Đôi nét về tướng số!

lão ma
13-12-05, 21:46
Hán:

Hữu tâm vô tướng
Tướng tự tâm sanh
Hữu tướng vô tâm
Tướng tùng tâm diệt.
Dịch:

Có tâm tốt không tướng tốt
Tướng tốt theo tâm tốt sanh
Có tướng tốt không tâm tốt
Tướng tốt theo tâm xấu mất.

Cái miệng người ta trong "tướng học"

Trong tướng học cái phần đầu là phần quan trọng, tướng pháp coi trọng tai mắt, mũi, miệng, lưỡng quyền và khuôn mặt vì nó biểu tượng cho ngũ quan bộ vị của con người! Nó nói lên sự thịnh đạtm, sang giàu hay nghèo hèn của mỗi cá nhân. Do đó cái miệng cũng giữ một phần không kém quan trọng, nó ảnh hưởng đến cảm tình mình với người quanh mình. Trong ca dao ngươì ta luận ám chỉ về tướng mồm.

Đàn ông rộng miệng thì sang
Đàn bà miệng rộng tan hoang cửa nha..

Câu ca dao này có cả hai nghĩa bóng và đen, nhưng vì xét theo xã hội Việt Nam, đàn ông rộng miệng thì tài, thì người miệng rộng hướng lên có tài biện thuyết, khoa an nói giao thiệp, đàn bà cũng thế nhưng địa vị đàn bà trong xã hội việt Nam thờì xưa nếu được giao thiệp cũng là ngồi lê đôi mách, chấp chưởng binh quyền thì đa số mắng con, la chồng cãi nhau hàng xóm là cùng. Đó chỉ là ca dao. Ngày nay, Dr.Ruth là người có cái miệng biện thuyết, mấy ai tài ba, kiếm tiền bằng bà. Vả lại đây chỉ bàn về riêng cái miệng, chưa bàn đến miệng rộng và những bộ vị khác như mũi, quyền, tinh thần. Đàn ông rộng miệng mà,mũi bé, quẹo, mỏng, chì là loại đâm bị thóc chọc bị gạo, có tài là cái tài đó. Đàn bà miệng bé thường không điếc tai láng giềng nhưng nếu môi mỏng hay hớt lẻo. Mách nhỏ nếu ông nào không thích bị nắm đầu thì đừng lấy mấy bà môi trên mỏng lại hay mím, những người này thường rất quả quyết, dễ thành công xã hội Mỹ, nhưng nhiều khi đến tàn nhẫn và thủ đoạn.Từ từ anh Thanh Long đừng vội trấn an mấy bà mấy cô trong này 10 chắc hết 7,8 miệng rộng rồi, không biết quẹo lên hay quẹo xuống thôi. Tướng pháp còn nhiều kì bí và thú vị!

Hoạ, phúc nhiều khi do cái mồm mà ra. Kẽ sĩ phu như Thánh Thán, Cao Bá quát tính tình khinh bạc, chỉ vì để nó ra đằng mồm, gặp kẻ tiểu nhân thì ắt mang hoạ. Sách tướng chia nhiều loại tướng mồm khác nhau, gồm môi, đi với răng, lưỡi.

Một cái miệng tốt thì nên ngay chính, hướng lên, sắc môi nên hồng nhuận.
Mồm méo có nhiều loại, như khuynh tâm khẩu, môi chúm so le, gặp người này nên cẩn thận, nếu cần họ có thể vu người, mồm hai mép hướng xuống là mồm thuyền úp nếu rộng hơi điêu ngoa, hẹp thời vất vả. Mồm có mép huớng lên, rộng là loan cung ngưỡng nguyệt, nhỏ, môi đầy đặn là anh đào khẩu, một có cảm tình mọi người, nói có nhiều người theo, một lại kín đáo, thông minh, đàn bà có miệng này lấy chồng tốt và lại âm thầm giúp chồng. Đàn ông chọn vợ nên chọn loại hai, tuy rằng tướng loan cung ngưỡng nguyệt được nhiều người ngưỡng mộ hơn. Julia Robert có tướng thứ nhất, chỉ tiếc môi không được đầy đặn. Tướng miệng có thể sửa đổi chút ít, tự soi gương, cố giữ cho hai mép hướng lên, đừng để lúc nào cũng xuống, méo xệch, khó được cảm tình, kế đến khi mép hướng lên hãy để cho nó đẩy hai bắp thịt làm khoé ngoài mă't hướng lên như cười. để ý làm vậy, khi quen rồi diện mạo sẽ thay đổi.

Màu môi cần hồng nhuận, tái như gan gà là nghèo, trên môi không được có nhiều lằn tụm lại, nếu răng thưa nhỏ nữa thì thật vất vả, tướng này là tướng kí ca kí cóp cho cọp nó sơi. Có tài cũng thất bại, có phát cũng lụn.

Miệng vuông chữ tứ, thực lộc thiên chung.ệng này được hưởng phúc, người miệng vuông ngay ngắn, môi đầy, nếu có hàm răng lớn đều đặn gọi là răng trâu thì tuổi già càng bền. Miệng này nói dối lòng áy náy. Đàn bà có miệng này sinh con gái rất tốt. Hình như người chị Ngô Đồng post hình trước đây có cái miệng này. Xuan Nhi có được răng trâu nước thì phải, ai vô profile coi lại giùm.

Cái răng đôi khi đỡ cho cái mạng, người da thịt lùng bùng, mắt lộ dễ chết non, tuy vậy nếu có hàm răng hô thì thành hình tôm, không việc gì. Người cười răng hô lại lộ xỉ thì chất phác nhưng vất vả. Răng lớn mà nhiều cũng là quí tướng.

Sách tướng kể chuyện Khang Hy giả dân đi xem bói, ông vua này có tướng thập trọc nhất thanh, hình thù loắt choắt xấu xí, tướng hành khất, lúc đi xem tướng thày tướng nói tướng ăn không đủ no bày đặt xem bói, không thèm lấy tiền, đến lúc vua KH cười thì ông thày tướng hãi quá vì hàm răng rồng ẩn tướng, vội vàng nói ngài thật trên vạn người chắng dưới
ai, ít ra cũng hàng vương gia, tôi thật có mắt không ngươi.

Miệng chúm lại, ngậm không chặt là suy hoả khẩu (miệng thổi lửa), phi yểu tắc bần, biết sống thanh đạm, thì đỡ lao tâm khổ trí mà không đi đến đâu, đôi khi phải yểu vong, nhất là phối hợp với tướng mắt xấu.

Miệng có môi trên nhỏ hơi lợp môi dưới là miệng Dê, người này có tính nhẫn nại, có thể nhịn nhục sát cánh với người giúp việc, ngay cả kẻ thù. Nhưng khi thành công sẽ không tha kẻ thù và làm ruồng rẫy đồng bạn, Việt vương Câu Tiễn người nếm phân, nằm gai có tướng này thêm mũi chim ưng đã tàn sát kẻ thù và bức chết đồng bạn khi thành công.

Nắm tay đút lọt miệng là xuất tướng nhập tướng, nhưng nếu miệng rộng mà môi mỏng lại thêm mũi bé bẻ quẹo là tay vu người, đâm bị thóc chọc bị gạo. Miệng cá bẻ quẹo xuống, môi dưới lợp môi trên là người tham lam thích, ăn người, hay gặp nạn. Môi cần dầy, ngay ngắn, môi dúm như túi thă't là người nghèo đói; môi màu tái da xám, hay bị bệnh về bộ phận tiêu hoá; mặt bầu hình hạt hạnh nhân, môi thâm, đề phòng bệnh tim . Người không môi (quá mỏng là người gian hoạt, khó chết toàn vẹn). Miệng rộng môi dầy nhưng bình thường thu lại gọn gàng, khi há có thể đút lọt nắm tay là ngưu khẩu, người hiền lành, người này khi nói dối ai rất ngượng ngùng, được hưởng phú quí. Răng thuộc xương cốt con người, răng cần mọc ngay ngắn, dài và lơ'n. Răng hở xiên xẹo là lậu khí nha, con người bạc nhược, hao tài phá bại. Răng li ti là răng cá hay răng chuột, người có răng này lưu manh vặt, hay bất hoà với người quanh mình. Răng chia làm hai, nửa nghiêng bên phải, nửa nghiêng bên trái là người cương cường, dễ bị hình thương. Răng có hai nanh hơi giống răng khểnh, nếu nhỏ mà hơi xiên là răng chó, nghèo, hèn, nếu lớn, mọc ngay ngắn là răng hổ, được nhiều người nghe, phục; cả hai răng đều khắc phu thê. Răng hơi nhỏ, đều, bóng nhìn như có nhân ở giữa là răng hột lựu, răng này đi với miệng anh đào là quí tướng, trai lấy được vợ giỏi, nữ lấy chồng rất tốt, là người kín đáo, không ưa biện thuyết. Người góc miệng vén lên, răng trắng, môi hồng (thần hồng xỉ bạch) là người nói chuyện có duyên, lấy được vợ đẹp và giỏi.

