Lại chuyện gái du học, thế này là thế đíu nào?

Trang : 1 2

Nẫu
11-02-06, 15:01
Nhớ hồi nào trên đây cũng có thằng rên rỉ về gái du học. Anh thì không có thành kiến gì về gái du học nhưng giật cái tít vậy vì nhớ chuyện ấy
Như anh bảo lết ấy, anh đã nghĩ là có loại gái đé.o nào mà mình không hiểu nổi. Vậy mà từ Tết giờ anh thành dở hơi cũng vì đé.o hiểu gì.
Số là năm rồi chỗ anh mới xuất hiện một gái. Các trym chỗ anh vốn hảo ngọt nên lần lượt lấy cớ thăm hỏi đều đến viếng qua. Và trym nào cũng rớt dãi chảy lòng thòng bảo nho này còn xanh. Gái này dân HN, con giáo sư, nhà phố nhỏ, bản thân là giảng viên, ly dị chồng tự nuôi con gái nhỏ. Nhan sắc trên trung bình, trang điểm khéo ra phết (trong mắt anh thì thấy duyên lắm :winkwink: ). Thạo hai ngoại ngữ, khá thông kinh sử nên nói chuyện thấy vui lắm, có chất giống giống TLer (hay là cũng là TLer chưa biết chừng!). Nấu ăn thì cực ngon. Anh lấy cớ vì gái biết em gái anh nên hay qua lại. Các cô chú hình dung trời lạnh mà được gái làm cho tô phở nóng, pha cho ly CF cực sánh rồi ngồi tiếp chiện chị Hoài fukc anh Viện thì có gì thú bằng.
Cũng định để đó ngắm mà nuôi mộng thế thôi. Nhưng có lần, nổi máu liều anh cũng ôm thử cái, nghĩ bụng nếu có ăn tát thì cũng coi như....tập thể dục. Không ngờ thì gái cũng chỉ liếc xéo cái mà bảo "không đùa thế". Thế léo nào mà, anh thấy rét liền. Buông thì buông nhưng mà, sao cái mắt gái nhìn, với cái nốt buồn buồn trong cái giọng lạnh tanh làm anh vừa ngại vừa thích. Rồi sau đó vẫn kiếm cớ qua chỗ gái ngồi chơi, quan hệ có vẻ kém tự nhiên chút (hay tại anh cảm thấy thế) nhưng mà nhờ gì gái vẫn làm, đòi đến thì cho đến chứ không bị đuổi.
Trước Tết rồi, anh lại mò qua chơi. Đang vui vẻ tự dưng gái bảo "từ giờ anh đừng đến". Anh hỏi tại sao thì gái chả giải thích gì cả, bảo là anh đâu có ngu, nói thế anh tự biết. Anh hỏi hay em có người yêu, anh làm phiền hả. Gái chỉ nhún vai, bảo anh đừng nói linh tinh. Anh cũng đé.o biết nói sao, loanh quanh một hồi rồi lại ôm đại cái. Gái không đẩy ra, mà bảo thôi được nếu anh muốn thì lên giường với anh một lần rồi từ giờ đừng đến nữa. Tất nhiên là anh thích quá rồi, nghĩ bụng làm đé.o gì có chiện từ giờ nghỉ chơi với nhau.
Thật các cô chú, gái là chất lượng của nó! MK anh nghĩ trình fukc của gái hoành tráng thế mà ở một mình thì hơi khó hiểu. Sau lần ấy, anh hay DT, nhưng gái cứ bảo bận không nói chiện. Anh thắc mắc quá, mua một ôm hoa rình lúc gái ở nhà mang đến. Gái hỏi anh đến làm gì, anh bảo đến chơi với em không được à, bạn bè thăm nhau không được à? Gái cười khẩy bảo anh nhiều bạn giống em lắm hả, đã nói đừng đến nữa sao không chịu hiểu? Lói chung là anh léo hiểu thật. Giải thích mãi một hồi léo đi đến đâu, rồi lại fukc nhau tiếp. MK, anh nghĩ anh mê gái thật rồi. Mặc quần áo rồi, mặt gái lạnh tanh, gái bảo anh đi đi, không nói nhiều với anh nữa, và mở cửa đuổi anh đi.
Sau đó thì gái tiệt hẳn với anh luôn. DT thì tiệt đối không nhấc máy. Anh DT nhiều quá gái đổi mẹ số DT luôn, giờ cũng léo biết số DT bao nhiêu nữa. YM mới cả mess thì đương nhiên léo giả nhời. Mấy lần đi qua nhà liếc liếc thì thấy cửa số không đèn. Kiếm cớ gặp ở chỗ làm thì gái tỏ vẻ như anh là người sơ giao, gật đầu chào rồi tìm cớ biến.
Anh thành dở hơi! Léo hỉểu ra làm sao nữa. Gái có mê mình không? Sao bảo đàn bà nếu yêu thì mới fukc, nếu gái không yêu mình sao lại có thể xích ty nai đê cbn mê thế được? Mà nó mê anh thì sao sau đó lại hắt nước lạnh vào mặt anh thế được? MK hay mình chỉ làm trò vui cho gái chốc lát nhỉ? Đám bạn nhậu của anh vẫn hay nhắc về gái, anh dỏng tai nghe xem chúng có nói gì không, nhưng cũng giọng nho còn xanh thôi. Đương nhiên léo dám kể cho thằng bạn nào nghe. Lẩn mẩn nghĩ khéo mình với chúng nó cũng chung một số phận? Nhưng nghĩ đến chuyện nếu gái cũng quằn quại cùng mấy thằng bạn nhậu của anh thì anh chỉ muốn vặn cổ gái. DM hay anh yêu gái thật rồi!
Giờ thì anh ước nếu được thì cứ như trước kia uống CF ăn phở lói chiện chị Hoài fukc anh Viện hay anh Hảo híp dâm anh Thiệp.
Xuân
11-02-06, 15:44
Thế này anh Nẫu ạ, tức là cái ngày mà thảo luận với lại vui vẻ với lại giúp đỡ í, là gái đang cho anh lên bàn cân đo đong đếm xem có làm đối tượng trăm năm của gái được ko. Tất nhiên là gái đã thất bại một lần, hiểu rõ đàn ông tận gan tận ruột, gái cứ giúp đỡ thế nhưng từng hành động của anh, từ việc anh có giúp đỡ gái không, có để ý chăm sóc con của gái không, có đáng yêu ko v.v đều được đưa vào cân đo đong đếm. Rồi đến mục đích của anh cũng được xem xét kĩ lưỡng. Tóm lại là mục đích của anh là thèm fukc gái nó lồ lộ nên gái chán, alehap cho nghỉ dài hạn. Hoặc là anh có ý định lâu dài nhưng anh chưa đủ tiêu chuẩn, thế đấy. (cái ngày mà bà chị lườm anh là chị ý đang 'nghiêm túc' với anh đấy!)

Còn cái chuyện kia, gái đã bỏ chồng, nói chung nghĩa là đã hiểu ra yêu khác với fukc, cưới khác với yêu và cưới khác với fukc, đại loại thế tức là fukc đối với các gái này thì giống như là cầm tay đối với các em gái cấp bé (thời em thì là cấp 2 cấp 3 gì đấy, thời nay chắc là cấp 1!).

Tóm lại là anh mê mẩn bà chị thật đấy nhưng trong mắt gái đấy anh chưa đủ trình, đã bị loại ở vòng ngoài. Vụ fukc fiec là bonus, cho không, hoặc là chị ta thả nốt mấy hạt thóc (khả năng trên giường) để bập gà, cho con gà chết cha chết cụ đi, chết tươi luôn về nhà bỏ vợ/người yêu luôn cho chừa cái thói trăng hoa đi.

Bà chị này công nhận giỏi, võ nghệ cao cường, anh gặp nhầm đối thủ rồi, anh ạ :D
Nẫu
11-02-06, 16:05
ĐM chứ nếu em Xuân bảo trym các anh giăng hoa mà gái này em Xuân lại cho chiện fukc chỉ là cầm tay thì là thế léo nào?
Vứn đề là gái biết thừa anh léo bỏ vợ anh với cu tí được, mà bonus bằng fukc thì anh chưa có nghe.
Thành ra cái thằng anh giờ đâm nhặt lá đá ống bơ miệng lẩm nhẩm "yêu, không yêu, fukc, không ****".
Ai bảo đàn bà không khốn nhỉ? Mà giờ anh tự nhủ rồi, nếu gái vẫy tay anh ********* thèm chạy lại, nó tưởng mình như con cún chắc.
Có điều đợi cả mấy tuần nó ********* thèm vẫy.
Mây
11-02-06, 16:18
Gái cũng có chút tình cảm với anh, sướng nhé. Tuy nhiên gái cũng biết rõ là sẽ chẳng đi đến đâu nên chẳng nên gắn bó với nhau quá làm gì. Gái biết nếu cứ sống theo tình cảm thì sẽ thành một mối quan hệ tạm bợ, cái mà gái hoàn toàn không muốn, mình đến nỗi nào mà phải đi làm lẽ, lại còn lẽ mọn, vụng vụng trộm trộm. Chưa kể một ngày kia vợ anh biết, tìm đến nhà gái đánh ghen hoành tráng.

Đấy là phần gái, thế còn anh, bây giờ anh muốn gì? Anh muốn gái yêu thương anh, nấu phở tiếp cho anh ăn, pha CF cho anh uống, rồi đến khi anh học xong, anh về đoàn tụ với gia đình, game over? Anh tự trả lời mấy câu hỏi trên là biết tại sao gái của anh lại làm vậy mà.
lão ma
11-02-06, 16:49
hị hị hị,
Sở dĩ chú Nẫu nhà anh cứ lăn ta lăn tăn chiện ăn phở, uống CF và lên giường làm quả văn gừng văn nghệ là lộ mịa nó "mệnh đề chính" roài ( cứ nhăm nhăm cái chiêu nắm tay day vú ... bú nh` chứ gì)

Gái này cũng dừ đòn rồi nhở? Mà gái đ éo nào chả vậy, khác đ éo gì thời tiết mùa màng đâu chú Nẫu. Chú muốn thu hoạch thì cũng phải chịu cày sâu cuốc bẫm làm cỏ, tát nước, thăm đồng(thí dụ : chăm sóc cho gái và con của gá tí, chứ đ éo gì cứ vác cái át-tút lòng thòng đến nhà gái ăn vạ thế)

Nói chung là bài của chú cũng to to ... nhưng có điều gái biết tẩy của chú roài ... Thôi lật mịa nó bài lên mà đặt cả người chơi "ván bài lật ngửa" cuối cùng đi nhờ (nhân tiện có chú Mê cá độ lảng vảng ở đây, chỉ cho em nó cái chiêu đặt cả ngươì đi chú ... Con bạc Nẫu hết cả người đang khát nước lắm roài)
Nẫu
11-02-06, 16:57
Xuân cứ làm như không hiểu đàn ông. Thằng nào chả muốn mình có cả đàn gái ngon. Anh cũng chả phải ngoại lệ, nhưng với gái này thì dù là thằng đánh trăm trận fukc trường như anh cũng phải thú nhận nếu anh chưa vợ thì biết chắc điều gì sẽ đến. Nhưng đời đã an bài vậy rồi, thì tại sao không sống mà vui với nhau?
Đến tuổi này, những em cave chân mọc từ nách ra với anh chả còn là gì thèm khát. Anh muốn gái như hồng nhan tri kỷ, vả anh cũng hoành tráng chứ gái làm lẽ anh thì chắc chắn hơn lấy phải thằng dở hơi nào đó. Mà chắc đé.o đâu lấy đựoc thằng đàng hoàng với cái status bỏ chồng tuổi băm như thế, lại còn học cao nữa.
Xuân còn lạ gì ở HN, cái trò ban trưa nghỉ bên Lâm gia trang tối về nhà ăn cơm chính thất đã thành chuyện ngày thường. Vợ anh cấm mà đánh ghen vì biết tính anh rồi.
Ấy là phần anh thì luận mà suy thế. Ý định của anh vậy cũng nghiêm túc chứ. Mà sao anh vưỡn thắc mắc, đàn bà VN mà bảo fukc thưởng thì anh cũng thấy lạ.
Chỉ biết giờ này anh đang nẫu lắm đây. Cứ lẩn thẩn MK chứ nếu gái ấy mà là vợ mình chắc mình chả có ý định đi đâu nữa.
Sất
11-02-06, 16:58
Nẫu
Giờ thì anh ước nếu được thì cứ như trước kia uống CF ăn phở lói chiện chị Hoài fukc anh Viện hay anh Hảo híp dâm anh Thiệp.

Hình như là Nẫu làm cái gì trong ngạch văn chương, đang ở trong nước ( chắc là miền bắc thì mới đang lạnh ) hay nước ngoài ?.

Nếu bạn đang ở nước ngoài thì chuyện xa vợ bỏ chồng coi như thường, vả lại mấy chị du học được thì ý thức cũng phải fan nữ quyền kiểu chị Vừi trở nên. Con nếu ở HN, miền bắc gì đó thì cũng hơi lăn tăn đồng cảm với đồng chí thật.Bối cảnh ở Hà nội mà cũng vậy thì cũng rét thật.

Tuy nhiên thấy Nẫu tình trạng nhăm nhăm vào mục đích, không có tính đến diễn trình đi đến mục đích kiểu tình huống nào kiến chị Hoài anh Viện đâm ra sử dụng liệu pháp bệnh hoạn ra thế mới đồng cảm với nhau mà văn vẻ nước nhà. Trước đó sau đó ra sao. Chứ không phải tình huống mấy lần fuk phiếc ai hơn ai hiếu thắng như Nẫu kể. Vì thế nên Nẫu mới không có hiểu chị bạn.
Nẫu
11-02-06, 17:04
Con ma già kia cứ tưởng thằng em kẹo lắm á? Hoa hồng thì 3$ một bông mà thằng em vác đến nó nhìn như rau, bảo em lại phải mua lọ. Kẹo chocolate loại xịn nhất bê đến thì nó đé.o ăn bảo là em sợ mập. DT mua cho nó nó bảo mua làm gì em có rồi...Mua cái gì nó cũng nhìn dửng dưng, đầu tư cũng có ít đâu.
Nhưng mà giờ thì nó cấm cửa em rồi còn đâu. Thật sự đang khát nước lắm đây.
lão ma
11-02-06, 17:12
hì hì hì,

Đã bẩu gái nhà chú nó dừ roài, mà nó lại biết được tẩy của chú, nên nó chán và cấm cửa chú là đúng cbn roài( hoa hồng 3$ hay tlf hạng xịn ... đ éo thực tế. Chú đặt mịa nó quả vé qua miền nắng ấm, biển xanh dạt dào thơ văn mộng vào dịp sắp tới xem gái còn chê chú cù lần nữa không nào?)
Sất
11-02-06, 17:19
Hiểu rồi, mấy thứ Nẫu tặng chị bạn gián tiếp như kiểu đầu tư cho cave rửng mỡ. Vợ con rồi tuổi tác thì đầu 3 đít chơi vơi ra rồi mà sến hoa hồng với sô cô la. Vì thế nên chị bạn mới
đàn bà VN mà bảo fukc thưởng thì anh cũng thấy lạ. fukc thưởng Nẫu câu chuyện hiểu biết được nói ra chị Hoài **** anh Viện hay anh Hảo híp dâm anh Thiệp. Sự tình nó lố lăng bệnh hoạn ko hiểu nổi ở cái chỗ anh Hảo hấp diêm anh Thiệp ấy.
Nẫu
11-02-06, 17:28
Đặt vé hè này cho nó về VN chơi rồi bác ma. Nó vứt giả lại em bảo là nếu nó muốn về nó tự mua vé.
Vứn đề là bây giờ nó cấm cửa em chứ bác.
lão ma
11-02-06, 17:57
Mà chắc đ éo gì có mỗi mình chú được ăn nhân bánh? Kiểu này nó có quả khác bài cũng to đới, không chừng ẵm tứ quí cũng chưa biết chừng?

Thôi thì đành ca bài "chuồn" đi một thời gian đi cho nó xuôï xuôi xem sao! Tình hình là chú càng à uôm là đi đứt luôn á!
Nẫu
11-02-06, 18:13
Thế mới khốn bác ạ. Em cứ lăn tăn, chả lẽ mình là một trong muôn vàn? Rồi nhục nhã nhận thấy mình ghen. Tức ********* tả được. Em không chuồn cũng không được, vì nó có cho em gặp nó nữa đâu.
Cứ quanh quẩn, gái này là gái thế nào?
Nẫu
11-02-06, 18:20
Mà @ nhà Sất nhá: em cứ tưởng làm gì trong ngạch văn chương là trí tệ lắm ý, là phải làm gì văn chương thì mới được nhắc đến bọn Hoài Viện Hảo Thiệp ý. Mấy chiện em gọi văn vẻ nước nhà cần đéc gì đồng cảm, mang ra đó tráng miệng thôi em. Gái ấy có bàn về Anh sờ tanh với cái gì tương đối và vận tốc ánh sáng cũng nhiễn như bàn về mát sờ lờ cho chí chiện Ti rụng mướp chảy. Còn cả rổ phân liệt thì chả ai buồn nhắc đến vì đé.o hứng đé.o sướng.
Anh đang nghi có phải học trò thằng PG không nữa.
Nẫu
11-02-06, 18:29
Anh nghĩ chú tham ăn quá nên gái nó khinh cho là phải!

Lúc nó bảo chú là thích thì đây này, ấy đi, fukc đi; đáng nhẽ chú phải cố gắng mà kiềm chế, lặng đi một lúc, rồi nhìn thẳng vào mắt nó, rồi nói đại ý là Anh rất yêu em, nhưng nếu em nói như vậy là em không hiểu anh. Rồi hiên ngang đứng dậy đi về. Ra khỏi cửa nhất định là không được quay đầu lại!

Tất nhiên là làm thế rất khó. Đèo mẹ, đấu tranh tư tưởng kinh lắm. Anh chú lạ đe'o gì. Với cả, thực ra bốc phét thế thôi, chứ rõ ràng là khi nói như thế là gái nó hiểu chú quá rồi, có phải đe'o hiểu đe'o đâu! Phỏng ạ! Cơ mà trong cuộc chiến cân não với gái, lúc nào mình cũng phải ở trên nó một tầm. Chứ giai như chú, gái nó bảo xúc, là xông vào xúc; gái nó bảo thôi, là lồm cồm đứng dậy mặc quần, thì đèo mẹ, anh thật chú, chỉ đi fukc gái còn zin là giỏi!

Còn chú làm như anh dạy ở trên. Tất nhiên gái nó sẽ ngỡ ngàng. Từ trước đến giờ, lợn chê cám, chó chê cứt, thì chắc là gái gặp nhiều rồi; chứ giai mà bảo fukc đi, lại cắp đít đi về, thì băn khoăn quá, đe'o hiểu quá, phỏng ạ?

Đời nó lại oan trái ở chỗ, tình yêu của gái toàn bắt nguồn từ sự băn khoăn, từ sự đe'o hiểu, mà ra!

Thật bác chứ nó ngon quá đi bảo em fukc tất nhiên em cũng đã ý ẹo bảo không đâu anh muốn fukc em nhiều cơ. Mới cả trong bụng bảo dạ chắc nó nói cho có ní do chứ làm éo gì có chiện ló đã cho fukc thì chỉ được có nhõn lần. Bac chỉ nói giỏi chứ gặp gái ấy, bác có nghĩ đựoc là nó không mê mình thì làm sao nó cho fukc, mà đã mê rồi sao dám đuổi mình đi.
Giờ thì mọi chiện nó vậy rồi. Em cũng đèo ngờ được là ở tuổi mình mà cứ đứng đằng xa trông lại như chó trông bãi kít thế này. Nhục quá bác ạ.
Escape
11-02-06, 18:49
hị hị...em nghĩ vụ này chắc gái thấy bác vồ vập ham muốn nó quá nên chán, cấm cửa bác, gái mà...thích challenging. Có nhiều em nó chỉ thích theo đuổi chứ không thích "bị" đuổi theo, đong xong rồi, đọc hết vị, no xôi chán chè thì té, kiểu giống đờn ông con trai các bác ấy mà.

Thiết nghĩ cũng lạ nhỉ, với đàn ông chuyện nồng nàn 1 2 đêm rồi viện cớ này nọ, em thế này em thế kia rồi bùng, giờ bị đàn bà nó chuyển ngược tình thế lại ấm ức. hohoh...
Nẫu
11-02-06, 19:13
Anh cho là chú còn nhiều cái chưa hiểu nó, hoặc chú chưa trình bày hết.

fukcing kiểu chú với nó, anh nghĩ là không có condom, vì chả nhẽ lúc đang lãng mạn kinh người như thế, chú lại lập cập móc trong túi ra 1 cái bao cao su, thì còn đe'o gì hay ho nữa, phỏng ạ? Kể mà nói thì người đàn ông tử tế thời nay ra khỏi nhà là phải đeo sẵn condom rồi, cơ mà anh đoán chú chắc là cũng còn lãng mạn lắm! Với cả móc condom trong túi ra thì chú cũng lo gái nó đánh giá chú là loại đe'o ra gì. Còn gái thì đương nhiên có để cả rổ condom trong nhà, cũng không dám bảo chú ra lấy mà đeo vào. Sợ chú sau này vui mồm lại bảo con ấy để sẵn condom trong nhà, các bác em ạ! Thì còn đe'o gì là tiết hạnh nữa, phỏng chú!

Đứng về phía gái thì cũng li dị rồi, nên chắc không đặt vòng uống thuốc gì cả. Theo anh thì với kinh nghiệm sẵn có, chắc gái cho chú fukc vì hôm đó là ngày an toàn của gái.

Có thể đó cũng là một nguyên nhân, làm cho gái sau này cứ lằng nhằng khó hiểu với chú. Chẳng qua nó căn mấy ngày an toàn, mới gọi chú đến cho fukc, chứ cũng không phải là nó suy nghĩ gì cao siêu đâu. Chú cứ cả nghĩ!

Cũng còn 1 nguyên nhân nữa là gái đang có 1 thằng bỏ mẹ nào đấy, như anh đã từng phân tích, gái có 1 cái giống khỉ, là chỉ bỏ tay ra khỏi cành cây cũ, khi đã nắm chặt được một cành mới.

Đương nhiên là em đi chân không rồi bác. Em chả sợ an toàn mấy không an toàn, vì gái này em nghĩ đé.o có bệnh. Và bác em vậy mà chã quá, vào cái thời Postinor rẻ rề này thì khó gì chiện thai không thai. Hai lần cách nhau cả hơn một tuần, ngày an toàn nào cũng lệnh hết bác em, không thì rơi vào đèn đỏ à?
Chiện có thằng khác không, thì em đang đau đầu, vì đé.o thấy có thì mới lạ chứ. Mà có thì cú thật, cú quá!
Escape
11-02-06, 19:17
Có thể đó cũng là một nguyên nhân, làm cho gái sau này cứ lằng nhằng khó hiểu với chú. Chẳng qua nó căn mấy ngày an toàn, mới gọi chú đến cho fukc, chứ cũng không phải là nó suy nghĩ gì cao siêu đâu. Chú cứ cả nghĩ!


Em cũng có ý này quên chưa bổ sung, căn bản mấy vụ xx chẳng qua cũng như nhu cầu như ăn uống ngủ nghỉ thôi, cơ mà đàn bà nó kín đáo hơn, không thể hứng tình lên chạy ra động or alo cho 1 em đến giải tỏa nhu cầu. Thế nên bác khỏi phải lăn tăn sao em nó nhiệt tình lúc ấy, kiểu bản năng thôi. Nói cho ngay chắc em nó cũng có tí feeling với bác nên mới ấy đựơc, sướng nhé. Còn chuyện bác muốn tiếp tục qua lại với gái, em thấy khả năng = 0. Chân thành khuyên bác đừng cố gắng nữa mà < xin lỗi bác> nhục thêm.Cũng còn 1 nguyên nhân nữa là gái đang có 1 thằng bỏ mẹ nào đấy, như anh đã từng phân tích, gái có 1 cái giống khỉ, là chỉ bỏ tay ra khỏi cành cây cũ, khi đã nắm chặt được một cành mới

Nguyên nhân này khi đúng khi sai, trường hợp này em đồ là chả có thằng nào xen vào đâu, đơn giản là xx xong tự nhiên thấy chán ghét bác, không muốn gặp nữa. Hết. :hitrun:
Sất
11-02-06, 19:28
Mà @ nhà Sất nhá: em cứ tưởng làm gì trong ngạch văn chương là trí tệ lắm ý, là phải làm gì văn chương thì mới được nhắc đến bọn Hoài Viện Hảo Thiệp ý. Mấy chiện em gọi văn vẻ nước nhà cần đéc gì đồng cảm, mang ra đó tráng miệng thôi em. Gái ấy có bàn về Anh sờ tanh với cái gì tương đối và vận tốc ánh sáng cũng nhiễn như bàn về mát sờ lờ cho chí chiện Ti rụng mướp chảy. Còn cả rổ phân liệt thì chả ai buồn nhắc đến vì đé.o hứng đé.o sướng.
Anh đang nghi có phải học trò thằng PG không nữa.

Vì thấy bạn viết có nhắc tên mấy bạn văn vẻ nửa mùa nên nhà Sất mới nhảy vào bi bô thế thôi. Vì mình đang có ý tưởng nhận diện tình hình văn chương trong nước. Mấy người tây học nước ngoài thì thông tin đa dạng thoải mái bàn chuyện đó thì ok rồi, còn trong nước thì mình tuy duy phân loại vào nhóm nào để biết. Hoặc là mình biết bạn đã thuộc nhóm nào. Còn chuyện gái bạn ngon nghẻ thế nào là chuyện của bạn, phân liệt biết gì mà nói. Mà nói ra trong lúc tán gái ( không phải Sất ) nó đánh cho tòe mỏ hoặc nó vái bạn 3 lạy ngay. Còn chuyện văn vẻ Nhà Sất chưa nhờ bạn nhắc đến nhé. Bạn đọc mà hiểu được tớ cho là mừng cho bạn đấy.
Nẫu
11-02-06, 19:34
Rõ là chiện fukc mà có Sất vén váy vào thì xoắn hết cả trym lại.
Escape đé.o hỉu gì. Trước không fukc thì được qua lại ăn uống chiện trò. Fukc cho em ướt nhũn quằn quại rên rỉ đê mê xong thì bị em cấm cửa là thế léo nào?
Nẫu
11-02-06, 19:39
Postinor đèo phải thuốc giun dưng mờ tháng hai viên thì cũng như đập muỗi bác em!
Nếu nó chịu vắt chanh đều đều với em thì em mua cho Diana uống cho đẹp da hay dùng Durex đặc biệt có mùi siêu nhạy cảm.
Hay là hôm nào rình sẵn dúi vài hộp vào tay em nó, khéo em nó nhận ra mình có trách nhiệm mới cả tính quan hệ lâu dài, cảm động cũng nên: 12 hộp Diana hay là một lốc Durex là cả năm rồi bác. Cho em nó hiểu mình đóe muốn chỉ vài lần rồi biến.
Làm sao giờ PG bác?
Sất
11-02-06, 19:45
Chuyện gì cũng đem trym ra đo xem rồi lấy ý kiến từ nó là kiểu tư duy Cộng sản rất triệt để. Mình gọi thế là phân liệt. Tức là không hiểu biết chuyện gì cả, ngoài chuyện hiểu biết xung quanh, đi đến, đi qua và ở trong chuyện fuc nhau. Giống như xã hội Việt Nam hiện giờ chỉ có thể thông qua, hiểu xung quanh chuyện bóng đá, một lối trốn tránh những vấn đề thối tha nhức nhối khác mà họ phải vẹt,phải lừa bịp.

Vì thế nên sun hay dửng không phải là vấn đề quan trọng, nếu bạn cho rằng rửng là quan trọng thì tình trạng của bạn rất nặng đấy, cỡ Phải Gió.
Nẫu
11-02-06, 19:52
Đàn bà mà làm cho đàn ông soắn hết cả lại cũng thì nên xem lại. "làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta mê....".
Rõ là hoa dăm bảy đường từ hoa hồng hoa lan đến hoa kứt lợn cũng có. Rồi có khi sống cả đời cũng đèo biết được cái chữ SUỚNG nó to nhỏ dài ngắn tròn méo thế nào!
Nẫu
11-02-06, 19:54
Phải Gió này chán quá, cho đi học lại lớp bồi dữong sức khỏe sinh sản giờ. Thì em bảo tháng có hai viên Postinor là đập muỗi. Đọc kỹ hướng dẫn sử dụng trước khi dùng mà.
Sất
11-02-06, 20:08
Đàn bà mà làm cho đàn ông soắn hết cả lại cũng thì nên xem lại. "làm hoa cho người ta hái, làm gái cho người ta mê....".
Rõ là hoa dăm bảy đường từ hoa hồng hoa lan đến hoa kứt lợn cũng có. Rồi có khi sống cả đời cũng đèo biết được cái chữ SUỚNG nó to nhỏ dài ngắn tròn méo thế nào!

Bình thường khi ý thức bạn không tập trung vào chuyện fuc, thì cái đó trạng thái bình thường. Bạn nghĩ là bạn thích, hoặc yêu thì tửng tửng. Tuy nhiên đó là một mệnh đề không đi liền với nhau. Đôi khi bạn cảm thấy ham muốn nhưng bạn lại ko thể điều kiển được. Hoặc đôi khi cảm thấy rất chán nghét thì lại tửng tửng chẳng hạn. Tuy nhiên đó là tình trạng bình thường. Mình viết ở góc độ nhà tâm lý phân tâm, với cái gọi là libido sex gì đó đấy nhé. Còn chuyện Sất có phải một Gái ví dụ tượng trưng như một đóa hoa mà bạn nói lại là một chuyện khác. Có thể Sất ví như một nick giới nữ ví dụ tượng trưng ko phải là một thứ gọi là bông hoa thì sao. Chuyện này mới là vấn đề của chủ nghĩa hiện đại, cho phép bạn bàn bạn chuỵên này bằng ngôn ngữ thực của nó ở đây một cách thoải mái đấy.
Escape
11-02-06, 20:21
Rõ là chiện fukc mà có Sất vén váy vào thì xoắn hết cả trym lại.
Escape đé.o hỉu gì. Trước không fukc thì được qua lại ăn uống chiện trò. Fukc cho em ướt nhũn quằn quại rên rỉ đê mê xong thì bị em cấm cửa là thế léo nào?

Ơ mk..post 1 đống tự dưng mất hết. Anyway, bác em mới đíu hiểu gì ấy, nói đứt lưỡi mà vưỡn không thông. Nói đâu xa, em ngày trước cũng làm hành động khó hiểu như gái của bác, đến giờ nhiều lúc nghĩ lại em cũng đíu rõ tại sao em khốn nạn thế :winkwink: Chỉ là làm gì phật ý em <đấy bác xem, nhớ em còn k thèm nhớ chi tiết mà> Khổ cái nó không nhận ra là nó phạm trọng tội, em thì em đã ghét rồi thì em đếch thèm nói đến, đếch nhìn đến mà bẩn mắt ra.
Suy ra là bác xét lại xem bác có làm gì gái nó phật ý/hiểu nhầm mà nó k muốn nói ra?? mà chắc bác vắt nát óc cũng k tìm ra nguyên do đâu. Lắm khi gái nó nhìn sự việc khác lắm, kiểu nhạy cảm mà, để bụng mà dỗi những thứ đíu ai ngờ đến.
lonton
11-02-06, 21:03
cho em hóng hớt phát, bác PG hình như nói kô đúng bản chất thì phải, mấy chuyện condom hay kô comdon kô phải là key issue trong chuyện này.
Chị Thúy Quỳnh giúp anh Nẫu giải thích cái hiện tượng đấy cái, xong rồi đi sâu vào bản chất đê. Em thấy nhận xét của Xuân có thể giải thích được cái hiện tượng nhưng em vẫn chưa có đầy đủ thông tin để đưa ra ý kiến.
Bác Nẫu giúp em giải quyết chuyện này ngọn ngành phát để em có tý kinh nghiệm sau này, thằng nào cũng phải trải qua những chuyện như thế này phải kô bác.
Em thì từ trước đến giờ cứ gái thích thì chiều, gái kô thích thì kô bao giờ ép, khổ nỗi em chưa kịp thích gái đã thích lắm rồi, thế mới chết.
Thợ đời
11-02-06, 21:10
Bác Nẫu em nói chúng đé,o hiểu quy luật !

Bác sai từ cách đánh giá đối tượng. Nên những chiến lược bác xây dựng, nhìn từ góc độ của gái lẫn góc độ anh em, đều ridiculous cả.

Gái ở đây như bác mô tả, là thuộc loại gái có bản lĩnh, có trí tuệ, có nhan sắc. ( vấn đề chồng con không xét, bởi trong bối cảnh của bác, có thể kết luận ngay về cách tư duy của gái: là đé,o quan tâm đến cưới xin, mà quan tâm đến việc thằng đấy có đáng để fukc hay không ?)

Biết nó nghĩ như thế, biết nó ở tầm như thế, biết nó sống trong xa hội như thế, mà bác xây dựng chiến lược cứ như là với mấy con hàng chân dài óc ngắn, thì bác tư duy thế đé,o nào. Vé máy bay về VN tránh rét hay qua Miami nghỉ hè, socola + những lời đường mật đối với đẳng cấp như nó, funny. Bác có thấy ở Tây, bác thấy có thằng già nào đi Mercedes cưa được gái teen, học sinh sinh viên thơm ngon nõn nà ra đấy, như ở nhà mình không. Bác cáo không bác ạ. Đẳng cấp của mấy trăm năm dân chủ dân sinh, cơ chế cảm xúc của nó, báo cáo, khác đấy bác ạ.

Có một dạo có em khá hay thủ thỉ với em một câu em thấy đúng, mẹ mấy lão già lại đòi thích chơi gái trẻ, quên đi nhé. Teenager, school girl ở Tây, hay gái ta thuộc dạng đẳng cấp như bác kể, nó chả cần những xe những tiền những lời đãi bôi hoa hồng mà bác tưởng. Nó cũng như mình, cũng cảm xúc, cũng ham muốn. Và để thỏa mãn những ham muốn đấy, nó chọn những thằng nó cho là xứng đáng. Đấy là những thằng học cùng lớp nó, thần tượng thể thao trong môn thể thao nó chơi, animateur của những party mà nó tham gia, thiên tài toán học trong những môn econometric buồn tẻ trên lớp, hay đơn giản là một cậu chicken boy với đôi môi mọng đỏ tóc xõa tay kéo đàn violon dưới ánh trăng trong một đêm Giáng Sinh buồn lạnh lẽo...

