Lan man

FlyingSnow
03-03-06, 17:53
Đọc cái topic Tộc Oan Tỳn thấy đúng là bó tay. Mình đếhc hiểu cái của khỉ gì cả, chỉ thấy phát sợ. Kết bạn được qua mạng cũng khó lắm thay, ko biết ai là người tốt thực với mình, ai là không tốt, có khi ko chơi với ai như mình lại hay, mặc dù nhiều khi buồn buồn vì ngày vào forum hơn 10 lần mà lại chả có ai để trò chuyện. À mà cũng một lần kết bạn thử ở nơi này, cơ mà đến bây giờ mình vẫn thắc mắc và nghi ngờ một chuyện mà ko dám hỏi, sợ hỏi ra câu trả lời kia thì mình sẽ bị vỡ mất niềm tin và thất vọng, chán nhỉ bạn ơi.
MYT
03-03-06, 23:51
Bạn Phi Tuyết làm sao thế này. Chỉ vì những chuyện như vậy mà mất lòng tin vào "thế giới mạng" hay sao.

Hãy cứ sống, cứ tin và trải lòng mình ra với mọi người đi, chắc chắn là bạn sẽ không phải hối hận đâu :flag:
HTA
04-03-06, 00:18
Mạng Thăng long chính là đời mà. :D Cuộc đời cũng vậy thôi. :D C'est la vie. Cuộc đời này đúng là vô vị. Tranh giành nhau để cuối cùng cũng thành cái này:
http://img456.imageshack.us/img456/5305/01theskull0do.jpg

Nhìn thấy hoasuong lấp ló, xin gửi lời chào. :D Dạo này vẫn mạnh giỏi chứ cô bạn thân mến? :D
FlyingSnow
04-03-06, 17:44
Sao bác HTA lại bảo cuộc đời là vô vị? La vie est rose :). Cuộc đời sẽ đẹp hơn nếu mà mình có những người bạn hiểu mình, ko làm tổn thương đến mình. (Khiếp, mình hồng tuyết gần bằng cô Tuyết thật rồi!).

Nhưng mà em nói thật đấy. Giống như là hôm nay em gặp bạn MYT ở đây, bạn nói câu giống hệt như em nói khi em an ủi người khác, vậy là em biết bạn MYT sẽ là người bạn tốt, hí hí. Còn bạn HTA, em cảm giác bạn vừa gần vừa xa với mọi người, hay nói đúng hơn bạn vẫn muốn giữ khoảng cách nhất định với mọi người, và sẽ khiến mọi người có sự rụt rè nhất định khi muốn kết bạn với bạn, ví dụ đã muốn hát quan họ tặng giồi nhưng lại thôi ;). Nhưng đó là quyết định của chiếc nick HTA, bác hỉ.

Có những chiếc nick quyết định sống thật giống như người đứng đằng sau nó, và có những chiếc nick được coi là những chiếc mặt nạ trong cuộc hội hóa trang ở trên mạng này. Nick của em thuộc loại một, và em có cảm tình với những chiếc nick dạng này, ví dụ đúng ko nhé : Jinxy, Đào chủ, lão ma, Nẫu, Gaup xịn, Hoa Xoan, Bắc Thần, WIL, MYT tất nhiên. Còn ai nữa nhỉ?
FlyingSnow
04-03-06, 17:51
À mà cứ khi nào viết xong, đọc lại những gì mình đã viết, mình cứ thấy cái nick này nó ngây ngây thơ thơ dở hơi biết bơi chứ ko phải ngây cbn thơ, cú quá.
Mình sẽ bắt đầu học văn phong của ai nhỉ.
LANGTU
04-03-06, 21:49
À mà cứ khi nào viết xong, đọc lại những gì mình đã viết, mình cứ thấy cái nick này nó ngây ngây thơ thơ dở hơi biết bơi chứ ko phải ngây cbn thơ, cú quá.
Mình sẽ bắt đầu học văn phong của ai nhỉ.
Học văn phong của anh chứ còn ai vào đây nữa hở tình yêu ngây ngô nhưng dễ thương của lòng anh :flag:
Tiểu Đông Tà
12-03-06, 23:29
Đời online của mình cũng đã lâu rồi, cũng vào sinh ra tử ra phết :) Cũng đã nhiều lúc những người bạn online vô hình làm mình mất niềm tin vào thế giới ảo nhưng mà cũng chính nhờ những người bạn ảo lại mang niềm tin ấy về cho mình (nghe sến nhỉ nhưng là suy nghĩ thật của tớ muốn chia xẻ cùng Snow). Tớ đã có những người bạn thật rất rất chân thành nhờ Net, và vì nó mà tớ còn có được cả những kỷ niệm quá đỗi yêu thương để suốt đời không thể quên. Tớ nghĩ mình có lẽ cũng may mắn chăng khi cảm nhận về những người bạn Net của tớ đều y xì vậy khi tớ gặp họ ngoài đời, thậm chí trong CS thật họ còn sống động và đáng yêu hơn nhiều lần.
Mong là dịp nào đó tớ sẽ có thể viết được 1 câu chuyện về những người bạn này để sau này khi già lụ khụ không ngồi Net được nữa thì tớ vẫn có thể đọc lại những kỷ niệm .... để cho mình không bao giờ quên ...
.... vài dòng dành cho FlyingSnow :)