Lại chuyện One Tỳn, cả Tộc nữa

lang bang
02-03-06, 23:37
Loạn cào cào chia phe phái. Buồn cười cái là cả 4 người này em đều thấy như cái gai, đang đọc TL mà thấy bài của bốn người này thì chả khác nào đang nhai cơm gặp trúng hạt sạn.

One vốn là một đứa háo danh, người khác có gì là mình phải có bằng được. Bù lại One được cái to mồm, giỏi gợi lòng thương hại của người đời. Dạ em xấu xí, em nghèo, em thiếu thốn tình cảm từ nhỏ, em rụng tóc... Chưa đủ, em còn lập nguyên cái trại cá sấu để minh chứng cho chuyện đó. Trại cá của em là nơi mấy đứa con gái vào ra, thiên hạ cũng chẳng mấy khi để ý. Ấy vậy mà chẳng hiểu thế nào, nguyên một sấp ảnh cất kỹ trong trại lọt vào tay người ngoài, toàn khoe mông khoe ngực, phì nộn trong phát tởm. Ôi dào thời đại internet, google thì có mà ra cả đống, đủ 72 tư thế. Cái quý của bộ ảnh này là người thật việc thật, người mà ta biết, thế nên mới háo hức! Thôi chả nói chuyện này nữa, ai có thì đã có rồi. Cái đáng sợ của em One là tính háo danh. Em phải là leader của trại, phải là Girl of the year để các tình yêu khác noi theo. Thật x thể hiểu nổi, chắc gái TL nó lesbian hết rồi nên mới phải đề cử một cái con dở người dở ngợm vào cái danh sách bình chọn này. Biết là bình chọn cho vui, nhưng mà cũng phải dựa trên sự hợp lý. Háo danh mà, vuột khỏi tay cái giải này, One ghi mối thù với MS đến tận xương cốt, vãi đái con gà mái. Cái topic gì bên kia bị khóa lại ấy, có đứa nào dám chửi one. Miếng cơm manh áo của Sên, chửi bị lên cột điện liền. Chả biết anh ả thế nào, có khi cuối năm làm đám cưới, em One hoàn thành giấc mộng giàu sang. Một trọc phú và một trọc phú wanna-be lấy nhau thì có mà thành chuyện hài kể hết năm.

Mà thôi x nói nữa, tí chửi tiếp.
sasa
02-03-06, 23:47
Em Tộc thì liên quan gì ở đây nhỉ? Đồng chí lang bang này thích chửi em One lậy lục đôi Sương Tỳn thì cứ việc nhưng sao đồng chí lại lôi em Tộc vào đây? Tôi chưa từng thấy ai như đôi giai gái Tỳn Sương. Già rồi mà còn lên mạng tranh giành với con gái hai hai, hai ba tuổi. Lại còn làm nick để đánh ghen, tâng bốc lẫn nhau. Thối không ai ngửi được. Em Tộc ai cũng công nhận ngon hơn Mai Sương gà mái già với Monica trong phim người đẹp và quái thú (người đẹp bị ăn thịt còn mỗi quái thú) vợ bé anh Tỳn. Anh Tỳn không đến lượt thì cậy làm admin bắt người ta xin lỗi với khóa topic. Thối vừa thôi. Ai chả biết Monica vợ bé anh Tỳn với chị Mai Sương vợ anh Tỳn đánh ghen như thế nào? Ai chả biết nick Lông Bông của chị Mai Sương làm ra để tâng bốc mình hi vọng làm chồng ghen? Người đẹp những năm 9x. Tởm!
HaiDang
03-03-06, 09:07
Mịa cái cô / chú Lang Bang này nhớ, chuyện bên kia đã im rồi, hay ho nhéo gì, thôi đừng gây náo loạn ở đây nữa đi !
Cavenui
03-03-06, 09:53
Tỳn là ai? Tộc là ai? Lông Bông là ai?
Hình như không phải thành viên TL, cũng không nổi tiếng cỡ Minh Khương Văn Quyến Yến Vy Quốc Hồ. Bàn luận mấy chuyện này chẳng hay gì cả.
Cavenui
03-03-06, 10:25
Viết cho rõ ý hơn.
Nếu Tỳn, Tộc, Lông Bông và đồng bọn là những chiếc nick trên TL, ta có thể bàn luận về cách ứng xử của những nick đó trên diễn đàn Thăng Long này. Nhưng chuyện đời tư thì không nên đụng đến.

Nếu đó không phải là những chiếc nick trên TL, bàn luận chuyện đời tư của họ không vi phạm Hiến pháp TL. Nhưng như đã nói, họ không phải là những nhân vật nổi tiếng, nên bàn về họ chẳng hay ho gì.
uzii
03-03-06, 11:11
Hay mình bàn về những chiếc nick lổi tiếng hơn đi nhể?

Ngày xưa anh biết một chiếc nick, khi mới vào FR, dù pót cái gì cũng hay edit lại, edit nhiều, rất nhiều lần, không phải để sửa nội dung mà để cho nó nổi lềnh phềnh trong search record, Núi có biết tại sao nó làm thế không?
Hồng Hà
03-03-06, 11:14
cho topic này vào bể bơi nhỉ. Chuyện nhà hàng xóm thì liên quan gì đến nhà mình.
lang bang
03-03-06, 11:18
Các bác cho em nhờ tí đất em chửi cho bõ mà. Ở bên kia toàn bị kiểm duyệt với bảo kê, chửi không rõ ràng, khó nói chính xác được vấn đề.
Gaup
03-03-06, 11:30
Em nghe các bạn nói chiều nay cũng mò qua xem thử, đọc 9 trang chả hiểu đầu cua tai nheo gì cả sất. Các bác nào còn ấm ức chưa được nói hết bên kia thì cứ nói ở đây nhưng xin phát ngôn có trách nhiệm cho em.
uzii
03-03-06, 11:33
Del nhanh nhở???
lang bang
03-03-06, 11:41
Ừ hơi bị nhanh!!!
VoVa
03-03-06, 11:42
Em nghe các bạn nói chiều nay cũng mò qua xem thử, đọc 9 trang chả hiểu đầu cua tai nheo gì cả sất. Các bác nào còn ấm ức chưa được nói hết bên kia thì cứ nói ở đây nhưng xin phát ngôn có trách nhiệm cho em.

Đề nghị Gấu cho mẹ nó cái này vào sọt rác đi. Có đ'eo gì hay ho đâu, chuyện nhà mình thì mình biết đi, cứ thế này rồi lại trẻ con mất lòng người lớn.
Gaup
03-03-06, 11:57
Bác Vova em thông cảm mấy hôm nay Phải Gió đang giở mình lột xác nhà cửa bài vở vắng quá, bác cho em mượn tạm vụ này để nuôi anh em qua được cơn túng đói, xong mai kia qua cơn bĩ cực đến hồi thái lai em lại trả lại cho Hạ Long cái gì thuộc về Hạ Long.
dao_hoa_daochu
03-03-06, 12:28
Các bác, "nhà mình" là tất cả internet cơ mà!

Theo em thì chiện gì mà chả nói được, miễn là không vi phạm 3P.

À mới cả ở Thăng Long bi giờ em nghĩ thực ra là sợ nhất không phải là vi phạm 3P bị khóa tô bíc, bị vào Hilton hay bị treo cột điện, mà sợ nhất là nói ngu bị ném đá.

Cho nên cứ thế mà chơi thôi!..
Cala
03-03-06, 14:06
Em dòm tnxm dã lâu mà không có post bài, nghề nghiệp có dính tí viết lách, thử làm 1 phát phân tích xem có ổn chút xíu nào không. Mọi người tham khảo và cho ý kiến. Em tiếp thu.

Mối quan hệ giữa LB, MS, Monica là như thế nào? LB cứ cho là hâm mộ MS và biết rõ gia cảnh của MS, thì chuyện ngó nghiêng thò thụt âu cũng là lẽ thường tình. Monica thì công khai trêu tức MS và ỡm ờ với Tỳn. Mà nói thẳng ra là Monica hay Momo đáng yêu? Mọi người khoan hãy gào lên, em có bằng chứng cả đấy. Mấy cái ảnh nàng khoe bên quần áo chị em ấy, cắt đầu rồi nên không ai biết, chứ em đã save lại hết những cái ảnh mà nàng chưa cắt đầu, khuôn mặt trên là của Momo.

Em Momo trên TL ưỡn ẹo giả cầy thế nhưng điêu ngoa tai quái chẳng kém chị em nào. Còn nàng One vì thua trong GOY nên thù hận. Mọi người cứ để ý mà xem, nàng ghi sổ và theo dõi tất cả những người đã trót không ủng hộ nàng đoạt cúp GOY. Em các bác cũng thành khẩn khai báo, em quả cũng theo dõi nick One vì cho rằng đây là một hiện tượng tâm lý cực đoan rất đáng được nghiên cứu. Từ sau vụ bầu bán, nàng vâng dạ đổi giọng với các anh rất tình, lúc nào cũng yêu nhiều với yêu ít. Gớm! Chã quá thể. Đồng thời mua chuộc các anh từ anh butchi, anh BeBen, chị Elwei gì đó bằng các việc như cho bài hát, cho hướng dẫn thuê nhà, góp ý ảnh... Với em Funnyangel thì trả đũa rất cục cằn trong topic chụp ảnh gì đó. Mà lạ một điều là One dường như không hiểu rằng bản thân bị mọi người ghét vì những thói xấu của nàng chứ chẳng hề vì cái gì cả, đi đâu cũng la lối oan ức tổn thương cứ như là mình ngây thơ như cô Tuyết của cụ Phụng trong khi miệng vẫn Chí Phèo chửi cả làng cả tổng.