Thế nên như bác PG em có nói, là bình thường thôi. Sai lầm của bác là đặt mục tiêu vào việc fukc, nên các hành động của bác dù bác nghĩ là lãng mạn, nó cũng đều xoay quanh mục tiêu là fukc, mà gái thông minh thì nó thừa hiểu. Thế nên em khuyên bác rút kinh no, lần sau làm lại thì tìm hiểu xem gái nó thích gì, rồi đăng ký tham gia cùng nó, thể hiện mình với nó, nó thích thì sẽ fukc lâu dài thôi, đôi khi chả vì cái đé,o gì cả. Còn thật fukc vì mấy cái vé máy bay, mấy bông hoa hồng mấy cái xe ô tô bẩn, em mà là gái em thấy phí cả lô`n
Nẫu
11-02-06, 21:34
Mk chứ thằng Thỏ chửi anh oan quá. Thật ra nà anh chú cũng có ngu ku đen đến mức chỉ có biết fukc đâu. Nếu thèm fukc thì anh đã ********* tốn hoa tốn kẹo mới cả DT vé máy bay cho nó, dâu ngô chân dài đầy, vài chục $ là ngon chứ đèo gì. Vứn đề anh chình bày cụ tỉ nà anh muốn gái hồng nhan tri kỷ với anh chứ. fukc nó để càng siết nó chặt hơn chứ đóe phải tỏ đường đi lối về rồi nượn
Có nhẽ Xuân đúng, nà gái nó sợ dính với anh nó khổ? Dưng mà anh cũng đíu hiểu, đã thật là nó trình cao như các cô chú nhận định thì sợ đóe gì khô vi tinh phỏng ạ? Chơi nà chơi đến bến, biết đâu có ngày nó chán anh trước chứ?
Hay là , gái rất là rất là iu anh?
Hic, mình mê nó thật rồi!
Nẫu
11-02-06, 21:40
Mới cả anh cũng tò mò phát, gái TL có em nào dám coi giai như vibrator kiểu đó không nhỉ? Có nhẽ đâu thế!
Nẫu
11-02-06, 21:48
Em thì từ trước đến giờ cứ gái thích thì chiều, gái kô thích thì kô bao giờ ép, khổ nỗi em chưa kịp thích gái đã thích lắm rồi, thế mới chết.

Mày cứ làm như anh mày còn mặc quần thủng đít. Anh đánh trăm trận thắng 101 đã là bản chất (cũng biết lượng sức biết người biết ta nữa chứ). Mà trận này, MK hạ thành rồi thấy vẫn không chiếm được đất không bắt được tướng, thế mới đau. Mày có hiểu cái cảm giác fukc được nó những vẫn không có được nó không? Mặc dù lăn lộn sướng mê tơi nhưng ngay đấy mặc quần vào là thành người khác. Nó chả thèm cần ở anh cái gì, thế là thế đé.o nào?
Có khi phải như Phải Gió ấy, ********* thèm fukc fiếc gì thì còn được gặp. Mà sao cho fukc rồi đoạn tiệt hẳn là thế đé.o nào?
Ngu nhỉ, giờ chả nhẽ xem nó tập thẩm mỹ ở đâu bơi ở đâu mát xa ở đâu cà fê ở đâu hả Thỏ?
Hoa Xoan
11-02-06, 21:52
Cho em nói leo với, cái topic này hay quá.

Thật ra, Nẫu anh, mấy chục $ để F được gái thì em chả hiểu gái là loại gì, nếu là chuyện tiền trao cháo múc ý. Còn chuyện anh mời gái Tây đi ăn tối, mua hoa tặng gái thì cũng hơn 200$ trừ phi anh mời gái đi ăn phở! Đại khái kiểu gì em cũng thấy cấp thấp.

Gái của anh, nếu mà ngon thì điện thoại, vé máy bay, hoa chỉ bằng một lần ăn phở, nói chuyện và F với condom thôi, nghĩa là đe'o có tình yêu gì hết, vui vẻ quan tâm là chính. Đằng này, anh F chân không, đòi kiểm soát nàng. Em thật, hơi bị quá!

Giải pháp của anh, may ra có thể được, với những điều anh muốn:

-Một, anh cưới nàng

-Hai, anh tặng Nàng cái nhà một triệu, xe 100 ngàn, và một cái credit card với limite 30 ngàn một tháng.

Cả hai giải pháp nghe chừng ra ngoài điều kiện của anh. Vậy, hãy để cho nàng yên.
Nẫu
11-02-06, 22:06
Hoan hô em Xoan trở lại. Thấy em hết chứng rồi, không còn như hồi bị thằng Đào trêu nữa. Tư duy lói lăng giờ ai dám nói em mong manh dễ tổn thương nữa.
Nhưng mà tư duy của em rõ là gái quá. XH VN mình, lấy đóe đâu ra thằng như anh bỏ vợ để lấy nàng. Mà nàng đợi cái đóe gì, như nàng giờ muốn kiếm chồng cũng khó, cái này anh nói rồi.
Chiện nhà chiện xe với chiện card như em liệt kê, em cũng phải đặt bối cảnh cụ tỉ với mức thu nhập trung bình và mức sống VN chứ. Sau này anh hoàn toàn có thể cho nàng một tổ ấm ở Linh Đàm, con @ cho nàng đi lại, tài khoản với đôi khìn mỗi tháng sắm mỹ phẩm. Khi về già anh cũng muốn lên Sóc Sơn xem nàng vẽ tranh chứ. Thật sự cái này anh cũng đã nghĩ đến. Thế không hơn lấy thằng chồng làm cùng viện, lương hệ số 1,92, đóe biết anh Viện chị Hoài là ai, đóe có khái niệm hồng 3$ một bông là gì, 4 tuần fukc một lần à?
Nghe thô thiển thế, nhưng đó chả là cuộc sống là gì? Là bằng chứng tình iu là gì?
Nẫu
11-02-06, 22:16
Bi giờ em muốn như trên đó PG. MK giờ em máu rồi.
Em đang nghĩ đến khúc hôm nào đó rình gái ở chỗ làm về, dúi vào tay 20 hộp Diana mỗi hộp 12 hộp nhỏ, nghĩa là dùng được 20 năm (sau đó thì cần đóe gì nữa phỏng ạ :present: :21: ). Rồi em bảo gái em là điểm sáng 4000 năm cbn gì cũng được rồi em nói về Linh Đàm Sóc Sơn etc...
CBN chứ có cách nào hiệu quả hơn không?
Nẫu
11-02-06, 22:33
Em Xoan lượn vào lại đi đâu mất rồi.
To PG là em đé.o li dị mẹ cu Tí được, vì tự dưng đi li dị chiện vô diên. Nhưng em muốn mang gái về làm phòng nhì để chửi từ bác anh sờ tanh cho đến anh Viện chị Hoài, để ăn phở và nhiều thứ ngon nữa và để fukc, tất nhiên.
Chứ làm sao giờ? Đâu phải chỉ có chiện fukc phỏng ạ.
Lão Nông
11-02-06, 22:34
Hình như đồng chí Nẫu nhà mình nẫu thật, đọc các bài viết của đồng chí từ đầu tới giờ thấy đồng chí nói đồng chí tặng hoa, tặng quà, socola rồi đồng chí còn định hứa hẹn những gì gì nữa, thế mà cái quan trọng nhất là câu "anh iu em" thì đồng chí lại quên.

Gái nó đã nói không có bạn giai người yêu nào rồi mà đ/c còn lăn tăn có nghĩa là đ/c đe'o yêu & tin nó thật lòng, nó càng chim cú. Đ/c bây giờ muốn gái nó vĩnh biệt đ/c luôn thì đ/c cứ dúi vào tay nó ít thuốc / bcs rồi thì thầm vào tai là anh sẽ sắm nhà sắm xe cho em... khác đe'o gì gái bao, nó tự ái là phải.

Đ/c đãng nhẽ phải tham khảo kinh nghiệm của PG, vừa fukc vừa kêu "đm. anh iêu em!" thế thì gái nó mới thỏa cbn mãn toàn phần, kéo phéc-mơ-tuya lên rồi nó vẫn còn sướng âm ỉ (thời gian sướng của gái dài hơn của giai rât nhiều).

Gái có con rồi nó sẽ rất hạnh phúc nếu đ/c quan tâm tới con cái của nó, kể cả khi con không ở cùng mẹ. Nếu đ/c có những quan tâm nho nhỏ tới con của bạn gái, đ/c sẽ không ngờ ROI lại hoành cbn tráng thế nào đâu.

Vài lời ngắn ngủi, chúc đ/c thành công.
em anh Bim
11-02-06, 22:36
Nẫu anh, trước em hay chửi anh, nghĩ cũng thấy lạ, vì anh em mình cũng có oán thù gì nhau. Nhưng nói chung anh có cái gì đó gái nhìn là ko ưa rồi, anh phải ngồi xuống nghĩ đi nếu anh muốn tiếp tục fukc gái này.

Em chừng anh đưa cho nó 12 hộp Diana thì nó đem thuốc đấy nhét vào lỗ mũi anh chửi anh như một con chó luôn. Nhẹ nhàng thì cũng phải phun một cái, đạp một đạp. Lại mất công đem về nhà cho vợ uống.

Các ty Xuân, Thỏ, PG nói em thấy đều có cái đúng đấy. Đối với những cao thủ như gái anh, fukc là cái chó gì, hí hửng thế quái nào được mà anh hí hửng. Thấy gái như mèo thấy mỡ thế thì có cầm hoa hồng $3 một bông bó một ngàn lẻ một bông cũng như thằng dở hơi mặc quần đùi cầm bó rơm đến nhà nàng đòi nàng mở cửa cho anh anh xây túp lều tranh sống cùng nàng qua mùa đông.
lonton
11-02-06, 22:38
[QUOTE=Nẫu]Mày có hiểu cái cảm giác fukc được nó những vẫn không có được nó không? Mặc dù lăn lộn sướng mê tơi nhưng ngay đấy mặc quần vào là thành người khác. Nó chả thèm cần ở anh cái gì, thế là thế đé.o nào?
QUOTE]
em có bảo là bác vừa mới cai sữa đâu. Vấn đề ở đây là bác yêu nó, bác cần nó, bác muốn fcuk với nó mà bác lại kô biết là nó có yêu bác kô, nó có cần bác kô nhưng chắc chắn là nó cần người fcuk.
Vấn đề như Xuân nói là nó đã ngu 1 lần rồi nên nó kô muốn ngu thêm vài lần như thế nữa nên nó muốn hạ thằng nào là thằng đấy chết, có thể mục tiêu là bác.
Em hỏi nhỏ bác là bác fcuk có hoành tránh kô, ý em bảo là gái nó kô thể quên được và nếu là nó ngủ với giai khác (assume là tình cảm cùng level với bác nhé) thì nó lại quay về với bác. Bây giờ chơi trò loại trừ khả năng, rồi co gọn lại diện giải quyết.
Em nói thật với các bác là đe'o có gái nào như bác Thỏ nói đâu, hoặc nếu có thì nó cứ tỏ ra thanh tao, cao quý vậy thôi, đứa kặc nào cũng cần thằng đàn ông làm chỗ dựa hết, quan trọng là thằng đó là ntn thôi, nếu vớ vẩn thì đe'o có còn hơn.
Vấn đề bây giờ là bác đừng cuống lên thế, gái chứ là cái đe'o gì đâu. Bác tự an ủi là level của mình đã được tiếp xúc với gái như vậy rồi thì lo đe'o gì khả năng về sau gặp lại gái như vậy hoặc ngon hơn vậy. Theo tình tình phớt phớt tình tình theo. Mà bác có biết chuyện nó và thằng bố của con nó hồi trước thế nào kô, bác đánh giá gái và đẳng cấp gái ra sao, tiếp xúc cũng lâu lâu rồi còn gì.
Em cũng đã gặp 1-2 gái kiểu như vậy, em ngờ là nó bị thần kinh nhẹ. Tính em đơn giản, nó đe'o thích hoặc em đe'o thích hoặc vấn đề phức tạp lên, em bỏ mẹ nó luôn cho nhanh, kể cả yêu lắm lắm. Kô biết bác đã đạt được trình lạnh lùng như vậy chưa.
lintinhqua
11-02-06, 22:40
Lịt mịa chứ, không tính các chuyện khác, riêng chuyện fukc thôi nhá. Thì ban ơn cho một thằng chã đặc như thằng Nẫu này làm vibrator một lần, xong nhìn con nó vật vã khóc lóc đòi ăn cầu lên vái xuống nhục nhã như một con chó mất hết tư cách con người thế này, kể ra cũng sướng, 2c nhỉ.
em anh Bim
11-02-06, 22:48
À, giờ thì Nẫu đề ra mục tiêu rõ ràng đi, fukc hay là cưới. Để fukc hay để cưới chiến thuật phải khác nhau. Gái để cho anh fukc tức là nó phải có muốn ở anh cái gì đó, bất cứ là cái gì nhưng anh cũng nên hiểu nếu nó cần cái vibrator mà anh đưa cho nó bông hoa thì tuyệt vọng, và ngược lại.

Tuy em hay xỉa xói anh nhưng em cũng ủng hộ anh thôi Nẫu ạ. Gái này, theo ý em, có thể fukc được, chưa đến mức impossible đâu nhưng anh phải thành thực nhìn vào vấn đề.
lonton
11-02-06, 22:50
Bản thân chú cũng thấy những thứ chú muốn là mission imposible rồi, phỏng chú?


Đùa bác, lấy 1 con vợ 2 như vậy em đe'o cho là khó, em thật. Nếu là khó thì đó là chuyện nó lấy được 1 thằng giai tân hoặc 1 thằng chồng bỏ vợ mà ngon!

Căn bản là bác em có đủ trình và tiền để thu phục gái kô?
Nếu bác em nhiều tiền thật thì bác cứ đối xử với nó như gái bao cho em, dcm, cho nó 1 căn nhà, kiểu kiểu như vậy, bọn nó cam chịu hết.
Các bác cứ đánh giá cao gái quá. Tố nữ đã kinh rằng con gái là gạch ngói còn mình là viên ngọc quý còn giề.
Escape
11-02-06, 22:53
To PG là em đé.o li dị mẹ cu Tí được, vì tự dưng đi li dị chiện vô diên. Nhưng em muốn mang gái về làm phòng nhì để chửi từ bác anh sờ tanh cho đến anh Viện chị Hoài, để ăn phở và nhiều thứ ngon nữa và để fukc, tất nhiên.
Chứ làm sao giờ? Đâu phải chỉ có chiện fukc phỏng ạ.

Bác công nhận là bác hơi bị hoang tưởng không ? Ích kỷ nó cũng vừa thôi.
Càng theo dõi càng thấy bác linh tinh thật ấy, đến giờ cuồng mịe lên rồi, such a loser, phải em mà là gái kia thì cũng đối xử vậy, nhục thì thôi. Chưa kể bác mắc thêm sai lầm nữa là cứ nghĩ fukc dc em nó nghĩa là từ đấy về sau cửa vào cứ thênh thang, thế nên giờ hụt hẫng, đâm ra tâm thần.
lonton
11-02-06, 23:00
Bác công nhận là bác hơi bị hoang tưởng không ? Ích kỷ nó cũng vừa thôi.
Càng theo dõi càng thấy bác linh tinh thật ấy, đến giờ cuồng mịe lên rồi, such a loser, phải em mà là gái kia thì cũng đối xử vậy, nhục thì thôi.
phản đối phải đối.
Bác Nẫu cứ giữ vững lập trường cho em, bác có bà 2 rồi còn có bà 3 nữa chứ, phỏng ạ.
Có thể lần này bác thất bại nhưng kô có nghĩa là bác sẽ kô còn có thành công nào nữa. Vấn đề ở đây là thông tin về gái, bác cho thêm tí thông tin nữa đi. Gái này trình cũng kô phải là cao lắm đâu, hoặc là vừa mới ngộ ra điều gì đó thôi, hoặc là nó bắt thóp bác ngay từ đầu rồi (khả năng này cao).
Từ giờ trở đi bác phải làm cho gái nó cảm rằng kô có thằng giai nào ngon hơn bác, làm tình hay hơn bác, là chỗ dựa vững chắc hơn bác. Được thế thì 2 vợ chứ 5 vợ cũng được, khó đe'o gì.
Nẫu
11-02-06, 23:01
Chắc với thời gian anh sẽ nghĩ ra cái gì đó, biết đâu anh mặc quần đùi ôm rơm đến lại hay hơn mang hoa hồng, nó thấy anh lạnh lẽo đáng thương bản năng làm mẹ nổi lên etc (nhân tiện nhắc em là đang mùa đông nhớ, chả lẽ mua hoa tu lip cẩm chướng dở hơi rẻ bèo, mua hoa hồng Hà Lan là thể hiện cái lòng rồi chứ).
Thằng nào bảo anh đíu nói iu cũng sai nốt. Chả nhẽ cứ phải kể chi tiết ra nà vừa fukc vừa lói anh iu em anh sướng lắm thì mới hiểu à? Chã vừa thôi chứ.
Cho ku lonton biết là trình fukc của anh chưa làm anh xấu hổ bao giờ, nói thế cho chú yên tâm đi. Nghe giang hồ đồn là nó bỏ chồng vì chồng nó ăn hại quá lại gái gú, nó không chịu. Nhưng anh đồ chúng nó chán nhau thì giống hơn, những cái khác chỉ là giọt nước tràn ly.
Mà em jin ạ, nói như Xuân chắc gái nó cũng yêu chứ, thì nó cho fukc chứ, cần đóe gì cụ tỉ lắm đâu nhỉ.
Cái làm anh băn khoăn nữa ở đây, là nếu gái bi giờ mà cứ như gái này của anh hết cả lượt, thì anh em mình gửi trym vào đâu?
Escape
11-02-06, 23:07
phản đối phải đối.
Bác Nẫu cứ giữ vững lập trường cho em, bác có bà 2 rồi còn có bà 3 nữa chứ, phỏng ạ.
Có thể lần này bác thất bại nhưng kô có nghĩa là bác sẽ kô còn có thành công nào nữa. Vấn đề ở đây là thông tin về gái, bác cho thêm tí thông tin nữa đi. Gái này trình cũng kô phải là cao lắm đâu, hoặc là vừa mới ngộ ra điều gì đó thôi, hoặc là nó bắt thóp bác ngay từ đầu rồi (khả năng này cao).
Từ giờ trở đi bác phải làm cho gái nó cảm rằng kô có thằng giai nào ngon hơn bác, làm tình hay hơn bác, là chỗ dựa vững chắc hơn bác. Được thế thì 2 vợ chứ 5 vợ cũng được, khó đe'o gì.

Bác ạ, ý em đây là chuyện phòng nhì phòng 3 4 5 6 không phải là chuyện không tưởng, cái chính đủ trình không. Quay lại vấn đề đây thì kiểu như bác Nẫu với tư cách như thế thì chó nó thèm.
lonton
11-02-06, 23:10
em kết luận là gái nó yêu bác nhưng nó chưa thu phục được bác nên nó chơi "ván bài lật ngửa", đưa quyết định cuối cùng vào tay anh. Nó yêu bác nhưng nó chưa yêu lắm lắm nên còn đủ tỉnh táo để dàn binh bố trận tấn công bác.
Phương án: Thuê ngay người làm 1 cái giấy li hôn giả, khoảng chục bản. Lấy 1 bản giơ ra cho gái xem, cái thái độ thì chắc tự bác biết là phải diễn thế nào rồi. Dĩ nhiên là cho nó xem kỹ nhưng kô để nó cầm. Gần chục bản còn lại để cho các bà 2, 3, 4,5..., tùy theo khẩu vị của bác.
Được gần gũi rồi mà kô nên được chuyện lại lên đây anh em TL giải quyết giùm, nhé bác em.
lintinhqua
11-02-06, 23:11
Chả bao giờ có chuyện bỏ vợ để cưới đâu mà các em gái vẫn còn hoang tưởng. Nhưng mà nói thế ko có nghĩa là chị kia cần nó cưới.

Lợi ích duy nhất của mày lúc này, Nẫu ạ, đối với chị kia là làm một cái vibrator, chắc chắn là chị ấy sẽ còn cho mày fcuk nữa, và nữa. Chỉ cần mày làm tốt nhiệm vụ của một thằng đàn ông trên giường, và chị kia chưa có đối tượng khác, là mày có thể yên tâm fcuk cho đến khi ít nhất một trong hai đứa về nước. Mày đừng mang đống condom ấy dúi vào tay gái, không nó khinh cho như con chó thì khốn nạn cái thân mày. Lúc nào ngày nguy hiểm thì gái sẽ tự biết phải làm gì chứ cái vibrator biết đe'o gì mà lo.

Với gái như thế thì fcuk chả có cái de'o gì đâu, thích thì fcuk thôi. Chứ tình cảm đe'i gì. Nhất là khi nó fcuk mày mà không đòi hỏi gì ở mày, không tiền bạc, quan hệ, địa vị, không commit thì mày cứ im im mà fcuk chứ cũng đừng có đòi hỏi cái mả mịa gì cả.

Tiền nong, nhà cửa, vợ bé, vé máy bay,... đừng bao giờ chìa ra, không nó coi là chó thì đến làm cái vibrator cũng chẳng đến lượt.
em anh Bim
11-02-06, 23:16
Yêu cái con khỉ. Tâm lí gái đã từng bỏ chồng vì chồng nó ăn hại gái gú, nếu chú đòi bỏ vợ theo nó, chú nghĩ nó thích à?

Nẫu ạ, em nghĩ anh nên phân tích gái anh kĩ hơn. Vấn đề là ở chỗ, nếu nó perfect thế, sao chồng nó lại gái gú? Anh ko thể cải thiện những yếu điểm của anh, căn bản anh kém quá ko nói nổi nữa, vậy thì phải tìm cho ra yếu điểm của nó.
Nẫu
11-02-06, 23:23
Thằng linhtinh này nói chiện lại....chẳng linh tinh chút nào. Chứ đâu như PG nhà em, hôm nay xuống tay cơ quá.
Túm lại cho nó gọn gọn thì báo cáo các bác em là em muốn fukc gái em dài dài, cho nên trừ việc li dị mẹ thằng cu Tí ra, còn từ chiện mặc quần đùi ôm rơm đến chiện nhà Linh Đàm trang trại Soc Sơn thẻ tài khoản em lo được. Và em cũng muốn gái em mê em chứ làm vibrator thì đương nhiên là đóe chịu, mà chắc là nó cũng mê em đấy chứ.
Chính vì nó là đứa có đầu óc nên chưa một lần xúi em gì đó để ảnh hưởng đến mẹ cu Tí, cái này @ nhà lonton là mấy lần anh nói chiện về mẹ cu Tí nó cũng lặng như không.
Nhưng vứn đề ở đây, các bác nói cho hay về kế hoạch dài, mà kế hoạch ngắn làm sao cho gái em nó đồng ý với em, thì lại đóe có thầy nào dùi thủng, là sao?
niemtin
11-02-06, 23:28
Ôi giời ơi .... gì thế này bà con ơi.... không thể chấp nhận được.
Vợ con rồi mà con xí xoọng, cái của này chả đáng tùng xẻo ý chứ, sao mọi người con định vẽ đường cho hươu chạy thế nhỉ?! Lạ lùng!!!
Nẫu
11-02-06, 23:31
Yêu cái con khỉ. Tâm lí gái đã từng bỏ chồng vì chồng nó ăn hại gái gú, nếu chú đòi bỏ vợ theo nó, chú nghĩ nó thích à?

Nẫu ạ, em nghĩ anh nên phân tích gái anh kĩ hơn. Vấn đề là ở chỗ, nếu nó perfect thế, sao chồng nó lại gái gú? Anh ko thể cải thiện những yếu điểm của anh, căn bản anh kém quá ko nói nổi nữa, vậy thì phải tìm cho ra yếu điểm của nó.
Sao lại không yêu anh? MK chứ người mà làu thông kinh sử thơ tình cả bồ mà không biết yêu thì người nào biết yêu nhở? Mới cả lên giường mê say thế cơ mà.
Vụ gái gú thì thế này: giang hồ đồn thằng chồng là tình đầu quen nhau từ thời ĐH, rồi chồng xa mẹ, dính vào một em SV (chuyện cũ nhỉ?). Gái anh mới dãy nảy lên, tự ái khăng khăng đòi bỏ. Chồng đành phải cho bỏ, chuyện với em SV kia không đi đến đâu, và vì có lỗi nên đành để gái nuôi con gái nhỏ.
Jin thử nghĩ xem, tâm lý gái thế có thì không thống nhất không? Anh cho là như anh cũng đủ già để hiểu. Các cô chú cứ cho gái trình cao, anh thấy cũng vừa thôi, chỉ khó hiểu duy nhất là sao giờ lại tiệt với anh?
Escape
11-02-06, 23:32
từ chiện mặc quần đùi ôm rơm đến chiện nhà Linh Đàm trang trại Soc Sơn thẻ tài khoản em lo được <<< Phát biểu như này càng mất hy vọng.

Làm cho gái bác đồng ý cho vào nhà bi giờ là chuyện impossible, gái đã quyết rồi + trình bác kém = xong hẳn.
Tầm này bác mà làm được chuyện ấy em đồ là rồi cũng được vài hôm, cả thèm chóng chán mà.
ạ!!
11-02-06, 23:35
Currently Active Users Viewing This Thread: 32 (22 members and 10 guests)

ạ!!, Escape, Gà rừng, niemtin, jinxy, CaoMinh, Trương Sỏi, lintinhqua, Phải Gió, lonton, Vợ bỏ, AppleCider, Nẫu, bồcônganh, caspi, IronWill, Lão Nông, haison, Hồ đồ, killerqueen, Bợm, Cam

Hót nhở! :flag:

Anh Nẫu đi xa mẹ lâu ngày nhưng suy nghĩ chẳng khác gi giai việt làng em. Em thấy suy nghĩ bác Cho fukc nhưng không yêu là thế léo nào? mới biết bác vẫn là giai việt thần nông.
Bác thử đặt mình ở hệ quy chiếu khác xem.
lonton
11-02-06, 23:38
Chính vì nó là đứa có đầu óc nên chưa một lần xúi em gì đó để ảnh hưởng đến mẹ cu Tí, cái này @ nhà lonton là mấy lần anh nói chiện về mẹ cu Tí nó cũng lặng như không.
Nhưng vứn đề ở đây, các bác nói cho hay về kế hoạch dài, mà kế hoạch ngắn làm sao cho gái em nó đồng ý với em, thì lại đóe có thầy nào dùi thủng, là sao?
Nói đùa bác chứ gái khôn đe'o ai nó xui, nhưng mà bác nghĩ xem bây giờ gái nó có 1 tấm chồng tử tế như bác thì vẫn hơn chứ ạ.
Đối với gái tiền là vấn đề, em khẳng định. Quan trọng hơn là mình dùng cái tiền đấy sao nó hợp lý, thể hiện cái trình của mình, cái tình của mình, và quan trọng nhất là lừa được gái, nhất là những gái có tí chữ như vậy.
Bác em nếu đã đa tình như vậy thì cứ làm chục cái giấy li hôn giả cho em, gái nó kô đả động đến nhưng khi nghĩ là anh ấy đã hi sinh cả hạnh phúc gia đình vì mình thì..., gái nó tưởng tượng giỏi, em kô có khả năng đấy. Sau khi gần gũi xong rồi thì gái nó sẽ có lúc nào đấy khuyên là việc anh bỏ mẹ con thằng cu Tí là kô nên, chị ấy thật là cô đơn, đáng thương, vân vân. Lúc đấy cả 2 bên bờ sông đều là của bác.
Nói chung bác em vẫn còn cảm tính nhiều lắm.
Đấy là phương án đơn giản nhất và dứt điểm luôn, còn nếu bác kô thích thì cứ tìm hiểu kỹ về gái. Cái này mất thời gian lắm, mà có khi lúc đấy bác đã fcuk em khác rồi ấy chứ.
Hoặc cách thô bạo hơn là bác biết con em nó chứ, bác đến đón rồi đưa cbn về nhà bác, tối thể nào em kia chẳng đến xin lại, rồi chuyện xảy ra thế nào thì bác tự tiếp mà giải quyết. Gái mà mình đã chạm vào rồi thì thuyết phục đơn giản kô mà.
Mà thế đe'o nào bác yêu nó như vậy mà để cho sự việc đến nông nỗi này cơ à.
Em khuyên bác là vụ này đe'o bỏ được, chứ lấy đâu ra người nâng khăn sửa túi cho bác khi giá lạnh ở trời tây, vừa hầu chuyện vừa hầu ngủ như thế được.
em anh Bim
11-02-06, 23:42
Hoặc cách thô bạo hơn là bác biết con em nó chứ, bác đến đón rồi đưa cbn về nhà bác, tối thể nào em kia chẳng đến xin lại, rồi chuyện xảy ra thế nào thì bác tự tiếp mà giải quyết. Gái mà mình đã chạm vào rồi thì thuyết phục đơn giản kô mà.
.
Ơ, định bắt cóc à, tội hình sự đấy. Xui dại vừa thôi chú.
lintinhqua
11-02-06, 23:48
em muốn fukc gái em dài dài, cho nên trừ việc li dị mẹ thằng cu Tí ra, còn từ chiện mặc quần đùi ôm rơm đến chiện nhà Linh Đàm trang trại Soc Sơn thẻ tài khoản em lo được. Và em cũng muốn gái em mê em chứ làm vibrator thì đương nhiên là đóe chịu, mà chắc là nó cũng mê em đấy chứ.

Anh hết sức thông cảm với mày, Nẫu ạ, âu cũng là cái tính của thằng đàn ông Việt nó ăn vào máu rồi, chả trách mày được. Giai Việt thằng nào chẳng như đũa mốc đòi chòi mâm son. Giai Việt thằng nào chả cái đe'o gì cũng muốn, vợ muốn, con muốn, tiền muốn, gái muốn, fcuk muốn, tình yêu muốn, địa vị muốn, muốn được tôn trọng, muốn cái đe'o gì cũng muốn. Thấy nó chơi chơi nâng niu một đêm lại tưởng nó coi trọng con cóc ghẻ là mình. Lịt mịa, đúng là giai Việt.

Nhưng mà mày có tự ái anh cũng phải nói thật với mày, mày muốn nó tình yêu tình báo, nó mê nó mẩn mày thì mày hoang tưởng mẹ nó rồi. Mày fcuk cho qua ngày đoạn tháng với nàng thì được, mày cam chịu thân vibrator với nàng thì được, mày cứ performance tốt trên giường thì mày còn được ăn ngon đều đều, chứ bảo nàng làm lẽ, làm gái Linh Đàm cho mày thì quên mẹ mày đi khẩn trương, em ạ. Ở đời phải biết mình là ai chứ, chẳng lẽ cứ làm giai Việt điển hình mãi à?
Nẫu
11-02-06, 23:52
ĐM chứ chú lonton phải biết là, đến anh cũng còn ngỡ ngàng với chính mình. Anh đé.o hiểu cái gì nó xảy ra với anh nữa. Cái tuổi này rồi, lăn lộn mòn giường chết chiếu đủ thứ rồi, ai mà ngờ sự thể nó lại thế?
Vụ bỏ thì anh không bỏ, vứn đề là chiến lược chiến thuật sao đây? Bỏ thì còn làm đàn ông làm léo gì nữa.
Escape
11-02-06, 23:52
hịhi..Xin lỗi các bác cho em chửi thằng lonton mấy câu...mịa..Đúng là lonton từ cái nick lonton đi, phát biểu mạnh mồm như pro ấy, đọc ngứa cả cái exit. Chẳng trách mụ Uất gặp đâu là vén váy tụt quần chửi cho éo kịp rút khăn lau mặt, mà cái hạng gái chửi mà cũng chửi lại ngoa không thua mấy mụ hàng hải sản thì cũng đủ hiểu là dạng gì rồi mà cứ ra vẻ sành gái blah blah.

Em xin hết, trả topic lại cho bác Nẫu.
lintinhqua
11-02-06, 23:55
Tsb thằng lonton toàn xui lừa đảo với bắt cóc. Nẫu, mày mà làm theo nó thì mày tổn thọ theo nó đấy con ạ. Làm giai Việt thì nhục nhưng mà vẫn là giai, chứ sống lọc lừa như thế thì chúng mày về tự hoạn đi không 40 triệu 9 trăm 99 ngàn 9 trăm 9 mươi tám thằng còn lại nó nhục vì hai thằng chúng mày.
Viens m'embrasser
11-02-06, 23:59
Bùn kừi (cơ mà không ác ý) dưới kia đọc bài xấy bạn late hưi bị zống bạn Xoan. Nên được đến đây, nại xấy bạn ninhtinhwa hưi bị zống bạn Tia. Nhở? Thôi tớ đi ngủ giả chỗ nại cho các bạn, không các bạn hải đăng chửi cho bỏ mịa, các admin ban nick thì bỏ cụ. Hị hị. Sợ ắm!
Chim Ưng
12-02-06, 00:09
Làm đàn ông mà bỏ vợ kiếm người tình lâu dài là kém thớ. Cùng lắm mê mẩn 1 lần, ai lại để vợ đó mà đi với gái

Có vợ mà ko biết nói chuyện thế sự với vợ thì lúc lấy vợ lấy cái giống gì ?

Kiếm người tình mà coi người tình như món đồ mua ( Linh Đàm ... ) là kém thớ, mua gái có bao giờ hay ?

Nó đã bảo thôi đi mà ko biết thôi là kém thớ

Ko hiểu khác nhau giữa chuyện fkuc và tình yêu là kém thớ

Mang thân đi học nước ngoài, kiến thức học đâu ko thấy mà đối xử như thằng ăn mày

Vài thằng khác khuyên cũng ngu !!!
Viens m'embrasser
12-02-06, 00:13
Làm đàn ông mà bỏ vợ kiếm người tình lâu dài là kém thớ. Cùng lắm mê mẩn 1 lần, ai lại để vợ đó mà đi với gái

Có vợ mà ko biết nói chuyện thế sự với vợ thì lúc lấy vợ lấy cái giống gì ?

Kiếm người tình mà coi người tình như món đồ mua ( Linh Đàm ... ) là kém thớ, mua gái có bao giờ hay ?

Nó đã bảo thôi đi mà ko biết thôi là kém thớ

Ko hiểu khác nhau giữa chuyện fkuc và tình yêu là kém thớ

Mang thân đi học nước ngoài, kiến thức học đâu ko thấy mà đối xử như thằng ăn mày

Vài thằng khác khuyên cũng ngu !!!

:24: :24: :24:Các bác bỏ áo em ra! Em cười cái gì kệ mẹ em! Ối zồ ôi... :24: :24: :24: Éo nhịn được!
Bồcônganh
12-02-06, 00:16
Chẳng còn từ nào để nói ngoài các tính từ biểu cảm này thôi: ích kỷ, tự kỷ, tham lam, dối trá, vô trách nhiệm dẫn đến vô nhân cách. Nói chung là oánh giá nát bét cái nhân phẩm chưa được phục hồi của bác, bác Nẫu ạ.
Chim Ưng
12-02-06, 00:18
Cu Viens cười gì ?
em anh Bim
12-02-06, 00:20
Làm đàn ông mà bỏ vợ kiếm người tình lâu dài là kém thớ. Cùng lắm mê mẩn 1 lần, ai lại để vợ đó mà đi với gái

Có vợ mà ko biết nói chuyện thế sự với vợ thì lúc lấy vợ lấy cái giống gì ?

Kiếm người tình mà coi người tình như món đồ mua ( Linh Đàm ... ) là kém thớ, mua gái có bao giờ hay ?

Nó đã bảo thôi đi mà ko biết thôi là kém thớ

Ko hiểu khác nhau giữa chuyện fkuc và tình yêu là kém thớ

Mang thân đi học nước ngoài, kiến thức học đâu ko thấy mà đối xử như thằng ăn mày

Vài thằng khác khuyên cũng ngu !!!

