Giúp em với

Tiểu Thư
22-02-06, 13:01
Chồ ôi, mọi người khó tánh wá à.
paraffin
22-02-06, 13:35
Nếu không kiếm được ngay một người mới toanh và nếu chuyển về sống gần anh bạn cũ cho bố mẹ yên tâm không làm bạn thấy phiền, thì chuyền về đó. Còn về lâu về dài thì nên bỏ cả hai người bây giờ. Về lâu về dài mình khuyên bạn nên yêu anh Đào trong này, anh ý rất tốt, cũng rất được, phân biệt được rõ ràng toán và nhảy cao, gái và lợn. Anh ý cũng ít khi ít nói, rất hay kể chuyện, lại có cả hình vẽ minh họa rõ ràng, đỡ sợ. Bạn cứ từ từ mà tính nhé.
Mecado
22-02-06, 13:40
Anh xin lỗi, nhưng đọc tâm sự của em anh léo hiểu em viết cái gì. Muốn cái gì ? Tốt thôi, được thôi, vẫn vậy thôi..... Hay đây là bài tập của môn tâm lý học thần kinh ?
Hoadainhan
22-02-06, 14:07
Ngộ thấy cô anh này cũng yêu, anh kia cũng thích. Xong lại bảo anh mới lăng nhăng, rồi em chẳng cần lấy chồng.Theo ngộ thì cô cần dăm thằng bạn hay gọi là gì thì tùy cô để dùng cho việc đi chơi, chỗ dựa tinh thần, chu cấp tài chính, giải tỏa nỗi buồn....Tóm lại là cô có bao nhiêu nhu cầu thì tìm số người phục vụ tương ứng
TungDuong
22-02-06, 15:06
Chuyện tình cảm của em này rất dài dòng nhưng túm lại trong mấy câu thế này:
1. Em có 1 chú rất được yêu từ hồi bé
2. Em đi học và tạm chia tay rồi yêu vài ba chú khác sau đó dừng lại ở 1 chú cũng tạm được dưng mà hơi bị lăng nhăng
3. Em bắt buộc phải yêu ai đó nếu không thì phải quay lại với chú rất được lúc đầu, em cũng định gắn bó với chú tạm được nhưng lại ngại bị mang tiếng
4. Em không muốn lấy chồng vì vớ đâu cũng ra 1 thằng để yêu, em đang thích dừng ở giai đoạn này dưng mà không muốn công khai chọn chú nào cả vì em thích vơ tất để thỉnh thoảng không thích chú này thì đá sang chú khác.
Quay đi quay lại toàn thấy tạm được với rất được, và thấy điểm được nhất là em rất hợp với cái nick của mình.