Đã quá muộn rồi phải không anh?

sinhvienquytoc
17-02-06, 23:26
Anh ơi, thế là chỉ còn một tuần nữa là anh đã về đến nơi rồi. Anh muốn về dịp Tết nhưng không kịp thu xếp nên phải chờ đến tận bây giờ. Nhưng đôi lúc em nghĩ, anh về bây giờ làm gì nữa, ai cũng sẽ thật khó xử. Lúc về đến nơi chúng ta sẽ như nào, khi anh đã nói không bao giờ còn được như ngày xưa nữa? Em luôn ước rằng, anh đã không nói và đối xử với em như vậy. Anh luôn biết anh cần làm gì và có đủ tình yêu cho cả hai chúng ta. Anh luôn biết là em cần và muốn gì, nhưng bây giờ khi chẳng còn gì nữa thì anh về để làm gì? Em cũng sẽ chẳng có thời gian đủ thời gian và bất kỳ tình yêu nào cho anh hay cho em nữa đâu. Lẽ ra đã có thể hoàn toàn khác, cả bố mẹ và chúng mình đều hạnh phúc chứ không phải như hôm nay. Chúng ta sẽ chờ em học xong, đính hôn và sang với anh. Chúng ta hạnh phúc vì anh vẫn luôn biết cách làm như vậy. Anh luôn biết cách làm cho mọi điều trở nên tốt đẹp và yên bình.

Nhiều lúc, khi còn ở trường đi tàu điện, em ngồi trên ghế thấy hai đứa Tây ngồi ôm nhau, đứa con gái tựa đầu vào vai người yêu thật hạnh phúc và yên bình. Em đã nghĩ mình chẳng cần gì hơn thế, và em cũng nhớ khi anh sang, chúng ta cũng đã ngồi như thế. Nhưng anh đến rồi lại đi và em phải ở một mình. Em không bao giờ cần đến bất kỳ ai, nhưng em cần anh. Em luôn cần anh và anh thì lúc nào cũng quá bận để sang thăm em, đưa em đi chơi. Em luôn nghĩ, đi Ý chỉ có thể đi với anh. Vậy mà anh không sang. Có thể em thường đòi hỏi quá quắt, nhưng em không cần một ai cả, chỉ cần anh. Anh luôn tự hào và hạnh phúc vì em và chúng ta. Bố mẹ cũng đều hạnh phúc. Anh bây giờ sẽ trả lời bố mẹ như thế nào đây? Anh có thể tiếp tục giả dối, có thể không. Nhưng chúng ta đã đánh vỡ tất cả và chẳng thể nào hàn gắn được. Em sẽ không bao giờ sang với anh. Anh nói nơi ấy mùa hè ấm như Việt Nam, mình không sợ lạnh và người châu Âu quá lạnh lùng, em cũng cảm thấy như vậy. Anh luôn có tình yêu và hơi ấm đủ cho cả chúng ta.

Em không khác gì từ khi chia tay, em vẫn như vậy từ trước đến nay. Em luôn tự làm tốt và lo được cho bản thân mình. Em không cần bất kỳ người nào khác, nhưng em vẫn luôn cần anh. Anh hỏi, anh yêu em, thế còn em? Em không trả lời vì em biết có trả lời hay không, anh cũng sẽ chẳng bao giờ cần và để tâm. Anh thấy đấy, em cần anh nhưng đâu cần đến bất kỳ ai khác đâu. Và anh bây giờ, em cũng không cần đến nữa. Em không phải một đứa con gái đỏng đảnh nhiều điều, em chỉ muốn luôn biết rằng anh yêu em, và chia sẻ với em. Nếu biết rằng anh bận, em sẽ không bắt anh sang để đi chơi. Nhưng lúc nào cũng vậy, anh luôn nghĩ em là con búp bê lắm điều đòi hỏi và anh không yêu em đủ nhiều để hiểu em là ai. Con búp bê nhiều điều tự anh tạo ra và anh không còn yêu được nó, chăm sóc nó nữa vì anh bận. Nhưng anh hãy quay lại, nhìn em của anh là ai và yêu em như vậy.

Em ước rằng mùa hè ấy chúng ta ở bên nhau, mình ở Ý và bây giờ chúng ta vẫn ở bên nhau. Mùa hè ở Ý thật nhiều nắng, ở chỗ anh cũng vậy. Và anh luôn có đủ tình yêu cho cả hai chúng ta. Em mong ước anh trở lại, em chờ đợi anh trở lại, sẽ không phải như tuần tới. Anh về chơi và luôn quan tâm đến em vì trách nhiệm. Anh biết rằng em chẳng bao giờ cần điều đó nữa. Em cần anh, chúng ta sẽ ở bên nhau trong mùa hè đầy nắng. Anh có đủ tình yêu cho cả chúng ta, và anh biết rằng em luôn chỉ cần duy nhất điều đó từ anh.
Paco
19-02-06, 20:32
Không biết có phải em SVQT bên Tathy ko, ko nghĩ là em nó lại tình củm và ướt át đến thế. Nghe dòng tâm sự của SVQT, anh lại nhớ đến mối tình vừa mới qua của anh. Tình yêu của anh cũng đã từng nói: anh có đủ TY để làm lại từ đầu với em không sau bao lần cãi nhau, đổ vỡ... nhưng rồi "dòng đời nó không êm ái như dòng sông", chia tay vẫn đến và dường như nó là điều tất yếu ko thể tránh khỏi...
Jimmi
23-03-06, 18:46
Thật buồn,nhưng mà tiếc là Nothing is impossible