Cô Háp đâu, bắt nhốt ngay cái thằng giả danh L4` nhà em ngay.
lonton
12-02-06, 00:22
Tsb thằng lonton toàn xui lừa đảo với bắt cóc. Nẫu, mày mà làm theo nó thì mày tổn thọ theo nó đấy con ạ. Làm giai Việt thì nhục nhưng mà vẫn là giai, chứ sống lọc lừa như thế thì chúng mày về tự hoạn đi không 40 triệu 9 trăm 99 ngàn 9 trăm 9 mươi tám thằng còn lại nó nhục vì hai thằng chúng mày.
anh nhắc các chú đe'o chửi bậy nhé. Anh nói khó nghe thì các chú bỏ qua bài anh đi, ở TL có cái kiểu ignore đó đó. Anh nói là nói thế anh tưởng các chú hiểu nhưng mà óc hơi ngắn, nghĩ được 1 mà kô nghĩ rộng ra được, anh kô có nhu cầu giải thích cho các chú. Nói chung anh hiểu là các chú rất choáng ngợp về cái thông tin anh đưa ra, anh hiểu chứ, nhưng mà các bác lão làng thì lại nhìn ra vấn đề. Anh đe'o nói chuyện với các chú nhé, có gì các chú tránh anh ra. Thế nhé.
nói chung lại với bác Nẫu là bác muốn gặp được em ý và muốn em ấy nghe bác diễn thuyết thì bác phải hiểu em ấy, lục lại trí nhớ và nghiên cứu lại em ấy. Con cái, nhân sinh quan như thế nào, những thất bại của em ấy trước đây và taste của em ấy bây giờ, đại loại như vậy.
Chim Ưng
12-02-06, 00:27
Hỏi chú lonton cái, nếu chú khuyên nó nghiên cứu gái mới sao ko khuyên nghiên cứu vợ nó đi, hay cái gì khác chả hạn, thiếu gì cái hay hơn gái ?
lão ma
12-02-06, 00:38
Túm lại chiện giai gái chim nhau ngươì ngoài cuộc đ éo bao giờ hiểu hết nhẽ. Đây này con bạc Nẫu khát nước ơi " đàn ông **** vì sex, chứ đàn bà ngon của nó thì đương nhiên bao giờ nó made sex cũng vì love mà". Túm lại là chú vẫn còn cơ hội để kiểm chứng "con ong đã tỏ đường đi lối về", nhưng phải bình tĩnh. Chú chịu khó viết một bức thư tình, kể lể ỉ ôi ... và cố vẽ sao cho bức tranh tương lai thật sống động vào ...

Rồi xem phản ứng của nó ra sao thì hẵng lên đây bi bô tiếp nhá! Chứ bắt mạch gái chú thế này thì đ éo biết ra làm sao nhở?
Chim Ưng
12-02-06, 00:40
chú PG cho anh hỏi, mấy con bi bô chú kể đó xinh ko ? Có loại nào khá khá ko ?
lonton
12-02-06, 00:41
Hỏi chú lonton cái, nếu chú khuyên nó nghiên cứu gái mới sao ko khuyên nghiên cứu vợ nó đi, hay cái gì khác chả hạn, thiếu gì cái hay hơn gái ?
em thật bác là có 1 số người người ta thích nhiều vợ, thích có đó có đây. Em đã gặp 1 số cao nhân vợ đẹp như mộng nhưng vẫn cứ bồ sọt, em hỏi sao người ta trả lời là kể cả bông hoa hồng thì nhìn lâu cũng chán, hoa hậu nhìn lâu cũng xấu chứ kể đe'o gì đến vợ mình.
Vấn đề thứ 2 là đàn ông thích sở hữu, đứa nào đã là của mình rồi thì kô muốn nhả ra, mặc dù để đấy mình cũng chẳng ăn mấy. Thực ra là fcuk 1 em thì chắc cũng mệt đứt hơi rồi, nhưng đàn ông nó lại thích thế, nhất là bác Nẫu đang xa Tổ Quốc cần 1 bóng hồng cưu mang đùm bọc, và với tuổi như bác ấy kèm theo thành tích hơn trăm trận thì nếu chỉ là ăn phở, cf, nói chuyện phiếm thì hình như vẫn chưa thỏa mãn nhu cầu. Phụ nữ nó còn thế nữa là đàn ông. Take it easy, man!
Nẫu
12-02-06, 00:43
Mấy em non non biết mẹ gì mà lên giọng dạy đời đạo đức giả ở đây, anh đếk ke.
Hải Đăng PG nó có cái lý của bác ý, nghĩa là nếu chăn được thì cứ chăn, chỉ sợ chăn đé.o được. Nhưng chăn ai thì đôi khi không chỉ cái trym nó bảo mà đủ được, nhục thế đấy bác ạ. Em đã bẩu, đôi khi chân dài tận răng hồng diện lại đé.o sướng. Như bác nói cho hay, chứ vợ bác có khi đi cùng em lại nhầm với ả bán xôi đầu ngõ nhà em.
Mà bác cứ lấy, nghĩa nà làm sao?
Nẫu
12-02-06, 00:47
chú PG cho anh hỏi, mấy con bi bô chú kể đó xinh ko ? Có loại nào khá khá ko ?
Đúng là chã làm loạn giang hồ.
Con ma già nói đúng cái em đang nghĩ. Chắc viết cho nó cái tờ. ĐM nhưng ngớ ngẩn quá, đâm ra thấy mình lẩn thẩn hỏi mình liệu mình viết nó có.....đọc không?
Chim Ưng
12-02-06, 00:48
Anh có lẽ khác khác các chú, chưa bao giờ anh thích ngủ với 2 gái cùng một giai đoạn cả. Ko thích gái nữa anh bỏ nó chứ ko chơi trò bắt cá hai tay.
lão ma
12-02-06, 00:54
Nó đọc là cái chắc, phần vì tò mò, phần thì chả mất gì của bọ. Dưng mà nó đọc xong vứt vào thùng rác hay lấy ra chùi ... cũng không biết chừng. Chiện iu đượng phịch phiếc còn sĩ diện đ éo gì nữa. Cho nên cứ trình bày hoàn cảnh ra cho em nó hiểu ... Được thì chén tiếp, còn không thì cũng như giọt nước tràn ly ...
lonton
12-02-06, 01:00
em thấy viết thư kô ăn tiền, em thật, chỉ khổ bác thôi.
Thứ 1, viết thư kô hay = gặp mặt trực tiếp nói, thế nó truyền cảm hơn và biết rõ phản ứng của đối phương hơn, có gì kô ổn là mình có thể giải quyết được luôn.
Thứ 2, viết thư gái có thời gian nhiều để suy nghĩ, em đoán 99% feedback là 1 sự im lặng, mặc dù những thứ bác viết trong thư là quá đủ rồi nhưng gái nó vẫn muốn hơn. Những hứa hẹn trong thư nó cần bác thực hiện. Quan trọng hơn là sau khi gửi thư xong bác kô được fcuk nó luôn, em sure đấy, em này trình kô phải là quá cao nhưng cũng kô vớ vẩn, có cá tính đấy. Nếu gái nó cũng kô thông minh đến mức vậy thì nó cũng kô thể mở mồm ra nói là tối nay anh qua đêm với em nhé mà bác lại mất công gợi ý, điều này dễ đưa bác vào ma trận, kô biết nên hành động thế nào cho phải.
Thứ 3, đối với gái đó cần 1 sự được gọi là bất ngờ, hoặc mang tính chất dấu ấn, nhất là trong giai đoạn này vì gái nó đã sẵn sàng bỏ bác rồi, viết thư kô mang lại cái đấy.
Nẫu
12-02-06, 01:03
ĐM vào TL mà xả chứ không thì cũng đé.o biết xả vào đâu. Mặc dù chả có đựoc cái ý kiện kặt gì khả thi nhưng ít ra thì các bác em cũng nhiệt tình mà góp miệng.
Thằng linhtinh cũng đừng có quá khích vì thằng lonton nó nhiệt tình. Làm giai Việt có gì mà nhục nhẩy? Trăm thằng thì trăm lẻ một thằng muốn nhiều. Đé.o làm chẳng qua ********* làm được chứ chả phải đé.o muốn.
Giờ thì em đồ gái này có học qua trường thầy PG. Nhưng thế thì không được không được, đàn bà thời này loạn quá. Thả chúng nó ra biển rồi chúng nó đé.o muốn vào sông nữa. Hết trị nổi rồi!
lão ma
12-02-06, 01:09
Túm lại là chú thấp cơ hơn gái chú rồi đấy. Hay là đến quì trước cửa nhà nàng mà rạch mặt đi thôi ... nhục đ éo gì nữa giờ này :24:
Nẫu
12-02-06, 01:10
Anh gặp nó thế đé.o nào giờ hở lơn tơn? Mò đến nhà nó á? Nó có cho vào đé.o đâu. Đứng ngoài hành lang đó mà giãi bày à? xông mẹ nó vào phòng à? Hay đón đường nó như phim nhét mẹ nó vào xe hơi chở đi à? Cũng hay đấy, biết đâu em lãng mạn mê phim yêu kịch, cứ phải kịch tính tí thì mới làm ăn gì được.
Hâm nhỉ?
Nẫu
12-02-06, 01:12
Thôi được báo cáo các bác và thầy PG là thằng em đi đây. Nếu đếm nay không thấy thằng em về thì sáng mai các bác đợi tin mừng thắng lợi.
Da Vàng
12-02-06, 01:15
Nhưng vứn đề ở đây, các bác nói cho hay về kế hoạch dài, mà kế hoạch ngắn làm sao cho gái em nó đồng ý với em, thì lại đóe có thầy nào dùi thủng, là sao?

dùng luôn kế của gái là lạnh tanh, ko đt, email, hoa hoét gì hết. Có thèm gái mấy thì cũng nhịn lại. Chẳng may (hay cố tình) có gặp mặt ở đâu thì dấu cái ánh mắt hừng hực đi mà dùng ánh mắt bình thường (thờ ơ là bác đi luôn) nhã nhặn hỏi thăm 1 câu duy nhất "dạo này em có khỏe không", chờ cho gái trả lời xong thì lịch sự "anh phải đi chút việc, sẽ gọi lại cho em" và tứt nhiên là sẽ ko gọi. Gái chắc mẩm là bác em sẽ gọi liên tùng tục như trước và định bụng sẽ ko thèm trả lời như trước, và gái sẽ ngạc nhiên từ in ít đến cực kỳ tùy thuộc vào khả năng bác nhịn được lâu đến đâu. Nếu gái thích, gái sẽ bết xê lết chủ động đt email. Còn ko, thì bác cũng hết đường rồi. Quay về với mẹ nó đi.

Còn vì sao mà gái nó lại thế thì em thấy có thể có 2 lý do:

- Nói bác đừng tự ái chứ chắc bác làm ăn ko đến nơi đến chốn. Mới có 2 lần xong rồi cạch mặt thì em cứ đoán thế này. Lần đầu để biết xem cuống quýt thế thì làm ăn thế nào. Lần 2 để xem xem bình tĩnh hơn có khá hơn ko. Xong lần 2 mà trốn bác em như trốn hủi như thế, chắc trình bác khá với gái khác ở đâu, chứ với gái này là ko ngon rồi
- Cắc bụp với bác đôi lần thôi. Vì bản thân gái cũng là nạn nhân của việc chồng mình trăng hoa. Bác giờ cũng thế, cũng trăng hoa. Gái bây giờ lại ở vị trí con bé sinh viên kia, cái người mà làm cho gia đình gái tan vỡ. Tâm lý phức tạp lắm. Nếu bác trong lúc cao hứng có lỡ hú hét lên 1 2 câu nhắc nhở nàng đến chuyện này, là coi như bác đi.

Phân tích cho bác xong xuôi, cho em chửi 1 phát, tsb cái lũ lăng nhăng !
lão ma
12-02-06, 01:16
Nhớ là có thèm rỏ rãi ra, cũng đứng lên hiên ngang mà bẩu nó rằng : "anh đến với em bằng tấm lòng chân thật, bởi em là điểm sáng nghìn năm nhớ"!

Take care :)
lonton
12-02-06, 01:19
bác ơi em bây giờ lại thấy khó khó. Nếu bác kô thích bắt chuyện qua em bé hoặc vẽ ra 1 viễn tưởng là bác sẽ bỏ vợ để chung sống cùng em ấy thì có thể là bác cứ nhẩy cbn vào nhà ngồi rồi cứ nhìn chằm chằm vào mắt em nó xem sao, hoặc cũng có thể là bác làm ra vẻ như đang điên tình, giống tâm trạng của bác bây giờ cộng thêm mô đi phê thêm chút nữa.
Sau đấy thấy em đấy hơi ổn ổn rồi thì cứ đè cmn ra làm 1 phát rồi nói chuyện tử tế sau, mọi chuyện phải tâm niệm trong đầu là mình chủ động nhưng kô được xúc phạm em ấy, nhưng mà nhiều khi em ấy kô đồng ý cũng kô có nghĩa là mình xúc phạm em ấy, phỏng bác.
Nhưng nói chung la bác nên set up 1 cái deadline cho bác đi, vd 1 tuần mà kô được thì dứt hẳn, đàn ông còn có nhiều việc phải làm, nhiều gái để xơi chứ có mình em này đâu, đúng kô bác.
lão ma
12-02-06, 01:21
Không thì chú Nẫu lại dùng mẹo "anh hùng cứu mỹ nhân vậy"! Chú mật thư cho chú AK47 hay đ c Hà Chí Gaup, trình bày hoàn cảnh từ đầu chí cuối, rồi nhờ các chú ấy cho bọn đàn em, xã hội xâm xẩm rình lúc nàng đi ăn tối rồi đẩy mịa lên xe ... sau đó chơi kiểu cô giáo Thảo có khi lại cữu vãn được tình thế, nhở Phải Gió nhở? :24:
lonton
12-02-06, 01:23
chưa nói hết lời bác em đã vật quá rồi, hi vọng kiềm chế được.
Happiness
12-02-06, 02:20
Do đường truyền trục trặc em chưa thể move topic này vào Hilton, vậy em đề nghị các bác giữ vệ sinh răng miệng khi thảo luận. Em cũng kính đề nghị các Hải đăng định hướng thảo luận không biến cái này thành một thứ sexviet mở rộng. Em cảm ơn.
light
12-02-06, 02:54
Dạo này mấy chú mấy thím ăn phải gì gì mà sao cứ tối ngày lê lết từ topic này qua topic khác cứ thở than trym bị treo, bím bị ruồng rẫy... bắt mọi người đọc/nghe mãi đâm nhức đầu, mệt mỏi, chán nản. Cứ thế này không chừng diễn đàn TNXM chỉ còn dâm đãng. Trí tuệ - hào hoa theo cánh hạc bay mịa nó mất khi nào không hay. Tỉnh thức lại chút đê bà con cô bác láng giềng... ơi!
TheDifference
12-02-06, 06:18
Ku Nẫu nhân có bạn của em gái bỏ chồng du học bèn lân la cafe phở chực, sau một thời gian thì được gái đồng ý cho lên giường. Khi lâm sự thì quỳnh dịch chứa chan oanh vàng rên rỉ. Thật đê mê không phím nào tả xiết. Nẫu do đó ngày càng mê mẩn gái hơn, quyết định mua căn hộ chung cư Linh đàm cho gái để tính chuyện lâu dài. Ai ngờ mới được lần thứ hai đã bị gái cấm cửa.

Từ đó tâm thần bất định, thường hay ngồi ị một chỗ, mắt xa vắng miệng lầm bầm: "Ta là cái vibrator, hay cái vibrator là ta?". Có người hiếu sự rình nghe, về nói lại rõ ràng như thế.
Nẫu
12-02-06, 07:01
Thưa các bác là thằng em trở về đang hoang mang và chắc là thất trận, quyết định đi ngủ cái đã DCM nhà nó mai làm báo cáo chi tiết.
Đít già nhạt quá, xê ra chỗ khác cho em. Còn Hap thì rõ ràng thiếu lòng thông cảm.
Sất
12-02-06, 10:12
Trích:
Nguyên văn bởi Nẫu
To PG là em đé.o li dị mẹ cu Tí được, vì tự dưng đi li dị chiện vô diên. Nhưng em muốn mang gái về làm phòng nhì để chửi từ bác anh sờ tanh cho đến anh Viện chị Hoài, để ăn phở và nhiều thứ ngon nữa và để fukc, tất nhiên.
Chứ làm sao giờ? Đâu phải chỉ có chiện fukc phỏng ạ.Epase
Bác công nhận là bác hơi bị hoang tưởng không ? Ích kỷ nó cũng vừa thôi.
Càng theo dõi càng thấy bác linh tinh thật ấy, đến giờ cuồng mịe lên rồi, such a loser, phải em mà là gái kia thì cũng đối xử vậy, nhục thì thôi. Chưa kể bác mắc thêm sai lầm nữa là cứ nghĩ fukc dc em nó nghĩa là từ đấy về sau cửa vào cứ thênh thang, thế nên giờ hụt hẫng, đâm ra tâm thần.

Bồ công anh
Chẳng còn từ nào để nói ngoài các tính từ biểu cảm này thôi: ích kỷ, tự kỷ, tham lam, dối trá, vô trách nhiệm dẫn đến vô nhân cách. Nói chung là oánh giá nát bét cái nhân phẩm chưa được phục hồi của bác, bác Nẫu ạ.


Niềm tin
Ôi giời ơi .... gì thế này bà con ơi.... không thể chấp nhận được.
Vợ con rồi mà con xí xoọng, cái của này chả đáng tùng xẻo ý chứ, sao mọi người con định vẽ đường cho hươu chạy thế nhỉ?! Lạ lùng!!!

Thấy Nẫu có vẻ rất tự tin cả về trí thức, văn vẻ lẫn tiền bạc. Tuy nhiên xã hội Việt hiện giờ mục ruỗng tới tận chân, cho nên mình có phần hiểu tình cảnh của Nấu. Nếu Nẫu chăn được bạn đó thì cũng lozic và đôi khi cũng tốt. Chứ không phải vô luân kiểu tâm thần như mấy bạn nói. Nó sẽ tốt với giả thiết mà Mình cũng đang kiểm nghiệm về xã hội này. Một xã hội mà càng hi sinh các qui chuẩn đạo đức thì mới sống được. mới leo cao được, càng ăn cướp thì mới giàu và càng đĩ điếm thì mới trí thức được.

Vì thế nên mình mới viết Nàng Sất có dôi chân đi chuyển bằng cách treo ngược lên trời, đầu chúi mặt đất.
lintinhqua
12-02-06, 10:29
Thấy Nẫu có vẻ rất tự tin cả về trí thức, văn vẻ lẫn tiền bạc. Tuy nhiên xã hội Việt hiện giờ mục ruỗng tới tận chân, cho nên mình có phần hiểu tình cảnh của Nấu. Nếu Nẫu chăn được bạn đó thì cũng lozic và đôi khi cũng tốt. Chứ không phải vô luân kiểu tâm thần như mấy bạn nói. Nó sẽ tốt với giả thiết mà Mình cũng đang kiểm nghiệm về xã hội này. Một xã hội mà càng hi sinh các qui chuẩn đạo đức thì mới sống được. mới leo cao được, càng ăn cướp thì mới giàu và càng đĩ điếm thì mới trí thức được.

Vì thế nên mình mới viết Nàng Sất có dôi chân đi chuyển bằng cách treo ngược lên trời, đầu chúi mặt đất.

Sất viết đoạn này rất được.
tnxmholland
12-02-06, 10:47
Tầm lâu lâu rồi bên tathy có topic của bạn Anh Đào cũng trăn trở y như Nấu. Chỉ có khác là con vẹo của bạn Anh Đào là râu ngô còn diễn biến tâm lý cũng giống nhau thôi. Bác Nẫu có thời gian lục lại diễn đàn chung tầm tháng 2 năm 2005. Topic Gái, Công Nông và những con bò. Hy vọng rút ra được vài bài học cho bản thân.
Nói chung trai Việt 6x 7x ta 90% rơi vào trường hợp như 2 bác thì sẽ sốc nặng. Đơn giản là vì đói rét khổ sở lâu ngày cộng thêm tư tưởng tư hữu nông dân nên chưa thích nghi kịp với lề lối làm việc của Tây. Được bát cháo hành cộng thêm 1 đêm 69 hoành tráng thì cứ như là trên đời này đe'o còn con vẹo nào khác. Còn bọn 8x9x thì đèo mẹ nói như hd PG f được thì lấy làm vui mà ko f được thì lấy đe'o gì làm buồn.
Bồcônganh
12-02-06, 12:21
Sất viết đoạn này rất được.


Vớ vẩn.. thế nào là xã hội Việt bây giờ? Toàn cảm tính 1 chiều tầm nhìn ngắn và bi quan..
Gaup
12-02-06, 12:51
Bác Nẫu em may mà thất trận trở về chứ nếu mà thắng trận xong rồi tuần sau gái nó lại lờ bác đi thì bác em còn đau khổ dằn vặt nữa. Giờ em thấy bác em cứ làm theo kế giả chết bắt quạ của PG là còn có cửa. Bác cứ kệ mẹ gái đi, không liên hệ không tìm tòi không quan tâm. Bác đi kiếm được gái nào khác nữa thì càng tốt. Xong thể nào gái nó cũng tìm cách gặp bác. Đến mức đấy rồi bác cũng cứ lờ đi cho em. Bác cứ vui vẻ trẻ trung được như thế chắc hai tháng nữa là quạ chết.

Mà quạ chết xong rồi làm gì bác phải nghĩ kỹ. Gái nó đã mất công bày binh bố trận ra thế là nó muốn tìm chồng trong đám 3 quân, bác em sẵn sàng cưới thì hẵng nhảy vào mà nếu không thì trốn ngay đi chứ sống cả đời với một con thủ đoạn thế thì chịu sao nổi.
overdose
12-02-06, 13:00
Mà quạ chết xong rồi làm gì bác phải nghĩ kỹ. Gái nó đã mất công bày binh bố trận ra thế là nó muốn tìm chồng trong đám 3 quân, bác em sẵn sàng cưới thì hẵng nhảy vào mà nếu không thì trốn ngay đi chứ sống cả đời với một con thủ đoạn thế thì chịu sao nổi.

Đến chết lão Gaup già :68: Sao bao người ta thủ đoạn vậy? Phát biểu không có nhân chứng, vật chứng thế là không được
lintinhqua
12-02-06, 14:04
Đến chết với Gấu. Chim cong, à quên, chim sợ cành cong.
Kalashnikov
12-02-06, 15:01
Tự xóa bài
Nẫu
12-02-06, 17:28
Thế này các bác em ạ. Em ngủ dậy, xong thấy mình tự hỏi là hôm nay mình muốn làm gì nhở, xong tự bảo là lạnh bỏ mẹ đé.o làm gì cả, xong lại tự bảo là tiếp tục chiện hôm qua nhở, xong tự hiểu là đi vào ngõ cụt mẹ nó rồi đé.o tiếp đi đâu cả. Rồi lại tự hiểu là nếu cho quay lại ngày hôm qua mình vưỡn làm y thế thôi.
Lúc từ biệt các bác hùng hổ dẫn trym đi, đi một đoạn thấy cũng quýnh, nghĩ ngợi một hồi quyết định đé.o hoa hoét gì, hoa cũng như rơm ý mà. Lúc đứng trước cửa nhà gái, bấm chuông, đầu óc mình cứ chớp nhá nếu nó nói A mình nói B, nó nói C mình nói D, nếu căng quá xông mẹ vào nhà bịt mồm không cho kêu bắt nghe anh. Toàn đánh vào khoảng trống, vì nó mở cửa, chả buồn nhìn vào mặt mình thản nhiên buông 4 chữ vào nhà đi anh, rồi quay đít đi mẹ vào, để mình ngơ ngơ đứng đấy. Tất nhiên đành tự vào tự đóng cửa tự cởi áo tự tìm dép đi, rồi theo nó vào bếp, nó phẩy tay chỉ cho cái ghế thế là ngồi nguyên đấy. (Có liếc trộm sang phòng để cái máy tính, thấy màn hình sáng, bụng bảo dạ nếu như nó mà vào TL thật thì đé.o có chỗ mà độn thổ!)
Muốn hỏi nó nhà em không có mắt thần sao biết anh đến, nhưng đé.o dám hỏi sợ nó bảo mình ếch. Chắc nó đoán qua cái xe mình đậu mé bên kia?
Nó nói khuya rồi uống CF sợ anh không ngủ được, uống trà chanh vậy. Mình ấp úng uống gì cũng được mà, ngồi đực nhìn nó bày bánh mứt hoa quả. Mình cứ căng thẳng, chỉ sợ nó buông câu "thằng lon ton thằng linhtinh thằng PG xui dại anh những gì?" là chết bcm.
Xong mấy câu lạnh nhỉ, tuần sau tuyết rơi nữa đấy, em công việc thế nào, anh linh tinh quá....mà nó trả lời hoặc lắc hoặc gật hoặc nhún vai mơ hồ, xong ngụm trà nóng bỏng cả lưỡi, nó nhìn mình, thế là mình nín, hỏi một câu rất ngơ ngẩn là sao hôm nay em ít nói thế? Nói đé.o gì nữa giờ?
Nó lấy bao thuốc của mình, châm một điếu, rít một hơi nhả khói rồi đưa cho mình điếu thuốc châm sẵn, hỏi "anh định sắp xếp cụ thể thế nào nói em nghe?". Mình ngỡ ngàng : "Sắp xếp gì?". Nó nhìn xoáy vào mặt mình, mắt rất dịu dàng "Sắp xếp chuyện anh với em." Mình vụt mừng hẳn, nghĩ thầm aaaaa TLers nhà ta giỏi thật tính toán như thần, em cũng muốn có một cái gì lâu dài với anh đây, thế là hớn hở mở lời "em ạ anh nghĩ kỹ rồi anh sẽ dành thời gian sắp xếp chuyện anh với em, anh không muốn mất em......." đại khái cũng thêm lời yêu lời thương rồi mình gặp nhau muộn quá rồi anh có lỗi với em vì anh không mang lại HP toàn vẹn cho em nhưng anh rất muốn ở bên em anh sẽ chăm lo cho em blah blah...
Được vài câu, chưa đến cái khúc Linh Đàm Sóc Sơn thì nó bật cười, mình lại im bặt, nó bảo thôi anh đừng nói nữa. Nó châm thuốc tiếp, bảo là nói chung là em nói nghiêm túc lần cuối với anh là anh khỏi mất công suy nghĩ sắp xếp làm gì cho hao tổn thần kinh. Chưa bao giờ em nghĩ đến chuyện anh bỏ vợ anh, vì tự dưng đi bỏ vợ thì đàn ông VN chả ai làm em biết thế, và dù cho anh có dám bỏ vợ anh em cũng chưa biết được là có sống được với anh không, lấy chồng chứ có phải mua rau đâu mà vớ đại, làm người tình làm gái bao cho anh thì hiện giờ em chưa có nhu cầu kinh tế đến mức ấy.
Mình chưng hửng, hung hăng hỏi thế em còn hỏi kế hoạch của anh để làm gì? Nó bảo em thương hại anh thật vì anh cứ đúng như em hình dung, chả làm em bất ngờ được tẹo nào là làm sao?
Tự ái thật chứ! Mình hỏi nó thế thì sao em ngủ với anh? Thì nó bảo em yêu anh chứ sao, ngủ với anh cũng là chuyện thường. Mình bảo thế thì tiếp tục ngủ nữa thì nó bảo đồ ngốc ạ, em yêu anh, nếu em tiếp tục với anh thì lôi thôi cho em lắm, nên phải nghỉ anh thôi.
Đến đoạn này thì mình chả hiểu ra sao nữa rồi. Mình tức lắm mới bảo em không ngủ với anh thì em ngủ với thằng nào em không yêu nhỉ? An toàn cho em hơn nhỉ? Nó lặng ngắt, nhìn mình rồi đứng dậy, bảo anh về đi, em nói đủ rồi. Cái mặt nó lúc ấy, hai cái mắt trừng trừng nhìn mình có vẻ căm thù hay sao ấy. Mình nói không anh không về, anh ở lại đây với em. Nó bảo em không muốn thì anh đừng có mong ở lại. Mình sấn qua bàn ôm nó, nó bảo em không muốn mặt anh có vết bỏng do tàn thuốc, về đi, ngay bây giờ, anh không biết ngượng à?
Đến nước này thì làm sao các bác em? Em đành tự mặc áo tự thay dép tự mở cửa. Đến cửa nó đi ra theo, bất ngờ hôn em đắm đuối. Em đã định cố thêm tí nữa thì bất ngờ nó tát đánh bốp vào mặt em, bảo anh là đồ mặt dày đàng điếm, dám nói em ngủ với thằng khác hả? Rồi ủn ra ngoài đóng mẹ cửa lại.
Lúc ấy thì làm sao? Đi về chứ làm sao nữa.
Lão Nông
12-02-06, 17:40
Các cụ nói cấm có sai, công nhận trình của Nẫu kém trình của gái, hơn nữa đầu óc đang yêu mụ mị rồi lại còn nó nói A mình nói B, ra trận như thế là kém tự tin, thua ngay từ phút giao chiến.

Anh em khuyên Nẫu về chuyện gái bao mà Nẫu đe'o care, để gái nó phải nói thẳng ra, công nhận tệ, tương tự với chuyện nghi nó ngủ với thằng khác.

Thôi giờ chấp nhận làm cái vibrator thôi. Nhở.
Mecado
12-02-06, 17:42
Là anh thì anh cũng tát cho mày mấy cái. Rồi đuổi mịa cổ mày ra đường. Khi đó đáng nhẽ mày tụt mịa nó quần, rồi đẩy nó vào nhà. Rồi nói với nó rằng " Anh sẽ li dị vợ " . Nó biết mày nói phét nhưng cũng khoái, thế là Fuc,k có phải là đúng ý của mày không ?
Nó đánh mày vì sâu thẳm mày chỉ coi nó là con Cave cao cấp đé,o hơn. Vậy mày còn lăn tăn cái léo giề.
Nẫu
12-02-06, 17:48
Tầm lâu lâu rồi bên tathy có topic của bạn Anh Đào cũng trăn trở y như Nấu. Chỉ có khác là con vẹo của bạn Anh Đào là râu ngô còn diễn biến tâm lý cũng giống nhau thôi. Bác Nẫu có thời gian lục lại diễn đàn chung tầm tháng 2 năm 2005. Topic Gái, Công Nông và những con bò. Hy vọng rút ra được vài bài học cho bản thân.
Nói chung trai Việt 6x 7x ta 90% rơi vào trường hợp như 2 bác thì sẽ sốc nặng. Đơn giản là vì đói rét khổ sở lâu ngày cộng thêm tư tưởng tư hữu nông dân nên chưa thích nghi kịp với lề lối làm việc của Tây. Được bát cháo hành cộng thêm 1 đêm 69 hoành tráng thì cứ như là trên đời này đe'o còn con vẹo nào khác. Còn bọn 8x9x thì đèo mẹ nói như hd PG f được thì lấy làm vui mà ko f được thì lấy đe'o gì làm buồn.
Mày so thế đíu nào được dâu ngô hôi rình bóc bánh giả tiền với gái anh. Anh mày đâu có phải dạng chân đất mắt toét mới ở hà quê xuất ngoại đâu. Dâu ngô cho không anh, nếu anh không có hứng cũng tiễn em về nhà đúng 8h với bà bô vui vẻ. Có ấy nhau ngon lành đếm trước hôm sau gặp cũng chỉ là đồng nghiệp hê lô gút bai vui vẻ, lăn tăn đé.o gì đâu.
So sánh khập khiễng!
Nẫu
12-02-06, 17:53
Là anh thì anh cũng tát cho mày mấy cái. Rồi đuổi mịa cổ mày ra đường. Khi đó đáng nhẽ mày tụt mịa nó quần, rồi đẩy nó vào nhà. Rồi nói với nó rằng " Anh sẽ li dị vợ " . Nó biết mày nói phét nhưng cũng khoái, thế là Fuc,k có phải là đúng ý của mày không ?
Nó đánh mày vì sâu thẳm mày chỉ coi nó là con Cave cao cấp đé,o hơn. Vậy mày còn lăn tăn cái léo giề.
Bác em thật! Cụ Vũ Trọng Phụng nói đến giờ vẫn còn là chân lý là đến vợ bác cũng chỉ là hạng cave cao cấp, nghĩ là bác ấy nó thì bác phải bao nó cả đời. Nói trắng phớ ra thì là thế chứ là cái đé.o gì bác nghĩ hộ em xem. Cho nên nói yêu người ta và đồng thời tỏ ra có trách nhiệm với người ta có nghĩa là đang đưa bằng chứng đấy. Em đã nói vứn đề đé.o phải em muốn fukc gái em. mà vứn đề em muốn gái em cũng yêu em và đồng ý với quan điểm của em. Chứ sấn vào mà hùng hục thì chắc chỉ có bác em quen làm.
Vu~
12-02-06, 18:29
Thế này các bác em ạ. Em ngủ dậy, xong thấy mình tự hỏi là hôm nay mình muốn làm gì nhở, xong tự bảo là lạnh bỏ mẹ đé.o làm gì cả, xong lại tự bảo là tiếp tục chiện hôm qua nhở, xong tự hiểu là đi vào ngõ cụt mẹ nó rồi đé.o tiếp đi đâu cả. Rồi lại tự hiểu là nếu cho quay lại ngày hôm qua mình vưỡn làm y thế thôi.
Lúc từ biệt các bác hùng hổ dẫn trym đi, đi một đoạn thấy cũng quýnh, nghĩ ngợi một hồi quyết định đé.o hoa hoét gì, hoa cũng như rơm ý mà. Lúc đứng trước cửa nhà gái, bấm chuông, đầu óc mình cứ chớp nhá nếu nó nói A mình nói B, nó nói C mình nói D, nếu căng quá xông mẹ vào nhà bịt mồm không cho kêu bắt nghe anh. Toàn đánh vào khoảng trống, vì nó mở cửa, chả buồn nhìn vào mặt mình thản nhiên buông 4 chữ vào nhà đi anh, rồi quay đít đi mẹ vào, để mình ngơ ngơ đứng đấy. Tất nhiên đành tự vào tự đóng cửa tự cởi áo tự tìm dép đi, rồi theo nó vào bếp, nó phẩy tay chỉ cho cái ghế thế là ngồi nguyên đấy. (Có liếc trộm sang phòng để cái máy tính, thấy màn hình sáng, bụng bảo dạ nếu như nó mà vào TL thật thì đé.o có chỗ mà độn thổ!)
Muốn hỏi nó nhà em không có mắt thần sao biết anh đến, nhưng đé.o dám hỏi sợ nó bảo mình ếch. Chắc nó đoán qua cái xe mình đậu mé bên kia?
Nó nói khuya rồi uống CF sợ anh không ngủ được, uống trà chanh vậy. Mình ấp úng uống gì cũng được mà, ngồi đực nhìn nó bày bánh mứt hoa quả. Mình cứ căng thẳng, chỉ sợ nó buông câu "thằng lon ton thằng linhtinh thằng PG xui dại anh những gì?" là chết bcm.
Xong mấy câu lạnh nhỉ, tuần sau tuyết rơi nữa đấy, em công việc thế nào, anh linh tinh quá....mà nó trả lời hoặc lắc hoặc gật hoặc nhún vai mơ hồ, xong ngụm trà nóng bỏng cả lưỡi, nó nhìn mình, thế là mình nín, hỏi một câu rất ngơ ngẩn là sao hôm nay em ít nói thế? Nói đé.o gì nữa giờ?
Nó lấy bao thuốc của mình, châm một điếu, rít một hơi nhả khói rồi đưa cho mình điếu thuốc châm sẵn, hỏi "anh định sắp xếp cụ thể thế nào nói em nghe?". Mình ngỡ ngàng : "Sắp xếp gì?". Nó nhìn xoáy vào mặt mình, mắt rất dịu dàng "Sắp xếp chuyện anh với em." Mình vụt mừng hẳn, nghĩ thầm aaaaa TLers nhà ta giỏi thật tính toán như thần, em cũng muốn có một cái gì lâu dài với anh đây, thế là hớn hở mở lời "em ạ anh nghĩ kỹ rồi anh sẽ dành thời gian sắp xếp chuyện anh với em, anh không muốn mất em......." đại khái cũng thêm lời yêu lời thương rồi mình gặp nhau muộn quá rồi anh có lỗi với em vì anh không mang lại HP toàn vẹn cho em nhưng anh rất muốn ở bên em anh sẽ chăm lo cho em blah blah...
Được vài câu, chưa đến cái khúc Linh Đàm Sóc Sơn thì nó bật cười, mình lại im bặt, nó bảo thôi anh đừng nói nữa. Nó châm thuốc tiếp, bảo là nói chung là em nói nghiêm túc lần cuối với anh là anh khỏi mất công suy nghĩ sắp xếp làm gì cho hao tổn thần kinh. Chưa bao giờ em nghĩ đến chuyện anh bỏ vợ anh, vì tự dưng đi bỏ vợ thì đàn ông VN chả ai làm em biết thế, và dù cho anh có dám bỏ vợ anh em cũng chưa biết được là có sống được với anh không, lấy chồng chứ có phải mua rau đâu mà vớ đại, làm người tình làm gái bao cho anh thì hiện giờ em chưa có nhu cầu kinh tế đến mức ấy.
Mình chưng hửng, hung hăng hỏi thế em còn hỏi kế hoạch của anh để làm gì? Nó bảo em thương hại anh thật vì anh cứ đúng như em hình dung, chả làm em bất ngờ được tẹo nào là làm sao?
Tự ái thật chứ! Mình hỏi nó thế thì sao em ngủ với anh? Thì nó bảo em yêu anh chứ sao, ngủ với anh cũng là chuyện thường. Mình bảo thế thì tiếp tục ngủ nữa thì nó bảo đồ ngốc ạ, em yêu anh, nếu em tiếp tục với anh thì lôi thôi cho em lắm, nên phải nghỉ anh thôi.
Đến đoạn này thì mình chả hiểu ra sao nữa rồi. Mình tức lắm mới bảo em không ngủ với anh thì em ngủ với thằng nào em không yêu nhỉ? An toàn cho em hơn nhỉ? Nó lặng ngắt, nhìn mình rồi đứng dậy, bảo anh về đi, em nói đủ rồi. Cái mặt nó lúc ấy, hai cái mắt trừng trừng nhìn mình có vẻ căm thù hay sao ấy. Mình nói không anh không về, anh ở lại đây với em. Nó bảo em không muốn thì anh đừng có mong ở lại. Mình sấn qua bàn ôm nó, nó bảo em không muốn mặt anh có vết bỏng do tàn thuốc, về đi, ngay bây giờ, anh không biết ngượng à?
Đến nước này thì làm sao các bác em? Em đành tự mặc áo tự thay dép tự mở cửa. Đến cửa nó đi ra theo, bất ngờ hôn em đắm đuối. Em đã định cố thêm tí nữa thì bất ngờ nó tát đánh bốp vào mặt em, bảo anh là đồ mặt dày đàng điếm, dám nói em ngủ với thằng khác hả? Rồi ủn ra ngoài đóng mẹ cửa lại.
Lúc ấy thì làm sao? Đi về chứ làm sao nữa.

