Có lẽ là câu chia ly, chia ly...

Nẫu
23-02-06, 07:15
Chả lẽ mình mắc hội chứng salut? Nhưng dù gì, chuyện xảy ra làm anh buồn, rất buồn!
Lang thang TL từ năm 2002, khi được một người bạn bên Ams cho link. Khi đó gặp nhiều điều không như ý trong cuộc sống, đọc TL thấy hay nên ở lại luôn. Sống qua mấy đời nick, trải qua mấy trận TL thăng trầm, dạt đi đâu rồi cũng vẫn quay trở lại, đến khi văn võ vạch đôi sơn hà....Ngần ấy năm gắn bó, phải nói câu chia tay anh thấy rất tiếc.
Nhưng dù cho ngần ấy thời gian dặt dẹo trên mạng, có lẽ tư duy mình chã vẫn hoàn chã, bởi vì có thể có một số chuyện người khác coi như lông hồng mà với mình lại cứ như Thái Sơn. Đối với anh đó là khi thông tin privacy của mình bị tiết lộ.
Anh muốn TL là một góc của con người mình, nơi anh có thể trao đổi nhữung suy nghĩ và quan điểm của anh với các bạn mà không cần câu nệ bất cứ thứ phép tắc vớ vỉn nào hết, nơi mình có thể học hỏi nhiều ở các bạn từ những ngừoi có quan điểm đối lập đến ủng hộ.
TL có giá trị trong lòng mỗi thành viên, nhưng không nhất thiết phải mang khoe ra mới đúng mới hay, phải không nhỉ?
Và anh muốn nói với vài người bạn của anh, cũng là TL ger rải rác bên này và bên kia sông, những người mà không hiểu vì sao và bằng cách nào đã biết chính xác nick Nẫu là VTA: VTA không có nghĩa vụ phải báo cáo mọi hành vi của mình cho bất cứ ai, các bạn đồng ý thế không? Nên nếu trách anh là các bạn đã vô lý. Hay anh mang mặc cảm tự ti?
Về cá nhân anh không trách ai. Thường thì anh cũng không nói từ biệt dài thế này. Có lẽ vì anh hiểu Nẫu sẽ rất nhớ TNXM các bạn!
Chúc các bạn vui vẻ!
lão ma
23-02-06, 07:26
hihihi,

Mạng là ẢO, hay NET sao ĐỜI vậy, là do lập trường quan điểm của từng ngươì khi lên đây chơi. NET cũng có những cái hay của nó, nơi đây không thiếu những tâm hồn đồng điệu, những tấm lòng sắt son, gây dựng cho tình bằng hữu, tình yêu giữa ngươì và ngươì Việt nam TNXM như chúng ta!

Hãy vô tư mà vui chơi đi chú Nẫu! Đừng take anything serious là OK!

thân mến

lão ma
...
Gaup
23-02-06, 08:04
Bác Nẫu làm sao thế ạ? Mà VTA là ai?
Bắc Thần
23-02-06, 08:15
Anh cũng đang nghĩ đ e'o biết VTA là ai.

Vợ Thằng Ánh? Vũ Thị Anh? Vương Thế Ân? Who?
late
23-02-06, 08:22
Em tưởng Nẫu anh hùng lắm hóa ra dát thế à. Sợ lộ tên thật hay sao mà phải ra giữa đường khai tên bạn VTA VAT AVT ATV TAV TVA nào thế khổ thân bạn í ra.

