Tỉ lệ mất trinh của gái Việt trước khi cưới

Phương Thảo
23-12-05, 19:50
Em các bác định mùa xuân sang năm sẽ về quê lấy vợ. Nói chung em cũng giống nhiều giai Việt khác, vẫn quan tâm đến vấn đề trinh tiết của phụ nữ. Nói gì thì nói, mình ở bển xài đồ second-hand cả đời rồi, giờ có mỗi lấy vợ mà không làm được quả hoành tráng, vẫn lại second-hand nữa thì nhục mặt, phỏng ạ?

Nhưng em các bác xa quê lâu ngày, chả biết giờ tình hình ở nhà gái mú nó thế nào. Bác nào có ít số liệu về tỉ lệ mất trinh của gái Việt trước khi cưới update lên cho em phát. Nếu tỉ lệ cao quá, chẳng hạn 99% gái Việt mất trinh trước khi cưới thì em các bác lấy mẹ nó vợ bên này cho tiện, về VN làm chó gì nữa. Cảm ơn các bác trước.
Hoa Xoan
23-12-05, 19:55
Ơ thế là lấy vợ là vì cái trinh? Em nhiệt liệt chúc mừng! Tư tưởng của bác thế này sẽ giúp các cô chăm chỉ giữ gìn cái trinh.

Cám ơn bác.
Papillon
23-12-05, 20:38
Nếu Phương Thảo ở bển về, thì lo gì không lấy được vợ có đồng xu. Hổm anh có đọc báo thấy bảo bọn Đài, Sinh, Hàn, nó bắt gái Việt nude 100% đứng xếp hàng, xong đi soi mói trinh trủng, răng miệng, hậu môn, như coi chó í. Hổm anh lại coi TV thấy có lão chủ sàn nhảy ở Berlin, 71 tuổi mà toàn chơi gái 16, 17, mỗi em hai ngày. Anh nghĩ đời thằng đàn ông muốn gái trinh, muốn gái đẹp thì đạn cứ phải dày, còn không thì đành lên mạng đong đưa vậy. Mà gái trinh nói chung là ít hoặc không có kinh nghiệm nên phải mất công giáo dục, anh e là hơi mất thời gian. Theo anh dự đoán, gái ở một vài thành phố lớn của VN hiện nay đa phần mất trinh từ năm lớp 7, lớp 8.

Chúc mừng Giáng sinh và Năm mới An lành Thịnh vượng!
giangthu
23-12-05, 20:59
Ôi đàn ông Việt Nam chừng nào chưa thoát ra khỏi quan niệm hủ bại này thì chưa giải phóng nhân cách.

Thường thì đàn bà mà còn trinh chứng tỏ là không thông minh và không có linh hoạt gì ráo.

Màng trinh hả? Đạp xe đạp trong núi, mất rồi.

Nghỉ lại mà coi, lúc động phòng đó thì đối phương đau đớn xuất huyết thế mà coi đó là khoái cảm, lấy đó làm tiêu chuẩn lý tưởng, ái cảm đúng là hơi bị bệnh lý.

Chẳng qua là dũng cảm và nghị lực hơn người sẽ không khúc mắc về chuyện này.

Mấy người đòi chuyện này thường thích đi nằm với điếm thúi đầu đường không hối tiếc.
Mạnh Hùng
23-12-05, 21:39
Về cơ bản, tôi không đồng tình, hoàn toàn không đồng tình với ý kiến của một số bạn trẻ ở đây khi cổ vũ, cổ động cho một lối sống trụy lạc trong tình dục. Bạn Giáng Thu, xin bạn cho tôi hỏi, lấy đâu ra lý do mà bạn có thể khẳng định rằng những người con gái trinh trắng là không thông minh linh hoạt? Phải chăng bây giờ cứ phải ra đường dạng háng ra mới có thể được coi là tân tiến, hợp với lối sống mới, hợp với thời đại?

Các bạn ở đây hầu hết là những du học sinh, tôi hiểu rằng các bạn có điều kiện tiếp xúc với một nền văn hóa cởi mở của các nước phương Tây, thậm chí hiện nay cả một số nước châu Á đi đầu như Nhật Bản, Trung Quốc cũng hết sức cởi mở (tham khảo Điên cuồng như Vệ Tuệ, Cục cưng Thượng Hải, Búp bê Bắc Kinh... thuộc dòng văn học Linglei). Nhưng là thành phần ưu tú nhất của xã hội, các bạn phải hiểu, chúng ta cần tiếp thu có chọn lọc, tiếp thu cái hay cái đẹp của nước bạn chứ không phải bạ đâu nhặt lấy. Nhặt lấy những cái thối tha cứt đái của nước người khác rồi cho đó là hay là đẹp, thì thật không thể chấp nhận được. Các bạn có thể tự suy nghĩ được không?

Có bạn nào phía trên nói với giọng giễu cợt về cái trinh tiết đàn bà. Tôi xin hỏi các bạn, tại sao nếu trinh tiết là không cần thiết mà ông giời lại sinh ra? Bất kỳ một người đàn ông nào cũng mong chờ có một người yêu, người vợ thủy chung, nhu mì, tôn trọng tình cảm vợ chồng, biết chăm lo cho gia đình. Và cái tiết trinh ấy chính là một cái bằng danh giá công nhận cho sự gìn giữ ấy. Tôi xin hỏi, có cô gái đàng hoàng tử tế nào mà lại có thể vớ quàng xiên một thằng đàn ông bẩn thỉu đầu đường xó chợ nào cho nó trèo lên người mình không? Một bạn gái chăm chỉ, sạch sẽ ít nhất tắm ngày hai lần cũng đều phải suy nghĩ trước khi chạm tay vào một cái cốc không sạch chứ đừng nói. Các bạn thử tưởng tượng, có đôi môi xinh xắn, đôi mắt trong veo của một cô gái nào mà lại tùy tiện liếm láp bộ phận sinh dục đồng thời là đường thải cặn bã của bất kỳ thằng đàn ông nào không?

Các bạn muốn bình đẳng ư? Vậy xin hãy bắt đầu từ phía cái đầu và trái tim tức là nửa bên trên chứ đừng cố gắng đòi bình đẳng bằng cách cúi người xuống nửa người của bất kỳ một đại diện nhơ bẩn nào của nửa thế giới còn lại, cúi xuống các bạn chỉ thấp hơn thôi, thưa các bạn của tôi.
giangthu
23-12-05, 21:50
Bảo trọng trinh tiết là đi ngược lại với quy luật tự nhiên. Đúng không? Nữ giới được quyền chọn lựa cho mình một nam nhân thích hợp. Và đàn ông cũng vậy.

Nếu như cứ kiên trì tiết dục bên nhau trong thời đại này là điều hết sức phản tự nhiên. Chúng ta cổ vũ sự tiết dục trong sáng nhưng đó là điều ảo tưởng. Nếu chân tình bất động thì coi như là tâm lý bất thường.

Kinh nghiệm bản thân cho biết, sau một thời gian mình rất là kiên trì nhưng sau khi chuyển hóa thì mình thấy như được giải phóng tinh thần. Thông minh linh hoạt. Nhưng mà rõ ràng sự yêu kiều duyên dáng còn tăng cấp.

Cho nên trinh tiết có làm người đàn bà mất nhân cách và quyến rũ. Rõ ràng là không. Nếu không thì giải phóng cho khỏe. Hơi sức đâu mà cứ làm cảnh chó mèo chưa mở mắt. Ngây thơ quá mà! Chỉ làm tác phẩm trừu tượng cho mấy thằng dở hơi. Mấy loại cơ cung nhục đạn nó đâu thèm quan trọng.
giangthu
23-12-05, 21:58
Dĩ nhiên khi giải phóng thì mình cũng phải có tình yêu mới làm được.

Đời không hối tiếc.

Nửa đời trước làm trinh nhân, nữa đời sau làm tiết phụ. Văn hóa Việt Nam cổ vũ cho sự chà đạp phụ nữ bằng khuôn mẫu sáo rổng. Không giống ai.

Cứ coi văn minh Trung Quốc và Ấn Độ (loại chính thống). Nó tôn trọng đàn bà quá sức. Nó cho đàn bà hưởng lạc thú bằng các tác phẩm kinh điển nhất. Ở Trung Quốc chỉ có các loại văn hóa nhà quê mới hủ lậu. Văn hóa đô thị thời Đường Tống Nguyên Minh cũng được ăn chơi xả láng rồi. Mình đừng bao giờ bắt chước thứ nhà quê của người làm tôn nghiêm xong rồi vô phòng thủ dân nha.

Hủ lậu thấy rõ.
Mạnh Hùng
23-12-05, 21:58
Tôi cảnh cáo bạn Giáng Thu vì tình thần thiếu hợp tác trong tranh luận. Tại sao bạn không đi sát vào vấn đề ở đây là tư cách đạo đức của một người con gái sẵn sàng quỳ xuống liếm láp một người đàn ông lạ? Và rõ ràng sau khi mất trinh (theo kinh nghiệm cá nhân có khẳng định lại bởi một số nghiên cứu khoa học) thì các cô gái - lúc này được gọi là đàn bà - ngày càng có nhu cầu mạnh mẽ hơn về cái việc hoặc cho một thằng đàn ông lạ trèo lên người hoặc quỳ xuống dưới chân nó. (Sự suy đồi đạo đức ngày càng tăng với lý do đằng nào chả mất mẹ nó rồi, ăn cắp một lần là ăn cắp, ăn cắp nghìn lần cũng là ăn cắp) Xin cô Giáng Thu cho hỏi vậy thông minh hơn ở đâu? Nếu cô cho rằng việc đá lông nheo, mặc áo cổ rộng cúi đầu chào thấp, cong mông len qua chỗ chật là thông minh quyến rũ thì tôi xin được nhường cái thông minh quyến rũ ấy lại cho các bạn trẻ của chúng ta đánh giá.

Kính bút,

Nguyễn Mạnh Hùng.
giangthu
23-12-05, 22:05
Nguyễn Mạnh Hùng này hủ lậu quá sức.

Lãng mạn trước hôn nhân nó cũng thanh cao tuyệt mỹ chứ không phải mấy thư ông tưởng tượng ra đâu hả. Coi bộ ông bị tẩu hỏa nhập ma rồi.

Vâng nếu em yêu anh mà giao tình lãng mạn thì không có gì sai trái với luân lý đạo đức. Mọi người phải chấp nhận xu hướng này như một nhu cầu cuộc sống.
wasabi
23-12-05, 22:25
Quan niệm, hệ hệ.

Còn các bác nhà mình cứ giá như giá như cái kiểu thế này: "Giá như ấy là con mắt phải còn tớ là con mắt trái thì mình sẽ mãi ở bên, chẳng có con mắt thứ ba nào cả..." Thì dĩ CBN nhiên là các bác đang ủng hộ cho cái gọi là niềm tin bệnh lý của một số thằng đàn ông bệnh hoạn và hủ lậu như bác Hùng nhà mình. Làm ********* có chuyện ko có con mắt thứ ba khi mà người yêu fukc nhau chinh chiến đủ các kiểu, hơi bị khó, phỏng các bác?


Tiếc thay một đóa trà mi
Con ong đã tỏ đường đi lối vềềềềềềềềềềề!

Bác Hùng nhà mình được cái trịnh trọng, viết bài nào câu đầu cũng phải: Các bạn trẻ thân mến đến chết cười. Em cũng học bác Hùng phát: Các bác già thân mến!
wasabi
23-12-05, 22:37
Các bác nói như tìn, bác Thảo kia bác ấy ko nói là các bác phải đứng ra chỉ cho bác ấy biết là còn hay mất là tốt hơn đối với bác ấy. Bác ấy coi trong cái chữ "trinh" thì các bác em cũng nên coi trọng quyết định của bác ấy mặc dù có thể nó ngu dốt phỏng ạ.

Chiện các bác quan liệm ra sao về fukc phiếc các kiểu thì cũng chả niên quan gì đến tỷ lệ gái ko còn trinh trước khi cưới, phỏng ạ.
Bác ấy hỏi các bác là: TỶ LỆ CÒN LÀ BAO NHIÊU? AI BIẾT THÌ GIƠ TAY.

Theo như điều tra độ tuổi trung bình quờ hờ tờ dờ nần đầu đâu như nà 14.2 Hị hị, như vậy nà có khi em phải nàm một cái form điền vào tuổi và output ra khả năng còn trinh mất :winkwink: :winkwink:

PS: Bác lào giúp em xây dựng thuật giải từ con số 14.2 kia. Mà bác Thảo cung cấp cho em tuổi tác cái, đặng dễ tính toán.
Phương Thảo
23-12-05, 23:57
Tóm lại là các bác không có số liệu cụ thể à? Em hỏi cái này chả liên quan đếch gì đến tuổi tác. Thôi để em công thức cho nó dễ hiểu. Gọi tỉ lệ mất trinh của gái trước khi cưới là x thì x sẽ được tính theo công thức

x = 100% -số gái còn trinh trong đêm tân hôn/tổng số gái kết hôn.

Còn gái ế, gái già thì còn trinh hay không léo ai quan tâm, các bác nhỉ?

À nói thêm một chút. Đây không phải là quan niệm mà là sở thích. Em thích lấy vợ còn trinh cũng như bọn Tây thích lấy gái mũi tẹt, bọn Tầu thích lấy gái mông to, hay bác Phải Gió nhà mình lấy vợ thì yêu cầu vợ phải có ít nhất 3 năm kinh nghiệm thổi kèn (cho càng nhiều người càng tốt). Chính ra em thấy bác PG rất có tướng làm giám đốc ở VN, tuyển nhân viên cứ nhất định là yêu cầu ít nhất 3 năm kinh nghiệm.

Bác nào có số liệu bốt lên cho em cái.
Thế là xong hẳn
24-12-05, 00:21
Giai thăng long này tự cổ chí kim toàn ăn đụng chung gái nhau thôi. Trinh tiết đâu ra, =))!
Hồng Hà
24-12-05, 00:24
Bác Phương Thảo,
Em không biết số tài liệu gái Việt Nam còn trinh hay mất trinh để cho bác biết mà sướng và thỏa mãn tính tò mò, nhưng em đọc đâu đấy cho biết tỉ lệ phụ nữ Việt phá thai cao nhất thế giới. Thống kê 82% phụ nữ Việt Nam tuổi sinh nở đã phá thai ít nhất một lần. Thống kê cũng cho biết cứ 105 đứa bé nam ra đời thì 100 bé gái ra đời, vì siêu âm biết gái là nạo. Chúc con trai bác trong tương lai không bị nằm trong số 5% nam dư thừa.
wasabi
24-12-05, 00:30
Tóm lại là các bác không có số liệu cụ thể à? Em hỏi cái này chả liên quan đếch gì đến tuổi tác. Thôi để em công thức cho nó dễ hiểu. Gọi tỉ lệ mất trinh của gái trước khi cưới là x thì x sẽ được tính theo công thức

x = 100% -số gái còn trinh trong đêm tân hôn/tổng số gái kết hôn.
Ơ hay cái nhà bác này, ai bảo là cái số tuổi trung bình ko can gì với việc có bao gái còn trinh trong đêm tân hôn?

Bác có số liệu số gái còn trinh trong đêm tân hôn đâu, ai oang oang chuyện ấy cho bác mà bác đòi tính, chẳng lẽ điều tra viên dân số phải đến nhà hỏi vợ anh có ... trong đêm tân hôn ko à? Mà thế chắc tró gì chính xác?

Dù sao các con số đó nó fải dựa trên thống kê xác suất. Ví dụ, 12 tuổi thì đến 90% là còn. 14 tuổi thì 50% còn (đấy là em ví dụ thế nhá -con số ấy hoàn toàn có khả năng có được trong các cuộc điều tra trên diện rộng). --->Bác lấy đứa 10 tuổi hoặc lấy bà 50 tuổi lấy chồng lần đầu thì khả năng còn của nó phải lên đến >90% chứ! Trong khi đó, lấy vợ 13 tuổi cũng như 45 tuổi lấy chồng lần đầu thì giảm chút, còn 70%.... 20 tuổi thì còn 10%, đại loại thế.... Có nghaix là: Con số ấy phải đi kèm với tuổi tác.

Ko có số liệu cụ thể, ức chế thật.
Papillon
24-12-05, 00:42
Kính gửi bác Mạnh Hùng,
tôi xin trân trọng đề cử bác vào Sách đỏ như một di tích về một loại động vật cấp thấp, man di, mọi rợ còn sót lại ở thế kỉ thứ XXI này. Tuy nhiên, tôi thiết nghĩ, có lẽ loài người không cần bảo tồn một loài quá man rợ như bác. Bác có biết vì sao không?

Thứ nhất, bác óanh giá gái qua một cái màng mỏng ở một cái chỗ gần cầu tiêu nữ. Hihi... Bác coi cái màng mỏng này như một minh chứng cho phẩm chất, tiết hạnh của người phụ nữ. Hố hố... Vậy thì gái đối với bác hóa ra chỉ là cái màng thôi huh bác Mạnh Hùng kính yêu? Qua điểm này, tôi kết luận, mắt bác không có, hoặc có dưng mà tầm nhìn rất hạn hẹp, hoặc là không có chức năng để nhìn. Quý hiếm đấy. Rất quý hiếm.

Thứ hai, bác dị ứng với tình zục, và cái động tác tình zục như cúi gằm, thổi kèn, fi ngựa, đâm dọc, chém dọc, lên bờ, xuống ruộng, v.v. và v.v. Qua đó, tôi có thể kết luận rằng, bác là một loài lưỡng tính, hoặc vô tính, sinh sản theo kiểu tự phân chia, hoặc thủ dâm để thụ tinh. Đây là một hình thức ruy chì nòi zống rất cổ đại, tôi xin rùng từ cổ đại, vì tôi muốn nhấn mạnh là nó dât dất cổ.

Với hai điểm trên, tôi xin xếp bác vào Sách đỏ. Dưng một lý do khiến tôi không muốn bảo tồn bác là bởi vì, bác cấm đoán người fụ nữ quan hệ tình zục, bác không cho người fụ nữ cơ hội kiếm trồng khi họ đã mất trinh. Thử hỏi bác rằng, nếu đàn ông ai cũng như bác, thì đàn bà thất thân đành fải suốt đời không lấy được chồng hay sao. Bác thử tưởng tượng coi, một đôi yêu nhau, chắc chắn sẽ lấy nhau, cho nên họ mới thổi kèn fi ngựa, nhưng anh giai chẳng may dính thượng mã fong, nên hy synh. Trường hợp này, chắc bác đòi đem thiêu sống cô gái như bên Ấn độ nó làm hay sao? Tất nhiên là có muôn vàn lý gio, lý trấu để người ta thổi kèn, fi ngựa, để quan hệ tình zục, mà lý do nào cũng chýnh đáng cả. Cho nên, việc bác hùng hổ khóa bộ fận synh dục của người fụ nữ lại sẽ gây nên một hậu quả khôn lường cho xã hội.

Ý thì còn dài, nhưng tôi tạm ngừng để đi ấy. Nhưng tôi nghĩ bi nhiêu cũng đủ kết tội bác, và kiến nghị mọi người cách ly bác dài hạn ra khỏi xã hội loài người.

Tôi xin hết ợ.
wasabi
24-12-05, 00:49
Kính chào các bác già!

Bác ba bi lon cứ lon ton ăn nói chả ra gì. Ý bác Hùng hơi cổ tý, thông cảm, nhưng ý bác Hùng nhà mình ko phải ko tích cực ở điểm là, nó đúng với cái này (http://upload.thanhnienxame.net/wasabi/)

Các bác cũng thích bỏ mịe đi. Đừng chối.

Em nhìn mặt đứa fukc thằng bác hồi lớp 9 cũng tởm bỏ mịe, ăn ko ngon. Bây giờ cho dù là đứa đã fukc bác Dũng, Lương Quốc nhà mình có hiền dịu nết na nhu mì đến mấy đi nữa, em cũng chỉ xin nói 1 câu: Tởm vãi hàng.
Mr Bin
24-12-05, 00:52
Cãi nhau làm đếu gì nhờ, có thang điểm (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?p=39724#post39724) rồi đấy, 20 đ (= 2 tỷ hồi môn)thôi mà .

Các bác, số liệu này có dùng đc ko nhỉ http://www.dantri.com.vn/Sukien/2005/8/74016.vip
Hoa Xoan
24-12-05, 01:05
Chính ra, em thấy hợp với Phương Thảo ở điểm là: Em cũng có sở thích lấy chồng còn trinh. Các bác bảo em phải làm thế nào để biết chúng nó còn trinh hay không?
Hoa Xoan
24-12-05, 01:21
Cái con sâu phải gió kia sống lâu trong đống phân nên ăn nói báng bổ lại còn cứ tưởng duyên dáng và hay ho lắm.

Rõ là phải gió!
SnakeInTheGlass
24-12-05, 01:27
KHong ăn thua, cu PG ạ, bọn đấy có khi lại bị rếp, mất trinh từ thủa còn thơ ấy chứ. Theo anh em XOan phải kiểm tra hàng tử tế. Như bác sĩ ấy, bọn đấy nó lấy đũa cả nó nâng đầu trim bọn anh lên, nó kiểm tra xem còn cái dây thắng thì là bọn anh còn chinh, nếu không thì là mất từ lâu. Em Xoan có thích kiểm tra anh không. Anh thề là anh còn chinh, và đang xoan em lắm!
SnakeInTheGlass
24-12-05, 01:30
oh cái thằng PHải Gió này, anh hạ cố nói chuyện với mày, mày lại vu anh là gái. Mày muốn toàn diễn đàn này là gái, 1 mình mày là giai hả? Xoan thế!
Hoa Xoan
24-12-05, 02:29
sâu có trinh không, nhỉ?

Sâu thì phải nhiều trinh lắm. Từ đầu đến đuôi, sâu phải gió thấy sao?
Hoa Xoan
24-12-05, 02:31
KHong ăn thua, cu PG ạ, bọn đấy có khi lại bị rếp, mất trinh từ thủa còn thơ ấy chứ. Theo anh em XOan phải kiểm tra hàng tử tế. Như bác sĩ ấy, bọn đấy nó lấy đũa cả nó nâng đầu trim bọn anh lên, nó kiểm tra xem còn cái dây thắng thì là bọn anh còn chinh, nếu không thì là mất từ lâu. Em Xoan có thích kiểm tra anh không. Anh thề là anh còn chinh, và đang xoan em lắm!

Chị Xờ nếch kờ này,

Dù gì cũng cám ơn chị. Nếu mà không muốn xem hàng thì có cách gì để biết không?
lý sáng chỉ
24-12-05, 09:57
Khựa khựa... các bác em ngày càng chã hóa, thật déo ra làm sao cả, déo khá lên được. Bi giờ em mà bi bô thì các bác bẩu em hỗn, mà không dạy dỗ khai sáng cho các bác thì cái tâm từ bi hỉ xả của em nó cắn em, vầng khổ thế đấy. Thôi thì em cứ vắn tắt thế lày:

Vấn đề Trinh hay déo còn trinh là vấn đề một cách nhìn, cách nhìn nhận của mỗi người thì khác nhau, các bác em lại đi phân tích nó đúng hay sai theo ý mình rồi bỉ báng người khác là thế déo nào. Nên việc đầu tiên theo em là ta phải mổ xẻ bác Hùng, bác Thảo ra để xem có cái kăng kủ kẹc gì trong mấy cái đầu đất của các bác í, em xin phép được đưa nhát dao đầu tiên:

Việc coi trọng Trinh tiết phụ nữ có mùi phong kiến phương đông mà nguồn gốc bắt nguồn từ văn minh lúa nước và văn hóa làng xã. Trong một nền văn hóa khép kín dưới lũy tre làng và cần tính ổn định cao lấy gia đình làm nòng cốt, người phụ nữ còn trinh tiết chứng tỏ cô ta chưa giao tiếp rộng rãi ra thế giới bên ngoài, nếu cưới về thì giống như nuôi một osin mà chưa từng làm qua các chủ khác nên déo có sự lèm bèm so sánh tiền lương hay tị nạnh chủ này khó chịu chủ kia dễ tính hơn blah blah, hay như xã hội hiện nay là tính thông tin một chiều dân chúng déo có sự tị nạnh với thế giới bên ngoài nên giữ được tính ổn định cao, nói cái déo giề đi nữa thì cũng là đúng cả vì déo có cái kiểm chứng.

Từ đó chữ Trinh được chuẩn hóa lên mặt đạo đức và phát sinh tâm lý tư hữu ích kỷ của người đàn ông Á đông, biểu hiện nhỏ nhặt nhất là khi oạch một em không còn gin thì lại lo déo biết mình có bằng cái thằng khác không nữa, lăn tăn nắm cơ chứ déo phải đùa đâu.