Miệng là chỗ nhai thức ăn cũng là chỗ phát âm. Ăn phải nhai thong thả, chuyển động cả hàm, ăn lí nhí như gặm nhấm là tướng nghèo hèn. Ăn mà nhe răng là tiện tướng, đàn bà buông thả, đàn ông loại tay làm hàm nhai, làm bữa nào ăn bữa nấy. Đọc sách tướng nhiều người nhai nhải câu " Hữu tâm vô tướng, tướng tuỳ tâm sinh, hữu tướng vô tâm, tướng tuỳ tâm diệt". Thật ra có cả tướng tâm, làm sao xem tướng tâm? một trong những tướng tâm là xem giọng nói. Người hiền bao giờ giọng cũng dịu dàng ôn nhu, kẻ trí giọng mạch lạc rõ ràng, kẻ dũng giọng nhanh mà vang như sấm. Người tâm sát phạt khó có giọng dịu dàng, trầm ấm. Tâm trong tướng học là cái tâm khởi, là tâm tính. Kẻ dưới mình mà nói ngọt, nhìn đi chỗ khác là có tâm phản. Người đa nghi nói lòng vòng. Người nói lắp bắp trong mồm, giọng yếu ớt là người người bất định, ai đẩy sao làm nấy.

Sưu tầm và biên soạn lại!
lonton
13-12-05, 23:28
hay nhỉ, em nể bác ma thật.
Chaien
14-12-05, 01:14
Theo mình bộ vị chỉ cần cân xứng, mắt là quan trọng nhất vì mắt thể hiệm tâm. Tâm tốt mắt tốt. Sức khỏe tốt cũng bộc lộ qua mắt, có thần hay không có thần. Thông minh cũng bộc lộ qua mắt thường mắt đen, lòng trắng lòng đen rõ ràng là thông minh. Mắt cũng có nhiều loại. Có người mắt bình thường nhưng nhìn kỹ thì ẩn nhãn gọi là mắt không lộ, mắt lộ thần sớm quá cũng không tốt như kiểu Tinh hoa phát tiết ra ngoài........
lý sáng chỉ
14-12-05, 08:32
Chã ra làm sao cả, đây mới là xem tướng sơ đẳng thôi, xem tướng là phải toàn diện, lý thuyết rất dài, VD:

Mồm rộng, môi đỏ, mép vểnh... blah blah nói chung cực quý nhưng hơi thở nặng mùi (tức là thối mồm đấy) thì: Vứt, nhá.
Răng to dài vật vã, bóng loáng như inox... blah blah nói chung cực quý nhưng bị sâu răng thì: cũng Vứt, nhá.
AngelGirl
14-12-05, 14:04
Một người nhìn toàn diện tướng rất xấu, nhưng chỉ cần một nét thanh/quý thì cuộc đời lại sáng sủa.

Hoặc ngược lại nhìn người cao sang, nét mặt thanh tú. Lưỡng quyền, nhân trung, ấn đường, vv.. thoáng đãng, nhưng chỉ cần tướng đi không tốt (bật ngửa, khòm, hai hàng , hoặc cơ thể bốc mùi, da dẻ xanh tái thì cũng coi như hỏng.

Đúng như Lý Sáng Chỉ nói, coi tướng cần kết hợp rất nhiều thứ, tướng pháp, thần thái, vv và vv...

Học về tướng pháp là không cùng...
dao_hoa_daochu
14-12-05, 14:35
Lão Ma già, em đọc cái bài đầu của bác, đang định chửi cho trận, thì nhòm thấy cái "sưu tầm..." ở dưới. Coi như là may cho lão.

Oki, bi giờ nói chiện nghuyêm túc. Ở cái đống lổn nhổn mà lão em bệ vào đây có mấy chỗ "không nhất quán về mặt đạo đức" như sau:

(1) Lộn xộn Tây - Tàu - Xem Tướng không thể có chiện lẫn lộn kiểu này được. Nói chung, không thể có một kiểu xem tướng chung cho mọi loại người, ở các vùng khác nhau, thuộc các "giống" khác nhau. Cụ thể là sách xem tướng Tàu thì không thể dùng để xem tướng cho người Tây.

(2) Lẫn lộn Zai - Gái - Sách tướng thời xưa nói chung chỉ nói về tướng Zai, có rất ít nghuyên kíu về tướng Gái. Mục đích xem tướng Zai và tướng Gái của người xưa cũng khác nhau. Phương pháp xem tướng Zai và tướng Gái cũng khác nhau. Tóm lại là không thể dùng sách xem tướng nói chung (tướng Zai) để đi xem tướng Gái được.

PS
À mà em đố lão biết tướng nói chung và tướng gái nói riêng xem vào lúc nào thì là chính xác nhất?
AngelGirl
14-12-05, 14:52
Em không biết tướng chung... nhưng tướng gái chắc là đang ăn, Đào nhỉ?
Nhìn gái ăn biết được nhiều thứ lắm đấy nhá! Hị hị
dao_hoa_daochu
14-12-05, 15:04
Đại ca Sex pia anh anh có viết ở bên trong Hăm lét một đoạn tương đối là khó dịch, đại khái là cái gì "Ông ấy đang ăn trưa"... "?.."... "Không phải là ông ấy đang ăn trưa mà là lũ kiến đang ăn trưa ông ấy"...

Ừ thì cũng có thể là nó liên quan đến cái sự "ăn", cơ mà "ăn" cái gì, ai "ăn"... xem tướng mà chung chung thì cũng như là không xem, còn muốn không chung chung thì cái gì cũng phải hết sức là chi tiết. AG thử suy luận tiếp xem!
lão ma
14-12-05, 15:26
Tướng pháp là một môn học có hệ thống, như những môn học khác, tuỳ theo người truyền bá, áp dụng và cải thiện thì nó mới được đúng hay không. Thế giới ngày càng phức tạp, nhiều quan niệm bị đạp đổ hay bị thay đổi. Tướng số cũng cần phải được nhìn với con mắt và tấm lòng mở rộng như vậy, nhất là sách tướng thường nhìn theo quan niệm Á Đông. Nó cũng cần được bổ túc cho hợp hơn với nhân sinh ngày ngay. Thày tướng xem tướng cũng chẳng khác, người trồng cây, xem cây. Đâu có gì là dị đoan đâu, có chăng là những người xem làm nó ra vậy thôi. Cây lá xanh tươi thì khoẻ mạnh, xanh làm sao thì có hoa nhiều, quả nhiều, xanh ra sao thì mãi mãi xanh rêu. Lá vàng làm sao là tự nhiên, ra sao là bị huỷ hoại, và những ảnh hưởng khác nữa. Nhìn cây Lan hồ điệp tươi tốt, mọc ngay giữa vườn mùa thu, không thể quả quyết là tiền đồ sáng lạng, mùa đông đến, tuyết rơi nó sẽ chết. Nhưng cây hồng thì không. Nhìn cây Lan Vanda chẳng hạn, nhà nghề có thể biết nó được tưới nhiều hay ít, ẩm độ cao hay thấp, có thể biết có thể sắp ra hoa hay không và ngay cả hoa màu đậm, tím, đỏ hay nhạt vàng, cam, xanh lá cây cũng biết trước được, người không hiểu thì làm sao mà biết. Vì vậy thần khí, cốt cách là phương pháp chủ yếu để nhìn nhận và phán xét trong tướng pháp!

Tướng số là một môn học nghiên cứu cẩn thận để phân tích lý giải phối hợp về mọi bộ vị cưa con người. Nhìn khí sắc, phối hợp hình thể tướng mạo để đoán điềm may rủi ...Nhiều khi phải mất cả tháng, cả năm để tìm ẩn tướng.

Mắt là cửa ngõ của linh hồn. Chẳng cần sự nghiên cứu tướng học Đông Tây đều công nhận điều này. Tuy vậy khoa xem tướng nghiên cứu và sắp đặt thành hệ thống rõ ràng, mắt thế nào là gian, thế nào là ác, thế nào là phú, thế nào là quí, là yểu là thọ.

Có hàng trăm loại mắt và mi, không có hình vẽ không thể tả cho chính xác được. Chia theo hình thể, hoặc các loài cầm thú. Về cầm thú thì dĩ nhiên như các sách tướng số khác, rồng và phuợng là hai loại mắt đẹp nhất trong tướng học để biểu tượng hai linh vật đó.

Mắt rồng có Phục Long nhãn, Du long nhãn, mắt phượng có Minh phượng, thụy phượng, đan phượng. Mắt tốt phải đi với mày tốt mới hoàn hảo.

Xem phim kẻ gian mắt lúc nào cũng đảo lia, đảo lịa, kẻ ác mắt cứ trắng dã. Ca dao, tục ngữ cũng nói về con mắt quí và tốt như sau:
"Đôi mắt lá dăm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền ..."

hoặc là một sự xa lánh sợ hãi:

Những người mắt trắng môi thâm
Ví chẳng hại chồng thì cũng hại con ...

Mắt và mi (lông mày) đi thành bộ.

Mắt cần trong sáng, hắc bạch phân minh. Triệu Vân thời tam quốc có tướng thanh toàn cặp mắt trong sáng (có thần khí sách Vũ tài Lục), nên tả xung hữu đột, suốt đời chinh chiến mà chết vẫn an lành (chết già thọ 73 tuổi).

Mắt thao láo mà không có linh động, cuối mắt tròn hơi lộ, mí mắt nổi ra, lại thêm gân đỏ trong mắt là mắt cá ươn, người này mang bệnh nan y, giảo hoạt, khắc người quanh mình.

Mắt trắng lộ nhiều bên dưới là hạ bạch nhãn, tướng này bôn ba vất vả phòng chết vì thiếu dưỡng khí (phổi, chết đuối ...)

