Ăn cỏ ở Am-xờ-tẹc-đam và thăm khu đèn đỏ China Town

Vi Tiểu Bảo
29-06-05, 19:37
Xưa anh còn nhỏ chưa được bú sữa Cô gái Hòa lan như các cháu nhi đồng thối tai bây giờ; thời ấy, sang trọng lắm mới được một chút sữa Ông Thọ gọi là...

Mang cái hận của thủa hàn vi khổ cực, anh quyết chí chu du sang tận sào huyệt Hòa Lan để coi dân tình bên đó trồng cỏ, nuôi bò sữa thế nào đặng thỏa chí tang bồng. Hòa Lan đất nước của bò sữa, nhưng giờ anh đã lớn, chẳng lẽ lại đi bú sữa, hóa chẳng phải là nhục nhã, mất mặt lắm ru??? May mắn thay Hòa Lan còn nổi tiếng cả về ngành tài nguyên cỏ nữa. Cỏ này chẳng phải cỏ thường, mà là cỏ dành cho người. Ăn loại này thì khác loài bò gặm cỏ lắm lắm. Anh nghe thiên hạ đồn đại rằng các chú Thanh niên Xa mẹ nhà ta bên Ca-na-đa phất lên nhanh chóng cũng là nhờ trồng cái loại quý hiếm này ở nhà vậy.

Vượt ngàn trùng xa để đến đất nước của Viking, của để biển và theo anh nghĩ cũng là đất nước của tự do, của thanh niên thời đại mới, lòng anh hào hứng khôn nguôi. Chân ga nhấn hết cỡ, xe vi vút chạy. Anh nhún nhẩy theo điệu nhạc. Mấy thằng xướng ca vô loài gào thét ầm ĩ: "put your hands up in the air..." Bất đồ anh giơ mịa nó cả hai tay lên giời mà lắc giật như thằng điên. Ối, mịa nó, cái gì thế này??? Thằng chạy trước nó nháy đèn liên tục... Hoảng quá anh đạp thắng, lắc tay lái liên tục... hú hồn... Hóa ra đã vào đến đất Hòa Lan.

Trước mắt anh là từng thảo nguyên mênh mang với đàn bò sữa lững lờ gặm cỏ. Cỏ mượt xanh rì. Anh mơ màng tự hỏi: l'o biết bọn này nó trồng cỏ cho người ở đâu để anh xuống gặm vài cụm cho thỏa lòng mong ước... Lơ đễnh... mơ màng... cuối cùng anh cũng đến được thành Am cổ kính, chật trội và bẩn thỉu... Anh l'o hiểu ngày thường nó có như thế này hay không nhưng ngày anh tới thì chao ôi là người, chao ôi là rác...

Đánh xe lòng vòng mãi rồi anh cũng tìm được chỗ đậu. Đẩy cửa xe ra thì .. ọe... suýt nữa anh ói mửa vì mùi nước đái khai nồng nặc. Mịa, chỗ anh đậu xe là một bờ sông thanh lịch mơ màng là thế mà thắng tró nào nó đái ỉa đầy ra... Tởm vãi tè...
Vi Tiểu Bảo
29-06-05, 19:47
Hà hà, thôi hãy gạt qua cái chuyện sinh lý bài tiết tầm thường, nhiệm vụ của anh bây giờ là đi tìm Coffee Shop.

Lúc anh tới được thành Am cũng khá là trễ, tầm 23h hơn, vậy mà người ngợm vẫn đông đặc, kéo nhau đổ về một khoảng trống nào đó mà anh chưa biết. Anh men theo một bọn đông, rất là đông, giai gái có cả. Ui chao, mùi cỏ thơm sực nức mũi. Mấy em gái mặt mũi tong tắng môi son đỏ chét mơ màng hờ hững ngậm (gặm?) điếu cỏ bập bùng trên môi, coi đáng iu quá đi. Anh nhoẻn miệng cười duyên. Bất chợt cả lũ gái nó đổ xô vào líu lo líu lo cái ngôn ngữ nửa Anh nửa Đức... Để đáp giả anh cũng cười giả lả, chim chuột linh tinh... Một hồi thế l'o nào toàn chuyện bậy bạ không... Dưng mà chuyện tâm sinh lý thì cũng l'o phải là bậy bạ, tục tĩu, các 4` công nhận không?