Với 2 cái bôi đỏ ở trên thì em thấy triển vọng thế còn gì :D
Hoặc ít ra cũng là lần cuối để bác thức tỉnh 1 cái rõ ràng: Bác quá kém so với gái.
(Xin lỗi cả nhà em ko đọc kỹ từ đâu đọc thoáng qua nên viết mấy câu, tối em xem kỹ phân tích lại)
Nẫu
12-02-06, 18:57
Rhett tự đi, còn em bị đuổi đi, khác chứ bác. Mới cả nó cũng yêu em chứ em biết thế nên hôn nó cái có sao đâu. Đé.o ngờ nó chỉ định cho em mất cảnh giác rồi cho em cái bạt tai.
Tàn thuốc bỏng mặt sợ đé.o gì, nhưng bác cứ hình dung, em chưa mắc chứng maso, mà vừa fukc lại vừa bị dí tàn thuốc nghe bệnh hoạn bỏ mẹ.
Nẫu
12-02-06, 19:09
Ơ mà bác chỉ cho em chỗ nào trên mặt dí nhẹ được đỡ đau xem, còn để sẹo nữa chứ. Sẹo bỏng bác tưởng nông à? Nghe cứ như trẻ con.
Mới cả nó nói dí tàn thuốc là để cho em hiểu ý nó cương quyết, cứ sấn vào nữa hóa ra mình chỉ là thằng mê fukc, về rồi hôm sau nó lại làm mặt lơ với mình cũng đèo đi đến đâu.
Nẫu
12-02-06, 20:00
Nẫu anh,

Ngày xưa có bạn bảo em thế này:

- Anh tôn trọng em thì anh về chứ anh sợ gì lời dọa nạt của em. Còn em thích tát hả? Anh sẽ ngồi đây cho em tát đến khi nào hả giận thì thôi.

Thế là em thẳng cánh cho hắn khoảng vài cái tát. Hết tức thì biết làm gì nữa, chắc chắn là yêu rồi.

Đại khái thế, bác còn phạm sai lầm, cơ mà không phải là không chữa được.

Lần sau, mỗi ngày bác gửi một bó hoa hồng đến cho em, sau đó em bày mưu tiếp cho bác. Sợ đe'o gì!

Vứn đề không phải tát hay dí tàn thuốc em Xoan ạ, vứn đề ở chỗ là mình hiều ý người ta cương quyết. Cho nên đợi ra đến cửa rồi mới tát cho cái rồi tống đi.
Mỗi ngày bó hồng thấy nó rởm và nhàm quá, mà người ta lại coi như rơm, đó mới là vứn đề.
Vứn đề nữa là ngõ cụt!
Mà chứ, yêu đương đèo gì cứ ba đấm một đạp, dìm xuống sông rồi vớt lên, cứu cho tỉnh lại xong phơi cho kỳ chết khô, rồi lại dìm nữa. Hay em này cũng hơi có máu sado, nhỉ?
Sao mình cứ mê!
Da Vàng
12-02-06, 20:00
hahaha

Em cười suốt từ hôm qua đến giờ. Không ngờ hôm nay lại được phen nữa :nutkick:

Giờ thì em khẳng định hộ bác Nẫu luôn là gái đang rung bác đấy.

Về chuyện gái yêu hay ko, bác phải kiểm chứng. Nhưng chắc chắn một điều gái muốn bác commit với gái lâu dài theo kiểu bỏ vợ lấy gái hay tương tự. Em nói bác ko nghe em. Kế cho lên giường rồi lạnh tanh, hôn đắm đuối rồi tát cho rát mặt,là kế sách rất cổ điển để làm cho đối phương không biết đường nào mà lần, hoang mang và dần dần đi đến ý nghĩ là nàng yêu mình sâu sắc nên mới thế, rồi khăn gói quả mướp theo nàng

Em ko có ý định xúc phạm gái bác đâu nhé. Gái yêu bác chân thành cũng như gái đong bác để bác bỏ vợ đều dùng cách này.

Một điều nữa cảnh cáo bác là cũng có loại gái cứ thích bác bỏ vợ bằng được, lê lết thất tình vì gái, tick thêm một tick vào danh sách những thằng khờ, rồi bỏ lửng đi chăn Nẫu phẩy

giả chết bắt quạ ! bác cứ kế đấy mà làm cho em !
Da Vàng
12-02-06, 20:09
nhưng nghĩ lại, em thấy bác rút êm đi để bảo toàn tính mạng là hơn. Bác ko có vấn đề gì với mẹ đĩ ở nhà, trình bác lại yếu hơn đối thủ, em thấy mối q hệ này khá là risky về phía bác đấy

bác về VN chơi 1 tháng đê
Nẫu
12-02-06, 20:17
Thằng em cứ làm như anh lê lết vì thất tình thật ấy. Đé.o gì đâu mà thất. Về các mặt anh cũng thỏa mãn hoàn toàn. Anh đã bảo là anh đèo bỏ mẹ cu Tí đựoc. Mới cả gái có bắt anh bỏ vợ đâu. Có gì mà risk ở đây.
Thôi giả chết như Gấu bảo cũng đựoc vậy. Lâu lâu ghé qua xem trộm, đựoc thì fukc không thì coi như đi dạo!
Bồcônganh
12-02-06, 20:57
Dí vào đâu thì cũng thành sẹo hết cả, nhỡ không may da xấu lại có thẹo lồi, đã xấu lại càng xấu hơn. Dí vào cằm lại để râu không khéo xung quanh râu mọc um tùm nhưng chính giữa lại có ốc đảo nhẵn nhụi, gái lại tưởng ngày xưa bị ghẻ nay để lại dấu ấn ngàn năm thì còn xấu mặt hơn. Dí vào lỗ mũi ý.. tiện thể hì 1 cái thổi tắt luôn..thế cũng hỏi.. kém thông minh.

@ HX: đã bảo là ích kỷ rồi thì lấy đâu ra câu hỏi "em muốn thế nào?" nữa, chỉ có câu anh muốn, anh muốn thôi..

Cu Tý vẫn khỏe chứ bác? mẹ cháu dạo này sống thế nào hả bác?
Nẫu
12-02-06, 21:03
Hị hị PG bác em có vẻ bạo động. Rút kinh nghiệm nếu có lần sau em xin lang băm ĐCM (nguyên tên mê cá độ) bôi thuốc sẵn xong tác chiến. Cũng nên mặc thêm giáp hộ thân phòng khi cần phải vung dao tự....
Giờ mình dung hòa PG với Xoan lại, nghiên cứu thêm 8 nguyên tắc của ông cụ rồi đúc kết ra đường lối chiến lược cuối cùng, đởm bảo đi tới đâu múa trym lên bím rụng như hoa.
Có cách cùn nữa là mình xúi nàng vào TL đọc, xong bảo "anh kêu làng nhớ, tiết lộ privacy nhớ...."
Cũng là một cách, phỏng ạ?
Mecado
12-02-06, 21:18
Tóm lại là trình của cu Nẫu léo bằng gái này. Nó gợi ý như thế rồi mà còn léo dám. Anh thật! Cứ nghe mịa nó lời của anh và Phải Gió là theo gương mịa nó thằng Chí Phèo ấy. Mà này anh nói thật, có loại thuốc bôi xong táng một tiếng không chảy nước mũi đấy. Có gì PM cho anh , anh chỉ chỗ nó bán cho. Biết léo đâu gái của chú thuộc dòng " khổ dâm" biện pháp của anh với Phải Gió chỉ cho chú lại hiệu cbn quả. Tối nay lại sang làm phát đê chú, lăn tăn léo gì.
Material girl
12-02-06, 21:48
Nói chung đọc chuyện của bác Nẫu em chỉ thấy cảm giác khinh tràn ngập nhưng em cũng góp ý chân thành với bác vài lời:

1. Chồng của gái cờ bạc gái gú nên vì thế 2 người mới bỏ nhau, chẳng có lẽ nào cô ta lại muốn dây dưa với một người như bác, kể cả việc bác bỏ vợ đi nữa.

2. Nếu cô ta yêu bác thì chẳng bao giờ dí thuốc lá vào bác đâu mà kể cả không yêu cũng vậy, nếu đã để bác hưởng đến 2 lần. Qua việc này thấy bác hèn :)

3. Bác chỉ chăm chăm sợ cô ta ngủ với thằng khác, suy cho cùng mọi suy nghĩ của bác chỉ hướng tới hoạt động bản năng sinh lý chứ chẳng quan tâm đến điều gì khác.


Nghe lời Phải Gió ấy thì cũng cố đấm ăn xôi được, mua vui qua ngày đoạn tháng. Giờ thì cờ đã đi sai rồi, không ăn thua gì đâu. Tội nghiệp cho vợ con bác nhỉ? :) Ôi mà đời mấy thằng dẻo mồm tốt mã thì lại đểu giả, công bằng quá.
Zin
12-02-06, 22:21
He he, buồn cười vãi. Ngày mai em chuẩn bị lên đoạn đầu đài, đang ngồi căng như dây đàn mà chui vào đây đọc cũng phải nhăn nhở cười. Chuyện của bác Nẫu y như tiểu thuyết í nhở.
Chị gái nhà bác chắc chắn là yêu bác rồi. Yêu nhiều là khác. Vì thế nếu bác cứ lì ra, kiểu thỉnh thoảng mò đến thơm cái rồi đi thì khéo bác có vợ hai thật.
Nhưng mà các bác TL công nhận rã man. Làm bọn gái chúng em mất hết cả niềm tin vào cái gọi là tình yêu, sự chân thành và đặc biệt là vào đàn ông các bác. Lấy chồng làm nhéo gì nhở, nhỡ mà hôm nào dở nguời mò vào TL lại với phải chồng mình pốt bài ở mục gỡ rối tơ lòng thế này khéo tăng xông xùi bọt mép. Chẹp, hạnh phúc đúng là cái chăn bé tí mà co kéo kiểu gì cuối cùng cũng chỉ có đàn ông là ấm :icecream: Em vái giời cho vợ bác đừng có mò vào TL....
Zin
12-02-06, 22:24
Cố gắng fukc vợ sẵn từ sáng, để lúc gặp nó mặt mũi lạnh như cứt ngâm, nó mới khó hiểu.

!
Hơ hơ hơ!!! Tiên sư bọn đàn ông
Chim Ưng
12-02-06, 22:49
éo mẹ, toàn bọn vớ vẩn khuyên Nẫu óanh gái kia, nếu mà là gái làm tình nhân thì kém thớ quá, ko yêu vợ nữa thì bỏ vợ đi lấy nó nghiêm túc cho nó sảng khoái, chia đôi của là cùng chứ gì

còn nếu chỉ để fkuc thì việc gì mà lăn tăn thế
Gaup
12-02-06, 23:01
Lắm bác em ở đây chim non bím chã mồm cứ lải nhải là gái nó yêu bác Nẫu em thấy ngây thơ đ chịu được. Yêu đương đ gì mà yêu đương. Nó có thể vẫn hận chuyện gia đình nó cũ và muốn làm những việc để tự chứng tỏ là nó vẫn còn đủ trình để sai khiến bất kỳ thằng nào nó muốn hay là nó chán đời muốn chơi với dao cho thêm tí phiêu lưu đặng làm luận văn cho đỡ buồn ngủ chứ nó chẳng yêu đương kít gì bác Nẫu em.
Duke
12-02-06, 23:24
Không phải nói gì chứ sống trên đời làm thằng đàn ông như Nẫu khổ, mịe, em thấy rất khổ sở là đằng khác. Gái cho fukc cũng nghĩ, gái ko cho fukc cũng lăn tăn. Mà sống trên đời còn nhiều mục đích khác, éo gì có mỗi mục đích fukc gái lâu dài. Em thật, bác giỏi lắm thì fukc 1 tuần là lại chán nó như chán vợ. Éo gì phải khổ thế.

Em thật, đàn ông mà sống éo tình nghĩa gì với vợ con thế, thì sao tính kế lâu dài với gái được. Các cụ đã dạy rồi, sống phải với cái tâm. Mục đích có cao đẹp đến đâu mà éo có cái tâm thì cũng khó thành công, huống hồ, cái mục đích fukc gái lâu dài của bác éo có cái gì hay ho. Mà gái nó cũng biết rõ cái mục đích đấy rồi còn đâu.

Em thành thật chia buồn cùng bác. Chuyện này chắc éo đi đến đâu, có fukc thêm vài lần nữa cũng chỉ tốn thời gian của bác. Rồi lại nước lã trôi sông...
Chim Ưng
12-02-06, 23:25
vấn đề là ko cần biết gái kia có yêu N ko, chủ yếu là N có yêu gái kia ko ?

Nếu N yêu gái thì phải đối xử kiểu khác đàng hoàng hơn, tôn trọng gái chứ ko có cái kiểu làm vợ bé

Còn ko yêu thì chỉ để fkuc, lăn tăn làm gì nhiều, kiểu N là fkuc được mấy phát tâm lý đâm ra cuống, đến khi nó ko cho nữa thì tự ái sở hữu bị xâm phạm, muốn chiếm đoạt lại, thành ra mất tự chủ
lintinhqua
12-02-06, 23:43
Gái nó chả yêu Nẫu đâu, em thề. Yêu đe'o gì một người mà nó không tôn trọng.

Nhưng fukc thì vẫn fukc chứ, cho vui kiểu không có chó thì dùng mèo. Fukc thôi, Nẫu bản lĩnh lên tí thì sẽ vẫn fukc được, nói dối tí là fukc được. Đảm bảo fukc được. Fukc có là cái đe'o gì đâu.

Nhưng mà bảo nó yêu, nó thờ thì quên mẹ nó đi, quên ngay. Cam chịu làm mèo, làm vibrator đi để mà fukc. Đời là mấy tí, đ'èo mẹ.
khuengo
12-02-06, 23:52
Híc, lâu lắm rồi mới thấy một cái thread đông vui thế này nên anh cũng ngứa miệng góp vui một tí.

Các chã trên này, kể cả chú Nẫu giống như gái 16 vặt cành hoa "yêu, không yêu, yêu..." hoặc "fukc, no fukc, fukc...". Mệt thấy mẹ. Anh thấy chú Nẫu nên vứt mẹ nó những cái suy nghĩ trẻ con kiểu "em yêu nó, nó yêu em, tại sao nó cho em fukc rồi đuổi em đi v.v...." chả để làm tró gì cả. Chú nên nhìn nhận chuyện này như là một cái business mà chú phải deal with và phải win.

Gái nó cao tay hơn chú, điều khiển chú thì bây giờ chú phải tính kế thế nào để mà trị được nó. Mà khi chú đã trị được nó rồi thì gái như chó con, chú bảo sit là sh*t thôi. Anh đồng ý với ý kiến giả chết bắt quạ nhưng đek phải kiểu chú giả chết rồi vài ngày lại kiếm cớ lượn qua nhà nó nhòm vào xem nó có ngủ với thằng nào không. Nếu là anh thì anh sẽ vẫn thỉnh thoảng đến nhà gái, gọi điện rủ gái đi ăn tiệm hoặc xem film, nếu kẹt tiền thì gọi điện bảo là nhà anh hôm nay hết gạo, xin em một bữa ăn chùa nhưng tuyệt đối anh ko nói chuyện tình cảm với gái, chỉ trò chuyện như bạn bè bình thường, mặt mũi tươi tỉnh và yêu đời, thêm một chút bất cần thì càng tốt. Cấm tuyệt đối không ủy mị, nhìn gái đăm đăm chan chứa tình yêu hoặc kiểu vừa nhìn vừa đoán xem gái mặc đồ lót mầu gì. Mà đừng có ám con nhà người ta, ăn xong rồi tán láo vài câu rồi biến. Khi chia tay, gái nó vít cổ đòi hôn thì cứ hôn, hôn xong chùi mép rồi biến, đừng có lần mần mà kẻo ăn tát. Mà gái có rủ lên giường thì cứ lên, làm xong rút kiếm lau chùi rồi té luôn trước khi nó đuổi. Mà đã làm thì cứ hùng hục mà làm, cấm có kiểu vừa làm vừa rên rỉ anh yêu em, anh mến em... Mà nếu chú sợ con heo lòng của chú nói quậy đòi "ăn" thì trước khi gặp gái, chú cứ nhờ chị Năm cho anh, đảm bảo khi gặp gái thì đầu óc chú sáng láng ra, không bị nhục dục dằn vặt và gái nếu có mời chúng lên giường thì chú có thể hiên ngang từ chối đi về. Chú cứ làm thế khoảng 1 tháng cho anh rồi thực sự giả chết, mất tích khoảng 10 hôm rồi báo cáo anh xem phản ứng của gái thế nào. Cách này hơi mất thời gian và cần kiên nhẫn nhưng với gái cao cơ như thế anh nghĩ cũng đáng giá.
tnxmholland
12-02-06, 23:57
Currently Active Users Viewing This Thread: 34 (13 members and 21 guests)

tnxmholland, Phải Gió, Hoàng Cúc, nhốp, Ivan, khuengo, Mecado, AppleCider, GP., vct, shinichi, wasabi, Yêu đời.

HOT HOT HOT
lintinhqua
12-02-06, 23:59
khuengo báo cáo tổng kết bài của Phải Gió à? chả có gì mới.

Anh bảo Nẫu nhé, mày cứ đâm đầu vào cho anh, chai mặt vào, tuần đến 2 lần, tuần nào cũng đến, bất kể nắng mưa bão tuyết, đều như vắt chanh, gái hô là có mặt. Mỗi lần đến ngồi lỳ ra, ăn uống, làm việc, tắm giặt, ngủ nghỉ nhà gái hết, đảm bảo mày lần nào mày đến là lần đó fukc được.

Mày cần fcuk chứ có cần lấy gái làm vợ đe'o đâu mà phải giả quạ chết làm gì. Mất thời gian, phí tuổi trẻ mày ra.
ạ!!
13-02-06, 00:04
Ruger Security Six Stainless Steel 6" bbl .357Mag revolver (new)
Beretta 92FS/M9 U.S. Army Forces Special Edition 9mm pistol (new)
Sig Sauer Mosquito 22LR pistol
Romania AK-47 - WASR10 7.62x39mm rifle
Yugo CKC 7.62x39mm carbine
Winchester 1300 Camo 12ga speed pump-action shotgun
CVA Hunterbolt .45/.50cal combo modern in-line muzzle loader
.

Cho em hỏi hơi lạc đề tí: Trung đội trưởng Khuengo cho tớ hỏi, từng này đồ chơi là trang bị đủ cho 1 trung đội chưa hay chỉ mới là 1 tiểu đội thôi? :13:
Híc, ở VN vũ khí duy nhất của em đc sử dụng là giàn thun bắn chim.
khuengo
13-02-06, 00:09
khuengo báo cáo tổng kết bài của Phải Gió à? chả có gì mới.
hê hê, tư tưởng lớn gặp nhau, có cái tró gì mà chú phải lăn tăn. Nói đùa thôi, Phải Gió chỉ khuyên mỗi một câu: "giả chết bắt quạ" nhưng anh nghĩ với thằng đầu óc ủy mị lăn tăn như Nẫu thì nên cụ thể hơn về đường đi nước bước. Đây này, nếu không chỉ bảo từng tí thì kiểu "giả chết bắt quạ" sẽ thành "chết hẳn".


Thôi giả chết như Gấu bảo cũng đựoc vậy. Lâu lâu ghé qua xem trộm, đựoc thì fukc không thì coi như đi dạo!
khuengo
13-02-06, 00:17
Cho em hỏi hơi lạc đề tí: Trung đội trưởng Khuengo cho tớ hỏi, từng này đồ chơi là trang bị đủ cho 1 trung đội chưa hay chỉ mới là 1 tiểu đội thôi? :13:
Híc, ở VN vũ khí duy nhất của em đc sử dụng là giàn thun bắn chim.

hê hê, các loại súng tớ chơi là tiêu biểu cho các chủng loại súng từ xưa đến này dùng cho các mục đích khác nhau như súng cổ hỏa mai (CVA Hunterbolt), cowboy style rulo (Ruger Security Six), súng quân sự (AK, CKC carbin), súng sidearm của cảnh sát (Beretta M9), home defend (Winchester shotgun), hunting (CVA), plinking (Sig Sauer Mosquito).... Tớ muốn thử qua mỗi kiểu súng một tí cho thỏa chí tò mò. Thôi, trả lại thread cho Nẫu không loãng mất.
tnxmholland
13-02-06, 00:21
bác khuengo khuyên như x. Tầm này đầu bác em mụ cbn nó mị rồi còn lạnh thế nào được nữa. Giải pháp tốt nhất vẫn là tránh đi đâu 1 thời gian, chả gặp gỡ gì cả. Thời gian ấy đục thêm một em khác thì càng tốt. Thế thôi. Tháng sau quay lại em kia mà hồ hởi với bác thì đảm bảo 90% là bác em chán ngay. Mà vớ vẩn trong 1 tháng đó mà gặp con nào hay hay là đã chán mẹ nó rồi. Em lại còn lạ.
shinichi
13-02-06, 00:23
Không phải ném đá bác nẫu đâu nhưng mk em thấy chuyện này nó cứ kịch kịch thế éo nào ý .
firefly
13-02-06, 00:28
hỏi "anh định sắp xếp cụ thể thế nào nói em nghe?". Mình ngỡ ngàng : "Sắp xếp gì?". Nó nhìn xoáy vào mặt mình, mắt rất dịu dàng "Sắp xếp chuyện anh với em." Mình vụt mừng hẳn, nghĩ thầm aaaaa TLers nhà ta giỏi thật tính toán như thần, em cũng muốn có một cái gì lâu dài với anh đây, thế là hớn hở mở lời "em ạ anh nghĩ kỹ rồi anh sẽ dành thời gian sắp xếp chuyện anh với em, anh không muốn mất em......." đại khái cũng thêm lời yêu lời thương rồi mình gặp nhau muộn quá rồi anh có lỗi với em vì anh không mang lại HP toàn vẹn cho em nhưng anh rất muốn ở bên em anh sẽ chăm lo cho em blah blah...
Được vài câu, chưa đến cái khúc Linh Đàm Sóc Sơn thì nó bật cười, mình lại im bặt, nó bảo thôi anh đừng nói nữa. Nó châm thuốc tiếp, bảo là nói chung là em nói nghiêm túc lần cuối với anh là anh khỏi mất công suy nghĩ sắp xếp làm gì cho hao tổn thần kinh.

Để tớ phân tích tâm lý đoạn này cho Nẫu nhé. Cái đoạn gái hỏi Nẫu định sắp sếp thế nào ấy mà chỉ là hỏi thử thôi. Có hai giả thuyết:

1. Gái du học cung biết TL chứ có phải nó không biết đâu. Gái nó đọc cả mấy trang bác viết cùng anh em góp ý bàn ra tán vào, nó buồn cười. Nó buồn cười vì đến tuối của bác bây giờ cái trình độ nhận thức vẫn chỉ tạp nham như thế, vẫn thiển cận như thế. Nó hỏi để xem bác trả lời thế nào. Mà chắc là chị gái em đã vào TL mà thôi. Thế nên mào đầu chị mới hỏi luôn một câu "anh đinh thế nào?" chứ trình độ của chị gái chắc chắn đoán được Nẫu nghĩ gì, sắp nói gì. Những cái đó người ta biết tỏng nên buồn cười vì cái sự ngây ngô của bác mà thôi.

2. Chị ấy chưa đọc TL. Thế thì chi gái có chút tình cảm với Nẫu. Thương hại Nẫu mất công ba lần bẩy lượt đến nhà. Thôi cho vào. Muốn nói gì thì nói ra hết đi. Đằng nào thì chị ấy cũng biết rồi. Hỏi tí xem Nẫu trả lời thế nào, có đáng mặt đàn ông không hay lại như phần lớn đàn ông Việt Nam, trình độ chỉ có thế, quan niệm cung chỉ có thế, không vượt ra được cái váy của đàn bà.

Tiếp tục phân tích đoạn sau nhé:Chưa bao giờ em nghĩ đến chuyện anh bỏ vợ anh, vì tự dưng đi bỏ vợ thì đàn ông VN chả ai làm em biết thế, và dù cho anh có dám bỏ vợ anh em cũng chưa biết được là có sống được với anh không, lấy chồng chứ có phải mua rau đâu mà vớ đại, làm người tình làm gái bao cho anh thì hiện giờ em chưa có nhu cầu kinh tế đến mức ấy.

Ha ha, đọc cái đoạn này đúng là thương cho Nẫu. Đây là cái đoạn gái nó có thể quất thẳng vào mặt Nẫu mà không cần cái đoạn ở trên. Vì thực ra gái nó nghe xong cái đoạn ở trên thì nó bảo, anh cũng tầm thường như tất cả các thằng khác thôi. Liệu anh có hơn gì cái thằng chồng cũ của tôi, hay những thằng đàn ông Việt Nam khác. Những thằng coi gái là commodities, chẩm gái ở nhũng điểm: giao tiếp khéo, hình thức được, họa động trên giường tốt, nấu ăn ngon, "mẹ thằng cu", mà không để ý gái cũng là một thực thể unique. Thực thể ấy cũng cần được tôn trọng. Gái, mà như chị gái của Nẫu là một người có đủ trình độ để sống mà không cần bất cứ thằng đàn ông nào "bao". Lấy chồng chứ có phải lấy thằng sắp cho mình cái chuồng đẻ chui rúc, đẻ mang tiếng là có chồng đâu. Chị ấy dám bỏ chồng, không nhẫn nhịn vì để khỏi mang tiếng là bỏ chồng, etc.... thì chị ấy đã là người có bản lĩnh rồi. Bản lĩnh xem ra còn đàn ông hơn bác Nẫu nhiều. Mang cái chuyện anh bao bọc mua nhà Linh đàm, sóc sơn ra chỉ cho gái thấy là anh Nẫu tầm thường quá mà thôi. Tiền bạc mà là vấn đề thì bác cũng chỉ là thằng đo lo nước mắm, đếm củ dưa hành mà thôi.....
Mình chưng hửng, hung hăng hỏi thế em còn hỏi kế hoạch của anh để làm gì? Nó bảo em thương hại anh thật vì anh cứ đúng như em hình dung, chả làm em bất ngờ được tẹo nào là làm sao?


Đọc cái đoạn này confirm tất cả các đoạn trên nhá.Mình tức lắm mới bảo em không ngủ với anh thì em ngủ với thằng nào em không yêu nhỉ? An toàn cho em hơn nhỉ? Nó lặng ngắt, nhìn mình rồi đứng dậy, bảo anh về đi, em nói đủ rồi. Cái mặt nó lúc ấy, hai cái mắt trừng trừng nhìn mình có vẻ căm thù hay sao ấy.

Mẹ kiếp. Bác khinh người ta thì cũng khinh vừa vừa thôi. Tôn trọng cái chó gì.
Bác cứ làm như người ta là cái nhà chứa hay sao mà ngủ với thằng nào cũng được. Trình độ của bác mang ra cho chó nó gặm. Bác nói câu này người ta khinh bác không bằng con chó chứ đừng nói là quay lại ép iếc.

Cái chính là Nẫu suy cho cùng có tôn trọng gái tí nào đâu:

- Kêu là gái ở tuổi này, hoàn cảnh này thì lấy được thằng nào hơn Nẫu. Biết đâu được đấy. Ở ngoài kia biết đâu có một thằng đàn ông, đàn ông hơn Nẫu nhiều, biết mình muốn gì, biết tôn trọng chị gái như một con người, không cần quan tâm xã hội nghỉ gì, yêu thương chị gái thật lòng. Nó lấy chị gái chứ kông phải lấy chị gái về làm gái bao như Nẫu.

- Nghĩ đi nghí lại là ngoài mình nó còn ngủ với ai không. Nếu Nẫu là người có trình độ hiểu biết thì sao lại còn phát biểu câu này. Người mình yêu mà mình còn không hiểu thì nói làm gì. Không tôn trọng người ta và hiểu là người ta có lòng tự trọng thì còn nói chuyện làm gì nữa. Đặt gái vào địa vị một bạn gái binh thường của Nẫu xem....người ta là người chứ có phải con điếm đâu.

Thôi trình độ như vậy thì khuyên Nâu thôi đi.
Quẻ2
13-02-06, 00:54
Kinh nhở? Từ qua đến nay gần 24h mà thấy topic không bớt hot tí nào cả. Em lại vào cho ý kiến chỉ đạo cái cho nó đú. Mấy bác em chã nào cứ bi ba bi bô tình yêu tình báo cái đèo gì ở trển là rất chi hết sức là ngu. Đầu tiên chúng ta cứ phải quán triệt thống nhất quan điểm như thế. Một số điểm hết sức rõ ràng là bác Nẫu em éo yêu con đấy! Mà con đấy nó yêu hay không ta quan tâm mịe gì, phỏng ạ? Như thế rất chi là sao nhãng, rất chi là lầm đường lạc lối trong bóng tối. Mục đích bác Nẫu là fukc đến kỳ chán thì thôi. Yêu đương nhéo gì? Đầu tiên ta cứ phải rõ ràng như vậy, cho nên mấy bác gái em cứ vào đây bi bô là láo, là đểu, là ích kỷ gì, em nghĩ các bác vặn nhỏ cái vô lum me đê. Các bác thích sang topic mới "Đàn ông bi giờ đểu" mà bàn, nhớ? Cũng hoàn toàn như vậy với các bác gì gì chửi bác Nẫu em nà công cụ tình dục. Đèo, là thằng đàn ông cứ phức cho nó sướng con truym, chả nhẽ vì mấy cái nhời thị phi mà ta bỏ? Ngu đé.o đâu? Phỏng ạ? Chúng mày cứ việc chửi Bush là ngu, chúng mày cứ việc mà đội bomb cho đưcs Allah. Đức Allah mí bạn Bush các bạn í còn đương chức thì các bạn í care đé,o gì? Phỏng ạ?

Về đường lối với bác Nẫu, bác Nẫu ạ, như đã nói ở rất nhiều bốt trước, mặc dù ta chả quan tâm nhéo gì đến chiện yêu đương nhắng nhít cơ mà dao sắc, chả tội nhéo gì không dùng, phỏng ạ? Em thật với các bác, gái có một điểm yếu đé.o bao giờ sửa được là to mồm mà rỗng óc, nó có thể không yêu ta nhưng chăm chăm chúng nó luôn thích có thằng yêu chúng. Ngay cả thằng í là thằng ăn mày, nó đã cho bác fukc một lần, bố bảo lần sau bác vật nó ra nó dám kiện đấy! Nên bác chờ đợi nhéo gì, cứ gõ cửa xông vào, vật ra, mất tí máu tí da cơ mà nhéo phải giả tiền, sướng bỏ cụ! Còn đã no cơm, đầy bụng rồi thì bác đặt vấn đề thẳng thắn với em nó. Rằng thì mà là anh biết tình ta sẽ chẳng đi đến đâu. Tình yêu không chỉ đơn giản là gặp người tâm đầu í hợp, mà sớm quá hay muộn quá đều vô ích cả. Giá như gặp được em thời chim chưa vào lồn g, cá chưa cắn câu... Nhưng đã bao giờ em tự hỏi mình khi nào được sống cho bản thân mình hay chưa? Tình yêu là bây giờ hoặc không bao giờ cả, vậy em còn chờ đợi gì? Và em có gì để mất đây, em còn gì để tiếc đây? Anh là một người chồng nhưng anh cũng là một người biết yêu và đang chờ đợi tình yêu nơi em. Em có thể nói em không yêu anh, nhưng em không thể chối bỏ được tình cảm em dành cho anh lúc chúng ta bên nhau. Vân vân và vân vân (mỏi tay quá).