Nick Longbong thực ra đã làm gì One mà nàng đi đâu cũng vu vạ là đã nói em rất rất đúng sự thực? Xem lại topic bầu bán thì chẳng có gì đau xót cả, nhưng thực ra đây là một kiểu ăn vạ khích động quần chúng nhân dân mà thôi. Nhân dịp em SV Cutie trọc phú bị chê ăn mặc nhà quê, mà quê thì rõ rồi, đang tức giận vì bị LB chê thị hiếu kém, cộng với chị Monica danh dự bị dập vùi, One đã khuấy động nên làn sóng bạo lực nhằm vào LB nhưng thực ra là nhằm vào MS. Thử hỏi SV Cutie mới vào TL, đi tàu ngầm được với bao nhiêu assmin mà rành chuyện thâm cung bí sử thế? Cuối cùng thì Trạng chưa chết chúa đã băng hà. Nàng One vẫn tình tính tang buôn sách teen với Sên Béo còn Cutie váy ngắn áo dây bị treo cho thiên hạ tha hồ ngửa cổ nhìn. Âu cũng là ấu trĩ thì phải trả giá, từ nay có xuống cột điện thì tiếng tăm đã sứt mẻ ít nhiều.

TL bên kia bưng bít quá thể, nên hy vọng bên này mọi người có thể tự do trao đổi thông tin.
uzii
03-03-06, 14:15
Mk, cứ nghe gái yêu là không cầm lòng dược ... :14:
Colia
03-03-06, 14:15
Em SVQT may được anh Sên bảo kê cho lên cột điện ngồi chứ không còn chết với Tỳn già. Bắt công khai xin lỗi cơ đấy! Muốn người ta xin lỗi vì nói sai thì thử chứng minh người ta nói sai đi? Không làm được mà đòi người ta xin lỗi. Em SVQT thì cũng buồn cười, già lõ đít ra, người ngang bè bè như cái bánh rán, ngực chả thấy đâu còn chơi trò phân phát ảnh cho người hâm mộ. Chả hiểu có thêm chữ ký kiểu Monica, Châu hay không nhỉ? Đi đâu cũng icons đỏ chót, cười nhe cả răng. Chưa thấy mặt đã thấy mồm. Cũng đánh cãi chửi nhau, mình là con tôm con tép so với bạn ole, bạn đủ thứ bạn rồi chứ hiền lành oan ức cái gì mà kêu? Khôn chả ra khôn. Dại chả ra dại. Ăn mặc như con động kinh người ta góp ý thì nhận đi. Post ảnh lên mạng mà lại muốn ai người ta cũng khen cơ, cũng hâm mộ cơ. Làm gì có của ấy? Bị chê thì lại khóc, lại đòi úp sọt. Hờ... hờ ...
dao_hoa_daochu
03-03-06, 14:21
Quan hệ tay ba, tư... phức tạp quá, phức tạp quá!..

http://vnexpress.net/Vietnam/Van-hoa/2004/01/3B9CEC50/hero2.jpg

http://vietnamnet.vn/dataimages/original/images719345_2.jpg

http://img11.imgspot.com/u/04/356/14/000vi.jpg

http://www.tvsong.net/albums/album02/Tinh_Tay_Ba_I_Wanna_be_your_man.sized.jpg

http://nguoivienxu.vietnamnet.vn/dataimages/original/images357203_dukhachTay.jpg

http://www.ttvnol.com/uploaded/ThangVespa/thang_tu_dungacqui.jpg
Cala
03-03-06, 14:28
Anh Uzii! Xin anh bỏ cái quote đi cho em nhờ. Dù sao thì em cũng có edit chút đỉnh. Để lại tàn tích thế kia không được hay ho cho lắm. Yêu anh.
Yêu anh lần nữa. :">
Ngongto
03-03-06, 15:22
Mai Sương là vợ hai của Tỳn chứ đếch phải vợ cả. Vớ cả là một chị không vào mạng. Chị MS này cũng thảo mai, ghê gớm lắm nên mới cướp chồng người khác chứ chả phải vừa gì đâu. Già khú rồi mà còn vào mạng tranh cái danh Girl of Year với One kém gần chục tuổi. Mai Sương với One thì cũng kẻ cắp bà già gặp nhau. Chả kém cạnh gì. Tỳn đa thê nên em cũng ghét.
Cala
03-03-06, 15:34
Đc ngongto cứ bình tõm, ở đây không khuyến khích đời chung với đời riêng nên ăn nói nên cẩn trọng. Vụ GOY đấy thực chất là một vở hài kịch nặng đô mà thôi, nói chung cũng mua vui được vài trống canh. Tiếc là em 1 chưa đợi thời cơ chín muồi đã phát động khởi nghĩa nên lại cống hiến thêm một màn hài kịch sôi động như hôm qua và một topic ăn khách như hôm nay.
HaiDang
03-03-06, 15:40
Chú Đào, chú thửa đâu ra cái hình thằng bạn anh đời ?
firefly
03-03-06, 16:10
********* cần biết ai đúng ai sai trong việc đoán nick, nhưng rõ ràng lão Saint già ********* ra gì. Nói gì thì cũng phải có lý thì mới thuyết phục được người khác. Mk, nó cứ làm như bọn đọc toàn những lũ ngu hay teen của em One hết cả lũ mà không nhận thức được ấy.

Bảo là không lôi đời tư của người ta vào trong Net mà em One một thì chị già, chị đời sống không được như em nên câm miệng lại không em úp sọt. Em Tộc thì vén váy, nhảy xoi xoi lên bảo là nhà chị là gái già, bị chồng bỏ, thành ra oán hờn cách ăn mặc của em. Mk, ********* câu nào có tí logic ở trong đó cả.
Rõ ràng hai đứa này vi phạm luật lệ thì Saint 4` lại bảo là mấy em ấy uất ức cũng là có cái lý của nó. Mk, co thông cảm thì về nhà mà thông cảm với nhau, lập ra một cái forum và một đống luật lệ rồi lại tự bảo: forum này là của bố mày, bố mày muốn làm gì chẳng được. Khác chó gì anh Bush

Nếu đã là admin tử tế thì chỉ cần bảo anh đã check IP, kết luận là: etc rồi giải tán. ********* gì phải bảo là cần ngửi văn, fake IP.....Mk, ********* đứa nào thừa hơi đến thế. Thêm nữa, có thằng Xitrum gì đó nó vào nó bình luận cuốn sách của em One. Đếch biết lý luận lại với nó thế nào bèn treo nó lên (2 ngày - trong khi đóc quý s tộc chỉ treo 1 ngày thôi). Vìu chửi nó chẳng mà chẳng dựa vào cái x gì nhưng khi nó chủi lại thỉ treo x nó lên, và bảo rằng mày không tôn trọng người lớn tuổi (chị Vìu). Mk biết ********* tuổi của nó đâu mà đưa ra cái lý luận ********* ngửi được! Nếu có cái lý luận đó thì sao không treo hai cái con teen teen kia lên cho nhanh can tội xúc phạm gái già.

Trước đây còn chạy lung tung sang bên kia đọc, vì admin bên kia cũng có những người tử tế cộng thêm có mấy bạn ảnh, sách, ca nhạc hay. Nhưng sau chuyện này thì em ở bên này thôi. Mặc dù anh Gaup già có hơi hướng BAYC nhiều qqua, nhưng được cái Hap rất sensible. Ở bên này thôi.......
lý sáng chỉ
03-03-06, 16:39
Ối chà chà, công nhận bà con TL ta nặng tình với núm ruột Hạ long thật, mỗi lần có người vượt tuyến sang là xúm đông xúm đỏ lại ở bờ sông thế này, để xem nào:

lý sáng chỉ, Ngongto, Gabito, hophi, psycho, HaiDang, HaMinh, chairuou, daysleeper, mode, oishi_girl, Cổ Nhuế

hê hê
Ngongto
03-03-06, 16:40
Bảo không khuyến khích đời tư đời chung sao Langbang với Cala được quyền nói về One, Saint, Tỳn, monica như thế. Lại còn có vẻ bênh MS là vợ tỳn, dù bênh không đúng sự thực. MS cũng chỉ là vợ hai, cướp chồng. Đùng là gậy ông có ngày đập lưng ông. Cũng đáng đời. Già khú có hột có xơ, người ngắn một mẩu mà còn lên mạng khoe ảnh khỏa thân để mơi giai. Tởm thật.