Cơ mà nghĩ đi một mình thì cũng chán, anh bèn chấm một em coi phù hợp, kêu đi Coffee Shop cùng. Em hào hứng đồng ý ngay. TSB cái đất nước của du lịch, của cần sa, ma túy, sao mà tình cảm giữa người và người nó lại nồng thắm, thân thiện đến thế không biết. Gặp nhau ai cũng tay bắt mặt mừng như thể chiến hữu lâu ngày không gặp vậy...
Vi Tiểu Bảo
29-06-05, 19:54
Khát nước, anh bèn kéo em gái vô mua ít bia uống. L'o mẹ, bia ở đây ly nhỏ, uống mãi mà cứ tưởng như là chưa uống.

Ôm vai bá cổ nhau đi chán mà vẫn chưa tìm được Coffee Shop nào ưng ý, vì hầu hết đều chật ních người. Nhạc nhẽo bật ầm ĩ. Anh đôi khi ngơ ngác tự hỏi hay là mình đang ở Si gòn quê hương bồ anh? Quả thật, Coffee Shop ở Am chẳng khác con c.c gì ở SG cả. Nhạc nhẽo thì thôi dzồi bật cứ là hết cỡ. Đi ngang qua anh chịu hết nổi đành phải nhún nhẩy cho đã. Thành ra anh cùng em gái Hòa Lan cứ vừa đi vừa giật như động kinh vậy. Cũng chẳng hiểu hôm đó là ngày gì mà khắp nơi ai cũng động kinh như bọn anh nên l'o ai để ý cho đấy là lạ lẫm lắm lắm. Phải nói đêm đó cả thành Am là một cái Vũ trường lớn, gái mú phải gọi là tòe loe nước chấm...
Vi Tiểu Bảo
30-06-05, 21:27
Dẫn em gái râu ngô đi lòng vòng thế l'o nào lại lạc vô ngay cái địa bàn của đồng tính nam, hay dân gian quen gọi là gay (gay go???) Mới đầu thì anh cũng êk biết. Anh chỉ thấy bỗng dưng có mấy em zai lực lưỡng, hay các cụ nhà ta quen gọi là to cao đen hôi đó, đeo kiếng đen xì xì, cởi trần trùng trục đang nhảy múa lắc giật coi đồ rất là hào hứng. Đám đông ở dưới đa phần là các em dzai, tất nhiên là có cả những em gái, chính vì thế nên anh mới l'o nghi ngờ gì.

Kéo sát em gái râu ngô vào lòng cho tư thế, bọn anh len lỏi vào đám đông. Mùi dầu thơm pha lẫn mùi cỏ kiến tạo cho không gian tràn ngập một loại mùi mà anh cũng kóc-nhái biết tả như thế nào nữa. Nói chung là cái mùi này nó ngai ngái, ngào ngào... Hơ hơ...

Thấy anh ôm gái phi vào, mấy em dzai tự dưng lại sán vào gần nghe chừng là ỡm ờ lắm lắm. Anh l'o để ý, vì chủ quan quá đi. Chợt anh thấy 2 em gzai đá lưỡi say đắm với nhau... Ối thôi bỏ bu... thế này thì anh đến chết, vội vã wính bài tẩu như phi... bỏ quên mịa nó cả em bạn gái mới quên trong đám đông lúc nhúc...
Thu Muộn
30-06-05, 21:44
Có ảnh minh họa không, bác em ơi!
Núi
01-12-05, 11:08
Lâu không thấy bác Vi Tiểu Bảo vô viết nốt bài, tôi gửi ké một bài, cũng về chuyến du lịch Hòa lan, và cũng viết dở, nhưng dài hơi hơn một chút, cho đỡ lạc lõng vậy.