Lão ma hôm trước PM sô-cô-la sô-cô-liếc gì giả hết cho Nẫu chưa? Không Nẫu lại phải viết di chúc trao quyền thừa kế cho nick mới?
jhu
23-02-06, 09:58
Khoan đã Nẫu, cho bạn mượn đôi găng tay của mày, bạn sắp có việc phải dùng đến nơi rồi!!!
lamaquen
23-02-06, 10:08
Nhưng em hỏi thật các bác thử kiểm tra xem TNXM có bị hack hay cái gì đó tương tự thế không vì ko lẽ tự dưng Nẫu ra đi. Hôm trước em cũng thấy nick Miên nói cái gì đó tương tự, nhưng cái bài đó đâu mất rồi em ko tìm được.
dao_hoa_daochu
23-02-06, 11:18
Đè0 gì,
Bác Nẫu em đến hấp ziêm còn đé0 sợ thế đé0 nào tự nhiên lại nổi một cái cơn nữ tính thế?..
VTA thì đã đé0 sao bác? Ai biết thì cũng biết rồi, ai đé0 biết thì VTA là cái đé0 gì, "Vườn - Truồng - Ao" à? Mà kể cả là tất cả biết hết thì cũng làm đé0 sao bác? Em đang nghĩ là sau này Thăng Long có khi chỉ cần giữ lại 2P thôi, còn Privacy thì thoải mái cbn đi, sợ đé0 gì?..
late
23-02-06, 12:44
Đào tên là gì hả Đào?
dao_hoa_daochu
23-02-06, 13:10
Đào The message u have entered is too short
late
23-02-06, 13:53
-> đấy, ấy biết bạn Đào ở TL không? Mà tên là xxx í.
Hôm gì mặc áo da đi giày cá sấu í...
late
23-02-06, 14:01
Anh Nẫu thấy không bạn Đào em cũng thành thằng lùn mặc áo da đi giày cá sấu trong có 5 phút.

Thôi thì anh em mình tsb đứa nào buôn chuyện người khác phát, xong anh về đây còn nghe em kể chuyện Phải Gió đi xe Civic.
Mecado
23-02-06, 17:01
Nẫu làm anh nhớ đến lần trước Lạng Phò chỉ đích danh Gấu là Phạm Tuấn Anh và dọa đánh sập mịe cả serve làm Gấu vãi cả đái. Bây giờ thì Nẫu là VTA .... Có cái léo gì đâu mà nghiêm trọng thế nhỉ. Chia ly, chia tay nghe kinh vãi, léo biết có phải là giọng của Nẫu fu,ck gái hoành cbn tráng hôm Va len tẩn nữa không đây. Mạng là mạng và đời là đời khi tách biệt mịa nó ra thì léo phải lăn tăn nữa. Thôi ở lại bàn chuyện fu,ck phụt với các bạn cho vui đi. Đé,o gì mà gái thế !
Mây
23-02-06, 17:19
Thôi thì anh em mình tsb đứa nào buôn chuyện người khác phát, xong anh về đây còn nghe em kể chuyện Phải Gió đi xe Civic.

Bác em hoành tráng thế mà đi Civic ạ?
em anh Bim
23-02-06, 18:09
Em cũng thấy thương thương Nẫu, em vốn ghét tsb nó những đứa nhiều chuyện can thiệp thô lỗ mất dạy vào chuyện đời tư của người khác chỉ vì ghen ăn tức ở hay vì cái con mẹ gì em cũng ko hiểu nổi nữa. Ai mà chả có ngày chóng mặt, em thực em thấy thương Nẫu lắm.

Nhưng em cũng nhắc Nẫu là nếu trên TL có lúc Nẫu phát ngôn tùy tiện, đôi khi là rất giẻ rách bvs với chị em phụ nữ, người này người kia, thì cũng đừng thấy lạ người ta kiếm cách chơi xỏ mình. Thay vì chửi vào mặt Nẫu vì ghét, người ta đem privacy của Nẫu ra làm trò. Chẳng qua cũng là một cách xỏ nhau. Mình nói bất kể cảm xúc của người ta, thì người ta cũng sẽ có lúc làm cái gì đó cho mình khó chịu.

Nẫu cứ nhìn lại thực tâm Nẫu có luôn luôn xem đây là một chỗ chơi, có luôn luôn hành xử đúng mực theo đúng nguyên tắc của mình hay ko, rồi hãy bức xúc bỏ đi hay gì tùy ý. Còn thấy chưa được, thì nên cẩn trọng hơn, lịch thiệp và đểu cáng hơn để ở lại TL nói năng chửi bậy một cách đường hoàng, việc gì phải sợ đứa nào.