Langbang, Cala là fan của MS à, hay chính là MS đấy. Giọng nghe ghen tức lồng lộn nhỉ.
Cala
03-03-06, 16:54
Ngongto là người của trại cá à? Hay fan của em One với em Tộc? Sao có vẻ bức xúc thế? Mình thấy mọi chuyện đều bình thường cả thôi. Thực ra chẳng mấy người ưa thích MS với One nhưng có lẽ tỷ lệ ghét One nhiều hơn nên bà con chửi nhiều. Ngay như cái topic hôm qua cũng thấy vậy mà.

Đúng là ở đời cái gì cũng có giá của nó cả, MS thì hiện giờ đã và đang trả giá rồi, Monica, Saint, One hay Tộc thì sớm muộn cũng thế thôi. Gieo gì gặt nấy mà. Thực ra đời tư của mấy vị này mình nắm trong lòng bàn tay, nhà báo thì phải điều tra nghiên cứu sâu sát nhưng để tôn trọng quy định của diễn đàn mình không công bố chứ các log chat đong giai của Monica, hình khỏa thân của trại cá, profile của em Tộc, mình có hết á. :icecream:

Mà ngongto là ai mình cũng biết đấy, email ngày xưa ngongto viết cho ai đó mình cũng có.
Ngongto
03-03-06, 16:59
Ngỗng tồ là ai nào. Chị MS về hưu đi thôi. Già lắm rồi, cướp chồng người ta chưa đủ mà lại còn lên mạng tranh ăn với trẻ con, nên để phúc cho con chị ạ.
Cala
03-03-06, 17:05
Ngongto này rất tiếc mình chẳng phải là fan của MS nhưng mình không thích cách nói cay độc của ngôngto với MS. Cùng là dân netnam ngày xưa, cùng giành giật Tỳn với nhau và bây giờ cùng chẳng hạnh phúc gì, có lẽ nên đồng cảm với nhau hơn chứ.

Nói để ngongto biết rằng những việc mình không muốn người khác biết thì đừng có làm, nếu bạn muốn mình sẽ PM cái thư bạn gửi cho người mà ai cũng biết là ai đấy cho bạn để thấy rằng cũng có lúc mình cũng là trò cười của thiên hạ.
Ngongto
03-03-06, 17:19
Cái gì mà cùng dân Netnam ngày xưa, cái nick này cũng giống nick lông bông của chị MS nhiều người chui vào đấy. Chị MS đừng chửi người khác khăp nơi thế nhé. Em không thích đâu.
Nemrac
03-03-06, 17:20
Em biết các bạn là ai hết cả rồi đấy nhớ, nói chung em không tham gia, em đứng riêng một góc làm trọng tài đây. Chị nào chửi ai cứ chửi nhưng đừng đưa thư với chuyện gia đình đằng sau ra thế. Ác lắm đấy. Một hành động bằng nghìn câu chửi đấy. Em cũng không tử tế gì nhưng mà em nghĩ thế, các chị nghe thì nghe, không thì thôi. Các chị xử gì nhau ở đây thì xử, gọi nhau ra nói chuyện một lần phải trái cho xong đi, nhưng đừng lôi chuyện riêng ra. Đứa nào chả có cái không ra gì? Bi giờ ở đây là cao văn thôi.
Ngongto
03-03-06, 17:20
Em không đồng cảm gì với những hành động của chị Mai Sương.
dao_hoa_daochu
03-03-06, 17:20
Đây là ghen tuông...

http://www.abc.net.au/science/news/img/people/jealousy.jpg

http://english.pravda.ru/img/2005/08/jealous.jpg
dao_hoa_daochu
03-03-06, 17:21
Đây là uất ức đau khổ...

http://www.e-women.com/images/headings/imagesforarticles/stress.jpg
Ngongto
03-03-06, 17:21
Chị nào quảng cáo là vợ chính thức của Tỳn. Chị nào chửi One với Saint. Các chị nên công bằng nhé. Chị nào chửi Momo. Bỏ trò đấy đi nhé.
dao_hoa_daochu
03-03-06, 17:22
Đây là trừng phạt bóp trym...

http://www.grimsplayground.co.uk/freddy/pics/pubcrawl2/059.jpg
Nemrac
03-03-06, 17:23
Thôi em kệ cụ các chị, em chạy đây. Dây vào phiền lắm mà mình rõ ràng không hề dính dáng. :) Các chị làm gì thì làm. Trong tuần này em chỉ xem chứ không post vào đây.
dao_hoa_daochu
03-03-06, 17:23
Còn đây là ảnh trại cá...

http://forum.vbios.com/gallery/data/544/medium/003.jpeg

http://forum.vbios.com/gallery/data/544/medium/004.jpeg

http://forum.vbios.com/gallery/data/544/medium/002.jpeg

http://forum.vbios.com/gallery/data/544/medium/001.jpeg
Xuân
03-03-06, 17:32
em định gửi link các topic mà em tìm thấy, nhưng mà có khi các ty cũng tự search được; cứ bài post của các nick mà tìm, nói chung là cũng ra hết.
Em còn vài điểm théc méc thôi các bác nói gì nói hết đi, chứ em ghen tị hộ PG nhà em nếu topic Em viết (http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?t=5012) của Monica đúng là cho bác Tỳn như trong topic Tâm sự của em (http://www.tathy.com/thanglong/showthread.php?t=5523) tiết lộ

bác calla giải thích hộ em vụ này với. Thật khó hiểu quá.
Ngongto
03-03-06, 17:35
Thế là rõ. Lông bông là chị Mai Sương. Thôi em về mách chị One đây.
sasa
03-03-06, 17:50
MS x được là chị Hai nhá, mà ít nhứt phải là chị Tư. Chị Hai nhà anh Tỳn lập chi nhánh Sài Gòn. Nghe nói các chị còn họp giao ban hàng tuần, chị cả chị hai chị ba họp để trị tội Tỳn đi với chị Tư.
em anh Bim
03-03-06, 17:54
Không biết nữa. Em cũng nhiều chuyện lắm nhưng đọc một tí chẳng hiểu gì cả thấy mệt quá. Cái topic Em viết thì kì công thật, em chả yêu ai đến mức post bằng đấy chữ, post từng đấy hình ảnh bài hát, và dễ nhận thấy là hầu hết các nicks tham gia topic này đều bị banned.
Cala
03-03-06, 17:59
Đúng là khổ thân dân VN mình, nghi ngờ ai thì cứ làm loạn lên. Thực ra mình cũng chỉ muốn giúp gaup làm cho tnxm vui nhộn lên thôi, còn MS với One, Saint, Tộc hay ai đó không quan trọng.

Ai muốn có ảnh monica với muốn biết ngongto là ai thì PM cho mình. Tối về mình sẽ giải quyết, giờ đi ăn đã, chờ mọi người vào bình luận cho vui.

Cheer,
Nemrac
03-03-06, 18:01
Thôi mà Cala ơi, em xin. Đừng thế đi.
FlyingSnow
03-03-06, 18:03
Ko biết các bạn sasa mí bạn ngongto bơm lên đến bao nhiêu phần trăm chứ mình thì tưởng bác Tỳn vẫn chưa vợ? thấy bác nghiêm nghiêm như hệ 0 1, với lại nhìn ảnh bác cũng ko đẹp trai và hình như hơi già kìa. khó hiểu?
À mà túm lại mình vẫn ko hiểu bây giờ ai đang ở phe bên nào và có bao nhiêu phe tất cả, có phải 4 người 4 phe ko?
one
03-03-06, 18:06
Ai muốn có ảnh monica với muốn biết ngongto là ai thì PM cho mình.

Còn muốn có ảnh hở hang của TCS thì liên hệ trực tiếp với One em. Đừng có lấy mấy cái file pdf dài nặng vãi mật, cái đấy em cố tình phơi ra dụ mấy con gián điệp lộ mặt ý mà.
Ngongto
03-03-06, 18:07
Chị MS ơi, chị cứ nói ra đi chị ơi. Nói ngắn gọn thế thì chỉ một số người đoán được thôi.
LANGTU
03-03-06, 18:25
Chuột trù chê khỉ rằng hôi
Khỉ mới bảo rằng cả họ mày thơm :flag:


MS cũng chỉ là vợ hai, cướp chồng. Đùng là gậy ông có ngày đập lưng ông. Cũng đáng đời. Già khú có hột có xơ, người ngắn một mẩu mà còn lên mạng khoe ảnh khỏa thân để mơi giai. Tởm thật.
Cavenui
03-03-06, 18:27
...có phải 4 người 4 phe ko?

Bắc cái, Đông tà, Nam đế, Tây độc.

Cho FlyingSnow làm Trung thần thông.
Cala
03-03-06, 18:29
Thôi mà Cala ơi, em xin. Đừng thế đi.

Ừ, không làm đâu. Cala reg nick từ lâu mà hầu như chỉ thích xem các nhân vật diễn tuồng thôi chứ ít khi tham gia. Hôm nay nhân lúc cao hứng làm một bài phân tích tự thấy khá tâm đắc, không ngờ có người lại bị kích động đến thế.

