Chính cung nương nương

Mario
01-03-06, 19:29
Thưa các bác, Hải đăng vừa nằm xuống giữa vô vàn tiếc thương, thì trong Hậu cung của anh đã dậy lên biết bao nhiêu là sóng gió. Giữa những tiếng khóc than ơ hờ "Chàng Phải Gió ơi, Phải Gió ơi. Fuking gái mạng có thế thôi ...", câu hỏi quen thuộc: Ai, ai mới là chính cung nương nương?, lại trở nên giằng xé hơn bao giờ hết (Xem: http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=58576&postcount=77)

Người nào là chính cung nương nương, người đó mới có quyền chít khăn xô nhận phong bì nhân sĩ Thăng Long phúng điếu. Người nào là chính cung nương nương, người đó mới có quyền thu nhận và gìn giữ di sản khổng lồ hơn 800 bài viết của Hải đăng, hiện giờ theo dư luận đồn đại đang bị bọn admin gian ác vô lương tâm đóng băng tài khoản.

Vâng, lão Trịnh Công Sơn vốn chỉ là một đèn dầu phọt phẹt, thế mà khi chết vì xơ gan đái đường hàng đống gái tranh nhau nhận là "bạn gái cuối cùng", "hồng nhan tri kỉ cuối cùng" của thằng chả. Vậy thì Hải đăng của chúng ta, người anh hùng TL của chúng ta, dù đã ra đi, ko thể để lại những đoạn mập mờ, thiếu hụt trong những trang sử ghi lại cho thế hệ sau này.

Mời các bác cho í kiến để giải quyết chính sách, đảm bảo quyền và lợi ích hợp pháp cho thân nhân người quá cố.

Poll sẽ đóng trong vòng 49 ngày :D
Nancy
01-03-06, 19:40
Nancy x gì? Hồi trước em với con Châu Liên óanh ghen thuê cho Chính cung nương nương. Em mà vào thì phải là Nancy-Châu Liên. Nhờ Châu Liên nhờ? Em nghĩ cứ vợ cuối cùng là vợ chính. Bây giờ tính xem phi nào nhập cung cuối cùng? Đêm cuối cùng, cung nào đèn lồng đỏ treo cao? Ai? Cung nào? (Dĩ nhiên không tính nếu cung ấy xảy ra thượng mã phong. Cái í tính là tội giết chồng.)
Mario
01-03-06, 19:48
Chú ý:
- Danh sách xếp theo ABC, hoàn toàn ko có í gì khác.
- Nhu cầu của nhân dân rất lớn, mà bọn admin kẹt xỉn chỉ cho 10 poll, nên ai muốn xin làm người đến sau cho hết vào Tự ứng cử.
Nancy
01-03-06, 19:52
Đề nghị cho bỏ phiếu không giấu tên đê, ai bỏ phiếu là phải chịu trách nhiệm về cái phiếu của mình chứ?