Đấy, đến đây thì ta thấy các bác Thảo, bác Hùng em là do cái gen nông dân 4000 năm có còn sót lại, nên mới lo cùng cái lo của cổ nhân, lăn tăn cái lăn tăn của tiền bối như thế. Bác Bướm em đề nghị đưa hai bác vào sách đỏ động vật quý hiếm, theo em chắc vì yếu tố này.

Tạm thế đã, các bác vào cho ý kiến chỉ đạo thêm ạ, rồi ta ra nghị quyết sau.
Hồng Hà
24-12-05, 10:28
Nguyên văn bởi lý sáng chỉ
Khựa khựa... các bác em ngày càng chã hóa, thật déo ra làm sao cả, déo khá lên được. Bi giờ em mà bi bô thì các bác bẩu em hỗn, mà không dạy dỗ khai sáng cho các bác thì cái tâm từ bi hỉ xả của em nó cắn em, vầng khổ thế đấy. Thôi thì em cứ vắn tắt thế lày:

Vấn đề Trinh hay déo còn trinh là vấn đề một cách nhìn, cách nhìn nhận của mỗi người thì khác nhau, các bác em lại đi phân tích nó đúng hay sai theo ý mình rồi bỉ báng người khác là thế déo nào. Nên việc đầu tiên theo em là ta phải mổ xẻ bác Hùng, bác Thảo ra để xem có cái kăng kủ kẹc gì trong mấy cái đầu đất của các bác í, em xin phép được đưa nhát dao đầu tiên:

Việc coi trọng Trinh tiết phụ nữ có mùi phong kiến phương đông mà nguồn gốc bắt nguồn từ văn minh lúa nước và văn hóa làng xã. Trong một nền văn hóa khép kín dưới lũy tre làng và cần tính ổn định cao lấy gia đình làm nòng cốt, người phụ nữ còn trinh tiết chứng tỏ cô ta chưa giao tiếp rộng rãi ra thế giới bên ngoài, nếu cưới về thì giống như nuôi một osin mà chưa từng làm qua các chủ khác nên déo có sự lèm bèm so sánh tiền lương hay tị nạnh chủ này khó chịu chủ kia dễ tính hơn blah blah, hay như xã hội hiện nay là tính thông tin một chiều dân chúng déo có sự tị nạnh với thế giới bên ngoài nên giữ được tính ổn định cao, nói cái déo giề đi nữa thì cũng là đúng cả vì déo có cái kiểm chứng.

Từ đó chữ Trinh được chuẩn hóa lên mặt đạo đức và phát sinh tâm lý tư hữu ích kỷ của người đàn ông Á đông, biểu hiện nhỏ nhặt nhất là khi oạch một em không còn gin thì lại lo déo biết mình có bằng cái thằng khác không nữa, lăn tăn nắm cơ chứ déo phải đùa đâu.

Đấy, đến đây thì ta thấy các bác Thảo, bác Hùng em là do cái gen nông dân 4000 năm có còn sót lại, nên mới lo cùng cái lo của cổ nhân, lăn tăn cái lăn tăn của tiền bối như thế. Bác Bướm em đề nghị đưa hai bác vào sách đỏ động vật quý hiếm, theo em chắc vì yếu tố này.
Bác lý sáng chỉ viết bài này hay nhở!

Em là em thù nhất cái điều mà đàn ông dùng màng trinh để đo cái đạo đức của người đàn bà. Đạo đức là gì? Ai dám vỗ ngực bảo mình là kẻ đạo đức? Léo mịa!
Chaien
24-12-05, 12:26
Bây giờ đòi gái trinh thì vào nhà trẻ.
Chaien
24-12-05, 13:42
Bác Phải Gió , bài viết hài vãi. Chắc vợ bác phát hiện bác đang tí tởn về trinh, nên vội tường thuật lại có điều thay đổi vai, đọc thấy ngay

''Cô ấy đã quỳ xuống, xin tôi tha thứ... Cô ấy còn nói rằng, nếu như tôi thực sự yêu cô ấy, thì phải cho cô ấy một cơ hội, và phải tin vào những gì cô ấy nói.........

Hình như râu bác quặp xuống........
Mecado
24-12-05, 16:28
Yêu thì thằng léo nào cũng muốm fuc,k người yêu. Thế vì một lý do khách quan hay chủ quan nào đấy không đến dược với nhau thế là người yêu mình phải trả giá vì những quan điểm cổ hủ trên à ? . Anh vẫn tâm niệm câu " Thà lấy Cave về làm vợ hơn lấy vợ về làm Cave"
Các bác em chửi bới hay nhìn nhận vấn đề nó thóang cái đê ! Học hành tây, tàu đủ cả rồi. Đưa vấn đề và bình luận vấn đề ngu quá người ta cười cho.
Thời khắc Noel đến rồi chúc tất cả các chiến hữu Thăng Long một giáng sinh vui vẻ !!!

Chào thân ái ! Anh đi nhậu !!
Hoa Xoan
24-12-05, 17:04
Trời, PG viết hài vãi. Ngày xưa ông bà bảo :Đúng là lưỡi không xương! Bây giờ thì đúng là: Múa may trên bàn phím.
em anh Bim
25-12-05, 02:24
Bác PG quan niệm khác đời về cái trinh nhỉ. Riêng em thì quan trọng cái trinh của người yêu em lắm.

Trước kia, khi biết người yêu mình mất trinh về tay một người con gái khác, em đau đớn tưởng chết đi sống lại. Khóc suốt một tuần, vừa khóc vừa đánh ghen và thề sẽ ko bao giờ tha thứ. Nhưng quá yêu nên cuối cùng cũng phải nói lời tha thứ, tuy chẳng bao giờ em quên được sự thật đau lòng đó.

Sau khi khai nhận với em sự việc đó, người yêu em dường như muốn làm mọi thứ để xoa dịu nỗi đau mà thực ra anh cũng ko ngờ là đã gieo vào lòng em sâu sắc đến thế. Sự dịu dàng và hi sinh của anh làm em càng yêu anh hơn, và ko dám nhắc lại điều đó vì sợ làm anh buồn lòng. Nhưng chả hiểu sao, em vẫn âm thầm ngấm ngầm điều tra xem người đã cướp mất trinh tiết của anh là ai, và liệu anh có lại tiếp tục đánh mất trinh tiết phẩm giá của mình hay ko nữa? Vẫn biêt là phải tha thứ, muôn phần nên tha thứ nhưng thực ra là quá khó, quá khó! Khi sự hờn ghen len lỏi vào tình yêu, niềm tin dường như yếu đuối.

Hôm nay, đọc tâm sự của bác PG, em nhận ra một điều có lẽ em sẽ phải tha thứ thôi. Biết anh mất trinh vào tay ai để làm gì, để phải ra ban công hút thuốc mặc lòng mình buồn bã chăng? Hay là óan hận anh để rồi trút giận lên những người con trai khác? Thực là bất công đối với anh và đối với cả bản thân em nữa. Ngày xưa anh nông nổi, mà thực ra nông nổi hay ko nông nổi thì em cũng đâu thể nào biết được, trời ơi!

Đêm nay, khi ko có anh bên cạnh, súyt nữa em đã ko kìm chế nổi lòng hờn ghen của mình định trút cơn giận lên một người con giai khác. Nói chung là giai ngon của ló, nhìn cũng xinh, ngoan hiền, giỏi giang, rất triển vọng và em đóan cũng còn trinh. Nhưng em thấy mình thật bất công với anh, và với người ta nữa. Anh đã thành thực và anh ko đáng nhận những óan trách từ phía em. Còn về phía người con trai kia, một cái trinh của anh ấy có thể ko đáng gì đối với em, nhưng đối với một người con gái nào đó, như Xoan chẳng hạn, nó có thể là tiếng khóc, tiếng cười, hạnh phúc hay tan vỡ. Ác bỏ mẹ.

Đêm nay em ko ngủ, ra nhìn sao trời và cảm thấy lòng mình thanh thản. Em cần tha thứ cho anh, cũng là tha thứ cho mình. Hạnh phúc và ngày mai, vẫn luôn ở phía trước!
Mạnh Hùng
25-12-05, 10:13
Đầu tiên xin cho tôi gửi lời chào mừng các bạn đang nhiệt tình tham gia thảo luận trong topic hết sức sôi động và bổ ích này. Tiếp theo tôi xin được trả lời (chung) cho bài viết của một số bạn quá khích và hết sức sai lầm ở đây.

Thưa toàn thể các bạn, đầu tiên các bạn phải hết sức tỉnh táo, tránh bị những xảo biện đen tối của Văn Quyến, Giáng Thu và đồng bọn của chúng nhằm đưa con em chúng ta vào con đường đen tối không thể rút ra. Chúng ta không ai lại đặt giá trị đạo đức của cả một con người có đầy đủ chân tay, đầu tóc vào một cái màng trinh ở dưới chân của một em gái. Nhưng như các cụ xưa đã nói, em xin em tính tình tình cũng xinh. Câu nói đó có nghĩa là một cô gái đẹp, thì dù có đi xe đạp đường trơn trời mưa ướt áo thì cũng sẽ không bao giờ bị ngã xe. Và nếu chẳng may cô có ngã xe thật thì chúng ta cũng sẽ vì cô bị ngã mà tha thứ (vì cô xinh). Chúng ta sẵn sàng rộng lòng bỏ qua cho tất cả các em gái ngã xe đạp, trượt chân, lầm lỡ với tình nhân một lần, nhưng trong lần ấy phải nhắm chặt mắt, sợ hãi, mím môi, cắn răng, mắt nếu có mở thì cũng phải đờ đẫn vì hoảng sợ, thậm chí nước mắt trào ra, khe khẽ khóc, tay nắm chặt mảnh chăn che kín ngực... Vì sao? Vì đó là biểu hiện của những cô gái ngoan lần đầu do dại dột, thiếu giáo dục về tình dục mà có.

Việc chúng ta ủng hộ cho bác sĩ ngay từ khi các em bé gái sinh ra cho dao kéo gì vào rách đánh xoẹt một cái, trinh trung đi hết sẽ là một động thái tồi. Vì sao tôi nói như vậy? Vì nếu trinh tiết vẫn được coi trọng chúng ta sẽ giảm thiểu đáng kể việc những em bé gái đi xe đạp đạp nhanh dễ dẫn tới tai nạn giao thông (do sợ bị ngã mất trinh), giảm thiểu việc các em gái chạy nhanh khi đường trơn, giúp các em không bị ngã đập đầu xuống đất dễ gây thần kinh ngớ ngẩn (chắc hẳn trong số chúng ta không ai lại muốn lấy về một cô vợ thần kinh vì bệnh này di truyền). Và liệu chúng ta có muốn lấy về một cô vợ cả đời có mỗi việc chọn chồng mà cũng chọn sai rồi sai lầm này dẫn tới sai lầm khác nên mới phải lấy chúng ta hay không? Liệu việc chọn chồng cô ta làm không xong thì nấu cơm rửa bát cô ấy sẽ còn dớ dẩn đến như thế nào? Rõ ràng, đây là một câu hỏi lớn!

Bên cạnh đó, thái độ nghiêm khắc với trinh tiết cũng như việc chính phủ Italia có thái độ quyết liệt bằng cách phong tỏa tài khoản của các gia đình có người thân bị bắt cóc tống tiền. Đây là hành động cắt chặt ý đồ xấu từ trong trứng nước và hiện nay vẫn đem lại ưu thế của nó. Chúng ta thà hi sinh một số em bé gái (dù sao thì cũng ngã đập đầu, rách màng trinh từ bé, chắc lớn lên chẳng thể nào khôn ngoan từ tế được vì bệnh thần kinh khó chữa lắm!) rồi để có cả một thế hệ những phụ nữ trung trinh, khéo léo, khôn ngoan và bọn đàn bà lăng loàn sẽ được ở đúng vị trí của chúng không thể đổ tại ngã xe hay bị bác sĩ rạch được.

Màng trinh về cơ bản không quan trọng, nhưng nó quan trọng vì là một thước đo tốt để đánh giá về đạo đức tư cách, tính nết ở ăn đồng thời là một cảnh báo ngăn chặn tai nạn giao thông, tai nạn trong sinh hoạt thường ngày, giấy chứng nhận thần kinh bịnh lý bình thường của một nửa thế giới...

Trân trọng kính bút và chờ hồi âm

Nguyễn Mạnh Hùng.
Chaien
25-12-05, 11:25
Đầu tiên xin cho tôi gửi lời chào mừng các bạn đang nhiệt tình tham gia thảo luận trong topic hết sức sôi động và bổ ích này. Tiếp theo tôi xin được trả lời (chung) cho bài viết của một số bạn quá khích và hết sức sai lầm ở đây.

Thưa toàn thể các bạn, đầu tiên các bạn phải hết sức tỉnh táo, tránh bị những xảo biện đen tối của Văn Quyến, Giáng Thu và đồng bọn của chúng nhằm đưa con em chúng ta vào con đường đen tối không thể rút ra. Chúng ta không ai lại đặt giá trị đạo đức của cả một con người có đầy đủ chân tay, đầu tóc vào một cái màng trinh ở dưới chân của một em gái. Nhưng như các cụ xưa đã nói, em xin em tính tình tình cũng xinh. Câu nói đó có nghĩa là một cô gái đẹp, thì dù có đi xe đạp đường trơn trời mưa ướt áo thì cũng sẽ không bao giờ bị ngã xe. Và nếu chẳng may cô có ngã xe thật thì chúng ta cũng sẽ vì cô bị ngã mà tha thứ (vì cô xinh). Chúng ta sẵn sàng rộng lòng bỏ qua cho tất cả các em gái ngã xe đạp, trượt chân, lầm lỡ với tình nhân một lần, nhưng trong lần ấy phải nhắm chặt mắt, sợ hãi, mím môi, cắn răng, mắt nếu có mở thì cũng phải đờ đẫn vì hoảng sợ, thậm chí nước mắt trào ra, khe khẽ khóc, tay nắm chặt mảnh chăn che kín ngực... Vì sao? Vì đó là biểu hiện của những cô gái ngoan lần đầu do dại dột, thiếu giáo dục về tình dục mà có.

Việc chúng ta ủng hộ cho bác sĩ ngay từ khi các em bé gái sinh ra cho dao kéo gì vào rách đánh xoẹt một cái, trinh trung đi hết sẽ là một động thái tồi. Vì sao tôi nói như vậy? Vì nếu trinh tiết vẫn được coi trọng chúng ta sẽ giảm thiểu đáng kể việc những em bé gái đi xe đạp đạp nhanh dễ dẫn tới tai nạn giao thông (do sợ bị ngã mất trinh), giảm thiểu việc các em gái chạy nhanh khi đường trơn, giúp các em không bị ngã đập đầu xuống đất dễ gây thần kinh ngớ ngẩn (chắc hẳn trong số chúng ta không ai lại muốn lấy về một cô vợ thần kinh vì bệnh này di truyền). Và liệu chúng ta có muốn lấy về một cô vợ cả đời có mỗi việc chọn chồng mà cũng chọn sai rồi sai lầm này dẫn tới sai lầm khác nên mới phải lấy chúng ta hay không? Liệu việc chọn chồng cô ta làm không xong thì nấu cơm rửa bát cô ấy sẽ còn dớ dẩn đến như thế nào? Rõ ràng, đây là một câu hỏi lớn!

Bên cạnh đó, thái độ nghiêm khắc với trinh tiết cũng như việc chính phủ Italia có thái độ quyết liệt bằng cách phong tỏa tài khoản của các gia đình có người thân bị bắt cóc tống tiền. Đây là hành động cắt chặt ý đồ xấu từ trong trứng nước và hiện nay vẫn đem lại ưu thế của nó. Chúng ta thà hi sinh một số em bé gái (dù sao thì cũng ngã đập đầu, rách màng trinh từ bé, chắc lớn lên chẳng thể nào khôn ngoan từ tế được vì bệnh thần kinh khó chữa lắm!) rồi để có cả một thế hệ những phụ nữ trung trinh, khéo léo, khôn ngoan và bọn đàn bà lăng loàn sẽ được ở đúng vị trí của chúng không thể đổ tại ngã xe hay bị bác sĩ rạch được.

Màng trinh về cơ bản không quan trọng, nhưng nó quan trọng vì là một thước đo tốt để đánh giá về đạo đức tư cách, tính nết ở ăn đồng thời là một cảnh báo ngăn chặn tai nạn giao thông, tai nạn trong sinh hoạt thường ngày, giấy chứng nhận thần kinh bịnh lý bình thường của một nửa thế giới...

Trân trọng kính bút và chờ hồi âm

Nguyễn Mạnh Hùng.

Trong đề tài TRINH thì em không đồng ý với bác được, không lẽ mất cái đấy là ''lăng loàn'' ( từ ngữ kinh quá), ai nên khôn mà chẳng dại đôi lần, mà xét bên trong là xét toàn diện, không lẽ cái toàn diện tốt mà thiếu Trinh là bác quy chụp là lăng loàn. Mọi so sánh đều khập khiễng, em xin miễn bình lựng về bắt cóc và trinh tiết của bác.

Nếu muốn nói ai ''lăng loàn'' thì phải có khái niệm khác, định nghỉa khác.

Còn tha thứ, hichic em thật không hiểu, bản thân em cũng có chủ động quan hệ rồi vậy khi em cưới vợ là em cũng có lỗi ah. Bác ngụy biện hay em ngụy biện nếu xét về bình đẳng nam nữ.

Thường thì quan hệ thiệt thòi nhiều hơn là ở phái nữ thì tự bản thân phải biết học giáo dục giới tính, áo mưa, thuốc... thì không gây hậu quả đáng tiếc...

Em cũng ngạc nhiên thấy bác dùng từ ''đồng bọn'', chủ đề này có chính xị đâu. Sao các chủ đề khác bác không tranh luận, không đưa vào em thấy hợp lý hơn. Em có cảm tưởng mọi người bị quy chụp thành đồng bọn của ..... nếu không ủng hộ ý kiến bác, mà rõ ràng em chắc chắn bác là người có ý kiến là lạ...

Mỗi người có một tư tưởng riêng, mỗi topic là một chủ đề riêng em nhấn mạnh với bác về khía cạnh này. Em thích tranh luận chứ không thích quy chụp bác hiểu chứ?

Quan niệm của bác là quan niệm Nho Giáo, phụ nữ phải đặt chữ trinh lên hàng đầu, nam nữ thọ thọ bất thân, tam tòng tứ đức... vai trò phụ nữ không được tôn trọng. Em cũng thấy lạ ở VN hiện nay quyền bình đẳng rất rõ, hay bác cứ gửi nguyên bản ý kiến của bác lên các tờ báo trong nước để xem phần trăm đồng bọn với những xảo biện đen tối đưa con em chúng ta vào con đường đen tối không thể rút ra là bao nhiêu, có khi cả tòa soạn, người đọc đều thế hết thì mệt bác hùng nhỉ.

Bác còn ngụy biện tai nạn nhiều sẽ xảy ra vì phụ nữ đã mất trinh, hehehe, lý do quá dễ dàng để có nhiều người chống đối bác, để nhiều người theo phe Giang thu... ( cô bé Giang thu và anh Văn Quyến chắc phải cảm ơn bác lắm lắm vì ở những topic khác cô bé bị chửi te tát vì suy nghĩ lệch lạc)

Chất lượng diễn đàn thăng long hình như đi xuống vì quá dân chủ chăng???? hay cho phép tạo nhiều nick quá lố....để gây ra những tranh cãi không đâu.

BB Chaien sang tathy chơi nhé.
Bắc Thần
25-12-05, 11:33
Bây giờ chúng tôi đã có gần một năm hạnh phúc bên nhau, và tôi muốn chia sẻ với các bạn một điều tôi mới nhận ra, rằng trinh tiết không phải là điều quan trọng trong tình yêu.

...Lão PG nhầm lẫn giữa hai việc làm chủ một nông trại và việc ăn thịt bò bít tết vào buổi tối. Cơ bản có thể tương đồng nhưng đường dài thì khác đấy. Ráng bảo trọng.
hoàng đế còm
25-12-05, 17:14
Ơ !!

Hình như mình cũng nằm trong sách đỏ thỉ phải. Tớ quan niệm giống bác Mạnh Hùng. Tớ lấy vợ khi cô ấy vẫn còn và cô ấy tự hào về điều đó. Tớ cũng thế.
hoàng đế còm
25-12-05, 17:23
Mà khổ, động vật quý hiếm trong sách đỏ như tớ ở Việt Nam hơi bị nhiều. Các em Xoan với Giang thu căm thù lắm mà giết mãi chẳng thấy nó chết gì cả. Ấy nhiều lúc nghĩ lấy vợ mất trinh như là chén miếng thịt bò dai nhách mà thằng khác nó nhai rồi nhưng không nuốt được nên nhè ra.

He!!he!!he!!
giangthu
25-12-05, 22:26
Quan niệm của bác là quan niệm Nho Giáo, phụ nữ phải đặt chữ trinh lên hàng đầu, nam nữ thọ thọ bất thân, tam tòng tứ đức... vai trò phụ nữ không được tôn trọng.

Thật ra trong Nho giáo Trinh được xếp hàng thứ tư (Nguyên, Hanh, Lợi, Trinh) cho nên Trinh là điều đáng cân nhắc nhưng đừng có mà bạo phát tuy duy về nó. Nhà quê thì thích Ngư Tiều Canh Mục, Mai Lan Cúc Trúc. Nguyên Hanh Lợi Trinh thì gí mũi vô một cái chẳng qua vì nó rất dễ liên quan tới nhục dục làm đàn ông khoái chí đem đo đạo đức đàn bà.

Đọc truyện Thúy Kiều của Việt Nam là thấy ngay. Thay vì trao thân cho Kim Trọng để sau này đời không hối tiếc. Sau đó, bị trinh mất bởi du côn. Uổng chưa?

Thời đại này hả? Nếu gặp đàn ông cổ lổ sĩ thì chỉ cần vài mẹo nhỏ là qua mặt được ngay.

Nhưng mà cao thượng bao la trong đời lai để giành cho một người cổ lổ sĩ????
Hoa Xoan
25-12-05, 22:34
Nhưng mà cao thượng bao la trong đời lai để giành cho một người cổ lổ sĩ????

Thế này là Giáng thu chửi em rồi. Em đang thích đàn ông còn trinh.
Văn Quyến
26-12-05, 01:13
(Nguyên, Hanh, Lợi, Trinh)

Nguyên, Hanh, Lợi, Chinh

Mấy từ này lấy trong Chu dịch, không liên quan gì tới Trinh tiết cả. Quan niệm về trinh tiết của Nho giáo khá nặng, chứ không chỉ đơn thuần chỉ là cái màng trinh. Một cô còn màng trinh mà vẫn ôm vai bá cổ người khác thì Nho giáo cũng cho là thất thân rồi. Nam Nữ Thụ Thu Bất Thân (Nam và Nữ khi trao hoặc nhận vật gì đều không được chạm vào người nhau, chạm vào coi như là hỏng rồi.)
lý sáng chỉ
26-12-05, 10:30
Nguyên, Hanh, Lợi, Chinh

Mấy từ này lấy trong Chu dịch, không liên quan gì tới Trinh tiết cả. Quan niệm về trinh tiết của Nho giáo khá nặng, chứ không chỉ đơn thuần chỉ là cái màng trinh. Một cô còn màng trinh mà vẫn ôm vai bá cổ người khác thì Nho giáo cũng cho là thất thân rồi. Nam Nữ Thụ Thu Bất Thân (Nam và Nữ khi trao hoặc nhận vật gì đều không được chạm vào người nhau, chạm vào coi như là hỏng rồi.)

Chữ Trinh trong Nho giáo thực ra liên quan hoặc mang hơi hướm của chữ Trung nhiều hơn, chữ Trung ở trong "Trung trinh tiết niệu" hay cái thổ tả gì đại lọai thế mà em déo nhớ. Ý nghĩa của nó là nam thì trung thành với một cái-déo-giề-thì-ai -cũng-biết-là-cái-déo-giề-rồi-đấy gọi là chữ Trung còn nữ thì trung thành với nam nhân của mình gọi là chữ Trinh.

Ví dụ như truyện Kiều của kụ Nguyễn Văn Du đấy, em kiều của cụ tuy có nhiều thằng cọ quẹt ma xát cái mả cha của chúng nó vào tấm thân chắc là cực ngon của em , dưng mà em Kiều vẫn coi giống như là đang thò ngón tay vào ngoái kứt mũi thôi chứ déo có vấn đề déo giề lớn lao cả, vì em vẫn trung trinh với anh cu tốt số mà déo biết hưởng (chã bù cho bác PG nhà TL ta) tức là anh Trọng.