Những thứ mà Cala kể yên tâm là chưa gửi cho ai bao giờ, chỉ nhận thôi, không muốn phải trả giá sau này mà. :winkwink:

Thôi stop ở đây.
sasa
03-03-06, 18:30
Bạn nào netnam cũ ở đây còn giữ những đoạn sextalks của Tỳn với Hồng NC thì đem ra đây để bà con biết Tỳn thả dê trên mạng thế nào. Toàn các cô quá lứa nhỡ thì, bị cái mặt kính trắng lừa.

Hồi đó Tỳn sextalk trong room kín bị Tuấn rebel đem ra public. Xong lén vào xóa đi, hôm sau nó lại đưa lên. Ở netnam Tỳn chỉ là mod ABC, bị bọn admin nó bắt nạt nhục như con chó. Đâu có được giữ server nắm cả diễn đàn để mặc sức làm những trò khốn nạn như bây giờ.
LANGTU
03-03-06, 18:35
oài toàn chuyện hay quá, Bố em không được biết. Cụ Sa sa có đoạn sextalk nào của cụ không gửi cho đàn em mở mắt với
Dior
03-03-06, 18:53
Còn muốn có ảnh hở hang của TCS thì liên hệ trực tiếp với One em. Đừng có lấy mấy cái file pdf dài nặng vãi mật, cái đấy em cố tình phơi ra dụ mấy con gián điệp lộ mặt ý mà.

Đây, đây, có ngay. Nhẽ ra poster phải lấy hình lày mới đẹp. Design công ty Saint chất lượng lúc nào cũng như kút.

Pix được public lên forum, các bác admin không được xóa của em đấy nhé.

http://upload.thanhnienxame.net/members/f38dde803a.jpg
LANGTU
03-03-06, 19:00
oài, em nằm thẳng cẳng rồi bác ơi, em trong poster traicasau ấy tên gì thế. Bác cho em số điện thoại em làm cuộc sexphone. Em này hot quá, chắc cũng có nhiều kinh nghiệm lắm đây. Nhìn cái miệng và đôi gò bồng đảo gợi tình quá. Em này chắc phục vụ tận tình nhiệt tình đây. Bố em nhìn cái link www.traicasau.com hằn lên trên bộ ngực ấy Bố em hoa mắt, đọc nhầm thành www.coithiensau.com

Đây, đây, có ngay. Nhẽ ra poster phải lấy hình lày mới đẹp. Design công ty Saint chất lượng lúc nào cũng như kút.

Pix được public lên forum, các bác admin không được xóa của em đấy nhé.

http://upload.thanhnienxame.net/members/f38dde803a.jpg
Mime
03-03-06, 19:15
Mình thì chẳng thích MS, cũng chẳng thích One. Chỉ có điều thấy One tí tuổi đầu mà thủ đoạn quá. Sợ người.
Hoadainhan
03-03-06, 19:28
Ko biết các bạn sasa mí bạn ngongto bơm lên đến bao nhiêu phần trăm chứ mình thì tưởng bác Tỳn vẫn chưa vợ? thấy bác nghiêm nghiêm như hệ 0 1, với lại nhìn ảnh bác cũng ko đẹp trai và hình như hơi già kìa. khó hiểu?

Ban ngày quan lớn như Thần
Ban đêm quan lớn tần mần như Ma
Ban ngày quan lớn như Cha
Ban đêm quan lớn ngầy ngà như Con
Mecado
03-03-06, 20:23
Đèo mịa toàn bọn có lớn mà đé,o có khôn. Đi làm những cái trò vớ vẩn nói xấu sau lưng nhau. Dẹp mịa nó đi cho hết chuyện. Lại định làm quả đánh ghen tháng 10 hoành tráng nữa hả ? Đúng là Thăng Long đé,o có chuyện bần tiện nào là không dám làm. Các bác min, mod nào đi qua khóa mịa nó lại hộ cái, sắp sửa đi quá đà rồi.
Why & Why not?
03-03-06, 20:43
Bạn Mi xóa bài nhanh thế! Tớ save rồi nhé. Hối lộ đê, không có tớ quote lên đây thì mai bạn Mi có khi thành nhân vật chính luôn. :24:

Chú Mecado đi cá độ đê, để yên cho chị em làm việc.
lang bang
03-03-06, 20:53
Trời đất, đúng là em one rồi. Nghe giang hồ mạng đồn đại về bộ ảnh trại cá, không ngờ hay thế.

Bệnh hoạn quá đi mất, đúng là không gì khốn khổ khốn nạn hơn gái xấu.
TheDifference
03-03-06, 21:00
Trời đất, đúng là em one rồi. Nghe giang hồ mạng đồn đại về bộ ảnh trại cá, không ngờ hay thế.

Bệnh hoạn quá đi mất, đúng là không gì khốn khổ khốn nạn hơn gái xấu.
Anh rất xấu hổ mà thú nhận rằng cũng đã từng trèo rào vào trại cá xem ảnh "hở hang". Và anh cũng rất thất vọng mà thông báo cho 4C rằng cái bộ ảnh "hở hang" ấy, đe`o mẹ, nó còn kín đáo hơn cả mấy cái phim Văn nghệ chiều Chủ nhật vẫn chiếu trên TV. Cái ảnh trên, đe'o biết người mẫu là ai, là một trong những cái ảnh "hở hang" nhất mẹ nó rồi đấy. :24:

Nick Lang bang này, giọng nghe giống gái quá đi mất. Chắc cũng giống người mẫu ảnh trên. Già rồi. Và xấu nữa. :24:
Nemrac
03-03-06, 21:05
Mịa, đây là cái hở hang nhất thì léo chờ nữa. Em đi chơi đây.
FlyingSnow
03-03-06, 21:39
Phải nói là quá đẹp, hở hang cái gì mà hở hang. Mấy người mà giở giọng đạo đức chắc sang Tây đi đường lúc nào cũng phải nhắm tịt mắt lại mất. Nói chung con gái trông sexy một tí thì thật là dễ thương.

Ngoài ra em đề nghị TZV treo nick b. em ở trên vì bài lời lẽ khiêu khích và o phù hợp với diễn đàn nơi đây.
Mi sen Dần
03-03-06, 21:51
Bạn nào netnam cũ ở đây còn giữ những đoạn sextalks của Tỳn với Hồng NC thì đem ra đây để bà con biết Tỳn thả dê trên mạng thế nào. Toàn các cô quá lứa nhỡ thì, bị cái mặt kính trắng lừa.Anh thì anh bảo, là giai, lên mạng "thả dê" mà "ấy" được gái, thì, tuy chưa hẳn đã phải là một thành tích lớn lao, nhưng cũng không phải là điều phải dấu đi, không phải là cái sợ bị bêu riếu.

Đã có thời, người ta đi chợ mua con gà xách về gần đến nhà phải đậy mớ rau muống lên trên chốc. Sao lại phải khổ thế.
CaoMinh
03-03-06, 22:16
Những topic kiểu này bao giờ cũng hot nhất Thăng Long (người xem đông vãi). Thời đại mà trí tuệ hào hoa thậm chí dâm đãng chiếm ưu thế dường như đã lùi vào dĩ vãng, 4rom nhà ta nên định hướng cạnh tranh với báo CAND. Toàn chuyện chửa hoang, nạo thai, hậu cung, vợ bé, sexchat, đánh ghen.. thật là hấp dẫn.
FlyingSnow
03-03-06, 23:22
Ơ, cái đoạn nói chuyện cuối cùng của em cũng bị xóa giồi à? Hê hê em đoán biết ai rồi nhé. Thôi các bác ở lại giữ mặt nạ cho chặt nhé ;).
LANGTU
03-03-06, 23:31
Ơ .... sao lại xóa bài Bố em thế? Tuyết, em dùng bàn tay lông lá nào thế? Mất dân chủ quá. Bố có làm gì đâu. Bố bị oan ức quá.
Gaup
03-03-06, 23:59
Bác gì bố em mẹ em nói gì cũng phải có lý lẽ, đừng nói lê la mách qué xưng cha xưng bố thế ko hay. Dì Hấp em làm việc thế là được.
lonton
04-03-06, 00:02
bác gấu em xem đóng lại được chưa, nếu anh em đã qua cơn đói khát rồi thì chuyển món đi chứ toàn ăn cám thế này thì em rằng TNXM thành trang trại hoang mất em thật.
one
04-03-06, 01:23
Thỉnh thoảng em vào buông một câu xem lượt đọc nó tăng lên bao nhiêu.
lão ma
04-03-06, 07:21
Thỉnh thoảng em vào buông một câu xem lượt đọc nó tăng lên bao nhiêu.
Coi tướng Oẳn Đào Hoa Hồng Loan nhở?
Ngongto
04-03-06, 09:20
Mình thì chẳng thích MS, cũng chẳng thích One. Chỉ có điều thấy One tí tuổi đầu mà thủ đoạn quá. Sợ người.

MS cướp chồng người từ khi còn ít tuổi hơn One cơ. Thế còn thủ đoạn hơn chứ nhỉ.
firefly
04-03-06, 10:06
MS cướp chồng người từ khi còn ít tuổi hơn One cơ. Thế còn thủ đoạn hơn chứ nhỉ.

