Kiểm duyệt thănglong hiệu quả

quasa
09-02-06, 08:24
Hoặc là bạn happ. quá bận nên không thể ngồi rình rình để edit, hoặc là bạn không muốn phát triển hoặc ổn định.
Cả 2 đều có một kết quả là bạn đóng các chỗ nói chuyện lại.
Chính ra nếu làm vậy thì bản thân mình sẽ trở thành một vật cản happ. ạ. :flag:
Tại sao không ai nói ý kiến riêng gì, tại sao lại phải đi trích từ Vnn, VNexpress ra rồi bình luận trên những cái đã được kiểm duyệt đó.
Đã nghèo nàn đến vậy mà vẫn còn bị happ. đóng lại thì nói cái khác ra có được không.
Chính ra happ. chỉ cần đưa ra 1 câu, đại để là ALoo, tớ bị phê bình nên tớ đóng cái này nhé, bà con thông cảm, thế là xong
Ếch
quasa
09-02-06, 08:29
Trong bài của bác Trung, bác ý có nói đến một nguy cơ mà Đảng ta hay đảng nào cũng phải sợ vãi tè. Đó là bọn Ngụy quân tử sử dụng đúng điều lệ đảng , đúng các khẩu hiệu ngày trước để khơi dậy các cuộc cách mạng màu.
Vì sợ thế nên mới phải mở rộng thông tin 2 chiều để hiểu biết của mọi người dân thoáng hơn, không bị cái một chiều ngày trước làm dân thường mê tín dị đoan.
Bởi những điều đó nên tớ kết luận là happ. cực kỳ phản động, không yêu nước ... như Giáng Thu.
Mà nếu phản đông như thế thì thế nào happ. cũng bị kỷ luật, nhẹ là cảnh cáo, nặng là cắt biên chế.
Nhưng mà yên tâm. vẫn được đóng bảo hiểm y tế.
Thợ đời
09-02-06, 09:05
Anh nói lời cuối cho bạn quasa, bạn Sất cùng một số bạn chắc mới làm quen hoặc chưa thực sự hiểu các trào lưu sinh hoạt tư tưởng nên thường bị choáng ngợp bởi những dòng tư tưởng không chính thống.

Kinh nghiệm thực tế của anh cho thấy, đối với một số bậc thầy về logic lý luận kinh tế chính trị pháp lý của Đảng, để viết những áng văn cổ động đi vào lòng người có giá trị hàng nghìn pho sách, chả có đé,o gì là khó khăn cả, ở bất cứ phương diện nào, trên bất cứ dòng tư tưởng nào ( mác xít phi mác xít phương đông phương Tây dân tộc tôn giáo đẳng cấp nhà nước elit nhà nước kỹ trị nhà nước dân chủ nhà nước người lính gác đêm...). Cho nên mấy thứ nghịch tai với báo chí chính thống mà các bạn mang về đây chẳng qua chỉ là trò trẻ con. Chỉ cần 30' là các anh có thể bẻ gãy những lý luận đó bằng chính vũ khí của họ.

Còn Đảng chả quan tâm gì đến những thức rác rưởi mà được đánh giá là mỡ nó rán nó hay điều đựơc cách mạng mầu sử dụng mà Đảng rất sợ blah blah. Đảng thừa hiểu giá trị của lý luận, và biết rằng, ý nghĩa của cách mạng cam hay bất kỳ cuộc cách mạng nào khác, không nằm ở chỗ nó đang dùng lý luận gì, mà chỉ đơn giản là thể chế cũ đã không hiểu hoặc không thể thực hiện khẩu hiệu chuyên chính.

Chúc các bạn quay về vui những chuyện cơm fukc đời thường
quasa
09-02-06, 09:39
Anh cũng mới làm quen thật nhưng mà anh hỏi Thỏ nhé.
Mấy câu ông Trung viết trên vnexpress, Thỏ bẻ được đúng không, vì thật ra nó là nhưng câu người khác viết từ lâu đúng không.
Trước thì nó nghịch tai với báo chí chính thống, Lúc đó Thỏ bẻ thì Thỏ còn được khen, bây giờ nó được đăng chính thống,Thỏ bẻ thì bẻ đi, Hâp nó lại edit thôi.
Anh không có kinh nghiệm thực tế như Thỏ, nhưng mà anh đọc một loạt đơn xin vào đảng của bọn nhóc bây giờ ( bây giờ nhá) thì anh thấy, những thằng viết như hồng vệ binh lại đứng vào hàng ngú.
Thế là thế đ éo nào. bây giờ là 2006 mà
quasa
09-02-06, 09:45
Thỏ là nhà lý luận của thănglong đúng không, anh cũng thấy thế, thế thì anh đưa điều lệ Đảng lên đây nhé, cái đó là cuộc sống hàng ngày còn gì nữa. Thỏ tán dương nó hộ anh, không cần phải bẻ gẫy. Chú tán được thì anh phục.
Còn Đảng chả quan tâm gì đến những thức rác rưởi mà được đánh giá là mỡ nó rán nó hay điều đựơc cách mạng mầu sử dụng mà Đảng rất sợ blah blah.
Sao thỏ biết, chú là đảng viên à
Đảng thừa hiểu giá trị của lý luận, và biết rằng, ý nghĩa của cách mạng cam hay bất kỳ cuộc cách mạng nào khác, không nằm ở chỗ nó đang dùng lý luận gì, mà chỉ đơn giản là thể chế cũ đã không hiểu hoặc không thể thực hiện khẩu hiệu chuyên chính.
Cái này thì là sợ hay không
Thợ đời
09-02-06, 10:35
Em là nhà lý luận, nói cách khác là kiếm tiền bằng lý luận, cái đó đúng. Nhưng em có 1 nguyên tắc. Như đã từng nói hơn một lần ở Thăng Long . Rằng em chỉ dùng lý luận chỉ khi nó đem lại hiệu quả, chứ không phải à ơi với bọn trẻ con.

Đồng chí Háp vào khóa hết các topic liên quan đến chủ đề này lại cho TW.
quasa
09-02-06, 10:53
Aha
chuẩn
Happ đừng khóa vội, cứ bình tĩnh, tớ không phải là người phá hoại .
Thật ra thì thế này.
Nếu ta chỉ nói chuyen fukc hay là linh tinh trên thănglong, chuyện nghiêm túc ta lại lang thang lên talavas vì có chị Hoài tự chịu trách nhiệm. tớ nghĩ như vậy thì phí phạm cả một thành thănglong
Quan Nhân
09-02-06, 10:58
Anh không ủng hộ lắm chuyện chính trị, nhưng xem bài của bác Nguyễn Trung đăng hôm nay trên Tuổi trẻ (http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=121964&ChannelID=3) thấy hay, nhiều dấu hiệu mới ở nhiều khía cạnh, ai thích thì tự vào xem nhé.
Gaup
09-02-06, 11:07
Em đề nghị là do các bài báo của Nguyễn Trung đã được đăng trên các báo chính thống của Việt Nam nên trung ương cho phép anh em thảo luận có kiểm soát. Em có cảm giác lần này mà không cho thảo luận thì sẽ không bao giờ có cơ hội lại một lần nữa. Em có cảm giác lần này là lần cuối ạ.
quasa
09-02-06, 11:13
Đúng rồi. Góp ý cho đại hội 10 mà còn cho phép 1 tháng cơ mà.
Cảm giác của Gà cực tốt.
ohh, hay là cùng nguồn tin nhỉ
Happiness
09-02-06, 11:39
Đồng chí quasa, nói với đồng chí và tất cả các bạn khác thế này:

- Thứ nhất, tiêu chí của TL là phi chính trị, tiêu chí này được tất cả các bạn đồng í khi tham gia diễn đàn. Vì vậy, cho dù chính trị chính thống lẫn chính trị phản động rõ ràng đều nằm ngoài định hướng của diễn đàn và mặc nhiên các tzv có quyền loại bỏ. Diễn đàn có rất nhiều đề tài để thảo luận, bạn nào chỉ muốn rúc vào một chỗ như thế thì đúng là phí thời gian chơi ở TL.