Đại khái thế, mai em rảnh vào đề mô thêm phát nữa dài dài cho bác, chứ đàn ông đàn ang éo gì mà lên mạng rồi lẩm nhẩm: "Mẫu đơn hoa nở rồi lại tàn, nhưng cành vẫn vươn cao. Vậy là có hay là không?" là đé,o ra gì rồi! Gái thì biết gì? Bác còn không biết nó có yêu bác hay không thì đứa nào biết nữa đây? Bác phải khẳng định và tin đồng thời khiến nó tin rằng: "Có thể vì nó ngu nên chưa ý thức được, cơ mà nó yêu bác là chăm chăm, và nó bi giờ nhéo cho bác fukc là nó hơi bị sai đấy, là sau này nó hơi bị hối hựn đấy!"
Nẫu
13-02-06, 00:57
To thằng Gà ụp là, trả thù đời đé.o gì, chả ai khiến được ai, mê nhau thì sống với nhau chứ. Chú cứ làm như gái nó cay 1 thằng cay hết những thằng khác, nhất là thằng khác lại là anh chú đây.
Khéo gái em lại như PG nói ấy nhỉ, như khỉ ấy nhỉ buông cành này phải có cành khác vịn. Để em xem nó có ý định vịn cành nào khác nữa không. Các bác bảo em ghen hả? Đé.o ghen mới là lạ phỏng ạ. Đé.o thằng nào sướng đựoc nếu gái của mình đu đưa con trym thằng khác.
Cần fukc thì không hẳn là cần. Mà cần ăn ngon nói chiện hay rồi nói năng nhẹ nhàng quan tâm anh bếp ấm áp nghe nhạc hợp, sau đó trải giường đẹp nằm ôm em ấm sực thơm lừng. Khỏe thì mới fukc, cái này @ lão mecado cho em quả gì cả tiếng mới chảy nước mũi cũng không hại.
Đang hình dung, ăn ngon phải ra nhà hàng, nói chiện hay lại phải vào TL hóng hớt hoặc chửi Hoài chửi Thiệp phải gọi Sất, rồi muốn nghe nhạc bình loạn nọ kìa phải gọi cavenui, mới cả phòng ngủ đẹp thì phải đến nhà dâu ngô. Tất cả đều đé.o có bếp ấm đèn vàng với giọng em ngọt ngào mặt em mịn màng mắt em sâu thẳm. DM đé.o được, phải cố thôi.
Em Xoan gợi ý quả 14/2 anh suy nghĩ cái.
khuengo
13-02-06, 01:15
bác khuengo khuyên như x. Tầm này đầu bác em mụ cbn nó mị rồi còn lạnh thế nào được nữa. Giải pháp tốt nhất vẫn là tránh đi đâu 1 thời gian, chả gặp gỡ gì cả. Thời gian ấy đục thêm một em khác thì càng tốt. Thế thôi. Tháng sau quay lại em kia mà hồ hởi với bác thì đảm bảo 90% là bác em chán ngay. Mà vớ vẩn trong 1 tháng đó mà gặp con nào hay hay là đã chán mẹ nó rồi. Em lại còn lạ.

Anh cũng tính kỹ rồi, nếu khuyên Nẫu tránh mặt đi một tháng thì với một chã như Nẫu thì impossible, chắc chỉ được ba ngày rồi lại lượn qua nhà gái thôi. Cái quan trọng nhất với Nẫu bây giờ là ở tư tưởng. Nẫu muốn chinh phục gái mà đầu óc vẫn lăn tăn chuyện tình cảm với chuyện fukc thì chỉ tổ làm cho gái nó chán và dắt mũi. Nẫu nên coi đây như là một battle mà kẻ nào tỉnh táo và cao cơ hơn sẽ thắng. Lấy ví dụ chuyện anh đi săn, anh cũng thấy mình là kẻ yêu thương động vật (hiện tại anh đang nuôi hai con mèo hoang) nhưng khi đi săn thì mục đích và tâm niệm của anh là bắn chết được con mồi chứ không phải là vừa giương súng lên vừa run cầm cập vì thương hại cho số phận con mồi. Chú tưởng ngày ngày thức dậy từ 4 giờ sáng, lái xe gần một tiếng đồng hồ vào rừng, đi bộ vài km với hàng chục kg đồ săn trên vai, trèo lên cây ngồi thu lu cả ngày từ sáng sớm đến tối mịt, gió rét giữa rừng sâu ở nhiệt độ 0 độ C, đói và lạnh, chưa kể mỗi lần pee phải thò tay vào tóm cổ thằng bé rồi ấn cổ nó vào bình tông thú vị lắm hả, nhiều lúc thấy nhục như tró và tự hỏi sao mình mất công đến thế nhưng cái cảm giác khi bắn hạ được con mồi nó pay off cho tất cả những khó khăn kể trên. Với chú Nẫu bây giờ cũng thế, chú phải coi mình là người đi săn và mục đích của chú là hạ được con mồi bằng mọi cách theo đúng luật chơi. Với con mồi cao tay như thế thì mình phải cao tay hơn để hạ được nó. Anh thấy chú Nẫu vẫn còn cửa vì gái của chú vẫn tiếp đãi, nói chuyện với chú chứ không đuổi thẳng cổ chú Nẫu ra khỏi nhà sau những cái mà chú Nẫu làm.

Cố lên Nẫu !!!!!!!!!
Nẫu
13-02-06, 01:21
Em firefly là gái hả? Anh thật không nhầm được. Đừng dọa anh thế em, anh hình dung gái anh cũng vào đây đọc thì khủng khiếp thật. Gì chứ, thằng Nẫu kể chiện tâm sự anh chị em TLers nghe thì không sao, chứ cái thằng VTA mà mang chiện mình bị gái hip đi rêu rao thì đúng là nhục không để đâu hết nhục. Chắc gái anh nó đé.o biết chơi TL đâu, an ủi mình thế vậy.
ĐM chứ Quẻ ạ mày nói thì dễ, tất nhiên anh muốn em ý lâu dài, lâu dài rồi sẽ biết yêu không yêu ấy mà. Hoặc giờ yêu đến vài năm sau hết yêu, biết đóe được. Cơ mà trước mắt nói như mày, xong vào vật mẹ con người ta ra, đé.o lường được diễn tiến ra sao, dù không đến nỗi ra tòa vì híp dâm chứ thấy cưỡng bức phụ nữ dù là người yêu mình anh nghe cũng đã tởm rồi. Nó lại khinh cho hơn.
khuengo
13-02-06, 01:25
Đọc qua các bài của Nẫu anh thấy là gái của Nẫu vẫn thích Nẫu nhưng vẫn chưa phục vì những cử chỉ chã của Nẫu vậy bây giờ chỉ cần Nẫu làm gái "tâm phục khẩu phục" là anh đảm bảo Nẫu sẽ cơm no bò cưỡi cho đến khi chán thì thôi. Mà cái này là win-win situation, gái cũng thừa biết Nẫu không bỏ vợ mà nói xin lỗi, anh cũng đêck nghĩ gái muốn tính chuyện trăm năm với Nẫu. Gái bây giờ đang ở trong trạng thái thấy bọn đàn ông quanh mình toàn loại rẻ rách, chỉ cần một thằng nào làm cho gái nể phục là gái theo thôi. Nói chung là Nẫu vẫn còn cửa, cố lên tí là được.
Ngongto
13-02-06, 01:26
Bác Nẫu à, em cho bác cái kinh nghiệm lày, vì case study của bác giống hệt con bạn em. Cũng bỏ chồng, gái xinh, 1 con, ngon: Nó rất thích người như bác. Nhưng nó muốn lấy chồng tiếp để sống cả đời chứ không thích share với con nào. Vì nó biết bác không bao giờ bỏ vợ. Nó cũng không thích làm phòng nhì, nhỡ ra còn bị đánh ghen rắc rối. Nó cần đếch gì cái nhà của bác. Vì nó là gái nên tư duy không giống bác, nó vẫn tin là kiếm được thằng nào đó ngon ngon, kể cả lấy Tây vẫn hơn là làm vợ hai của bác.

Thế nên thèm bác lắm nhưng cũng phải nuốt nước bọt quay mặt đi. Dính lắng nhằng với nhau mãi nó biết cũng chả để làm gì, mà lại khó dứt ra. Có thể bây giờ chưa có thằng nào ngay nhưng phải dứt ra nó mới dễ kiềm thằng khác chứ.

Thôi bác tha cho mẹ nó đi. Hoặc là bác cứ cố gắng bỏ đi 1 thời gian. Nghĩ đi nghĩ lại, không tìm được thằng nào thì có thể nó sẽ quay về làm vợ bé của bác.
Nẫu
13-02-06, 01:30
Đoạn bác khuengo cho thằng bé vào bình tông hay nhờ? Nói chung tinh thần như bác là được đấy, phải quyết chiến quyết thắng thôi.
Cố nhịn vài hôm, đến 14/2 gửi cái gì đó. Sau đó lâu lâu đảo qua chỗ em làm việc mặt lạnh như phải gió chết. Vụ đến nhà phải bày trận cho kỹ, trước khi đến phải làm sao chắc chắn đựoc tiếp, (cái này khó, đé.o biết chắc được!). Rồi fukc con dâu ngô nào trước khi đến, để vương vãi vài dấu vết trên áo quần. Nói dăm ba câu chiện đé.o đến đâu. Lúc về cũng không hôn.....
Nghĩ xem nào, DM chứ thế tiếp tục như thế đến bao giờ?
khuengo
13-02-06, 01:38
hic, em Hoa Xoan đúng là đàn bà. Nếu gái của Nẫu là một cô bé 20 chưa chồng, thủy chung yêu mầu tím thì cách của em còn dùng được. Anh nghĩ chú Nẫu cũng bét ra là U40, gái cũng đầu hai đít vô tư rồi, chưa kể với tiểu sử bỏ chồng một mình nuôi con thì những trò em bầy ra chỉ làm gái cười ruồi thôi.. Nếu anh là Nẫu thì ngày 14/2, vào nửa đêm anh vác chai rượu Ông già chống gậy đến nhà gái bảo là ngồi nhà buồn, rủ em uống rượu cho vui. Uống hết chai rượu thì đi về, gái có mời fukc thì cũng nhã nhặng từ chối "hôm nay anh hơi mệt".
btw, nhớ ghé thăm chị Năm trước khi đến nhà gái nhé, Nẫu.
Nẫu
13-02-06, 01:40
Em Xoan có quả ý tưởng "em và thành phố" nghe được đấy. Em thử hình dung 14/2 được nhận quà bất ngờ, rồi tâm trạng đang vui vui tí chút bị gặp cái mặt thằng phải gió ở cổng, vừa yêu vừa ghét, chưa kịp nói gì đã bị tống mẹ nó vào xe chở đi, hỏi gì cũng không được trả lời, không thể gào thét vì không nằm trong tính cách, không mở cửa được vì khóa điện (nói thế chứ chắc cũng muốn xem sự thể đến đâu, nhỉ?). Rồi dẫn vào nhà hàng nói chiện phải quấy, xong nắm tay kéo lên phòng........
Được đấy, nhỉ? Có vẻ TL làm mình dũng cảm hơn thật!
khuengo
13-02-06, 01:49
anh tin chắc là nếu chú Nẫu làm theo cách em Xoan bầy cho thì chú đảm bảo ít nhất get laid thêm một lần nữa và sẽ là lần cuối cùng. Anh là loại đàn ông đã ăn rồi là thích ăn mãi nên anh không support cách này. Chú phải trường kỳ kháng chiến thôi, nhất định sẽ thành công. Mà với thằng bị gái hạ nhục như nhiều lần như chú anh nghĩ fukc được thêm một hai lần nữa cũng chả có gì đáng tự hào. Cái quan trọng là chú phải làm cho no bê bết vì mê chú (not necessary yêu chú) thì mới đáng mặt đàn ông chứ với tầm U40 như anh và chú, fukc chỉ là chuyện nhỏ, nếu cần kiếm vài em escort là xong, có hay không có cũng được. "Thu phục" được lòng người mới là việc nhớn, Nẫu ạ.
Nẫu
13-02-06, 02:01
Đấy đấy khuengo nói đúng ý mỗ đấy. Nghĩa là muốn thu phục em này, chứ đé.o hẳn là fukc. Fukc thì có đíu gì hiếm phỏng ạ?
Cái chiêu ông già chống gậy đé.o dùng được đâu bác. Vì đến nhà chắc gì được nó tiếp đâu. Em nói ngay từ đầu, đến DT cũng đé.o được vì em gọi quá nó đổi mẹ rồi còn đâu.
khuengo
13-02-06, 02:10
chú già đời rồi mà vẫn không biết tính cách đàn bà Việt nam. Với gái Mỹ nó đã cắt đứt với chú mà chú mò đến nhà nó là nó kêu cảnh sát liền. Gái Việt nam thì khác, chú cứ 12 giờ đêm đến gõ cửa nhà nó xem, anh đảm bảo 100% nó mở cửa ra cho chú vào liền. Nhờ là dừng có phóng xe ầm ầm đến mà đỗ xe ở xa, đi bộ lại để đảm bảo trước khi nó answer the door nó đêk biết đó là chú. Và coi đây là casual visit, ăn mặc như bình thường thôi đừng có comple củ xếch nó cười cho. Tuyệt đối không hoa và quà và không nhắc nhở gì hôm này là Valentine. Đàn bà như gái chú nó nhìn vào hành động của chú chứ không nhìn vào mấy cái thứ hoa hoét, quà tặng lăng nhăng. Cẩn thận hơn tí nữa thì từ bây giờ đến khi đó tuyệt đối không liên lạc gặp mặt gì cả. Chú cứ làm theo cách của anh, không được anh trả tiền chú chai rượu (nhớ giữ hóa đơn)
Nẫu
13-02-06, 02:10
Xóa vì bị hai lần.
Nẫu
13-02-06, 02:11
Em tính PG nghe nhớ, theo kế hoạch của Xoan nhớ cái túi LV em cho tầm 200$ mua được. Thẻ trang điểm gì (hic thật em đé.o thạo chuyện chị em) khoảng nhiêu chắc khôgn quá 100 nữa. Ăn ở nhà hàng kha khá nhìn ra biển kèm chai champagne chắc tầm 700-800, phòng khách sạn tầm 500-700. Có lẽ trong vòng 2 khìn ngày 14/2 chi kiểu đó PG cho là được không?
Hay đổi kế hoạch khác mua nhẫn xaphia vàng trắng cho nàng (Đé.o kim cương ạ, vô lối!) tầm ngàn rưởi hai ngàn, thêm chai vang kha khá tầm 100 mua được, lẵng hoa thôi đổi vị đi mua hoa ly tầm trăm rưởi đủ sum suê, xông thẳng đến nhà, vài chục nữa mua Durex. Được chưa PG?
khuengo
13-02-06, 02:17
mekiep, với 2 grand thì anh thà gọi 5 em cave, đen trắng asia, latin về orgy cả đêm. Mà để thu phục gái bằng cách này thì anh xin khiếu, mất tiền lại còn bị bảo là ngu. Với 2000 đó nếu không thích gái thì chú làm một khẩu AR-15 ($1000) và 2000 viên đạn ($1000) vác vào rừng mà bắn cho nó xả stress.
Nẫu
13-02-06, 02:24
Đầu tư ăn phở uống CF ăn nem ăn măng nấu....lâu dài mà bác. Đé.o gì xả xì trét bằng cách chơi súng ống như bác nói dại có ngày lạc đạn thì bỏ xừ. Mà tức vẫn hoàn tức!
Hoàng Cúc
13-02-06, 02:25
túi LV mà $200 chắc túi giả eheheheh cho em nó lại cu*o*`i vào mặt :) Thôi bác bo*'t tiền phòng tiền champagne mà để tiền mua túi thật đi :)
Em tính PG nghe nhớ, theo kế hoạch của Xoan nhớ cái túi LV em cho tầm 200$ mua được. Thẻ trang điểm gì (hic thật em đé.o thạo chuyện chị em) khoảng nhiêu chắc khôgn quá 100 nữa. Ăn ở nhà hàng kha khá nhìn ra biển kèm chai champagne chắc tầm 700-800, phòng khách sạn tầm 500-700. Có lẽ trong vòng 2 khìn ngày 14/2 chi kiểu đó PG cho là được không?
Hay đổi kế hoạch khác mua nhẫn xaphia vàng trắng cho nàng (Đé.o kim cương ạ, vô lối!) tầm ngàn rưởi hai ngàn, thêm chai vang kha khá tầm 100 mua được, lẵng hoa thôi đổi vị đi mua hoa ly tầm trăm rưởi đủ sum suê, xông thẳng đến nhà, vài chục nữa mua Durex. Được chưa PG?
khuengo
13-02-06, 02:35
chán chú Nẫu, gái chú cần một thằng đàn ông đáng mặt để nó nể phục chứ cần gì mấy cái hoành tráng mà chú định vẽ ra vào ngày 14 tới. Mà gái đã nể chú rồi thì chú có lôi vào toalet hay ra bãi parking lot mà fukc vẫn làm nó phê gấp tỉ lần kiểu "fukc em fukc cả thành phố". Chú đi săn thì phải đặt mình vào vị trí con thú để mà đoán được nó muốn gì chứ. Chú cứ làm cái mà chú nghĩ sẽ làm nó thích thì chỉ theo đít voi hít bã mía thôi. Be a man, man !!!
Nẫu
13-02-06, 02:36
Sau con bé đi lên tàu đi đâu ấy nhỉ PG. Nhưng mờ em thật nếu nó ở gần nhau thì thế đíu nào nó cũng tìm anh Robert De Niro để được híp nữa. :21:
Quả nhà hàng với hoa hồng lãng mạn kinh, nhưng em chưa đủ lực làm mấy trò đó. Mới cả em nghĩ nếu em làm thế gái em nó sợ, sợ vì tưởng em ấm đầu.
Mà rồi cuối cùng mình chọn phương án em Xoan hay là nhẫn xaphia?
khuengo
13-02-06, 02:42
thôi, thế là đi tong 2000 rồi. Bắc thang lên hỏi ông giời ......
Nẫu
13-02-06, 02:47
Thôi thôi em xin bác thợ săn. Em có còn trẻ con đít xanh nữa đâu mà mót đến mức fukc ngay parking hay chui vào toilet. Bây giờ là cái gì cũng phải đỉnh của chất lượng, cho nên phải chăn nệm thơm tho ấm áp âm nhạc du dương đèn hồng váy đăng ten. Gái em cũng là gái chất lượng rồi, thế nên mới có chiện mà nói. Cái bàn ăn thường trong bếp của nó, bác mà nhìn từ cái lót cốc trên bàn đến cái dao cái nĩa rồi cái chân nến, bác không thấy đẳng cấp nữa thì bác chã không để đâu cho hết. Cái nhà hàng với champagne em thấy là hợp ý nó và cũng không đi ngoài cái hưởng thụ của mình.
Hoặc là cái thời bao cấp nhà cấp 4 tường con kiến quét vôi là sang với sịp vải thô hoặc cooc xê vải bộ đội nó ám bác quá rồi.
Nẫu
13-02-06, 03:07
Nói chiện phim mới bếp làm em nhớ quả phim gì "trăng đắng" à hai anh chị ấy nhau trong bếp khi ăn sáng ý. Tất nhiên nó đé.o vào 14/2 dưng mờ nó cũng làm hứng kinh hồn. Thật PG chứ khách sạn dù 5 sao dưng cái cảm giác KS em đé.o sướng mấy, vì thực ra KS nào nó cũng như KS nào, nó tạm bợ làm sao ấy. Ở nhà thỏi mái hơn.
Uh nhẫn thì có vẻ gắn bó Xoan đúng đấy em. Rồi để anh mua dây chuyền vậy.
Nẫu
13-02-06, 03:20
Anh đang choáng vì tính sơ sơ ra cái đống mà PG xúi mua có mà chục lần cái hai khìn của anh mới đủ. Em nhắc làm anh tỉnh ra thằng PG hay đùa dai. Nhằm lúc mình đang mải nghĩ chiện khác tính đâm dao vào háng.
Ơ mà PG chạy đâu đang hay cái chiện bếp nhà chàng đây mà. Bếp nhà anh có cái bàn ăn rộng phết. Tất nhiên ám khói thuốc, nhưng dạo đầu sơ sơ thế rồi ta chuyển vào phòng có sao đâu.
Nẫu
13-02-06, 03:28
Không được không được lao theo kiểu PG phiêu lưu quá, cái gì cũng muốn đỉnh mà kêu sắm cả lũ lĩ ấy có 3000 thì mua đồ đồng nát à, em Xoan nói đúng rồi.
Dưng mờ sao đếm cua trong lỗ quá đi, cứ làm như lôi được nó vào phòng KS ấy mà chọn đi mới cả dịu dàng ôm lấy. PG thử đề mô mấy cú bẫy gái ngoạn mục xem nào.
firefly
13-02-06, 03:46
Thôi thế là xong,hết thuốc chữa. Khêu ngố khuyên làm gì mất công. Chã thì nó chã nó vừa vừa thôi chứ. Mấy cái nhẫn, etc của em Hoa xoan vứt toẹt nó đi. Ăn thua cái quái gì. KHêu ngố nói đúng, gái thì chỉ cần phục bảo làm gì cũng làm. Gái cỡ ấy đâu có phục mấy cái 2k của chú Nẫu. Nói thật đem tiền đi mà cưa mấy em teen. Đúng là chịu
Nẫu
13-02-06, 04:07
Thật ra đi săn vui là cái quá trình nữa chứ em firefly. Hải Đăng PG đúng ở chỗ là gái nào chả thích fukc, nhưng là sao cho nó thấy nó được tôn trọng chứ. Mấy cái hai khìn nó chỉ chứng tỏ độc một điều là anh có cố gắng. Và sự cố gắng đó nó cũng có phần nào giá trị so sánh nếu các em nghĩ về một thằng đầu đất trym bé dẫn em ra quán cóc uống cốc chè đá 500 đồng rồi vào nhà nghỉ loại 20 khìn VND ngày à?
Tướt nhiên là nếu nó cho mình cơ hội. Coi như kế hoạch 14/2 tương lai gần cứ thế mà làm.
Hoa Xoan
13-02-06, 04:26
Đại khái, đàn ông mỗi người baby một kiểu. Nẫu thì rất là baby ở chỗ là thích F và dành chỗ cho bằng được. Pg thì cứ băn khoăn từ nãy đến giờ chưa post cái nào, vì baby muốn pốt đầu trang. Em nói là cấm có sai. Em pốt xong cái này, thế nào forum cũng được đọc cái gì đó hay ho.

He he
Hoa Xoan
13-02-06, 04:31
Chết mất, em nói là cấm có sai. Baby PG, ngủ ngon nhé!

Hôm nay em được bữa cười rung cả máy!
Nẫu
13-02-06, 04:35
Ngày xưa một tỷ phú Mỹ có nói là từ khi phát sinh ra tiền, con người không cần phải nói cảm ơn nữa! Một hải đăng khác, anh không biết người nước nào, thì bảo: Tình yêu là thứ bọn đểu nghĩ ra để chơi gái không mất tiền!

Cứ theo cái tam đoạn luận của Socrates thì rõ ràng bọn không chịu chi tiền cho gái là bọn vô ơn!

Nẫu nhỉ!


P/S: À anh dặn chú một câu, nếu có mua đồ cho con ấy, thì nên chọn những loại mẹ cu Tí cũng thích. Chả may nó không nhận cho, thì còn đem về nhà dùng được!


Nghe PG sao thấy GATO thế đí nào ý. Thật ra em cũng chỉ muốn dẫn lại câu cụ Phụng dạy là vợ là cave cả đời của ta vì ta phải bao cả đời để bù lại sự đựoc fukc cả đời. Em chiều phụ nữ rất týp phờ nờ cho nên vợ giai đoạn ngắn cũng chiều không kém gì vợ giai đoạn dài, và ngược lại. Yên tâm đê là em toàn sắm cho mẹ cu Tí hàng đỉnh. Và em yêu gái này nên em sẽ rất chiều nàng nếu nàng cho chiều.
Nẫu
13-02-06, 04:37
Ờ, ổn ổn là ngủ được rồi đấy. Quả này mà không thắng thì nhục trí tệ thờ lờ nhỉ!
Avril
13-02-06, 04:45
Đại khái, đàn ông mỗi người baby một kiểu. Nẫu thì rất là baby ở chỗ là thích F và dành chỗ cho bằng được. Pg thì cứ băn khoăn từ nãy đến giờ chưa post cái nào, vì baby muốn pốt đầu trang. Em nói là cấm có sai. Em pốt xong cái này, thế nào forum cũng được đọc cái gì đó hay ho.

He he

Hay thật. :13:
Quẻ2
13-02-06, 07:25
Nẫu ơi anh bảo Nẫu này, giăng sáng, sông sâu, chả có sông nào mà không ôm trọn bóng giăng vằng vặc vào lòng. Giời thì cao, đất thì thấp nên chả có bãi nước mưa nào trời tè ra mà không thấm cả vào đất, chạy đâu cho khỏi nắng, có phỏng? Ấy thế cơ mà sao anh nói mày lại chả ăn nhời là thế léo lào hả Nẫu? Cả đời bạn ăn mắm mút giòi, chả may giời ị vào cái nồi cho suất đi Tây làm thuê thành ra thuốc mỡ Tetracillin cứ gọi là bôi nhờn cả hai bên mép nên cứ toắng lên chả khác gì thằng cu Trojan ngày xưa mỗi tháng lĩnh lương dững dăm ngàn lại được khuyến mại thêm cái vé khứ hồi về thăm quê mỗi năm. Oai, thật, chả khác nhéo gì Oshin về làng dự hội đón Tết! Nhưng anh phải giật áo bạn khe khẽ mà nhắc bạn là, có phải đứa nhéo nào cũng rình rình chờ ngày Quốc tế tình yêu, Quốc tế phụ lữ, quốc tế thiếu nhi mới kiếm được gái vắng giai buồn hơn chấu cắn mà fukc một quả hoành tráng như bạn léo đâu? Con kia người yêu Nẫu nó là thiếu phụ không chồng nuôi con vì chồng theo gái chứ có phải lĩ léo đâu? Nẫu làm thế nào thì làm, nó nhận đống quá Nẫu tặng rồi nó cho Nẫu chờ đến ngày quốc tế thiếu nhi nó mừng tuổi cho Nẫu quả fukc cũng hoành tráng không kém, rồi dội cho Nẫu 1000 đồng 2Ơ vào mặt từ trên xuống dưới rồi bẩu: "Bữa nay em trả" thì Nẫu làm thế léo lào? Lúc đấy thì có phải ôi zời ơi là nhục không? Mà tí anh quên, chứ đồng 2Ơ nặng mà to ra phết đấy Nẫu ạ, rơi vào mẹt đau có khi quá bị dí thuốc lá vào.

Hơn nữa, ừ, hơn nữa, tầm lày là mấy giờ rồi mà Nẫu cứ băn khoăn dăm ba cái khìn vớ vỉn của Nẫu xế? Đúng là cái bọn đẻ ra lót tã vàng tầm nhìn nó có khác đúng không? Tình cảm là quan trọng chứ tiền nong, đèo mẹ, là cái léo gì? Phỏng 4c? Thật với 4c, anh cứ chờ xem bạn Nẫu không ăn muối rồi bị ướp bằng đồng 2 Ơ như thế nào chứ còn con dại, à quên, Nẫu dại Quẻ mang, bạn í ngu thì ngu chứ anh vẫn thương đé,o thể nào mà tả được - mặc dù ngày xưa tả con gà Đông Cảo với vườn táo nhà ông em anh toàn được 9 điểm -, nên có gì 4c thêm một lời tử tế bằng xây bẩy cái tháp chùa, 4c có nhời bạn Nẫu với các bạn khác hộ anh, anh cảm ơn. Anh thật đấy, anh thề! Chứ không thì Nẫu anh, nhục! Nhục! Nhục lắm con... à quên, Nẫu ạ!
Xuân
13-02-06, 08:22
Nẫu ơi là Nẫu ơi dài quá em ko đọc hết cái topic băn văn khoăn của bác ở những trang sau, nhưng em nói lại lần thứ 2 nhé, mà em quán triệt tinh thần ko lặp lại quá 2 lần (dù cách diễn đạt khác nhau). Thôi vẫn cái ý cũ em diễn đạt lại nhé!

Về cơ bản Nẫu ko hiểu gì về Gái trình cao cả. Tức là trước này Nẫu toàn chơi hàng trình thấp nên thiếu kinh nghiệm. Chấp nhận đau thương lần này đi về sau sẽ tỉnh táo hơn. Đằng nào thì cũng còn thằng cu Tí ở nhà, đằng nào cũng còn cả đàn bươm bướm bay ngoài kia nữa, lần này ta coi như kinh nghiệm đi, quan trọng nhất là học được cái gì, phỏng ạ, đừng gào lên là 'từng này tuổi đầu' 'fukc trăm gái' v.v. Đồng ý thì đọc tiếp.

Ngoài ra gái dù trình cao vẫn 30 ngày, vẫn có giai đoạn kiểu PMS (lúc trứng rụng!), tức là lúc nó đau đớn nó dằn vặt nó lầm lẫn giữa yêu không yêu, rồi lúc nó đủ tỉnh táo nó suy nghĩ nó đánh giá nó kiểm tra 'hàng về' cho chặt chẽ rồi ra quyết định là loại hàng này từ vòng ngoài vì không đạt tiêu chuẩn, bất chấp đã khá đáp ứng được các nhu cầu của con người (ko chỉ là nhu cầu fukc mà là nhu cầu nói chuyện nhu cầu chăm sóc người kahcs, nhu cầu đàm đạo TLger chị Hoài anh Thiệp etc). Tức là cách cư xử quyết liệt của gái anh cho thấy nó đã đi qua giai đoạn suy nghĩ quyết liệt này, rất quyết liệt và rất người đấy, để về lâu dài khỏi lôi thôi, khỏi tình đôi tình ba và để gái còn có thời gian điều kiện tìm hàng mới đủ tiêu chuẩn hơn (tiêu chuẩn anh thiếu, chẳng hạn là khả năng cưới nàng làm vợ là hoàn toàn không có).

Nói chung khi gái có đầu óc còn non hơn thì giai đoạn giằng xé diễn ra lâu hơn và quyết liệt đến chậm hơn do thiếu thông tin để ra được quyết định. Khi đã già dặn trưởng thành hiểu biết thì sự giằng xé có thể chỉ mờ như một dải mây cuối trời và quyết liệt thì nhanh như tên đạn.

Bây giờ vẫn chưa hiểu thì em bó tay. Em chỉ nhắn thế này thôi, đừng tham quá mà khôn nhà dại chợ. Biết đâu gái bị chồng bỏ lại cho căn bệnh nào đấy, điên người bỏ chồng mà thành lạnh lùng thành thù đàn ông. Đàn bà là cái thế giới anh chả hiểu gì cả, sao dám lên giường mà nghĩ nó an toàn, đúng là ngu thì chết chứ chả có bệnh tật gì. Anh cứ nghĩ tại sao nó biết gì về anh mà nó dám mời anh lên giường đi chân không? Nó hiểu biết thế, bản lĩnh thế, hoành tráng thế, nó không sợ có con thì cũng phải sợ bệnh tật của một gã cầu bơ cầu bất như anh chứ?

Nói tóm lại, nếu anh vẫn còn băn khoăn, thì nên băn khoăn đi tìm bác sĩ trước đã. Chúc anh may mắn và hết băn khoăn.
:D
khuengo
13-02-06, 08:35
chán Nẫu quá Nẫu ơi, anh vừa type vừa chửi toáng cả nhà lên đây này. Anh tưởng chú này thằng đánh đông dẹp bắc, anh hùng một cõi mà lại đâm đầu đi nghe lời khuyên của bon trẻ con bầy binh bố trận với gái thế này à. Hóa ra chú cũng chỉ là đại diện cho bọn đàn ông Thăng long, 15 tuổi bán trinh cho phò, cả thời đại học lông bông quán nước với bi-a, ra trường được ông bà già chạy chọt được một chân làm công chức, 26 tuổi cưa đại được một cô bé học cùng cấp ba hoặc đại học rồi lấy làm vợ, bây giờ hơn ba mươi thì lại chạy được một suất học bổng nhà nước để du học. Đại loại thế. Chú phải hiểu là gái của chú (trích: ..gái này dân HN, con giáo sư, nhà phố nhỏ, bản thân là giảng viên, ly dị chồng tự nuôi con gái nhỏ, nhan sắc trên trung bình ...) từ bé đến lớn toàn gặp loại đàn ông xăng pha nhớt như chú thì hỏi làm sao nó không chán. Be different, man. Có thế gái nó mới mê. Đàn ông tró gì mà nó đuổi một cái là cun cút mặc quần áo rồi đi thằng ra cửa, lại để bị ăn tát nữa chứ. Chú cứ làm cái vụ Valentine theo ý chú đi rồi mấy hôm nữa báo cáo bọn anh kết quả xem anh nói có sai không.
Duke
13-02-06, 09:58
Em thấy các bác đúng là rỗi hơi. Các bác có phải là anh Nẫu éo đâu mà biết gái nó đuổi anh Nẫu ra cửa, rồi véo mông, cấu tí, liếc mắt đưa tình...Nói chung ko phải người trong cuộc, ko nắm tình hình thì khuyên thế này thế nọ phỏng ích gì.

Em éo thích gì việc Nẫu muốn fukc gái suốt đời. Tuy nhiên, nếu Nẫu muốn fukc gái, bác phải tự vạch kế hoạch. Éo ai lại đi hỏi lung tung hết từ chã đến Hải đăng trên forum như thằng điên, bác fukc gái chứ người ta có fukc hộ bác đâu. Nói chung, em thấy bác làm thằng đàn ông đến tầm U40, một vợ 2 con rồi mà éo có tính đàn ông tí nào.

Nghe người khác là một chuyện, còn việc mình mình làm. Phải có lập trường riêng. Việc có thích fukc gái hay ko, có fukc được gái hay ko là phải tự do bác quyết định, phải có lập trường riêng...
Da Vàng
13-02-06, 10:10
Em tính PG nghe nhớ, theo kế hoạch của Xoan nhớ cái túi LV em cho tầm 200$ mua được. Thẻ trang điểm gì (hic thật em đé.o thạo chuyện chị em) khoảng nhiêu chắc khôgn quá 100 nữa. Ăn ở nhà hàng kha khá nhìn ra biển kèm chai champagne chắc tầm 700-800, phòng khách sạn tầm 500-700. Có lẽ trong vòng 2 khìn ngày 14/2 chi kiểu đó PG cho là được không?
Hay đổi kế hoạch khác mua nhẫn xaphia vàng trắng cho nàng (Đé.o kim cương ạ, vô lối!) tầm ngàn rưởi hai ngàn, thêm chai vang kha khá tầm 100 mua được, lẵng hoa thôi đổi vị đi mua hoa ly tầm trăm rưởi đủ sum suê, xông thẳng đến nhà, vài chục nữa mua Durex. Được chưa PG?


2 năm lương công chức của em đấy các bác :14:
YOKO
13-02-06, 10:34
Mịa, một thằng đàn ông Việt điển hình. Vừa muốn được ăn được nói được gói mang về. Con rô cũng tiếc con diếc cũng thèm là thế éo nào nhỉ? Em í tuyệt vời đến thế vì chú chưa có được em í hoàn toàn thôi. Lúc trứơc chắc cũng thần tượng mẹ cu tí nên mới tòi ra cu Tí chứ nhể ...

Có ai biết mẹ cu Tí nhà Nẫu kêu vào đây cái. Xong ta bàn tiếp xem nên thế nào. Có ý kiến của người hiểu Nẫu đến tận chân tơ kẻ tóc có lẽ sẽ hiệu quả hơn mấy bác hải đăng ăn ốc nói mò, nhỉ?
YOKO
13-02-06, 10:44
Mà biết đâu đấy, vì Nẫu toàn lo đi cày ruộng lạ nên ruộng nhà cũng có kẻ đang cày hộ rồi nhỉ.