Admin Hấp ơi, không khóa cô này lại à? Vi phạm việc tiếp tục nói chuyện về đời tư ngoài đời của member. Đề nghị admin treo lên.
TheDifference
04-03-06, 10:09
MS cướp chồng người từ khi còn ít tuổi hơn One cơ. Thế còn thủ đoạn hơn chứ nhỉ.
Anh nghĩ cac bạn cùng là gái, nên yêu thương thông cảm cho nhau, chứ đe'o ai lại cắn xé nhau thế này. Mới cả, nói thật nhé, hình như có nhiều người tham gia vào vụ đuổi hươu này lắm, chẳng qua cuối cùng hươu chết vào tay người mà ai cũng biết là ai đấy nên bọn losers nhảy vào chê bai chửi bới thôi. Phải không nhỉ?

Ừ! Nhưng cái thằng cha thư sinh kính trắng ấy, nó cũng ghê lắm cơ. Chị em cũng chỉ là những con cờ tội nghiệp trong tay nó thôi. Rõ khổ!
Cala
04-03-06, 10:24
Tình cờ log in vào nick đã thấy có người hỏi xin ảnh rồi, nhưng Cala đã nói là không gửi cho ai nên mong các bạn thông cảm.

Kể ra cái topic này cũng khá hữu ích, lôi kéo được một số vị đang nổi đình nổi đám vào góp mặt nhưng cũng chẳng biết được mấy hồi. L Bông đi đâu sao không thấy sang đây bảo vệ MS nhỉ? Thôi đã có ngongto chuyện gia đình MS tỏ như lòng bàn tay, mình tạm nhường quyền bình loạn MS cho bạn.

Thăng Long lẫn Hạ Long bây giờ chắc đến hồi mạt vận, người ngay sợ kẻ gian, đã chịu được Bá Kiến Sen thì thêm Chí Phèo One cũng chẳng thiệt đi là mấy. Cụ Sen càng có tuổi, càng khiến người ta phải ghê sợ, ngoài hình dáng phì nộn, khuôn mặt khiến ai cũng dè chừng lại thêm cái thói hống hách, khệnh khạng cứ như cụ là vua của một quốc gia. Thảm nào mà gái ngoan thấy cụ thì chạy xa, em nào mà dính phải cụ thì cũng coi như mạt vận. Nghĩ cũng thương cho cụ, giờ tuổi cũng cao, đêm đêm vẫn phải lặn lội tuần tra, rặn thơ văn cóc nhái nhằm show chút ít tâm hồn cho gái mạng. Thế các bà mẹ mới bảo con gái rằng, tính nết của thằng đàn ông là cái không bao giờ sửa được, chấp nhận được thì lấy còn không thì đừng cố đấm ăn xôi kẻo khổ một đời. Chị em hãy nâng cao cảnh giác.

Nhớ hồi Gaup mới dựng nước, em One cũng ba chân bốn cẳng cùng bầu đoàn thê tử đang đêm vượt sông sang miền đất của tự do những tưởng ở nơi đây bà con sẽ tung hô mình vạn tuế. Sau vài ba topic ảnh bèo nhèo, bị ném đá tan tác, sự hoang tưởng có phần giảm sút, lại khăn gói quả mướp trở lại cùng Saint, âu cũng là thói phản trắc của người đời. May quá, lúc này cụ Sen đang hoảng loạn tinh thần vì quốc gia phân cách nên sẵn lòng giang tay đón những đứa con lầm lạc trở về mái nhà xưa. One lại huyênh hoang vác quy tắc 1/3 cùng với những bức ảnh khiến kẻ chuyên môn phải bịt mũi lắc đầu đi khắp chốn Thư viện ảnh mà quên mất rằng, tâm hồn là cái không bao giờ có thể học được.

Chiến trận quả có làm người ta trở nên dày dạn kinh nghiệm, đoạn kết không công bố của NKTY đã làm thay đổi hẳn cô bé One ngày nào. Giờ đây em không còn sợ sệt gì hết, phải đạp bằng dư luận mà sống. Nhưng thực ra sự xuất hiện của em trong topic này chỉ khiến người ta thấy được sự thiếu kinh nghiệm của One. Hãy luôn sống thực tình cảm của mình, gồng mình, đè nén cuối cùng cũng sẽ nổ tung mà thôi. Public cuộc sống của mình lên mạng, trông chờ sự nổi tiếng, chắc hẳn em đã chuẩn bị cho một cuộc sống như Vi Thùy Linh?

Thôi lại hết hứng viết tiếp rồi, đi chơi cái đã, trời đẹp ghê
Dior
04-03-06, 10:25
http://upload.thanhnienxame.net/members/31276b5798.jpg
TungDuong
04-03-06, 10:35
Quay đi quay lại toàn chuyện các em óanh ghen lẫn nhau từ bên kia sang bên này. Buồn cười vãi. Hết chuyện :46:
TheDifference
04-03-06, 11:05
Mấy chú mới vào, mới reg nick, không biết gì mấy, nên trật tự.

Thăng Long, và cả Hạ Long nữa, tồn tại và phát triển, đe'o bao giờ là nhờ những chuyện thế này. Nhưng, ngay cả Liễu Hạ Huệ còn có em là Đạo Chích, các chú mong chờ cái đe'o gì ở Thăng long?

Có nhiều chuyện, nhất là những chuyện mang tính "lịch sử" như thế này, nếu không biết, thì nên dựa cột mà nghe. Đe'o nói gì, thì cũng không ai bảo là câm. Phỏng ạ?
TheDifference
04-03-06, 11:10
http://upload.thanhnienxame.net/members/31276b5798.jpg
Mà cái ảnh này, thì, như thằng Đào em anh vẫn nói, có cái kặt gì để mà xem. Trình độ chụp như kứt, ý đồ như kứt. Hay nói chính xác hơn, đấy là một tấm ảnh như kứt. Ai lại đưa toàn ảnh như kứt thế lên đây. Mang tiếng Dior ra.
TungDuong
04-03-06, 11:15
Đe'o nói gì, thì cũng không ai bảo là câm. Phỏng ạ?

Có mỗi cái từ, nhắc đi nhắc lại.

Quay đi quay lại toàn chuyện các em óanh ghen lẫn nhau từ bên kia sang bên này. Buồn cười vãi. Hết chuyện

Ô hay, sao lại có đứa đọc tiếng Việt cũng không hiểu ý người ta nói gì là sao nhể? Hay đây không phải là tiếng Việt?
TungDuong
04-03-06, 11:17
Với cả óanh giá việc mới vào và không biết gì qua mốc thời gian reg là đé.o đúng đâu nhớ
Guantanamo
04-03-06, 11:18
Trong đám buồn cười nhất có thằng Tân Ngơ. Đúng hệt một thằng thái giám trong hậu cung. Lượn lờ ngồi lê đôi mách khích bác giữa bọn đàn bà đánh ghen.
Cala
04-03-06, 11:52
Chị Evil Ngỗng tồ lại chạy sang bên kia chửi bới rồi à? Chị quẫn quá rồi đấy, dừng lại đi, MS nhà đang có việc làm sao mà rảnh rỗi lên mạng ngồi viết lách vớ vẩn thế này. Chị hạ nhục người khác không có chứng cứ mà không thấy xấu hổ sao?
sasa
04-03-06, 12:04
Cala mới vào không biết ân oán giang hồ. Việc Evil chửi MS cũng bắt nguồn từ thời netnam cơ. Evil say mê Tỳn, làm bao nhiêu thơ tình. Nhưng vừa xấu lùn vừa điên dại nên anh kính trắng không yêu, chọn MS làm vợ bé. Uất ức đến tận bây giờ. Evil chửi MS tranh ăn với gái trẻ, thực ra là chửi MS tranh ăn với Evil đấy.

Evil tự nhận mình thẳng thắn trung thực, chỉ để thoải mái bộc lộ tâm địa ti tiện bẩn thỉu ra ngoài. Xấu người mà xấu nết.
dao_hoa_daochu
04-03-06, 12:12
Dme... bảo là Thăng Long là một cái trường Đại học lớn quả cũng đé0 sai. Như Phi Tuyết em anh, hồi mới vào đây, đến đứng hát cũng còn phải nấp vào cái bị, thế mà bi giờ chiến nhau cũng chỉn chu đâu ra đấy cả! Thích quá đi!..

@Một số bác em - Vạn vật chúng sinh tự con sâu cái kiến bãi phân đều có quyền sống, quyền tự do và quyền mưu cầu hạnh phúc! Thượng đế cho chúng cái quyền thiêng liêng đó và không ai có thể tước đi được!.. - nếu như không vi phạm 3P.

Cho nên, ai thích chơi ở tô bíc này - thì tiếp tục chơi. Ai không thích - thì còn nhiều tô bíc khác. Bùn tỉnh liên - trong bùn tự nhiên có Sen, kít tỉnh súng - trong ao nước kứt tự nhiên có Súng, trong tô bíc oánh ghen quoào cấu rạch mặt tự nhiên có nét cốt cách vĩ thanh - cũng đều là lẽ tự nhiên! Thăng Long là Giang hồ, Thăng Long cao thủ như mây, nhân tại giang hồ không thể khuôn sáo như là bá tánh tầm thường được, phỏng ạ!
TheDifference
04-03-06, 12:23
Không nhẽ anh lại đi cãi nhau với bọn chã chúng mày! Nhưng mà, chị Ngongto thì đe'o phải chị Vìu anh. Mk!