(Ghí chú: Tôi không chịu trách nhiệm về hình ảnh đăng trong bài :p )

Nguồn: unknown
Núi
01-12-05, 11:09
Hà Lan Du Kí

Một ngày cuối Xuân, theo tiếng gọi của tình hữu nghị, của trái tim trẻ nóng hổi, chúng tôi, những thanh niên Việt Nam sống trên nước Đức đã lên đường qua Hà Lan tham gia Đại hội Sinh viên Việt Nam tại Âu châu. Đoàn gồm có 20 người chia làm 3 xe, chọn đúng giờ Hoàng đạo nhằm hướng Hà Lan thẳng tiến.

Trời nắng vàng rực rỡ, mây trắng bồng bềnh như bông khảm trên nền trời xanh biêng biếc. Đoàn xe phóng hết tốc lực với hy vọng càng sớm được hội tụ nhau trên xứ sở của Hoa Tulip, của đê Biển và những chiếc cối xay gió.

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7015.jpg
Lòng phơi phới, tài xế vừa đi vừa nhún nhảy theo điệu Hiphop: "Put your hands up in the air."

Chiếc xe thứ ba xuất phát trễ nhất nên đã gặp kẹt xe dài tới vài chục cây số. Đoàn xe nhích từng cm một trên con đường dài tưởng chừng như bất tận. Sau cùng, mọi người nẩy ra sáng kiến, quẹo vô một ngôi làng nhỏ nằm bên vệ đường để mua đồ ăn. Bởi vì xe thứ ba chuẩn bị kế hoạch đi theo kiểu Không chuẩn bị gì, hay nói cách khác chính là Kiểu Tuỳ cơ ứng biến, một mốt du lịch rất được các bạn trẻ ưa chuộng hiện nay.Ngôi làng nhỏ nầy cực kì hẻo lánh và vắng bóng người ngoại quốc, nên dân chúng ở đây chào đón những thành viên của hội một cách nồng nhiệt. Mua hoa quả bánh trái, đoàn thứ ba lại bắt đầu lên đường trong sự chia tay lưu luyến của dân địa phương. Ngồi trên xe, ăn bánh, uống Kaffee, hút thuốc, anh em nói chuyện rôm rả, bàn tán xôn xao về cuộc hội tụ sắp tới, trong lòng dấy lên một niềm xốn xang khôn tả.

Khi nhìn thấy từng đàn bò sữa thảnh thơi gặm cỏ trên những thảo nguyên bát ngát, chúng tôi hiểu rằng đất nước Hà Lan đã ở ngay phía trước. Một bản nhạc Rock được bật lên xen lẫn tiếng hò reo vang dội khi chiếc xe bắt đầu lăn bánh vào địa phận Hà Lan, The Country of Vikings. Không hẹn trước mà đồng loạt chuông điện thoại reo vang, hoá ra đấy chính là tin nhắn báo việc chuyển mạng điện thoại, cùng những dịch vụ thiết yếu bên nước Hà Lan xinh đẹp.

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7051.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7053.jpg

Hòa Lan, đất nước của Hoa Tulip và Cối Xay Gió

Chúng tôi nhằm hướng Amsterdam thẳng tiến. Vừa đi mọi người vừa hò reo: I Am-Sterdam, I Am-Sterdam… Biển… Biển… Biển kìa… Một vài người chợt hô lên. Chúng tôi dõi mắt theo hướng tay chỉ. Biển đêm hiện ra trắng xoá, lấp loá ẩn hiện. Chúng tôi đi qua những chiếc cầu có kiến trúc rất đẹp, và tráng lệ dưới ánh đèn đường huyền ảo. Chợt ánh đèn đường tắt hẳn, phía trước những dãy nhà cổ hiện ra, chúng tôi đã tới Amsterdam, thủ đô của đất nước Hà Lan xinh đẹp.

Thành phố Amsterdam như một cô gái ê lệ ẩn mình trong bóng đêm, soi bong xuống những dòng sông đang hăm hở, dạt dào dang rộng cánh tay cuồn cuộn sóng nước mà ôm lấy thành phố vào lòng. Xa xa ánh đèn của những du thuyền lấp loé trên mặt song như những chiếc thuyền chài của ngư dân thuở trước. Chúng tôi kéo hết cửa kính xe xuống và hít một hơi thiệt dài, và giữ im trong lồng ngực hương vị mặn mòi, sảng khoái của biển.