Của lạ cá tươi, nhất gái 1 con nhì thuốc ngon nửa điếu. Bọn đàn ông ở nhà cũng ham của lạ thua gì Nẫu.
HaMinh
13-02-06, 11:27
Cơ mà anh nghĩ chú Nẫu chưa đủ trình. Thực ra thì cái đe'o gì chẳng mua được bằng tiền, cơ mà chú chăn con gái giáo sư ngõ nhỏ phố nhỏ bằng vài ba chục ngàn đô thế thì anh nghĩ chưa đủ!

Túm lại cho nó gọn gọn thì báo cáo các bác em là em muốn fukc gái em dài dài, cho nên trừ việc li dị mẹ thằng cu Tí ra, còn từ chiện mặc quần đùi ôm rơm đến chiện nhà Linh Đàm trang trại Soc Sơn thẻ tài khoản em lo được.

Các bác em giàu nhỉ, nói chuyện từ vài ba mươi nghìn cho đến mua tặng gái cái nhà cứ như không ấ nhờ? Cơ mà em đồ rằng bác Nẫu phải đại gia hơn thì mới cưa được :)
em anh Bim
13-02-06, 12:15
Em nói anh đừng buồn chứ thằng khác như anh, có từng đấy tiền, thì nó đã biết cách fukc em đấy free còn đâu tiền thì đem dụ mấy em gái trẻ hơn, Nẫu ạ.
dao_hoa_daochu
13-02-06, 13:32
Bác Nẫu thân,
Siêu sao hành động Freddie Mercury anh em ngày xưa đã từng nhiều lần nhắc nhở chúng ta là "Đấy là cuộc đời 4c đấy, 4c đừng mà play hard to get, nó chỉ là một trò chơi thôi, đơn giản là hãy cứ chơi cho nó say mê vào...". Đương nhiên, chỉ có bọn ngố thì mới đi mà say mê những cái trò chơi chả có kặt gì là hứng thú cả hay là hứng thú những cái kiểu rất chi là dở hơi. Bọn ngố vẫn bảo nhau là cái đé0 gì yêu thì phải đau khổ đắng cay ghen tuông cái bẹn... thì mới là yêu, rồi thì lăn tăn yêu yêu fấc fấc fấc yêu yêu fấc... rồi thì uất ức hàn xẻng ăn không ngon ngủ không yên hú hú hét hét mếu mếu máo máo y như là một cái bọn động kinh dở hơi đé0 biết vui thú cái kặt gì cho ra hồn thì rủ nhau đâm cbn đầu vào một cái thú vui bệnh hoạn khổ dâm vô tri. Người văn minh bi giờ đé0 ai mà còn đi mà chơi thế!

Bọn ngố lúc mà chúng bảo là chúng yêu là chúng toàn bộ bị mụ mị bao trùm trong một cái cảm xúc mà bản thân chúng cũng đé0 thể mà hiểu được nó là cái cảm xúc kặt gì nhưng mà chúng vẫn dủ dỉ nhau tâm sự nhau thanh tâm nhau là cái đấy nó thiêng liêng vĩ đại sung sướng hạnh phúc choáng ngợp top of the world với cái đé0 gì so high cả I could almost see eternity... cũng đé0 hiểu là ni ti cái kặt gì nữa công nhận nhắng!.. Mà đé0 thể nào mà hiểu được là cả yêu, fấc hay là hôn nhân cái bẹn... đều chỉ là các yếu tố cấu thành trong một trò chơi tổng thể là "Quan hệ Gái". Hiểu được như vậy thì sẽ thấy được là fấc chẳng hạn, thì cũng na ná như là bắn súng, yêu thì cũng na ná như là ăn được thêm bình máu, thất tình thì như là bị trúng đạn tụt mất thể lực, hay hôn nhân thì cũng tương tự như là không qua được bài... Và tất nhiên là tất cả những cái đứa ngố mà cứ đòi là phải có một cái trò chơi mà sức khỏe luôn phải full không bao giờ mất máu bất tử bắn thoải mái mà không bao giờ bị hết đạn súng thì phải toàn là súng to và có ngay từ đầu còn bài nào thì cũng phải chơi một lúc là phải qua được ngay... để cho chúng chơi còn nếu không thì chúng sẽ vật vã khổ sở rồi bảo với nhau là cái trò này nó khó hiểu lắm không thể nào mà hiểu nổi và cứ phải vật vã khổ sở như thế thì mới hấp dẫn mới đúng mới đáng là chơi... thì rõ là hết sức là dở hơi rồi!

Quay trở lại, như thế thì chúng ta quan hệ với Gái vì cái đấy - mối quan hệ - đem lại cho chúng ta sự dễ chịu (nhiều dễ chịu hơn là khó chịu). Và như vậy thì có thể tồn tại những mối quan hệ đa dạng không fấc không yêu không cưới - không fấc không yêu nhưng vẫn cưới - không fấc có yêu không cưới - không fấc có yêu có cưới - có fấc không yêu không cưới - có fấc không yêu có cưới - có fấc có yêu không cưới - có fấc có yêu có cưới - và còn có thể chiển từ dạng này sang dạng khác có thể chiển đi rồi lại chiển lại hoàn toàn chả có vấn đề gì cả vì bản chất đời sống vốn là vô thường. Thế đé0 nào cũng được, trong mọi trường hợp, với một xác suất nào đó mặc dầu là có thể rất khác nhau, mối quan hệ Gái vẫn hoàn toàn có khả năng mang lại sự dễ chịu như thường. Cho nên, nếu mà chỉ chăm chăm vào một vài cái chiện cục mịch để mà xác định hành vi trong một mối quan hệ Gái ngon và bổ thì nói chung là sẽ hết sức là thô tháp, ấu trĩ, đơn điệu và phung phí.

Bác Nẫu hiểu ý em bác rồi chứ, ạ?!
YOKO
13-02-06, 13:43
Bác Nẫu thân,
Viết mấy câu lăng nhăng ko cần quote dài thế đâu.

hơ hơ, Đào hâm nói lăng nhăng vớ va vớ vỉn, chiết ní rẻ tiền . Con chữ thì va vào nhau côm cốp :hitrun:
Nẫu
13-02-06, 13:46
Em Xuân chả cần đọc hết nàm gì. Xem hai cái bốt chính của anh thôi mới cả đoạn anh đàm đạo với PG chiện chiến lược hạ thành là được. Còn các anh em khác cứ tiền tiền bạc bạc léo gì, nhât là thằng quẻ (chắc là con quá vì chửi đé.o gì mà dài mà dai như zais). Tiền bạc là vật ngoại thân là phương tiện chứ léo phải mục đích. Đằng này đầu tư trước mắt tính thu hồi lâu dài, nó khác mới chiện quẳng ra dăm trăm cho mấy con đầu đất chân dài bi bô em yêu hòa bình em ghét chiến tranh trên TV.
Trước mắt cứ lên kế hoạch, đồng thời niệm chú "fukc được chưa phải vinh, fukc không được không là nhục...." thế là đé.o thất bại vào đằng nào cả. Vụ ngon bổ rẻ trong nhận thức thằng Đào yên tâm đê, nếu đơn giản chỉ có cục mịch fukcc fiec thì thằng đàn ông lăn tăn làm đíu gì cho đau diều.
Giờ anh chạy cái đã. Muộn mẹ nó vài thứ rồi, tối về xem 4C nhận thức thế lào chứ anh thấy qua cái to phích này trình dân trí còn kém tắm quá.
lão ma
13-02-06, 13:52
Rhett tự đi, còn em bị đuổi đi, khác chứ bác. Mới cả nó cũng yêu em chứ em biết thế nên hôn nó cái có sao đâu. Đé.o ngờ nó chỉ định cho em mất cảnh giác rồi cho em cái bạt tai.
Tàn thuốc bỏng mặt sợ đé.o gì, nhưng bác cứ hình dung, em chưa mắc chứng maso, mà vừa fukc lại vừa bị dí tàn thuốc nghe bệnh hoạn bỏ mẹ.
hị hị hị,

Đọc đến đây là anh hiểu ku Nẫu rách việc bôi topic cho nó nhộn nhạo chứ làm đ éo gì có chiện chú để gái ăn gỏi thế này ... Cơ mà vui thì cứ phịa tiếp để 4c thêm hưng phấn vừa xoan xuân lại mây nữa nhở :24:
dao_hoa_daochu
13-02-06, 14:26
Tiếp,
Như vậy là vấn đề mà chúng ta quan tâm đến bi giờ không còn chỉ là yêu yêu fấc fấc theo kiểu của bọn nông dân mà là một vấn đề đáng để được tìm hiểu ở vào cấp độ những tầng phía trên của tháp Massđào. Như em đã phân tích, vấn đề tổng thể bi giờ là "Quan hệ Gái". Mà đã nói đến "quan hệ", đương nhiên là phải liên quan đến PR.

Em vừa mới xem lướt 10 trang lăn lê bò toài ị đái bôi bẩn nhoe nhoét của các bác em và nhận thấy có một điểm nổi cộm là đa số các bác em đang bày vẽ cho nhau những cái chiện nó nặng về nghiệp vụ advertising chứ không liên quan nhiều đến PR. Như vậy logic đang là

Các bác em không-phát-biểu-được/phát-biểu-sai bài toán
=> Bi bô bàn luận tư vấn cho nhau những phương pháp giải không phù hợp
=> Xác suất tìm được nghiệm số đương nhiên thấp tè một cách đáng thương

Đây là bài PR - cần phải sử dụng các nghiệp vụ PR, các bác ạ. (Cái này hình như lão PG em cũng có lơ mơ hiểu bập bõm đấy, các bác thử bảo lão tư vấn xem sao)
khuengo
13-02-06, 14:27
Tưởng Nẫu đã chã rồi lại còn một chã hơn nữa này. Mẹ, dạo này vnexpress có mục post ảnh dự thi và tâm sự vừa xem vừa văng tục. Anh bảo Nẫu hôm nào nửa đêm chạy qua nhà gái rồi ôm chầm lấy gái vật ra giường rồi bảo là em đang bị ma làm, anh phải chọc vào để hút nó ra.

==========================================
Tôi quay lại và hỏi: "Có chuyện gì làm em sợ", cô ấy đưa mắt nhìn xung quanh vừa trả lời: "Đường tối quá em sợ... ma". Tôi đưa một tay vòng ra sau lưng cô ấy để trấn an. Bây giờ tôi và cô ấy đã quen nhau hơn một năm, tình yêu của chúng tôi ngày càng nồng ấm. Cuối năm nay tôi và cô ấy sẽ kết hôn.

From: Nguyen Quoc Viet
To: vne-tamsu
Sent: Friday, February 10, 2006 11:30 AM
Subject: Cam On "Chu Ma De Thuong"

Tôi và cô ấy quen nhau thật tình cờ, ba tôi và ba của cô ấy là bạn của nhau. Một lần cô ấy tới nhà tôi chơi, lần đâu tiên tôi nhìn cô ấy trong tôi có một cảm giác rất kỳ lạ, tôi cảm thấy như tôi đã quen với cô ấy từ rất lâu rồi. Suốt buổi gặp mặt đầu tiên cô ấy chỉ ngồi nghe ba mẹ tôi kể chuyện và cười, nhưng chính điều đó lại càng lôi cuốn tôi hơn. Cô ấy có nụ cười rất đẹp và một ánh mắt như biết nói.

Cuối buổi hôm đó tôi được ba mẹ cô ấy cho phép tôi chở cô ấy về. Trên đường về nhà cô ấy có một đoạn đường ít người qua lại và rất tối. Cô ấy đã sợ và nép sát vào người tôi, tôi rất ngạc nhiên và tự hỏi: "Cô gái này thật là kỳ lạ, mình và cô ấy mới quen nhau thôi, cô ấy không thấy ngại sao, con gái gì mà dạn dữ vậy". Tôi quay lại và hỏi cô ấy: "Có chuyện gì làm em sợ vậy", cô ấy vừa đưa mắt nhìn xung quanh vừa trả lời tôi: "Đường tối quá em sợ... ma".

Đến lúc này tôi mới hiểu lý do làm cô ấy sợ, tôi đã đưa một tay của tôi vòng ra sau lưng cô ấy và nói: "Anh để tay ra sau lưng em rồi, nếu có ma thì ma sẽ bắt tay của anh trước, em đừng sợ nữa". Kết quả thật bất ngờ là cô ấy đã tin lời tôi, quãng đường từ đó về đến nhà cô ấy không còn sợ và nhìn ra sau nữa. Và rồi từ lần gặp mặt đầy kỷ niệm đó chúng tôi đã yêu nhau.

Đến bây giờ tôi và cô ấy đã quen nhau hơn một năm và tình yêu của chúng tôi ngày càng nồng ấm. Cuối năm nay tôi và cô ấy sẽ kết hôn. Tôi cũng không biết trên đời này có ma thật hay không, nhưng tôi biết một điều là tôi đã tìm được nửa kia của trái tim mình. Cảm ơn "chú ma dễ thương" đã đem đến cho tôi một tình yêu thật diệu kỳ.

Anh sẽ mãi yêu em tình yêu của anh!

Anh Lin
tnxmholland
13-02-06, 14:30
Em í tuyệt vời đến thế vì chú chưa có được em í hoàn toàn thôi.

Chính xác 100%. Lúc Bác em được thoải mái rồi thì chắc đe'o gì đã được 1 tháng.Cơ mà Nẫu nhà mình áy náy vì với cái tư duy của anh nông dân mấy ngàn năm con Trâu đi trước cái Cày theo sao, thì cứ phải là quy hết ra thóc mới yên tâm được; rất là con mẹ nó tư hữu, phỏng ạ?

Thì em đã nói rồi. Tư duy của bác em rất giống bạn của chú anh Đào ngày nọ bên tathy. Chẳng nhẽ em lại bỏ 15 phút vàng ngọc của em để xục xạo lại cái link cho bác.

Mà bác PG hay bác nào giỏi tâm lý thử phân tích hộ em sao topic này lại hot vậy? Hay là bác nào cũng thấy trường hợp này quen quen? hahahahahahhahahahhahahhahahahahahaahahhaha
dao_hoa_daochu
13-02-06, 15:39
Bác khuengo cóp cái chiện bọn ngố ở trên làm em lại nhớ đến một cái thú vui lớn của em với những cái môn chơi đường phố ban đêm kiểu như thế...

"Hồi đấy có một lần em phải đi về hết sức là muộn. Cái nhà em ở là kiểu nhà hình cái lược sống quay ra ngoài phố và có cổng vòm để đi vào các sân trong - giữa hai răng lược liên tiếp. Em về đến chỗ rẽ vào răng lược nhà mình, thì thấy bạn đã đang loanh quanh, nhún nhảy, thỉnh thoảng lại dậm hay là đá mạnh chân - tức là bực bội, ở đấy rồi. Lúc đấy âm gần 20 độ nên nếu mà phải đứng ở ngoài phố, thì ít người đứng yên, cơ mà nói chung thì cũng sẽ không dậm mạnh với đá - nếu như mà không bực tức. Lúc quay lại và thấy em đã đến đấy, bạn liền sững lại, mắt bắt đầu thô lố ra, và "... anh có biết là bi giờ mấy giờ... em thì một mình... điện thoại thì có đấy chứ... mà hình như là đi với cái đám đấy thì toàn là... anh có biết là em lo... v.v..." Em các bác lúc đấy cảm thấy hết sức là khoan khoái trong lòng, mới cũng trợn mắt lên, sẵng giọng "Hh... có việc thì phải đi... không phải chiện của đàn bà con gái... không ở nhà... ra đây mà làm cái gì... đi về!.." Thế là đang tức giận, bạn liền chiển sang y như là sắp khóc. Em mới cố hết sức để nhịn cười, mặt nghiêm lại, mắt trợn lên, em nghĩ là trông hết sức là ác độc. Thế là bạn quay ngoắt lại, tức tưởi cắm đầu chạy. Nhầm mẹ cả hướng - là lẽ ra thì phải chạy vào trong ngõ, thì lại chạy theo hướng đối diện với em ở trên hè dọc theo con phố. Thế là em cũng giả bộ quay ngoắt lại, lấy gót giày nện mấy bước rõ là kêu trên hè, theo hướng ngược lại hướng bạn đang chạy. Được dăm bước thì như là đã dự đoán trước, em nghe thấy tiếng gót giày cạch cạch, xạo xạo, lộn xộn của bạn dừng lại. Thế là em cũng dừng, và từ từ quay lại, trong bụng thì đang lăn ra cười "thế này thì khác đé0 gì là phim hàn xẻng?" Thế rồi, cái này chắc các bác cũng đã đoán được, bạn lao về phía em. Còn em các bác thì dang hai cánh tay ra, chờ đón. Nhưng mà còn cái này, thì chắc là các bác em chả đoán được... là vào cái lúc mà lẽ ra là bạn sẽ đu lên cổ em thì em các bác liền dùng lăng ba di bộ né mẹ nó ra... Bạn bị chới với lao đi thêm một đoạn... xong hết đà rồi thì liền đứng ngay tại chỗ mà dậm chân bành bạch bành bạch... Lúc đấy em mới xông tới, bế thốc bạn lên, lẳng lên vai vắt vẻo y như là cái bao tải, và thong thả đi về nhà, vừa đi vừa hát một cái bài cái gì "anh sẽ không nghe ai cả, anh sẽ không nhìn thấy gì hết... nếu như không có em ở bên cạnh anh..." còn bạn thì vừa giãy giụa vừa đấm liên tục vào lưng em..."

Bi giờ nói thì lại thấy nhớ quá... mà chiện cũng lâu rồi.

Thôi, giờ các bác ý kiến ý kò với bác Nẫu em tiếp đi, ạ.
lão ma
13-02-06, 15:58
Càng nghĩ lại càng buồn cười cho ku Nẫu quá. Đã đi chân đất lại phàm ăn thế kia thì gái nó chả khinh cho, rồi thí cho quả văn gừng văn nghệ. Mà thế đ éo nào chứ anh thì anh nghĩ gái nhà Nẫu cũng vã lắm rồi nên mới tạp ăn thế chứ ... đ éo ai lại "thưởng cho anh lần này thôi nhé" ... :24:
firefly
13-02-06, 16:26
"Hồi đấy có một lần em phải đi về hết sức là muộn. Cái nhà em ở là kiểu nhà hình cái lược sống quay ra ngoài phố và có cổng vòm để đi vào các sân trong - giữa hai răng lược liên tiếp. Em về đến chỗ rẽ vào răng lược nhà mình, thì thấy bạn đã đang loanh quanh, nhún nhảy, thỉnh thoảng lại dậm hay là đá mạnh chân - tức là bực bội, ở đấy rồi. Lúc đấy âm gần 20 độ nên nếu mà phải đứng ở ngoài phố, thì ít người đứng yên, cơ mà nói chung thì cũng sẽ không dậm mạnh với đá - nếu như mà không bực tức. Lúc quay lại và thấy em đã đến đấy, bạn liền sững lại, mắt bắt đầu thô lố ra, và "... anh có biết là bi giờ mấy giờ... em thì một mình... điện thoại thì có đấy chứ... mà hình như là đi với cái đám đấy thì toàn là... anh có biết là em lo... v.v..." Em các bác lúc đấy cảm thấy hết sức là khoan khoái trong lòng, mới cũng trợn mắt lên, sẵng giọng "Hh... có việc thì phải đi... không phải chiện của đàn bà con gái... không ở nhà... ra đây mà làm cái gì... đi về!.." Thế là đang tức giận, bạn liền chiển sang y như là sắp khóc. Em mới cố hết sức để nhịn cười, mặt nghiêm lại, mắt trợn lên, em nghĩ là trông hết sức là ác độc. Thế là bạn quay ngoắt lại, tức tưởi cắm đầu chạy. Nhầm mẹ cả hướng - là lẽ ra thì phải chạy vào trong ngõ, thì lại chạy theo hướng đối diện với em ở trên hè dọc theo con phố. Thế là em cũng giả bộ quay ngoắt lại, lấy gót giày nện mấy bước rõ là kêu trên hè, theo hướng ngược lại hướng bạn đang chạy. Được dăm bước thì như là đã dự đoán trước, em nghe thấy tiếng gót giày cạch cạch, xạo xạo, lộn xộn của bạn dừng lại. Thế là em cũng dừng, và từ từ quay lại, trong bụng thì đang lăn ra cười "thế này thì khác đé0 gì là phim hàn xẻng?" Thế rồi, cái này chắc các bác cũng đã đoán được, bạn lao về phía em. Còn em các bác thì dang hai cánh tay ra, chờ đón. Nhưng mà còn cái này, thì chắc là các bác em chả đoán được... là vào cái lúc mà lẽ ra là bạn sẽ đu lên cổ em thì em các bác liền dùng lăng ba di bộ né mẹ nó ra... Bạn bị chới với lao đi thêm một đoạn... xong hết đà rồi thì liền đứng ngay tại chỗ mà dậm chân bành bạch bành bạch... Lúc đấy em mới xông tới, bế thốc bạn lên, lẳng lên vai vắt vẻo y như là cái bao tải, và thong thả đi về nhà, vừa đi vừa hát một cái bài cái gì "anh sẽ không nghe ai cả, anh sẽ không nhìn thấy gì hết... nếu như không có em ở bên cạnh anh..." còn bạn thì vừa giãy giụa vừa đấm liên tục vào lưng em..."


Câu chuyện dễ thương nhỉ. Thế Đào với bạn đi đến đâu rồi?
lý sáng chỉ
13-02-06, 18:12
Khựa khựa, có vẻ như các bác em bế tắc rồi nhể, khuyên giải chỉ bảo bày vẽ xúi giục tỉ tê chưởi mắng cách mấy mà bác Nẫu vẫn chân giãy đành đạch mồm la bai bải "..mặt vẫn lạnh tanh hà, vẫn không fax được, chã chịu đâu chã chịu đâu...". Tình hình éo le quá nên thằng em nhảy vào bi bô tí biết đâu lại giải quyết được vấn đề của bác Nẫu thì tốt quá, vầng biết đâu đấy.

Trước tiên các bác em cần xác lập cách nhìn của vấn đề, nếu nhìn theo kiểu bài toán PR déo giề đó nói theo kiểu của bác Đào Lìn tiêm dở hơi nổi tiếng ở TL thì:

bài toán này các bác đổi vai trò trym bím cho em, tức là bác Nẫu em sẽ ở trong vai một gái mạng TL có nhan sắc tương đương và dưới thị nở tìm cách chinh phục và hiến dâng cái nhan sắc chó nhá của mình cho:

gái, gĩ nhiên gái của bác Nẫu lúc này sẽ được chúng ta nhìn theo dưới hình thức một công tử trẻ tuổi hào hoa kiêu ngạo từng trải lịch duyệt giang hồ nói chung là làm cho Nẫu của TL - bây giờ phải gọi là Gái Nẫu mới đúng - nẫu hết cả ruột. Và đọc từ đầu topic đến giờ thì trình bác Nẫu và trình Gái hoàn toàn có thể đổi vai cho nhau được.

Thế thì: bài toán sẽ nà - một bím xấu làm sao để một trym đẹp chịu hạ cố fax mình đây? Chỉ có một cách là khóc lóc ỷ ôi xin sỏ lạy lục nó mở cái tâm từ bi hỉ xả ra mà thực thi những hành vi thuần sinh lý với mình, ngoài ra thì déo còn cách nào khác, chấm hết.


Thứ hai nếu ta nhìn theo cách nhìn thiên về Văn hóa hơn như cách nhìn của bác Phải Gió cũng dở hơi không kém gì bác Đào thì sao:

Gái trong câu chuyện của bác Nẫu nếu có thích bác một tí, theo em thì hẳn là do cái chất nông dân 4000 năm của bác chắc déo kịp phai đi bao nhiêu, gái nó cũng thấy nà nạ mà đùa nghịch với bác em tí xem lạ thế nào, nếu thế bác vứt mịe nó mấy cái kế hoach hoa nhẫn nhà cửa déo gì đấy ngay đi, bác Nẫu có phải Tây déo đâu, giữa chời tây phồn hoa đô thị lại có bác Nẫu nông dân chính hiệu 4000 năm chỉ nhăm nhăm fax fax như thể đấy là cứu cánh đời mình - ái chà lạ lắm chứ, độc đáo lắm chứ, gái nó thích bác Nẫu của TL chúng ta là chỗ đấy, mà nông dân đỉnh nhất là gì: là Chí Phèo chứ déo giề nữa, phỏng ợ?

Thế nên để kết cho bài tiểu luận của em: em kiến nghị thế lày: Ngày 14/2 này bác Nẫu đến nhà gái nhá, đập đầu rạch mặt giãy dụa lăn lộn trước cửa nhà gái, nhậu say càng tốt, làm quả nôn lênh láng ra đấy rồi lăn lên trên bãi nôn thì cực tốt, hiệu quả cao phải biết, sau đó... bác sáng tạo thêm nhưng nói chung phải thật bản sắc mới được.

Em đảmm bảo sẽ được Fax ngay, chắc chắn thế.
Kiếm&sons
13-02-06, 19:05
Đóng gạch tư duy

Nếu bác nẫu iem kứng như đồng
Trời ơi người
ấy có buồn không?
Hay là nhấp nhổm như châu chấu
Một nhát
parabol
một nhát
cồng

Sapa 14/2/2006.
Iris
13-02-06, 21:32
Ngày 14/2 sắp đến, lúc lên KS, chú mua lấy 1 đống ba lăng nhăng như túi xách, điện thoại, nước hoa, đồng hồ, quần áo,.... rồi đem cho gái xem. Bảo gái đoán xem cái gì là mua cho gái. Cái gì gái thích nhất. Gái chọn xong thì mới dịu dàng ôm gái vào lòng bảo, tất cả những thứ này là anh mua cho em.


Đến chết với Hải đăng. Gái nó khôn lắm, sẽ hỏi lại Hải đăng là "Em chọn một thì cả đống kia anh định tặng ai? Tặng đứa nào thì anh tặng cả đi, em không thèm, nhá!". Thế rồi nó cáu cho suốt đêm thì fcuk hoành tráng vào mắt nữa ấy.

Tán gái thế thảo nào xưa nay... (chép miệng cái)
Bồcônganh
13-02-06, 21:42
Đến chết với Hải đăng. Gái nó khôn lắm, sẽ hỏi lại Hải đăng là "Em chọn một thì cả đống kia anh định tặng ai? Tặng đứa nào thì anh tặng cả đi, em không thèm, nhá!". Thế rồi nó cáu cho suốt đêm thì fcuk hoành tráng vào mắt nữa ấy.

Tán gái thế thảo nào xưa nay... (chép miệng cái)


Tại vì toàn bị gái cưa thôi lý thuyết thế chứ có biết thực hành đâu. Với cả có vợ rồi thì to mồm thế thôi (:4: thông tin không biết được kiểm chứng hay chưa, tác giả hoàn toàn không chịu trách nhiệm :4:)
nghuy
13-02-06, 21:52
Em đọc topic này thấy rất buồn cười. Bác Nẫu kinh nghiệm hoành tráng gì em không biết nhưng bác thua ngay từ phút đầu tiên rồi bác ạ.

Trình của gái thì không cao còn trình của bác thì em thấy bác hợp với các em mercineries thôi bác ạ.

Theo em thì bác thôi đi dù gì cũng có những kỉ niệm đẹp về nhau chứ để sau không nhìn mặt nhau nữa thì chán lắm.
Tony Bùi
13-02-06, 21:58
Gái này như thế là nó hiểu cuộc đời, hiểu game, hiểu pạc nơ, dùng có nửa điếu thuốc làm lộ mặt thằng hèn Nẫu. Các chú chã vật ra, đe'o biết gì thì chớ cứ bi bô trình nó kém hay không cao. Tsb các chú.

Nẫu ơi hay mày giới thiệu cho anh đi, anh bắt đầu mê con này rồi.

Quên, em Iris với em bồ để thằng bạn anh yên các em nhé. Bám theo nó mãi không được sao mà bi bô lắm thế các em?
nghuy
13-02-06, 22:04
Chú Bùi thân, hiểu đời là trình cao hả chú?
Iris
13-02-06, 22:06
Quên, em Iris với em bồ để thằng bạn anh yên các em nhé. Bám theo nó mãi không được sao mà bi bô lắm thế các em?

Em xưa nay chỉ có đuổi đi chứ chưa bám thằng nào bao giờ, bác nhá. Hải đăng nhà bác em càng tránh xa, báu bở gì.

Không phải em chắc bác nói chị bồ?
Bồcônganh
13-02-06, 22:15
Mình chỉ chà đạp có tý thôi... các bạn mắng chửi thế làm gì.. có lẽ hành động hơi nhẹ tay nên làm các bạn hiểu nhầm nhể..
Tony Bùi
13-02-06, 22:16
Chú Bùi thân, hiểu đời là trình cao hả chú?

Bây giờ anh có 3 cách giết chú: tam đoạn luận Socrates, bình luận phân tích và phản chứng kiểu bọn trẻ cấp 2. Chú chọn cách chết đi. Nhanh không anh liếc đồng hồ thấy đến giờ hẹn vợ fk rồi.

À, thằng bạn già của anh, gái mày ghê gớm nhỉ?
nghuy
13-02-06, 23:36
Mời bác kiểu gì em cũng tiếp chiêu.

Em không lí luận nhưng em nhìn vào "reality factor" bác ạ.
nghuy
13-02-06, 23:53
Bác ạ vô chiêu thắng hữu chiêu có khi kì này bác cũng được hàng đấy bác Nẫu ạ
nghuy
14-02-06, 00:15
Mai 14/2 rồi, nếu như theo bác khuengo mà không được nữa thì em có cách này bác xem thử nhé.

Bác mặc quần tây áo sơ mi, sau nói là hơi not cômfortable nên cởi áo để ngoài quần, bên trong thì zipper kéo xuống quần lót kéo thấp một chút khi về nhà chỉ cần sơ hở tí bác đè ngửa ra salong tay thì phật một cái là hàng chui ra rồi. Nếu gái giẫy quá thì bác turn gái around.

Bác thì bị nó cho là trình kém rồi, nên chỉ mong mang cái khù khờ cho nó thấy bác cũng có tấm lòng trân trọng thương iêu thế thôi.

Chúc bác thành công, cách em kể trên là hạ sách sau đó thế nào em không chịu trách nhiệm nhé
Xuân
14-02-06, 00:15
Em cá cả mấy tay là Nẫu thất bại.

Gái có học có tâm hồn con nhà tử tế đứa nào cũng chơi cái chiêu đấy cả thôi, anh nào cũng ân cần, anh nào cũng trò chuyện không Hoài Thiệp thì các thể loại học thức khác, từ chuyện gia đình đến xã hội, bếp núc đến chính trị, chuyện gì cũng chiều cũng nói được tất, thỉnh thoảng nấu cho cái này cái kia, giúp cái này cái kia, v.v. Giai càng thân càng chết mà chết như rạ, em ý xấu xấu cũng thành xinh, thành duyên. Trong khi các anh đang chết thì các em ngồi quan sát từng cử chỉ hành động, nói từ đông tây kim cổ thấy chưa đủ trình fukc em cả đời là một ngày đẹp trời a lê hấp mời anh đi em không tiễn, không quyết liệt cách này thì cách khác, còn động vào người thì đừng hòng. Em nghĩ gì về anh trong đầu thì mãi mãi chỉ có em với trời đất biết thôi, còn anh cứ tưởng em mê đắm anh lắm đấy. Đại loại thế. Công nhận đau nhưng mà làm thế nào khác được :D, đời nó thế gái kiểu đấy nó serious thế, ất ơ thì thôi dẹp tiệm, anh cố làm cái gì nẫu quá!

Đoạn fukc bonus thừa thãi trong chuyện này là do bà chị này, như lão ma nói, đã quá đát rồi, đại loại cũng đông tây nam bắc chẳng coi fukc là cái gì nữa, thế thôi.
lonton
14-02-06, 00:34
em xin lỗi bác Nẫu là hôm qua nét nhà em bị die nên em kô vào can gián bác được. Em rất quý bác là bác có bao nhiêu bác trình bầy hết cmn với anh em luôn, đe'o ngại bọn ném đá.
Em nói thật với bác là bác bỏ ngay cái vụ LV với 2000 USD quà cáp đi cho em, gái nó cười cho, vì cái đấy nó cũng trong hoạch định của gái về bác rồi. Bây giờ bác làm thế gái nó lại nghĩ là khi mày sắp mất thì mày mới dám bỏ đồng tiền ra chứ gì, thế trước kia thì như thế nào. Nói chung với gái này thì tiền ít ít tầm như bác nói vẫn chưa lay chuyển được, mà nhiều thì mình đe'o có, tốt nhất là đe'o mang tiền ra nữa. Mà bỏ 2000 ra cũng xót chứ. Em thề là với cái trò như vậy, nếu bác rủ nó ra nhà hàng, nó sẽ đe'o ra. Nếu bác mang quà đến nhà nó, nó sẽ nhận nhưng bác vẫn kô được fax, thái độ vẫn cứ lạnh nhạt. Giờ là mấy giờ rồi, bác em tỉnh lại đi cái. Cách tốt nhất là đe'o bỏ tiền ra mà vẫn fax được gái, đó là cái thứ mà bọn đàn ông nó nghĩ ra và gọi là "tình yêu" khi muốn fax gái miễn phí. Bác vẫn đe'o chứng tỏ được điều đấy với nó. Nếu nó nhận thế thì còn là may, em mà là nó thì yêu cmn cầu luôn là mai mẹ con em muốn sang Ai Cập, cỡ khoảng 5 ngàn, anh đi cùng nhé. Bác tính sao?
Tình hình em đoán là gái nó yêu bác nhưng tình yêu đó kô mang tính chất tôn thờ, ngưỡng mộ. Kệ mẹ, đe'o quan tâm, mặc dù cửa hẹp thật nhưng vẫn có đường mà tiến. Hôm Valentine bác chơi trò Thị Nở cho em, chẳng có sô cô la, chẳng có hoa hồng, bác nấu 1 món em đó thích, hoặc vài món, kèm theo chai rượu, đến nhà em đó bầy ra, ăn uống nói chuyện vui vẻ như chưa từng có chuyện gì xảy ra, rồi phắn. Đấy là em dự tính trường hợp xấu nhất, còn khi ra trận tiền bác phải quan sát.
DM cho em chửi đổng 1 phát chứ em thấy bác chẳng khác đe'o gì thằng trẻ con khi ngồi liên thiên 1 hồi mà chẳng chịu quan sát gái để cho gái nó cười phá lên. Người ta nói = mắt nhiều chứ mấy khi nói = lời, bác em dùng lời đã là kém tắm rồi lại còn kô chịu quan sát thái độ của nó mà lựa lời mà nói. Thế thì gặp mặt làm đe'o gì cho nó mệt, bác cứ ghi âm lại rồi send file cho nó cho cbn tiện, hề. Thế nhé, lần sau là phải quan sát.
Thứ 2, bác em đe'o mạnh mẽ. Đe'o gì đã ôm hông nó rồi nó dọa đâm cái tàn thuốc vào mặt mà đã sợ, nói thật là để cho nó đâm thì đau bỏ mẹ, chịu sao thấu. Mà cầm cái điếu thuốc đó đâm vào mặt mình như bác PG nói thì là nói đùa mẹ nó rồi. Lần sau ôm như thế hoặc hôn rồi thì bác cứ im bặt, nó nói đe'o gì cũng kô trả lời, bế thốc nó lên làm phát cái đã, xong rồi rút thuốc ra hút. Chắc chắn nó sẽ nói cái gì đó, bác thích thì trả lời, đe'o thích thì đe'o trả lời, thế cho nó nhanh. Em thật bác là 1 khi gái nó đã cho bác vào nhà là nó tính hết con mẹ nó rồi, mà trước khi về nó còn hôn bác phát thế là chứng tỏ nó vẫn còn thèm bác lắm.
Quý bác lắm em mới type dài như vậy, hết cbn độc chiêu mất rồi, lộ ra thế này coi như đường tình duyên trên mạng của em chấm dứt từ đây. Tất cả vì sự nghiệp fax gái của bác, vì danh dự của giai TL, hê hê!
lonton
14-02-06, 00:46
vừa đọc tí ý kiến phản bác lại thành công của bác Nẫu. Bác em thì chắc chắn cửa dưới rồi, rất dưới là khác. Nhưng mà cô bác nào nói bác Nẫu em kô còn cơ chiến thắng thì lên tỷ lệ cá cược cho em cái, em cân đấy.
Bác Nẫu em còn cái cái trời cho là bản tính tốt nên gái nó thương.
Xuân
14-02-06, 00:52
PG ạ, thất bại tức là còn bị đuổi quyết liệt hơn nữa bị nó coi thường nó phũ hơn nữa. Gái này thích thì nó tự nguyện, không thì không có gì mua được. Em nghĩ là chấp nhận thất bại mà học lấy lần sau thôi, mệt người. Gái kiểu này chỉ thắng được lúc nó còn đang phân vân giằng xé, lúc dao động lúc đang yếu thế, lúc nó chơi game với mình mình cũng chơi game với nó, chứ để đến khi nó quyết định rồi thì ăn cám. Thật sự là ăn cám. Kiểu gái này được ăn cả ngã về không tức là đã chấp nhận thì đòi hỏi tuyệt đối, làm gì có chuyện nó đồng ý làm lẽ cho Nẫu, em thật.