Còn thằng ku gì vừa cãi anh xong, mày biết cái x gì, trật tự di.

Còn em thây bác sasa em hơi quá đà rồi. Bác em cẩn thận, không con mẹ Hấp nó vào, nó lại chả treo bác em lên. Chứ đùa!
TheDifference
04-03-06, 12:33
Thằng Đào em anh, mày kiếm cho anh vài cái link Osho tiếng Việt đi. Được ko?
em anh Bim
04-03-06, 12:36
Nhìn cái hình có cái gì đấy đầy lông lá cắm bông hoa trông tởm nhỉ.

Em ko phải admin, em chả cấm được ai phát ngôn. Nhưng nếu em mà là admin, em sẽ ra cái luật là khi ai đem privacy của người khác ra nói, thì mất luôn cái quyền được bảo vệ privacy. Ai ko đem privacy của người khác ra nói thì được bảo vệ privacy, bảo vệ một cách đàng hoàng tử tế luôn.

Chứ còn cái kiểu khi thì lên tiếng bảo vệ privacy, khi thì khuyên nhủ lòng vòng kêu gọi các nhân vật liên quan tự ý thức tự suy nghĩ của các admin, em thấy ko ổn tí nào. Vấn đề là những người trong cuộc có ý thức đâu. Chả lẽ lên mạng rồi những ý thức tối thiểu về tôn trọng người khác đều ko có, mà vẫn được dung túng dưới chiêu bài dân chủ?

Đào có thể cho là đã vào TL, phải sống chung với lũ. Nhưng việc đe'o gì phải sống chung với lũ, với những mất vệ sinh hợm mình xấu tính mất dạy ngu xuẩn mà ở ngoài đời, ở đầu đường xó chợ, thậm chí cũng ko gặp? Lên TL để phải ngửi những vị đó à?

Em đề nghị admin mở một topic trong Hilton cho những ai có nhu cầu ăn thua đủ với nhau có đầy đủ cơ hội ăn thua đủ với nhau, một cách hoàn toàn dân chủ. Trong topic đó, ai muốn dùng thủ đoạn gì, nói bất cứ gì, lôi privacy của bất cứ đối phương nào có góp tiếng trong topic đó,.. ra chém giết nhau thoải mái. Lúc đó TW phải bắt giam cô Háp và các admin quá khích khác để ko del bài, xóa bài, close topic. Chỉ những đoạn động chạm đến những người ko liên quan gì mới bị del.

Sát phạt nhau để rồi thiệt mình, thiệt người, các nhân vật có liên quan tất sẽ biết cách behave từ đó về sau.

Em có lòng góp ý như thế, nghe thì em xin cám ơn. Còn đe'o nghe thì thôi, em cũng đe'o care nữa.
TungDuong
04-03-06, 13:08
Còn thằng ku gì vừa cãi anh xong, mày biết cái x gì, trật tự di

Vì bác Phương Đông em :winkwink: , em sẽ out có trật tự.
dao_hoa_daochu
04-03-06, 13:16
Đào có thể cho là đã vào TL, phải sống chung với lũ. Nhưng việc đe'o gì phải sống chung với lũ, với những mất vệ sinh hợm mình xấu tính mất dạy ngu xuẩn mà ở ngoài đời, ở đầu đường xó chợ, thậm chí cũng ko gặp? Lên TL để phải ngửi những vị đó à?
Tìn zụt viên có gần chục chú cộng thêm một cô Hấp. Mem bờ cả trăm! Không muốn "lũ" thì cùng nhau đắp đập thôi. Mà đừng đắp đập kiểu "các bạn tzv ra chặn khúc này cho em!" Ở ngoài đời thì cũng thế thôi, không lẽ cái gì cũng phải về gọi anh?!

Nếu thấy người khác có biểu hiện xấu, ngu, mất vệ sinh... mà mình không thích, thì hãy chửi thẳng vào đấy, sao lại thể hiện y như mình chỉ là "khán giả" là "không hiểu sao Thăng Long lại có thể dung túng... blah blah..." - Trong khi Thăng Long là ai? - Là tất cả mọi người ở đây!


Em ko phải admin, em chả cấm được ai phát ngôn.
Anh thấy có rất nhiều người ở đây, không phải là admin, hoặc là admin nhưng không sử dụng cái quyền "hành chính" ấy, mà vẫn làm được cho người khác không phát ngôn được. Có lẽ là jinxy chưa thật sự ý thức được "quyền" của mình thôi. :rose:

PS
À còn "cái hình có cái gì đấy đầy lông lá cắm bông hoa trông tởm nhỉ" theo kinh nghiệm của anh thì nó là hình cái rốn - rốn tỉnh tầm xuân.
em anh Bim
04-03-06, 13:23
Chửi thì dễ rồi, nhưng jinxy thuộc loại chả hiểu đầu cua tai nheo gì, lại xông vào làm Lục Vân Tiên thì chỉ thêm dầu vào lửa, giải quyết được cái mẹ gì. Chứ cho tớ làm admin đi, biết ai là ai, biết ai gây hấn náo loạn, cần vạch mặt, ban nick, chửi bới vu vạ, tớ làm được tất.
Nemrac
04-03-06, 13:26
Em nghĩ cái này là thù hận nhiều đời, nhiều forum rồi, có mà can được khối. Chỉ có mà tắt lửa đi một tí thôi chứ còn càng ngày càng căm nhau. Đã thế thì để óanh nhau cho một bên x vào mạng được nữa (bên nào cũng được) bên kia x có đứa chửi, cũng x vào mạng nữa. Thế là xong. Mệt bỏ cụ. Em thấy nên tạo điều kiện để các bạn chửi nhau cho xong đi.
sasa
04-03-06, 13:37
Em hỏi bác Diff, em làm cái gì sai mà dọa em?

- "Evil say mê Tỳn, làm bao nhiêu thơ tình": đã public ai cũng biết
- "Nhưng vừa xấu lùn vừa điên dại": đã public ai cũng biết
- "nên anh kính trắng không yêu" đã public ai cũng biết
- "chọn MS làm vợ bé" đã public ai cũng biết
- "Uất ức đến tận bây giờ" đã public ai cũng biết
- "Evil chửi MS tranh ăn với gái trẻ" đã public ai cũng biết
...
Toàn Evil tự kể, đăng bao nhiêu thơ lên netnam, 3M, tathy. Đoạn còn lại em suy ra, cũng từ những việc được public. lô dích một ít là được.

Vậy đúng lý ra thì em thách admin treo được em. Trừ khi bẩn tính ngang ngược như thằng Saint mỡ lợn không kể. Bao che cho one với Evil tấn công cá nhân MS, còn đứa nào chửi one với evil thì vào doạ, bịt miệng. Lý do:

- một là nuôi hai con điên 1 già 1 trẻ đấy gây chuyện hàng ngày trên forum cho đông khách.

- hai là mượn MS để tấn công Tỳn. Từ ngày Tỳn giữ lấy server to quyền, thả sức tán gái, Saint nhìn ngứa mắt, ấm ức trong bụng. Đi offline nói xấu suốt. Chó má với nhau lắm, tử tế gì đâu.
dao_hoa_daochu
04-03-06, 13:51
Chửi thì dễ rồi, nhưng jinxy thuộc loại chả hiểu đầu cua tai nheo gì, lại xông vào làm Lục Vân Tiên thì chỉ thêm dầu vào lửa, giải quyết được cái mẹ gì. Chứ cho tớ làm admin đi, biết ai là ai, biết ai gây hấn náo loạn, cần vạch mặt, ban nick, chửi bới vu vạ, tớ làm được tất.
Chửi nói chung thì có thể "dễ", mặc dù là cái này Đào cũng hông sure lắm. Nhưng mà "chả hiểu đầu cua tai nheo gì", không "biết ai là ai", không "biết ai gây hấn náo loạn", chỉ dựa vào những cái xấu, ngu, mất vệ sinh... được thể hiện trên diễn đàn mà vẫn chửi cho có ngọn có ngành có đầu có đuôi đâu ra đấy được... thì đương nhiên là không dễ, nếu như không muốn nói là một nghệ thuật. Ví như lão Đít quyền phò đấy, cũng máu chửi, mà chửi cũng nhiều... nhưng nghe có ra cái gì đâu! Cái này nó thuộc về "trình". hị hị... Còn nhớ hải đăng Phải Gió không (+), cả thread dài dặc, y xông ngay vào đoạn cuối, chả cần đọc gì cả, mở đầu luôn "4c nói ngu bỏ mẹ!..", thế mà rất hay đúng - cái này thì nó lại thuộc về năng khiếu.