Thôi, tâm tình thế là đủ. Bạn nào biết thì mật thư cho em vụ VTA, em cũng tò mò lắm. Nếu có ảnh chụp của Nẫu thì cũng gửi cho em. Nhá.
linhtinh03
23-02-06, 20:58
Hay là tại chính Nẫu đ/c trong lúc bị tra tấn đã quyết không khai hai thằng du kích nằm trong đống rơm, kiểu như:

Em firefly là gái hả? Anh thật không nhầm được. Đừng dọa anh thế em, anh hình dung gái anh cũng vào đây đọc thì khủng khiếp thật. Gì chứ, thằng Nẫu kể chiện tâm sự anh chị em TLers nghe thì không sao, chứ cái thằng VTA mà mang chiện mình bị gái hip đi rêu rao thì đúng là nhục không để đâu hết nhục. Chắc gái anh nó đé.o biết chơi TL đâu, an ủi mình thế vậy.
ĐM chứ Quẻ ạ mày nói thì dễ, tất nhiên anh muốn em ý lâu dài, lâu dài rồi sẽ biết yêu không yêu ấy mà. Hoặc giờ yêu đến vài năm sau hết yêu, biết đóe được. Cơ mà trước mắt nói như mày, xong vào vật mẹ con người ta ra, đé.o lường được diễn tiến ra sao, dù không đến nỗi ra tòa vì híp dâm chứ thấy cưỡng bức phụ nữ dù là người yêu mình anh nghe cũng đã tởm rồi. Nó lại khinh cho hơn.
Ngongto
23-02-06, 21:33
VTA = vua tham ăn
lintinhqua
23-02-06, 21:50
Nẫu này, mày chã anh đe'o thể tưởng tượng nổi.

Nói đến đây anh bồi hồi nhớ lại cái hôm thấy mày chơi cái thằng áo da đi Mẹc, rồi mày trói gái con giáo sư lại để fcuk hoành tráng làm anh mừng rơi nước mắt những tưởng giai Việt vốn hèn hèn như mày mà làm được thế là khá quá rồi. Nhưng đến hôm nay thì anh nhận ra mày có đội lốt hảo hán thì cũng chỉ được dăm bữa nửa tháng là lại lộ ra cái bản chất hèn hạ dốt nát chã đe'o khá được giai Việt điển cbn hình.

Nẫu vừa thôi, nẫu quá đe'o ai chịu được. Thất vọng lắm cơ con giai ạ!
Nẫu
24-02-06, 02:05
À tại thằng VTA nó chỉ là con muỗi, đé.o phải dòng máu xanh đé.o được hòanh tráng như các lọai đại gia Hải Đăng vang lừng tên tuổi, con nhà bán xôi bán cháo văn hóa lớp một trừơng làng cô giáo tỏi, lớn lên dặt dẹo lang thang. Thành tích quịt nợ ăn chịu nhiều. Ma đưa lối quỷ dẫn đường làm sao biết chat nên vào mạng thủ dâm. Giờ bị phát hiện tông tích sâu bọ chưa cắt được đuôi mà đòi ti toe lên làm người nên nó tự ái. Chứ cái kiểu giấu của nó khác với cao nhân nổi tiếng giấu privacy. Có đé.o gì mà khó hiểu?
Nói thế dân TL đã thỏa mãn chưa ạ?
Nói như Đào mày thì mang cả lý lịch trích ngang công bố, xong nếu được phong Hải Đăng thì thì mang trọn tiểu sử treo mẹ nó vào long tuyển. Hay lập mẹ nó nhà lưu niệm hay đại khái cái đé.o gì tương tự thế.
Hay bước một cứ làm như bên kia sông ý, đé.o có người giới thiệu hoặc lý lịch đé.o rõ ràng thì đé.o cho gia nhập đảng lưu vong.
Vấn đề đáng bực ở đây là cái cam kết 3P bị vi phạm. Mấy tên mò ra thằng ấy thật ra là bạn học thằng ấy, có lẽ tính đùa tí thôi. Nhưng trò đùa đi hơi xa gây ra những chiện đé.o ra làm sao.
Cơ bản vẫn là do tại thằng ấy chã, nên tự nhận chã mà từ biệt các kiểu quytx tộc jin ziếc.
TheDifference
24-02-06, 02:13
Gì chứ, thằng Nẫu kể chiện tâm sự anh chị em TLers nghe thì không sao, chứ cái thằng VTA mà mang chiện mình bị gái hip đi rêu rao thì đúng là nhục không để đâu hết nhục.
Anh thấy ku Nẫu xem lại đoạn quote trên đi, chả chú tự khai thì đe'o ai vào đây.