- Thứ hai, trong thời gian qua, tớ nhận thấy trên diễn đàn có một số bạn đúng là chỉ thích rúc vào một chỗ. Lươn khươn lượn lờ đ' đâu ko biết, chỉ thấy chỗ nào dính tí cơ hội nói xấu Đảng CSVN quang vinh và Nhà nước VN XHCN là có mặt ngay lập tức. Các bạn ấy vào viết hả nói được cái đ' gì ra hồn vì chả nghĩ được cái đ' gì ra hồn mà nói, chỉ có thể cut pết lại những thứ rác rưởi hải ngoại, ngu dốt đến nỗi cái server có chứa dữ liệu cũng phải đỏ hết lên vì nhục. Có thể nêu đích danh như Ohlala hay Xmeo, một số bạn tớ đã treo và một số bạn tớ có thể sẽ treo. Giống hệt mấy thằng Châu Á tự do, BBC Việt ngữ lươn khươn ở ngoài, thấy chỗ nào thối thì xông vào hít lấy hít để, chỉ có bọn làm báo mạt hạng không có đạo đức nghề nghiệp mới làm việc kiểu méo mó thế.

- Thứ ba, chúng tớ ko mất thì giờ tranh luận với các bạn này, vì đơn giản đ' đáng. Những thứ các bạn trẻ ranh mới nứt mắt đầu óc non nớt hạn hẹp cho là hay ho, thì TLer đã nghe cả chục năm nay chán hơn con gián rồi. Cái tầm người ta đã ở trên cao rồi. Nói ngu như các anh nhà báo của các bạn, lúc nào chả đáng ị vào mồm. Nói rằng điều 4 Hiến pháp là áp đặt nhân dân, chả phải cái điều ấy chính thức do một Quốc hội dân cử soạn thảo và ban hành? Đưa vào luật để ai cũng đọc được thì là không minh bạch, thế cái đ' gì minh bạch? Ngày xưa Hải Đăng Thăng Long đã từng bảo bọn chã: so sánh chúng mày với con chó, con lợn còn được, chứ ai lại đi so sánh với nhà báo Việt Nam. Câu nói đó đến hôm nay còn nguyên giá trị.

Thăng Long sinh ra ko có trách nhiệm xóa mê tín dị đoan cho nhân dân, vì thế nên cũng đóe thấy cần thiết phải "mở rộng thông tin 2 chiều để hiểu biết của mọi người dân thoáng hơn". Diễn đàn ko đuổi ai đi cả, nhưng các bạn nào có chí hướng to nhớn đến như thế, chật quá ko ở được đâu. Nói kiểu hảo hớn thế nào nhỉ, sơn trại hủ lậu chật hẹp, quân nhỏ lương ít, không phải là nơi thỏa được chí anh hùng, chim hồng chim hộc các thể loại trym .... :D
quasa
09-02-06, 11:49
Happ bất lịch sự kinh khủng, kém cả bọn nhà báo. Ở trên tớ trình bày nhẹ nhàng, vậy mà happ trả lời chán quá.
tất cả đều đang sửa đổi để tót hơn, riêng happ thì cư xử như hồng vệ binh. Đến chính chủ bây giờ còn đang sửa lỗi , không nói nhiều đến XHCN va quang vinh cơ mà.
ok. lúc tớ tham gia từ vài năm trước (đọc thôi) tớ cũng chả đọc điều lệ , cứ accept thôi, cho nên không nhớ gì về điều chính trị xuôi ngược. nếu đúng vậy thỉ bỏ đi. Bạn ở đó với quang vinh
jhu
09-02-06, 11:54
Hê hê, anh cũng hóng hớt ở ngoài thôi, nhưng phải nói anh đánh giá cao nhiệt tình của chú quasa. Anh cảm thấy chú không thuộc thể loại ném đá hội nghị, tha thẩn nhặt nhạnh rác rưởi ở nơi khác về nhà như dăm ba đứa cặn bã khác. Anh cũng chia sẻ với chú là thanh niên thỉnh thoảng cũng nên có những suy nghĩ và tranh luận nghiêm túc về chính trị, trước hết là vì chủ nghĩa xã hội, vì lý tưởng của Bác Hồ vĩ đại, sau nữa là vì tương lai của chúng ta và con em chúng ta. Fukc fung thì cũng lý thú, nhưng quanh đi quẩn lại chỉ mấy cái đồ thị fukcing capability và sexual motivation thì cũng nhàm lắm, mà nói chung anh cũng đé,o thích ba cái trò khẩu dâm online, người thật việc thật hay hơn. Nhưng anh sợ là mong muốn tranh luận chính trị của chú quasa khó mà thực hiện được. Một mặt là có những loại cặn bã như anh nói, chỉ nhăm nhăm tha những lý luận vớ vỉn ở đé,o đâu về để dọa người khác, những thứ mà bản thân chúng nó cũng đé,o hiểu gì. Mặt khác chú cũng phải hiểu bây giờ đối với các anh, các chị TW, TWTL hay TW đé,o nào cũng thế thôi, ổn định chính trị là ưu tiên hàng đầu, không có chỗ cho tìm tòi, thử nghiệm, cho mạo hiểm. Nhỡ có chuyện gì xảy ra thì đé,o ai chịu, phỏng ạ? Nên thôi, chú quasa đừng cố đấm làm gì, ta quay lại chuyện đến 30 tuổi thì một ngày chú làm được mấy nhát, ok?
Quẻ2
09-02-06, 11:58
Nhưng mà công nhận bạn Trung này dũng cảm và nói hay đi. Thật ra quan trọng là nói như thế nào nữa. Tớ không hiểu Nguyễn Trung đã đưa đơn ly dị vợ, từ mặt con chưa?
Happiness
09-02-06, 12:00
Tớ cũng nhẹ nhàng với bạn nhắm, tớ biết bạn ko phá hoại, cơ mà bạn chưa đủ tầm của những người cầm lái vĩ đại nên topic của bạn bị chúng nó biến thành toàn những chỗ nói nhảm, tzv khóa lại chứ đâu có xóa. Bạn mở ra cái khác xem tử tế có tử tế hơn ko?

Ờ mà trước làn Đại hội nào chả đầy những chiện nghe hơi nồi chõ của bọn chính trị vỉa hè.
Happiness
09-02-06, 12:05
Mà thế đ' nào đời chỉ có mỗi fik fiệc với Đại hội Đảng thôi àh?
quasa
09-02-06, 12:08
Thôi, bỏ đi :flag: . Cũng có thể là không đáng.
Nhỉ
late
09-02-06, 12:18
Em công nhận với bác jhu là bác quasa có nhiệt tình và không phản động. Nhưng em phải nói thẳng với bác một câu là trình độ lý luận của bác quá chán, chán từ cách đặt vấn đề đến cách dẫn topic. Cái thread bác tạo ra nằm ở đấy cũng đã vài ngày. Tzv không hề đóng. Bởi ban đầu nó chẳng có gì vi phạm nội quy 3 P. Ít người tham gia không phải vì mọi người sợ bạn Hap như bác nghĩ. Mà bởi vì nó chán. Cho đến khi một số bạn vi phạm nội quy như bạn Hap đã nhắc ở trên thì nó mới được khóa lại.

Em vào TL chưa lâu bằng các bác nhưng em khẳng định là diễn đàn này ngoài những topic fu.cking, không thiếu những topic nghiêm túc mang tính xây dựng mà vẫn được tham gia tranh luận một cách nhiệt tình. Việc này bác ở lâu bác biết và chính vì vậy nên không phải tự nhiên mà bác lại muốn tạo ra cái thread này ở TL, vì kiến thức và phong cách tranh luận của các thành viên ở đây.

Khi bác đưa ra một topic để mời mọi người tranh luận, bác phải đưa ra luận điểm của mình, có lý luận, có dẫn chứng. Và luận điểm cụ thể thì dễ thu hút tranh luận hơn là luận điểm chung chung. Từ lúc bác mở cái topic này em chưa thấy bác viết được 1 đoạn nào dài nửa trang và có ý tứ rõ ràng rành mạch. Bác vừa đe'o vừa run thì sao trách người khác không nhiệt tình.