Còn về cái Trinh cụ thể là cái cánh bướm mỏng manh nằm ở bẹn của chị em ta thì khác hơn một tí:

Thứ nhất nó gắn với việc chị em ta còn son trẻ trung thơm tho thích hợp cho việc tập dưỡng sinh của một số thằng vua chúa ngày xưa, việc chung đụng với các em sẽ "bổ âm" cho nam nhân, ợ... cái này liên quan đến dịch học nên dài dòng nắm, hôm nào có dịp ta bàn nuận tiếp các bác nhể.

Thứ hai là nó gắn với tâm lý nhược tiểu và ích kỷ của các bác nông dân nhà ta, "ích kỷ" thì em đã nói ở cái post trước rồi, còn "nhược tiểu" sao, thì cứ nhìn bác Hùng nhà em khắc thấy, cái déo giề:

...nhưng trong lần ấy phải nhắm chặt mắt, sợ hãi, mím môi, cắn răng, mắt nếu có mở thì cũng phải đờ đẫn vì hoảng sợ, thậm chí nước mắt trào ra, khe khẽ khóc, tay nắm chặt mảnh chăn che kín ngực...

Đấy, có phải là cả hai cùng sướng kiểu lê lết hoành tráng sa lông sàn nhà rất bình đẳng như bác PG đâu, mà là cứ phải nhìn thấy gái nó yếu ớt hoảng sợ thì mới cảm thấy mình là đàn ông, thì cái đàn ông đấy là đàn ông nhược tiểu. Cái sướng bàng bạc trong những dòng em trích dẫn trên là cái sướng của mấy thằng Đài loan bấy giờ đấy, cứ phải đánh đập gái VN cho nó gào lên van xin thì mới thể hiện và cảm nhận được sức mạnh của mình... hẹ hẹ.
huck
26-12-05, 12:40
...nhưng trong lần ấy phải nhắm chặt mắt, sợ hãi, mím môi, cắn răng, mắt nếu có mở thì cũng phải đờ đẫn vì hoảng sợ, thậm chí nước mắt trào ra, khe khẽ khóc, tay nắm chặt mảnh chăn che kín ngực...

Tay mạnh hùng này đúng là bệnh hoạn, cuồng dâm. Cái cách hắn tả "gái ngoan" trong lần đầu làm tình làm tôi thấy ghê rợn cái dục vọng của hắn.
giangthu
26-12-05, 15:08
Nói chung đàn ông nhược tiểu thì thích bắt đàn bà xứ đó đề cao danh giá kiểu này để phục vụ cho mưu mô đen tối của tinh thần gia trưởng. Mã thượng phong lưu chẳng ai để ý và tiêu chuẩn hóa đạo đức.

Ông Mạnh Hùng này là thứ đàn ông của thế kỷ 19 thất học còn rơi sót lại.
dao_hoa_daochu
26-12-05, 15:10
Thật ra trong Nho giáo Trinh được xếp hàng thứ tư (Nguyên, Hanh, Lợi, Trinh) cho nên Trinh là điều đáng cân nhắc nhưng đừng có mà bạo phát tuy duy về nó. Nhà quê thì thích Ngư Tiều Canh Mục, Mai Lan Cúc Trúc. Nguyên Hanh Lợi Trinh thì gí mũi vô một cái chẳng qua vì nó rất dễ liên quan tới nhục dục làm đàn ông khoái chí đem đo đạo đức đàn bà.
Èo gì em các bác hôm nay vừa loạng quạng vào TL thì vớ ngay phải cái này... èo gì giangthu làm buồn cười quá đi... :24: cố mãi mới bốt được một bốt... :24: ... thôi lại phải cười phát... à mà chắc phải một lúc nữa :24: ... hố hố hố...
cmc
27-12-05, 11:12
Con nào yêu anh mà còn trinh - anh tát bỏ mẹ. Vì một là nó lừa mình (vá víu hay là mưu mẹo gì đó), hai là nó thủ dâm nhiều quá, ba là nó bị thần kinh mà dấu, không nói cho mình biết!

Nói chung là dạng gái hư hỏng!

Anh cũng thấy thế, kể các chú nghe 1 chuyện hài vãi. Hôm Noel rồi đi uống nước với 1 gái Y khoa năm 6, thấy em í rất là dịu dàng, ăn nhẹ nói khẽ, cứ luôn mồm học trường Y cực lắm, léo có thời gian in-gioi với cả re-lát-xì, nên em chẳng biết gì cả, ngây thơ lắm. Mình nghe cũng léo tin mấy, nhưng thấy em nó có vẻ hiền nên cũng vuốt theo vài câu. Chuyện trò linh tinh, thế léo nào mình lại nói sang chuyện Hà Kiều Anh đóng phim Lục Vân Tiên bị chụp hình trộm, mình vừa khen HKA công nhận khá đẹp, em í phang ngay 1 câu: HKA hồi còn đóng phim với Lê Tuấn Anh thì đẹp, chứ đến lúc đóng Lục Vân Tiên thì nhìn xồ xề rồi, Yến Vi nhìn hot hơn. Ặc ặc, anh nghe xong tý nữa thì đánh rơi ly cafe xuống bàn, bà mẹ làm mình phải vào toilet mà cười sặc sụa. Thế mà mới hơn 9h30 đã xin phép anh đưa em về để má mong, hehehe ...
BÚT RUỒI
27-12-05, 11:46
he he yêu nhau thích thì cứ fcuk thôi, đừng để lại hậu quả là được. Nam giới thích fcuk mà lại cứ bắt nữ giới không được fcuk là sao? Trinh còn thì cũng tốt, không còn cũng chẳng sao!
Vợ tớ lúc cưới về cũng chẳng còn trinh. Tớ đã "thịt" từ lâu trước khi cưới rồi! hẹ hẹ hẹ
Kin
27-12-05, 13:54
he he yêu nhau thích thì cứ fcuk thôi, đừng để lại hậu quả là được. Nam giới thích fcuk mà lại cứ bắt nữ giới không được fcuk là sao? Trinh còn thì cũng tốt, không còn cũng chẳng sao!
Vợ tớ lúc cưới về cũng chẳng còn trinh. Tớ đã "thịt" từ lâu trước khi cưới rồi! hẹ hẹ hẹ

Đ/chí Rút **** này nói cũng có cái đúng đấy chứ nhỉ, tốt nhất là 4C cứ phắc người yêu truớc đi, khỏi ân hận là sau khi cuới còn với chả ko còn, :60:
Chả nhẽ cứ để chờ cưới xong rồi mới khám phá nhau rồi lại thất vọng!
Giá thị truờng là 500$ (giá của LQD thì phải, chả nhớ nữa). Chả nhẽ 4C cưới vợ xong lại làm đơn kiện ra Công an là nó lừa của em 500$ à? :icon_lol:
Hài vãi!
dao_hoa_daochu
27-12-05, 14:32
Chả nhẽ cứ để chờ cưới xong rồi mới khám phá nhau rồi lại thất vọng!
Bác Kin, ý bác có phải là cứ khám phá trước, xong rồi thấy bị mất mất rồi, thì giải tán vụ cưới à?
cmc
27-12-05, 14:56
Đe'o quan tâm!

Nói chung quan điểm của anh bây giờ là thế. Kệ con mẹ nó, nói chung đe'o quan tâm! Còn trinh, đe'o còn trinh. Xinh, đe'o xinh. Cao, đe'o cao. Yêu, đe'o yêu. Đe'o quan tâm. Đe'o care!

Sống đe'o biết được bao lâu, đằng đe'o nào chả chết, care làm cái đe'o gì những vật ngoại thân như gái mú, trinh tiết, dở hơi! Thần kinh đe'o tả!

Thế bây giờ gái các chú còn trinh, thì các chú có béo lên được cân nào, có sống thêm được vài năm nữa hay không; mà các chú lăn tăn kinh thế. Giả sử như nó có thổi kèn thằng nào rồi, các chú sợ mất vệ sinh, thế anh thử hỏi các chú: gái từ bé đến lúc to đùng, hăm mấy năm giời, nó nhét vào miệng đủ thứ ba lăng nhăng, nhiều thứ còn bẩn hơn cả kèn. Thì đã sao? Đèo mẹ! Đánh răng xong phát, sạch hết! Lắm chuyện quá!

Ặc ặc, nói như bác PG thì cũng hơi cực đoan nhể, đồng ý là lấy vợ chuyện trinh tiết đếch quan trọng. Nhưng cứ cái đà của bác thì chắc đếch cần vợ nữa, cứ ăn gà cho xong , hehe
lão ma
27-12-05, 14:57
hị hị hị ,

Hình như PG đang "tức hạ phá thượng" hay sao mà có vẻ bất cần đời thế em?

cc ích kỉ bỏ cụ, màng trinh của gái là cái chó gì ... một khi tính nết con vẹo như 4` thì còn trinh cũng vứt. cc lấy vợ về để sống với cc chứ có sống với cái trinh đâu nhở ?
Kin
27-12-05, 15:02
Bác Kin, ý bác có phải là cứ khám phá trước, xong rồi thấy bị mất mất rồi, thì giải tán vụ cưới à?

Cái này tùy quan niệm từng thằng và tùy mức độ say đắm. Cứ như Hùng thì giải tán khẩn trương, người khác thì lại khác.
Mà bây giờ có khi chị em lại còn đòi hỏi trước mới bỏ mẹ! :icecream:
Kin
27-12-05, 15:09
Cứ chọn gái hiền, ít nói mà cưới, tốt nhất là đừng lấy gái TL, lắm mồm bỏ mẹ. Lấy về nó chửi mẹ chồng cho, lúc ấy lại ********* biết là có nên vả vào mồm nó ko! Trinh chiếc mà làm gì!
cmc
27-12-05, 15:10
Ăn Gà nó đắt, lại còn không sướng vì không kiss được, với cả phải dùng condom! Chưa kể gà nó không nấu cơm giặt giũ múa hát mua vui được.

Chú thử tính xem, đời giai fukc ít ra cũng 20, 30 nghìn nhát. Không chăn được con nào miễn phí, thì tiền đâu ra hả chú? Cứ mỗi nhát dăm trăm, là cũng mất cả chục tỷ. Khổ lắm, chú ạ!

Em hiểu chứ bác, chứ cái bọn làm thuê cho Tư bản như em đây, cực như con chó, được bao nhiêu xiền đâu mà ăn gà cả đời hả bác ?

Ý em là cũng phải chọn lọc 1 tý, chứ em thật cả ngày vật vã với cái com-píu-tờ, về nhà gặp con vợ xí quá, mồm lại hôi do sâu răng thì chắc em hôn cái đầu gối sướng hơn, hì hì

Với lại vợ xí quá, sau này già nó dễ ghen tuông, mệt óc lắm ạ.
dao_hoa_daochu
27-12-05, 15:12
Hị hị... các bác, thành thật mà nói, ngay tại vào chính thời điểm này, thì có vẻ như vấn đề tâm lý lão Phải Gió lại làm em tò mò quan tâm hơn hẳn vấn đề trinh tiết gái. Lão PG hôm nay mới đổi avatar này, rồi vào mạng thì bốt đé0 nào cũng "đé0 care... đé0 care..." ...cứ sao sao...

Bác em đang yêu say đắm, hay chẩn bị cưới vợ... hay là thế x nào bác?

PS
Theo em hiểu thì ngộ tính mới cả phật tính cái gì bác em hình như cũng cao phết. Đé0 care... đé0 care... he he...
gió
27-12-05, 15:13
Đe'o quan tâm!

Nói chung quan điểm của anh bây giờ là thế. Kệ con mẹ nó, nói chung đe'o quan tâm! Còn trinh, đe'o còn trinh. Xinh, đe'o xinh. Cao, đe'o cao. Yêu, đe'o yêu. Đe'o quan tâm. Đe'o care!

Sống đe'o biết được bao lâu, đằng đe'o nào chả chết, care làm cái đe'o gì những vật ngoại thân như gái mú, trinh tiết, dở hơi! Thần kinh đe'o tả!


Thật, dằn vặt cho hết mấy cái này là xong con mẹ nó đời. Sống gấp lên các bác em.
dao_hoa_daochu
27-12-05, 15:17
Các bác, nhất là các bác có gia đình rồi, thế rốt cuộc thì tại sao mà zai lại cứ phải lấy vợ hả các bác?
gió
27-12-05, 15:19
Ý em là cũng phải chọn lọc 1 tý, chứ em thật cả ngày vật vã với cái com-píu-tờ, về nhà gặp con vợ xí quá, mồm lại hôi do sâu răng thì chắc em hôn cái đầu gối sướng hơn, hì hì

Với lại vợ xí quá, sau này già nó dễ ghen tuông, mệt óc lắm ạ.

Vụ vợ con em thật các bác cũng không nên cầu kì làm gì. Cảm thấy bây giờ có thể sống được với nhau là chiến thôi. Đèo mẹ đôi nào trước khi cưới chả xem tông xem giống xem ngày xem tháng, thậm chí cả xem trinh nữa mà vẫn bỏ nhau đầy ra đấy thây.

Nói chung chả biết đằng nào mà lần thì lần làm đé o gì.
Kin
27-12-05, 15:21
Các bác, nhất là các bác có gia đình rồi, thế rốt cuộc thì tại sao mà zai lại cứ phải lấy vợ hả các bác?

Thế con vẹo chú, nó quan hệ nghiêm túc với chú, nó đòi cưới (đương nhiên nghiêm túc thì tất yếu sẽ đòi cưới), thì chú làm thế nào?
Trừ phi chú chưa gặp con nào nghiêm túc!
lão ma
27-12-05, 15:23
Các bác, nhất là các bác có gia đình rồi, thế rốt cuộc thì tại sao mà zai lại cứ phải lấy vợ hả các bác?

Ai lại chả muốn lấy vợ lấy chồng ăn đời ở kiếp với nhau để chữa bệnh BUỒN ... dzưng mờ phần đông cũng tại vì "dở hơi xơi cám nhợn" nên bị nó cho ăn quả lưa huyền thôi chú ợ ...
gió
27-12-05, 15:24
Anh cũng thấy thế, kể các chú nghe 1 chuyện hài vãi. Hôm Noel rồi đi uống nước với 1 gái Y khoa năm 6, thấy em í rất là dịu dàng, ăn nhẹ nói khẽ, cứ luôn mồm học trường Y cực lắm, léo có thời gian in-gioi với cả re-lát-xì, nên em chẳng biết gì cả, ngây thơ lắm. Mình nghe cũng léo tin mấy, nhưng thấy em nó có vẻ hiền nên cũng vuốt theo vài câu. Chuyện trò linh tinh, thế léo nào mình lại nói sang chuyện Hà Kiều Anh đóng phim Lục Vân Tiên bị chụp hình trộm, mình vừa khen HKA công nhận khá đẹp, em í phang ngay 1 câu: HKA hồi còn đóng phim với Lê Tuấn Anh thì đẹp, chứ đến lúc đóng Lục Vân Tiên thì nhìn xồ xề rồi, Yến Vi nhìn hot hơn. Ặc ặc, anh nghe xong tý nữa thì đánh rơi ly cafe xuống bàn, bà mẹ làm mình phải vào toilet mà cười sặc sụa. Thế mà mới hơn 9h30 đã xin phép anh đưa em về để má mong, hehehe ...

Bác em thế này là đé o được rồi, mình phải nhìn sau cái làm hàng của em nó là một nguyên nhân đáng yêu chứ. Bác muốn gái như em í đang diễn hay bác muốn một gái với những phẩm chất thường khiến ta mỉm cười cốc nhẹ vào chán gái?

Em trường y này phải thế nó mới là gái chứ.
dao_hoa_daochu
27-12-05, 15:31
Thế con vẹo chú, nó quan hệ nghiêm túc với chú, nó đòi cưới (đương nhiên nghiêm túc thì tất yếu sẽ đòi cưới), thì chú làm thế nào?
Em hoàn toàn súc động về trường hợp của bác.
Cơ mà ý em là muốn hỏi cái chiện "chung" hơn một chút cơ. Bi giờ Zai cũng có 02 loại - Muốn cưới vợ và Không muốn cưới vợ. Tương tự - Gái cũng vậy. Ý em đang muốn hỏi là những cái người muốn cưới vợ/chồng thì nói chung là tại vì sao? Phải có một nguyên nhân chính gì đó chứ? Và tại sao mà số "muốn" này nói chung là luôn đông - Xã hội càng kém văn minh thì lại càng đông?

PS
lão ma - em vẫn nghĩ là tựu chung lại vẫn phải có một cái gì đó tổng thể hơn nó chi phối cái chiện này. Như bi giờ nói là BUỒN - cứ nhiều gái đẹp vào, buồn thế x nào được phỏng bác?
dao_hoa_daochu
27-12-05, 15:40
Môn này em éo thạo bằng các bác, em thắc mắc luôn nhá, các bác biết rồi, thì giải đáp giúp em... em cảm ơn trước.

"Nếu như nhờ có một, một số, hoặc nhiều ưu điểm... nói chung là bác luôn luôn có gái "tương đối" để fukc... thế thì liên quan đến chiện fukc, thật sự không cần thiết phải lấy vợ, đúng không?"
Kin
27-12-05, 15:46
Môn này em éo thạo bằng các bác, em thắc mắc luôn nhá, các bác biết rồi, thì giải đáp giúp em... em cảm ơn trước.

"Nếu như nhờ có một, một số, hoặc nhiều ưu điểm... nói chung là bác luôn luôn có gái "tương đối" để fukc... thế thì liên quan đến chiện fukc, thật sự không cần thiết phải lấy vợ, đúng không?"

Lấy vợ tất nhiên liên quan đến nhiều thứ khác, ví dụ như để có đứa mang họ của mình chẳng hạn, đấy là một trong những lí do...
Chứ còn để f**k gái xinh không thôi anh nghĩ thì 4C cứ có nhiều tiền là đc, nhỉ!
dao_hoa_daochu
27-12-05, 15:46
Tiếp, bi giờ ba việc dọn nhà, giặt giũ, nấu nướng... chỉ cần thuê ô xin là được, cũng chả đắt, đúng hông? Liên can đến chiện này, cũng x cần vợ, phỏng các bác?
Kin
27-12-05, 15:49
Mà cái này nên đổi Title đi nhở, có thấy cái tỉ lệ đếu nào đc đưa ra đâu!
cmc
27-12-05, 15:52
Môn này em éo thạo bằng các bác, em thắc mắc luôn nhá, các bác biết rồi, thì giải đáp giúp em... em cảm ơn trước.

"Nếu như nhờ có một, một số, hoặc nhiều ưu điểm... nói chung là bác luôn luôn có gái "tương đối" để fukc... thế thì liên quan đến chiện fukc, thật sự không cần thiết phải lấy vợ, đúng không?"

Bởi vì chuyện muốn được fukc (kiểu như đói thì muốn ăn cơm) và chuyện lấy được vợ là 2 chuyện hoàn toàn khác nhau.

Chuyện tại sao phải lấy vợ có thể trả lời theo kiểu của bác PG: mình được 1 cái máy đa năng.
lão ma
27-12-05, 15:53
Tình hình là thế này chú Đào ợ, các cụ nhà ta vưỡn bẩu thế này : "Giai nhớn thì lấy vợ, gái nhớn thì gả chồng", nó cũng giống như bông hoa đang thời xuân sắc gặp con ong nó đến nó khai hoa hút nhụy để rồi kết trái ...

Còn gái đẹp hay không trong chuyện chăn gối thì anh bảo đảm với chú đẹp như râu ngô được chưa, thế mà anh chú vưỡn thích gái mít nhà ta ... Đố chú biết tại sao đấy?
dao_hoa_daochu
27-12-05, 15:56
À còn chiện đẻ... em nghĩ là ngày xửa ngày xưa thì zai nào cũng mong muốn là phải đẻ, càng lạc hậu éo có việc gì làm thì đẻ càng khỏe, bi giờ thì có vẻ như đã bắt đầu có loại zai cũng "đé0 care" cả chiện này nữa... em nghĩ là cũng chả có gì là không hợp lý cả - tại ngày xưa mấy cái bác máu đẻ thì cứ quan trọng cái chiện con là "của mình", bi giờ thì đã có nhiều người nghĩ đơn giản là con thì nó là một cái gì đó độc lập hoàn toàn... Cho nên bi giờ ta chỉ xem xét trong giả thiết là đa số zai vẫn đều muốn đẻ, thì cái chiện đẻ đương nhiên là nó cũng rách việc hơn là cái chiện thuê ô xin, nhưng mà các bác cũng thừa nhận luôn đi, là nó tuyệt đối vẫn có thể giải quyết mà không cần phải lấy vợ, đúng không? Thế thì tại sao mà phải lấy vợ, các bác? Hay có chiện gì khác, đặc biệt, mà cái loại độc thân như em các bác chưa hề bao giờ hình dung đến?

PS
Bác cmc - trên quan điểm kỹ thuật thì một cái máy đa năng nói chung không thể tốt bằng nhiều cái máy chiên dụng, phỏng bác?
cmc
27-12-05, 16:00
Tiếp, bi giờ ba việc dọn nhà, giặt giũ, nấu nướng... chỉ cần thuê ô xin là được, cũng chả đắt, đúng hông? Liên can đến chiện này, cũng x cần vợ, phỏng các bác?

Còn 1 chuyện nữa chú chưa xét đến này, đó là duy trì nòi giống. Đứa con nhiều khi nó đem lại 1 giá trị tinh thần vô giá lắm.

Anh chứng kiến rất nhiều anh hồi trẻ rất quậy, nhưng khi lấy vợ sinh con thì tự nhiên đổi tính hẳn. Chú hỏi anh tại sao thì chắc anh cũng pó tay, vì chưa trải nghiệm, hehe. Nhưng có thể lúc đó giai có vợ con thấy mình có trách nhiệm hơn.
mgri
27-12-05, 16:05
Bác Đào hay nhỉ, lấy vợ đéu phải để có cái mà fu ck, cũng đéu phải để có con ô sin không mất tiền, cũng đéu hẳn chỉ là để có con. Có nhiều lý do thiết thực hơn để lấy vợ, ví dụ như bố vợ làm to nên nhiều người lấy vợ để dựa uy thế, hoặc là nhà vợ có bất động sản mà mình khố rách áo ôm nên lấy về để chung hưởng tài sản. Còn 1 lý do hơi ngớ ngẩn nữa là có nhiều thằng quan hệ với gái không phải chỉ để fu ck mà nó lại tìm thấy ở gái 1 sự đồng điệu về tâm hồn(!!!), và chỉ nghĩ đến chuyện bỏ nhau là nó đã run lên vì sợ rồi, thế thì cưới nhau là hậu quả chắc chắn chứ còn gì?
Kin
27-12-05, 16:08
À còn chiện đẻ... em nghĩ là ngày xửa ngày xưa thì zai nào cũng mong muốn là phải đẻ, càng lạc hậu éo có việc gì làm thì đẻ càng khỏe, bi giờ thì có vẻ như đã bắt đầu có loại zai cũng "đé0 care" cả chiện này nữa... em nghĩ là cũng chả có gì là không hợp lý cả - tại ngày xưa mấy cái bác máu đẻ thì cứ quan trọng cái chiện con là "của mình", bi giờ thì đã có nhiều người nghĩ đơn giản là con thì nó là một cái gì đó độc lập hoàn toàn... Cho nên bi giờ ta chỉ xem xét trong giả thiết là đa số zai vẫn đều muốn đẻ, thì cái chiện đẻ đương nhiên là nó cũng rách việc hơn là cái chiện thuê ô xin, nhưng mà các bác cũng thừa nhận luôn đi, là nó tuyệt đối vẫn có thể giải quyết mà không cần phải lấy vợ, đúng không? Thế thì tại sao mà phải lấy vợ, các bác? Hay có chiện gì khác, đặc biệt, mà cái loại độc thân như em các bác chưa hề bao giờ hình dung đến?

PS
Bác cmc - trên quan điểm kỹ thuật thì một cái máy đa năng nói chung không thể tốt bằng nhiều cái máy chiên dụng, phỏng bác?