Mà em cá là nó chả thèm gặp đâu, chứ nói gì đến chuyện nấu nướng với chả hoa hồng:D Hoặc là nó thích thì nó gọi đến fukc cái xong về, thành call boy cho nàng thế thôi :D.
ạ!!
14-02-06, 01:07
Em báo cáo bà con cô bác là em làm cái poll ở đây (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?p=56574#post56574) .
Xem chiều hướng ủng hộ bác Nẫu như thế nào?
Riêng em thì cho rằng bác Nẫu mất bình tĩnh và rối rồi. Bác nên nghỉ dưỡng thương rồi tiếp, chứ càng lao vào càng quẫn...
Gaup
14-02-06, 01:34
Nhân cảm hứng đọc thơ Vi Thùy Linh mỗ quyết tâm làm thơ tặng Nẫu

em là con cá lạ
tôi nơm được giữa trời
bãi Tự Nhiên ngày ấy
cồn cào huyện thoại phơi

Bài Chử Đồng Tử - Thơ Vi Thùy LinhLẫu ơi em gặp anh
Áng chừng là muộn quá
Ván đóng hòm hai bên
Đừng trách mình vội vã

Em là con cá lạ
Bơi lạc chốn quần anh
Em là con cá lạ
Lưỡi câu đời mong manh

Phút tạp giao với anh
Mùa đông sao xanh quá
Bàn tay anh dịu dàng
Mông anh cong nền nã
Em thấy lòng xót xa

Em thân cá xa nhà
Luận văn làm dang dở
Cha mẹ tuy giáo sư
Nhà đường con ngõ nhỏ
Hàng rào rặng ti gôn
Cành khẳng khiu lá đỏ

Anh người đàn ông yêu
Dĩ nhiên là hớn hở
Em con cá chột nưa
Sợ những điều sau đó
Dẫu kèn sáo vang trời
Vẫn sợ mình lầm lỡ

Lẫu về nhà đi anh.
late
14-02-06, 01:50
Tối qua bác jhu post bài này, em mượn và dịch luôn tặng vợ Nẫu và các gái của Nẫu


Cho ngày 14/2 à, cũng xin góp một bài


Forever (http://s38.yousendit.com/d.aspx?id=1KVI0SI7G9S1Y1O0KPJ36XAC8Q)

I stand alone in the darkness
The winter of my life came so fast
Memories go back to childhood
To days I still recall

Oh how happy I was then
There was no sorrow there was no pain
Walking through the green fields
Sunshine in my eyes

I'm still there everywhere
I'm the dust in the wind
I'm the star in the northern sky
I never stayed anywhere
I'm the wind in the trees
Would you wait for me forever

I'm still there everywhere
I'm the dust in the wind
I'm the star in the northern sky
I never stayed anywhere
I'm the wind in the trees

Would you wait for me forever
Would you wait for me forever


Yêu anh là chờ mãi đấy

Anh đứng một mình ngẫm nghĩ
Sao mà trời đất tối om
Mùa đông đến vèo một phát
Ôi đời từ đấy rét run

Anh nhớ chứ chưa quên được
Cái thời bé tý lau nhau
Chạy loăng quăng trên đồng cỏ
Hạnh phúc chẳng cần tìm đâu
Nắng chiếu còn không biết chói
Biết gì đến chuyện buồn đau
Nắng chiếu còn không biết chói
Biết gì đến chuyện buồn đau

Anh vẫn cứ lang thang suốt
Chẳng dừng lại ở nơi nào
Cứ tưởng mình là ông sao
Lạc sang mảnh trời phương bắc
Lại nghĩ mình là hạt cát
Giả vờ để gió thổi bay
Hay là ngọn gió của cây
Rung rinh phát rồi lại chạy
Yêu anh là chờ mãi đấy
Anh chẳng biết đường về đâu

Anh vẫn cứ lang thang suốt
Chẳng dừng lại ở nơi nào
Cứ tưởng mình là ông sao
Lạc sang mảnh trời phương bắc
Lại nghĩ mình là hạt cát
Giả vờ để gió thổi bay
Hay là ngọn gió của cây
Rung rinh phát rồi lại chạy

Yêu anh là chờ mãi đấy
Anh chẳng biết đường về đâu
Yêu anh là chờ mãi đấy
Anh chẳng biết đường về đâu

Dịch by Lết@TNXM.net
14.2.2006
Nẫu
14-02-06, 01:51
Anh cả ngày chạy dọc ngang mấy việc ninh tinh, về nhà chui vào TL xem anh em xây dựng sự nghiệp đong gái đến đâu rồi, thì thấy chỉ lo chửi nhau. DM chứ anh thật vụ này anh thấy anh em nên quan tâm chút xíu, tung hết bài thử xem nào chứ chả lẽ gái thời này bất trị thế à?
Mai mới là ngày hoàng đạo,trận ra quân này không thắng....vẫn cứ về. Nên hôm nay xả hơi cái, văn nghệ văn gừng bù khú với anh em dcm thoải văn mái trước khi xuất....
Đi tắm cái đã!
lão ma
14-02-06, 02:15
Gái trong này, anh thật chỉ có TY Xuân là hiểu giai như hiểu bàn cờ, nhở mình nhở?
Nẫu
14-02-06, 03:04
Em cá cả mấy tay là Nẫu thất bại.

Gái có học có tâm hồn con nhà tử tế đứa nào cũng chơi cái chiêu đấy cả thôi, anh nào cũng ân cần, anh nào cũng trò chuyện không Hoài Thiệp thì các thể loại học thức khác, từ chuyện gia đình đến xã hội, bếp núc đến chính trị, chuyện gì cũng chiều cũng nói được tất, thỉnh thoảng nấu cho cái này cái kia, giúp cái này cái kia, v.v. Giai càng thân càng chết mà chết như rạ, em ý xấu xấu cũng thành xinh, thành duyên. Trong khi các anh đang chết thì các em ngồi quan sát từng cử chỉ hành động, nói từ đông tây kim cổ thấy chưa đủ trình fukc em cả đời là một ngày đẹp trời a lê hấp mời anh đi em không tiễn, không quyết liệt cách này thì cách khác, còn động vào người thì đừng hòng. Em nghĩ gì về anh trong đầu thì mãi mãi chỉ có em với trời đất biết thôi, còn anh cứ tưởng em mê đắm anh lắm đấy. Đại loại thế. Công nhận đau nhưng mà làm thế nào khác được :D, đời nó thế gái kiểu đấy nó serious thế, ất ơ thì thôi dẹp tiệm, anh cố làm cái gì nẫu quá!

Đoạn fukc bonus thừa thãi trong chuyện này là do bà chị này, như lão ma nói, đã quá đát rồi, đại loại cũng đông tây nam bắc chẳng coi fukc là cái gì nữa, thế thôi.
Gái các em thời này bây giờ coi fukc đé.o vào đâu á? Cho anh xin!!!! Em Xuân giờ hết muốn xoan xoan rồi sao nhở? Thời này cọc chăn trâu chiện đó vẫn viết trong sách khoa học viễn tưởng em ạ. Anh biết bọn 8x 9x giờ ghê lắm, nhưng đến cái khúc chó chê kứt gái chê trym chê tiền không cần chỗ dựa chắc phải sang thế kỷ sau.
Giả sử ngày mai em ngoảy mông
Mưu đồ fấc quịt liệu không xong
Anh về anh thả theo dòng nước
Qua ngõ nhà em có bỏ không?
Đại khái là các em cứ làm giá làm hàng thế thôi, đuổi mà vẫn len lén nhìn xem bỏ đi chưa ý mà. Anh em đã nói làm là phải làm cho được chứ.
Tiến lên toàn thắng ắt về ta!
Hạt mít
14-02-06, 03:35
Nhân cảm hứng đọc thơ Vi Thùy Linh mỗ quyết tâm làm thơ tặng Nẫu

em là con cá lạ
tôi nơm được giữa trời
bãi Tự Nhiên ngày ấy
cồn cào huyện thoại phơi

Bài Chử Đồng Tử - Thơ Vi Thùy LinhLẫu ơi em gặp anh
Áng chừng là muộn quá
Ván đóng hòm hai bên
Đừng trách mình vội vã

Em là con cá lạ
Bơi lạc chốn quần anh
Em là con cá lạ
Lưỡi câu đời mong manh

Phút tạp giao với anh
Mùa đông sao xanh quá
Bàn tay anh dịu dàng
Mông anh cong nền nã
Em thấy lòng xót xa

Em thân cá xa nhà
Luận văn làm dang dở
Cha mẹ tuy giáo sư
Nhà đường con ngõ nhỏ
Hàng rào rặng ti gôn
Cành khẳng khiu lá đỏ

Anh người đàn ông yêu
Dĩ nhiên là hớn hở
Em con cá chột nưa
Sợ những điều sau đó
Dẫu kèn sáo vang trời
Vẫn sợ mình lầm lỡ

Lẫu về nhà đi anh.

Chỉ có Gấu là tỉnh táo và hiểu gái :)
Nẫu
14-02-06, 04:14
DT cho nó, nó đếu nhấc, lỳ hả? Bắt phải nhấc chứ. Mãi cũng phải nhấc, cắt cũng không được. Không cho nó mở miệng chửi mình, câu hỏi của nó "sao anh điên à gọi gì khiếp thế?" thì lờ đi, nói qua qua "Anh có gọi đâu? Mai anh mời em đi xem tạp kỹ nhé xong mình đi ăn?" Nó nói *********. đi, chắc chắn rồi, mình có nghĩ nó nói khác đâu. Mình tưng tửng nói tiếp uh mai 6h anh đón em nhé. Nó bảo nó bận nó về muộn mệt đé.o đi, mình cũng làm như không nghe nói tiếp "thế nhé, 6h nhé chúc em ngủ ngon, hôn em".
Đặt máy xuống, tính tiếp, mai chắc mình rình nó lúc nó ở cổng Viện về? Hay rình trước cửa nhà rồi xông vào? Rình trước cổng Viện thì không hay, vì sớm quá. Cho nó về nhà có gì còn xông vào bắt sống nó, có gì còn thay quần thay áo.
Sáng mai khi xong việc của mình, có nên đảo qua chỗ nó xem mặt mũi động tĩnh nó thế nào?
Nẫu
14-02-06, 04:21
đào bým[/B]] Lúc đấy em mới xông tới, bế thốc bạn lên, lẳng lên vai vắt vẻo y như là cái bao tải, và thong thả đi về nhà, vừa đi vừa hát một cái bài cái gì "anh sẽ không nghe ai cả, anh sẽ không nhìn thấy gì hết... nếu như không có em ở bên cạnh anh..." còn bạn thì vừa giãy giụa vừa đấm liên tục vào lưng em..."[/size][/font]Sao mày khỏe thế hở Đào? Mang cái bao tải dăm chục ký là ít, lại còn đi giữa trời tuyết sao đêm lấp lánh, mặc thêm chừng chục cân quần áo mới cả đôi ủng đông dăm ba cân, lại còn vừa đi vừa hát, về đến nhà thở mẹ ra đằng lỗ sao rồi, làm ăn gì nữa? Gái mày lúc ấy mới đấm mày thật.
khuengo
14-02-06, 04:29
anh hỏi chú Nẫu tí, cái đầu đề này liên quan đến gái du học nên anh tưởng chú và gái chú đang ở trời Tây, có đúng không? Cái last post chú nói rình nó ở cổng Viện, vậy hóa ra bọn chú đang ở Việt nam?
Xuân
14-02-06, 04:36
Phải Gió với Nẫu là 2 ví dụ cụ thể của việc, mọi thứ có thể thay đổi, nhưng ý nghĩ rằng mình rất hiểu gái của giai thì không bao giờ thay đổi, dù họ có thất bại nữa thất bại thế cũng không bao giờ thay đổi :p

Còn lonton thì đọc cái bài dài dài là biết rất non tay, không tính (tán thế chỉ hiệu quả với mấy em sinh viên năm nhất của lonton thôi, lonton ạ!). Gaup thì tâm lý 'sợ những điều lầm lỡ' ở đâu cũng lấp la lấp lánh :p. Lão ma thì ở đâu cũng ăn theo chính kiến rất là không cụ thể. Chính ra mà nói, nếu Nẫu cần lời khuyên thì tìm Thợ Đời, Thợ nhở, tuy nhiên em tin là bác í cũng bảo Nẫu rút quân kéo cờ về đi. Gặp gái kiểu này phải đánh dốc, đánh nhanh thắng nhanh, đánh cho nàng không có thời gian để nghĩ để kiểm tra cân đo đong đếm mặt hàng hay suy nghĩ nước non gì thì mới toàn thắng nhanh được, làm cho nàng yêu mình trước khi nàng kịp hiểu ra mình muốn gì thì mới thành công được. Gái kiểu này mà chơi đánh lẻ với lại trường kì kháng chiến coi như thua đứt. Đã trót dài dòng văn tự với nàng coi như thua, bỏ về đi lần sau rút kinh nghiệm. Thợ còn cao kiến gì không, chứ mây cái bài nghìn đô với lại hoa hồng nấu ăn dở hơi gì đấy đúng là vớ vẩn, bác công nhận không.

Nẫu nghĩ thử xem, gái như chị này, giai nào cũng tiếp chuyện được, giai nào cũng thấy chị ấy nói chuyện rất hấp dẫn, cũng thấy chị ấy duyên duyên, cũng được ăn vài hạt thóc (kiểu cafe, ăn cơm, con nhà tử tế etc) thì gà nào chẳng bập? Gà Nẫu có gì đặc biệt không ngoài chuyện muốn cưới người ta làm lẽ?
Nẫu
14-02-06, 04:39
Thưa bác Khuengo là nó với em ăn cắp được tiền nhà nước đang đi mua bằng về dọa thiên hạ ý mà.
Nẫu
14-02-06, 04:48
Phải Gió với Nẫu là 2 ví dụ cụ thể của việc, mọi thứ có thể thay đổi, nhưng ý nghĩ rằng mình rất hiểu gái của giai thì không bao giờ thay đổi, dù họ có thất bại nữa thất bại thế cũng không bao giờ thay đổi :p

Còn lonton thì đọc cái bài dài dài là biết rất non tay, không tính (tán thế chỉ hiệu quả với mấy em sinh viên năm nhất của lonton thôi, lonton ạ!). Gaup thì tâm lý 'sợ những điều lầm lỡ' ở đâu cũng lấp la lấp lánh :p. Lão ma thì ở đâu cũng ăn theo chính kiến rất là không cụ thể. Chính ra mà nói, nếu Nẫu cần lời khuyên thì tìm Thợ Đời, Thợ nhở, tuy nhiên em tin là bác í cũng bảo Nẫu rút quân kéo cờ về đi. Gặp gái kiểu này phải đánh dốc, đánh nhanh thắng nhanh, đánh cho nàng không có thời gian để nghĩ để kiểm tra cân đo đong đếm mặt hàng hay suy nghĩ nước non gì thì mới toàn thắng nhanh được, làm cho nàng yêu mình trước khi nàng kịp hiểu ra mình muốn gì thì mới thành công được. Gái kiểu này mà chơi đánh lẻ với lại trường kì kháng chiến coi như thua đứt. Đã trót dài dòng văn tự với nàng coi như thua, bỏ về đi lần sau rút kinh nghiệm. Thợ còn cao kiến gì không, chứ mây cái bài nghìn đô với lại hoa hồng nấu ăn dở hơi gì đấy đúng là vớ vẩn, bác công nhận không.

Nẫu nghĩ thử xem, gái như chị này, giai nào cũng tiếp chuyện được, giai nào cũng thấy chị ấy nói chuyện rất hấp dẫn, cũng thấy chị ấy duyên duyên, cũng được ăn vài hạt thóc (kiểu cafe, ăn cơm, con nhà tử tế etc) thì gà nào chẳng bập? Gà Nẫu có gì đặc biệt không ngoài chuyện muốn cưới người ta làm lẽ?
Các em cứ quá đề cao gái. Gái có thể khác nhau tí chút nhưng tầm của gái cũng chỉ lè tè may ra qua được ngọn cỏ. Vài khìn với hoa hồng cho 1 Valentin là sự khởi đầu thôi em. Trước giờ anh mới nó chỉ là quan hệ bạn tốt, sau hai cú gần đây chuyển thành người tình ngon cho nên trước đây tặng quà ít thôi, giờ thì tính chất quan hệ thay đổi thì đầu tư nhiều hơn mạnh hơn.
Phải như em thì em cần cái gì? Lại chiện cưới á? Thấy không, rõ là gái cứ vưỡn là gái!
khuengo
14-02-06, 04:50
Hóa ra bọn chú đang ở Việt nam. Thế tại sao không tìm cửa yếu nhất của đồn địch mà tấn công? Chi tiết nàng là "thiếu phụ đang nuôi con nhỏ" đắt giá thế mà không thấy ai nói gì. Anh tưởng gái chú vất con ở nhà cho ông bà nuôi, đang đú đởn ở nước ngoài với chú, hóa ra không phải. Chú có cu Tý rồi thì chắc biết cách lấy lòng cái Hĩm nhà nàng, anh không cần bầy thêm. Mà đã có được đứa con rồi thì mẹ nào thoát nổi tay (trym) chú. Cách này tuy không phải là quân tử lắm vì mục đích của chú không phải là gắn bó lâu dài với gái, chỉ là lập phòng Nhì thôi. Thôi mục đích biện minh cho hành động. Nếu chú thực sự "iêu" nàng và muốn là người che chở cho hai mẹ con nàng theo kiểu mua nhà Linh Đàm thì đánh cửa này cũng tạm được. Tùy chú.
pepper
14-02-06, 04:51
Anh thật các chú trẻ con khác xê mịe nó ra, khuyên giải chửi bới léo giải quyết được vấn đề gì cả. Các chú thấy thằng trẻ con nghịch bẩn bao giờ chưa, nếu cản nó thì thay vì chỉ làm bấn cái tay có khi nó lại nhảy đại xuống vũng bùn cho bẩn hết cả người.

Bây giờ anh em TL nên tập trung trí tuệ hào hoa dâm đãng ra để giải quyết vụ này, lấy đấy làm case study để nâng cao trình thịt gái , còn chị em cũng nên theo sát bước chân cô kia hòng học tập thêm các chiêu lừa giai, có như vậy mới xứng danh đại học Thăng Long phỏng ạ.

Riêng chú Nẫu anh có mấy câu thế này: chú chưa hiểu rõ được đối tượng của chú trong khi nó thì biết rõ chú muốn gì, cần gì thì đương nhiên chú ở thế hạ phong thôi. Nó thuộc loại gái nào mà chú định lấy tiền với mấy thứ quá phù phiếm ra đè nó, chú cần xem xét rõ sở thích của nó là gì, là trưng diện trát phấn bôi son hay nhạc nhẽo thơ văn hội họa phim ảnh...Còn hôm nay tốt nhất chú nên vừa rủ nó đi đâu đấy lại vừa có quà nhưng là cái gì có nhiều ý nghĩa chứ léo phải mấy thứ đồng bóng ba lăng nhăng hải đăng PG dậy đâu nhé. ( Mà hôm nay không fax cũng chả sao, chú cứ chăm chăm vào mỗi chuyện ấy thì hèn lắm)
nghuy
14-02-06, 04:54
mịa nge bác kể thì bác chơi hạ sách của em đi thôi. Đằng nào cũng có chó gì mà mất

Bác đã được có ng nấu ăn trò chuyện rồi còn **** chùa 2 cái rồi. Mai 5h45 bác sang nhà nó vừa mở cửa chơi luôn chiêu của em. Làm hùng hục 1 tiếng rồi hai đứa lăn ra ngủ bác cẩn thận coi chừng bị thiến. Còn trym vác về là thằng rồi. Hoan hô hoan hô

Bác ạ câu tiến lên toàn thắng ắt về ta không áp dụng cho gái được bác ạ. Với gái thì ngay từ fut đầu tiên mình đã không được sai rồi.

Mạn fep nói chứ bác giỏi anh em không í kiến gì nhưng chắc cũng hơi phởn và ba hoa, gặp em này là bác đã bị ác cảm từ lúc đầu rồi.
Tuy nhiên cứ fcuk fat nào là lời fat đấy rồi. Em là em fuc bác.
Nẫu
14-02-06, 05:17
Anh thật các chú trẻ con khác xê mịe nó ra, khuyên giải chửi bới léo giải quyết được vấn đề gì cả. Các chú thấy thằng trẻ con nghịch bẩn bao giờ chưa, nếu cản nó thì thay vì chỉ làm bấn cái tay có khi nó lại nhảy đại xuống vũng bùn cho bẩn hết cả người.

Bây giờ anh em TL nên tập trung trí tuệ hào hoa dâm đãng ra để giải quyết vụ này, lấy đấy làm case study để nâng cao trình thịt gái , còn chị em cũng nên theo sát bước chân cô kia hòng học tập thêm các chiêu lừa giai, có như vậy mới xứng danh đại học Thăng Long phỏng ạ.

Riêng chú Nẫu anh có mấy câu thế này: chú chưa hiểu rõ được đối tượng của chú trong khi nó thì biết rõ chú muốn gì, cần gì thì đương nhiên chú ở thế hạ phong thôi. Nó thuộc loại gái nào mà chú định lấy tiền với mấy thứ quá phù phiếm ra đè nó, chú cần xem xét rõ sở thích của nó là gì, là trưng diện trát phấn bôi son hay nhạc nhẽo thơ văn hội họa phim ảnh...Còn hôm nay tốt nhất chú nên vừa rủ nó đi đâu đấy lại vừa có quà nhưng là cái gì có nhiều ý nghĩa chứ léo phải mấy thứ đồng bóng ba lăng nhăng hải đăng PG dậy đâu nhé. ( Mà hôm nay không fax cũng chả sao, chú cứ chăm chăm vào mỗi chuyện ấy thì hèn lắm)

Đấy đấy cái chiện chiến lược múc gái mới là vấn đề cần đến chí tệ TL phỏng ạ? Có mỗi thằng gián là hiểu đựoc cái tầm vĩ mô của cả cái chiện này. Anh thật nà ngần này cái óc xúm vào mà không bắt nó được làm người tình cho anh thì từ giờ đi đâu đé.o dám khoe hị hị TLer nữa.
Làm anh si nghĩ ra phết đấy. Đang ngâm cứu lại cái BAYC của chú Đào chú Gấu ngày xưa. Chiện fukc gái ló cũng xưa xửa xừa xưa mà đé.o thằng nào giải kiết chiệt để mấy đường BAYC cả.
Gái mú với những chuyện quay gái là fukc yêu cưới thì đé.o thiếu thật. Dưng mờ ít thằng nào dám kể mình ********* được fukc hay mình bị bắt làm vibrator cho gái. Bọn chã nhân dịp này không chịu mang sách vở ra ngồi ngoan ngoãn học hành cho tử tế, cứ bi bô chiện đạo đức vớ vỉn là thế léo lào?
Chú gián chớ có coi thường chiện tiền bạc ở đây. Tiền tuy đé.o là gì nhưng nếu đé.o có tiền chú cũng đé.o là cái con kặt gì, nói thế cho nhanh. Có tiền chú mới mua phương tiện nghe nhìn xịn cho nó xem phim xem nhạc, mới mua vé cho nó vào nhà hát xem balet nghe giao hưởng chí tệ, mới dẫn nó đi chiển lãm hội họa etc....túm lại là có tiền mới có cơ mua được đẳng cấp.
Tất nhiên là có những cái thuộc về giá trị phi vật chất vô hình chí tệ mà bọn trọc phú quá tuổi giáo dục muốn mua cũng léo được nhưng, nhờ giời anh chú chưa đến mức rơi vào cái cảnh giáo dục đi sau sự phát triển thể xác. CHo nên vứn đề ở chỗ léo phải nà sở thích có hợp nhau không, mà nà hai cái mẹt có nhìn chung về một hướng không, thủng chưa chú?
Anh thì anh nhận định là vậy.
Gaup
14-02-06, 05:26
Nhân đọc bài thơ cũ bỗng thấy cảm hứng trào dâng mỗ quyết định làm tiếp bài thơ nữa tiễn bác Nẫu ngày mai lên đường thành công.

Thơ rằng:

Hôm qua còn theo anh
Đi ra đường quốc lộ
Hôm nay đã chặt cành
Đắp cho người dưới mộ.

Bài Viếng bạn - Thơ Hoàng Lộc

Lẫu ơi anh ra đi
Tuổi đời còn ngắn lắm
Tim vẫn đầy say đắm
Hồn vẫn đầy vấn nghi

Thăng Long tiễn anh đi
Chiều đông mờ sương khói
Túi Vu tông cầm tay
Anh chẳng cười chẳng nói
Lòng day dứt câu thề
Không phắc được chẳng về

Va lăng ti đến nay
Thời gian chấp chới bay
Ba tháng rồi lặng lẽ
Đông đã chuyển qua hè
Anh Lẫu vẫn chưa về
Các bạn buồn tái tê

Thăng Long ngóng anh về
Trông gái cười ngạo nghễ
Đợi anh hoài anh nhé
Net có chậm dầm dề
Mạng có buồn lê thê
Thì Thăng Long cứ đợi

Dù tuyết rơi gió thổi
Dù nắng cháy anh ơi
Vẹo cũ có quên rồi
Đợi anh về anh nhé!

Thăng Long đây cứ đợi
Dù ai thương nhớ ai
Chẳng mong có ngày mai
Dù chim non bím chã
Hết mong anh trở lại
Dù Hấp khóa bài anh
Yên nghỉ bể bơi xanh
Nâng chén tình dốc cạn

Ai ngày xưa rơi lệ
Hẳn cho sự tình cờ
Nào có biết bao giờ
Bởi Thăng Long ước vọng
Bời Thăng Long trông ngóng
Bao giờ phắc chán chê
Anh Lẫu sẽ lại về.

Vì sao anh lại về
Nào bao giờ ai biết
Có gì đâu anh ơi
Chỉ vì không ai người.
Như Thăng Long chờ đợi.


Tác giả: Gaup (In trong tuyển tập Ali 33 và 40 con đĩ)
Nẫu
14-02-06, 06:24
Đèo mẹ, quả tình thế trận có thể bi giờ là thế này

http://img102.imageshack.us/img102/2237/fishdream7uj.jpg (http://imageshack.us)
Nhưng anh các chú sẽ cố gắng xoay chiển tình thế sang thế này
http://img102.imageshack.us/img102/5505/babyanimals177qg.jpg (http://imageshack.us)
và ít bữa nữa thì ló sẽ thành thế này
http://img102.imageshack.us/img102/9725/babyanimals073qb.jpg (http://imageshack.us)


Giờ thì cứ phải chúc con trym chiền chiện cao tiếng hót đừng có tụt dép giữa đường. Đi ngủ lấy sức!!!!!!!!!!!!!!!!!!
Gaup
14-02-06, 06:31
Ối giời, mất công đi phấc mà chỉ được thế...ít là phải được thế này:

http://www.disi.unige.it/person/CiaccioG/LOVE.jpg

Nothing is as good as a shaven pussy

http://www.sillyenglish.com/online/animals/001_100/006.jpg
emambo
14-02-06, 09:58
Nothing is as good as a shaven pussy

http://www.sillyenglish.com/online/animals/001_100/006.jpg

Hình như "em" bác hình bên trên dị tật, phỏng ạ!
linhtinh03
14-02-06, 10:05
To bạn Nẫu: for rê fờ rần xờ:
http://www.vietnamnet.vn/kinhte/thitruong/2006/02/540750/
late
14-02-06, 10:48
Progress report của chiến sỹ Phan Đình Nẫu gửi bộ tổng tham mưu Thăng Long về chiến dịch cây tiểu liên và lỗ châu mai:

Nẫu bước chân ra đi
Bỏ qua kỳ phòng ngự
Thẳng tới kỳ cầm cự
Nẫu có mật thư về
"Cầm trym Nẫu mân mê
Gái Nẫu chê sao ngắn"
...

a lô, a lô, ... bộ đàm mất tín hiệu. Sẽ liên tục update sau.
firefly
14-02-06, 12:09
Anh thật nà ngần này cái óc xúm vào mà không bắt nó được làm người tình cho anh thì từ giờ đi đâu đé.o dám khoe hị hị TLer nữa.


Bác Nẫu em, đọc câu này bác viết làm em cười lăn cười bò, sái bố nó cái quai hàm. TLers tài mấy cũng khó lòng biến con bò thành miếng xúc xích được. Chỉ có khả năng biến ngược lại thôi. Khi anh ra đi là miếng xúc xích, khi anh trở về là một con bò.....
dao_hoa_daochu
14-02-06, 13:50
TAI ĐIẾC
Phan Thị Thanh Nhàn

Nẫu ngỏ lời yêu em
Vào mẹ bên tai điếc
Bởi tình yêu tha thiết
Đé0 biết tai nào lành.

Em vui lúc tai lành
Chạnh lòng khi tai điếc
Nẫu ơi Nẫu có biết
Tai nghe tình lứa đôi?!

Sao Nẫu lại ngỏ lời
Vào mẹ bên tai điếc
Để bi giờ thầm tiếc
Một tình yêu không thành?!
late
14-02-06, 14:33
TAI ĐIẾC
Phan Thị Thanh Nhàn

Cười chết mất với Đào! Công nhận hay hơn hẳn bài Trăng khuyết thật!
Nẫu vẫn chưa thấy tin tức gì cả. Khổ thân bác em!
Xuân
14-02-06, 16:19
Thôi trong lúc chờ đợi tin tức của Nẫu, hôm nay ngày Tình yêu chúng ta trò chuyện khác, đi!

Các bác bảo như Nẫu thế này là ngoại tình chưa? Vợ Nẫu mà đọc cái topic này thì sẽ làm gì/nên làm gì? Em thấy các giai đều bảo, chuyện gì chứ, chuyện ngoại tình ko thể hứa trước (là sẽ chung thủy cả đời) được. Thế theo các ty, chả lẽ thời nay yêu trym là phải để trym tự do muốn làm gì thì làm à (miễn là trym bay đi rồi lại bay về tổ???). Đừng có 'dạy' các gái là giai nó ăn tạp thì gái cũng nên ăn tạp, em thấy thất đức lắm. Nhưng mà tình hình bi quan quá, nói thật em chả dám lấy chồng.

Đời người ngắn ngủi, nước chảy mây trôi, công việc sự nghiệp gia đình ùn ùn trước mặt, làm thế nào mà các anh giai lại nhiều thời gian mà gái với lại ngoại tình nội tình thế nhỉ? Thời nay, có lẽ ta nên viết lại từ điển từ 'Chung Thủy' chăng?
lão ma
14-02-06, 16:50
hị hị hị

Chết cươì ku Nẫu dở hơi
Lợn ngon không chén, đi xơi lợn xề
Để giờ mặt mũi ê chề
Vào đây kể lể vãi tè bím trym
Nhân ngày hội lễ Valentine
Chúc cho ku Nẫu có lìn để xơi
Đ éo ngờ ku Nẫu dở hơi
Lợn ngon không chén, đi xơi lợn xề ...
Để giờ mặt mũi ê chề
Vào đây kể lể vãi tè bím trym
Nhân ngày hội lễ Valentine
Chúc cho ku Nẫu có lìn để xơi
Đ éo ngờ ku Nẫu dở hơi
Lợn ngon không chén, đi xơi lợn xề ...
Để giờ mặt mũi ê chề
Vào đây kể lể vãi tè bím trym
Nhân ngày hội lễ Valentine
Chúc cho ku Nẫu có lìn để xơi
Đ éo ngờ ku Nẫu dở hơi
Lợn ngon không chén, đi xơi lợn xề ...
Để giờ mặt mũi ê chề
Vào đây kể lể vãi tè bím trym
Nhân ngày hội lễ Valentine
Chúc cho ku Nẫu có lìn để xơi
Đ éo ngờ ku Nẫu dở hơi
Lợn ngon không chén, đi xơi lợn xề ... :24:
lão ma
14-02-06, 16:59
Thôi trong lúc chờ đợi tin tức của Nẫu, hôm nay ngày Tình yêu chúng ta trò chuyện khác, đi!

Các bác bảo như Nẫu thế này là ngoại tình chưa? Vợ Nẫu mà đọc cái topic này thì sẽ làm gì/nên làm gì? Em thấy các giai đều bảo, chuyện gì chứ, chuyện ngoại tình ko thể hứa trước (là sẽ chung thủy cả đời) được. Thế theo các ty, chả lẽ thời nay yêu trym là phải để trym tự do muốn làm gì thì làm à (miễn là trym bay đi rồi lại bay về tổ???). Đừng có 'dạy' các gái là giai nó ăn tạp thì gái cũng nên ăn tạp, em thấy thất đức lắm. Nhưng mà tình hình bi quan quá, nói thật em chả dám lấy chồng.

Đời người ngắn ngủi, nước chảy mây trôi, công việc sự nghiệp gia đình ùn ùn trước mặt, làm thế nào mà các anh giai lại nhiều thời gian mà gái với lại ngoại tình nội tình thế nhỉ? Thời nay, có lẽ ta nên viết lại từ điển từ 'Chung Thủy' chăng?

Anh hỏi thật TY Xuân này, thế TY đã bao giờ yêu hết lòng chưa? Mà định mang chữ chung thủy ra đây thế em?
lonton
14-02-06, 17:15
Nhưng mà tình hình bi quan quá, nói thật em chả dám lấy chồng.