Những topic nghiêm túc thì không vui, rõ ràng. Nhưng người ta vẫn tham gia bởi nó hấp dẫn, bởi khi tham gia người ta học hỏi thêm được cả về kiến thức, về thông tin và về phương pháp tranh luận. Nói như Thỏ là phải đạt được một mục đích nào đó. Trước khi trách móc tzv về việc không muốn phát triển diễn đàn bác cần xem lại việc phát triển topic của bác có hấp dẫn hay không đã.

Em chúc bác hiểu thêm về TL nhiều hơn và thành công hơn trong những thread sau.
quasa
09-02-06, 12:34
Tại vì thế này.
Tớ dựa trên điều lệ ĐCSVN, trên dự thảo báo cáo đại hội 10, trên những hiểu biết về anh em thanh niên trẻ mới vảo đảng.
Trên bình diện thông tin, tớ cũng được biết là mọi điều anh em thanglong du học đọc được trên mạng thì ở nhà các cơ quan nghiên cứu cũng đọc được cả đúng ý và không đúng.
Nếu nói là bắt chước Trung quốc thì có cái đúng và có cái chưa đúng. Vậy thì việc TQ đào tạo một đội ngũ thanh niên (TINGHUA) chuyên ngồi trên mạng để tranh luận, thậm chí phản bác lại các ý kiến trái chiều là tốt hay không, là đúng hay không, là hiệu quả hay không...
Dù muốn hay không thì VN cũng sẽ làm như vậy và nếu ta đúng thì chả phải kiểm duyệt gì.
quasa
09-02-06, 12:43
Cái trên là tớ trả lời trong topic này, topic về kiểm duyệt và hiệu quả.
Trong topic kia, thời hạn đóng góp là 1 tháng, ĐV tranh cãi nhau xem phải dựa vào đâu để đóng góp, xương đưa ra kiểu đó thì đóng góp thế nào, mà mở mồm ra đóng góp thì theo điều lệ đảng đã thấy há miệng mắc quai, thằng thì bảo lôi bài của Trọng ra, dựa vào đó mà đóng góp, thằng khác cãi bảo là ông ý chỉ là 1 cá nhân, sao không lôi bài của cụ Kiệt hoặc bác Trung ra.
Theo late và các bạn thì sao
cho ý kiến nào.
Quẻ2
09-02-06, 12:46
Ai cho tớ hỏi hơi thiếu học một tị, liệu đa nguyên có được đưa lên vnn không? Nếu mà có thì tớ đoán là bạn Trung được TW giao nhiệm vụ rồi. Mà ngày xưa đã từng có thời có đảng Xã hội (ông ngoại tớ tham gia) ở phố Nguyễn Du hay sao í, xong cuối cùng sao lại không có nữa?
Thợ đời
09-02-06, 12:49
Đồng chí Háp không phải nhiều lời nữa. Tôi đã xin ý kiến trên. Đồng chí cứ thay Trời hành Đạo thôi.

Nếu ví von Thăng Long như cái làng văn hóa tư tưởng, thì chú casa giống như mấy tờ báo tuổi trẻ, sinh viên HHT, anh Gaup như là tờ VNN, còn đ/c Háp thì đúng là hiện thân của nền chuyên chính Thăng Long. Anh Gaup viết thì được, còn chú quasa cũng nên lượng sức mình, ko phải thấy người ta ăn khoai cũng vác mai đi đào. Gọi âm binh lên lại đé,o đủ sức sai khiến âm binh, là phiền đấy.
dao_hoa_daochu
09-02-06, 13:02
Các bác, đại khái em nhớ là Hiến pháp đã ghi rõ rồi (Hiếp pháp TL) là ngoại trừ 3P (Politics, Privacy, Porno) ra thì muốn chơi kặt gì thì chơi. Em nghĩ là tất cả những cái 3P này thì tương đối là dễ hiểu thôi mà các bác, có gì phải căng thẳng nhau, căng thẳng tzv làm kặt gì? Chiện chính trị một cách bình thường thì đé0 sao, nhưng khi đã đụng chạm đến cái này, mà lại đang là chiến nhau trên TL, một khi ai đó vừa dốt lại vừa tự tin, trình thấp mà lại bị húng lên, một khi ai đó có chủ ý không tốt, thì phát sinh nói chung sẽ là có hại cho TL, cho tất cả mọi người. Giữ gìn ở đây là giữ gìn chung thôi mà các bác.

PS

Nếu ta chỉ nói chuyen fukc hay là linh tinh trên thănglong, chuyện nghiêm túc ta lại lang thang lên talavas vì có chị Hoài tự chịu trách nhiệm. tớ nghĩ như vậy thì phí phạm cả một thành thănglong
Bác quasa sai rồi. Ở đây có rất nhiều chiện nghiêm túc ngoài chiện fukc và chiện chính trị, mà ngay cả chiện fukc ở đây thì nói chung cũng hết sức là nghiêm túc. Nếu bác vẫn thấy là như thế là "linh tinh" chưa được đủ nghiêm túc, thì mời bác chọn một cái gì mà bác cho là không linh tinh nhất với nghiêm túc nhất ấy (ngoài 3P ra), rồi mở thread mới, chúng em sẽ vào chơi "nghiêm túc" với bác. Trình như anh em ở đây em nghĩ có nhiều người cái x gì mà chơi chả giỏi. Chỉ sợ bác em hông đủ sức với hông đủ "trình" thôi. He he...
quasa
09-02-06, 13:03
hê, chắc phải có Người phát ngôn cho Thănglong rồi.
Thế nào cũng được, tớ hoàn toàn thoải mái.
Quẻ2
09-02-06, 13:09
Bạn Thỏ lói lăng đâu ra đấy nhở? Vấn đề ở chỗ là diễn đàn không có bài của vnn thì không có nghĩa là các bạn đình bản HHT. Gì thì gì, tớ cũng thông cảm với các bạn thôi, nhưng không ai có thể phủ nhận rằng bạo lực được sử dụng chỉ chứng minh rằng thất bại về lý luận. Thẳng ra cho nó vuông, các bạn nên nói rằng những người quản lý diễn đàn không đủ khả năng quản lý, lý luận để duy trì các vấn đề về chính trị nghiêm túc với bất kỳ hình thức nào cho nên việc các thành viên nêu vấn đề đó sẽ ảnh hưởng đến chỗ chơi của các thành viên không quan tâm đến chính trị khác. Chứ đóng topic của người khác vì người ta viết ngu về một vấn đề hay ho thì thật là nhố nhăng quá sức.

Hãy nói, Quasa không điều khiển được âm binh và chả ai ở đây đủ tầm để điều khiển âm binh, nên tốt nhất để chúng mình còn chỗ chơi là ngừng. Đừng nói quasa ngu hơn Gấu nên đóng topic lại, rằng các bạn giỏi đép tả nhưng đép muốn tham gia. Bạn quasa ngu và ở đây chả ai giỏi hơn đủ để giúp bạn quasa hết. Nhận thế đi cho nó tiến bộ. Các bạn bảo bạn quasa vừa đé,o vừa run, chắc các bạn không run? Lố lăng!
quasa
09-02-06, 13:19
Quẻ nói đúng, tớ nhận là tớ ngu- đương nhiên.
Hiện có 2 triệu Đảng viên xịn mà còn lúng ta lúng túng, Trình của tớ thì không đáng để mắt tới , bởi vậy nên tớ đưa cái sự lúng túng đó ra để anh em cùng hiểu là khó thật.
Late bắt tớ viết dài nửa trang. Tức khoảng 300 từ. mà đã nói về vấn đề này thì 250 từ có trên báo, các bạn lai bảo la hâm, đi copy về lamgif, rác. 50 từ còn lại hoàn toàn có khả năng bị kiểm duyệt.
thế đấy
Thợ đời
09-02-06, 13:19
Quẻ là thằng nào mà to còi vậy ? Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ phải không? Chú biết vụ Sinh viên HHT lên cột điện 2 năm trước không. Năm đó anh không thân chinh về cứu thì thằng bạn anh lên Nguyễn Xí bán sách lâu rồi

Đùa chứ các đồng chí nghỉ tay đi. Hôm nào rỗi rãi vẹo vọ các bác đặt hàng em viết cho các bác 10 bài về mọi chủ đề dịch ra tiếng nước ngoài bán lấy tiền ngay được. Gì chứ nhớ hồi em còn trẻ trẻ, mải mê cờ vây vẹo vọ quá thế đé,o nào mai thi vấn đáp về tư nhân hóa mà vẫn chả có chữ kặc nào vào đầu. Bí quá nghĩ ra là Thăng Long có Gaup từng làm tư nhân hóa ở Ai Cập tối hôm đây nhắn tin cho Gaup rồi thức đêm chat với ảnh. Hôm sau oánh răng xong đi thi luôn về được 16/20. Thế mà Gaup còn mắng là điểm thấp quá không xứng đáng là em Gaup hé hé. Đấy lý luận là phải có tính hướng đối tượng thế chứ.