À thế bỏ phiếu có cần phân tích và chứng minh gà nhà mình hợp với ông cụ như thế nào không ạ? Ví dụ như sinh thời ông cụ thường blah blah do vậy phi này cũng blah blah và chính thế nên blah blah? Rồi sau chính cung có phải lên giàn hỏa thiêu như ở Ấn Độ không ạ? Hôm rồi em nghe giang hồ đồn đã có một phi chính thức tình nguyện chôn theo ông cụ. Châu Liên vào cần phơm tao phát đi mày.
Châu Liên
01-03-06, 20:34
Chịu chả biết được mày ạ. Tiền phúng viếng chẳng được bao nhiêu cả, mày thử nghĩ mà xem, bi giờ người ta đi phúng chắc 1 người 20 khìn, cả TL này có 1000 mem, trong đó may ra 50 đứa năng đi về, tiền phúng được có triệu bạc, oánh nhau chảy máu đầu thì có mà là dở hơi à? Thả cứ im im mang theo viên kim cương xanh sinh thời ông cụ tặng là ấm bụng. Viên đấy giá thị trường khoảng 20 khìn. Bây giờ lộ ra mình là chính cung nương nương, xong rồi tòi đâu ra thằng cu con nhà bà lẽ đi xét nghiệm ADN lại đúng là con ông cụ, đặng lòng vậy, cầm lòng vậy cưa đôi với nó, có phải mất luôn 10 khìn không. Nói chung chả biết, sĩ lên thì nhất là bét, tiền là cái đinh, mày công nhận với tao không?
Nancy
01-03-06, 20:40
Đấy, thì mình cũng lo là lo thế. Nghĩ là nghĩ thế ấy chứ? Nói rồi, cái gì cũng phải suy nghĩ sâu xa. Giờ được khóc "Ối, anh Gió ơi là ới anh Gió ơi" xong chúng nó nhét mịa nó vào quan tài dồi thì cũng đời là chiếc tàu Titanic hả mày? Kim cương xanh làm cái léo gì giữa đại dương xanh? Lo chứ? Nghĩ chứ? Ngày xưa anh Gió tao hay bảo là lên ngồi khoang hạng nhất Titanic. Gái nghe xong, sướng chứ? Nhưng mà bây giờ đấy, kim cương xanh làm gì giữa đại dương xanh. "Xanh, xanh, xanh... Đời người nhanh quá, ới anh Gió ơi là anh Gió ơi!" Nhưng đúng của ló thì tình cảm quan trọng, chứ nhất là bét. Ai chả biết con Dâu thằng Dách? Tình yêu có nghĩa là không bao giờ phải nói lời hối hựn. Có khi chết phát lên mịa nó thành Hải đăng, ta lại reg nick khác vào chơi. Thật, léo mất công chửi như mấy chị gì, mày nhở?
em anh Bim
01-03-06, 20:42
Tiền phúng viếng nhiều quá có khi cô Háp cũng nhận là chính cung chứ chẳng chơi :unknw:
Châu Liên
01-03-06, 20:48
Hay tao với mày cá cược phát xem ai là chính cung nương nương. Đứa nào thằng thì được lĩnh trọn tiền công oánh ghen vụ tới, nhận không mày? Mà nhé, đã cá í thì chọn ra 2,3 đưa thôi, ai nhà quê làm phát 10 đứa thế kia mày nhở?
Nancy
01-03-06, 20:52
Ờ, thế mày đặt cửa nào? Mà nói trước nhớ, đứa nào sửa poll đứa đấy là chính cung nương nương. Mày thề đi? Mày thề rồi thì tao đặt cửa chị Delliah chống lại Mafia XuânXoanLate. Hẹ hẹ. Tao thủ sẵn một bốt của ông cụ làm bằng chứng dồi. Hè hè.
Châu Liên
01-03-06, 20:58
Sao tao lại phải thề cơ hả mày? Tao mà sửa được poll thì thiên hạ đại loạn à? Mày ăn gian chọn cửa nhà lớn trước nhá. Thôi tao xí cho mày, tao chọn Angel Girl bận vẫy vẫy cánh tôm để giai bóc. Tao cũng có bằng chứng, hờ hờ.
Nancy
01-03-06, 21:05
Hé hé, sửa poll tức là dùng nick giang hồ can thiệp. Hé hé. Tao bắt trúng một số đứa rồi nhớ. Bi giờ trừ đi 3 phiếu. Đứa nào sửa poll đứa đấy là chính cung nương nương, mày chơi ko?

Em Nancy xin thề, em mà sửa poll bất kể cách gì để thắng cái Châu Liên em thật quá là chính cung nương nương. Xin thề! Xin thề! Xin thề!
Châu Liên
01-03-06, 21:16
Sửa poll là nhờ bàn tay lông lá can thiệp chứ, mày đùa với tao à? Mày bắt trúng đứa nào mà bắt. Ví dụ nhá, đăng ký nick mới rồi vào vote thì công nhận là ăn gian, nhưng mà có post bài rồi tức là hợp pháp, mày hiểu ý tao không mày?

Buồn cười thật đấy, tự dưng tao với mày vụ này lại quay ra cãi nhau à? X ai lại thế, chơi lại đê...
Nancy
01-03-06, 21:19
Á, thế tức là thi xem đứa nào nhiều nick ở Thăng Long à? Khó nghĩ nhỉ? Thồi, hay là dựa vào poll là rất không nên. Hay mày làm bài văn phân tích tình cảm Ông cụ Angel Girl đi. Đứa nào nhiều dẫn chứng xác thật thì thắng. Dựa vào poll, ưm..., nghi nghi là... :(
Châu Liên
01-03-06, 21:22
Ờ, thế cũng hợp lý. À tao bổ xung thêm tí, bây giờ nhé, tao với mày đi viết bài phân tích để vận động phiếu cho nhân vật của mình, viết bài hò hét gì đấy, xong rồi xem thiên hạ bỏ phiếu bầu cho ai là ra kết quả ngay í mà.
Nancy
01-03-06, 21:27
Ừ, để mai đi, hay mày viết trước đi cho nó rõ ý. Hí hí. Tao phải làm việc tí đây. Mai tao nộp bài, thề không nhìn bài bạn. :D
lonton
02-03-06, 00:36
Thế đe'o nào mà nghĩ ra được cái topic này cũng là giỏi, hê hê, chó chạy trước cầy.
Nancy
03-03-06, 01:01
Em Nancy trót dẫm chân, đắc tội với chị exharem nào mà chị điên cuồng thế ạ? Dạ, em dại, em hư, em láo, em sai cbn lắm dồi, em đáng làm chủ hậu cung lắm dồi. Chị cho em Nancy xin. Reg cả nick vào để tố cáo, đấu tố, khiếp! Vãi...