Mà đàn ông đàn ang, thằng nào mang privacy của mình ra phát tán thì chửi bố nó lên. Vẫn chưa thỏa mãn thì... chửi tiếp. Rồi thôi. Chứ đe'o ai lại nói dỗi, đòi bỏ đi đe'o chơi nữa. Làm thế, nó salut đe'o tả.
CaoMinh
24-02-06, 04:00
Nếu có ảnh chụp của Nẫu thì cũng gửi cho em. Nhá.
http://65.45.193.26:8026/cms/export/sites/default/vietweekly/issues/vw3n37/images/VU-THANH-AN.jpghttp://dactrung.net/hinh/tacgia/VuThanhAn.jpghttp://dactrung.net/hinh/tacgia/VuThanhAn2.jpg
late
24-02-06, 04:37
Vấn đề đáng bực ở đây là cái cam kết 3P bị vi phạm. Mấy tên mò ra thằng ấy thật ra là bạn học thằng ấy, có lẽ tính đùa tí thôi. Nhưng trò đùa đi hơi xa gây ra những chiện đé.o ra làm sao.

P ở trong 3P của diễn đàn là không được buôn chuyện private lên diễn đàn chứ P nào ngăn được buôn chuyện trên diễn đàn ra private mấy thằng bạn tró chết của lão làm thế thì lão uýnh bỏ mịa chúng nó đi chứ diễn đàn làm được gì bây giờ mà lão lên chia ly diễn đàn hả lão Nẫu dở hơi?
jhu
24-02-06, 05:21
Em cũng tò mò lắm. Nếu có ảnh chụp của Nẫu thì cũng gửi cho em. Nhá.

http://upload.thanhnienxame.net/members/3b50689656.jpg
HTA
24-02-06, 06:19
Em thật không thể hiểu nổi một số bạn tại sao lại có cái thú vui man rợ khi đưa những thông tin cá nhân của người khác lên mạng như thế? Em cũng rất mong anh Nẫu sớm vượt qua cơn sốc này. :)

Đúng là cuộc đời này, không nên tin tưởng bố con thằng nào cả. Cuộc đời ngày càng bị bội bạc hóa, tình cảm bằng hữu chắc chỉ còn trong những câu chuyện cổ tích. Các bác tây học cho lắm vào rồi rốt cuộc cũng x bằng cái con mẹ hàng tôm hàng cá thất học đầu đường xó chợ. Các bác tây học học được những gì của bọn nó nào? Học được cái chửa hoang, tống ba mẹ vô viện dưỡng lão, ruồng rẫy con cái àh? Em cũng đến chịu với các bác. x-(

Bác Nẫu giờ từ bỏ Thăng long rồi, nghĩ ra cũng chán. Vậy là mọi người không được đọc những câu chuyện tới nẫu ruột của bác rồi? Chúng em rất nhớ bác, người anh cả trong fong trào đấu tranh đòi bình quyền cho nam giới của giai cấp bần cố nông như tụi em. Nhờ những chỉ dẫn của bác, mà em đã trị được mụ sư tử Hà đông nhà em. Một lần nữa, em xin chân thành cám ơn những lời giáo huấn của tiền bối đại huynh.