Nhớ ngày xưa không anh ? :icecream:
Mecado
09-02-06, 13:23
Thưa toàn thể các đồng chí!

Đồng chí Quasa thân mến, đồng chí không nên nặng nề quá về chuyện này. Theo dòng lịch sử của forum thì những chuyện chính trị nghiêm túc thường không vui, không lôi kéo được số đông quần chúng vào tham gia tranh luận. Thêm vào đó , trong tranh luận về vấn đề chính trị luôn song hành ba luồng tư tưởng khác nhau là chính diện, phản diện và dung hòa. Mỗi người trong chung ta đều có những quan điểm riêng về hệ thống chính trị, chúng ta có thể dùng kiến thức, vốn sống và hiểu biết của mình để lý luận và bảo vệ quan điểm chính trị của mình. Vì thế mọi cuộc tranh cãi về chính trị trên các forum sớm muộn đều sẽ đẩy mâu thuẫn đối kháng lên đến cực điểm. Vậy có nên chăng ? Khi mà forum của anh em chúng ta không phải là kênh chính thống để có thể thể hiện quan niệm chính trị và cũng không phải là nơi để thể hiện các luồng tư tưởng khác nhau ?
Tất nhiên chúng ta không nên bàng quan trước vận mệnh chính trị nước nhà. Nhưng thử hỏi chúng ta làm gì thì tốt nhất và hợp với hoàn cảnh của chúng ta nhất ? Tôi ủng hộ đồng chí Háp về chuyện này. Chúng ta phải cương quyết, tỉnh táo trước mọi âm mưu thâm độc của kẻ thù nhằm chia rẽ nội bộ làm giảm sức chiến đấu của tập thể. Nhưng vấn đề nhạy cảm liên quan đến chính trị xin cho được miễn bàn luận và tranh cãi ở đây. Những đồng chí nào cố tình cóp, bết đưa link những bài viết có luận điểm xuyên tạc, có tư tưởng chính trị méo mó kiên quyết ủng hộ biện pháp treo cột điện.
Đồng chí Quasa là người có tâm muốn đóng góp xây dựng cho nền chính trị nước nhà, chúng tôi xin ghi nhận tấm thịnh tình của đồng chí xin tuyên dương tinh thần của đồng chí trước toàn chi bộ . Chúng ta tôn trọng quyền và nghĩa vụ của mỗi cá nhân, nhưng chúng ta không thể đặt lợi ích của cá nhân lên trên lợi ích của tập thể. Vì Đảng vì dân chúng tôi kêu gọi các đồng chí đoàn kết, lao động, chửi bới hăng say để cho đât nước ta ngày một giàu mạnh, forum ta ngày một thịnh vượng.
Xin gửi lời chào quyết thắng tới các đồng chí !

Thay mặt Đảng bộ TW Thăng Long

Bí thư chi bộ

Mecado
quasa
09-02-06, 13:34
Đồng chí mecado thân mến
Làm một nhà cách mạng, một người tán thành chủ nghĩa xã hội, hay một người cộng sản nói chung, như thế chưa đủ. Trong mỗi thời kỳ đặc biệt, cần phải biết tìm cho ra cái mắt xích đặc biệt mà ngưòi ta phải đem toàn lực ra nắm lấy để giữ vững được toàn bộ cái xích và chuẩn bị để chuyển vững chắc sang mắt xích kế bên; hơn nữa trình tự nối tiếp, hình thức, mối liên hệ của các mắt xích, và những đặc điểm khác nhau của mắt xích này với mắt xích khác trong cái xích những sự biến lịch sử, đều không đơn giản, và cũng không phải sơ sài như trong cái xích thường do bàn tay người thợ rèn làm ra.

Nói chung là toàn xích
dao_hoa_daochu
09-02-06, 13:35
các bạn nên nói rằng những người quản lý diễn đàn không đủ khả năng quản lý, lý luận để duy trì các vấn đề về chính trị nghiêm túc với bất kỳ hình thức nào cho nên việc các thành viên nêu vấn đề đó sẽ ảnh hưởng đến chỗ chơi của các thành viên không quan tâm đến chính trị khác.
Thằng Quẻ này nói thối như kứt. Thành viên TL đủ trình hay không, có quan tâm hay không là một chiện. Còn có mang cái đấy ra chơi ở đây hay không thì lại là chiện khác. Hai chiện chả liên quan đé0 gì đến nhau cả. Còn chiện có nên chơi cái đấy ở đây hay không thì Hiếp pháp TL đã ghi rõ rồi. Còn tại sao Hiếp pháp lại ghi như thế thì tất cả TLgers nói chung đều đã hiểu và đều cùng nhất trí về chiện này. Bác quasa bác ấy có cái tâm, nhưng mà tại bác ấy còn mới nên còn chưa thật "ngấm" cái phong cách chơi của anh em ở đây. Còn thằng Quẻ té nước theo mưa, vừa ngu xuẩn lại vừa xấu tính!
Happiness
09-02-06, 13:42
Đồng chí quasa, như các bạn trên kia nói, người ta ko thảo luận với đồng chí chưa chắc vì ko ai giỏi, đủ năng lực lý luận mà nói, có thể đơn giản người ta chán, đ' thấy có gì hay ho hay nghiêm túc ở đấy cả. Cũng như thế, 2 triệu người ngoài kia chưa chắc người ta đã lúng túng, có thể người ta ý thức được về những giải pháp khác ở những chỗ khác, thích hợp hơn, thay vì ông ổng làm một cái loa phường như anh Nguyễn Trung. Nhở?

Mà mấy bạn í kín í cò hết trò, quanh đi quẩn lại cũng rúc vào cái Điều 4, bùn kười nhở. Giống kiểu anh Gaup trưng cầu 4C TL làm thế nào để diễn đàn ta ngày càng trí tệ hào hoa zâm đãng hơn, nhiều gái hơn to đẹp hơn sánh vai với các cường quốc năm châu, lại vào bẩu thời buổi này đ' ai còn chơi diễn đàn, dẹp đê làm blog mới sành điệu, mới là hội nhập quốc tế. Thế thì còn nói chiện đ' gì nữa, phỏng?
Quẻ2
09-02-06, 13:47
Đào ạ, anh khuyên mày một câu chân thành là về luyện tập cho có thêm chân khí rồi hãy ra tiếp chiện với anh. Trình mày còi, không chịu được lửa, anh e ngại ghê lắm.