Riêng về chuyện con cái:
Còn trẻ thì 4C đếu care, chứ đến gần 40 thì care phết đấy.
Cái chuyện đẻ thuê thì hình như là ở VN chưa cho phép thì phải, chỉ làm chui thôi. Còn đã ko lấy vợ, chú có con nào nó đẻ cho chú, sau rồi 2 đứa nuôi chung, nhưng đến lúc nó ghét chú (thế đe'o nào chả có lúc ghét) thì nó nhẹ nhàng nó tếch đi với cả con, dễ dàng hơn nhiều so với trường hợp chú đã cưới nó, thế là chú mất con...
Còn nếu cả chú và nó đếu care đến chuyện đẻ con thì ko phải nói nữa. Lại có lí do khác để nói

Còn chuyện một cái máy đa năng ko tốt bằng nhiều cái máy chuyên dụng, có lẽ đúng. Nhưng mà riêng chuyện máy móc, nhiều khi 1 máy đa năng lại rẻ hơn nhiều máy chuyên dụng.
lão ma
27-12-05, 16:11
Còn 1 chuyện nữa chú chưa xét đến này, đó là duy trì nòi giống. Đứa con nhiều khi nó đem lại 1 giá trị tinh thần vô giá lắm.

Anh chứng kiến rất nhiều anh hồi trẻ rất quậy, nhưng khi lấy vợ sinh con thì tự nhiên đổi tính hẳn. Chú hỏi anh tại sao thì chắc anh cũng pó tay, vì chưa trải nghiệm, hehe. Nhưng có thể lúc đó giai có vợ con thấy mình có trách nhiệm hơn.
Quả đúng như thế!

Ngày xưa các cụ nói là :

Có vàng vàng chẳng hay phô
Có con con nói bi bô cả ngày ...

Cuộc sống đều có những đoì hỏi khó khăn riêng của nó, nhưng đa số mọi người lập gia đình để tạo dựng hạnh phúc cho riêng họ và rồi để có con cái nối dõi tông đường là điều hiển nhiên.
Kin
27-12-05, 16:13
Quả đúng như thế!

Ngày xưa các cụ nói là :

Có vàng vàng chẳng hay phô
Có con con nói bi bô cả ngày ...


Vầng, nghe con nó nói bi bô, sướng phết :)
dao_hoa_daochu
27-12-05, 16:15
Bác cmc - cái chiện nòi giống em vừa mới nhắc ở trên, có vẻ như một cách vật lý thì những "thằng bố" chỉ là những cái tools thôi, bác xem mấy thằng zai ngon ngon đấy, đa phần con ra đé0 gì, cho nên ngay cả bọn đấy mà có đẻ hay không để thực chất thì tổng thể cũng chả khác gì nhau mấy. Còn chiện cái gì sống có trách nhiệm - như vậy những thằng luôn sống có trách nhiệm với đời thì cũng chả cần phải có vợ con để làm động lực nữa...

Tất cả những cái bác mgri em liệt kê thêm ra, về lý mà nói thì cái đé0 nào cùng có thể giải quyết một cách đơn lẻ cả, đé0 cần kặt gì phải multitasking cho nó lùng bùng ra.

Thế thì rốt cục thì sao mà zai vẫn cứ hay thích lấy vợ?

PS
lão ma - các cụ ngày xưa với mình bi giờ có giống nhau x đâu bác, bắt chiếc cũng chả chắc hay.
dao_hoa_daochu
27-12-05, 16:31
Oki, em vừa thắc mắc, vừa nghiên kíu giải đáp của các bác em, nhất là bác cmc với bác Kin em, bi giờ em kết luận thế này, các bác xem có hợp lý không, nếu không hợp lý thì mời các bác phản biện đi

Kết luận:


NGUYÊN NHÂN SÂU XA NHẤT, TỔNG THỂ NHẤT DUY TRÌ VÀ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN CHIỆN "LẬP GIA ĐÌNH" LÀ:
ĐẤY LÀ OPTION CHI TIÊU TIẾT KIỆM NHẤT PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN CỦA ĐA SỐ MỌI NGƯỜI!

Kết luận như thế có hợp lý không các bác?
lão ma
27-12-05, 16:32
Thế thì rốt cục thì sao mà zai vẫn cứ hay thích lấy vợ?

ku Đào dạo này sao sao ấy, cứ hỏi mãi những câu chã thế này?

Nói chung chú nào chưa ngập vào vợ con thì anh có nhời chúc mừng đới, thế là sướng rồi. Làm ra đồng nào xào đồng ấy hay để giành tiết kiệm chả phải lăn tăn gì ... Nói chung còn được ngày nào freedom với anh em bạn bè thì cứ enjoy đi ... Đến khi có muốn hét to lên "I want to break free" cũng đã muộn rồi ...

Còn nhớ câu :

"Lấy chồng như đeo gông vào cổ"... hoặc "Cưới vợ như rước nợ vào thân"...
dao_hoa_daochu
27-12-05, 16:37
(Các bác em xem tình hình thế nào, chứ như em là em máu lấy vợ lắm, căn bản là chưa đủ tuổi thôi, thế mà tò mò muốn hỏi các bác thì các bác trả lời nói chung hoặc là ậm ờ, hoặc là chán chường bỏ mẹ (nhất là lão ma, nhá!)... thế thì bọn độc thân như em bi giờ biết phải hỏi ai? Hay là mấy bác có vợ rồi thì rủ nhau lập riêng một tô bíc để truyền đạt kinh nghiệm đê các bác!)
cmc
27-12-05, 16:40
Bác cmc - cái chiện nòi giống em vừa mới nhắc ở trên, có vẻ như một cách vật lý thì những "thằng bố" chỉ là những cái tools thôi, bác xem mấy thằng zai ngon ngon đấy, đa phần con ra đé0 gì, cho nên ngay cả bọn đấy mà có đẻ hay không để thực chất thì tổng thể cũng chả khác gì nhau mấy. Còn chiện cái gì sống có trách nhiệm - như vậy những thằng luôn sống có trách nhiệm với đời thì cũng chả cần phải có vợ con để làm động lực nữa...

Nếu cứ theo cái engineering approach thế này thì anh công nhận 1 điều là chả cần lấy vợ làm gì, cứ cần gì đi mua cái add-on là xong, phỏng ạ ?

Anh có vài anh bạn đi học graduate ở Mẽo, sống cái cái kiếp làm TA vừa nghèo vừa hèn vừa cực, và cái mà bọn nó hay lấy làm lý do để lôi đầu anh vào chatroom ngay cả những lúc anh đang bị đuổi tơi tả ở cơ quan là: buồn quá, cô đơn quá, đang ngồi vừa gặm Bơ-gơ King vừa làm bài tập, blah blah blah.... Những thằng có tầm nhìn xa hơn (theo ý anh là thế, chính xác thì bạn anh chỉ có 1 thằng thôi), đưa cả vợ sang bên í (tất nhiên cái này cần điều kiện 1 tý, ví dụ tiền nhiều, vợ cũng được làm TA/RA,... nhưng ko liên quan gì đến chuyện ta đang bàn nhỉ), thì léo bao giờ lâm vào cảnh này. Và thằng này học hành cũng đến nơi đến chốn hơn nhiều, có lẽ 1 phần cũng vì léo bao giờ phải lâm vào cảnh "bí hạ tức thượng" (nếu ko có vợ, lại nghèo, hay ngại đi xa, thì chắc chỉ còn có cách chui vào nhà tắm), phần còn lại có lẽ là do đời sống vợ chồng đem lại.

Anh ko biết chú Đào cứng rắn nam nhi thế nào chứ anh thấy sống có đôi có cặp hay hơn cứ thui thủi 1 mình nhiều. Tất nhiên tình càm nó phải được vun vén tử tế 1 tý thì khi cưới vợ mới ko thể nghĩ ra lý do tại sao mình lại ko cưới con người ta, nhỉ ?
Kin
27-12-05, 16:43
Oki, em vừa thắc mắc, vừa nghiên kíu giải đáp của các bác em, nhất là bác cmc với bác Kin em, bi giờ em kết luận thế này, các bác xem có hợp lý không, nếu không hợp lý thì mời các bác phản biện đi

Kết luận:


NGUYÊN NHÂN SÂU XA NHẤT, TỔNG THỂ NHẤT DUY TRÌ VÀ TIẾP TỤC PHÁT TRIỂN CHIỆN "LẬP GIA ĐÌNH" LÀ:
ĐẤY LÀ OPTION CHI TIÊU TIẾT KIỆM NHẤT PHÙ HỢP VỚI TÚI TIỀN CỦA ĐA SỐ MỌI NGƯỜI!

Kết luận như thế có hợp lý không các bác?

Trong một số trường hợp, có vẻ hợp lý, nhưng chú nên đưa thêm "Một trong những" vào đầu cái kết luận của chú.

Còn đầy nguyên nhân khác nữa, ví dụ như chú và vẹo chú lúc nào cũng muốn ở bên nhau, thâm chí dưới chung một mái nhà... :nutkick:
Có thể có nguyên nhân là ông bà già con vẹo chú nhìn con gái lớn, ngứa mắt cứ giục: "Mày yêu nó lâu thế rồi, cưới đi." Con vẹo chú nghe mãi, điếc tai, giục chú làm đám cưới cho xong, chú nghe nó giục chú cũng điếc tai, thế là xong. Ở VN bây giờ vẫn có trường hợp thế!
Vân vân và vân vân...
lão ma
27-12-05, 16:47
Ku Đào, anh nghĩ chú về quê hẻo lánh cưới vợ là ỔN nhất, đỡ phải lăn tăn chi nhiều!
dao_hoa_daochu
27-12-05, 16:51
Tất nhiên tình càm nó phải được vun vén tử tế 1 tý thì khi cưới vợ mới ko thể nghĩ ra lý do tại sao mình lại ko cưới con người ta, nhỉ ?
Em cũng tò mò nhất quả này!
Các bác mà đã Yêu chân chính => Hôn nhân vào đây triền đạt kinh nghiệm phát đê các bác!!! Đê!.. Nào!.. Tết mẹ rồi, nghỉ, vào đây tán phét thôi, bận bịu x gì nữa các bác!

PS
lão ma chả chịu giải thích gì cả, cứ phán ầm ầm, em x hiểu!
Kin
27-12-05, 16:59
Nói chung chú cứ thử yêu chân chính chân phụ đi hẵng. Hỏi nhiều rồi chả đc cái đếu gì đâu. Chuyện lấy vợ chả thằng nào giống thằng nào, chuyện yêu đương lại càng khác..
cmc
27-12-05, 17:00
Anh thì khi ngộ ra điều này đã quá muộn, buồn thật. Tự nhiên nhớ người yêu cũ ghê đi.

Bác PG có yêu chân chính ko ạ, vào làm vài bốt đê, em có cảm hứng pót bài vào thread này nhờ bác đấy, hehe.
Bắc Thần
27-12-05, 17:10
(Các bác em xem tình hình thế nào, chứ như em là em máu lấy vợ lắm, căn bản là chưa đủ tuổi thôi, thế mà tò mò muốn hỏi các bác thì các bác trả lời nói chung hoặc là ậm ờ, hoặc là chán chường bỏ mẹ (nhất là lão ma, nhá!)... thế thì bọn độc thân như em bi giờ biết phải hỏi ai? Hay là mấy bác có vợ rồi thì rủ nhau lập riêng một tô bíc để truyền đạt kinh nghiệm đê các bác!)


Cậu có thấy một vị nguyên thủ quốc gia nào độc thân không?
dao_hoa_daochu
27-12-05, 17:14
Các bác em, thế ở đây đã có bác nào Yêu chân chính => Lấy gái mạng chưa ạ?

Bác cmc "Anh thì khi ngộ ra điều này đã quá muộn, buồn thật. Tự nhiên nhớ người yêu cũ ghê đi." - Hồi đấy bác em ưỡn ẹo à, xong rồi bi giờ lại bị chỏng chơ ra, tiếc quá ạ?

Bác Bắc - em nhớ là có thấy một vị, rất rõ.
lão ma
27-12-05, 17:15
Em cũng tò mò nhất quả này!
Các bác mà đã Yêu chân chính => Hôn nhân vào đây triền đạt kinh nghiệm phát đê các bác!!! Đê!.. Nào!.. Tết mẹ rồi, nghỉ, vào đây tán phét thôi, bận bịu x gì nữa các bác!

PS
lão ma chả chịu giải thích gì cả, cứ phán ầm ầm, em x hiểu!

Anh trích choác cho chú đây : "Chỉ có tình bạn chân thật, thì mới dẫn đến tình yêu chân chính!"

Kinh nghiệm cho thấy có tới 90% những cặp lấy nhau là do tìm hiểu từ thời trung học thường bền vững hơn các cặp khác! Ngoại trừ lấy nhau online ra rồi nhé!
dao_hoa_daochu
27-12-05, 17:21
Lão ma,
Cái vụ tình bạn dẫn đến tình yêu em nghĩ cũng chả nhất thiết. Chiện theo thứ tự ngược lại vẫn thường xảy ra mà.
Văn Quyến
27-12-05, 17:39
Cậu có thấy một vị nguyên thủ quốc gia nào độc thân không?

VN mình có hai bác. Bác Hồ mới bác Diệm.
Lão Nông
27-12-05, 19:04
VN mình có hai bác. Bác Hồ mới bác Diệm.

Bác Hồ đã có dặn rồi, các cô các chú (léo phải 4c ở đây) có học Bác thì đừng có học 2 điểm là hút thuốc và không lấy vợ. Hút thuóc thì có hại cho sức khỏe, phải lấy vợ mới duy trì được giống nòi.

Lại nhắc lại chuyện lấy vợ và đẻ con, giai đoạn đầu của cuộc sống vợ chồng khi chưa có con thì không khác mấy so với hồi đang yêu, chưa cảm thấy có sự ràng buộc, đến khi có con rồi thì tình cảm vợ chồng cũng như quan hệ và các mối ràng buộc lên một mức cao hơn. Khi đó cả vợ và chồng đều cảm thấy có trách nhiệm hơn trong việc xây dựng gia đình và chăm sóc con cái. 4c nào muốn xem các bà mẹ bi bô về con thì tham khảo trong webtretho, mấy bà đấy tán chuyện về con cả ngày không hết.
Văn Quyến
27-12-05, 19:29
4c nào muốn xem các bà mẹ bi bô về con thì tham khảo trong webtretho, mấy bà đấy tán chuyện về con cả ngày không hết.

Đèo, tán chiện cả ngày thì còn thời gian đé,o đâu mà chăm con nữa đây. Bà xã nhà anh đé,o bao giờ sờ tới cái máy tính cả. Suốt ngày canh đồng hồ để coi tới giờ cho thằng cu ăn chưa. Khổ thân thằng bé, bị nhồi ăn như nhồi vịt. Thương thằng cu lắm, nhưng phải nghe lời vợ. Má anh dặn anh thế.
Lão Nông
27-12-05, 23:08
Đèo, tán chiện cả ngày thì còn thời gian đé,o đâu mà chăm con nữa đây. Bà xã nhà anh đé,o bao giờ sờ tới cái máy tính cả. Suốt ngày canh đồng hồ để coi tới giờ cho thằng cu ăn chưa. Khổ thân thằng bé, bị nhồi ăn như nhồi vịt. Thương thằng cu lắm, nhưng phải nghe lời vợ. Má anh dặn anh thế.

Con chú còn bé hay sao mà vợ phải ở nhà chăm con? Hay là chú ở bển thuê osin đắt? Ba đứa nhà anh lớn lộc ngộc rồi, nội chỉ việc đưa đón được 3 đứa đi học cũng hết cả thời gian. Phải trông chúng nó học hành xong lên giường đi ngủ rồi anh mới có thời gian lên mạng bi bô.
sunflowervn
28-12-05, 02:14
bác PThảo nói vậy mà nghe được à? Chả lẽ lấy vợ chỉ vì điều đó??? Sunflower không nói là trinh tiết của người con gái không quan trọng, thậm chí sunflower còn cổ vũ cho những bạn gái keep đựơc điều đó trước hôn nhân. Tuy nhiên, hãy nhìn vào thực tế của xã hội ngày nay đi, khi nam nữ lập gia đình muộn hơn vì con lo cho học hành, sự nghiệp. Bản thân người con gái cũng còn có sự phấn đấu riêng cho bản thân mình chứ không phụ thuộc vào đàn ông như xưa. Còn trong tình yêu, khi người nam luôn đòi hỏi sự dâng hiến, sự hòa hợp về mọi phương diện với người nữ, người nữ có thể từ chối một, hai lần, chứ có thể từ chối mãi được đâu, đặc biệt khi thật sự yêu. bac Pthảo hay bac Hùng có hiểu yêu là gì không? Khi yêu, người ta không thể nói cái gì là tốt, là xấu, chỉ muốn đem lại hạnh phúc cho nhau mà thôi.

Một người con gái (đứng đắn), khi họ đã trao thân cho ai, thì họ đã nghĩ người đó sau này rồi sẽ thành chồng của mình. Vì một lý do gì đấy, tình yêu tan vỡ, chả lẽ họ trở thành người bỏ đi. Không phải thế, sự đức hạnh của một người con gái phải được đánh giá nhiều hơn thế, qua cách ứng xử với mọi người xung quanh, qua hành động, qua cách nói năng, giao tiếp... Họ đáng giá ở tính cách, chứ không phải ở mỗi điều kia.

Khi một người con trai chăm chăm soi xem người mình sắp cưới có còn hay không thì hèn lắm. Cái đó không đảm bảo hạnh phúc cho một gia đình sau này. Cái quan trọng là hiểu, là yêu thương, là tôn trọng lẫn nhau, là đôi bên biết cách ứng xử trong cuộc sống.

Những người con trai nào chơi bời chán chê, rồi đòi hỏi vợ mình phải trinh tiết là hèn. Hèn với vợ mình, mà còn hèn với những người mình đã từng yêu, từng make love, vì nói như thế có khác nào chê những người từng yêu thương, từng make love là không đứng đắn???

Bác Hùng thì view theo một cách khác, quá khắc khe, chả hiểu gì về cuộc sống. Bác xem những người đã từng ... là suy đồi đạo đức thì thật không còn lời nào để nói nữa. Thôi, bác quay về mấy ngàn năm trước mà sống đi.
thương thương
28-12-05, 03:18
Chỉ có những đứa đầu óc cổ hủ mới quan trọng hóa sự trinh tiết của phụ nữ ở hàng đầu. Thời đại bây giờ là thế kỉ 21 chứ có phải 19-20 đâu mà sự ấu trĩ và ích kỉ còn đọng lại ở những bộ óc kặn bã bảo thủ. Không thể vì sự trinh tiết của ngươì con gái mà đánh giá thấp giá trị nhân bản của họ. Hạnh phúc cuộc sống lứa đôi hàng ngày cần nhìn nhận ở sự tin tưởng trong tình yêu, tôn trọng trong suy nghĩ lập trường, cảm thông trong hành xử và chia sẻ trong sự đồng điệu của hai tâm hồn khác giới mới là những điều tối ưu nhất.
Bắc Thần
28-12-05, 04:31
VN mình có hai bác. Bác Hồ mới bác Diệm.

Thời đấy khác, thời nay khác. Họp thượng đỉnh thời nay lúc nào các bác chẳng đi với nhau từng cặp như ếch đấy thôi. Độc thân thì đâu có ai mời. Trông bác Fidel đấy, có được đi đâu bao giờ đâu.
huck
28-12-05, 04:41
Thời đấy khác, thời nay khác. Họp thượng đỉnh thời nay lúc nào các bác chẳng đi với nhau từng cặp như ếch đấy thôi. Độc thân thì đâu có ai mời. Trông bác Fidel đấy, có được đi đâu bao giờ đâu.
Fidel không được mời là bác í chủ động đứng ra ngoài cuộc chơi chứ ạ, có phải vì độc thân đâu ạ. Bác Fidel có hai vợ, một nhân tình và 6 đứa con. Bà vợ thứ nhất sang Tây Ban Nha còn cô nhân tình sang Mỹ.
giangthu
01-01-06, 05:17
Đàn ông trinh giá này. Thiên kim công tử

http://www3.thanhnien.com.vn/Suckhoe/2006/1/1/134294.tno

Cắt bao quy đầu có bị ảnh hưởng gì về sau?
Cập nhật cách đây 37 giờ 16 phút BS Nguyễn Thành Như

* Năm nay tôi 27 tuổi, tôi sắp lấy vợ nhưng có một băn khoăn là đầu dương vật (bao quy đầu) của tôi chưa "mở mắt". Tôi muốn đi cắt bao quy đầu nhưng không biết cắt ở đâu cho an toàn. Tôi cũng rất lo sau khi cắt xong không biết có ảnh hưởng gì đến sinh hoạt vợ chồng hay việc nối dõi sau này không? (thengoc@hopthu.com)

- 27 tuổi mà bao da quy đầu chưa tuột được thì có thể nó bị hẹp, bạn nên đi cắt bao quy đầu. Cắt sớm để tránh nhiễm trùng, viêm hẹp lỗ tiểu rất phiền phức, chưa kể các biến chứng khác như ung thư dương vật, giao hợp có thể bị đau và phù nề bao quy đầu. Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu thuật, chỉ cần gây tê tại chỗ (gây mê đối với trẻ em), có thể thực hiện ở nhiều cơ sở y tế, những nơi có phòng mổ sạch sẽ, vô trùng và phẫu thuật viên đã được đào tạo. Bạn có thể đến các trung tâm y tế quận, huyện hay tất cả các bệnh viện có khoa phẫu thuật. Chi phí cho một ca mổ như thế này thường không quá vài trăm ngàn đồng. Sau phẫu thuật, quan hệ vợ chồng cũng như khả năng có con của bạn chỉ có thể tốt hơn chứ không hề xấu đi, bạn an tâm.

BS Nguyễn Thành Như
CaoMinh
01-01-06, 07:30
Tốt nhất là nhà nước tổ chức như tiêm chủng vắc xin phòng bệnh ấy, cứ năm lên 13 tuổi cắt xoẹt hay làm thế nào đó cho chị em nào cũng thoải mái thoáng mát đi, thế là đỡ phải bàn luận mất biết bao topic.
Thế cũng tạo điều kiện giải tỏa tâm lý cho các chị em cả đời vẫn còn, hay không có điều kiện để có thể mất được.
thitnackho
01-01-06, 10:03
Tốt nhất là nhà nước tổ chức như tiêm chủng vắc xin phòng bệnh ấy, cứ năm lên 13 tuổi cắt xoẹt hay làm thế nào đó cho chị em nào cũng thoải mái thoáng mát đi, thế là đỡ phải bàn luận mất biết bao topic.
Thế cũng tạo điều kiện giải tỏa tâm lý cho các chị em cả đời vẫn còn, hay không có điều kiện để có thể mất được.
Thế này cũng hay.
Nhớ dạo trước đọc quyển gì của Robben hay Rubben có nói đến việc này ở các bộ tộc da đỏ, hay là giao các cô gái trẻ cho những người đàn ông trưởng thành để tập huấn trước khi xây dựng gia đình.
Dưng mà lăn tăn chuyện này kể cũng hơi lạ. Trước sau gì thì nó cũng mất. Thế thì tiếc mà làm gì. Lấy vợ về để nó lo chăm sóc nhà cửa nuôi dậy con gái cho chú để chú an tâm mà công danh sự nghiệp, hay là lấy một đứa còn trinh về rồi nó suốt ngày õng a õng ẹo. Chú nào được cả hai thì nhất rồi. Nhưng đời mấy ai được may thế.
Em chỉ cần vợ ngoan hiền đảm đang là được, còn chuyện kia khỏi cần. Mình yêu nó chứ yêu x gì cái xu kia, phỏng các bác.
BCA
01-01-06, 11:55
Đọc bài Phải Gió, xong nhìn hàm răng trắng nhởn của hắn nhe ra bên cạnh. Vui vãi

Trí nhớ của gái ngắn hạn bỏ mẹ. Mong nó nhớ suốt đời cái lỗi làm mất trinh thì còn khướt, PG ạ.
thitnackho
01-01-06, 22:51
Nó quên thì mình nhắc chứ.