Mắt Buồn

Mắt buồn, mắt là cửa sổ linh hồn, mắt buồn vì lòng buồn, vì lo âu. Tuy vậy khi nói đến mắt buồn có thể gọi là buồn vì nhiều thứ, đuôi mắt lan xuống, mắt chứa vẻ u uất, lo âu ( thường người mắt to và lòng đen nhiều mới có tướng này, khó có ở mắt ti hí hay trắng dã), gọi là mắt buồn là vậy, còn thỉnh thoảng buồn, hay sắp gặp nạn cũng có thể thấy ở mắt, nhưng cái buồn biểu hiệu qua mắt đó không gọi là mắt buồn.

Mắt lá dăm

Mắt lá dăm nhìn cân đối, hơi dài, tròng đen nhiều và cũng cân đối. Người có con mắt này nếu được trong sáng, là người ôn nhu và thông minh. Lông mày lá liễu hình dáng hơi nhỏ gọn, phần cuối lông vòng ôm lấy cả mu mắt. Những người có lông cặp chân mày và mắt này, trai hay gái đều đáng trăm quan tiền. Đàn ông chơi với bạn bè thủ túc và trọng tình nghĩa. Đàn bà ở với chồng không hề hai lòng dù chồng nghèo khổ, chồng càng sa cơ người vợ này coi việc thương chồng như một sự tín nghĩa, là hãnh diện của chính họ. Sách của Hà lạc dã phu có thơ ví dụ về lông mày này:

Chồng người xe ngựa người yêu
Chồng em khố rách, em chiều em thương ...

Người có đôi mắt tốt là do tinh thần và uy cái đẹp hiện ra. Trong khi đó lông mày theo tướng số cần mềm, thuận đều, không rậm quá, không thưa quá hay lởm chởm quá thì mới tốt. Mày mọc xa mắt hoặc gầnmắt quá là người cũng không tốt. Mày cao hơn tai là người tinh tường, nhìn rõ chi tiết sự việc, hành sử rõ ràng. Vì thế ngươì ta có câu "mi thì thanh, mục cần tú" là vậy.

Mắt rồng

Lòng đen nhiều, cân đối, đuôi mắt hơi quết lên phía trên. Mí mắt xếp lên nhau, mắt này đen trắng rõ ràng và có thấy một lằn gấp ở mí. Thần mắt uy nghiêm. Tuy vậy phụ nữ không được hợp lắm với kiê+u mắt này, vì cứng cỏi phu thê bất hoà.

Mắt phượng

Mắt phượng dài, lòng đen hơi ẩn trên mí trên thấy có nhừng vết sóng dài trên mí trên. Thụy phượng, minh phượng và đan phượng hơi giống nhau, khác ở thần quang và vết sóng trên mắt.

Mắt phượng hợp với phụ nữ hơn là đàn ông. Đàn ông mắt phượng bay bướm hơn mắt rồng. Theo Hàn Tín thì một là có tài cầm quân, cầm tướng. Mắt Phượng thêm bộ lông mày mày mọc gọn trên mí mắt và hơi cong lên rồi rủ xuống ôm trọn cả mắt thì quí. Lông mày tằm cũng tốt và quí. Nó nằm đều đặn, gọn gàng, thấy thịt dưới lông mày đùn lên như con tằm.

Thụy phượng (phượng ngủ)

Lòng đen cân bằng, ẩn lên trên và có nhiều lớp mí dài lợp lên trên, thần mắt sáng nhưng bình thường trông giống người buồn ngủ.

Minh Phượng

Nhìn hình thể cũng như mắt thuỵ phượng, ánh mắt thì lộ vẻ uy nghiêm làm trấn áp người đối diện.

Mắt tứ bạch nhãn

Là loại mắt cho người dễ bị hung tử, sách viết :" Có hai loại tứ bạch nhãn:
- Loại thứ nhất lúc bình thường đối diện thấy lòng đen ngay chính giữa bốn phía đều lộ trắng, mắt này rấy gian hiểm, nên tránh làm ăn, cộng tác với người này.

- Loại thứ nhì khi nổi giận, trợn mắt mới thấy lộ trắng bốn phía, loại này ít nguy hiểm hơn nhưng tính cũng hay tráo trở, hơi nhát.

Có câu ca dao:

Lợn kia trắng mắt thì nuôi
Người kia trắng mắt chớ chơi mà phiền

Nhất bạch nhãn (mắt lé)

Mắt con đậu con bay là mắt lé hay còn gọi nhất bạch nhãn; có một số sách cho vào loại tam bạch nhãn, nghĩa là tròng đen chạy dính vào đầu mắt về phía mũi (còn dính lộ tră'ng dưới hay trên gọi là thượng hay hạ bạch nhãn).

Con đậu con bay là "một mắt nhất bạch nhãn", người này giảo hoạt, tham dâm, khắc gia đình nhưng thường thọ.

Mắt hai con đậu châu đầu vào nhau là " hai mắt nhất bạch nhãn", tính không ngay, gian giảo. Bị cả hai con thường hung yểu tử nhất là nếu nó lồi.

Mắt lé ở đàn bà xấu hơn đàn ông, tục ngữ có câu:

Voi chéo ngà, đàn bà lé mắt

Đào hoa nhãn

Nhiều nguời thắc mắc, thế nào để nhận ra đào hoa nhãn? Cô đào Marilyn Monroe có đào hoa nhãn. Nguời có đào hoa nhãn lúc bình thuờng không cuời mắt vẫn như cuời, đó là cách dễ nhất để nhận ra. Nguời có mắt đào hoa thuờng thấy mắt luôn uơn uớt.

Xưa đến nay đào hoa là con dao hai luỡi đối với đàn bà , nếu để nguời tranh nhau thì dễ tơi tả, nếu dùng như lợi khí thì vẫn có thể thành công . Xem tuớng không nên hễ thấy đàn bà có mắt đào hoa thì cho là xấu. Nguời con gái có mắt này thường đuợc nhiều nguời yêu thầm trộm nhớ

Mắt rắn

Trong sách tuớng pháp có đề cập về loại mắt gọi là mắt rắn, phối hợp với ngũ độc mi. Mắt rắn có hai loại, loại lòng đen chìm vào trong lòng trắng và giống như tạo ra bởi những gân đỏ, lòng trắng có vẩn đỏ, màu vàng hạt đỏ. Loại thứ hai, mắt như có lớp nuớc phủ trên con nguơi có màu xanh đen.

Đặc biệt của loại mắt này đối với nguời thuờng thì loại thứ nhất đuợc huởng tiểu quí, loại mắt thứ hai đuợc trung quý nhưng tâm tính độc ác, về già gánh họa.

Thế nhưng nguời tu hành có mắt này thì lại khác, lúc trẻ bị ức hiếp, hãm hại, dè bỉu, hay vuớng chuyện thị phi, nhưng càng về già thì trí càng thỏa, tâm tính rộng mở đuợc thư thái đến vãn vận. Nhiều nguời không rõ về tuớng pháp lúc gặp thày tu có mắt này thuờng nói coi mặt ông này gian gian, đó là do mắt rắn mà ra, vô tình làm cho tính chất mắt rắn ở thày tu bị hiểu nhầm mà thế.

Mắt ti hí

Mắt ti hí là mắt nhỏ, mí mắt him híp. Mắt ti hí hay liếc ngang, nguời có mắt này gian vặt. Nguời mắt ti hí thêm mày thưa gián đoạn rất gian manh bị mọi nguời xa lánh, ghét bỏ. Ca dao có câu:

"Những phuờng ti hí mắt luơn
Trai thời trộm cắp gái buôn chồng nguời"

Mắt voi

Mắt voi cũng nhỏ, nhưng mắt rất dài, con ngươi đen chạy xuống duới, nguời này đuợc huởng phú quý, mắt voi có nhiều nếp gấp ở cả mí trên lẫn duới.

Mắt khỉ

Cũng có nhiều nếp gấp nhưng con ngươi mắt to hơn và lòng đen ơ bên trên, có nhiều tia và hơi nâu vàng, mí duới uốn cong lên phía đuôi mắt, mắt luôn hấp háy. Mắt này đi với lông mày ngắn mọc cao trên mắt là nguời tinh tế, nhanh nhẹn nhưng khắc thê tử. Loại mắt này nhanh nhen, nhưng vất vả rất nhiều mới thành đại nghiệp.

Mắt vuợn

Gần giống như mắt khỉ, đuôi mắt lan xuống nhiều hơn, mí duới ít cong hơn và con ngươi đen ít hay không tia. Mắt này cũng khá hiếu sắc, tâm tính phức tạp. Mắt này tình cảm lăng nhăng nặng lòng.

to be continue
AngelGirl
14-12-05, 15:29
Ăn cũng có nhiều kiểu ăn, ăn gì, ai ăn:

Kiểu ăn:
- Nhồm nhoàm, nhai nhóp nhép (ăn có tiếng), ăn từ từ (một tiếng không hết một bát cơm chẳng hạn), ăn liếm láp (nhai một lần, liếm mép 1 lần), ăn tọng (nhét đầy một họng rồi ăn từ từ, kiểu nhai lại của khỉ), ăn ngon lành (mồm không nghỉ, hoạt động liên tục), ăn thờ ơ (gắp một miếng vào mồm... rồi ngậm luôn, thỉnh thoảng nhai nhai lấy lệ), ăn nhanh (ngược lại của ăn từ từ, khoảng 2 phút hết một bát), nuốt chửng (không nhai), hoặc nhai mà không nuốt (như ăn gum),..vv...