Với tư cách của ban quan lý diễn đàn chính các bạn phải chịu trách nhiệm về chất lượng bài viết, chất lượng các bài thảo luận. Vì nếu diễn đàn chả ra cái kít gì thì nhéo ai thèm chơi. Các bạn cứ việc quan tâm hay không, thích chính trị hay không, nhưng nếu các thành viên không được đáp ứng người ta cần được trả lời đầy đủ và tử tế. Chứ không phải cả vú lấp miệng em, rằng mày vừa đé,o vừa run, bọn tao giỏi nhưng x muốn tham gia. Những câu trả lời đấy vừa buồn cười vừa giấu dốt kiểu như trẻ con bảo thả vào chuồng cọp tao cũng x sợ. Sống làm người thì phải trung thực và chấp nhận được bản thân mình. Nếu tất cả thành viên ai cũng hiểu thì vì sao bạn quasa vi phạm và không ai nói cho bạn ấy hiểu, rằng người ta không chơi với hổ vì người ta sợ mà các bạn ùa vào bảo: "Eo, ấy còi thế kia, chơi với hổ chán bỏ mịe phải như anh Gấu mới chơi ví hổ được cơ. Chúng tớ cũng chơi được, cơ mà chúng tớ chán, chúng tớ éo thèm chơi!" Đều là không chơi, nhưng vì người ta ngu nên không chơi khác với vì nó nguy hiểm mà không chơi! Và là người thì đừng có nhập nhèm kiểu bùn kừi ấy, em nhé!

Còn anh Quẻ dấu yêu của mày, thèm té nước theo mưa hay thấy cả một lũ cả vú lấp miệng, bắt nạt người khác anh có ý kiến thì anh nghĩ chưa đến cái mẹt mày óanh giá và làm anh care!
quasa
09-02-06, 13:50
Không đúng haap ạ.
Toàn bộ bài kêu gọi của bác kiệt, bác Trung hay là những người khác về cơ bản đều giống bài phat biểu từ năm 1918 về các vấn đề đối mặt của nước Nga Xahoi chủ nghĩa thời đó.
Chính vì vậy không ai có thể phản bác được , kể cả chỉ là phản bác ông Trung.
Những vấn đề đó sẽ xảy ra với bất cứ xã hội nào có làm kinh tế, bởi vậy bác Trung đặt ra là Phá hẳn (cách mạng) hay là sửa.
quasa
09-02-06, 13:56
Xin lỗi, mạng bên tớ tuần này phọt phẹt, vào thănglong khó quá nên được tí là pót ngay.
Nói tiếp về chuyện trước.
Các bước tiếp theoi của các bài nói chuyện theo khuôn mẫu này chính là
Ý nghĩa của cuộc đấu tranh để thực hiện việc kiểm kê và kiểm soát của toàn dân.
Em post 1 đoạn để chứng minh rằng nói kiểu này thời nào cũng đúng, Cách mạng lật đổ hay không chỉ là tìm đúng mắt xích.
trích
Nhà nước, vốn là một công cụ áp bức và cướp bóc nhân dân suốt hàng bao nhiêu thế kỷ nay, đã để lại cho chúng ta một di sản, đó là lòng căm thù dữ dội và sự nghi kỵ của quần chúng đối với bất cứ cái gì thuộc về nhà nước. Khắc phục được tâm trạng đó là một nhiệm vụ rất khó khăn, mà chỉ có Chính quyền xô-viết mới đủ sức làm được, nhưng ngay cả đối với chính quyền này, nhiệm vụ đó cũng đòi hỏi một thời gian lâu dài và một sự kiên trì rất lớn. Trong vấn đề kiểm kê và kiểm soát - vấn đề căn bản đối với cuộc cách mạng xã hội chủ nghĩa, ngay sau khi lật đổ được giai cấp tư sản, - ảnh hưởng của cái "di sản" ấy biểu hiện ra đặc biệt rõ rệt. Nhất định phải trải qua một thời gian nào đó thì những quần chúng lần đầu tiên cảm thấy mình được tự do sau khi lật đổ được bọn địa chủ và tư sản, mới hiểu được và cảm thấy rõ - không phải nhờ sách vở, mà là nhờ kinh nghiệm của bản thân mình, kinh nghiệm xô-viết - rằng nếu nhà nước không tiến hành kiểm kê và kiểm soát toàn diện đối với việc sản xuất và phân phối các sản phẩm, thì chính quyền của những người lao động, nền tự do của họ, sẽ không thể nào duy trì được và nhất định họ sẽ phải sống trở lại dưới ách của chủ nghĩa tư bản.
Happiness
09-02-06, 14:04
Chiện từ năm 1918 đến giờ vẫn giống nhau, tức là gần trăm năm, thế mà còn bắt người ta không chán, có buồn cười không? Mà vẫn chưa bằng anh Hà Khương đem chiện Thánh Gióng nói lại. Sau 4000 năm, dân VN bỗng phát hiện hóa ra đ' có Thánh Gióng :D.

Cứ nhìn xem em Quẻ anh trên kia cứ đi bắt thằng Đào phải nhận là nó ngu, có dở hơi không. Phí thời gian. Đào có ngu thật, thì cũng đời nào nó nhận. Bắt thằng ngu nhận ngu mới gọi là ngu. Thấy chưa?
dao_hoa_daochu
09-02-06, 14:05
Đều là không chơi, nhưng vì người ta ngu nên không chơi khác với vì nó nguy hiểm mà không chơi! Và là người thì đừng có nhập nhèm kiểu bùn kừi ấy, em nhé!
"Ngu không chơi" khác với "Nguy hiểm mà không chơi" ở chỗ đé0 nào?! Mày mà chỉ ra được, thì anh sẽ chỉ cho mày thấy cái chỗ ngu của mày!

"anh có ý kiến thì anh nghĩ chưa đến cái mẹt mày óanh giá và làm anh care" - Mày càng nói càng ngu! Đã bốt ý kiến lên chỗ công cộng thì ai cũng óanh giá được hết em ạ. Còn nếu mà Đe'o care thì sao còn lèm bèm cả đoạn dài thế? Mày nói có suy nghĩ không? Hố hố...

PS

lại vào bẩu thời buổi này đ' ai còn chơi diễn đàn, dẹp đê làm blog mới sành điệu, mới là hội nhập quốc tế. Thế thì còn nói chiện đ' gì nữa, phỏng?
Bờ lốc sành điệu nè, đâu có bị phẳng lỳ như là của mụ Hấp đâu?


http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/ban-cua-quynh-anh.gif

@quasa - bác quasa em có phải là hơi cố chấp quá không, ạ?
Quẻ2
09-02-06, 14:08
ANh yêu đừng có nhầm nẫn bùn kừi đê. Em sợ thằng Đào vì nó làm tzv nên không chửi nó ngu thì khác với chiện em nhéo thèm ị vào miệng ní nuận con tìu của một số đứa! Còn á? Chứng minh một thằng ngu việc x gì phải bắt nó nhận nó ngu, chỉ ra cái ngu của nó cho công luận kướt tế là đủ roài. Chắc anh em không thiếu tiến bộ đến mức phủ nhựn một số bạn ở đây vừa hèn vừa ngu bỏ mịe, còn tinh vi! Xôi, em chơi với các bạn xế xôi!
quasa
09-02-06, 14:08
Vầng, ý em muốn nói, nếu chơi kiểu tầm chương trích cú thì rõ ràng tài liệu về chủ nghĩa cộng sản của Mac- Enghen hay là Lênin toàn tập đều là những vũ khí tối thượng.
Đương nhiên la em ngu- em nhận, không xấu hổ các bác ạ.
Quẻ2
09-02-06, 14:13
Đào ự, đây nà chỗ đông người. Anh đé,o care mày óanh giá gì cơ mà anh care 1 số người nhứt định nghĩ gì. Anh nhéo giả lời mày, dư luận hiểu sai cbn hết về anh? Ô, thế là đé,o được! Nên đừng có ngu như thế nữa đi! Còn mày quote thì phải tránh "Đau bụng uống nhân sâm" ra:

Quasa nói ngu nên mọi người ở diễn đàn x chơi chính trị khác với Chính trị là vấn đề nhạy cảm nên các bạn không chơi.

Vỡ ra tí nào chưa hở thằng nhu?
Happiness
09-02-06, 14:13
Thằng Đào thấy nhục với em anh chưa? :icecream: :icecream: :icecream:
quasa
09-02-06, 14:15
:) thôi, em thua các bác rồi, không nói chuyện này nữa nhé.
Thật
Thợ đời
09-02-06, 14:22
Đồng chí quỳ, đồng chí quasa,

Các đồng chí lại sa đà vào dở hơi rồi. Đây cũng là sai lầm của đ/c Des trong việc chậm trễ thực thi mệnh lệnh của TW.