Xem HLgers cãi nhau bên kia rồi lôi cả qua bên này đấy, lôi thôi lếch thếch, toàn một lũ cảm tính vô tri, tâm địa bẩn tưởi, chửi cũng không biết đường mà chửi, hàng tôm hàng cá, vạ vạ vật vật, khác gì là một lũ tàn quân bệnh dịch Tàu Tưởng?.. Thành thử TLgers Trí tuệ Hào hoa Dâm đãng thành cổ vãi lìn thấy cái phong cách đấy nó bị "phô" ra ở đây và gây khó chịu - cũng là đương nhiên thôi. Nhưng mà, các bác em, em nghĩ có lẽ là TLgers nên nhìn nhận những HLgers này với một con mắt nhiều bao dung hơn!
Nemrac
04-03-06, 13:52
Em cũng nghĩ không nên dọa treo bất kỳ ai, không nên xóa bài của bất kỳ ai, không nên khóa topic nào hết. Các bạn hẹn nhau một giờ nhất định, sòng phẳng phát đi cho xong, thích thì cho nốt cả thư tình, thư tiếc giống WIL. Rồi đóng tất cả lại, không ai vào mạng nữa, hoặc vào thì cũng phải né nhau như các bạn tháng Mười đen tối ấy, cho nó xong. Bạn nào muốn làm gì thì làm. Làm thì nghĩ đến là chúng nó cũng có thể làm mình thế. Đã làm thì không sợ, đã sợ thì thôi đừng làm. Ai em yêu quý em cũng khuyên rồi, mà cũng là người biết nghĩ. Còn thích nghịch, thích chửi thì chửi cho nó chán đi. Em rút giắc cắm internet đi làm việc đây, chứ cứ ngồi làm việc cạnh máy tính thỉnh thoảng chạy sang xem này nọ chờ chửi nhau mất thời gian quá. :D
firefly
04-03-06, 14:07
Em hỏi bác Diff, em làm cái gì sai mà dọa em?

Em làm sai em ạ. Nếu có người đi tìm hiểu đời tư của gia đình em rồi lên mạng bịa thêm chút mắm chút muối để bêu xấu, em chẳng thể lên mạng thanh minh cho mình. Rồi một số người biết em ngoài đời là cái nick đấy đấy .....

Tham gia xã hội nào thì cũng nên tôn trọng luật lệ của xã hội ấy. Tôn trọng người khác thì người khác mới tôn trọng mình nhỉ.........khỉ thật, lên mặt đạo đức với mấy em thể nào cũng bị chửi tới số
HaMinh
04-03-06, 15:46
Em nghe các bạn nói chiều nay cũng mò qua xem thử, đọc 9 trang chả hiểu đầu cua tai nheo gì cả sất.

cũng như bác Gaup, em mò sang đấy đọc cả 2 topic nhưng vẫn lờ mờ chưa tường tận lắm. Bác nào làm ơn kể tỉ mỉ đầu đuôi em với. Em cảm ơn
tinykid
04-03-06, 16:27
Thời gian em phải trả để làm một việc gì đó chính là một phần cuộc sống của em. Khoảnh khắc của cuộc sống là đây, phỏng ạ?!
FlyingSnow
04-03-06, 16:54
Dme... bảo là Thăng Long là một cái trường Đại học lớn quả cũng đé0 sai. Như Phi Tuyết em anh, hồi mới vào đây, đến đứng hát cũng còn phải nấp vào cái bị, thế mà bi giờ chiến nhau cũng chỉn chu đâu ra đấy cả! Thích quá đi!..
Đa tạ Đào Cốc chủ đã quá nhời, hê hê đầu tiên PT xông pha nơi binh đao nhưng cuối cùng lại thấy rất khoái chí vì mình thông minh đột xuất ;). PT còn phảii học Đảo chủ đại ca nhiều :p.
one
04-03-06, 17:06
Em lại vào buông thêm câu nữa... À quên, cái kia kìa là cái rốn zai cắm bông mười giờ, không phải tầm xuân nhé các tình yêu.
Cala
04-03-06, 17:32
One ở bên này dễ thương và rất hợp tác nhỉ, chẳng thấy như ở bên Hạ Long, đúng là môi trường kỷ luật bên này khác hẳn bên kia.
LANGTU
04-03-06, 18:20
@ Dzit: Ngongto là chị Evil, Bố Em biết mà. Ngưỡng mộ chị Evil-Ngongto lắm. Một mình chị dám chửi lại cả đám bạn của chị. Bố em không dám đề nghị Dzit kiểm tra IP vì như thế lại gây khó dễ cho admin. Nhưng với tấm lòng ngưỡng mộ chị Vìu thì Bố Em khẳng định 100% Ngongto là chị Vìu. Hoan hô chị Vìu, chị ngày càng sống thật với bạn bè.
@ EM Snow: Tuyết em, Bố Em đau lưng từ sáng mà chưa thấy em giẫm qua. Nhớ quá! Thương em nhiều!
@ Em One: One em, cho Bố Em được chiêm ngưỡng thêm đoạn cuống hoa mười giờ đi. Nhớ là cắm vào lỗ nào không phải lỗ rốn dzai như thế kia nhé. Yêu quá đi.
Ngưỡng mộ các em traicasau quá. Em ở poster đầu tiên có cái vzú dài như quả lê à, chắc tái sử dụng nhiều lần rồi ha. Cho anh cái số tel. đi One. Yêu quá đi.
pepper
04-03-06, 19:17
Thôi xin các mẹ già mẹ trẻ, có máu thì tụt quần so kiếm ngay một trận, quyết chiến thư hùng cbn đê. Cứ ra vài câu vào vài câu, núp hết nick này đến nick khác ném đá rồi chả chửi được bài nào cho ra hồn, chung quy lại đọ thế léo nào được vụ tháng 10 đen tối của TL xịn năm ngoái.
TheDifference
04-03-06, 19:45
@ Dzit: Ngongto là chị Evil, Bố Em biết mà. Ngưỡng mộ chị Evil-Ngongto lắm. Một mình chị dám chửi lại cả đám bạn của chị. Bố em không dám đề nghị Dzit kiểm tra IP vì như thế lại gây khó dễ cho admin. Nhưng với tấm lòng ngưỡng mộ chị Vìu thì Bố Em khẳng định 100% Ngongto là chị Vìu. Hoan hô chị Vìu, chị ngày càng sống thật với bạn bè.
@ EM Snow: Tuyết em, Bố Em đau lưng từ sáng mà chưa thấy em giẫm qua. Nhớ quá! Thương em nhiều!
@ Em One: One em, cho Bố Em được chiêm ngưỡng thêm đoạn cuống hoa mười giờ đi. Nhớ là cắm vào lỗ nào không phải lỗ rốn dzai như thế kia nhé. Yêu quá đi.
Ngưỡng mộ các em traicasau quá. Em ở poster đầu tiên có cái vzú dài như quả lê à, chắc tái sử dụng nhiều lần rồi ha. Cho anh cái số tel. đi One. Yêu quá đi.
Anh thấy bạn gì bố em con em nên kiệm lời tí, không phải vì bạn reg được một cái nick với ý đồ không lương thiện (đấy là anh lịch sự, chứ thô lỗ như thằng Đào em anh, thì nó đã bảo ngay là ý đồ mất dạy) mà cứ phải nhai nhải nhai nhải để lợi dụng chửi xéo mọi người. Ở TL, chỉ có bọn hạ đẳng mới phải dùng cách ấy để chửi người khác.
FlyingSnow
04-03-06, 20:19
Vâng bác Diff ạ, kít chó ở Paris thì nhiều khi sơ ý em giẫm phải giồi, cơ mà thối inh, thối ỏi, thối lâu như bác bờ em ở đây thì em mới giẫm phải lần đầu.

Ở quê em thì những người ưa đâm bị thóc chọc bị gạo, không lương thiện @của-bác như hắn ta ở đây thì bị gọi là mấy tên ba que xỏ lá. Hay hớm gì mà cứ thích làm ko biết nữa.
LANGTU
04-03-06, 21:40
Tình yêu Dzit độ này chửi kém, anh/em thấy buồn. Tình yêu thấy anh/em xưng hô thế lịch sự không? Anh/em tài hèn đức mọn, thấy nhà có đám nên reg. cái nick vào đội thêm cái khăn xô gào thuê kiếm tiền gọi điện thoại cho em Sấu của tình yêu Rio thôi. Anh nhón tay làm phúc đừng gọi thêm hải đăng vào hội đồng, úp sọt nhé. Tình yêu Bố Mình đâu rồi vào cứu anh mấy, anh với tình yêu cùng chung "Bố" đấy.
Tình yêu Tuyết, tình yêu gọi tên anh là "Bờ em" làm anh sưởng run rẩy âm ỉ. Anh chọc bị thóc làm gì, chọc em khoái hơn, anh cười mấy tiếng rồi. Và anh buồn buồn vì em lại nghĩ anh không lương thiện. Anh ngưỡng mộ các ẻm bên trại cá, anh tung hô chị Vìu-Ngongto, anh lại nguyện làm cục kứt chó để em giẫm, thế mà em cứ giận anh là sao? Gái Sài Gòn khó tính ha.
Túm lại các tình yêu hình như mất phương hướng rồi. Mãi không thấy One, Mai Sương, Người đẹp quốc tế, Evil vào chiến thì lại quay sang tỉa tót anh/em à?
Gaup
04-03-06, 22:56
Bác boem chửi kiểu nhà quê vớ vớ vẩn vẩn đọc mất hay chả khác gì đang đi trong vườn hoa trí tuệ đầy mầu sắc bỗng bị
Gabito
05-03-06, 01:40
anh lại nguyện làm cục kứt chó để em giẫm