Ăn gì?
- Thực phẩm (nuốt được): Cơm, phở, bún, thịt, cá, đậu mơ, hoa quả...
- Thực phẩm (không nuốt được): Gum, ...
- Không phải thực phẩm

Ai ăn?- Gái: Trẻ em gái, gái trẻ, gái già, bà lão
- Trai: Trẻ em trai, trai trẻ, trai già, ông lão

Từ từ em sẽ phân tích tiếp...
lão ma
14-12-05, 15:34
Lão Ma già, em đọc cái bài đầu của bác, đang định chửi cho trận, thì nhòm thấy cái "sưu tầm..." ở dưới. Coi như là may cho lão.

Oki, bi giờ nói chiện nghuyêm túc. Ở cái đống lổn nhổn mà lão em bệ vào đây có mấy chỗ "không nhất quán về mặt đạo đức" như sau:

(1) Lộn xộn Tây - Tàu - Xem Tướng không thể có chiện lẫn lộn kiểu này được. Nói chung, không thể có một kiểu xem tướng chung cho mọi loại người, ở các vùng khác nhau, thuộc các "giống" khác nhau. Cụ thể là sách xem tướng Tàu thì không thể dùng để xem tướng cho người Tây.

(2) Lẫn lộn Zai - Gái - Sách tướng thời xưa nói chung chỉ nói về tướng Zai, có rất ít nghuyên kíu về tướng Gái. Mục đích xem tướng Zai và tướng Gái của người xưa cũng khác nhau. Phương pháp xem tướng Zai và tướng Gái cũng khác nhau. Tóm lại là không thể dùng sách xem tướng nói chung (tướng Zai) để đi xem tướng Gái được.

PS
À mà em đố lão biết tướng nói chung và tướng gái nói riêng xem vào lúc nào thì là chính xác nhất?
ku Đào,

Ai bẩu chú là không xem được cho bọn tây? chỉ có điều là người biết xem tướng phải quen nhận dạng khuôn mặt cưa bọn nó thì mới thấy được sự khác biệt của tướng pháp!

Sách tướng có nói rất rõ về sự khác biệt khi coi tướng số giữa nam và nữ, sao chú lại bẩu thế là sao?

Cái này thì thiên cơ bất khả lậu ...hehehe :icecream:
lão ma
14-12-05, 15:36
Ăn cũng có nhiều kiểu ăn, ăn gì, ai ăn:

Kiểu ăn:
- Nhồm nhoàm, nhai nhóp nhép (ăn có tiếng), ăn từ từ (một tiếng không hết một bát cơm chẳng hạn), ăn liếm láp (nhai một lần, liếm mép 1 lần), ăn tọng (nhét đầy một họng rồi ăn từ từ, kiểu nhai lại của khỉ), ăn ngon lành (mồm không nghỉ, hoạt động liên tục), ăn thờ ơ (gắp một miếng vào mồm... rồi ngậm luôn, thỉnh thoảng nhai nhai lấy lệ), ăn nhanh (ngược lại của ăn từ từ, khoảng 2 phút hết một bát), nuốt chửng (không nhai), hoặc nhai mà không nuốt (như ăn gum),..vv...

AG nói đoạn này làm anh cứ liên tưởng đến chuyện kia ... :icecream:
lão ma
14-12-05, 15:38
Cái này gọi là nghệ thuật viết bài :winkwink:

Mà cái kia nó đòi hỏi nghệ thuật hơn ăn chứ? Nhất là lúc nó thơm tho chín mọng nhở?
AngelGirl
14-12-05, 15:43
Mà cái kia nó đòi hỏi nghệ thuật hơn ăn chứ? Nhất là lúc nó thơm tho chín mọng nhở?
Tuần này em đang chay tịnh, bác đừng đem thịt chó nhử đồng đội thế này... em ứ chịu được đâu.

Em, khi ăn thì kết hợp tất cả các kiểu... bác đoán tướng em thế nào nào?
Chaien
14-12-05, 15:44
Tướng phụ nữ khác biệt với nam giới là tướng đi, nhân trung kết hợp với miệng, nốt ruồi.....
AngelGirl
14-12-05, 15:46
Anh chẳng biết Angel Girl thế nào, nhưng anh thích nhất là lúc món ăn nó ngước mắt nhìn mình âu yếm. Thích lắm í!
Anh có thích ăn trong bóng tối, dùng khăn bịt mắt lại chưa? Fantasy đấy, cũng thích lắm í...
lão ma
14-12-05, 15:54
Tướng phụ nữ khác biệt với nam giới là tướng đi, nhân trung kết hợp với miệng, nốt ruồi.....
Xem tướng phụ nữ là phải xem hết cả người, thì cần gì phải xem nó đi hử Chaien?
lão ma
14-12-05, 15:56
Tuần này em đang chay tịnh, bác đừng đem thịt chó nhử đồng đội thế này... em ứ chịu được đâu.

Em, khi ăn thì kết hợp tất cả các kiểu... bác đoán tướng em thế nào nào?

hì hì hì,

Thế mới gọi là thưởng thức con tì con vị chứ nhở? Dưng mà anh đoán AG có cái tướng mũm ma mũm mĩm, rite?
Chaien
14-12-05, 15:56
Bàn về mắt cũng không thể bàn chi tiết được phải có hình vẽ không thì lẫn lộn sư tử với beo chẳng biết con nào. Cũng khó mà có thể có hình được tóm lại quan sát mắt không cần chú trọng tới hình dạng đẹp - tương đối là được. Quan trọng là thần trong mắt có người có mắt hôn ám có người thì ẩn tàng- nhìn lâu mới sáng, loại ẩn tàng là loại mắt tốt nhất, nhìn lâu thì có cảm giác ưa thích.....là loại mắt tốt nhất
dao_hoa_daochu
14-12-05, 15:57
Anh có thích ăn trong bóng tối, dùng khăn bịt mắt lại chưa? Fantasy đấy, cũng thích lắm í...
Anh còn nhớ ở bên phi líp pin có một nàng cũng thích "ăn trong bóng tối, dùng khăn bịt mắt, fantasy đấy, cũng thích lắm í..." xong rồi lúc khoái khẩu quá mới vung tay vung chân thế nào nó tụt mẹ cái bịt mắt ra thì thấy có 04 tuyển thủ đội tuyển bóng đá quốc gia vn đang xếp hàng.
AngelGirl
14-12-05, 15:58
hì hì hì,

Thế mới gọi là thưởng thức con tì con vị chứ nhở? Dưng mà anh đoán AG có cái tướng mũm ma mũm mĩm, rite?
Hehe nhâm nhẩm nhầm nhầm... ;), đoán lại đê....
Chaien
14-12-05, 16:00
Trong con người đều có khí lực nhất định, không phải là sức khỏe gân cốt bình thường, khí lực này chỉ có thể thấy qua dáng đi, qua ánh mắt qua âm lượng - là cái phân biệt trình độ của người xem tướng .
gió
14-12-05, 16:06
Hẹ hẹ thế là bác là món ăn đấy chứ
Chaien
14-12-05, 16:07
tướng học khó nhìn trực diện soi mói phụ nữ được. Có nốt ruồi ở nhũ hoa la quý tướng, nốt ruồi son ở chân là đại quý, đành phải xem tướng đi làm chuẩn trước. Người phụ nữ hiếu sắc đi thường lắc mông.......cái này nhìu lắm lão ma nhớ hết không ????
gió
14-12-05, 16:09
Mồm rộng, môi đỏ, mép vểnh... blah blah nói chung cực quý nhưng hơi thở nặng mùi (tức là thối mồm đấy) thì: Vứt, nhá.


Thế nếu nó đi chữa được thì số nó khác đi hả bác?
AngelGirl
14-12-05, 16:10
....Có nốt ruồi ở nhũ hoa la quý tướng, nốt ruồi son ở chân là đại quý, ....
Mấy cái này không chuẩn đâu Chaien ơi, xem tướng thì xem vào chi tiết mặt, mắt, môi, mũi, miệng, tay, chân, đầu cổ, thân hình, thần thái, khí chất,... là chính.
Chaien
14-12-05, 16:12
Đi đứng chậm rãi, không có vẻ nặng nề chủ về phúc hậu. Đi nhún nhảy là nội tạng không ổn định....... đó là về tướng đi đờn bà......
AngelGirl
14-12-05, 16:13
Thế nếu nó đi chữa được thì số nó khác đi hả bác?
Có đấy gió, thế cho nên đàn bà thường hay đi sửa lung tung nhằm đổi lại tướng số (cánh mũi, miệng, phá nốt ruồi, nâng mí mắt...). Nhưng đôi lúc cũng không sửa được nhiều vì cái này bổ sung cho cái kia, chỉ vài trường hợp thi thoảng.
lão ma
14-12-05, 16:13
Bàn về mắt cũng không thể bàn chi tiết được phải có hình vẽ không thì lẫn lộn sư tử với beo chẳng biết con nào. Cũng khó mà có thể có hình được tóm lại quan sát mắt không cần chú trọng tới hình dạng đẹp - tương đối là được. Quan trọng là thần trong mắt có người có mắt hôn ám có người thì ẩn tàng- nhìn lâu mới sáng, loại ẩn tàng là loại mắt tốt nhất, nhìn lâu thì có cảm giác ưa thích.....là loại mắt tốt nhất

Trong tướng số thì khí sắc là ẩn tàng là nói lên những cái khác thường mà còn gọi là quí tướng hay phá tướng. Còn với thần khí của mắt thì đó gọi là "tinh", có nghĩa là cái khí cái sắc của mắt được toát ra khi người ta đối diện trực tiếp với nó. Với người hiểu về tướng số thì đọc được từ ánh mắt của người đối diện nhiều hơn so với ngừơi không am hiểu về tướng pháp!
lão ma
14-12-05, 16:18
tướng học khó nhìn trực diện soi mói phụ nữ được. Có nốt ruồi ở nhũ hoa la quý tướng, nốt ruồi son ở chân là đại quý, đành phải xem tướng đi làm chuẩn trước. Người phụ nữ hiếu sắc đi thường lắc mông.......cái này nhìu lắm lão ma nhớ hết không ????