Chúng tôi cho xe chạy với tốc độ 10km/h len lỏi qua những phố nhỏ. Càng vào sâu trong trung tâm, lượng người và xe đạp càng đông. Từng đoàn người đi lại chật như nêm khiến chúng tôi nhớ lại câu thơ của Nguyễn Du: “Ngựa xe như nước, áo quần như nêm.” Quả thật, từng đoàn người đổ ra đường, tập trung lại trên những quảng trường, những quán bia, hay Coffee Shop. Người Hà Lan dễ thương quá. Những cô gái tóc dài như suối, dáng người mảnh dẻ mặc sắc phục lễ hội đi lướt qua, mặt ánh hồng dịu dàng khiến chúng tôi ngơ ngác như đánh rớt trái tim mình đâu đó trên quảng trường trung tâm.

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6986.jpg
Amsterdam by night

Tiếng nhạc vâng lên ròn rã. Tiếng ca hát, tiếng hò reo, rồi những vũ điệu mê say của sức sống hoà vào làm một. Thành Am đang vào mùa lễ hội. Và mọi người đang tận hưởng những vui tươi của cuộc sống. Chợt chàng ca sĩ kiêm DJ hô lên: Say Hello! Say Hello! Hello, Hello… Chúng tôi thò đầu hẳn ra xe hô lên Hello, Hello, lovely gals, I love you… Các cô gái thành Am tròn xoe mắt nhìn chúng tôi, rồi tưởng chừng như chợt hiểu, các cô cũng hô vang lại Hello, I Love You, too… Giọng nói như mật rót vào tai khiên chúng tôi vội vã tìm chỗ đậu xe.

Amsterdam nhiều xe quá, chúng tôi loanh quanh cả tiếng đồng hồ mới tìm được chỗ đậu xe bên bờ một dòng sông thơ mộng. Chúng tôi mừng quá chạy vội đi mà không kịp ghi nhớ tên đường. Có một vài người vẫn còn đủ bình tĩnh, háo hức đố nhau cái lá cờ của toà nhà trước mặt là cờ của nước nào.

Chúng tôi hoà lẫn vào giòng người đi trảy hội, vừa đi vừa nhún nhảy, hò hát theo tiếng nhạc vang lên rộn rã khắp nơi. Hầu hết các Coffee Shops ở Am cũng như ở Saigon vậy. Họ bật nhạc thiệt lớn. Một điều kì lạ là, người thành Am mê dancing lắm. Bất cứ ở đâu có nhạc là ở đó sẽ trở thành sàn nhảy. Thật vậy, người ta dancing khắp nơi, trong quán bars, quán Kaffee, vỉa hè, quảng trường, và thậm chí cả dưới lòng đường nữa.

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6982.jpg
Dancing tại quảng trường trung tâm
Núi
01-12-05, 11:10
Chúng tôi đứng trên một chiếc cầu cổ kính và bắt đầu nhảy, nhảy và nhảy, trong lòng vui khôn tả. Mặc dù ăn rất ít nhưng chẳng ai thấy đói. Hình như niềm hân hoan tràn ngập khiến cho người ta không còn cảm giác đói nữa. Một lát, chúng tôi đi tới một Coffee Shop uống Kaffee. Ngồi trên một căn gác nhỏ ở một góc phố tĩnh mịch nhìn xuống đường, chúng tôi nhấm nháp Kaffee, hút thuốc, trêu đùa nhau rất vui vẻ. Ánh đèn đường hắt xuống lòng đường thấy huyền ảo lung linh. Chúng tôi chợt nhớ Hanoi, nhớ ngõ nhỏ, phố nhỏ, nhớ quán cóc lieu xiêu. Mọi người không ai bảo ai, chợt ca lên những bài ca trữ tình đằm thắm.

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6946.jpg
Góc Coffee Shop dịu dàng

Ngồi uống Kaffee độ chừng một giờ đồng hồ, chúng tôi từ giã góc phố tĩnh mịch và đi ngược lại trung tâm tham gia vào một đêm náo nhiệt của thành Am cổ kính.