Các đ/c hiểu câu lý luận hướng đối tượng của anh không? Cóp cóp pết pết cái x gì, dài vãi cả đái ra.

Anh bảo VNN nói được mà Tuổi trẻ không nói được là sao. Là chính cái khái niệm Social Capital ông cụ đã từng nhắc đến. SC của vnn khá hơn. Vậy thôi.

Anh các đ/c đây năm 12 tuổi bị bắt đi xem một vụ án kinh tế. Bị cáo là một giám đốc già, hồi đấy nhà mình còn cái trò hình sự các vụ kinh tế. Đại khái anh không nhớ rõ, thằng giám đốc tự bào chữa, hai thằng luật sư cũng đứng lên bào chữa. Hùng hồn lắm. Đại khái bào chữa là thiếu hiểu biết, là do cơ chế. Xong thằng chánh án, tuổi chắc chỉ bằng con bị can, đập bàn chỉ mặt ông già chửi: Cơ chế nào? Cơ chế trong lòng mày nghe chưa ? Thế là bao nhiêu công bào chữa của các anh thế là coi như đi tong cả.

Anh các chú ngộ ra từ đó. Khôn ngoan ra cửa quan mới biết. Thế nên về đốt sạch sách vở. Một mũi lê lá lúa một ba lô lên đường vào Nam theo tiếng gọi giang hồ ( sau gặp đại ca Killer của Thăng Long ta trong đấy ).

Những con đường anh đi cách đây mười mấy năm. Các đ/c bây giờ mới chập chững bước đầu tiên. Thôi thông cảm với các chú, anh tặng lại các chú câu này của Bacon:


Những lời nói tốt & ý tưởng tốt đều thực sự đơn giản. Sự hiểu biết & việc làm mới là quý giá. Có những trường hợp nó còn cao hơn cả sự quý giá. Còn tuyệt nhiên giờ đây không thể nào với tới chúng được

Còn bây giờ TW đề nghị đồng chí Des nghiêm túc sửa sai bằng việc khóa topic này lại. Và hướng trí tuệ của các đ/c thân mến của ta sang những thứ thú vị hơn đi
dao_hoa_daochu
09-02-06, 14:24
Em sợ thằng Đào vì nó làm tzv nên không chửi nó ngu...
He he... em nói đé0 sai

(1) Bác em lên TL chơi mà lại vẫn còn sợ tzv, thì rõ là "ngu" rồi.
(2) Bác lại còn tự bảo là bác "sợ" nữa, tức là "nguy hiểm không chơi".

Cho nên


Xôi, em chơi với các bạn xế xôi!
thì là không chơi vừa tại "ngu" lại vừa tại "sợ nguy hiểm" nhá. Thế là thế đé0 nào, ạ? Hố hố...

PS
"Trình" bác Quẻ em thế này, mà đòi chiến với em, thật chả khác đé0 gì là bảo bác em tự cung mẹ đi. Hị hị...
quasa
09-02-06, 14:26
:offtopic:
Thợ đời
09-02-06, 14:28
Đang buồn ngủ quá mà thấy gạch đá ném vèo vèo đé,o để ý. Hóa ra là bạn quỳ + quasa song kiếm hợp bích với chú Đào nhà ta. Chết cười.

Báo cáo các đồng chí thằng Đào đẹp giai một thời là em anh, là em chủ tịch hội đồng lý luận TW Thỏ đói, thế mà bây giờ anh còn phải từ mặt nó, thế nên đé,o hiểu bây giờ thêm bạn quỳ với bạn quasa nữa thì các bạn định biến Thăng Long thành cái đé,o gì.

Đ/c Háp đâu í nhỉ
quasa
09-02-06, 14:35
Cho em làm phát cuối cho đủ 180 bài nhé, đọc bây giờ thì mấy hôm nữa không cần đọc trên các báo lá cải nhé.

Tất cả những thói quen và những truyền thống của giai cấp thống trị nói chung, và của giai cấp ăn theo nói riêng, đều chống lại chế độ kiểm soát của nhà nước và đều bảo vệ tính bất khả xâm phạm của "quyền tư hữu thiêng liêng", của quyền kinh doanh tư nhân "thiêng liêng".
Ngày nay, chúng ta thấy đặc biệt rõ rằng luận điểm mác-xít cho chủ nghĩa vô chính phủ và chủ nghĩa công đoàn - vô chính phủ thực chất đều là những xu hướng thị trường- là luận điểm đúng biết bao; rằng những xu hướng này mâu thuẫn không thể điều hòa được biết chừng nào với chủ nghĩa xã hội, với chuyên chính vô sản, với chủ nghĩa cộng sản.
Cuộc đấu tranh để làm cho quần chúng thấm nhuần tư tưởng về sự kiểm kê và kiểm soát có tính chất xô-viết của nhà nước, cuộc đấu tranh để thực hành tư tưởng ấy, để đoạn tuyệt với cái quá khứ đáng nguyền rủa đã gây ra cho người ta cái thói quen coi việc kiếm cơm ăn, áo mặc là một việc "riêng", là việc mua bán, là một việc "chỉ có liên quan đến cá nhân mình mà thôi", - cuộc đấu tranh đó là rất vĩ đại, có ý nghĩa lịch sử toàn thế giới, là cuộc đấu tranh của ý thức giác ngộ xã hội chủ nghĩa chống tính thị trường tự do - vô chính phủ.

Em xin hết
hết thật :offtopic:
Happiness
09-02-06, 14:40
Thằng Đào trình 4` chiến với em gái anh đ' xong còn bắt em nó tự cung, cung cung cái đầu mày í.

Gửi lãnh tụ Thỏ: chúng tôi vừa qua đã thực hiện thành công sách lược Trăm hoa đua nở của đồng chí Mao áp dụng với Bành Đức Hoài và đồng bọn trước kia, từ đó phát hiện ra những con sâu trong phong trào công nông. Giờ đây mới là giai đoạn dân chủ thực sự, trong đó quần chúng tiến bộ tự do ngôn luận trong việc đả kích, vạch trần bản chất phản động của bọn hữu khuynh, xét lại.
Mecado
09-02-06, 14:52
Đồng chí quỳ, đồng chí quasa,

Các đồng chí lại sa đà vào dở hơi rồi. Đây cũng là sai lầm của đ/c Des trong việc chậm trễ thực thi mệnh lệnh của TW.

Các đ/c hiểu câu lý luận hướng đối tượng của anh không? Cóp cóp pết pết cái x gì, dài vãi cả đái ra.

Anh bảo VNN nói được mà Tuổi trẻ không nói được là sao. Là chính cái khái niệm Social Capital ông cụ đã từng nhắc đến. SC của vnn khá hơn. Vậy thôi.

Anh các đ/c đây năm 12 tuổi bị bắt đi xem một vụ án kinh tế. Bị cáo là một giám đốc già, hồi đấy nhà mình còn cái trò hình sự các vụ kinh tế. Đại khái anh không nhớ rõ, thằng giám đốc tự bào chữa, hai thằng luật sư cũng đứng lên bào chữa. Hùng hồn lắm. Đại khái bào chữa là thiếu hiểu biết, là do cơ chế. Xong thằng chánh án, tuổi chắc chỉ bằng con bị can, đập bàn chỉ mặt ông già chửi: Cơ chế nào? Cơ chế trong lòng mày nghe chưa ? Thế là bao nhiêu công bào chữa của các anh thế là coi như đi tong cả.

Anh các chú ngộ ra từ đó. Khôn ngoan ra cửa quan mới biết. Thế nên về đốt sạch sách vở. Một mũi lê lá lúa một ba lô lên đường vào Nam theo tiếng gọi giang hồ ( sau gặp đại ca Killer của Thăng Long ta trong đấy ).