Nốt ruồi ở bộ vị ngực của phụ nữa thì rất quyến rũ đàn ông, còn ở nhũ hoa thì nuôi con, nuôi chồng rất tốt chứ nhở?

Còn nốt ruồi son ở chân thì quí tướng, chắc đây là vận động viên điền kinh hoặc nhảy cao nhất thế giới nhở?

Sách tố nữ kinh có câu:

Trường túc đa dâm nhỉ? (câu này giành cho cả giai và gái đới!)
lão ma
14-12-05, 16:23
Mồm rộng, môi đỏ, mép vểnh... blah blah nói chung cực quý nhưng hơi thở nặng mùi (tức là thối mồm đấy) thì: Vứt, nhá.
Răng to dài vật vã, bóng loáng như inox... blah blah nói chung cực quý nhưng bị sâu răng thì: cũng Vứt, nhá.

Những cái trên chú nêu ra gọi là :Phá tướng đới!
Nó cũng giống như: "bông hoa lài cắm bãi cứt trâu", AG nhở?
AngelGirl
14-12-05, 16:24
Trường túc đa dâm nhỉ? (câu này giành cho cả giai và gái đới!)
Em thì nhớ được câu 'Hồng diện đa dâm thủy' ;)
gió
14-12-05, 16:24
Có đấy gió, thế cho nên đàn bà thường hay đi sửa lung tung nhằm đổi lại tướng số (cánh mũi, miệng, phá nốt ruồi, nâng mí mắt...). Nhưng đôi lúc cũng không sửa được nhiều vì cái này bổ sung cho cái kia, chỉ vài trường hợp thi thoảng.

Thế thì chỉ phong thái là cái đáng tin thôi phỏng ạ?
AngelGirl
14-12-05, 16:26
Những cái trên chú nêu ra gọi là :Phá tướng đới!
Nó cũng giống như: "bông hoa lài cắm bãi cứt trâu", AG nhở?
Còn phơm! He he
lão ma
14-12-05, 16:28
Thế phải tiền dâm hậu thú mới lấy được vợ ngon hả cu lão ma em anh? Gái có con nào hở vú đi ngoài đường đâu chú!

Mà quan niệm anh là đêm tân hôn mới fukc cơ! Vợ í!

Nan giải nhở!

Có gì đâu chứ hử Ku phai giăng Phải Gió ... Khi yêu thì phải dò sông dò bến nông sâu thế nào để còn liệu liệu chứ ... Chú cử hỏi thẳng tưng cho anh, là em có nốt ruồi đen hay son ở ngực ở rốn hay không?

Còn muốn được rõ hơn thì chỉ có nước show off thôi, qua WC í, để giành đến đêm tân hôn cho sở cầu như nguyện nhá Phải Gió!
AngelGirl
14-12-05, 16:30
Thế thì chỉ phong thái là cái đáng tin thôi phỏng ạ?
Bác nên đọc toàn bộ 'sưu tầm' của anh Lão ma em, xong sau đó nhìn vào người đối diện cố đoán ra tướng pháp căn bản, rồi tiếp đến nhìn tướng đi, thần khí, cử chỉ, phong cách, ánh mắt, vv... tập hợp hết tất cả cái đấy rồi mình tính tiếp, nhở?!
lão ma
14-12-05, 16:31
Em thì nhớ được câu 'Hồng diện đa dâm thủy' ;)

Ừ đúng rồi anh nhầm nhọt ra trồng trọt thế này:

"Hồng diện đa dâm thủy,
trường túc bất chi lao"

Câu đầu cho gái, câu thứ hai cho giai, công nhận đúng, chân anh dài thật!
AngelGirl
14-12-05, 16:33
Ừ đúng rồi anh nhầm nhọt ra trồng trọt thế này:

"Hồng diện đa dâm thủy,
trường túc bất chi lao"

Câu đầu cho gái, câu thứ hai cho giai, công nhận đúng, chân anh dài thật!
Còn mặt em hồng hào, đố có sai! :D
lão ma
14-12-05, 16:35
Còn mặt em hồng hào, đố có sai! :D
Ơ... Phải Gió nó cũng giống em à? Đểu nhỉ?
lão ma
14-12-05, 16:40
Anh thì anh thấy thế này nhé.

Tướng số không biết thế nào, anh không giỏi về cái đó như cu lão ma. Dưng cơ mà tướng gái anh thấy dễ xem, toàn liên quan đến sex và khả năng sinh đẻ hết. Ví dụ nhé:

Trong tướng số, thì miệng liên quan đến cơ quan sinh dục. Các cụ có câu: Miệng làm sao ngao làm vậy, phỏng cu lão ma em anh? Mà ngao thế nào là đẹp, hả cu Đào? Tất nhiên là nó phải ít râu này, phải tươi nhuận này, phải đầy đặn này, phải sạch sẽ này! Thế nên mốt thời trang nào chăng nữa, thì gái cũng phải son phấn, nặn mụn, đánh răng sạch sẽ thơm tho. Tùy theo mốt, có thể môi đỏ hoen hoét như 1 vết thương há miệng chưa lành, có thể hồng hồng một đời hồng trinh nữ, (L4 nhỉ?), mà cũng có thể tai tái như miếng thịt trâu Hàn Quốc. Cơ mà màu gì chăng nữa, thì màu son môi cũng tông xuyệc tông với cả màu cái-mà-ai-cũng-biết-là-cái-gì-đấy.

Một số cái khác trên mặt gái cũng gợi nhớ/liên tưởng đến sex như má hồng thì đa dâm thủy, nên gái nào gái í cũng trát đủ thứ hồng hào lên mặt. Mắt long lanh gọi nhớ giai đến lúc orgasm, thế nên gái mới chịu đau vắt chanh vào mắt, hay là tô điểm đủ thứ hóa chất ba lăng nhăng, làm sao cho mắt nó giống lúc đang orgasm nhất, giai nó mới yêu.

Nói chung anh thấy làm gái khổ, khổ bỏ mẹ đi được. Chả hiểu sao chúng nó làm được, anh cũng đến chịu!

Những cái chú nói ra đấy có phải tướng số đ éo đâu ... tuyền kiểu khẩu dâm gây hưng phấn cho 4c trên đây vào đọc rồi lại tự orgasm thì có ...

Tướng số là tịnh chứ không động nhé! Mấy hôm nay mày vả lắm rồi hử thằng ku Phải Gió kia?
lão ma
14-12-05, 16:42
Anh thấy gái cười ánh mắt long lanh, ắt phải là gái thông minh và lãng mạn nhỉ mình nhỉ?
AngelGirl
14-12-05, 16:43
Tướng số không biết thế nào, anh không giỏi về cái đó như cu lão ma. Dưng cơ mà tướng gái anh thấy dễ xem, toàn liên quan đến sex và khả năng sinh đẻ hết. Ví dụ nhé:

Trong tướng số, thì miệng liên quan đến cơ quan sinh dục. Các cụ có câu: Miệng làm sao ngao làm vậy, phỏng cu lão ma em anh?

Em thì toàn nghe nói thế này về giai 'Xem tướng giai phải xem cái mũi, mũi làm sao thì cái ấy làm vậy' :D, thế cho nên nhìn giai là em cứ nhìn vào mũi trước, mũi giai mà ngăn ngắn be bé thì em xưng chị gọi em, cặp cổ đi ăn cà rem :D
gió
14-12-05, 16:44
Nói có khi các bác đé o tin, nhưng hồi trẻ em có kiểu nhìn thoáng qua một cô gái xong không nhìn nữa mà cố gắng hình dung xem cô ta như thế nào, lúc sau nhìn lại kiểm tra thấy mình hình dung đúng phết.
AngelGirl
14-12-05, 16:45
Anh thấy gái cười ánh mắt long lanh, ắt phải là gái thông minh và lãng mạn nhỉ mình nhỉ?
Anh gọi em ấy à? :winkwink:
gió
14-12-05, 16:46
Em thì toàn nghe nói thế này về giai 'Xem tướng giai phải xem cái mũi, mũi làm sao thì cái ấy làm vậy' :D, thế cho nên nhìn giai là em cứ nhìn vào mũi trước, mũi giai mà ngăn ngắn be bé thì em xưng chị gọi em, cặp cổ đi ăn cà rem :D

Thảo nào bọn tây mũi cao nhỉ.
lão ma
14-12-05, 16:46
Em thì toàn nghe nói thế này về giai 'Xem tướng giai phải xem cái mũi, mũi làm sao thì cái ấy làm vậy' :D, thế cho nên nhìn giai là em cứ nhìn vào mũi trước, mũi giai mà ngăn ngắn be bé thì em xưng chị gọi em, cặp cổ đi ăn cà rem :D

Anh con phơm với em là chí phải! Thằng Phải Gió mũi vừa nhỏ lại bé, nên tuyền bị gái nó chán, nhở Phải Gió nhở?

Đấy tướng mày thế là phá tướng đới!
gió
14-12-05, 16:50
AG đang nói đến hình dáng chứ có phải chất liệu đâu bác.
AngelGirl
14-12-05, 16:50
Anh con phơm với em là chí phải! Thằng Phải Gió mũi vừa nhỏ lại bé, nên tuyền bị gái nó chán, nhở Phải Gió nhở?