Lúc này đã khuya nhưng sự náo nhiệt không vì thế mà lắng xuống. Chúng tôi mua bia uống và dancing ở một quảng trường lớn chao ôi là người. Như những du khách “lành nghề”chúng tôi vừa dancing vừa chụp hình. Và thật bất ngờ, những cô gái Hoà Lan cũng tham gia chụp hình chung. Thật là tuyệt những cô gái Hà Lan. Người thành Am quả thật là sôi động, hiếu khách, và quá trời dễ thương. Chúng tôi chụp rất nhiều hình, và cũng dancing hết mình.


Rời quảng trường tràn ngập tình yêu và niềm vui, chúng tôi đi bất định, cứ nhằm hướng có âm nhạc mà đi. Đi một hồi thì lại tới một sân khấu lớn có những băng rôn rực rỡ với những giòng chữ Sexy Boys thiệt lớn. Trên sân khấu có những chàng trai thân thể tuyệt mỹ đang uốn éo theo điệu nhạc, và ở dưới đa phần là những chàng trai đang ôm nhau nhún nhẩy theo điệu nhạc, và…. hun nhau… Hoá ra đây là nơi của gays. Chúng tôi tham gia một lúc rồi lại đi tìm nơi khác. Thành Am quả thiệt là nơi phóng khoáng bậc nhất, và cũng chắc là thiên đường của gays. Chúng tôi phải mất một tiếng mới ra khỏi nơi lễ hội của gays.
http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6973.jpg
Lễ hội của gays

Amsterdam còn nổi tiếng với China Town hay còn gọi là khu phố đèn đỏ. “Where’s the China Town?” Chúng tôi hỏi một người cảnh sát. “Oh, do you want to find a toilet? Well, go ahead…” “Oh no, sir, China Town, we’d like to go there…” “Ah, yes,..” Viên cảnh sát mỉm cười và chỉ đường cho chúng tôi. Đi lòng vòng một hồi chúng tôi chợt thấy một khu phố cắm chiếc đèn giao thong bật đỏ chót. China Town đây rồi. Khu phố chính nằm dọc theo một con sông. Thật là lãng mạn. Những khu nhà mặt tiền là cửa kính và trong đó là những cô gái đẹp tuyệt vời đang nhùn nhẩy, mỉm cười, liếc ánh mắt lúng liếng nhìn những chàng trai đang tròn miệng, tròn mắt ngắm nghía mình. Chúng tôi đi lòng vòng để chime ngưỡng những thân hình kiều diễm, những nụ cười mê hồn. Ở khu phố này có cả những quán Live Sex. Thật là tuyệt vời. Chúng tôi có chụp hình một trong những quán này. Lẫn trong những thanh niên thanh tú dạo bước ngắm hoa là những tay mafia ăn mặc hôi hám bẩn thỉu luôn miệng nói nhảm “Estancy, Cocain, Estancy, Cocain…” Chúng tôi như những gã Play Boys thứ thiệt lắc đầu nhếch mép nói gọn lỏn “no, we’ve had.”

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6986.jpg

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6983.jpg
Một góc China Town - A Live Sex Theater
Núi
01-12-05, 11:11
Rời China Town với bao vương vấn trong long, chúng tôi đi vào một con phố nhỏ. Oh thật là cuồng nhiệt. Một nhóm người Nam Mỹ bày trống dân tộc của họ ra giữa lòng đường và tấu lên những khúc Samba, Mamo náo nhiệt. Cả một đám đông quay quần quanh những nghệ sĩ đường phố mà đi những vũ khúc nồng nhiệt bằng tất cả đam mê của mình. Chúng tôi cũng chen lấn vào đám đông mà thể hiện những bước nhảy không kém phần nồng nhiệt, cuồng say.
http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6981.jpg
Nghệ sĩ đường phố cùng vũ khúc Samba, Mamo sôi động