Thằng ém bô làm mình nhớ lại thằng bạn bựa nhất lớp ĐH. Chửi nó mày là đồ con lợn thì nó nhe nhởn " Ờ tao là con lợn đấy được chưa?!" :13: AQ con Lỗ Tấn bạn mình dù sao vẫn còn thông cảm được vì nó mù chữ. Còn cái thể loại thì kac hiểu ra cái thể loại cống rãnh gì nữa. Nó có mù chữ đéo đâu nhỉ? Ém bô là cục kít chó thối inh toàn cõi Internet (@HD nào đấy)
kutkit
05-03-06, 02:23
Ts. Bên kia thì lông bông, bên này thì lang bang. Càng già cặn kít trên đầu càng nhiều thì phải. Diễn tuồng múa váy tung xilít. Đúng là vãi tỳn.
BeBen
05-03-06, 07:33
Công nhận đẹp mặt tất cả... Chả hiểu đâu là mạng đâu là đời...
SomeOne
05-03-06, 09:45
Hehe, nhờ chăm chỉ đọc mấy topic này mà em biết bác Tỳn đã có vợ. Buồn mấy giây :(
chu_van_quenh
05-03-06, 15:44
Vụ này em thấy dek khác gì ngoài chợ, các mợ úynh nhau là cứ fải tụt quần lột áo cho thiên hạ xem. Tóm lại mệnh đề luôn đúng ở đây là "Xăng có thể cạn, lốp có thể mòn, nhưng bản chất (một số) gái dek bao giờ thay đổi". :D
chomolungma
05-03-06, 15:47
Thôi xin các mẹ già mẹ trẻ, có máu thì tụt quần so kiếm ngay một trận, quyết chiến thư hùng cbn đê. Cứ ra vài câu vào vài câu, núp hết nick này đến nick khác ném đá rồi chả chửi được bài nào cho ra hồn, chung quy lại đọ thế léo nào được vụ tháng 10 đen tối của TL xịn năm ngoái.

Xin cũng đ'o cho vì đ'o thể được.
Quy luật Ko thể tránh khỏi là đẹp dùng sắc, xấu dùng mưu.
Dùng sắc mà được thì đã đ'o phải lên đâu ủm tỏi củ tỉ tứ tung ngũ hoành thế này bác ạ. Bác mơ hồ quá.
Mà nó xấu đến mức có chỉ có thế thôi bây giờ cũng được tận 6 trang rồi cơ đấy.
Xem ra kiểu này rồi có khi nó được VIT mẹ nó lên trên đầu tiên cho nó máu ý nhờ.
chairuou
05-03-06, 16:51
tò mò quá, em xin cai link với ạ
iCute
05-03-06, 17:30
Thằng Đào em anh, mày kiếm cho anh vài cái link Osho tiếng Việt đi. Được ko?

Bác có thì cho e với nhá, e cảm cbn ơn :D
Ngongto
05-03-06, 20:46
Con Mai Sương điên vừa thôi. Điên quá không ai chịu được đâu.
Tống Tây Hồ
05-03-06, 20:54
Ngỗng Tồ tiên sinh, theo tại hạ kẻ đứng sau vụ này không phải Mai Sương, MS dù có dở hơi nhưng gây chuyện đình đám ở đây nhất định không phải thị.
Colia
05-03-06, 21:34
One dùng nick đấy post ảnh mèo thôi, em nhé!
Tống Tây Hồ
05-03-06, 21:40
Không phải One, không phải One. Tại hạ dù có post ảnh mèo nhưng không phải One.
lonton
05-03-06, 23:47
tớ định vào chửi rủa topic nhưng biết là kô hiệu quả vì người nào mình chửi mà hiểu thì đã kô vào rồi. Tiện đây anh hỏi em one 1 chút là em nghe mọi người nói về mình như vậy em có thấy bình an trong lòng kô, hay là em lúc nào cũng thích cuộn sóng. Em mới 20 tuổi, tương lai còn dài, kô nên block mình ở đây giống như 1 số đối tượng kô thể phát triển về chiều cao được thì chuyển sang chiều ngang ý mà.
Anh chúc em bình an nhé!
BeBen
06-03-06, 00:01
Khách quan mà nói thì những cô gái trẻ có cá tính như One em thấy sẽ dễ thành công trên đường đời. Cho dù những thể hiện của One ở trên Net có thể được hoặc không được lòng nhiều người, nhưng cái chính là nó vẫn ít nhiều gắn bó với đời thực. Chính ra One là một cô gái thành công, có cá tính, kiến thức... Nếu xinh tí nữa em sẽ yêu.!!!
firefly
06-03-06, 01:06
Khách quan mà nói thì những cô gái trẻ có cá tính như One em thấy sẽ dễ thành công trên đường đời. Cho dù những thể hiện của One ở trên Net có thể được hoặc không được lòng nhiều người, nhưng cái chính là nó vẫn ít nhiều gắn bó với đời thực. Chính ra One là một cô gái thành công, có cá tính, kiến thức... Nếu xinh tí nữa em sẽ yêu.!!!

Nói trước là không ném đá em One nhé. Hỏi bà con tí.

Từ trước đến nay mình vẫn không rõ lắm về cái gì gọi là cá tính. Cá tính mạnh có đồng nghĩa với cái "tôi" mạnh không? (chẳng hạn như em One, Evil, Uất, Tía, Nguyenzz, ... ) Đọc bài ở trong TL bên này, mặc dù chẳng biết em Late ngoài đời nhưng thấy hình như em ấy có cá tính nhưng không thể hiện cái tôi mạnh như các vị kia.

Cá tính và nghị lực có khác nhau không? Cá tính và kiến thức về cuộc sống có khác nhau không? Con người có các tính có khác con người có disciplines hay không? Thế nào được định nghĩa là có cá tính?
Cala
06-03-06, 10:57
Nói trước là không ném đá em One nhé. Hỏi bà con tí.

Từ trước đến nay mình vẫn không rõ lắm về cái gì gọi là cá tính. Cá tính mạnh có đồng nghĩa với cái "tôi" mạnh không? (chẳng hạn như em One, Evil, Uất, Tía, Nguyenzz, ... ) Đọc bài ở trong TL bên này, mặc dù chẳng biết em Late ngoài đời nhưng thấy hình như em ấy có cá tính nhưng không thể hiện cái tôi mạnh như các vị kia.

Cá tính và nghị lực có khác nhau không? Cá tính và kiến thức về cuộc sống có khác nhau không? Con người có các tính có khác con người có disciplines hay không? Thế nào được định nghĩa là có cá tính?Những nhân vật mà bạn kể trên trừ Nguyenzzz đều có một thuộc tính chung là: Chửi tuốt tuồn tuột từ trên xuống dưới, không phân biệt nam nữ, tuổi tác miễn là thể hiện được quái tính của mình. Tất nhiên không phải ai cũng thừa cơm rỗi hơi dai sức không ngại khó như họ, kể cũng được gọi là hơn người. Cala không đồng ý với Ben rằng đây là điều nên khuyến khích, vì những cá nhân này nổi tiếng đạt được mục đích bằng cách giẫm đạp lên kẻ khác. Thiện hạ ngại dây với họ, đó cũng là lý do khiến bọn họ hung hăng bạo ngược. Nhưng rất mừng là Tia bây giờ tính nết đằm thắm và rất đáng yêu, có thể lý giải rằng bản chất của Tia vốn không phải như những gì cô đã thể hiện trên mạng.

Yếu tố tạo nên thành công của nữ giới bao gồm tài năng, nhan sắc, trí tuệ, sự cố gắng và cả vận may nữa. Một trường hợp gây tranh cãi hiện nay như Phan Việt chẳng hạn, chị vốn được coi là có tài trong mảng văn thơ hồng hồng tuyết tuyết nhưng không thể bứt phá lên đẳng cấp cao hơn sau một thời gian tương đối dài, PV đã chuyển sang công kích người khác để thể hiện cái tôi của mình và cũng để nổi tiếng một cách nhanh chóng. Tất nhiên là bước khởi đầu còn nhiều gian nan nên chị không khỏi để hở nhiều gót chân Asin mà hiện giờ Vìu đang nhằm vào đó để triệt hạ chị. Còn về phía One, tuy không so sánh được với PV trong mảng teen teen nhí nhảnh nhưng khoản chửi bới thì thâm niên trong nghề cao hơn và bạo liệt hơn, nên có lẽ sẽ khá thành công khi chuyển sang công tác phê bình.
AngelGirl
06-03-06, 12:52
TL ân oán nhiều nhể?

Đe'o hiểu giề!