Đấy tướng mày thế là phá tướng đới!
Ối dào, hèn chi PG vả là đúng rồi, thương thế! :D
Noel này đừng rủ rê em nhớ? Không em lại chỉ vào đấy rồi cười, hỏng hết 'feel so cbn strong' hahaha

(Có ai công nhận với em cái mặt cười này :D rất duyên không?)
lão ma
14-12-05, 16:51
Em thì toàn nghe nói thế này về giai 'Xem tướng giai phải xem cái mũi, mũi làm sao thì cái ấy làm vậy' :D, thế cho nên nhìn giai là em cứ nhìn vào mũi trước, mũi giai mà ngăn ngắn be bé thì em xưng chị gọi em, cặp cổ đi ăn cà rem :D

Nhưng có loại giai đoản tướng đấy em ... Loại này em mà gặp nó thì có mà "ối anh ơi tha cho nhà em nhá, nhá nhá ..." Trên đây cũng có đới!
AngelGirl
14-12-05, 16:53
Nhưng có loại giai đoản tướng đấy em ... Loại này em mà gặp nó thì có mà "ối anh ơi tha cho nhà em nhá, nhá nhá ..." Trên đây cũng có đới!
Em thích ngũ trường cơ, ngũ đoản có quý tướng em cũng chã....
AngelGirl
14-12-05, 16:55
AG đang nói đến hình dáng chứ có phải chất liệu đâu bác.
Tính ra gió rất hiểu chuyện nhá.

Các bác đưa hình mũi lên đây em bói mũi cho này, bảo đảm không trúng không ăn tiền :D
lão ma
14-12-05, 16:55
Lại nói đến chuyện ăn kem, anh thấy kem ở Sài gòn ăn dở bỏ cụ, cuối cùng cũng lại về Hn ra Tràng tiền đứng ăn kem, rồi chạy ra hồ quằn quại hóng gió...
AngelGirl
14-12-05, 16:57
Lại nói đến chuyện ăn kem, anh thấy kem ở Sài gòn ăn dở bỏ cụ, cuối cùng cũng lại về Hn ra Tràng tiền đứng ăn kem, rồi chạy ra hồ quằn quại hóng gió...
Anh vớ vẩn, ra SG em dẫn anh đi ăn kem, nhìn em ăn kem không thấy ngon mới lạ. Lúc ấy ra mà ra sông Bạch Đằng quằn quại cũng chửa muộn đâu. :nutkick:
dao_hoa_daochu
14-12-05, 17:03
Oài, em cứ tưởng là lão ma trình thế nào...
"Ai bẩu chú là không xem được cho bọn tây? chỉ có điều là người biết xem tướng phải quen nhận dạng khuôn mặt cưa bọn nó thì mới thấy được sự khác biệt của tướng pháp!" - Quen hay không quen thì cũng thế thôi bác em. Vấn đề là không thể dùng sách tướng Tàu để đi xem tướng cho người Tây được. Dme... có mà nhận nhận vào mắt. Em nói ví dụ, sách tướng Tàu thể nào cũng có nói về "mắt một mí" mới cả "mũi tẹt". Bi giờ dme... em hỏi bác chứ tìm đé0 đâu ra được thằng Tây mắt một mí mới cả mũi tẹt? Bác thấy bác ngố chưa?

À mới cả có mấy cái kinh điển thế này bác em còn chả thõi, còn tướng tá đé0 gì?! :24:


Sách tố nữ kinh có câu:

Trường túc đa dâm nhỉ? (câu này giành cho cả giai và gái đới!)

Ừ đúng rồi anh nhầm nhọt ra trồng trọt thế này:

"Hồng diện đa dâm thủy,
trường túc bất chi lao"

Câu đầu cho gái, câu thứ hai cho giai...

Cái này em khuyến mại cho bác, khỏi ngố quá (đé0 ai chịu được).

Hồng diện đa dâm thuỷ
Trường mi hộ tố mao
Chiết yêu chân cự huyệt
Trường túc bất chi lao

(Mà tất cả những cái này chả liên quan đé0 gì đến zai hết - bác nhớ nhá) :24:
lão ma
14-12-05, 17:11
Anh vớ vẩn, ra SG em dẫn anh đi ăn kem, nhìn em ăn kem không thấy ngon mới lạ. Lúc ấy ra mà ra sông Bạch Đằng quằn quại cũng chửa muộn đâu. :nutkick:

Gớm ... em mấu nhỉ? Thế em thử tả một đoạn về cách thức ăn kem như thế nào, ra làm sao? Xem có hoành cbn tráng để anh còn feel so cbn strong nữa thì mới đến đoạn ra sông Bạch Đằng hóng gió và quằn quại nhớ ...
lão ma
14-12-05, 17:17
Oài, em cứ tưởng là lão ma trình thế nào...
"Ai bẩu chú là không xem được cho bọn tây? chỉ có điều là người biết xem tướng phải quen nhận dạng khuôn mặt cưa bọn nó thì mới thấy được sự khác biệt của tướng pháp!" - Quen hay không quen thì cũng thế thôi bác em. Vấn đề là không thể dùng sách tướng Tàu để đi xem tướng cho người Tây được. Dme... có mà nhận nhận vào mắt. Em nói ví dụ, sách tướng Tàu thể nào cũng có nói về "mắt một mí" mới cả "mũi tẹt". Bi giờ dme... em hỏi bác chứ tìm đé0 đâu ra được thằng Tây mắt một mí mới cả mũi tẹt? Bác thấy bác ngố chưa?

À mới cả có mấy cái kinh điển thế này bác em còn chả thõi, còn tướng tá đé0 gì?! :24:Cái này em khuyến mại cho bác, khỏi ngố quá (đé0 ai chịu được).

Hồng diện đa dâm thuỷ
Trường mi hộ tố mao
Chiết yêu chân cự huyệt
Trường túc bất chi lao

(Mà tất cả những cái này chả liên quan đé0 gì đến zai hết - bác nhớ nhá) :24:

Đến chết với thằng Ku Đào em anh. Sách tráp theo Gaụp bao năm nay, chã vẫn hoàn chã, vậy mà cũng đòi bàn về tướng pháp mí lại tướng số!

Sách tướng số, tướng pháp có đề cập tới tất cả các thể loại mũi cao mũi tẹt, mắt một mí, mắt hai mí, mắt sâu, mắt lồi và người thấp người cao, da trắng da đen ...etc

Nói chung là chú đi gúc ghiếc và sưu tầm đi, cho thủng rồi về đây hẵng bi bô!

Thế chú giải thích cho anh câu "ngủ đoản" là gì?
Cà phê đen
14-12-05, 17:20
Vớ vẩn bcm, trước nay em chưa từng thấy ai thực sự xem tướng được mà không phải là thiên phú. Mà đm, càng bọn thiên phú không phải đú đớn bốc phét vừa dò sách vừa bịa thì chúng nó chả lúc đ. nào lên mạng bốt sách xem theo thứ tự cả. Người ta bảo xem được tướng vừa là trời cho vừa là trời đầy, có một đứa đứng trước mặt cần phải nói thì đứa đấy là ăn mày, là thủ tướng thì đứa kia cũng sẽ giằng lại nó nói. Các bác để ý, nhiều đứa tự nhiên nhìn mặt nó là mình cảm giác ngay, cảm giác rất mạnh về cả tương lai và quá khứ... cái đấy nó tự đến chứ không ép được. Và sau đó rất mệt và khổ sở. Bình thường tự nhiên hỏi người ta cũng sẽ xem được nhưng hầu như rất tránh vì thường phải suy nghĩ, so sánh với những khuôn mặt đặc biệt trước và vì thế cũng không đúng trăm trăm. Thế nên chính những người có khả năng xem tướng ít khi nói được đúng số của chính mình. Mấy bác nhố nhăng đ. tả!
lão ma
14-12-05, 17:21
Để anh tả thay cho AG nhé, lão ma nhé!

Ku Phải Gió, mày thử lên kế hoạch chuyện đi ăn lẩu dê với chơi trò chơi thử, anh xem có được khả thi không cái nào?
lão ma
14-12-05, 17:23
Vớ vẩn bcm, trước nay em chưa từng thấy ai thực sự xem tướng được mà không phải là thiên phú. Mà đm, càng bọn thiên phú không phải đú đớn bốc phét vừa dò sách vừa bịa thì chúng nó chả lúc đ. nào lên mạng bốt sách xem theo thứ tự cả. Người ta bảo xem được tướng vừa là trời cho vừa là trời đầy, có một đứa đứng trước mặt cần phải nói thì đứa đấy là ăn mày, là thủ tướng thì đứa kia cũng sẽ giằng lại nó nói. Các bác để ý, nhiều đứa tự nhiên nhìn mặt nó là mình cảm giác ngay, cảm giác rất mạnh về cả tương lai và quá khứ... cái đấy nó tự đến chứ không ép được. Bình thường tự nhiên hỏi người ta cũng sẽ xem được nhưng hầu như rất tránh vì thường phải suy nghĩ, so sánh với những khuôn mặt đặc biệt trước và vì thế cũng không đúng trăm trăm. Mấy bác nhố nhăng đ. tả!