Tới khoảng 3h sang, chúng tôi bắt đầu về xe với ý định chợp mắt một chút để sáng sớm mai có sức đi hội tụ bạn bề các nước tại thành phố Deventer cách đó hơn 100km. Chúng tôi cứ men theo bờ sông mà đi. Nhưng lạ thay, càng đi, con sông càng như dài vô tận. Một tiếng trôi qua, chúng tôi rơi vào trạng thái hoang mang thực sự vì chẳng biết xe đậu ở chỗ nào. Và khi chúng tôi phát hiện ra Am không phải chỉ có một con sông thì đã quá muộn. Chúng tôi đi hỏi đường bằng một thông tin rất mơ hồ và hồ đồ như: “ Could you show me the way to the big building with a big flag or a restaurant named Peking, P…E…K…I…N…G…” Những cái lắc đầu làm chúng tôi càng hoang mang tợn. Một tiếng nữa trôi qua. Bọn tôi không thể chịu được nữa nên gặp ai cũng dừng họ lại và phân trần kể lể: “You know, we’ve been finding our car for two hours…” Thật là mắc cười. Chúng tôi như những người say không hiểu mình đang làm gì. Năm giờ sáng. Chúng tôi gặp hai người và lại hỏi lại họ câu hỏi như trên. Người ta trả lời: “Oh, there’re many bìg buildings with a big flag…” Một người trong chúng tôi chợt nhớ ra lúc trước có đố nhau cờ trên toà nhà đó là cờ của nước nào bèn nói them: “Well, I think it may be the Flag of Italia.” Ôi thật là may mắn làm sao, hai người Hà Lan tốt bụng lại biết toà nhà đó, nguyên là Đại sứ quán Italia. Chúng tôi tìm được xe sau 3 tiếng thương đau. Khi tìm được lại xe, cá nhân tôi nghĩ là tôi đã khóc, khóc vì sung sướng. Chúng tôi như những tên cái bang ngồi thở hổn hển trên xe, để rồi sau 2 tiếng, lại bắt đầu lên đường đi Deventer.
http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6993.jpg
Tìm kiếm xe

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_6980.jpg
Mệt mỏi và chán nản

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7000.jpg
Mừng rơi nước mắt khi tìm thấy xe
Núi
01-12-05, 11:12
Không đánh răng, rửa mặt, chúng tôi từ giã Amsterdam mà trong lòng khe khẽ thì thầm hẹn ngày tái ngộ gần nhất. Khi được một lúc, chúng tôi dừng xe bên vệ đường lấy nước uống để đánh răng rửa mặt. Thật là như quân đội đang hành quân vậy. Sau khi làm vệ sinh cá nhân xong, hút thuốc, uống Kaffee, chúng tôi chợt mỉm cười khi nghĩ lại đêm qua. Thiệt hãi hùng mà cũng thiệt đẹp như một giấc mơ.
http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7001.jpg
Vệ sinh cá nhân cạnh thùng rác :P

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7007.jpg
Short break

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7009.jpg
Giải tỏa

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7008.jpg
Ngà gật

http://img.photobucket.com/albums/v339/htanh/UVYD/NL05/IMG_7011.jpg
Háo hứng chờ đợi Deventer - Thành phố hữu nghị của thanh niên Việt Nam tại Âu châu năm 2005 (Do we look like gays :P)

(unfinished...)
saubeoxinh
08-12-05, 02:26
Úi giời, Deventer gà ăn đá chó ăn sỏi làm gì có gì đâu mà xem hả các bác.Chỉ được cái hiếu khách, bác nào đến đó cứ báo em em ra tiếp đón chứ ở ngoài khách sạn ngàn sao thì vừa lạnh vừa đói mà đi loạng quạng lại bị cảnh sát hỏi thăm thì chán nhắm.
Kryptos
29-12-05, 17:36
Trong mấy thằng ku chíp hôi trên ảnh kia thì ku nào là Núi-Lồ-Quyến, ai biết chỉ mặt tớ xem cái ... Để xem có tương xứng với IQ của Núi thể hiện trên post không? Thanks
Mai
30-12-05, 02:51
Trong mấy thằng ku chíp hôi trên ảnh kia thì ku nào là Núi-Lồ-Quyến, ai biết chỉ mặt tớ xem cái ... Để xem có tương xứng với IQ của Núi thể hiện trên post không? Thanks

Mày bốt 6 bài, thì tới 5 bài là nhằm gây sự chú ý của anh Núi. Mày đồng tính hả, thằng chym thọt? Anh Núi gái còn đuổi đi đé,o hết, nên đé,o cần thuê gay thổi kèn. Thế nhá.
Kryptos
03-01-06, 01:15
Mày bốt 6 bài, thì tới 5 bài là nhằm gây sự chú ý của anh Núi. Mày đồng tính hả, thằng chym thọt? Anh Núi gái còn đuổi đi đé,o hết, nên đé,o cần thuê gay thổi kèn. Thế nhá.