Thỉnh thoảng lại thở dài đánh thượt một cái, đêm đến thì im lặng quay mặt vào tường, hàng năm lúc nó đi họp lớp về thì chửi cạnh chửi khóe, chứ chú?
Hề hề, bác PG cứ thử làm thế xem. Nó điên lên nó theo thằng khác bỏ lại mình bác chơ vơ nheo nhóc với đàn trẻ con đít xanh mũi thò lò, lúc đấy bác tính sao, nói em nghe cái.
thitnackho
01-01-06, 23:31
Em thì em ngán cái cảnh giở giói nấu nướng lau dọn trẻ con nắm. Tự dưng mất ăn mất ngủ, không an tâm sự nghiệp. Thế thì em mới hỏi bác lúc ấy làm thế lào? Hay ý bác là viết tiếp tập mới, phỏng bác?
congioi
01-01-06, 23:35
gái còn trinh éo biết làm tình chán bỏ mẹ, nhưng chán hơn là 1 số gái đã mất rồi nhưng chỉ biết có nằm dưới, thể loại này rất khó dậy dỗ nhé. Em mà lấy con vợ nào làm tình mà kô ngon em bỏ con cụ nó luôn, có mỗi cái việc đó mà làm kô được việc thì còn làm được cái éo gì nữa chứ.
thitnackho
01-01-06, 23:57
Tính em nó lại trẻ con nên em cũng thương cái lũ giống em, tức là lũ trẻ con ấy, nên chắc em éo theo bác được.
Thôi chào bác em ngược, mời bác cứ nằm lại mà tán chiện xu với cả chiêng, bác nhá.
thitnackho
02-01-06, 00:06
Cáu éo đâu bác, tranh luận thế là hết nhẽ zồi còn giề, ý em em cũng lói rồi, ý bác bác cũng lói zồi. Em bẩu em éo theo bác được chứ cáu kiếc giề cho đời nó mệt.
Bác lói em là gái em cũng éo quan tâm, gái hay trai tự em với bạn gái em và các cô trong đây biết, phỏng bác. Thôi em với Bác rỗi hơi sang giúp bạn yêu đời phát nhể
YOKO
02-01-06, 07:40
gái còn trinh éo biết làm tình chán bỏ mẹ, nhưng chán hơn là 1 số gái đã mất rồi nhưng chỉ biết có nằm dưới, thể loại này rất khó dậy dỗ nhé. Em mà lấy con vợ nào làm tình mà kô ngon em bỏ con cụ nó luôn, có mỗi cái việc đó mà làm kô được việc thì còn làm được cái éo gì nữa chứ.

Con Giòi này thế thì chỉ lấy ca-ve là hợp nhỉ, càng lâu năm trong "nghề" càng đủ điều kiện . Gud luk :59: :59: :59:
YOKO
02-01-06, 07:44
Thì kiếm con khác về nó nấu nướng lau dọn cho, trẻ con nếu có thì thường gái nó hay tranh, còn nếu mình được nuôi thì càng tốt. Như đại ca anh, đem con gửi nhà các cụ, lâu lâu cần đẽo gái thì về nhà các cụ xin mang con theo demo, gái nhìn thấy gà trống nuôi con, chả lăn như bi.

Hồi anh còn ở VN, nhà anh hết con này đến con khác lau dọn. Mà thường các chú để ý: gái đến nhà mình, con nào yêu mình thật, nó lăn vào bếp ngay. Vì với bản năng của đàn bà, chúng nó coi cái bếp là nơi của nó. Còn bọn cứ nằm kềnh ra phòng khách xem phim, toàn một lũ thèm fukc cả.

Mà các chú thế đe'o nào. Gái nó không cần mình thì thôi, đàn ông đe'o gì mà cứ lo những chuyện đe'o đâu. Anh chưa thấy thằng nào bỏ gái mà lại khổ sở cả. Toàn cười như Liên Xô!

Phải Gió nghe bẩu là Hải Đăng của TNXM thảo nào ăn nói rất có khẩu khí, kiểu Đại trượng phu coi phụ nữ là công cụ. Thế PG có vợ chưa? nếu rồi thì "còn" hay đã "mất"??? nói thật xem nào :winkwink:
YOKO
02-01-06, 12:15
Không nhất thiết phải nhẩy vào chảo mỡ sôi thì mới viết được về món bò bít tết, cô bé hâm mộ Beatles nhé!

Đúng quá, không cần nhẩy vào chảo mỡ sôi nhưng muốn viết được ít ra phải ăn nó đã chứ. PG chỉ được cái nói phét thôi, thiếu thực tiễn lắm lắm.
Mà kinh nghiệm cho thấy đàn ông mà ra ngoài ăn tục nói phét nhiều lại theo đạo "thờ Bà" đấy. Ở nhà bị áp bức nên ra ngoài ba hoa tí cho đỡ xì-chét í mừ, PG về đóng cửa kiểm điểm lại xem đúng không nhé .
Chú Thịt Kho đừng đôi co với bạn PG làm gì, nick của chú nghe là đã thấy mùi vị gia đình rồi. Chú mà đi theo PG thì đến thịt cũng chẳng ai kho cho mà ăn đâu.

Hic, lâu không ai kêu "cô bé", ngại chít được :9: :9: :9:
YOKO
02-01-06, 14:15
Tớ không phải Fan của Beatles, PG ạ, dù cũng nghe let it be, lấy nick Yoko vì lý do khác . Cũng chẳng cần lăn tăn chuyện lấy chồng vì pháp luật giờ vưỡn cấm phụ nữ lấy 2 chồng :34:

Thôi, trả topic cho các bạn bàn tán này. Đàn ông VN mà cứ lẩn quẩn ở chỗ thế này thì đòi hóa rồng thế nào được. Enjoy ! :offtopic:
k0_biet_j
02-01-06, 14:53
Lớp đại học của em có 25 cô gái, và theo tin vịt gà thì 20 cô đã trót...
KBJ nghĩ, sự trinh tiết ở người con gái có hai khái niệm.
1. Trinh sinh học
2. Trinh tinh thần.
Cái trinh 1 thì khỏi bàn ạ, cô gái bình thường nào cũng có (chỉ khác nhau ở hình dáng, tính chất), chỉ cần một lần trót là mất. Mà mất rồi thì 1 lần hay nhiều lần cũng bằng nhau cả.
Nhưng còn cái trinh tinh thần? Cái này chính là học thức, là cư xử... của cô gái. Cái này không phải ai cũng có.
Nếu bác giai nào ở đây muốn tìm một cô vợ còn trinh 1 thì KBJ chỉ dám phát biểu một câu "Thằng nào giờ này mà còn muốn tìm gái trinh làm vợ thì đó chính xác là một thằng ngu".
Có thể trước khi làm vợ các bác, cô gái ấy đã yêu một người, và vì yêu cô ấy đã dâng hiến. Các bác không thể nhìn vào đó mà phát biểu con nhà người ta hư hỏng được. Giả sử các bác là ku người yêu đầu tiên của cô gái, các bác có thấy thông cảm cho cô ấy không?
Nhiều em khoe khoang là còn trinh này nọ, nhưng ngoài cái việc mà ai cũng biết là việc gì đấy thì món nào, nghề nào nó cũng biết rồi. Từ OS đến... KBJ chả dám nói nữa.
@phaigio: Tư tưởng của bác thoáng quá. Đứa nào mà nát như canh hẹ rồi (tức là cái gì cũng biết ấy ạ) thì làm vợ bác chúng nó phải cảm ơn và "cống hiến" cho bác nhiều lắm đấy ạ. Chúc bác vui vẻ ạ.
thương thương
02-01-06, 15:07
Giọng điệu của thằng PG nghe có vẻ cay cú đàn bà phụ nữ nhỉ? Bị vợ bỏ à em?
k0_biet_j
02-01-06, 15:25
Giọng điệu của thằng PG nghe có vẻ cay cú đàn bà phụ nữ nhỉ? Bị vợ bỏ à em?

KBJ đoán là ngày xưa, hồi còn trong trẻo PG cũng có ý nghĩ là tìm một cô còn. Nhưng rồi sau khi lấy vợ mới phát hiện ra vợ mình ngoài mất lại còn giỏi :D. Hắn hận đời rồi mặt xưng mày xỉa, vợ chịu ko được nên mới bỏ đi. Từ đó hắn có suy nghĩ thế này ạ.


Anh nghĩ lấy vợ nên kiếm bằng được đứa nào mất trinh. Vì dù sao nó cũng có cảm giác ân hận, có lỗi với mình, và sẽ phục vụ mình tốt hơn. Có thể trong bụng mình cười thầm khi thấy gái sụt sùi thú nhận những sai lầm ngày xưa. Nhưng bên ngoài mình nên vò đầu bứt tai, nước mắt lưng tròng, nức lên từng chập, cứ như là sắp chết đến nơi. Gái nó nhìn thấy thế sẽ hết sức đau lòng và sẽ nguyện cả đời đem thân trâu ngựa cho loài chó dê.

Còn bọn còn trinh, mệt lắm! Có chuyện gì nó lại bảo, em đã đem cái quý giá nhất của đời con gái cho anh, anh lại thế này thế kia blah blah, bực hết cả mình!


Tội tội là...
thương thương
02-01-06, 15:57
Ơ thật thế à? Tội nghiệp PG nhỉ? Nhưng mà thôi, một đời nó muôn vàn đời ta, có tró gì mà phải lăn tăn hử PG?

Hay là PG lập cty khuyến mãi gái "to be đồng xu or not to be đồng xu" cho turisme đi, biết đâu lại gỡ gạc được xiền để bù trừ lại nhỉ?
Hồ Minh Trí
02-01-06, 17:13
Bác PG em dạo này trên Net bị chị em đồn thổi này nọ gây tai tiếng nhiều quá. Đâm ra vì thế sinh hằn học với đời nói chung và hằn học với các bạn nữ giới nói riêng. Mong các ấy thông cảm chứ thực ra bác em lên đây khẩu xà thế thôi chứ ở nhà chịu thương chịu khó lắm cơ các ấy ạ. Hầu vợ hầu con từng ly từng tý, việc gì oshin nó chê bẩn tưởi mất vệ sinh chả chịu làm là bác em làm tất, mà làm sạch bong. Các ấy cứ xỏ xiên chê bai bác PG em chứ thật zai em AngelGirl chửa chắc đã chiều gái bằng bác em đâu em nói sai em chết.
thitnackho
02-01-06, 17:28
Thế Là Xong Hẳn!
thương thương
02-01-06, 18:14
Ôi, sự thực đời thường PG tuyệt vời quá nhỉ, hay là các ấy trong tnxm này bầu cho PG danh hiệu "ngươì đàn ông lý tưởng năm 2005" nhỉ? nghe mà thương cho PG quá cơ, thảo nào cứ thấy ấm ức tức tưởi mãi, thì ra là vậy.

PG ơi, đi đâu mất rồi ... chắc lại vào nhà xí dọn dẹp rồi đấy!
YOKO
02-01-06, 18:47
Giọng điệu của thằng PG nghe có vẻ cay cú đàn bà phụ nữ nhỉ? Bị vợ bỏ à em?

uh nhỉ, cái miệng lưỡi cay cú coi gái không ra gì chắc hẳn vì đã từng bị te tua vì gái đấy.
Tình huống 1: PG iu một em "còn", nhưng uối cùng bị em cho dze đẹp -> sinh ra hận đàn bà con gái nói chung :60:
Tình huống 2: PG iu & cưới một em, cũng ngỡ là "còn" vì suốt thời gian iu nó đek cho tò te tí, động phòng mới phát hiện ra là đã "tèo" --> chia tay thì kẹt mớ tiền mừng đám cưới không biết chia chác ra sao :winkwink: , cố đấm ăn xôi mà trong bụng vẫn căm cái thằng đã ăn ốc của mình, giờ ra vẻ thế để bọn hậu sinh em chã lỡ có nghe theo thì cũng được an ủi phần nào "đek phải mình ông ngu, nhá !" :66:

Hị hị, chỉ biết an ủi PG thôi thì cố "đừng vẫy vùng, nín nhịn mà sống, may ra yên ổn đến hết đời" :icecream:
Delliah
02-01-06, 18:56
Thôi xong. Nên chăng là để tránh làm ơn mắc oán thì từ giờ bác PG em thấy lá số xấu thì đừng xem nữa, kẻo các bạn tập trung chuyên môn thì ít, lầm bầm khích bác tranh thủ chửi thì nhiều.

Cơ bản là em hỏi các bạn, PG không chạy theo gái bao giờ, PG phũ với gái, vân vân thì cả TL này biết từ lâu rồi. Cơ mà em không thấy PG nói sai chỗ nào cả, các bạn thấy không, chỉ em cái?
thương thương
02-01-06, 19:16
Nhìn mặt bắt hình dong. Đọc những bài viết của PG và để ý kĩ một tí thì người tinh tế một chút sẽ hiểu được nỗi khổ tâm, sự ức chế mà PG đã và đang gặp phải thôi, chứ có gì khó gì đâu nhỉ?
Mime
02-01-06, 21:27
Làm celeb sướng thì cũng có lúc sướng, mà khổ thì là những lúc thế này đây.
Thu Muộn
02-01-06, 21:41
Cuối cùng ai tìm ra tỉ lệ chưa nhỉ? Bác Mạnh Hùng em đâu rồi bác vào cho ý kiến chỉ đạo đi. Bọn chã càng ngày càng láo!
Tony Bùi
02-01-06, 22:00
Sao gái chửi nhau vì giai kinh thế nhỉ?
Delliah
02-01-06, 22:13
Chị thương thương vẫn ko hiểu là ko phải nhảy vào chảo dầu để biết về miếng bít tết. Chị tinh tế chị có nghĩ là Từ Thức gặp tiên thật không hả chị? Nói như chị bọn nhà văn phải khổ tâm ức chế tùm lum, phải sống 5,7 cuộc đời trong kiếp người ngắn ngủi của chúng để viết được văn í chị nhỉ.
congioi
02-01-06, 23:57
bác Phải gió bốt bài duyên thế kô biết nhưng mà em cũng thấy là em nào mà trên giường làm tình giỏi thì cứ y như rằng là chẳng có tự tin gì hết còn em nào làm tình giỏi thì cứ chắc mẩm trong bụng là bố mày đ.éo cần trinh nhưng mà cứ ngủ với bố mày một buổi thì y như rẳng bỏ đi đ.éo thoát đâu.
Mất trinh thì phải mất trinh cho nó ra tấm ra món chứ mất trinh xong mà chẳng được cái gì thì cứ để mẹ nó cái trinh ở lại may ra còn được tiếng là thủ tiết, phỏng.
congioi
03-01-06, 00:10
Con Giòi này thế thì chỉ lấy ca-ve là hợp nhỉ, càng lâu năm trong "nghề" càng đủ điều kiện . Gud luk :59: :59: :59:
Lấy được cave là tốt đấy, chứ tuần vài lần, mỗi lần dăm bẩy trăm, tiền đ.éo đâu ra. Cave mà có tí chữ như gái TL anh lấy làm vợ khẩn trương, thời buổi này làm giề có cái đồ hiếm đấy nhỉ.
k0_biet_j
03-01-06, 08:48
Sao gái chửi nhau vì giai kinh thế nhỉ?

Giai choảng nhau vì gái cũng nhiều mà :winkwink:
k0_biet_j
03-01-06, 08:53
Chết cười!. Càng đọc bài của Phải Gió với cả congioi xong KBJ thấy đời có mấy người như hai người đó cũng vui đáo để. Khả năng tưởng tượng đến mức hoang tưởng và khả năng phản biện (hoặc ngụy biện của những tâm hồn đã từng bị "tổn thương") của 2 người chắc ít người có, nhất là trong vấn đề chúng ta đang "bàn luận". KBJ cứ gọi là phục lăn :D
Kính 2 bác!
Nẫu
03-01-06, 09:20
Sao ku PG bị chị em híp dâm kinh thế nhờ? Chính ra là chị em coi màng chinh quan trọng hơn anh em nhớ. Vì lói chung là lắm gái xấu bỏ con bà nó đi, vụng mấy lại ngu nữa thì không chinh cũng đành chinh. Gái xấu mà có MBA thì có ý thức hưởng thụ nên còn chinh ít thôi, nếu còn chinh chứng tỏ để dành làm giá để ăn với Thịt Nạc Kho, trong khi chờ đựoc híp dâm thì chịu khó thủ dâm đỡ buồn. Gái hoành tráng thì việc déo gì mà phải chinh cho thiệt mất cái sướng nhất ở đời, vì làm bao nhiêu nhát rồi sau đấy vẫn được những trym Tây học đầu óc làm cách mạng rước tuốt, cần déo giề năn tăn mấy cái trym a la mít tòm từ củ đến não.
Làm với gái xinh lại có nghệ lại có bằng cấp sướng bỏ con mịa đi, không uổng sinh làm trym ở đời.
Mai
03-01-06, 09:23
Bác Nẫu em nói chí phải. Nhiều người chỉ có mỗi cái trinh để mà tự hào. Mất đi dồi thì lấy gì mà nói đây, nhể bác nhể.
k0_biet_j
03-01-06, 09:25
Sao ku PG bị chị em híp dâm kinh thế nhờ? Chính ra là chị em coi màng chinh quan trọng hơn anh em nhớ. Vì lói chung là lắm gái xấu bỏ con bà nó đi, vụng mấy lại ngu nữa thì không chinh cũng đành chinh. Gái xấu mà có MBA thì có ý thức hưởng thụ nên còn chinh ít thôi, nếu còn chinh chứng tỏ để dành làm giá để ăn với Thịt Nạc Kho, trong khi chờ đựoc híp dâm thì chịu khó thủ dâm đỡ buồn. Gái hoành tráng thì việc déo gì mà phải chinh cho thiệt mất cái sướng nhất ở đời, vì làm bao nhiêu nhát rồi sau đấy vẫn được những trym Tây học đầu óc làm cách mạng rước tuốt, cần déo giề năn tăn mấy cái trym a la mít tòm từ củ đến não.
Làm với gái xinh lại có nghệ lại có bằng cấp sướng bỏ con mịa đi, không uổng sinh làm trym ở đời.

Thương ấy quá!
Nẫu
03-01-06, 09:51
Thì bao giờ chả thế Lút em, gái nào xấu thói toàn ngồi buôn dưa lê dài mỏ chê con này rồng lộn con kia lộn rồng, bởi vì chính gái ấy làm déo có cái gì khác ngoài cái cửa (mình) hẹp. Bọn này toàn mắc chứng masochism.
Trym nào trước khi ấy vào lại vục mặt ngắm ngắm đo đo rộng hay hẹp chứng tỏ mắc chứng sadism.
Phương Thảo
03-01-06, 09:54
Mấy thằng chim non em chã các chú cứ thích đóng vai người anh hùng cao thượng vị tha là thế đe'o nào nhỉ?

Lấy vợ còn trinh phải nói là rất thú vị. Bây giờ các chú tưởng tượng nhé. Các chú đi du học 10 năm, về nước đã 35 tuổi. Ông bà già các chú dấm sẵn cho một em bé ở quê, vừa tốt nghiệp đại học, 23 tuổi, xinh xắn dễ thương và đặc biệt là vẫn còn trinh. (Anh lấy ví dụ cách 1 giáp để chúng mày khỏi lằng nhằng chuyện Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung như mấy thằng em chã ở Hạ Long). Đêm tân hôn sẽ là một đêm tuyệt vời, linh thiêng và huyền bí. Đầu tiên, các chú bước vào phòng hợp cẩn. Phòng chỉ có hai người, chăn đệm trắng muốt. Cô dâu e thẹn đỏ bừng mặt, thỉnh thoảng lại liếc nhìn trộm các chú một cái. Các chú vuốt tóc nàng, còn nàng ngả đầu vào vai các chú. Rồi các chú từ từ, từ từ, từ từ... mà thôi anh léo kể nữa không mấy thằng TZV nó giam anh vào Hilton thì bỏ mẹ. Nhưng đoạn sau các chú sẽ hình dung ra nó hoành tráng và ấn tượng phải nói là tuyệt con bà nó vời. Sáng hôm sau, các chú sẽ trịnh trọng cầm chiếc ga trải giường dính một vết loang màu đỏ, một màu đỏ linh thiêng và huyền nhiệm như màu banner của diễn đàn thanh niên xa mẹ, như màu máu các chiến sĩ ngày hôm qua đã ngã xuống sa trường đem lại cho thế hệ trẻ chúng ta cuộc sống ấm no ngày hôm nay... vân vân và vân vân....

Đấy. Đêm tân hôn nó phải ấn tượng như thế, sau này còn có cái mà bi bô với con cháu. Chứ chẳng lẽ lại kể "Ngày xưa, ông bà cưới nhau xong. Đêm động phòng, bà bước vào, tụt hết váy cưới, xi líp, xu chiêng vứt lên giường rồi bảo "em vào nhà tắm tí". Một lúc sau bà kính yêu của các cháu thỗn thện, tồng ngồng bước ra khỏi phòng tắm rồi nhẹ nhàng bảo ông "Anh thích em thổi kèn theo điệu Việt nam trên đường chúng ta đi hay điệu Người là niềm tin tất thắng". Ôi đến bây giờ ông vẫn hay lẫn lộn đêm tân hôn với những đêm nghỉ mát thường niên ở Đồ Sơn của anh em cơ quan."
k0_biet_j
03-01-06, 09:57
Thì bao giờ chả thế Lút em, gái nào xấu thói toàn ngồi buôn dưa lê dài mỏ chê con này rồng lộn con kia lộn rồng, bởi vì chính gái ấy làm déo có cái gì khác ngoài cái cửa (mình) hẹp. Bọn này toàn mắc chứng masochism.
Trym nào trước khi ấy vào lại vục mặt ngắm ngắm đo đo rộng hay hẹp chứng tỏ mắc chứng sadism.

Tư duy ấy cao quá! Nói thật tớ ứ hỉu. Hì hì.
Dù sao cũng cảm ơn ấy.
Hồ Minh Trí
03-01-06, 10:54
Đấy. Đêm tân hôn nó phải ấn tượng như thế, sau này còn có cái mà bi bô với con cháu. Chứ chẳng lẽ lại kể "Ngày xưa, ông bà cưới nhau xong. Đêm động phòng, bà bước vào, tụt hết váy cưới, xi líp, xu chiêng vứt lên giường rồi bảo "em vào nhà tắm tí". Một lúc sau bà kính yêu của các cháu thỗn thện, tồng ngồng bước ra khỏi phòng tắm rồi nhẹ nhàng bảo ông "Anh thích em thổi kèn theo điệu Việt nam trên đường chúng ta đi hay điệu Người là niềm tin tất thắng". Ôi đến bây giờ ông vẫn hay lẫn lộn đêm tân hôn với những đêm nghỉ mát thường niên ở Đồ Sơn của anh em cơ quan."
Em thích bài "Vừng trời đông, ánh hồng tươi sáng bừng lên..." nhất! Gái bác biết thổi bài đấy không ạ?
k0_biet_j
03-01-06, 11:25
Đề nghị các bạn viết đầy đủ tên họ của Phải Gió, đừng viết tắt là PG ạ. Vì PG rất có thể là Perfect_Guy ạ.
KBJ xin hết.
congioi
03-01-06, 12:21
nói đùa, nghe bác kể chuyện đêm tân hôn mà em thấy nực cười.
Âý cái đêm ấy đấy, một đêm kinh hoàng của ông các cháu ạ. Vừa đám cưới xong mệt mỏi, ông vào phòng cưới nằm vật ra, bà các cháu thẹn thùng bước vào, cứ đứng ngây người ngoài cửa. Ông bảo cởi quần áo ra thì bà cháu lại bảo là ngượng, thế là ông lại phải cởi hộ. Đe'o mẹ, quần áo phụ nữ ông có cởi bao giờ đâu nên mất toi 10' không đâu vào đâu cả. Cởi xong quần áo chạm vào đâu cũng nhột, cũng buồn, cũng đau, chẳng có cảm hứng gì hết, chẳng có tí âm thanh khuyến khích nhau gì cả. Chán bỏ xừ các cháu ah. Hơn thế nữa, bà các cháu cứ căng người ra như khúc gỗ, thực làm cho đối tác khó chịu. Vừa đau vừa rát thật là chẳng nhẹ nhàng như mấy cô người yêu cũ của ông gì cả. Xong hiệp 1 ông lăn ra giường, bà các cháu cũng chẳng biết đàn ca sáo nhị gì cả để cho quân tướng của ông lại phất cờ xông lên. Mấy cô người yêu cũ cứ ca vài điệu khèn là y rằng ông lại nổ pháo xung thiên ngay. Nói chung là ông phải hì hục làm 1 mình.
Đúng thực là 1 đêm kinh hoàng, thảm cảnh của đêm tân hôn.

Mấy thằng chim non em chã các chú cứ thích đóng vai người anh hùng cao thượng vị tha là thế đe'o nào nhỉ?