Gượm đã nào, topic này đưa ra để đong gái thôi, chứ có chó gì đâu là thật hử chú! Hãy vui chơi đi cho đời nở hoa nhé!
lão ma
14-12-05, 17:27
Chú với anh đi làm từ thiện đi. Cho nó Xoan!
Mầm non còn nằm trong băng tuyết, nhỉ mình nhỉ?
Cà phê đen
14-12-05, 17:28
Bác lão ma hơi buồn cười! Bác xem tướng đẽo gái được mà không cho anh em chửi bới lấy điểm. Không đẽo gái thì vui chơi đ. gì? Hay bác vui chơi đi, để em đẽo hộ cho, nhớ!
dao_hoa_daochu
14-12-05, 17:32
Sách tướng số, tướng phát có đề cập tới tất cả các thể loại mũi cao mũi tẹt, mắt một mí, mắt hai mí, mắt sâu, mắt lồi và mũi tẹt mũi cao ...etc
Hị hị... em giải thích thế mà bác vẫn không đủ khả năng để hiểu được à. Vấn đề là không thể dùng cách xem mắt, mũi... người Tàu để mà đi xem mắt, mũi... người Tây được.

Em lại ví dụ, bi giờ em lấy luôn cái "Trường mi hộ tố mao" thôi. So sánh tổng thể thì gái Tây đương nhiên là "trường mi" hơn là gái Việt rồi, nhưng lại cũng so sánh tổng thể thì gái Việt đương nhiên là lại "hộ tố mao" hơn hẳn gái Tây. Nói như vậy đã đủ dễ hiểu chưa hả bác em?

Bác chưa biết thì nên tìm hiểu dần dần, chứ bi ba bi bô ngũ đoản ngũ điếc cái đé0 gì, buồn cười bỏ mẹ... thế em đố bác "tứ quý" là gì?, "thùng phá sảnh" là gì... đấy? :24:
Cà phê đen
14-12-05, 17:35
Chính nhiều lúc mình nể Đào ở cái tự tin (?) hoặc hài hước của nó. Nó cứ nói xong phát chưa ai kịp hiểu gì, hỏi gì nó cứ lăn mịe nó ra cười sằng sặc, cười rất to, rất giòn, rất hoành tráng, rất tự tin làm mình cũng hơi chột dạ. Thế là thôi, chả dám nói gì nữa, lủi thủi đi về, vớ vẩn không cười chúng nó bảo đ. hiểu, nhục bỏ mịe! Các bác nhở?
gió
14-12-05, 17:46
Gái chăm chăm, giá gì nữa.
Vu~
14-12-05, 18:35
Chính ra anh thấy AG khá phết đấy. Mũi, chân cẳng, phá tướng, minh tướng biết cả. Bác Lão ma em sợ quá mà chạy mất chứ ko phải do bạn Đào đâu :D
Vu~
14-12-05, 18:44
Hồng diện đa dâm thuỷ
Trường mi hộ tố mao
Chiết yêu chân cự huyệt
Trường túc bất chi laoCó cái dịch ngộ ngộ này C&P cho các bác:

Những cô mặt đỏ hồng hồng,
Nước kia tát mấy gầu xòng cho vơi.
Những cô mi rậm mày dài,
Lông kia đốt cũng được vài gánh tro.
Những cô eo thắt tò vò
Lỗ kia cũng được con đò sang ngang.
Những cô chân cẳng cò giang,
Ưỡn mình muốn... cả làng chịu thua.

Má hồng nhiều điện nước
Mi dài ắt rừng sâu (amazon?)
Eo thon hang động lớn
Chân dài: Mệt? Còn lâu!

Nhưng cái "chi lao" phải là "tri lao" chứ nhỉ? Trường túc bất tri lao = Chân dài không biết mệt.
lão ma
14-12-05, 19:20
Bác chưa biết thì nên tìm hiểu dần dần, chứ bi ba bi bô ngũ đoản ngũ điếc cái đé0 gì, buồn cười bỏ mẹ... thế em đố bác "tứ quý" là gì?, "thùng phá sảnh" là gì... đấy? :24:
khà khà khà,

Ku Lìn tiêm bị sao thế hử em? Cãi chày cãi cối để lấy điểm à?
Thế nhé, vui chơi cho đời nở hoa. Mà đ éo phải hoa đào đâu nhé, hoa hồng nó mới rồ man tịt, những 2 xe taxi chở đây hoa hồng gái nó mới sướng nhở?
lão ma
14-12-05, 19:24
Chính ra anh thấy AG khá phết đấy. Mũi, chân cẳng, phá tướng, minh tướng biết cả. Bác Lão ma em sợ quá mà chạy mất chứ ko phải do bạn Đào đâu :D

Giai giả gái đới chú Vu~ ạ! :flag:
AngelGirl
15-12-05, 15:04
Giai giả gái đới chú Vu~ ạ! :flag:
:D... em giai ở chỗ nào đới? Công nhận lão ma nhà em hay, chưa nhìn đã đoán được em là giai, thế mới tài! :)
dao_hoa_daochu
16-12-05, 12:14
Ku Lìn tiêm bị sao thế hử em? Cãi chày cãi cối để lấy điểm à?
Thế nhé, vui chơi cho đời nở hoa.
Bác em, thì tất nhiên là em nhất trí là vui chơi rồi, cơ mà ý em là mong bác vì các bác khác, vì các em bác mà cố gắng bớt chút sức người lớn để mà tiếp tục nâng cao chất lượng cuộc chơi của chúng ta. Khỏi hôm qua ta đã chơi thế, hôm nay ta lại vẫn chơi thế, rồi ngày mai ta lại tiếp tục chơi y như thế... thì làm sao mà chơi lâu cho được, phỏng bác? Cái này nó cũng như là chiện yêu đương hay là chồng vợ thôi mà. Hôm qua trèo lên nhấp nhấp, hôm nay lại trèo lên nhấp nhấp, rồi ngày mai lại tiếp tục trèo lên nhấp nhấp y như thế... thì làm sao mà nhấp nhấp lâu được, phỏng bác?
Mai
16-12-05, 12:20
Ku Đào dạo này chã quá, chỗ nào cũng nói leo như mê sảng. Lấy điểm giề, mất đi thì có.
dao_hoa_daochu
16-12-05, 12:47
chỗ nào cũng nói leo như mê sảng. Lấy điểm giề, mất đi thì có
brother three - Văn Quyến - Nguyễn Thị Tươi - Mai - Núi - Lút lại thập thò cửa lỗ đấy a? :24:

Hôm qua mới thử "rung cây" cái đã thấy tràn ra 03 con liền, hôm nay lại thêm con nữa. Dạo này 007 hoạt động bí mật kinh thế?
Mai
16-12-05, 13:00
brother three - Văn Quyến - Nguyễn Thị Tươi - Mai - Núi - Lút lại thập thò cửa lỗ đấy a? :24:

Hôm qua mới thử "rung cây" cái đã thấy tràn ra 03 con liền, hôm nay lại thêm con nữa. Dạo này 007 hoạt động bí mật kinh thế?

Hải đăng Thăng lăng dạo này chảy sệ nhể. Thế cứ mãi hít hà hơi anh Lút ở khắp nơi nơi trên diễn đàn như này hả. Chán chú quá, Đào Lìn tiêm. Dùng não làm việc khác có chút tư duy một chút đê, hơn là việc nói leo, mới lại đi oánh hơi.
dao_hoa_daochu
16-12-05, 13:12
Thế cứ mãi hít hà hơi anh Lút ở khắp nơi nơi trên diễn đàn như này hả.

Đít phải!..


...
Hôm nay, 07:14 AM
dao_hoa_daochu

...
Hôm nay, 07:20 AM
Mai - Lút
...

tại Lút quá ngu nên mới suy luận thành như thế, còn theo như dữ liệu cho thấy thì hễ bạn Đào đi tới đâu thì bạn Lút lại lăn xả vào chân, cứ y như là phân vậy.
Núi
16-12-05, 13:58
Ku Đào đừng chửi anh sau lưng thế chứ mày. Dạo này anh thấy mày cha chã, ngu ngu thế nào í, mất hết fong độ của ngày mới sang sông dồi. Mấy hôm nữa anh rảnh thì anh vô chơi mới mày mới ku Phải zó. Thế nhé, không phải sủa nhặng sau lưng anh nữa đâu, để anh yên tịnh chút. Sáng sớm mới thức dậy, đọc bài mày làm anh suýt sặc. Kể từ ngày Xoan Tím biếc ra đi, thì có ngay Đào Lìn tiêm, tô bích nào cũng vào ưỡn ẹo một tý, đọc ghê quá cơ. Àh cả em lết lền lệt nữa chứ. Đúng là được anh, được ả, được cả đôi bên. Tướng thế người ta gọi là chuột chù gặp được cống bi đó. Cũng tốt. Thôi thế nhé, đừng réo tên anh ra nữa nhé, em giai. Hẹn sớm gặp lại. Ciao.

Lút
lão ma
16-12-05, 14:25
Ku Đào đừng chửi anh sau lưng thế chứ mày. Dạo này anh thấy mày cha chã, ngu ngu thế nào í, mất hết fong độ của ngày mới sang sông dồi. Mấy hôm nữa anh rảnh thì anh vô chơi mới mày mới ku Phải zó. Thế nhé, không phải sủa nhặng sau lưng anh nữa đâu, để anh yên tịnh chút. Sáng sớm mới thức dậy, đọc bài mày làm anh suýt sặc. Kể từ ngày Xoan Tím biếc ra đi, thì có ngay Đào Lìn tiêm, tô bích nào cũng vào ưỡn ẹo một tý, đọc ghê quá cơ. Àh cả em lết lền lệt nữa chứ. Đúng là được anh, được ả, được cả đôi bên. Tướng thế người ta gọi là chuột chù gặp được cống bi đó. Cũng tốt. Thôi thế nhé, đừng réo tên anh ra nữa nhé, em giai. Hẹn sớm gặp lại. Ciao.