Mày ăn, ngủ, ỉa, đái với 4R thế là tốt, BTL có lời khen, bệnh của mày là bệnh "đa nhân cách" ku tý ạ, thật sự bệnh đấy. Chẳng qua là vì anh ngạc nhiên quá khi mấy chục năm nay chưa gặp thằng nào điên loạn như mày cả, he he, thế nên tò mò thôi, anh cũng muốn biết mặt mày để hình dung ra cái máy nào (ý anh là xem cái máy nó cấu tạo có phải do xã hội đưa đẩy không) đã từ cái xúc xích tòi ra con bò là mày, ngẩm nghĩ nhé, hiểu thì PM cho anh
Thêm nữa, anh mà biết mặt ku ấy thì bất kể gặp ku ở đâu, Việt, Đức hay vv và vv (chỉ cần có địa chỉ, đệ anh ở đâu cũng có cả) anh cũng nhét kít vào mồm, thế nhỉ. Chúc 1 năm mới điên loạn hơn nữa ... để các anh có cái chửi xả xì trét :68:
Mai
03-01-06, 01:34
Dọa nhầm đối tượng rồi em giai sống thiến ơi. Mày thích thì cứ cho anh Núi tao địa chỉ, anh ấy tới tận nơi coi mày mới băng đẳng của mày làm gì được anh ấy nào. Thế nhé em giai. Năm mới chị lếu muốn chửi bời nhiều. Ciao!
Kryptos
03-01-06, 01:56
Sai mịa nó rồi, anh đếu dọa mày đâu, thế cái máy nhét xúc xích sinh ra bò là ku tý nó có hình dáng như thế có phải do xã hội đưa đẩy không, nhóc?
Mai
03-01-06, 03:27
Con sống thiến này, anh Núi tao đi giang hồ từ năm mày còn mũi chảy thò lò, nợ máu nhiều quá nên mới phải đi tu, nhưng máu giang hồ vẫn còn. Mày có thích thì anh Núi tao chiều. Thế giờ mày ở đâu? Mày thích chơi kiểu gì? Ạnh Núi tao 10 tuổi đã biết dùng dao chém người, 12 tuổi biết sài đồ nóng, mày thích chơi kiểu léo gì anh tao cũng chiều.
Kryptos
03-01-06, 09:00
Con sống thiến này, anh Núi tao đi giang hồ từ năm mày còn mũi chảy thò lò, nợ máu nhiều quá nên mới phải đi tu, nhưng máu giang hồ vẫn còn. Mày có thích thì anh Núi tao chiều. Thế giờ mày ở đâu? Mày thích chơi kiểu gì? Ạnh Núi tao 10 tuổi đã biết dùng dao chém người, 12 tuổi biết sài đồ nóng, mày thích chơi kiểu léo gì anh tao cũng chiều.

Ah, anh đã hiểu, tuổi thơ mày như thế, bị quăng quật, bị lạm dụng td nên sinh ra biến thái, "đa nhân cách" thế cũng phải rồi. Thẻm nào, mở mồm là nói chuyện đồng tính và ủng hộ đồng tính, anh hiểu và rất thông cảm cho nhóc tỳ.
Có điều chú đã biết cái nguy hiểm của bệnh "thái nhân cách" chưa? Nhiều khi "con bò" lại cứ xử xự như cái "xúc xích" với chính cái "máy" ấy he he vì nó đa nhân cách mà (bò cách thì đúng hơn), thậm chí nó tự cho mình là "máy" vv và vv rất nhiều giả thuyết. Công nhận chú "dẻo" vì tự cúi xuống "khèn" cho mình (tớ xin lỗi các mod và admin, con bệnh này phải thế nó mới thỏa mãn) - riêng cái này giangthu nói đúng (nhưng đúng chỉ với chú)
Còn cái kiểu "quân khu" nhóc tỳ của chú ấy mà, đi mà dọa trẻ con, biến thái quá, anh đang hỏi mày ở Đức thì ở đâu cơ mà, sao lại hỏi ngược anh thế?
Mai
03-01-06, 09:10
Con lợn này, anh mày ở Darmstadt, Germany. Mày thích thì tới đó, hỏi anh Tuấn Anh (Hoàng) Okie? Đ.M. thằng nào không tới. Mày thích chơi hàng gì để anh còn chuẩn bị.
trungdu
03-01-06, 09:14
Eo ơi, lại còn có chàng hiệp sỹ thách đấu ở đây, vui quá nhỉ.
Kryptos
03-01-06, 09:24
Con lợn này, anh mày ở Darmstadt, Germany. Mày thích thì tới đó, hỏi anh Tuấn Anh (Hoàng) Okie? Đ.M. thằng nào không tới. Mày thích chơi hàng gì để anh còn chuẩn bị.

