Khổ thân Phan Huyền Thư.

mưa ngâu
27-02-06, 20:24
Sống ở đời, để thành đạt một lĩnh vực đã là khó, hai lĩnh vực dĩ nhiên là khó hơn, ba lĩnh vực thì cực khó, bốn lĩnh vực thì phải là... thiên tài. Phan Huyền Thư được biết đến như người đàn bà "không tuần chay nào không có nước mắt".

http://www.vnexpress.net/Vietnam/Van-hoa/2006/02/3B9E71AC/
Quan Nhân
27-02-06, 20:46
Chị gái này chính ra anh rất thích, cá tính mà vẫn nữ tính. Dạo trước thấy lên ti vi bình luận Sao Mai không hay lắm nhưng có nhiều câu đặc biệt, có câu ném đá hội nghị anh hơi nghi là lấy từ TL mà ra, nhìn mặt mũi cũng ngon lành, sau mới biết hóa ra đã có chồng con rồi, thế mới đau.
Happiness
27-02-06, 23:41
Em chả hiểu có cái nhéo gì khổ thân ở đây? Các bác đọc báo nghe đài thế nhéo nào lú. Bịp từ cái ảnh bịp đi. Mà chị Thư em thành đạt nhất là nghề buôn quần áo sida, nhá
mưa ngâu
28-02-06, 10:23
Tớ bảo khổ thân là vì thấy chị Thư ôm đồm, tham lam nhiều thứ quá mà chẳng thứ nào ra thứ nào. Làm phim thế hệ @ thì bị Lê Hồng Lâm chê. Viết "tiếng Việt - chữ quốc ngữ thì bị Trịnh Hữu Tuệ chỉnh. Làm thơ thì bị Phan Nhiên Hạo chữa. Mang tiếng là một trong top five nhà thơ nữ Việt Nam hiện đại mà thơ thì lùn cùn, ngắn ngủn, đắp vá... Chan pha chút của Lê Đạt, chút của Dương Tường, chút của Đỗ Khiêm. Trong bài phỏng vấn mới nhất, Phan Huyền Thư "dọa" sẽ làm MC cho chương trình ca nhạc Thanh Lam vào ngày 8/3 tới.

Bác Háp bảo Phan huyền Thư thành đạt nhất là nghề buôn bán quần áo sida, thế thì tớ mừng cho chị ấy.
Sất
28-02-06, 12:39
Tập thơ của Phan Huyền thư ko có gì mới cả, mới so với bề mặt ấu trĩ mênh mông kiểu tung hê lục bát của bác huy Thiệp bác đồng đức Bốn . Bạn Thư nổi được là có sẵn bệ phóng, trước một rừng u mê trọc phú rởm ở Hà nội. Bạn gia đình khá giả, bố mẹ nổi tiếng, sẵn mối quen biết trong giới văn nghệ sỹ, tiền rủng rỉnh nên tiếp thị văn chương ko phải bán bánh mỳ kiết xác cùng kiệt như mở miệng. Thư so với nhiều người còn kém một trời một vực. Đơn giản vì bạn có thể xuất hiện chính thống trong nước , vậy thôi. Còn mấy thứ bạn viết ra toàn y tưởng 5 xu lá cải ba lăng nhăng, so với nền tảng tri thức hải ngoại, trên mạng thành tựi trước đây chẳng thấm tháp gì. Sự hay của bạn chỉ nằm trong một bối cảnh nhất định thôi, như kiểu ca sỹ Đan trường Lam trường có giá trị của Lam Trường Đan Trường trong làng ca nhạc, vậy thôi.
Ngongto
28-02-06, 15:43
Người ta nổi tiếng với 1 nhóm người là tốt rồi. Bây giờ lấy đâu ra 1 người cỡ đại thi hào, mang tầm quốc tế này nọ.