

Vớ tấm lụa choàng nhanh cơ thể, Thị Lộ rời giường thất bảo:

- Thiếp phải mở toang hết các cửa sổ. Mùi ấy chỉ dành riêng cho những kẻ không thể xa nhau.

Khi di động để xoay tấm thân cho lộ thêm nhiều đường nét thanh tân, cái trâm cắm tóc Thị Lộ đã rơi xuống trên bụng Nguyễn Trãi. Cầm trâm ngắm nghía giây lát, Nguyễn Trãi nói:

- Kim thoa của khanh làm bằng gì mà cục mịch thế?

- Lõi cây trầm hương đấy.

- Gỗ trầm có thể đẽo gọt, thợ không tinh xảo chăng?

Thị Lộ lại cười:

- Lang quân thật rặt đàn ông, không biết một tí gì về đàn bà.

Đêm ấy, hai người không ngủ, chong đèn hoa chúc, thức suốt. Khi viết một áng thiên cổ hùng văn, Nguyễn Trãi không cần đến rượu bằng lúc nầy. Sáng ra Thị Lộ vui vẻ bận xiêm áo chạy ra sau vườn để xem hoa thiên lý nở, trong lúc chạy nhanh, vấp phải một ổ trứng rắn, ngã xuống.
Axiome
04-07-05, 18:06
Cái màng này nó ám ảnh dân An Nam nhà mình kinh lắm, mà chủ yếu đàn ông bị ám ánh chứ chị em thì ít hơn
có một anh làm dân sale, cu lê cu lết gần khắp quả đất rồi, gái đen, vàng, trắng, nâu,
tình yêu cũng dăm bẩy mối toàn các liệt nữ cả. thế mà tuần trước đi Thanh Hóa bị bọn bạn chiêu đãi quả gái trinh do say rượu quá cậu cũng không kiểm soát được, sáng hôm sau câu nhét tấm ga trải giường vào túi, đi về HN, 1 tuần liền cậu thẫn thờ đầu óc.
hôm rồi U bia cậu tâm sự là thứ 7 này phi xe vè YH để tìm cho ra em nó để chuộc lại lỗi lầm.
passionfruit
04-07-05, 22:31
4c cứ đùa dai, TL nhà mình có truyền thống ấy vòng quanh, chú này sài xong chú kia sài lại, hòa cả làng, ai nói được ai. cái tóp píc này đóng cửa được rồi
Phủ Hà Mã
07-07-05, 18:50
4c cứ đùa dai, TL nhà mình có truyền thống ấy vòng quanh, chú này sài xong chú kia sài lại, hòa cả làng, ai nói được ai. cái tóp píc này đóng cửa được rồi
Để minh họa cho truyền thống cao quý này, truớc khi tô bích bị chẩu

Pak Song Fuy và Hip Song Yong làm cùng một công ty, chơi khá thân với nhau. Giám Đốc vừa tuyển thêm một nữ trợ lý mới, chẳng ai khác là Thu Muộn. Dạo này trông Thu Muộn có vẻ sếch xy, khêu gợi hơn xưa lắm. Pak Song Fuy nói với bạn :
- Hôm nay tao phải gù em Thu Muộn đi hát Karaoke rồi "đánh" em một quả xem sao !
Sáng hôm sau, tại sở làm, Hip Song Yong rỉ tai hỏi nhỏ :
- Sao mày ? Em "làm ăn" có khá không ?
Pak Song Fuy bĩu môi :
- Em lăn lộn rên rỉ cũng dữ tợn, nhưng cái khoản "thổi kèn" thì còn thua xa vợ tao !
Hip Song Yong, nhấp nha nhấp nhổm, nói :
- Để tối nay tao thử em xem sao !
Sáng ngày sau nữa, gặp nhau đầu cổng công ty là Pak Song Fuy hỏi dồn :
- Sao ? Mày thấy sao ? "Đánh đấm" với em Thu Muộn ra sao ? Kể nghe coi !
Hip Song Yong thở dài thườn thượt, nói với bạn :
- Kể cũng khá. Nhưng mà tao cũng hoàn toàn đồng ý với mày là cái khoản "thổi kèn" thì em Thu Muộn còn thua xa vợ mày thật !!! :flag:
A.K
07-07-05, 19:26
Đồng chí Phú!Hâm À này!
Đây là quán nước vỉa hè thật chứ không phải là Tiếu Lâm học đường nhá.
Yêu cầu đồng chí cho ý kiến khách quan về vấn đề đang thảo luận...
...
Còn không có ý kiến ý kò thì xin TW giải tán hội nghị.