Thông tin cá nhân trên yahoo

Axon
21-02-06, 21:26
Các bác cho em hỏi muốn xem thông tin của một id trên Yahoo thì vào chỗ nào để xem ạ? Ví dụ em muốn xem người này tranphuongthuyltn@ yahoo.com, tại vì vô tình em vào hộp thư của bf thấy một tấm card với lời lẽ rất nồng thắm của nàng. Em nghĩ là nàng nhầm vì bf của em trùng tên với một ngài rất là nổi tiếng, cơ mà những lần khác khi nhận được thư ko đúng địa chỉ, bf hay nói với em, lần này chả thấy nói gì? em băn khoăn quá sức :13:
Duke
21-02-06, 21:51
Phiền nhể...

Chắc cô chú vẫn còn trẻ con. Anh thì anh dạy thế này: Cô về nhà, 2 má ửng hồng, mắt rưng rưng, khẽ khàng: "Anh ơi, cái kon thổ...gì đấy tên Tran Phuong Thuy là kon nào hử ảnh?". Cứ phải thẳng thắn thế nó mới xong việc.

Thế còn ko thì View profile kiểu này: http://profiles.yahoo.com/tranphuongthuyltn?intl=us&os=win&ver=7,0,2,120

Hoặc google kiểu này:
http://www.google.com.vn/search?hl=en&q=tranphuongthuyltn&btnG=Google+Search&meta=


Thông tin chi tiết của Tran Thi Phuong Thuy :

Ngày/ Tháng/ Năm Sinh: 22/03/1987

Địa chỉ: TRAN THI PHUONG THUY_LOP 10A1_TRUONG THPT TAP SON_TRA CU_TRA VINH

Điện Thoại: 074

Email : tranphuongthuyltn@yahoo.com

Quốc tịch : Vietnam

Sở thích: AM NHAC, DU LICH, THOI TRANG, DIEN ANH...

Tự giới thiệu: MINH LA MOT CO GAI BINH THUONG, CUNG BIET YEU-THUONG-GIAN-HON. CO DIEU LA RAT TRONG TINH BAN, NEN MINH MUON DUOC KET BAN CUNG CAC BAN NAM NU GAN XA. HY VONG VAO MOT NGAY GAN NHAT, MINH SE DUOC LAM QUEN VOI CAC BAN. THAN AI!

Có 1 điều cần lưu ý là tối kỵ điều tra và post thông tin cá nhân lên như này. Đây là anh giúp cô. Đừng tạt axit (hay dung dịch brôm) người ta nhé.