Những con đường anh đi cách đây mười mấy năm. Các đ/c bây giờ mới chập chững bước đầu tiên. Thôi thông cảm với các chú, anh tặng lại các chú câu này của Bacon:


Những lời nói tốt & ý tưởng tốt đều thực sự đơn giản. Sự hiểu biết & việc làm mới là quý giá. Có những trường hợp nó còn cao hơn cả sự quý giá. Còn tuyệt nhiên giờ đây không thể nào với tới chúng được

Còn bây giờ TW đề nghị đồng chí Des nghiêm túc sửa sai bằng việc khóa topic này lại. Và hướng trí tuệ của các đ/c thân mến của ta sang những thứ thú vị hơn đi

@Thỏ đói : nhé, chưa nói câu nào ra hồn đã khoe chiến tích hoạt động cách mạng ra là thế léo nào ? Định làm cho các bạn sợ vãi cả đái ra rồi léo dám tranh luận nữa hả. Anh đây, lên hai đã phải tự mặc lấy quần, tự làm lấy đồ chơi. Bố Đảng viên mẹ hiền nhất xóm, cho nên từ bé anh đã thấm nhuần tư tưởng và đường nối của Đảng CBN rồi. Anh nhớ ngày xưa khi anh làm bí thư đoàn trường rồi đi học lớp cảm tình Đảng. Thế léo nào buổi tổng kết cuối năm ở Đồ Sơn sau khi nhậu hải sản khá là lươn CBN khươn anh xơi mẹ nó con hàng ngon của thằng bí thư chi bộ. Thế là nó thù anh, kiên quyết léo cho anh vào Đảng nhé. Khi anh đi làm ở bệnh viện bây giờ, anh mới thấm nhuần tư tưởng không vào Đảng là một sai lầm cực kỳ tai hại. Thế là với truyền thống ăn tuc nói phét ngụy biện thành thần (cái biện thằng Đào em anh được 8 thành công lực) anh các chứ cứ thế là tiến băng băng. Nhưng cứ muốn lên chức cao cao thì lại bị nghẽn mẹ nó mạch vì chưa có Đảng. Thế là anh kiên quyết phải vào Đảng. Sẵn có truyền thống gia đình và rút kinh nghiệm từ bài học Đồ Sơn lần trước anh đổi chiến thuật, cuối cùng anh mày đã được kết nạp Đảng. Bây giờ cũng được 8 năm tuổi Đảng mịa nó rồi. Vào đề như thế là hơi dài cbn rồi, bây giờ anh đi vào vấn đề chính:

Kính gửi Đ/C Ghẻ và đ/c Quassa

Thay mặt chi bộ Đảng, tôi xin gửi tới các đ/c mấy ý kiến chỉ đạo như sau :

+ Thứ nhất các đ/c Quasa và đ/c Ghẻ lập trường như thế là không vững vàng thay mặt chi bộ phê bình hai đ/c chưa chiến đấu đã đầu hàng. Hai đ/c cần tôi luyện thêm bản lĩnh chính trị, rùi mài lý luận cho sắc vững niềm tin nơi Đảng lãnh đạo để chống lại bè lũ tay sai đang nhăm nhe đánh hội đồng. Kiên quyết không buông súng đầu hàng kẻ thù. Bản lĩnh của người làm cách mạng là phải đấu tranh tới cùng cho dù có phải đổ máu thậm trí hy sinh. Hãy noi gương đ/c Sa lút.
+ Thứ hai các đ/c phải vững tin vào sự lãnh đạo sáng suốt của Đảng, kiên quyết giữ vững lập trường không bị lung lay trước những luận điệu xuyên tạc, vu khỗng của kẻ thù.
+ Thứ 3 các đồng chí phát huy tinh thần đoàn kết, tương thân tương ái giúp đỡ lẫn nhau, rèn luyện để có bản lĩnh chính trị vững vàng chống lại bè lũ ac min phản đồng lúc nào cũng sẵn sàng nhét shit vào mồm cá đ/c để bắt phải câm miệng. Đảng bộ và nhân dân luôn ở sau lưng ủng hộ các đ/c/

Thân ái chào các đ/c

Bí thư chi bộ TW Thăng Long

Mecado
quasa
09-02-06, 14:52
Mặc dù em không muốn thêm một chút nào vì mất cái số đẹp 180, sang 181, Nhưng mà cho em rụt rè hỏi ( tại em ngu). Nhé.
Lời trích trên kia không phải của bọn phản động chống phá đại hội 10 đâu, mà là của Lê nin xịn đấy. Thế nếu thănglong mình cho tự do trình bày, nhưng mà với sự hướng dẫn của Đồng chí Thỏ về lý luận và trang bị đầy đủ văn kiện của Lê nin và Card Mac thì ta có thể đập tan âm mưu của bọn phản động trong nước mất định hướng trên Vnn và ngoài nước trên các báo còn lại không ạ.
Thănglong ta sẽ tiến lên chủ nghĩa xã hội trước cả nước.
Thợ đời
09-02-06, 15:33
Đồng chí casa, đ/c làm anh không nhịn được cười bởi những thứ ngô nghê của đồng chí. Đồng chí cư xử như cô gái còn trinh lần đầu được tiếp xúc với ánh sáng tư tưởng, cóp pết lắp nhặt hết cái nọ đến cái kia, dùng tư tưởng không chính thống cũng thích thú, dùng tư tưởng chính thống chống lại tư tưởng chính thống cũng thích thú. Đồng chí làm TW thấy như hàng nghìn thằng nhà báo, hàng nghìn nhà kinh tế, luật sư, hàng nghìn nhà phân tích tốt nghiệp từ hàng trăm trường đại học trên thế giới này.

Bọn giá áo túi cơm, thùng rượu bị thịt ấy có biết cái đé,o gì ngoài những thứ vào bằng mắt đi thẳng ra bằng tay. Mỗi ngày có hàng ngàn bài báo dở hơi các thể loại trên thế giới của một bọn người tự xưng là nhà báo, là nhà văn, là nhà kinh tế, nhà phân tích, nhà trí thức etc..Còn chưa đủ chỗ hay sao mà phải lôi vào Thăng Long?

Giết người bằng dao là tiểu nhân. Giết người bằng lưỡi là trung nhân. Còn giết người bằng ngòi bút là đại nhân, tức là các nhà tư tưởng vậy. Nhưng Triết học cũng như mọi khoa học khác, không thể học được ở quán trà hay những thanh cóp pết. Phải có một năng lực phong phú về logic & ngôn ngữ + sự miệt mài chuyên tâm nghiên cứu nhiều năm trong nhiều lĩnh vực, nhiều học thuyết. Nói như Hegel là phải tự xóa mình một cách triệt để.

Trình như đồng chí. Đọc dăm ba sách thánh hiền chưa tiêu hóa hết. Vào mạng đọc linh tinh rồi nghĩ là phải đem truyền bá múa may ngay, buồn cười như chàng võ sĩ bọ ngựa vậy. Năng lực hạn chế, tư duy lý luận non yếu thì việc đồng chí mang sách các cụ ra đối với kẻ thù là một trò trẻ con kiểu như mấy thằng sinh viên em chã đọc chỉ hiểu câu chữ chứ không hiểu tinh thần, còn mang ra dọa các cụ thì lại chỉ là một thủ đoạn philixtanh nhằm sử dụng thô thiển chủ nghĩa duy vật để công khai thóa mạ & từ bỏ nó.

Vài lời chân tình & mong đồng chí có cái nhìn nghiêm túc hơn về thời gian & khả năng của mình trước khi bước vào thế giới lý luận đầy vinh quang nhưng không hề dễ dãi. Tôi tin rằng với nhiệt tình của đồng chí trong vòng 2 năm nữa nếu chuyên cần nghiêm túc đồng chí có thể đảm đương các nhiệm vụ lý luận của diễn đàn;
quasa
09-02-06, 16:45
Đòng chí thỏ, đồng chí cũng làm anh không nhịn được cười.
:yahoo:
anh nghĩ là anh cười to hơn đồng chí
em anh Bim
09-02-06, 18:12
Kính gửi Đ/C Ghẻ và đ/c Quassa

Thay mặt chi bộ Đảng, tôi xin gửi tới các đ/c mấy ý kiến chỉ đạo như sau :

... Hãy noi gương đ/c Sa lút...