Kính thư,
em anh Bim
24-02-06, 09:45
Nẫu đẹp chai nhỉ.. Nhỉ?
firefly
24-02-06, 10:27
Khoan đã Nẫu, cho bạn mượn đôi găng tay của mày, bạn sắp có việc phải dùng đến nơi rồi!!!

Kinh thật. Sống và làm việc theo gương anh hùng Nẫu
Gaup
24-02-06, 12:02
Thay mặt các bạn TNV em xin có mấy lời nghiêm túc về việc này với Nẫu và các bạn. Em rất tiếc vì danh tính của Nẫu bị lộ ra. Em không hiểu việc này xảy ra thế nào và em mong là việc này không phải lộ ra từ thanhnienxame.net. Các bạn TNV sẽ cùng xem xét và đảm bảo là những việc thế này sẽ không xảy ra ở đây. Thông tin cá nhân của các bạn sẽ được bảo vệ dù online hay offline em mong thế.

Với các bác khác em mong là đã tham gia vào đại hội giả trang này (this masquerade) thì chúng ta cùng giữ mặt nạ cho mình và cho các bạn khác.
Xuân
24-02-06, 21:44
Em thấy nhân tiện đây thành lập ban Bảo vệ quyền lợi thành viên hay một cái tên nào đó kêu hơn đi. Lí do thì ai chưa rơi vào những trường hợp dở khóc dở cười kiểu Nẫu thì chưa hiểu; các bác quen thân với admin cũng x hiểu được tình cảnh này đâu. Dân đen (gồm các thành viên bình thường và các thành viên bị admin ghét hoạc cho vào sổ đen) khi bị tiết lộ thông tin cá nhân, khi bị bịa chuyện ko biết kêu ai, khi bị ức hiếp chửi bới quá đà vớ vẩn (kiểu bịa chuyện hoặc dùng thông tin cá nhân để chửi) chỉ ước gì mình là min xóa mịe nó bài của thằng kia đi. Gọi hay nhờ vả được Min nào thì chuyện đã xong rồi.
Em đề nghị lập một cái ban gì như thế, có một hai min gì chịu trách nhiệm, member gọi cái là đáp ứng liền; ví dụ vụ của Nẫu thì xóa ngay, hoặc Nẫu sợ vợ vào đọc được thì TL giấu nhẹm luôn cả 2 topic xuống bể bơi, tất cả vì quyền lợi của thành viên mà. Chứ bây h kể như Nẫu xong lại mang vạ vào thân thì TL mình sẽ toàn chiện bịa, toàn các bác Diff; Gaup, Đào vào tự hào vì chiến công xử lí gái của các bác; trg khi thực tế các bác có biết cái sự bực mình vì một đứa nào đấy dựng chuyện lên xong mình nhờ Admin thì admin làm ngơ, mình tự minh oan thì x được; nhờ thằng đệ tử vào bênh hộ thì nó nói năng như ngố rừng làm bung bét thêm ra.

Ví dụ như vụ salut; lúc đầu salut & Mai đâu đã dở hơi thế đâu; chẳng qua kêu mãi vẫn bị làm lơ đâm bực bắt đầu nói năng kiện cáo linh tinh, khổ thế chứ. Hoặc là nhé, em nhờ gaup đến 2 lần xóa hộ những chuyện bịa tạc vớ vẩn vì em nghĩ Gaup biết em rồi, biết là đấy là chiện bịa, Gaup x xóa và ca bài em tự làm em tự chịu. Bây giờ cũng chả nhớ đấy là 2 lần gì nữa nhưng mà em cũng suýt quyên sinh trên đất TL, may sao tức một hồi bỏ đi 1 tháng là hết tức.

Nên Nẫu đi đi, rồi lại về như HTA salut đấy phải không hả HTA salut? :D
Gaup
24-02-06, 22:49
Xuân dạo này có vẻ bức xúc chuyện gì đó nên toàn nhằm vào các bạn mà nói những thứ cả Xuân cũng không nghĩ. Xuân có sự linh hoạt của Xuân thì anh cũng có nguyên tắc của anh. Anh không nghĩ xóa bài là tốt, anh không xóa bài hộ ai dù của người đấy hay là của người khác. Những gì mọi người đã nói ra xin tự chịu trách nhiệm lấy, không phải vì mình không nghĩ kỹ từ trước giờ mới đi xóa lung tung ra vẻ như mình chưa từng nói những chuyện này.