Lấy vợ còn trinh phải nói là rất thú vị. Bây giờ các chú tưởng tượng nhé. Các chú đi du học 10 năm, về nước đã 35 tuổi. Ông bà già các chú dấm sẵn cho một em bé ở quê, vừa tốt nghiệp đại học, 23 tuổi, xinh xắn dễ thương và đặc biệt là vẫn còn trinh. (Anh lấy ví dụ cách 1 giáp để chúng mày khỏi lằng nhằng chuyện Dần Thân Tỵ Hợi tứ hành xung như mấy thằng em chã ở Hạ Long). Đêm tân hôn sẽ là một đêm tuyệt vời, linh thiêng và huyền bí. Đầu tiên, các chú bước vào phòng hợp cẩn. Phòng chỉ có hai người, chăn đệm trắng muốt. Cô dâu e thẹn đỏ bừng mặt, thỉnh thoảng lại liếc nhìn trộm các chú một cái. Các chú vuốt tóc nàng, còn nàng ngả đầu vào vai các chú. Rồi các chú từ từ, từ từ, từ từ... mà thôi anh léo kể nữa không mấy thằng TZV nó giam anh vào Hilton thì bỏ mẹ. Nhưng đoạn sau các chú sẽ hình dung ra nó hoành tráng và ấn tượng phải nói là tuyệt con bà nó vời. Sáng hôm sau, các chú sẽ trịnh trọng cầm chiếc ga trải giường dính một vết loang màu đỏ, một màu đỏ linh thiêng và huyền nhiệm như màu banner của diễn đàn thanh niên xa mẹ, như màu máu các chiến sĩ ngày hôm qua đã ngã xuống sa trường đem lại cho thế hệ trẻ chúng ta cuộc sống ấm no ngày hôm nay... vân vân và vân vân....

Đấy. Đêm tân hôn nó phải ấn tượng như thế, sau này còn có cái mà bi bô với con cháu. Chứ chẳng lẽ lại kể "Ngày xưa, ông bà cưới nhau xong. Đêm động phòng, bà bước vào, tụt hết váy cưới, xi líp, xu chiêng vứt lên giường rồi bảo "em vào nhà tắm tí". Một lúc sau bà kính yêu của các cháu thỗn thện, tồng ngồng bước ra khỏi phòng tắm rồi nhẹ nhàng bảo ông "Anh thích em thổi kèn theo điệu Việt nam trên đường chúng ta đi hay điệu Người là niềm tin tất thắng". Ôi đến bây giờ ông vẫn hay lẫn lộn đêm tân hôn với những đêm nghỉ mát thường niên ở Đồ Sơn của anh em cơ quan."
congioi
03-01-06, 12:23
Anh hết sức buồn khi phải chia sẻ cho chú PT thông tin rằng, trong giới học sinh sinh viên VN hiện nay đang rất phổ biến Anal Sex và Oral Sex, cũng chỉ vì các em gái vẫn hy vọng sẽ chăn được một chú du học nước ngoài 10 năm về!
đã có gái thành thật khai báo với em là chưa bao giờ nhưng mà oral thì nhiều vô số vì chỉ muốn giữ cái đó để về sau lấy chồng nó khỏi khinh, âu cũng là 1 cách suy nghĩ vẹn cả 2 đường, vừa lợi mình lợi người.
Hồ Minh Trí
03-01-06, 12:57
Thật ra dư luận ác cảm về chuyện gái du học mất trinh khó lấy chồng không phải đơn giản là vì mất trinh. Bởi gái trong nước chả du học cũng mất trinh tới 90% khi chưa lấy chồng (ngoại trừ những cô mà muốn mất cũng chả thằng nào thèm lấy!). Tuy nhiên vấn đề ở đây liên quan đến tư duy ấu trĩ của zai ta ở nhà, nghĩa là du học + mất trinh = mất trinh cho zai Tây. Mà zai Tây thì cô chú biết rồi đấy. Vừa to vừa dài. Mà củ sắn vùi xuống đất rồi nhổ lên thì ta gieo hạt ngô vào đấy bao nhiêu cho đầy?
AngelGirl
03-01-06, 15:25
Sáng hôm sau, các chú sẽ trịnh trọng cầm chiếc ga trải giường dính một vết loang màu đỏ, một màu đỏ linh thiêng và huyền nhiệm như màu banner của diễn đàn thanh niên xa mẹ, như màu máu các chiến sĩ ngày hôm qua đã ngã xuống sa trường đem lại cho thế hệ trẻ chúng ta cuộc sống ấm no ngày hôm nay... vân vân và vân vân....

PThảo đang tưởng tượng em vợ còn trinh để rồi hân hoan cầm ra giường có đính chút máu để khoe với thiên hạ là vợ em là gái tân làm mình cười suýt té ghế vì sự ngây cbn thơ của PThảo. Thôi thì truyền chút kinh nghiệm cho cưng này:

1. Không phải gái nào ấy lần đầu tiên xong cũng cho ra cái 'vết loang màu đỏ huyền diệu' như cưng tưởng tượng.

2. Mà cứ không phải cứ thấy 'vết loang đỏ đỏ linh thiêng' mà cứ tưởng tượng hí hửng là 'lần đầu tiên ấy'. (Con bạn tớ cứ mỗi lần đến những ngày gần 'hết tháng' là bị zai động vào người rồi sướng rên lên vì tưởng 'Ôi, em ấy yêu mình, trao trọn cho mình'... rất mỉa mai, nhớ!)

3. Gái đi vá trinh một ngày có đến cả trăm, dịch vụ này có từ thời 1990 cơ đấy cưng. Lúc đầu giá rất mắc, giờ nghe đâu chỉ còn 400 đô là đẹp long cbn lanh, làm thẩm mỹ, không đau, mất khoảng nửa tiếng.

4. Mà cưng làm tớ khinh vì sự so sánh tởm lợm với việc máu từ cái cửa mình với máu của sự hi sinh từ các chiến sĩ. Chẳng biết cưng nghĩ cái đe'o gì mà trong đêm tân hôn thích tưởng tượng về chiến tranh mí thế hệ trẻ.

Hài đếu tả!
BCA
03-01-06, 15:57
Máu nào mà chả là máu. Angel

Angel gái nhỉ. PT chửi những thằng VN hiện nay sống chết vì cái màng trinh cũng man rợ, cuồng tín chả kém gì những thằng ku hai mươi tuổi lao đầu ra trận với đôi cánh trên lưng mà chẳng may hi sinh sớm vẫn còn kịp gửi được nhật kí về quê nhà cho thế hệ trẻ mai sau dày công suy ngẫm đấy. Những cái này vị tất em đã hiểu được.

Dm. Dạo này mình cũng man rợ bỏ mẹ. Chăm vào TL đọc bài cũng chỉ để xem chúng nó xiếc gái ra sao
thương thương
03-01-06, 15:59
Chị thương thương vẫn ko hiểu là ko phải nhảy vào chảo dầu để biết về miếng bít tết. Chị tinh tế chị có nghĩ là Từ Thức gặp tiên thật không hả chị? Nói như chị bọn nhà văn phải khổ tâm ức chế tùm lum, phải sống 5,7 cuộc đời trong kiếp người ngắn ngủi của chúng để viết được văn í chị nhỉ.

Trình độ hiểu biết không ăn ăn nhằm gì đến trình độ văn hóa. Vũ Trọng Phụng đâu có bằng cấp cao nhưng chưa chắc là đã học ít, và vẫn xuất sắc trong lối hành văn của mình! Hoặc Nguyễn Hiến Lê chửa học xong tiểu học, nhưng là học giả và có những công trình viết lách giá trị thì sao.

Nhưng có một cái không ai trau dồi được: "tài sáng tác". Cái này là bẩm sinh. Có lẽ chỉ có Guy De Maupassan (theo lời ông ta nói) là luyện tập mà viết được văn. Vì hồi nhỏ ông rất dốt và rất ghét viết văn. Bao giờ viết luận cũng đội sổ. Sau đó, nhờ có thầy chỉ bảo và nhờ khổ luyện mà được.
thương thương
03-01-06, 16:05
... Đêm tân hôn sẽ là một đêm tuyệt vời, linh thiêng và huyền bí...
Cơ mà chị thấy chú mới là chã... chú có biết tại sao không?
mgri
03-01-06, 18:50
Máu nào mà chả là máu. Angel

Angel gái nhỉ. PT chửi những thằng VN hiện nay sống chết vì cái màng trinh cũng man rợ, cuồng tín chả kém gì những thằng ku hai mươi tuổi lao đầu ra trận với đôi cánh trên lưng mà chẳng may hi sinh sớm vẫn còn kịp gửi được nhật kí về quê nhà cho thế hệ trẻ mai sau dày công suy ngẫm đấy. Những cái này vị tất em đã hiểu được.

Dm. Dạo này mình cũng man rợ bỏ mẹ. Chăm vào TL đọc bài cũng chỉ để xem chúng nó xiếc gái ra sao
Bác này cũng tỏ vẻ ta đây cool, nói năng khinh bạc nhưng mà thực ra đéu biết mấy. Nghề chơi lắm công phu lắm, nói máu nào chả là máu thật là loại thực bất tri kỳ vị. Làm em lại nhớ đến 1 thằng bạn một hôm hí hửng mang khăn trải giường ra khoe mấy vết máu đen kịt, kinh tởm. Nếu máu nào cũng là máu thì nó kiếm vỏ lựu với mào gà làm gì cho mất công, nhể.
Ờ, mà nói màng trinh không quan trọng là dốt, của đấy ở nhà mình đổi khéo cũng phải được con Dream chứ đùa.
BCA
03-01-06, 19:46
mgri có vấn đề về đọc hiểu à? Quay lại đọc ở trên xem xem thế nào đi. Angel chửi PT về chuyện so sánh máu chảy ra từ cửa mình mấy chinh nữ với máu chảy ra từ mình mấy chiến sĩ. Angel thấy thế là x được. Nhưng tớ thì thấy được. Máu x gì chả là máu, đều do phang nhau mà ra cả, đúng không?

Chứ tớ có nói đếu gì đến chuyện máu chinh quan trọng hay không, màu máu nó phải như thế nào đâu mà đồng chí bắt bẻ?
Kin
03-01-06, 20:51
mgri có vấn đề về đọc hiểu à? Quay lại đọc ở trên xem xem thế nào đi. Angel chửi PT về chuyện so sánh máu chảy ra từ cửa mình mấy chinh nữ với máu chảy ra từ mình mấy chiến sĩ. Angel thấy thế là x được. Nhưng tớ thì thấy được. Máu x gì chả là máu, đều do phang nhau mà ra cả, đúng không?

Chứ tớ có nói đếu gì đến chuyện máu chinh quan trọng hay không, màu máu nó phải như thế nào đâu mà đồng chí bắt bẻ?

Từ Hán Việt: "Chinh" có nghĩa là chiến đấu, đánh nhau, khác hoàn hoàn với "Trinh".
Chinh với Trinh còn le'o phân biệt được thì thật là... Chả trách nói "máu x gì chả là máu". Hài vãi..
mgri
03-01-06, 22:40
mgri có vấn đề về đọc hiểu à? Quay lại đọc ở trên xem xem thế nào đi. Angel chửi PT về chuyện so sánh máu chảy ra từ cửa mình mấy chinh nữ với máu chảy ra từ mình mấy chiến sĩ. Angel thấy thế là x được. Nhưng tớ thì thấy được. Máu x gì chả là máu, đều do phang nhau mà ra cả, đúng không?

Chứ tớ có nói đếu gì đến chuyện máu chinh quan trọng hay không, màu máu nó phải như thế nào đâu mà đồng chí bắt bẻ?
Chán nhỉ, bác đéu hiểu ý em à? Thôi thì nói toẹt ra vậy. Em muốn nói là nếu bác là thằng đã từng đi lính, từng thấy máu thì bác nói thế đéu nào cũng được. Còn nếu bác là 1 thằng oắt con mới nứt mắt thì đéu nên tỏ vẻ hiểu đời, so sánh máu này máu nọ, nghe chán chứ đéu hay ho gì đâu.
Nẫu
04-01-06, 03:22
PG đâu rồi ku, đang hay lại bỏ đi tán gái à để chã bi bô quá.
Kể PT nghe nhớ, có thằng chã hàng xóm nhà anh nhớ, sau đêm tân hôn mang mảnh vải trải giường đi khoe ông bà bô nhớ lại hể hả khoe thêm là bím vợ con ngon lắm có cả lạc mới cả húng dổi nữa :icecream:
Nguyên là cô vợ ấy chơi rất thân mới cả một nhà làm lòng lợn tiết canh có anh con trai làm đồ tể lực lưỡng. :D
BCA
04-01-06, 10:45
Ừ, thôi em chã em ngu rồi. Kin với mgri tha cho em đi nhá

Tiên sư các bác chứ, giờ các bác lại định lôi lỗi chính tả mà các bác không chắc là em vô tình hay cố ý ra bắt bẻ à? Các bác thấy nick em không tên không tuổi, không avatar đẹp không tít tồ hay là các bác xúm vào định hấp diêm em. Phải rồi, bắt nạt em dễ quá mà. Đèo mẹ, thế sao những Hải Đăng, tình zut viên, Tếch a min, Phát ngôn viên post sai chính tả đầy ra đấy, so sánh máu nọ máu kia đầy ra đấy sao các bác không xúm vào tụt quần lột áo tụi nó ra đi. Các bác có dám đèo đâu, phải không? Tụi nó lại chẳng cấu trim nhét vào mồm các bác ấy chứ?

Toàn một bọn dở hơi, tư cách phò thì bảo làm sao khối thằng giai Việt không lăn lộn vật vã mất ăn mất ngủ vì mấy cái đồng xu?
thitnackho
04-01-06, 11:38
Đèo mẹ, em thấy mấy bác hẳng đai Thò Lò đe'o gì mà tư duy thiển cận đe'o thể tả được, các bác ạ, hehe.
Bác PG em thì gái trinh cũng chửi, mà gái đe'o trinh cũng chửi, phỏng bác. Mà phàm loài gái thì chỉ có 2 loại là trinh và ko trinh, thế thì suy ra bác PG em ghét cả 2 thể loại trinh và không trinh, phỏng bác, từ đó suy ra bác PG em ghét gái, phỏng bác, hehe, từ đó suy ra tiếp cái gì thì các bác tự suy tiếp nhé, hehe
Bác PT em thì sau cái đêm linh thiêng huyền bí ấy thì đ'o biết cái máu ấy là máu gì, đ'o biết cái màng ấy là màng gì, đ'o biết nó đã được may vá mấy lần, giả dụ mà về sau con cháu nó phát hiện ra sự thật phũ phàng ấy, thôi đành ngậm bồ hòn làm ngọt vậy, bác nhỉ, hehe. Chỗ này bác tham khảo thêm ở bạn AG nhá.
Chiện này thì bên tờ tờ vờ nờ lói mãi zồi mà sao em thấy mấy bác đ'o vỡ ra được cái gì nhể, lạ thật đấy. Thấy mỗi msgà ri nói cái đấy được vài con Zim là còn có vẻ sáng tạo. Mà mấy bác chán cãi nhau chiện trinh rồi lại quay sang cãi nhau chiện chính tả à, hay nhể, chán quá, chán vãi nhái, các bác ạ.
Phương Thảo
04-01-06, 12:24
Các chú chán bỏ mẹ. Mạng là ảo. Gái là ảo. Trinh là ảo. Máu là ảo. Nhưng niềm vui của chúng ta, tinh thần thủ dâm của chúng ta, cái sự sung sướng của chúng ta lại là thật. Chúng ta có thể lừa thầy, phản bạn, lừa vợ, dối con nhưng không bao giờ, anh nhắc lại không bao giờ, never ever, lừa dối ham muốn thật sự của mình.

Bây giờ anh lấy một ví dụ đơn giản. Thằng hàng xóm nhà các chú nhà giàu, bố làm to, lấy vợ còn trinh, chân dài đến nách còn các chú thì nghèo khổ, bố đạp xích lô, vợ là cave hoàn lương. Ối giời, đến lúc ấy thì có thiên kinh vạn quyển cũng léo giúp các chú sung sướng được anh thật.

Còn ở trên có chú nào bảo trinh cũng có thể là giả nhưng vấn đề là trinh là một khái niệm trừu tượng, một abstract concept (học tập thằng Noy thỉnh thoảng anh cũng chêm vài từ tiếng Anh cho nó oai, 4C thông cảm). Vậy thì nếu trinh giả mà chúng ta không biết thì khác léo gì trinh thật phỏng ạ? Vợ chúng ta lừa dối chúng ta nhưng chúng ta léo biết, trong mắt chúng ta nàng vẫn là một phụ nữ chung thủy, giàu lòng nhân ái, thì chúng ta vẫn không nên hoãn cái sự sung sướng lại, phỏng ạ?
Lam Anh
04-01-06, 13:09
"Do vô minh, có hành sinh; do hành, có thức sinh; do thức, có danh sắc sinh; do danh sắc, có lục nhập sinh; do lục nhập, có xúc sinh; do xúc, có thọ sinh; do thọ, có ái sinh; do ái, có thủ sinh; do thủ, có hữu sinh; do hữu, có sinh sinh; do sinh, có lão tử, sầu, bi, khổ, ưu, não sinh, hay toàn bộ khổ uẩn sinh. Đây gọi là Duyên khởi (hay Duyên sinh)." (Tương Ưng Bộ Kinh II, tr. 1-2).

Anh đố Thu Muộn, trinh gái nó nằm trong Nhân duyên nào?

Ái sinh Thủ.
AngelGirl
04-01-06, 14:03
Dạo này bác PG em nói năng rất ư là chí lí, câu nào ra câu đấy, em khen!

@BCA, chú đé.o phải Hải Đăng thì mọi người mới túm chú để giáo chã.. chứ đụng tới HĐ để nó tuột wừn hấp diêm à? Hehe... đùa thôi. Nhưng quan niệm của chú máu nào cũng là máu thì đúng là 'ba chấm' (ba chấm này để chú tự hiểu, nói thẳng ra e chú tự ái khóc tu tu mắc công chị lại phải dỗ, hị hị) ;) thế nhá....
dao_hoa_daochu
04-01-06, 14:11
Thôi BCA về bóc tôm đi!
Thu Muộn
04-01-06, 14:19
Phải Gió học Phật chưa ngộ đến nơi mà cứ bi bô chốn đông người thế này lại tẩu hỏa nhập cbn ma thôi. Liệu cái ti vi dùng lâu có cần ngửi hít, soi đèn tìm trinh lâu đến thế không nếu chỉ tính đến mặt hữu dụng? Rõ ràng một cái tivi dùng 3 hôm so với cái tivi mới tinh đé,o khác nhau nhiều về chất lượng nhưng bóc tem lại là một điểm không liên tục, tụt ra một cái là đến vô cực luôn? Vậy thì câu hỏi đặt ra là nếu cái trinh không mang giá trị vật chất lớn thì nó có giá trị gì? Cái trinh có giá trị vô cùng to lớn vì nhìn thì bé bé hẹp hẹp ở giữa háng con đàn bà xấu nhăn xấu nhở thế thôi nhưng mà chứa cả cái danh dự sĩ diện cả đời của một thằng đàn ông!

Do đó suy ra có hai cách để một thằng đàn ông đé,o coi trinh là cái gì. Thứ nhất là đé,o có nhu cầu danh dự. Thứ hai là danh dự đặt ở chỗ đé,o phải háng con đàn bà, ở cái tem đầu DVD... Gì thì gì loại 40 tuổi, rớt rãi chảy ròng ròng, tay bắt chuồn chuồn, đầu nghiêng nghiêng, mắt chớp chớp cả đời bóc được cái tem gái mà cuối cùng bọn đểu, nó nhét bong bóng cá rồi xịt máu vào thì chết cụ nó đi. Sống làm cái đé,o gì, chị hỏi các chú thế?
Phương Thảo
04-01-06, 14:19
Sân si quá!

So với Bill Gates thì thằng nào ở VN cũng khố rách áo ôm hết!Vấn đề nó léo phải ở chỗ đấy.

Bill Gates là một khái niệm hết sức trừu tượng, mơ hồ, gần như không có thật. Ở Việt Nam mình đâu như mới chỉ có anh Hà Chí Gấu được một lần bắt tay anh Gates, thế mà thấy giang hồ đồn rằng cái ảnh bắt tay ấy được phóng tận cỡ A0 treo ở đầu giường con như di sản văn hóa UNESCO.

Còn thằng hàng xóm là một khái niệm hết sức cụ thể. Con thằng hàng xóm học trường chuyên, con ta học trường thường, ta cũng buồn. Vợ thằng hàng xóm còn trinh, vợ ta đã mất trinh, ta lại muốn khóc. Thằng hàng xóm xúc được tiền của thiên hạ, ta thì phải đi làm thuê, ta cũng cảm thấy nhục. Nói chả đâu xa, so với bóng đá Brazil thì bóng đá toàn châu Á khác léo gì bọn mọi, nhưng ta vẫn âm thầm nuốt những giọt nước mắt cay đắng sau trận chung kết với Thái Lan.

Nói chung, lấy vợ không còn trinh nó cũng cay đắng lắm các chú ạ. Buồn chả khác gì kinh tế Việt Nam thua kinh tế Singapore. Mà đau cái là mình chả biết trồng cau vua vào chỗ nào của vợ. Đâm càng buồn tợn. Nhể Phải Gió nhể?
mgri
04-01-06, 14:34
Vấn đề nó léo phải ở chỗ đấy.

Bill Gates là một khái niệm hết sức trừu tượng, mơ hồ, gần như không có thật. Ở Việt Nam mình đâu như mới chỉ có anh Hà Chí Gấu được một lần bắt tay anh Gates, thế mà thấy giang hồ đồn rằng cái ảnh bắt tay ấy được phóng tận cỡ A0 treo ở đầu giường con như di sản văn hóa UNESCO.

Còn thằng hàng xóm là một khái niệm hết sức cụ thể. Con thằng hàng xóm học trường chuyên, con ta học trường thường, ta cũng buồn. Vợ thằng hàng xóm còn trinh, vợ ta đã mất trinh, ta lại muốn khóc. Thằng hàng xóm xúc được tiền của thiên hạ, ta thì phải đi làm thuê, ta cũng cảm thấy nhục. Nói chả đâu xa, so với bóng đá Brazil thì bóng đá toàn châu Á khác léo gì bọn mọi, nhưng ta vẫn âm thầm nuốt những giọt nước mắt cay đắng sau trận chung kết với Thái Lan.

Nói chung, lấy vợ không còn trinh nó cũng cay đắng lắm các chú ạ. Buồn chả khác gì kinh tế Việt Nam thua kinh tế Singapore. Mà đau cái là mình chả biết trồng cau vua vào chỗ nào của vợ. Đâm càng buồn tợn. Nhể Phải Gió nhể?
Bác này nói đúng đéu chịu được. Riêng chuyện vợ còn trinh em bàn thêm tí. Thực ra lấy vợ mất trinh cũng đéu phải cay đắng lắm đâu nếu mình biết rõ lai lịch cái trinh ấy mất ở đâu. Cay nhất là tưởng còn mà hóa ra mất, thấy như mình bị lừa. Hoặc là biết mất rồi nhưng mà đéu hiểu mất thế nào, mất bao giờ thì cũng dễ băn khoăn. Nói chung là tâm lý cả thôi.
mgri
04-01-06, 14:42
Phải Gió học Phật chưa ngộ đến nơi mà cứ bi bô chốn đông người thế này lại tẩu hỏa nhập cbn ma thôi. Liệu cái ti vi dùng lâu có cần ngửi hít, soi đèn tìm trinh lâu đến thế không nếu chỉ tính đến mặt hữu dụng? Rõ ràng một cái tivi dùng 3 hôm so với cái tivi mới tinh đé,o khác nhau nhiều về chất lượng nhưng bóc tem lại là một điểm không liên tục, tụt ra một cái là đến vô cực luôn? Vậy thì câu hỏi đặt ra là nếu cái trinh không mang giá trị vật chất lớn thì nó có giá trị gì? Cái trinh có giá trị vô cùng to lớn vì nhìn thì bé bé hẹp hẹp ở giữa háng con đàn bà xấu nhăn xấu nhở thế thôi nhưng mà chứa cả cái danh dự sĩ diện cả đời của một thằng đàn ông!

Do đó suy ra có hai cách để một thằng đàn ông đé,o coi trinh là cái gì. Thứ nhất là đé,o có nhu cầu danh dự. Thứ hai là danh dự đặt ở chỗ đé,o phải háng con đàn bà, ở cái tem đầu DVD... Gì thì gì loại 40 tuổi, rớt rãi chảy ròng ròng, tay bắt chuồn chuồn, đầu nghiêng nghiêng, mắt chớp chớp cả đời bóc được cái tem gái mà cuối cùng bọn đểu, nó nhét bong bóng cá rồi xịt máu vào thì chết cụ nó đi. Sống làm cái đé,o gì, chị hỏi các chú thế?
Bác bảo trinh không mang giá trị vật chất lớn là sai rồi. Không có trinh mà giá 100 thì có trinh giá phải 1000, giá trị vật chất lớn thế còn gì.
Nhưng mà bác nói đúng cái đoạn danh dự..háng... , thằng đàn ông càng có nhiều việc khác để quan tâm thì càng ít lăn tăn với chuyện cái trinh.
Thu Muộn
04-01-06, 14:53
Ừm, chú mgri, tính vật chất ở đây hoàn toàn theo nghĩa đen. Cái trinh không lấy ra nấu lên được, không dùng làm gì được mà giá trị của nó cao chỉ vì ăn theo cái danh dự của thằng đàn ông đặt vào đấy. Giống như lon cocacola giá trị vật chất thực sự chắc độ 1 nghìn đồng tất cả, nhưng có cái tên tuổi, danh dự của anh cocacola đặt vào đấy nên mới có cái giá ấy. Hai thằng đàn ông cùng đặt danh dự vào cái trinh của cùng một con đàn bà thì rõ ràng với thằng làm giám đốc cái trinh ấy giá cao hơn với thằng xích lô, nhưng về mặt vật chất đích thực cái trinh vẫn chỉ có một giá trị.