Chú khùng lên rồi à? he he, "giết gà cần gì dao mổ trâu", anh đã bảo anh cử đệ anh ra mặt mà, không biết chữ hở ku em, học lắm phát bệnh nặng. Dưng mà nhát, mày viết thế kia, đệ anh đến Darmstadt thì ra polizei hỏi thằng Hoàng biến thái là thằng con 2k nào à? Vui tính thật, ngoan, thành khẩn tý đi nào
Mai
03-01-06, 09:33
Mày đúng là bị thiến mẹ nó dồi, đé,o ai lại điều tra như gái như thế. Hi hi... Nói đùa thôi, anh sợ mày dồi, nãy chửi mày hơi quá nhời. Okie. dịch cái câu Đ.M. thành Đồng Mô nhé. Anh tưởng mày giang hồ thiệt muốn kết bằng hữu, ai dè cái loại mày đúng là gái. Hị hị...

Mà em là gái, có ngon không? Nếu ngon thì gửi pix cho anh, thì sẽ không phải dọ hỏi linh ta linh tinh thế đâu. Em viết được từ Polizei chắc là cũng đang ở Đức, nhể. Thôi đùa thế đủ rồi, nếu em thích nghiên cứu bệnh đa nhân cách thì cứ tiếp tục, anh cũng cảm thấy anh hơi bị đa nhân cách. Còn chuyện em muốn xử lý anh thật thì PM cho anh, anh cho địa chỉ, số phone đàng hoàng. Okie. Mà đi hỏi người ta mà không dám xưng danh thì kể ra cũng hơi bị gái nhể. :24:
Mecado
03-01-06, 09:44
Vui Léo ChỊu ĐƯỢc ! Giang HỒ ThĂng Long Công NhẬn Kinh !
Kryptos
03-01-06, 10:00
Vầng, kinh đếu chịu được bác ạ nhưng cứ để iem chữa cho ku này (dù có bị nó bắn hay chém, là nó dọa em trước nhé, em chỉ dọa bốc kít vào mồm nó thôi-có bác nào cũng dọa thế rồi), chứ không mang tiếng Thăng Long dung túng cho mấy ku bệnh hoạn, cả một ngày giao thừa mà nó cứ lèm bèm về mất nick với pass cái con 2k nhà nó, em đến chịu Gaup với Hấp, kiên nhẫn quá, làm sao mà giáo được ku nhóc này ...
Sất
03-01-06, 13:15
hehe, hóa ra là ám ảnh đa nhân cách bên này. Mìnhh thật ra vẫn ám ảnh nặng nghề nghiệp nhé, cứ thấy đâu bệnh hoạn nà thích nhảy vào trị liệu mới điêu.
Kryptos
03-01-06, 14:24
hehe, hóa ra là ám ảnh đa nhân cách bên này. Mìnhh thật ra vẫn ám ảnh nặng nghề nghiệp nhé, cứ thấy đâu bệnh hoạn nà thích nhảy vào trị liệu mới điêu.
Vầng, thế nhà bác cứ điêu cái cho xã hội nhờ, bác nhá?
Vojak
07-01-06, 16:31
Kinh quá , động tí là vác sắt thép ra dọa nhau. Đm các bác làm gì nhau thì chừa em ra ko lại vỡ mịa nó cái monitor mới mua của em nhá .