Hị hị, các anh chỉ mong gái nó nghĩ được thế này. Em chẳng lấy chồng nghĩa là em chẳng thuộc về thằng nào cả, có nghĩa là em có thể đi mây về gió, có nghĩa là bọn anh có chỗ mà còn gửi gắm. Và nếu các em yêu thì phòng nhì phòng tam đều có thể diễn ra.
Nói chung con gái thời này lấy chồng làm đe'o gì cho nó mệt 52-48 = 4%, anh tính ra 4% này kô lấy chồng là hợp lý nhất, làm chỗ dự phòng cho anh em khi vợ nó khó ở.
Mecado
14-02-06, 17:26
Các bác, các em bây giờ cứ hồng hồng tím tím dở hơi bỏ mịa. Bây giờ là thời léo nào rồi lại còn TY chung thủy ? Đàn ông chung thủy là loại đàn ông léo bị bắt quả tang. Còn đàn bà chung thủy là loại xấu, già lại léo có tiền để lừa thằng khác hay nói cách khác cho nó nhân cbn văn là không có điều kiện để gặp giai khác ngon hơn hay sợ rủi ro léo dám mạo hiểm đành gà què ăn quẩn cối xay dưới chiêu bài chung thủy. Em thấy buồn cười vãi lái. Em thật nói ra thì các bác đau lòng, đau mề. Nhưng thật các bác chỉ được cái thủ dâm tinh thần là giỏi. Em nhắc lại cho các bác biết nhé. Bây giờ léo có TY chung thủy. Khái niệm chung thủy nó man rợ bỏ mịa. Em các bác sau nay có vợ hoặc có người yêu léo bao giờ cho đi du học hay bén mảng vào Thăng Long mà em cho là hai nguy cơ cao để dễ dẫn đến ngoại tình.
Quay lại chuyện cu Nẫu em anh. Đé,o biết sống chết thế nào rồi. Có khi cu em giờ này lại say xỉn mịa nó ở đâu rồi, hay xấu hổ vì thất bại léo dám vào Thăng Long nữa cũng không chừng.Nẫu ơi ! Nẫu đâu rồi ! Nẫu sống khôn chết thiêng quay lại báo cáo anh em cái nào !
lão ma
14-02-06, 18:07
Mà thế đ éo nào chứ chuyến này ku Nẫu em anh nó thịt được "quả lợn xề " TLger này cũng đáng giá đồng tiền bát gạo nhở 4c nhở?

Giai gái TLgers mà chén nhau có khi lại đẻ ra Thánh Gióng chứ chả phải đùa nhờ ...!
lão ma
14-02-06, 18:10
Các bác, các em bây giờ cứ hồng hồng tím tím dở hơi bỏ mịa. Bây giờ là thời léo nào rồi lại còn TY chung thủy ? Đàn ông chung thủy là loại đàn ông léo bị bắt quả tang. Còn đàn bà chung thủy là loại xấu, già lại léo có tiền để lừa thằng khác hay nói cách khác cho nó nhân cbn văn là không có điều kiện để gặp giai khác ngon hơn hay sợ rủi ro léo dám mạo hiểm đành gà què ăn quẩn cối xay dưới chiêu bài chung thủy. Em thấy buồn cười vãi lái. Em thật nói ra thì các bác đau lòng, đau mề. Nhưng thật các bác chỉ được cái thủ dâm tinh thần là giỏi. Em nhắc lại cho các bác biết nhé. Bây giờ léo có TY chung thủy. Khái niệm chung thủy nó man rợ bỏ mịa. Em các bác sau nay có vợ hoặc có người yêu léo bao giờ cho đi du học hay bén mảng vào Thăng Long mà em cho là hai nguy cơ cao để dễ dẫn đến ngoại tình.
Quay lại chuyện cu Nẫu em anh. Đé,o biết sống chết thế nào rồi. Có khi cu em giờ này lại say xỉn mịa nó ở đâu rồi, hay xấu hổ vì thất bại léo dám vào Thăng Long nữa cũng không chừng.Nẫu ơi ! Nẫu đâu rồi ! Nẫu sống khôn chết thiêng quay lại báo cáo anh em cái nào !
Chú Mếcado nhớ nhá! Anh save as cái đoạn trên rồi mai này khi nào đám cưới chú anh đem tặng nhở .. :24:
Quẻ2
14-02-06, 22:48
Chả hiểu các bác em khôn ngoan đấu đá những ai, chứ em thì em cứ chung thủy, em ngu cũng được, em ngu vì vợ em, vì người em... yêu! Nhờ? :9:
Quẻ2
14-02-06, 23:04
À thì đấy là cứ giả sử thế. Ở đây có đề biển cấm bọn ế trả lời đé,o đâu? Ơ, ế thì nhéo phải người à? Đé,o nhẽ đâu thế? Với cả mình ế nhưng mình hay, mình xinh, mình ngon, mình giỏi, mình thông minh, mình khéo, mình giàu, mình lắm tiền, mình hóm hỉnh, mình phóng khoáng, mình quyến rũ, mình sexy, mình tình cảm, mình có giáo dục, mình có PhD, mình có giải nhất Toán quốc tế, mình du học ở Mỹ, mình cao mét tám mươi, mình biết lái xe ô tô, mình biết trượt tuyết, mình biết nhảy dù, mình biết đánh trống, mình biết chơi nhạc... vân vân và vân vân. Ờ...

Bạn Phải Gió bỏ kiểu chọc ngoáy ghen ăn tức ở của chị Phan Việt đi. Chưa có giải thưởng văn học, chưa lấy chồng hải đăng giỏi võ mà đã bị bệnh ấy là nguy lắm đấy!
Tony Bùi
14-02-06, 23:27
mình có PhD, mình có giải nhất Toán quốc tế, mình du học ở Mỹ, mình cao mét tám mươi, mình biết lái xe ô tô, mình biết trượt tuyết, mình biết nhảy dù, mình biết đánh trống, mình biết chơi nhạc... vân vân và vân vân. Ờ...


Sao nghe giống giống một người quen của anh
Quẻ2
14-02-06, 23:31
Thì Hà Nội í, nó bé tí í. :9:

Thôi, em té kiếm tí cháo đây. Các bác ở lại đú nhé. Em dạo này cũng hơi bận í. :9:
lão ma
15-02-06, 04:25
Đọc than thở của Xuân thấy cũng thương ...

Thấy thương thương nhờ?Không biết các bạn gái Thăng Long thì thế nào, nhưng anh nghĩ đàn bà hôm nay chẳng còn ai muốn nghe những lời tán tỉnh tụng ca rẻ tiền kiểu như những vần thơ trên đấy nữa. Đến mức có những nhà thơ thời nay phải dằn dỗi:

Em vất vả nơi văn phòng máy lạnh
Hồ sơ vay nợ đè nặng áo hai dây
Em tất tả giữa ngân hàng sóng gió
Chân rã rời cao ốc chạm trời mây

Đàn bà đã khác xưa nhiều rồi, khóc cũng khác xưa. Tiền bạc, với tính thanh khoản quá cao của mình, đã mang lại tự do cho tất cả, nhưng cũng đang thu hẹp khoảng cách giữa 2 giới tính. Phải chăng mô hình con người lý tưởng của tương lai sẽ là một người đồng tính?

Chỉ còn một điều chưa rõ, họ sẽ là nam hay nữ?!

Họ vẫn thế ... muôn đời vẫn thế. Chỉ có điều cơm áo gạo tiền làm cho cuộc sống của họ có vẻ bận rộn hơn lên vì phải tranh đua với thời gian. Còn tâm hồn của kẻ đangi yêu, lúc nào mà chả hồng hồng tím tím xoan xoan ...
Gaup
15-02-06, 06:25
Trước khi bác Nẫu em lên đường đêm nay, TW có 3 điều dặn mong bác nhập tâm:

1. Số lượng quan trọng hơn chất lượng.
2. Số lượng là chất lượng.
3. Số lượng quyết định chất lượng.

Mong bác em thành công.

Tái bút:

1. Bất kỳ câu nào gái hỏi bắt đầu bằng "Tại sao...?" thì câu trả lời đúng nhất là: "Anh không biết."
2. Nếu gái nói: "Em chỉ sợ sáng mai em hối hận." thì câu trả lời đúng nhất là: "Thế thì mình sẽ ngủ luôn một mạch đến chiều."
firefly
15-02-06, 08:44
À thì đấy là cứ giả sử thế. Ở đây có đề biển cấm bọn ế trả lời đé,o đâu? Ơ, ế thì nhéo phải người à? Đé,o nhẽ đâu thế? Với cả mình ế nhưng mình hay, mình xinh, mình ngon, mình giỏi, mình thông minh, mình khéo, mình giàu, mình lắm tiền, mình hóm hỉnh, mình phóng khoáng, mình quyến rũ, mình sexy, mình tình cảm, mình có giáo dục, mình có PhD, mình có giải nhất Toán quốc tế, mình du học ở Mỹ, mình cao mét tám mươi, mình biết lái xe ô tô, mình biết trượt tuyết, mình biết nhảy dù, mình biết đánh trống, mình biết chơi nhạc... vân vân và vân vân. Ờ...


ĐH Long a`? Làm quái gì mà cao được 1.8 cơ chứ nhỉ?
firefly
15-02-06, 09:00
mình giỏi, mình thông minh, mình khéo, mình giàu, mình lắm tiền, mình hóm hỉnh, mình phóng khoáng, mình quyến rũ, mình sexy, mình tình cảm, mình có giáo dục, mình có PhD...

Chẳng nhẽ thế?

http://www.thanhnienxame.net/showpost.php?p=56007&postcount=74
pepper
15-02-06, 10:04
À thì đấy là cứ giả sử thế. Ở đây có đề biển cấm bọn ế trả lời đé,o đâu? Ơ, ế thì nhéo phải người à? Đé,o nhẽ đâu thế? Với cả mình ế nhưng mình hay, mình xinh, mình ngon, mình giỏi, mình thông minh, mình khéo, mình giàu, mình lắm tiền, mình hóm hỉnh, mình phóng khoáng, mình quyến rũ, mình sexy, mình tình cảm, mình có giáo dục, mình có PhD, mình có giải nhất Toán quốc tế, mình du học ở Mỹ, mình cao mét tám mươi, mình biết lái xe ô tô, mình biết trượt tuyết, mình biết nhảy dù, mình biết đánh trống, mình biết chơi nhạc... vân vân và vân vân. Ờ...

Bạn Phải Gió bỏ kiểu chọc ngoáy ghen ăn tức ở của chị Phan Việt đi. Chưa có giải thưởng văn học, chưa lấy chồng hải đăng giỏi võ mà đã bị bệnh ấy là nguy lắm đấy!


Bố khỉ anh tưởng chỉ có bọn đàn ông vào đây bóp dái thủ dâm, ai dè chị em cũng náo nhiệt chả kém.
Em Què, anh khuyên thật perfect như em lấy chồng lèm nhéo gì cho nó phí, chơi cho chán đến lúc buồn kiếm anh nào gene khỏe xin đưa con dưỡng già là okie. Hay em cũng chỉ boasting vớ vỉn chú thực ra khác gì thần tượng bên kia sông của chim non em chã hả em.

Bỏ cụ, cu Nẫu thế léo nào đi Valentine tận giờ này chưa về nhỉ, bí thư chi bộ Mecado xem có ca phẫu thuận cấp cứu gắn trim hay thẩm mỹ xóa tàn thuốc cập cbn nhật cho anh em xem cái nào. :21:
Aubade
15-02-06, 10:28
Anh Nẫu em được cái chân cbn tình. Em quí!
Thích fcuk thì bảo là thích, không bỏ được mẹ thằng tí ở nhà thì bảo là không. Sức zai Việt có hạn nhưng cũng đã offer gái được cái kế hoạch hoành cbn tráng bảo hiểm đến trọn đời nhà Linh Đàm Sóc Sơn xe @ tiền shopping.

Nói chung gái kia gặp phải anh Nẫu em thì cũng là sung cbn sướng rồi. Gái một con chứ phải single đe’o đâu.

Tuy nhiên gái vưỡn đang muốn kiếm chồng, mặc dầu cũng thích fcuk anh nhưng anh có eligible đe’o đâu để làm chồng của gái mà làm lẽ gái ứ thèm, dây vào anh cho nó nhỡ việc lớn của người ta à. Nên từ góc nhìn của gái, em thấy anh đe’o phải lăn tăn làm gì cứ về nhà nằm dưỡng sức nếu gái không tìm được cành nào to hơn em đồ là gái quay lại tìm anh có ai back-up tốt hơn anh không nào?

Năm ngoái em gặp hạn gì í, gặp phải một zai i như Nẫu đây (zai í thích em, cụ thể hơn thích fcuk em, em trong mắt zai cũng i như gái kia trong mắt Nẫu). Tuy nhiên zai này không chân cbn tình và can đảm nói thật như Nẫu. Nó bẩu với em là nó đã li thân con bà nó li di với vợ nó rồi. Em cứ thế fcuk nó đều đều như vắt chanh. Đe’o mẹ, em là gái, là người chứ đe’o phải gỗ đá đâu. Lâu lâu thì cũng thấy thương thương nhớ nhớ…Đùng một phát vợ nó đọc được mấy cái sms mùi mẫn của em trong cell phone của nó… phone cho em phát thì em mới biết là nó vẫn đang sống cùng vợ…

Đọc đến đây các bác em sẽ chửi em là gái ngu mí lại cả tin. Em đe’o justify làm chó gì. Không tin nó thì em đã đe’o fcuk nó. Mà em sẽ là chị gái kia zai em biến thành anh Nẫu rồi lại vào đây cho các bác lăn lê bò toài bôi ra các kiểu tư cbn vấn.

Anh Nẫu em chân cbn tình thế đại diện cho zai Việt 4000 năm văn hiến mà các bác chửi cho lên bờ xuống ruộng. Em đem zai em ra bôi ở đây em biết là em làm nhục làm bẩn zai Việt các bác. Có bác ức quá muốn bắt nó ra thiến sống chứ chẳng chơi.

Thôi thì cứ để đấy, để em tâm sự tiếp đặng hầu chiện các bác.

Bi chừ nó bẩu với em là nó muốn li dị vợ nó, vợ chồng nó chung sống với nhau nhưng hết vị từ lâu mẹ nó rồi, nhưng vợ nó không đồng ý. Em thì em enjoy đe’o giề chuyện nó bỏ vợ bỏ con theo mình.

Tham và ngu đâm ra khổ!!! Em có phải mẹ Theresa đe’o đâu nhưng thấy nó xì-trét sút 7 cân bạc tóc mặt mày nhăn như khỉ vưỡn thấy thương thương. Mẹ, đúng là gái!

Zai gì mà toàn đưa gái mình vào dead-end. Nẫu thấy chưa gái kia nó không muốn là vì sao chưa, đi theo Nẫu cho nó tịt mẹ đường như em của các bác đây à. Nẫu còn bon chen đưa cái chuyện này lên tầm vĩ cbn mô. Em thật! Cứ cho là các bác em tư vấn được cho Nẫu đi được đến đây như zai em đi thì Nẫu sẽ đi về đâu???

------
Đời là bể khổ, quay đầu là bến!
Mecado
15-02-06, 11:37
Cáo Phó !!!

Chi bộ chúng tôi vô cùng đau đớn báo tin. Đồng chí Vần Vẫn Nẫu nguyên phó bí thư chi bộ. Trưởng ban Fu,ck gái mạng TW đã từ trần vào hồi 23h AM 14-02-206 tại bệnh viện Fu,ck Vul TL. Mặc dù các bác sĩ đã tận tình cứu chữa trong ca nối lại chim kéo dài 6 tiếng đồng hồ, nhưng thật không may đ/c Nẫu bị bệnh máu khó đông cho nên mất máu quá nhiều và đ/c đã ra đi trong sự tiếc thương của gia đình và bạn bèTL.
Mất đi đ/c gia đình mất đi người con dại gái, đất nước mất đi người chiến sĩ tiêu thụ condom,bạn bè mất đi người bạn nghiện fu,ck, chi bộ mất đi người đ/c kiên trung trên mặt trận " Fu,ck gái mạng'. Tổn thất này thật vừa phải, đau đớn này thì không đáng kể. Chúng ta hãy biến đau thương thành hành động cách mạng, không ngừng rèn luyện sức khỏe. nâng cao cơ sở lý luận Fu,ck gái mạng phát huy vũ khí sắc bén, cơ sở lý luận của ông cụ. Không ngừng đoàn kết nâng cao sức mạnh tập thể chống lại mọi âm mưu thâm độc của gái mạng biến trai TL thành công cụ giải trí. Học tập và rút kinh nghiệm từ bài học xương máu của đ/c Nẫu để chúng ta có thể fu,ck được gái ngày một hoành tráng hơn. Thay mặt chi bộ TW TL chúng tôi xin được thông báo. Tang lễ được cử hành vào lúc 9h am 15-02-2006 tại nhà tang lễ ' Thanh niên xa me"
Thay mặt chi bộ TL.
Bí thư chi bộ kiêm trưởng ban tang lễ

Mecado
late
15-02-06, 11:51
Các bác em làm gì ác như thú. Áng chừng thì chỗ Nẫu mới chưa đến 6 h sáng chứ mấy. Em đoán khoảng 5-6 tiếng nữa thì Nẫu ta sẽ lê về đến cửa diễn đàn.

Còn bi giờ, nào chúng ta cùng cổ vũ cho Nẫu. Fukc đến hơi thở cuối cùng. Không thành công thì cũng thành danh.

GIỜ NÀY QUÂN TA ĐANG NỔ SÚNG!
HaMinh
15-02-06, 12:18
Có khi giờ bác Nẫu em đang hưởng cái sự sung cbn sướng với em con giáo sư, nhà ngõ nhỏ rồi cũng nên. Các bác em chịu khó đợi tin cập nhật vậy
dao_hoa_daochu
15-02-06, 12:39
Em bảo Nẫu: "Cút đi!"
Sao Nẫu ôm trym chạy?
Em bảo: "Đừng có mơ!"
Sao không đòi fấc mãi?

Bờ môi thì cứng cỏi
Mông đít thì rung rung
Sao Nẫu tin lời nói
Mà không nhìn vào mông?
HaMinh
15-02-06, 12:42
Không biết gái kia sau khi đi ăn, đi chơi và fkuc với bác Nẫu xong rồi có đuổi bác kèm câu là: "Valentine đầu cũng như cuối, anh đừng đến tìm em nữa" không các bác em nhỉ?:D
chairuou
15-02-06, 13:58
Nói đé.o gì nữa giờ?
Nó lấy bao thuốc của mình, châm một điếu, rít một hơi nhả khói rồi đưa cho mình điếu thuốc châm sẵn, hỏi "anh định sắp xếp cụ thể thế nào nói em nghe?". Mình ngỡ ngàng : "Sắp xếp gì?". Nó nhìn xoáy vào mặt mình, mắt rất dịu dàng "Sắp xếp chuyện anh với em." Mình vụt mừng hẳn, nghĩ thầm aaaaa TLers nhà ta giỏi thật tính toán như thần, em cũng muốn có một cái gì lâu dài với anh đây, thế là hớn hở mở lời "em ạ anh nghĩ kỹ rồi anh sẽ dành thời gian sắp xếp chuyện anh với em, anh không muốn mất em......." đại khái cũng thêm lời yêu lời thương rồi mình gặp nhau muộn quá rồi anh có lỗi với em vì anh không mang lại HP toàn vẹn cho em nhưng anh rất muốn ở bên em anh sẽ chăm lo cho em blah blah...
Được vài câu, chưa đến cái khúc Linh Đàm Sóc Sơn thì nó bật cười, mình lại im bặt, nó bảo thôi anh đừng nói nữa. Nó châm thuốc tiếp, bảo là nói chung là em nói nghiêm túc lần cuối với anh là anh khỏi mất công suy nghĩ sắp xếp làm gì cho hao tổn thần kinh. Chưa bao giờ em nghĩ đến chuyện anh bỏ vợ anh, vì tự dưng đi bỏ vợ thì đàn ông VN chả ai làm em biết thế, và dù cho anh có dám bỏ vợ anh em cũng chưa biết được là có sống được với anh không, lấy chồng chứ có phải mua rau đâu mà vớ đại, làm người tình làm gái bao cho anh thì hiện giờ em chưa có nhu cầu kinh tế đến mức ấy.
Mình chưng hửng, hung hăng hỏi thế em còn hỏi kế hoạch của anh để làm gì? Nó bảo em thương hại anh thật vì anh cứ đúng như em hình dung, chả làm em bất ngờ được tẹo nào là làm sao?
Tự ái thật chứ! Mình hỏi nó thế thì sao em ngủ với anh? Thì nó bảo em yêu anh chứ sao, ngủ với anh cũng là chuyện thường. Mình bảo thế thì tiếp tục ngủ nữa thì nó bảo đồ ngốc ạ, em yêu anh, nếu em tiếp tục với anh thì lôi thôi cho em lắm, nên phải nghỉ anh thôi.
Đến đoạn này thì mình chả hiểu ra sao nữa rồi. Mình tức lắm mới bảo em không ngủ với anh thì em ngủ với thằng nào em không yêu nhỉ? An toàn cho em hơn nhỉ? Nó lặng ngắt, nhìn mình rồi đứng dậy, bảo anh về đi, em nói đủ rồi. Cái mặt nó lúc ấy, hai cái mắt trừng trừng nhìn mình có vẻ căm thù hay sao ấy. Mình nói không anh không về, anh ở lại đây với em. Nó bảo em không muốn thì anh đừng có mong ở lại. Mình sấn qua bàn ôm nó, nó bảo em không muốn mặt anh có vết bỏng do tàn thuốc, về đi, ngay bây giờ, anh không biết ngượng à?
Đến nước này thì làm sao các bác em? Em đành tự mặc áo tự thay dép tự mở cửa. Đến cửa nó đi ra theo, bất ngờ hôn em đắm đuối. Em đã định cố thêm tí nữa thì bất ngờ nó tát đánh bốp vào mặt em, bảo anh là đồ mặt dày đàng điếm, dám nói em ngủ với thằng khác hả? Rồi ủn ra ngoài đóng mẹ cửa lại.
Lúc ấy thì làm sao? Đi về chứ làm sao nữa.
Không nghĩ là bạn Nẫu kém đến thế :D
Xuân
15-02-06, 15:47
Chả lẽ bác Nẫu lại giống cái thằng em chã gì gì bên Hạ Long xưa, nó vào nhờ các ty bày binh bố trận để nó cưa đổ con bé ng yêu nó, xong nó chạy mất để cả nhà ngổng cổ chờ. Rồi 2 tuần sau cậu thẹn thùng vào bảo, bi h bọn em đang đi với nhau rồi, tình tứ lắm, em đang cho nàng đọc cái tô phích này. Cảm ơn các bác chuyện phần sau khi nào rỗi em hầu chiện các bác.

Nghe xong tức anh ách, các ty công nhận ko? Bao nhiêu công mình thầy dùi cho nó, xong nó hưởng một mình, đến cái phần kể chi tiết cho mình nghe nó cũng déo kể, thế là thế déo nào? Chả lẽ Nẫu cũng thế?

Em bẩu, nếu mà Nẫu ko quay lại tường thuật, em đề nghị treo béng nick Nẫu lên, hoặc phải chơi gà sống thiến thế nào đấy, nhờ các ty nhờ. Hồi hộp quá, nhờ.
Quẻ2
15-02-06, 18:27
undefined
Bố khỉ anh tưởng chỉ có bọn đàn ông vào đây bóp dái thủ dâm, ai dè chị em cũng náo nhiệt chả kém.
Em Què, anh khuyên thật perfect như em lấy chồng lèm nhéo gì cho nó phí, chơi cho chán đến lúc buồn kiếm anh nào gene khỏe xin đưa con dưỡng già là okie. Hay em cũng chỉ boasting vớ vỉn chú thực ra khác gì thần tượng bên kia sông của chim non em chã hả em.

Thằng pepper cu li bọn tư sản mại bản tù đầy, man di quy hàng thiên triều kia, mày không lo lau rửa ống nghiệm, chai lọ thủy tinh cho tử tế đi. Cái mẹt học ở cái xứ man di mọi rợ, chiên chăn chuột túi với bắt giun để làm mỹ phẩm mà nói cứ như nhà bác học nhớn, đèo mẹ, mày tự lấy cái gene khỏe để đẻ được con chưa hay vẫn phải lấy con lợn sề tám tấn nhờ nó đẻ cho mấy con quạ già rồi ngày ngày ngồi xem Nin xây đa ven pót với Cuốc ni kốp va dạng hạng, liếm môi rồi bet xem quả bóng bay vào lỗ thứ mấy thủ dâm? Tao nói năng ngắn gọn thế cho mày biết là hôm nay tao đé,o thích đùa với những thằng ngu ngu léo có sense of humour của mày, nên mày đừng có láo đi!

Còn con ranh con firefly, nể mặt mày là gái và ai ai đó set cho mày cái avatar tao nói năng tử tế nốt lần này, mày còn cứ đi theo hít hít ngửi ngửi, vẫy đuôi liếm chân, tính xin apply được tao chửi hòng ghi điểm thì mày thọc sai lỗ vì tao đé,o có hứng chửi chã gái! Đừng có yếu ra gió, chó sủa trăng, sục mỏ vào những chỗ mày không hiểu và không liên quan đến tên mày nữa đi! Đây là lần cuối cùng tao hạ cố bỏ ra dăm ba phút vào TL giải trí để ban ơn bố thí vài dòng cho bọn chã chúng mày!
firefly
15-02-06, 18:44
undefined
Còn con ranh con firefly, nể mặt mày là gái và ai ai đó set cho mày cái avatar tao nói năng tử tế nốt lần này, mày còn cứ đi theo hít hít ngửi ngửi, vẫy đuôi liếm chân, tính xin apply được tao chửi hòng ghi điểm thì mày thọc sai lỗ vì tao đé,o có hứng chửi chã gái! Đừng có yếu ra gió, chó sủa trăng, sục mỏ vào những chỗ mày không hiểu và không liên quan đến tên mày nữa đi! Đây là lần cuối cùng tao hạ cố bỏ ra dăm ba phút vào TL giải trí để ban ơn bố thí vài dòng cho bọn chã chúng mày!

Hì hì, lâu lắm mới được nghe một bài chửi gà hoành tráng thế này. Quẻ nhà ta chửi rất hay, chửi không cần có logic nhỉ. Công nhận trình độ thông minh giỏi giang, giải nhất toán quốc, với cả có giáo dục thì mới chửi hay thế phỏng ...
Chết cười....
TheDifference
15-02-06, 19:50
...ngày ngày ngồi xem Nin xây đa ven pót với Cuốc ni kốp va dạng hạng, liếm môi rồi bet xem quả bóng bay vào lỗ thứ mấy thủ dâm?
Đúng đúng! Xem mấy em ngon ngon kiểu Shaporova, Kurnikova hay Hantuchova oánh một hai trận thì cũng được, mà nghiện quá thì thành thẩm du tử mẹ nó dzồi. :24:

Thằng Quẻ này, nó thành Hải đăng đến nơi rồi. Hị hị!
emambo
15-02-06, 19:52
...Zai gì mà toàn đưa gái mình vào dead-end...

------
Đời là bể khổ, quay đầu là bến!

Nhân Aubade tâm sự chuyện chị và giai, em lòng cũng ngậm ngùi. Yêu đương các giai hóa ra chỉ đem chữ fcuk làm trọng thôi sao. Tình nghĩa vùng cửa gió có chỉ là bèo bọt. Như ex-giai em "mười năm không gặp" tưởng tình bốc khói - phút đoàn tụ tay bắt mặt mừng miệng hỏi nửa câu "em chồng chửa?" "anh vợ chưa?" giai đã "em suy nghĩ lại chuyện chúng mình đi em". Thế đấy. Là giai. Rồi giai yêu lại em - đến là yêu - như anh Nẫu đây yêu chị. Ấy thế. Em lòng trần trục còn vương vương vấn vấn, không thiết đến chuyện bế quan tỏa cảng sau ngần ấy năm trời - lại chính phút ấy đau đớn nhận ra rằng thì giai vẫn là giai sau ngần ấy năm - mắt nhìn em mà ngầy ngật fcuk - mà tim/trym chàng thì đâu đã đoạn tuyệt với hậu cung (vầng kiểu như mới đe-fớt-tồ thôi ạ chứ đã phu thê tay bồng bế commited như anh Nẫu nhà ta đây thì bố em chả dám dây vào!).

Vầng em dứt tình giai ngay phút ấy. Giai fcuk chưa trọn vẹn trách em sao ác độc đoạn đành mà đâu ngờ rằng giai cũng ác bá không kém. Em thương giai thương quá chừng thương - hỡi ôi không kham chịu được cảnh "kiếp bồ chung". Chả phải sư mẫu em đã từng thốt lên đầy nghẹn ngào uất ức "chém cha" nó kia mà! Rồi em cũng thử làm "quạ chết" (hệt y trò bạn trên đây quân sư quạt mo anh Nẫu nhà ta) để giai thương em muốn yêu em mà ngộ ra rằng "hoặc đây hoặc đó". Hỡi ôi quạ thì vẫn chết mà giai thì trym bay xa. Em giờ ngậm ngùi mà không hề hối tiếc, miệng niệm "bình yên một thoáng cho tim mềm, bình yên ta vào đêm...lòng ta se sẽ câu kinh bình yên"! Bao giờ cho đến tháng mười, nhỉ...?

Nên chuyện anh Nẫu đèo bồng ở đây quả thật ngậm ngùi!
Mèo hen
15-02-06, 20:07
Chị đi ngang qua đây đang ngổng cổ chờ thằng Nẫu nó khoe ăn thịt con gà Tây, thấy cái thằng/con Ranh này giở Quẻ, nói thật hôm nay chị chửi cho mày Què mịe nó chân đi, chia sân đi một chứ mười cái giải chị mày cũng chấp. Người gì mà ngu ngu thế, xin thưa rằng người Quế, nhét quế đầy giầy thì chân nó vẫn hôi. Người ta nói mấy câu cho thì cong cẩy cái đít lên chửi người ta gái chã, có lẽ mày tưởng mày là Hải Đăng hả em?

Chị déo đọc nhiều, chả biết mày là thằng/con déo nào, nên chị chửi mày trên những thứ ngu xuẩn mày ị ra trong cái topic này, để mày bỏ cái trò tưởng mình là cái gì ghê gớm lắm, lần sau muốn người khác nể mày thì viết cái gì cho nó hay ho vào, ị lung ta lung tung người ta nhắc cho thì cong cẩy đít lên chửi ra rả như con ve là thế đ,éo nào, hả?


Chả hiểu các bác em khôn ngoan đấu đá những ai, chứ em thì em cứ chung thủy, em ngu cũng được, em ngu vì vợ em, vì người em... yêu! Nhờ?

Nào muốn làm một thằng Hải Đăng mày viết bài phải có mục đích. Hai cái câu ngắn kia mục đích gì hả con gà giở quẻ? Nếu vì gái mày cũng có mặt trong cái mạng này, thì chị nói cho mà biết, nịnh gái như thế là rất ngu, ngu thật chứ không phải ngu giả vờ. Chả gái nào thích thằng chồng mình giữa bàn dân thiên hạ bảo em ngu vì vợ em. Ít ra thì cũng phải 'Nói thật với Nẫu, gái kiểu này ra đường đầy, quờ tay không hết. Các bác cứ tưởng là khôn chứ các bác ngu bỏ mịe, ít nhất thì phải kiếm được con vợ cho tử tế, cả đời này như em sẽ chỉ ngu vì nó v.v' Nịnh gái thì phải biết nịnh.

Chứ cái giọng mày thì rõ là giọng một thằng chã, mới được tí yêu đương bơm vào, chắc cả đời mặt cắm vào quyển sách trym cắm vào cầu tiêu nên giờ đang mê đắm, tưởng mình được tí tình là mình đỉnh hơn thiên hạ, là mình vỗ ngực tưởng mình đứng trên thiên hạ một cái đầu. Yêu đi em, yêu đi con, vài bài nữa con sẽ hoặc là bị đá hoặc là thấy gái nói chung là rất ngon đi đâu nhìn đứa nào cũng rỏ nước dãi lòng thòng. Chị thề với mày.

Mà nếu mày là gái, thì giai mày, cái thằng mười bằng mét tám mươi của mày, nó không ngu như mày tưởng đâu, nên mở to mắt ra và đừng nghĩ mình ghê gớm lắm nữa, gái ạ!

Nếu mục đích của mày không phải là để nịnh gái hay cưa gái, mà để khoe mình là ai, mình ngon thế nào:

Với cả mình ế nhưng mình hay, mình xinh, mình ngon, mình giỏi, mình thông minh, mình khéo, mình giàu, mình lắm tiền, mình hóm hỉnh, mình phóng khoáng, mình quyến rũ, mình sexy, mình tình cảm, mình có giáo dục, mình có PhD, mình có giải nhất Toán quốc tế, mình du học ở Mỹ, mình cao mét tám mươi, mình biết lái xe ô tô, mình biết trượt tuyết, mình biết nhảy dù, mình biết đánh trống, mình biết chơi nhạc... vân vân và vân vân. Ờ...


thì mày hẳn là một đứa rất ngu. Khi không khoe trong này làm cái gì? Khoe thì cứ khoe đi, viết thì cứ viết đi, đúng là:

À thì đấy là cứ giả sử thế. Ở đây có đề biển cấm bọn ế trả lời đé,o đâu? Ơ, ế thì nhéo phải người à? Đé,o nhẽ đâu thế?

Nhưng nếu mày muốn chửi người khác như thế này
undefined
Thằng pepper cu li bọn tư sản mại bản tù đầy, man di quy hàng thiên triều kia, mày không lo lau rửa ống nghiệm, chai lọ thủy tinh cho tử tế đi. Cái mẹt học ở cái xứ man di mọi rợ, chiên chăn chuột túi với bắt giun để làm mỹ phẩm mà nói cứ như nhà bác học nhớn, đèo mẹ, mày tự lấy cái gene khỏe để đẻ được con chưa hay vẫn phải lấy con lợn sề tám tấn nhờ nó đẻ cho mấy con quạ già rồi ngày ngày ngồi xem Nin xây đa ven pót với Cuốc ni kốp va dạng hạng, liếm môi rồi bet xem quả bóng bay vào lỗ thứ mấy thủ dâm? Tao nói năng ngắn gọn thế cho mày biết là hôm nay tao đé,o thích đùa với những thằng ngu ngu léo có sense of humour của mày, nên mày đừng có láo đi!

Còn con ranh con firefly, nể mặt mày là gái và ai ai đó set cho mày cái avatar tao nói năng tử tế nốt lần này, mày còn cứ đi theo hít hít ngửi ngửi, vẫy đuôi liếm chân, tính xin apply được tao chửi hòng ghi điểm thì mày thọc sai lỗ vì tao đé,o có hứng chửi chã gái! Đừng có yếu ra gió, chó sủa trăng, sục mỏ vào những chỗ mày không hiểu và không liên quan đến tên mày nữa đi! Đây là lần cuối cùng tao hạ cố bỏ ra dăm ba phút vào TL giải trí để ban ơn bố thí vài dòng cho bọn chã chúng mày!

tức là mày tự cho mày là cái gì ghê gớm, làm tao nhớ đến mấy con bé dưới cái nick NTN hay có cái kiểu 'bọn chã chúng mày, lần cuối cùng' etc. Mày tưởng mày không chã chắc hả ranh con? Mày đứng trên đầu ai cơ? Tưởng lần cuối nói với chã chắc? Sau cái bài này mày không chửi lại thì mày không phải là mày thì mày ngu chết cha ngửa đầu ra ăn chửi. Thế thì lần cuối cùng ở chỗ đ,éo nào mà mở mồm ra là oai phong lẫm liệt 'Lần cuối cùng'?

Nhận thấy mày ngu chưa hả con?

P.S: Mình đang bỉ cái tư tưởng của con bé thằng ranh ngu xuẩn này, ko phải là cãi vã đâu nhé. Trong thời gian chờ đợi ty Nẫu quay về báo cáo, thằng Quẻ con kia giở giói ra- Làm bận lòng cả chị Mèo già, thế thôi nhá!