Quên, giờ mới thấy câu hỏi của bác Phải Gió. Trinh là danh sắc bác ạ.
Kin
04-01-06, 15:02
Ừ, thôi em chã em ngu rồi. Kin với mgri tha cho em đi nhá

Tiên sư các bác chứ, giờ các bác lại định lôi lỗi chính tả mà các bác không chắc là em vô tình hay cố ý ra bắt bẻ à? Các bác thấy nick em không tên không tuổi, không avatar đẹp không tít tồ hay là các bác xúm vào định hấp diêm em. Phải rồi, bắt nạt em dễ quá mà. Đèo mẹ, thế sao những Hải Đăng, tình zut viên, Tếch a min, Phát ngôn viên post sai chính tả đầy ra đấy, so sánh máu nọ máu kia đầy ra đấy sao các bác không xúm vào tụt quần lột áo tụi nó ra đi. Các bác có dám đèo đâu, phải không? Tụi nó lại chẳng cấu trim nhét vào mồm các bác ấy chứ?

Toàn một bọn dở hơi, tư cách phò thì bảo làm sao khối thằng giai Việt không lăn lộn vật vã mất ăn mất ngủ vì mấy cái đồng xu?

Tiên sư mày, tao cứ thấy mấy thằng viết sai chính tả, tiếng Việt còn dốt mà cứ lải nhải là tao de'o chịu được, với lại mày phải cái tội dám bi bô, máu nọ với máu kia đều như nhau cả, mày đem so sánh máu trinh với máu đe'o gì không so lại so với máu của chiến sĩ là tao đe'o chấp nhận đc. Tao de'o chấp nhận đc thằng nào đụng chạm đến lịch sử xương máu của dân tộc VN. Mấy thằng đấy mới là tư cách phò đấy, mở mồm ra nói mà đe'o biết nghĩ!
Đâu, mày chỉ cho tao xem chỗ nào là chỗ mấy thằng đèn biển viết sai chính tả? Chắc tại tao ít vào đây so với mày nên tao chưa thấy, nhỉ!
Mất dạy!
AngelGirl
04-01-06, 15:22
Bạn Kin bình tĩnh nào, bạn Bờm Chứ Ai không phải viết sai chính tả chữ 'trinh' đâu, bạn í cố tình để nhấn mạnh quan điểm bờm thôi.

Ăn kem thư giãn cùng tớ đi nào :icecream:
Kin
04-01-06, 15:42
Ờ, hóa ra là Bờm thì được nói bậy, thế mà chã biết!
AngelGirl
04-01-06, 15:51
Ờ, hóa ra là Bờm thì được nói bậy, thế mà chã biết!
Kin này cứng nhắc đ'o chịu được, cứ bẻ câu của chị thế là thế nào?
Nói bậy thì chửi thoải mái nhưng chửi bậy thì phải nhận. Đe'o gì...

Bờm ra xin lỗi Kin một câu đi, để Kin chửi 'mất dạy' thế mà xem được à? Ghét nhất mấy đứa 'mày mày, tao tao'... mẹ, chị đã níu áo nói khẽ mà đ'o nghe, bực thế.. :icecream:
mgri
04-01-06, 16:05
Ừm, chú mgri, tính vật chất ở đây hoàn toàn theo nghĩa đen. Cái trinh không lấy ra nấu lên được, không dùng làm gì được mà giá trị của nó cao chỉ vì ăn theo cái danh dự của thằng đàn ông đặt vào đấy.
Đéu phải nữa rồi. Không cứ phải nấu lên được hay dùng vào việc gì được mới gọi là có giá trị vật chất, ăn được cũng có thể nói là có giá trị vật chất.
Với lại em sẵn sàng mua 1 cái trinh giá 1000 nhưng mà nó chả liên quan gì đến danh dự của thằng nào cả.
lão ma
04-01-06, 16:15
Bỏ cụ nhẩy, trinh là danh sắc hử Thu Muộn? Mà của ai đây ta?
AngelGirl
04-01-06, 16:28
Còn nếu nhìn nhận phụ nữ như một người bạn, nếu thực sự yêu cô ta, thì những chuyện trinh tiết hết sức vớ vẩn và vô nghĩa lý!

Đề nghị các bác nam, nhất là ku Phương Thảo, nên lấy lời này của HĐ Phải Gió làm kim chỉ nam cho cuộc đời... đếu quan tâm đến trinh triếc chi cho phiền não.

Các bác nên in ra, chữ size 50, dán đầu giường... sáng khi thức dậy và tối trước khi ngủ đọc 10 lần, thể nào sau một tháng tâm hồn cũng sẽ thư thái và yêu đời, yêu gái hơn.

Hehehe :D
Kin
04-01-06, 16:34
Đề nghị các bác nam, nhất là ku Phương Thảo, nên lấy lời này của HĐ Phải Gió làm kim chỉ nam cho cuộc đời... đếu quan tâm đến trinh triếc chi cho phiền não.

Các bác nên in ra, chữ size 50, dán đầu giường... sáng khi thức dậy và tối trước khi ngủ đọc 10 lần, thể nào sau một tháng tâm hồn cũng sẽ thư thái và yêu đời, yêu gái hơn.

Hehehe :D

Mới đọc xong khẩu hiệu của Phải Gió, bây giờ lại thấy thích AngelGirl mới bỏ mẹ :icecream: .
Phương Thảo
04-01-06, 16:38
Hị hị, thằng Phải Gió công nhận tán gái khéo thật, anh phục!

Khi nào cần phắc gái thì nó bảo gái là một người bạn, một người tình, một người tri kỷ, một điểm sáng của bốn nghìn năm lịch sử. Mà điểm sáng nói chung thì cần đe'o gì tem.

Đến khi cần rẫy gái thì nó bảo gái không chung thủy bằng chó. Mà chó thì nói chung cũng cần đe'o gì trinh. Nhể Phải Gió nhể?
AngelGirl
04-01-06, 16:47
Ku PT đến là hèn, cãi đếu được... đem gái ra sánh với chó là x hay.

Thì ra Kin là zai, ừ... chị nhận Kin làm em zai. Chị qué thích zai tơ, Kin ạ :D
Hồ Minh Trí
04-01-06, 16:50
Hị hị, thằng Phải Gió công nhận tán gái khéo thật, anh phục!

Khi nào cần phắc gái thì nó bảo gái là một người bạn, một người tình, một người tri kỷ, một điểm sáng của bốn nghìn năm lịch sử. Mà điểm sáng nói chung thì cần đe'o gì tem.

Đến khi cần rẫy gái thì nó bảo gái không chung thủy bằng chó. Mà chó thì nói chung cũng cần đe'o gì trinh. Nhể Phải Gió nhể?
Hôm trước em tặng bác PG quả điểm tối 4000 năm, thế mà thằng mả mẹ nào xóa mất của em. Giờ em minh họa lại vậy:

http://tinypic.com/jpv39h.jpg
Kin
04-01-06, 16:54
Ku PT đến là hèn, cãi đếu được... đem gái ra sánh với chó là x hay.

Thì ra Kin là zai, ừ... chị nhận Kin làm em zai. Chị qué thích zai tơ, Kin ạ :D

Tức là phải lông dài, đen mượt chứ ko phải là lông tơ phỏng ạ?
Chắc tại thiếu cái gì thì mê cái ấy !:icecream:
Fox
04-01-06, 16:55
Thế léo nào các bác cúi xuống thấp thế. Ở dưới ý có nhiều muỗi không các bác?

Em ở trên này, toàn thấy phân chim hải âu thôi

Có cô gái hoàn lương, đến bác sĩ xin vá lại cái màng ý để lấy chồng, bác sĩ bảo lấy màng nhĩ vậy, cô đồng ý. Sau đó, cứ vào TL nghe tranh luận là cô ý phải ghếch chân lên, chỉ sướng mắt bọn đi chát.
TheDifference
04-01-06, 17:04
Ku PT đến là hèn, cãi đếu được... đem gái ra sánh với chó là x hay.
AngelGirl ăn phải bả ku PG em anh rồi phỏng. Bênh chằm chặp! Nói cô nghe, từ xưa tới giờ, ngoài ông cụ ra thì chỉ có ku PG nhà anh là hay so sánh gái với chó nhất.

Mà kể so thế cũng đúng, cả chó và gái đều trung thành và hay cắn trộm như nhau. Híc!
Fox
04-01-06, 17:08
Sao bác Dif lại vào đây cắn trộm các hải đăng thế?
lão ma
04-01-06, 17:28
Ku Phương Thảo là Thíchkha'ch đấy à?
Phương Thảo
04-01-06, 17:36
Em đây bác lão ma. Nick của em bị bọn Lut, í quên bọn TZV nó đổi mất password rồi. Công nhận mình dại gái dã man, bác ạ.

Bác hồi này có khỏe không? Có phắc được gái mạng thường xuyên không?

Năm mới bác xem cho em một quẻ xem năm nay có lấy vợ được không bác nhé. À quên, nếu lấy được vợ thì bác xem cho em xem vợ em có con trinh không bác nhé.

Em cảm ơn.
Thu Muộn
04-01-06, 17:38
Đé,o gì. Bác Phương Thảo em bảo mấy lần lấy lại nicks đé,o lấy giờ đổ tội!
lão ma
04-01-06, 17:43
Welcome back em giai,

hị hị hị, anh chú vưỡn phình phường phôi, vưỡn đạp xích lô và ăn bánh tài páo như thường lệ ...

Thế còn chú, dạo này mần ăn sao rùi? Năm mới có chiện gì vui vẻ không? Chiện còn hay mất tùy theo quan niệm từng người, nếu cho nó là đơn giản thì cũng như đang giỡn ... còn không thì nhất định phải cưới vợ còn Jin nhở, phỏng ạ?
Thu Muộn
04-01-06, 17:49
He he, bác Phải Gió nghĩ quẩn bỏ cụ! Cách giải thích của bác đé,o thể giải thích được lý do vì sao nhiều thằng có vợ rồi (có đứa đẻ con) mà vẫn thích phá truynh là thứ nhất. Thứ hai là không giải thích được giá trị không ổn định đối với những đối tượng khác nhau của cái truynh. Mà các bác giai em toàn đổ tiếng ác cho chó, bác nào bác nấy ra nhận lấy chó của mình về đi. Mất vui!
Phương Thảo
04-01-06, 17:50
Nhất định thế bác ạ.

Em hồi này mây lắm, không còn xoan như hồi xưa. Lấy vợ nhất định là phải còn jin bác ạ. Mà nhắc đến em lại nhớ đến tình yêu jinxy. Chả biết hồi này nàng lưu lạc nơi nào. Em yêu nàng thế mà nàng lại bỏ em theo Lạng Tư bác ạ.
dao_hoa_daochu
04-01-06, 17:51
Đề nghị các bác nam, nhất là ku Phương Thảo, nên lấy lời này của HĐ Phải Gió làm kim chỉ nam cho cuộc đời... đếu quan tâm đến trinh triếc chi cho phiền não.
Chân tình mà nói, một cách hết sức là khách quan, em thấy bác PG em với bạn AG cực kỳ là hợp nhau nhá, in như kiểu nó gọi là cái gì "một đôi trời sinh". Mấy hôm rồi em thấy bác PG ít online, chắc là phải mải tập bóc tôm. Quả này song hỉ lâm môn em chúc mừng bác em!
Phương Thảo
04-01-06, 17:53
Hay nhỉ?

Hay Thăng Long mình mở cuộc thi bóc tôm đi. Ai bóc được nhiều thì được chát với AG.
lão ma
04-01-06, 17:57
Ừmmmm, thường thì bao vờ cũng thế, tất cả đều theo trình tự cả đới. Từ xoan rồi mây rồi đến mưa ... rồi thế là xong hẳn một đời choác ... Cái đận này ai mà chả phải trải qua, không sớm thì muộn nhở?

Ôi, ty Jinxy hử ... có lẽ nàng cũng nhớ đến chú đấy! Gái ngon của ló đấy.

Anh xác nhận kí tên và đóng củ mộc!
laoma
...
dao_hoa_daochu
04-01-06, 18:00
Hị hị... bác thichkhach bi giờ mới bắt đầu tập thì không lại được lão PG em đâu. Lão PG em bi giờ gai tôm nó đâm vào tay cũng đé0 care cơ mà, bác lại thế x nào được? Em nghĩ là tốt nhất bác chẩn bị mẹ phong bì đi là vừa.
Phương Thảo
04-01-06, 18:04
Ơ, em tưởng là từ xoan rồi đến mây, mây xong lại đến diff, diff rồi thì mình lết, lết rồi thì lại bắt đầu xoan. Nó gọi là enclosed-online-metamorphosis. Em đang làm PhD dissertation về vấn đề này, viết tắt là EOM. Bao giờ xong em upload lên Thăng Long cho các bác.

Bác xác nhận Jinxy vẫn còn jin à? Hay nàng chỉ còn xy thôi chứ không còn jin?
Phương Thảo
04-01-06, 18:08
Hị hị... bác thichkhach bi giờ mới bắt đầu tập thì không lại được lão PG em đâu. Lão PG em bi giờ gai tôm nó đâm vào tay cũng đé0 care cơ mà, bác lại thế x nào được? Em nghĩ là tốt nhất bác chẩn bị mẹ phong bì đi là vừa.

Thế hả Đào? Hay anh về nhà tập mở lon Coca, có khi dễ hơn bóc tôm. Nhưng anh mở Coca liên tục thì dạ dày của AG bằng cái bong bóng trâu à?
Thu Muộn
04-01-06, 18:09
Bác Phải Gió em chã quá! Trinh là danh sắc. Vì không ăn được nhưng cũng là vật chất nên gọi là sắc, trinh là danh dự của thằng đàn ông nên gọi là danh. Trinh không phải thủ vì đé,o ai gọi đấy là yêu.
Thu Muộn
04-01-06, 18:11
He he, danh dự của bác Phải Gió em cũng để ở háng của đàn bà nhưng là đàn bà của thằng khác để phủ định. Cơ mà phủ định hay đé,o thì cũng là đặt ở đấy hết! Care hay đé,o care thì cũng là care hết!
lão ma
04-01-06, 18:11
Ơ, em tưởng là từ xoan rồi đến mây, mây xong lại đến diff, diff rồi thì mình lết, lết rồi thì lại bắt đầu xoan. Nó gọi là enclosed-online-metamorphosis. Em đang làm PhD dissertation về vấn đề này, viết tắt là EOM. Bao giờ xong em upload lên Thăng Long cho các bác.

Bác xác nhận Jinxy vẫn còn jin à? Hay nàng chỉ còn xy thôi chứ không còn jin?

Ờ ... chú chơi trong đây lâu, chắc phải rõ hơn anh. Mà theo chú thì cứ phải còn Jin mới thì mới nhất định cưới à? Thế quái nào gióng quan niệm của anh lúc cưới vợ lần đầu nhỉ?

Quả luận EOM của chú nghe hấp dẫn nhỉ?

À, chiện này anh xác định rồi mà, chú cứ lăn tăn làm gì!
Phương Thảo
04-01-06, 18:11
Thì đó là vì có những thằng coi Trinh là giá trị, nên sẽ có những thằng muốn ngồi xổm lên giá trị của thằng khác! Anh cô bây giờ chẳng may gặp con nào còn trinh, lập tức đứng dậy bảo mặc quần, cho về ngay!

Ơ, bác Phải Gió. Đừng bảo nó về ngay. Bảo nó qua nhà em. Có gì anh em mình collaborate. Cave thì em nhường cho bác. Gái trinh thì bác bảo nó qua nhà em.
TheDifference
04-01-06, 18:13
Anh thấy các chú rất chi là vật vã. Mà lại vật vã về một chuyện rất chi là vớ vỉn. MAng hết tình thương lòng từ thiện đến vô minh Phật pháp vô ngã chúng sinh con kiến bò trên miệng chén cuối cùng cũng chẳng ai đồng ý với ai. Đe`o mịa!

Trinh có thì tốt, mất rồi thì thôi. Còn jin hay còn xy cũng chả có đe'o gì khác nhau, một khi đã qua bên kia rồi. Qua bên kia rồi, đã qua bên kia rồi. Những cái tầm thường của khổ đau không còn làm phiền được ta nữa đâu.

Nhưng mà, nếu đã đe'o làm phiền được mình nữa, thì biết thế đe'o nào là tầm thường khổ đau? và cũng việc đe'o gì phải gào lên như thế, nhỉ? Mà thế, chả hóa ra vẫn cứ là quan trọng à?
Phương Thảo
04-01-06, 18:14
Diff hồi này hay nhể? Sắp thành chính quả chưa em giai?
lão ma
04-01-06, 18:15
Thì đó là vì có những thằng coi Trinh là giá trị, nên sẽ có những thằng muốn ngồi xổm lên giá trị của thằng khác! Anh cô bây giờ chẳng may gặp con nào còn trinh, lập tức đứng dậy bảo mặc quần, cho về ngay!

Thế mỗi khi giằng quần xé áo nhau ra rồi, ku lại hỏi: em còn trinh lỗ nào à?
lý sáng chỉ
04-01-06, 18:20
Lịt mịe, em lại nhớ bác Thích ca có nói, vầng lại Thích ca:

Trinh tiết vô biên, hồi đầu thị ngạn.
Thu Muộn
04-01-06, 18:20
Hẹ hẹ, đọc lại xem là "Trinh là cái gì?" hay "Thèm trinh là cái gì?" con giai nhớ! :24:
Phương Thảo
04-01-06, 18:20
Đúng rồi bác Phải Gió nói chí lí lắm. Wave tàu còn jin sánh thế léo nào được Dylan bãi rác.

Thôi anh đi xem phim đây. Chán 4C nắm. Đang bàn chuyện Trinh lại nhảy sang nói Phật. Phật có họ Trinh đe'o đâu.
late
04-01-06, 18:31
Phải Gió về nhà ăn cơm đi. Cứ ở đây lừa các em mãi thế này à?
Thu Muộn
04-01-06, 18:35
Hẹ hẹ, Phải Gió Phật pháp muốn vượt được chị thì còn nâu nắm, nâu nắm nắm í. Trinh đé,o có thì tâm là cái đé,o gì? Dốt còn nắm chiện!
Núi
04-01-06, 22:26
Các bác em bệnh nó vừa vừa thôi. Mới lại em nói thiệt, ấy gái trinh bẩn bỏ bu lên được. Máu me nhoe nhoét. Nói tóm lại là đế,o có gì hay cả. Gái trinh cũng kiểu như trẻ con đi học lớp vỡ lòng í mà, cái gì cũng phải dạy. Chứ cứ lấy gái có kinh nghiệm dồi thì rất sướng, vì họ hiểu chuyện chăn gối, lại rành tâm lý đàn ông. Nói chung các bác nào có phước lấy phải vợ mất trinh thì phải cám ơn những người đã phí công tốn của đào tạo cho bác một cô vợ vẹn tài vẹn sắc nhé.

Bác Thu Muộn mới bác Phải Gió định biến Phật pháp thành bộ môn toán lý hóa hay sao mà cứ lôi định nghĩa mới cả khái niệm ra cãi nhau vung tĩ mẹt lến thế a? http://www.uvyd.com/forums/style_emoticons/default/01n.gif
A.K
04-01-06, 22:49
Chán các thanh niên "thủ cựu" quá. Thời buổi nào rồi mà cứ toàn trinh với tiết.

Trả lời câu hỏi này rồi nói chuyện tiếp:
- Có thằng nào trước khi lập gia đình mà chưa nếm qua chuyện chăn gối chưa?
- Thích gái ngây thơ không biết gì nằm im như khúc củi cho các chú đục hay thích gái hồ hởi hưởng ứng chuyện gối chăn với các chú?
xibum
05-01-06, 22:53
Eo ơi, các anh chị ở đây viết bậy quá, làm em đỏ mặt. Nói chuyện về thứ thiêng liên đấy mà cứ như hàng thịt ý.

Mà em sang đây cũng được hơn 2 năm rồi, nhưng luôn nhớ lời mẹ dặn là đàn ông mà nó được con rồi là nó chán nó bỏ ngay. Cái trinh tiết là bảo bối của con đấy (mẹ em cả đời cũng chỉ có bố em thôi mà vẫn hạnh phúc cực kỳ, đẻ ra em má hồng da trắng đấy). Em rất tự hào là em sẽ được hiến dâng bảo bối này cho chồng em, người chắc em phải yêu lắm lắm, như mẹ em yêu bố em ý.
Em cũng đang có 1 anh bạn trai cùng khoá. Anh ý nói là yêu em và muốn em respond với tình yêu của anh ấy. Mỗi lần bọn em bên nhau anh ấy cũng hay có những hành động kỳ quặc "ở chỗ ấy" lắm. Em cũng suýt mấy lần đầu hàng bản năng. Nhưng hôm nay, sau kho đọc topic này em quyêt định sẽ giữ cái trinh tiết để dâng cho chàng trai xứng đáng, chứ không như mấy anh ở trong này đâu! Và em cũng thấy mẹ em đúng thật, đàn ông toàn đồ đểu không à!
congioi
06-01-06, 01:09
Chán các thanh niên "thủ cựu" quá. Thời buổi nào rồi mà cứ toàn trinh với tiết.

Trả lời câu hỏi này rồi nói chuyện tiếp:
- Có thằng nào trước khi lập gia đình mà chưa nếm qua chuyện chăn gối chưa?
- Thích gái ngây thơ không biết gì nằm im như khúc củi cho các chú đục hay thích gái hồ hởi hưởng ứng chuyện gối chăn với các chú?
anh thích gái còn gin với dk là cưỡi ngựa bắn súng cái gì cũng phải giỏi hơn anh chứ cứ nằm im thin thít mà kêu la đau đớn thì thà ngủ với giai còn sướng hơn, nhỉ.
Hồng Hà
06-01-06, 07:14
Nguyên văn bởi xibum
Mà em sang đây cũng được hơn 2 năm rồi, nhưng luôn nhớ lời mẹ dặn là đàn ông mà nó được con rồi là nó chán nó bỏ ngay. Cái trinh tiết là bảo bối của con đấy (mẹ em cả đời cũng chỉ có bố em thôi mà vẫn hạnh phúc cực kỳ, đẻ ra em má hồng da trắng đấy). Em rất tự hào là em sẽ được hiến dâng bảo bối này cho chồng em, người chắc em phải yêu lắm lắm, như mẹ em yêu bố em ý.
Chuyện của bố mẹ em là chuyện của bố mẹ em, em nhá! L'eo có bố mẹ nào nói chuyện thật phòng the cưỡi ngựa bắn súng, còn tân hay thất trinh cho con cái nghe cả. Nó cũng từa tựa như nhẩy dù qua đêm hay ngoại tình, chết cũng mang theo xuống tuyền đài chứ chớ bao giờ bật mí cho bất kỳ người thứ hai nghe. Chồng hay vợ lại càng tuyệt đối không là không. Nó là một phần đời bí mật của riêng mình.