Việc của Nẫu dù admin có cẩn thận giấu hộ đi cho thì mấy đứa xấu bụng chẳng phải ngu cũng đã copy lại từ lâu rồi. Mà anh nói thật là dù chúng nó có đưa cái đấy cho vợ Nẫu, chúng nó cũng làm thế đ nào mà chứng minh được đấy là Nẫu? Xuân chắc đã có những kinh nghiệm cá nhân về tinh thần trách nhiệm của các bạn TNV rồi và biết là các bạn không đưa IP của thành viên ra. Xuân phải hiểu theo cách có thiện chí hơn cho các bạn mới phải.
HTA
24-02-06, 22:56
Xuân dạo này có vẻ bức xúc chuyện gì đó nên toàn nhằm vào các bạn mà nói những thứ cả Xuân cũng không nghĩ. Xuân có sự linh hoạt của Xuân thì anh cũng có nguyên tắc của anh. Anh không nghĩ xóa bài là tốt, anh không xóa bài hộ ai dù của người đấy hay là của người khác. Những gì mọi người đã nói ra xin tự chịu trách nhiệm lấy, không phải vì mình không nghĩ kỹ từ trước giờ mới đi xóa lung tung ra vẻ như mình chưa từng nói những chuyện này.

Việc của Nẫu dù admin có cẩn thận giấu hộ đi cho thì mấy đứa xấu bụng chẳng phải ngu cũng đã copy lại từ lâu rồi. Mà anh nói thật là dù chúng nó có đưa cái đấy cho vợ Nẫu, chúng nó cũng làm thế đ nào mà chứng minh được đấy là Nẫu? Xuân chắc đã có những kinh nghiệm cá nhân về tinh thần trách nhiệm của các bạn TNV rồi và biết là các bạn không đưa IP của thành viên ra. Xuân phải hiểu theo cách có thiện chí hơn cho các bạn mới phải.

Hì hì, tính chọc bác Gấu nữa, dưng lại thôi. :D Nói chung là Thăng long nó là thế rồi. Đó cũng là một fong cách đặc trưng mà. Em đi rồi, nhưng lại quay về hỏi han, mà hỏi han rùi, chẳng lẽ lại cúp đuôi đi? Do vậy, thôi thì thỉnh thoảng lại hàn huyên với các bạn. Nếu có điều kiện, em ước là mình có thể lần lượt đi thăm tất cả các bạn. Nói chung là các bạn rất đáng yêu. :D
Quan Nhân
24-02-06, 23:01
Mẹ sư thằng Nẫu, cuối cùng sau chủ đề này mật thư của gái hỏi thăm làm quen chắc ngập mẹ nó hết inbox. Mình đi vắng mấy hôm mà nó nghĩ ra lắm trò thật. Cá nhân anh chả biết thằng Nẫu ngoài đời là thằng nào chứ anh em cứ vào chửi bỏ mẹ thằng Nẫu trong TL này đê.
late
24-02-06, 23:22
Chuyện của Nẫu thật thì ít mà hư cấu mua vui cho TL và ra oai với gái (bác QN nhỉ) thì nhiều. Có điều Nẫu và TL đùa hơi dai nên kích thích trí tò mò của nhiều đối tượng đâm ra có gây chút phiền phức cho Nẫu. Chuyện dừng ở đây là được rồi vì bản thân Nẫu cũng muốn vậy nên mới nói lời chia tay. Cũng là để dừng câu chuyện và mọi người không lôi Nẫu ra làm nội dung câu bài mãi nữa Nẫu mệt. Chứ Nẫu là con nghiện TL em tin Nẫu chẳng cai.