Lút

@ Lút nửa nọ nửa kia: Chú nói thế chứ theo anh nghĩ thì ku Đào em nó đang xoan đấy.

@Đào đang xoan: Anh thật thấy chú dạo này bị gái Quảng nó đì quá nên bức xúc thế nào í. Thế hàng ngày chú ăn gì mà sao cứ ca cẩm chán là thế nào ...
Kệ nó đi, anh cứ chơi thế ...
dao_hoa_daochu
16-12-05, 14:42
Nick đầu Nick cuối
Sáng tác: Trần Thiện Thanh.
Biểu diễn: Tốp ca nam nữ - brother Three, Văn Quyến, Nguyễn Thị Tươi, Mai, Lút, Núi.

Nick đầu hay nick cuối
Khi một ngày một người đã bị bỉ.
Nick đầu hay nick sau,
Khi cơn đau không biết đến bao lâu.
Một ngày ta reg nick,
Rồi một ngày một mình ta buồn thiu,
Biết uất ức, biết cay cú, một mình bị ném đá.
Mà mạng thì như chiêm bao,
Reg nick rồi biết ra sao ngày sau.
Nick đầu bị gái lấy mất,
Nên đôi khi trái tim cay nhỏ máu.
Nick đầu nào biết đến phút cuối,
Bẽ bàng rồi lòng chất ngất tiếc nuối.
Thì nick đầu chỉ còn trong kỷ niệm mà thôi...

Refrain
Nick ơi nick ơi nick đâu rồi,
Làm sao Lút dùng lại nick cũ...
Nick ơi nick ơi nick đâu rồi,
Làm sao ngày xưa anh trót ngu?
Nick ơi nick ơi nick đâu rồi,
Đằng kia là nick anh đó sao...
Nick ơi nick ơi nick đâu rồi,
Để nick đầu là nick cuối đau lòng nhau!..


PS
Ngày xưa Lạng 4` đã không có đủ nam tính để dùng lại một nick LANGTU, bằng bản lĩnh của mình để mà ra khỏi Hilton, làm một người TL chân chính.

Ngày nay có lẽ Salut cũng không đủ nam tính để dùng lại một nick bất kỳ (trong tốp ca nam nữ) để gây dựng lại cơ đồ từ một bãi đổ nát ê chề đường tám làn chưa xây cao áp chưa dựng cột cau vua chưa kịp nhú mầm?!

Tuy hai mà một - "Thang Long 2 non blondes Chã" - không có lẽ?
Núi
16-12-05, 15:01
:24: Bác Ma em xem thế nào chứ, chứ ku Đào dạo này nó Xoan Tím biếc thật dzồi. Cái này tướng số nó gọi là gì hả bác? Àh, bác có biết coi tướng sanh quý tử của gái không?

Nhắn em giai Lìn tiêm. Anh đé,o hiểu cơ đồ của một cái nick là cơ đồ đếu gì đây? Danh dự của một cái nick, nỗi buồn của một cái pass, đến chết với ku Lìn tiêm mất thôi. Thế từ ngày mày chơi mạng, mày đã gây dựng được cơ đồ gì dzồi? To không, huh em giai?
dao_hoa_daochu
16-12-05, 15:20
Nhắn em giai Lìn tiêm. Anh đé,o hiểu cơ đồ của một cái nick là cơ đồ đếu gì đây?
Cái này gọi là

Vừa dùng lại một nick
Lút lại tiếp tục ngu...

Đọc thế này mà đé0 hiểu à, bác em?


Ngày nay có lẽ Salut cũng không đủ nam tính để dùng lại một nick bất kỳ (trong tốp ca nam nữ) để gây dựng lại cơ đồ từ một bãi đổ nát ê chề đường tám làn chưa xây cao áp chưa dựng cột cau vua chưa kịp nhú mầm?!
ai bảo cơ đồ nick đé0 nào, bác em?
Núi
16-12-05, 15:25
Thế chú định khuyên anh gây dựng lại cái cơ đồ gì hả chú Lìn tiêm? Chú thâm thâm quá nên anh nhìn chửa có ra.
dao_hoa_daochu
16-12-05, 15:31
Thì đường đấy, bàn chiện xây đi, cao áp đấy, bàn chiện thắp sáng đi, cau vua đấy, bàn chiện trồng đi... Chứ hùng tráng thế, mà mới bị chúng nó ném mấy viên đá con con đã tịt mẹ... hả bác em?
Núi
16-12-05, 15:43
Àh, đường chưa xây thì đổ nát làm sao được, huh ku? Chú dạo này cứ tự vả vào miệng mình chan chát, làm anh chán quá. Mà chú nghĩ đấy là cơ đồ của Salut hả. Funny nhỉ. Lìn tiêm đúng là Xoan Tím biếc thiệt dzồi. Y học pó tay.
dao_hoa_daochu
16-12-05, 16:07
Àh, đường chưa xây thì đổ nát làm sao được, huh ku? Chú dạo này cứ tự vả vào miệng mình chan chát, làm anh chán quá.
Bác thấy chưa, cứ mải đi mà reg thêm cho nhiều nick rồi núp vào cái đống lùng bùng đấy mà giả trai giả gái cho nó lắm vào, bi giờ dùng lại một nick mà tay bo thì rõ là còn ngu ngốc trì độn hơn cả ngày xưa nữa. Tóm lại là bác nên nghe theo lời em, fix lấy cái nick Núi này rồi chơi cho nó hùng tráng! Như vậy chẳng hơn sao?

Mà bác cũng loay hoay học được cách bắt bẻ câu chữ rồi đấy, nhưng mà bắt bẻ vẫn ngu. Đây nhá...


bãi đổ nát ê chề đường tám làn chưa xây cao áp chưa dựng cột cau vua chưa kịp nhú mầm?!
Bi giờ ý tưởng hết rồi, vạch chỗ này chỗ kia hết rồi, lùa hết cả bọn thất nghiệp ra rồi... "Đường chưa xây" bi giờ là tổ hợp của cả cái đống đấy với cột cao áp vứt lổng chổng chưa dựng lên, cau vua cái thì còn đang ở chỗ ươm cái thì chở đến rồi chưa tra vào hố còn nằm ngồi lung tung khắp nơi... chả đổ, chả nát đấy là gì?

Cơ mà ý em không phải là muốn bác lại loay hoay cái chiện câu chữ này, em đề mô sơ thế để bác thấy trình bác môn này có lẽ cũng còn chưa đủ. Còn ý em là cái vụ cơ sở hạ tầng bác đang bàn luận dở ấy, sao tự nhiên lại lặng lẽ rút lui thế? Đám kia, Phải Gió phải giếc cũng đã hơn phân gì đâu? Không lẽ bác em..?
Núi
16-12-05, 16:20
Àh, hóa ra chú thích cái bờ rô rếch đó hả. Anh gợi mở thế là đủ rồi, hơi đé,o đâu mà đi giáo chã khơi khơi, huh em giai. Anh hứa bữa nào anh rảnh, anh sẽ tiếp tục. Vậy nhé, tha cho anh, đừng réo nick của anh ra nữa nhá. Mới lại đừng có mà nẫn cbn nộn như thị Hấp bè nis nữa nhé, không kẻo lại đổi pass nhầm của người khác là chết đấy. Việc đó cho tới nay, anh oánh giá, vẫn là một vết nhơ nhuốc nhất trong lịch sử Thăng long, còn tệ hại hơn cả vụ sửa poll của bên Hạ long. Anh thấy thực sự thất vọng vì vụ đó đấy, nên tốt nhất đừng nên nhắc chiện nick Salut với anh, vì như thế, chẳng khác nào chửi vào mặt TW Thăng long mà thôi. Vậy nhé, em giai.
dao_hoa_daochu
16-12-05, 16:33
Mới lại đừng có mà nẫn cbn nộn như thị Hấp bè nis nữa nhé, không kẻo lại đổi pass nhầm của người khác là chết đấy. Việc đó cho tới nay, anh oánh giá, vẫn là một vết nhơ nhuốc nhất trong lịch sử Thăng long, còn tệ hại hơn cả vụ sửa poll của bên Hạ long. Anh thấy thực sự thất vọng vì vụ đó đấy, nên tốt nhất đừng nên nhắc chiện nick Salut với anh, vì như thế, chẳng khác nào chửi vào mặt TW Thăng long mà thôi.
Kinh khủng đến thế a?!. ra là ngày xưa nghi án tày trời oan ức chất chồng uất khí xung thiên không biết ngỏ cùng ai đến thế cơ hả bác?! Cơ khổ... nhưng mà bác có sure không? Không có lẽ..? Em đé0 tin, mà bác nói thế em nghĩ là cũng sẽ đé0 có ai tin cả! Chắc là tại bác em ngu nên bị gái lừa thôi, xong rồi ngượng quá mới bù lu bù loa lên chứ gì? Mọi người cũng đều thấy thế cả mà... :24:

Thôi, bác nghỉ đi, cứ coi như là vẫn còn có em thông cảm với bác. Bác nhá.
Núi
16-12-05, 18:39
Vầng, cám ơn chú Đào Mỏ nhọn. Chiện đổi pass nhầm đó là một sự thực không thể chối cãi, vì đếu ai lại đi đổi pass của một thành viên mới, trừ khi tưởng nhầm đó là nick của anh Lút. Công nhận đẹp mặt nhà các cô, các chú. Anh thật.