Em cũng đang có 1 anh bạn trai cùng khoá. Anh ý nói là yêu em và muốn em respond với tình yêu của anh ấy. Mỗi lần bọn em bên nhau anh ấy cũng hay có những hành động kỳ quặc "ở chỗ ấy" lắm. Em cũng suýt mấy lần đầu hàng bản năng. Nhưng hôm nay, sau kho đọc topic này em quyêt định sẽ giữ cái trinh tiết để dâng cho chàng trai xứng đáng, chứ không như mấy anh ở trong này đâu! Và em cũng thấy mẹ em đúng thật, đàn ông toàn đồ đểu không à!
Em gái ơi, mong cái trinh tiết ngây thơ hồn nhiên thánh thiện của em gặp được con trym tân bẽn lẽn dịu dàng yêu thương trong đêm động phòng. Thế mới xứng đáng và fair, phỏng em?
xibum
06-01-06, 17:00
Chị Hà ơi,
Em tâm sự thật với chị. Em cũng chả hy vọng là em sẽ gặp được anh trai nào "tân, bẽn lẽn" như chị chúc em đâu. Đấy chị xem mấy anh trong này, anh nào cũng bảo là có nhiều "gái" lắm rồi mà các anh ý dùng những thuật ngữ nghe phát khiếp. Đây có lẽ se là lần cuối em dám thò cổ vào cái topic này.
Bình thường em hay vào TNXM để load nhạc và tranh luận về quần áo và nước hoa, nhưng hôm trước tết tây em thấy topic này và bài của a.PT em mừng vì nghĩ là vào đây em sẽ có được sự ủng hộ của các anh giai trong chuyện con gái phải giữ gìn trước khi về nhà chồng. Thế mà... Không biết có phải tại các anh ý nho còn xanh không, không được là bảo "tao không thèm", chứ bây giờ như em là khá hiếm đấy ạ! Các anh ý có muốn cũng chả được đâu!
Chị xem, anh bạn trai của em hôm trước nói thật là anh ý đã từng có quan hệ với những 2 cô gái (trời!), mà anh ý mới 24 tuổi đầu. Em cũng đang phân vân không biết có đủ sự lượng thứ để tiếp tục mối quan hệ này không? Chả lẽ cứ yêu nhau là phải làm "chuyện ấy" à? Làm xong là coi khinh phụ nữ như các anh ở đây à? Em hoang mang quá, chị Hà ơi!
xibum
06-01-06, 17:07
Liên quan đến chuyện của bố mẹ em thì em có thể khẳng định là với mẹ em bố em là duy nhất đấy. Bố mẹ em tình cảm lắm ý. VÍ dụ, sang nào cũng đi dạo công viên một vòng và đi ăn sáng cùng nhau dù đã sắp đám cưới bạc! Mà nếu yêu thật sự thì người phụ nữ chả bao giờ giấu được bí mật thầm kín với ngườii đàn ông đâu! Mà người đàn ông yêu thì sẽ lượng thứ thôi, chị Hà nhỉ!
Thu Muộn
06-01-06, 17:12
Em gái ơi, mong cái trinh tiết ngây thơ hồn nhiên thánh thiện của em gặp được con trym tân bẽn lẽn dịu dàng yêu thương trong đêm động phòng. Thế mới xứng đáng và fair, phỏng em?

Chị Hà đùa ý mà bé. Đấu tranh đòi bình đẳng thì đúng rồi, nhưng có ai đòi bình đẳng trong gia đình mình, đòi bình đẳng với người mình yêu? Em còn trinh trắng thì người đàn ông của em hạnh phúc, vậy còn suy tính gì hơn? Anh í không còn trinh thì cũng như bố mẹ em không giàu được như bố mẹ bạn A, bạn B, nghĩ nhiều thì được cái gì?
congioi
06-01-06, 17:25
anh thật là nếu anh biết vợ chưa cưới của anh mà còn nguyên thì anh đành xuống lời mất tí tiền gửi đến chỗ anh PG để nhờ anh ấy khai thông cho và trang bị 1 số kỹ năng cơ bản. Anh thật là anh đ.éo có kiên nhẫn để làm những việc vô vị mà chẳng sung sướng gì như vậy cả.
Vợ anh có thể còn trinh, anh kô quan trọng, nhưng vợ anh phải biết chiều chồng, chấm hết.
Hồng Hà
06-01-06, 20:48
xibum viết,
Chị xem, anh bạn trai của em hôm trước nói thật là anh ý đã từng có quan hệ với những 2 cô gái (trời!), mà anh ý mới 24 tuổi đầu. Em cũng đang phân vân không biết có đủ sự lượng thứ để tiếp tục mối quan hệ này không? Chả lẽ cứ yêu nhau là phải làm "chuyện ấy" à? Làm xong là coi khinh phụ nữ như các anh ở đây à? Em hoang mang quá, chị Hà ơi!
Em gái chị ơi, cái bản năng thèm khát ấy ấy của con người nó mạnh mẽ vũ bão hơn cả động đất cháy rừng. Nó mà đến rồi thì khó nín nhịn lắm em ạ, giai cũng như gái, chỉ khác người ít kẻ nhiều thôi, hoặc vì một lý do gì đấy phải cố mà nhịn thôi. Bạn giai em 24 tuổi mà qua tay hai gái thì cũng bình thường, chuyện nhỏ như con thỏ em ạ. Chị chỉ kinh ngạc là sao phải ép xác khổ thân nếu cơ thể mình đòi hỏi muốn ấy cho sướng và có người mình yêu và yêu mình sẵn sàng làm thỏa mãn cái sướng của mình mà phải lắc đầu khép chặt đùi cương quyết làm ma sơ, ni cô? Có người không thích ấy mà cặp với người lúc nào cũng nóng bỏng thèm ấy ấy là khổ cho cả hai, tốt nhất là đường ai nấy đi. Với chị, giai hay gái có dâm tính là phúc trời cho, chẳng việc gì xấu hổ che giấu cả, chỉ cần phải biết sử dụng nó như thế nào, lúc nào và với ai thôi.

Nếu chị là giai, gái nào yêu mình chiều mình cho mình ấy là chị sẽ yêu thương kính trọng và biết ơn nàng vô vàn.

Nếu em không thích ấy, muốn giữ màng trinh tiết cho chồng em, thì em nên giữ, bởi sau này lấy chồng, vì lý do gì đấy, em không còn trinh tiết để dâng hiến cho chồng em, thì chính em là người dằn vặt khổ sở chứ chưa chắc đã là chồng em.
Papillon
06-01-06, 21:11
BCKH

Tâm lý thých lấy vợ còn trynh
Nhìn từ góc độ Khoa học và Văn hóa Lịch sử
-------


Theo số liệu thống kê của Tòa án, thì trong vòng một thập kỉ qua, từ năm 3000 - 3010, trong toàn cõi Nam cực có 99,9999% các vụ việc ly hôn xuất phát từ nguyên nhân do người vợ không còn trynh trắng, số 0,0001% còn lại là xuất phát từ việc anh chồng phá trynh chị vợ mãi mà không được. Xuất phát từ số liệu thống kê đau hết cỗ lòng mề này, chúng tôi đã bắt tay vào nghiên cứu nguyên dẫn hình thành tâm lý vợ trynh vẹo trắng của các quý ngài, đặng đề xuất ra một fương án khả dĩ, góp fần làm giảm các vụ việc ly hôn xuống tới mức thấp nhất có thể, giúp cho xã hội ta ổn định hơn, và do đó, sẽ dẫn tới phồn vinh, nhanh chóng thành đầu rồng, mỏ phượng hơn, đúng như khao khát của hành triệu con tim fập fồng dân Nam cực.

Nghiên cứu Khoa hệch này chúng tôi chia ra làm ba phần chýnh. Phần một giải thých sơ qua về cấu tạo, hình dáng, công năng của trynh, hay còn gọi là màng nhĩ bím, và nỗi thèm muốn bệnh hoạn của các đấng râu mày về cái màng nhĩ khiêm tốn nằm góc khuất trong hẻm giữa hai con đê thòn lòn của chị em này. Phần hai, cũng là phần chýnh của Nghiên cứu, đi sâu vào phân tých mổ xẻ tâm lý thèm trynh của nam giới. Ở phần này, chúng tôi dựa trên luận điểm, các hành vi của con người được thừa hưởng từ cha ông, tiên tằng thủy tổ của họ. Dựa trên luận điểm này, chúng tôi đặt vấn đề là, tâm lý thých vợ còn zin, hay còn được gọi là còn trynh, được thừa hưởng, hay được hỳnh thành từ bao giờ, và bởi điều gỳ. Phần ba, cũng là phần sau chót, chúng tôi dựa trên kết quả nghiên cứu được trỳnh bày tại phần hai để đưa ra một số giải pháp cho việc chữa trị cái mà chúng tôi tạm đặt tên, vì chưa có tên chýnh thức, là vết tổn thương tâm lý trên vùng bã đậu có dạng hình đồng xu.

Đây là một đề tài khá mới mẻ, do vậy, còn nhiều thiếu sót, và chưa được hoàn chỉnh, chúng tôi rất mong thân bằng cố hữu, anh em gần xa tới chia sẻ, đóng góp. Chúng tôi xin chân thành cảm ơn. (Và hậu văn tạ bằng một chiếc cúp hình cái đồng xu, hay còn gọi là cái Trynh.)

Chúng tôi xin gửi lời cám ơn nhiệt thành tới sự đóng góp của:

- Ủy ban Nghiên kíu Khoa hệch TW TL
- Ban Tuyên huấn TW TL
- Hội Phụ nữ TW TL
- Viện trưởng Chả sất và viện Mai xốt Đi Cà dốt
- Viện Hàn nâm TW TL
- Trại Hải đăng TW TL
- Trại Chã TW TL

và vô vàn các đồng nghiệp nam nữ khả kính khác, cùng hàng ngàn người Tình Nguyện Viên đã tình nguyện tham gia các thí nghiệm của chúng tôi.

Thăng long, ngày què tháng cụt năm tàn phế.


Mục lục

Phần một: Các khái niệm cơ bản về trynh và tâm lý thèm trynh, vùng trynh trên bề mặt bã đầu hình dạng đồng xu

Chương một: Trynh là gì?

Khái niệm định nghĩa
Cấu trúc sinh học
Phân loại trynh
Tác dụng sinh học
Tác dụng tâm lý
Tác dụng vật lý


Chương hai: Tâm lý thèm trynh.

Khái niệm định nghĩa
Phân loại, sắp xếp đối tượng thèm trynh
Biểu hiện lâm sàng của cơn thèm trynh
Tác dụng synh học khi được hưởng trynh
Tác dụng tâm lý khi được hưởng trynh
Tác dụng vật lý khi được hưởng trynhPhần hai: Tâm lý thèm trynh - Vùng điều khiển trên thùy bã đậu dạng hình đồng xu, và dấu vết còn sót lại được thừa hưởng từ tiên tằng tổ cha cố nội blah

Chương một: Vùng điểu khiển sự thèm trynh trên thùy bã đậu dạng hình đồng xu

Các thý nghiệm trên chuột chù, và chó đốm, đười ươi, và bọ hung
Các số liệu điện bã đậu đồ phản ánh bước dao động bã đậu khi bị tác động bởi trynh

Chương hai: Kết hợp giải phẫu bã đậu với khảo cổ học để đưa ra kết luận

Giải phẫu bã đậu, và phân tých DNA để tìm ảnh hưởng của nguồn gốc tổ tiên tằng
Khảo cổ học liên quan tới tỳnh dục cổ đại
Mối liên hệ các kết quả khảo cổ và synh học
Kết luận chýnh thức về tâm lý thèm trynhPhần ba: Các giải pháp, kiến nghị đề xuất

Các phương pháp và bước để cắt cơn thèm trynh
Giai đoạn tiêu diệt, tẩy vùng thèm trynh trên bã đậu để trả về nguyên thủy não bộ
Các phương hướng phát triển nghiên cứu


Phụ lục:

Những hình ảnh chụp cái trynh
Hình ảnh điện bã đậu đồ
Phương trình Thăng long lô tít về trynh và thèm muốn trynh
Hình ảnh khảo cổ học
Phương trình Bốt lốt xốt về mối tương quan giữa tâm lý thèm trynh kế thừa và thời gian
Tài liệu tham khảo
Gabito
06-01-06, 22:12
Eo ơi, các anh chị ở đây viết bậy quá, làm em đỏ mặt. Nói chuyện về thứ thiêng liên đấy mà cứ như hàng thịt ý.

Mà em sang đây cũng được hơn 2 năm rồi, nhưng luôn nhớ lời mẹ dặn là đàn ông mà nó được con rồi là nó chán nó bỏ ngay. Cái trinh tiết là bảo bối của con đấy (mẹ em cả đời cũng chỉ có bố em thôi mà vẫn hạnh phúc cực kỳ, đẻ ra em má hồng da trắng đấy). Em rất tự hào là em sẽ được hiến dâng bảo bối này cho chồng em, người chắc em phải yêu lắm lắm, như mẹ em yêu bố em ý.
Em cũng đang có 1 anh bạn trai cùng khoá. Anh ý nói là yêu em và muốn em respond với tình yêu của anh ấy. Mỗi lần bọn em bên nhau anh ấy cũng hay có những hành động kỳ quặc "ở chỗ ấy" lắm. Em cũng suýt mấy lần đầu hàng bản năng. Nhưng hôm nay, sau kho đọc topic này em quyêt định sẽ giữ cái trinh tiết để dâng cho chàng trai xứng đáng, chứ không như mấy anh ở trong này đâu! Và em cũng thấy mẹ em đúng thật, đàn ông toàn đồ đểu không à!

Em Xibum dễ thương ghê nhỉ cứ như bạn gái của anh ý. Nhưng em kết luận đàn ông toàn là đồ đểu là sai bét nhè nhá chỉ vì các anh cứ đòi xung phong vào vòng cấm địa để ghi bàn.

Bản năng tình dục chính là động lực trong tất cả những sáng tạo của con người đấy em ạ. Không có cái bản năng này thì sẽ không có những áng văn chương tuyệt kĩ, các bức họa để đời. Anh sờ tanh sẽ mãi chỉ một anh cạo giấy, Niu tơn thì chỉ đi bán táo suốt đời thôi em ạ.

Xibum nên đọc Eleven Minutes của Paulo Coelho, em sẽ thấy được bản chất thiêng liêng và cao quý của tình yêu và sex. Ngày xưa con người là sinh vật có bốn chân bốn tay hai đầu, và hai giới tính. Họ rất mạnh mẽ, đi đường xa không biết mệt, có hai đầu nên không sợ bất kì kẻ thù nào. Thần Dớt ghen tị dùng sấm sé́t của mình tách đôi con người ra.

Và con người chỉ còn một đầu, hai tay hai chân như ngày nay. Cũng vì thế họ luôn có xu hướng đi tìm một nửa của mình. Sức mạnh thuở xa xưa được hồi phục khi hai cơ thể hòa làm một trong giai điệu bất tận của tình yêu. Thần Dớt lúc đấy lại phải ghen tị đấy em ạ.

Hi vọng đọc xong câu chuyện này em Xibum và các em gái ngoan khác không khỏi cảm thấy bứt rứt khi phạm phải tội ác đầu tiên của loài người :icecream:
MrLoyal
09-01-06, 23:47
Con nào yêu anh mà còn trinh - anh tát bỏ mẹ. Vì một là nó lừa mình (vá víu hay là mưu mẹo gì đó), hai là nó thủ dâm nhiều quá, ba là nó bị thần kinh mà dấu, không nói cho mình biết!

Nói chung là dạng gái hư hỏng!

Em không tán đồng quan điểm với bác. Có con nào nói dối đâu, bây giờ cả nước tiêu tiền xu, tiền trinh ầm ầm. Thế sao bác bảo con nhà người ta lừa mình khi bọn nó trong người lúc nào trả có mấy cọc trinh với xu.
em anh Bim
10-01-06, 13:02
Lúc em đi vắng các bạn lấy cái tên của em ra nói này nói nọ làm em rất buồn lòng.

Nói chuyện trinh tiết với các chã lớn chã bé ở TL chả khác nói chuyện ẩm thực với bọn ăn bốc, nhai nhồm nhoàm, vứt xương dưới chân, ăn xong quẹt mỏ lại hay cãi nhau chuyện đứa nào ăn khỏe. Cũng như là miếng ăn phỏng ạ, chả có gì quan trọng dưng mà thần thái mỗi người mỗi khác.

Giai nào muốn thử thì bỏ $500 ra, có khá tiền thì vài cái $500 ra mà thử, hỏi PG để biết thêm chi tiết. Chứ còn vì $500 bọ mà dằn vặt cả bản thân lẫn con vợ mình thì chết nhục.
Núi
10-01-06, 13:18
Hôm qua em mới nghe bạn em kể chuyện về Gái Du học. Em nghĩ, nhiều khi, con giai Việt thích lấy vợ còn trinh cũng là có lý do của nó chứ chả chơi. Bọn Tây nó cũng không chấp nhận cái kiểu cặp với thằng này, lại ngủ với (n)thằng khác. Giai Việt ta chắc ăn, lại có óc tưởng tượng fong fú, nên cứ lấy vợ còn trinh cho nó chắc ăn. Hi hi... Các bác thử nghĩ mà coi, khi mình hun nó, lại nghĩ tới cảnh nó kèn bao nhiêu thằng khác thì có phải là nhớp không cơ chứ? Vợ em mà không còn trinh, em nhứt quyết không hun...
Kin
10-01-06, 17:20
anh thật là nếu anh biết vợ chưa cưới của anh mà còn nguyên thì anh đành xuống lời mất tí tiền gửi đến chỗ anh PG để nhờ anh ấy khai thông cho và trang bị 1 số kỹ năng cơ bản. Anh thật là anh đ.éo có kiên nhẫn để làm những việc vô vị mà chẳng sung sướng gì như vậy cả.


Nếu vẹo chưa biết gì thì rủ vẹo xem phim XXX thì vẹo bác tất phải biết làm thế nào việc gì phải gửi đi đâu, mất việc!
MrLoyal
10-01-06, 22:04
Em các bác định mùa xuân sang năm sẽ về quê lấy vợ. Nói chung em cũng giống nhiều giai Việt khác, vẫn quan tâm đến vấn đề trinh tiết của phụ nữ. Nói gì thì nói, mình ở bển xài đồ second-hand cả đời rồi, giờ có mỗi lấy vợ mà không làm được quả hoành tráng, vẫn lại second-hand nữa thì nhục mặt, phỏng ạ?

Nhưng em các bác xa quê lâu ngày, chả biết giờ tình hình ở nhà gái mú nó thế nào. Bác nào có ít số liệu về tỉ lệ mất trinh của gái Việt trước khi cưới update lên cho em phát. Nếu tỉ lệ cao quá, chẳng hạn 99% gái Việt mất trinh trước khi cưới thì em các bác lấy mẹ nó vợ bên này cho tiện, về VN làm chó gì nữa. Cảm ơn các bác trước.


Bác chấp nhận tảo hôn lấy con bé nào khoảng 13 thì an tâm đấy (tỷ lệ bác nhập kho cũng cao luôn). Bác tham khảo cái này em thấy sáng ra nhiều.

http://vietnamnet.vn/diendan/2005/06/460135/


Độ tuổi quan hệ tình dục (QHTD) lần đầu của "thanh niên" Việt Nam là 14,2 thay vì 19 tuổi như trước kia. Công bố đó của UB Dân số - Gia đình & Trẻ em làm "giật mình" bao nhiêu bậc phụ huynh. Chẳng là, những cô cậu bé lớp 8, lớp 9 trong mắt cha mẹ có khi vẫn là những "mầm non" cần bảo bọc, chăm sóc thật chu đáo, đi đâu cũng có người đưa đón, có khi chưa tự lực làm được điều gì. Bạn có nghĩ như thế về lứa tuổi 14,2 không? Theo bạn, ở tuổi đó, thanh niên đã đủ chín chắn, hiểu biết để có QHTD chưa? Nếu con bạn ở tuổi đó "thổ lộ bí mật" rằng nó đã yêu và QHTD với người yêu, bạn sẽ làm gì?

14,2 tuổi - trong sự hụt hẫng nền văn hoá chung sống

Để ứng phó với cái tin 14,2 tuổi..., có lẽ, thay vì chỉ yêu cầu các thầy cô giáo đột ngột lên lớp chỉ cho học trò thấy cách sử dụng bao cao su, chúng ta cần xem lại chi tiết và tổng thể của cái nền văn hoá ứng xử đã bị hụt hẫng quá nhiều của chúng ta, để bón gốc chứ không chỉ chăm ngọn... VietNamNet nhận định

Có thể dự đoán, phần lớn chúng ta sẽ lo âu và "phản đối" việc con em mình QHTD sớm như thế. Vậy thì, chúng ta phải làm gì để "phòng bệnh hơn chữa bệnh" cho các em? Bạn có nghĩ, nên giữ cho con mình thật sự ngây thơ, theo kiểu "nam nữ thụ thụ bất thân", khiến các em không thể bước qua mà có những quan hệ quá gần gũi?

Hay ngược lại, chúng ta phải cho các em hiểu biết về giới tính và những "khúc mắc" ngóc ngách của quan hệ 2 giới? Giả sử có những cặp QHTD sớm, các em cũng đã lường trước những khó khăn, hậu quả để không phải dở khóc dở cười với những "đứa con" không mong đợi lớn lên trong bụng mà không biết phải làm sao, dẫn đến những hụt hẫng trong cuộc sống?
Hồng Hà
10-01-06, 22:32
Chaien viết
Bây giờ đòi gái trinh thì vào nhà trẻ.
Nghe đau như bị thiến vì độ chính xác.
growingup2204
02-02-06, 11:10
những con mà cho đến lúc lấy chồng vẫn chưa mất trinh hoặc là xấu hoặc có một khuyết điểm gì đó...kinh lắm !
thitnackho
02-02-06, 14:33
Hoặc là OS với anal tùm lum
gabamboo
26-02-06, 23:42
Mời các ty vào đây cho mở mắt ra tí này, vào nhanh nhé ........

http://www.ttvnol.com/Gioitinh/654398.ttvn
nghuy
01-03-06, 21:34
Mở chỗ nào đâu nói nghe thử?
light
02-03-06, 12:54
Tại sao giai cứ bị ám ảnh trinh tiết trong khi gái thì không? Gái chả bao giờ bảo: "Em yêu anh vì anh còn trinh tiết cả." Trái lại gái thường bảo: "Em yêu anh vì anh thông minh, khỏe mạnh, kiếm nhiều tiền." Không lẽ gái thông thái, tầm nhìn thượng đẳng hơn giai? Giai coi màng trinh gái quan trọng hơn rí óc, tâm hồn gái.

Nếu trinh tiết mà qúy đến lụy người như thế thì sao khi cưới gái về, để gái trên bệ mà thờ, chứ đừng đe'o gì cả thì màng trinh vẫn cứ còn mãi mãi hoài hoài. Không thủng không rách không toạc như thế mỗi ngày giai vái lạy gái bao nhiêu bận cứ tha hồ vô tư.

Đe'o mẹ, đến như bà Maria đẻ ra Chúa (và những người con khác nữa) rồi mà nhân loại ngày nay vẫn cứ khư khư bắt bà là Mẹ Đồng Trinh để kính thờ.

Đúng là văn minh văn hóa nhân loại mới chỉ một nửa. Nửa khiếm khuyết kia là sự vắng mặt của phái nữ.
em anh Bim
02-03-06, 13:02
Thật ra đối với giai, nếu phải nói ra cái câu "Anh yêu em ko phải vì em còn trinh mà vì em là một người con gái có trí óc tâm hồn", thì chúng nó thấy cũng nhạt nhẽo và vô nghĩa y như gái khi phải nói ra câu "Em yêu anh vì anh còn trinh" vậy.
lão ma
02-03-06, 14:26
Thật ra đối với giai, nếu phải nói ra cái câu "Anh yêu em ko phải vì em còn trinh mà vì em là một người con gái có trí óc tâm hồn", thì chúng nó thấy cũng nhạt nhẽo và vô nghĩa y như gái khi phải nói ra câu "Em yêu anh vì anh còn trinh" vậy.
Giai làm gì có màng xử nữ đâu mà trinh với tiết hử ty Jin? Nghe tên thôi cũng đã thấy mùi trinh nữ rồi nhở?
em anh Bim
02-03-06, 17:54
Lão có nghe đến tên bài hát Trái tim còn trinh ko lão? Tim gan phèo phổi còn có nữa là giai.
lão ma
20-03-06, 17:40
Lão có nghe đến tên bài hát Trái tim còn trinh ko lão? Tim gan phèo phổi còn có nữa là giai.
Jin em, 15 tuổi, anh bắt đầu biết yêu rồi. Hồi đó, anh đã mê "ánh mắt" của một cô bé học cùng trường. Nhưng phải đến 18 tuổi, anh mới biết cầm tay, biết hôn và cho đến năm 20 tuổi thì bị hết là giai tân!
hạychnhlaem
01-11-12, 19:55
Đọc xong mà thấy vô lý...cái mà ông nói giờ làm gì còn ông bị điên hả,cổ lổ sĩ vừa thôi cha nội,nếu không thích nhau thì chằng ai lên giường với nhau ngoài mấy con điếm....còn đã thích thì wan trọng gì xấu đẹp,vợ ông có liếm láp cái bô phận sinh dục của ông không đồ tâm thần
anon
02-11-12, 01:04
em giai có vợ chưa? Nếu có rồi thì vợ em có liếm cái bộ phận gọi là sinh dục của em lần nào ko?
anon
09-11-12, 00:17
Gái còn trinh do không có giai thôi