Vậy nên cả nhà muốn tranh luận về việc của cá nhân mình hay những việc gì không liên quan đến Nẫu thì cũng không nên viết vào đây bởi đọc post của Nẫu thì biết là Nẫu không muốn có thêm Anh hùng Nẫu phần III nữa. Mệt rồi.

(Em chào bác HTA. Mấy hôm rồi đọc bài bác, nhất là trong topic anh Trung Hà em đã định vào chào bác.)
Mecado
24-02-06, 23:30
Chửi là chửi thế léo nào ? Mịa ở đời được mấy thằng đàn ông dám nói thẳng ra như Nẫu mà đé,o đeo cái bộ mặt đạo đức giả vào. Đèo mịa, gặp phải các chú các bác, các em xa vợ, xa chồng cô đơn buồn tủi nhục nhã nơi xứ người gặp hoàn cảnh ấy cũng chén bỏ mịa chứ có tha léo đâu. Nẫu em anh nó còn dám nói ra âu cũng là nó nghĩ cái tình cảm chân thật của anh em. Tât nhiên nó dám làm thì dám chịu, nó có cần thằng léo nào thương thay, khóc mướn ********* đâu. Thật sự thằng nào chơi đểu đem chuyện riêng tư của Nẫu trên mạng ra ngoài đời hèn bỏ mịa.
Nẫu ơi ! Quay lại đi ! Chơi bỏ mịa thằng nào đá đểu chú đi ! Đừng bỏ đi lặng lẽ như thế chứ , léo đáng mặt đàn ông fu,ck hoành tráng bữa trước nhỉ !
Quan Nhân
24-02-06, 23:37
Nhất trí với ty late, từ bây giờ trong câu chuyện của 2 chúng mình sẽ không nhắc đến tên một ai khác nữa nhé. Không kể các nội hàm có chỉ 1 trong 2 chúng mình.
Xuân
24-02-06, 23:46
late nói như thật í nhỉ, làm tớ cũng đâm ra nghi ngờ khả năng đọc hiểu của mình. Hay là mình cũng đi mật thư cho Nẫu hỏi xem là chiện í có thật ko vân vân và vân vân. Hay là thế nhỉ? Mà TVA là ai Nẫu cũng nhiều trò hấp dẫn bí mật phết nhỉ

Thế thì em nghĩ Nẫu đi làm giề. Nếu lên chức Hải Đăng tính theo số lượng gái hâm mộ thì nẫu sắp làm Hải Đăng đến nơi rồi í mà. late có chắc là bác í ko muốn phần 3 ko, có chắc ko, chắc ko? Mà sao late lại chắc thế nhỉ thế nhỉ thế nhỉ thế nhỉ thế nhỉ
;)
late
25-02-06, 00:01
Mà sao late lại chắc thế nhỉ thế nhỉ thế nhỉ thế nhỉ thế nhỉ
;)

Ăn sô-cô-la không? Hay là cũng có rồi, mà không chia cho bạn hả?
lão ma
25-02-06, 00:09
tsb ku Nẫu nhá. 4c ì xèo sùi bọt mép mà ku cứ im thin thít như thịt kho đông rồi thẩm du khoái tỉ cươì một mình vậy hử?

Chú Mẹcado dạo này khan lắm hay sao mà bạ đâu là chửi thề văng tục ra cả rổ thế là thế đ éo nào?
HTA
25-02-06, 00:13
Bác late mến em nhỉ? Biết thế này em đã chả chí fèo bỏ Thăng long mà đi lấy vợ. :D Giờ thì late quá rồi, công nhận chán.

Cho em gửi lời chào tới bác Xuân nhé. Chúc bác những gì em đã từng chúc, it has always been. Em có hỏi một chút dính dáng tới bên Anh quốc, nếu bác rảnh rang thì làm ơn trả lời giúp em nha. :D Merci bác nhìu nhìu. :)
lonton
28-02-06, 00:19
Nẫu ơi nẫu đừng đi. (đàn ông đe'o nói nhiều, vậy thôi)