Thỉnh thoảng em thấy Mecado nói buồn cười mà đúng.

Bạn quasa cãi nhau hay tự ái . Để tồn tại một cách mãnh liệt và dữ dội, để nói năng như người nhớn giống lãnh tụ thì cần một quá trình biết đạp chết tự ái nhưng đừng đạp chết niềm tin của chính mình. Cứ nhìn Salut và học hỏi. Cũng tốt.
quasa
09-02-06, 19:15
Hê, Jinxy.
Bạn tưởng tượng hộ tớ là khi tớ nói chuyện với anh em trên này tớ toàn ngồi cười cực tươi. Chứ không hề tự ái đâu
Sất
09-02-06, 20:25
Bạn Thỏ Anh nói lời cuối cho bạn quasa, bạn Sất cùng một số bạn chắc mới làm quen hoặc chưa thực sự hiểu các trào lưu sinh hoạt tư tưởng nên thường bị choáng ngợp bởi những dòng tư tưởng không chính thống.

Bạn quá nhầm khi đoán bạn Sất vậy. Tuy nhiên mình đọc các bạn viết kiểu văn kiện đảng ko thấy buồn cười nữa, thấy cứ như bị ma làm.

Thân tặng bạn đoạn văn này mình viết bên xuatbansachhttp://xuatbansach.org/forum/xbs/index.php?showtopic=348&pid=2237&st=0&#entry2237

Tôi viết rất nhiều, phân phát tung tóe những dòng chữ trên internet một thế giới ảo cho một thế giới thực tôi từ chối chúng. Và không giữ lại cho mình như một sự tự phủ nhận chính sự hiện diện mình trong thế giới thực.

Ý tưởng dành cho xuatbansach, liên quan tới một thế giới thực những kẻ tự độc thoại với chính mình, nhau nuốt nhau sự tình tri thức. Không có độc giả với chúng, ngoại trừ độc giả là những kẻ ngấp nghé viết lách độc thoại bởi chứng tâm thần như chúng. Những kẻ mà vì hiểu biết vượt qua khỏi nguồng máy xã hội( vượt ra khỏi cái siêu tôi, cái đầu của xã hội ), trở nên ăn mày tâm thần bởi chúng, lập lờ đau khổ ở giữa những thế giới. Một xã hội mà phần bụng và phần dưới háng phát triển cho 5 nhu cầu cơ bản cho một lịch sử có 5 xã hội cần phải đi đến hoàn hảo một xã hội nhu cầu số 5 sẽ là nhu cầu số 1 không gì cả.

Không sao vượt thoát được câu chiện tôi đang viết ra, tôi viết viết suốt ngày những dòng chữ ngập ngụa một thế giới sẽ được qui ước bởi một lịch sử số 6 sẽ không gì cả xã hội nguyên thủy loài người, bất kể tất thẩy lúc đó mỗi kẻ người sống trong đó đã trở thành một ngài thượng đế toàn năng. Ngài thượng đế toàn năng không gì cả những nhu cầu cơ bản tôi nhìn thấy bằng ảo tưởng ngây ngô của đứa trẻ trước câu hỏi làm người tượng trưng chàng Oedipe.

Tôi sẽ ở đâu là ai trong một chiếc cơ thể sống với chiếc đầu ướp chết sỏi cát túi vải căng phồng* ngài Di lặc.

?????

--

Túi vải căng phồng, tiêu đề một bài thơ của Trần tiễn Dũng, Hiện, NxB Thanh Niên 2000
Gaup
09-02-06, 21:12
Thỏ nói thế này là khiêm tốn quá chứ hồi đấy anh chẳng giúp gì được Thỏ. Nhận được bài Thỏ gửi anh rất ngạc nhiên vì biết chú em giỏi tiếng Đức tiếng Anh tiếng Latin xong rồi lại thấy bài viết rất dài bằng tiếng Pháp về một vấn đề lắm quan hệ là tư nhân hóa. Anh đọc và góp ý cho Thỏ tí chút chứ cũng không làm được gì đến nỗi Thỏ phải cho rằng điểm số rất cao kia là có công của anh. Anh chả làm được gì toàn Thỏ làm hết. Cái Thỏ cần lúc đấy chỉ là có một người confirm lại những thứ Thỏ đã thừa biết để thêm phần tự tin vào chiến thắng dĩ nhiên thôi.

Quẻ và quasa đều biết là trình các bạn Thăng Long thì không phải bàn. Lấy 10% top notch của Việt Nam, bỏ đi 9% trí tuệ tốt nhưng chỉ biết suy nghĩ theo những lối mòn cũ rích, bỏ tiếp đi 0.99% trí tuệ vô vị suy nghĩ độc lập độc đáo nhưng trên mây trên gió thì còn lại 0.01% trí tuệ siêu quần suy nghĩ độc đáo phù hợp với nhân sinh quá khứ hiện tại tương lai chẳng thua kém đ. gì thế giới nếu không nói là vượt hẳn. Trong số đó có 0.001 là ở bên kia sông còn lại thì là ở hết Thăng Long này. Các bạn lười thảo luận những thứ chưa nằm trong vùng phủ sóng thôi chứ chẳng có gì mà không thảo luận ra hồn được.Quẻ là thằng nào mà to còi vậy ? Chưa thấy quan tài chưa đổ lệ phải không? Chú biết vụ Sinh viên HHT lên cột điện 2 năm trước không. Năm đó anh không thân chinh về cứu thì thằng bạn anh lên Nguyễn Xí bán sách lâu rồi

Đùa chứ các đồng chí nghỉ tay đi. Hôm nào rỗi rãi vẹo vọ các bác đặt hàng em viết cho các bác 10 bài về mọi chủ đề dịch ra tiếng nước ngoài bán lấy tiền ngay được. Gì chứ nhớ hồi em còn trẻ trẻ, mải mê cờ vây vẹo vọ quá thế đé,o nào mai thi vấn đáp về tư nhân hóa mà vẫn chả có chữ kặc nào vào đầu. Bí quá nghĩ ra là Thăng Long có Gaup từng làm tư nhân hóa ở Ai Cập tối hôm đây nhắn tin cho Gaup rồi thức đêm chat với ảnh. Hôm sau oánh răng xong đi thi luôn về được 16/20. Thế mà Gaup còn mắng là điểm thấp quá không xứng đáng là em Gaup hé hé. Đấy lý luận là phải có tính hướng đối tượng thế chứ.

Nhớ ngày xưa không anh ? :icecream:
quasa
09-02-06, 21:26
Tớ hỏi lại nhé. Nếu bắt đầu viết lại thì có bị cắt hoặc đóng topic không.
Chỉ nghi đơn giản là việc gì phải sợ khi nói đúng.
Điều lệ ghi rồi đấy, nếu dám thì 1 lần làm thật tử tế. Tớ nghĩ rằng các bạn khác không phá đâu
mà có viết linh tinh thì cũng chìm thôi
late
09-02-06, 21:35
Bác quasa bác định đóng góp ý kiến gì cho Đảng bác cứ nói mẹ nó ra, cải tiến về đường lối kinh tế hay chính sách ngoại giao hay mức độ phân quyền cho chính quyền địa phương và các tổng công ty, hay xây đường 8 làn trồng cau vua thẳng tắp. Thằng nào bảo bác ngu bác mạnh dạn chửi bỏ mẹ nó đi. Xong nó chửi lại bác, bác lại chửi lại. Thế là nó thành 1 cái topic.

Chứ giờ bác hỏi em muốn nói gì với Đảng, em xin chả ngại ngần gì bảo bác là em đ' thích 1 Đảng. 1 Đảng đ' phải là biểu tượng của ổn định chính trị. Nếu đã có Hiến pháp rõ ràng, nền tảng luật pháp công bằng vững chắc và trình độ dân trí cao thì đ' cần cái kiểu ổn định chính trị ấy mà xã hội vẫn phát triển. Xong bạn Háp sẽ vào xóa mẹ bài em. Xong bạn Thỏ bảo bác gọi âm binh lên nên đóng mẹ topic lại. Thế thì còn tranh luận cái mẹ gì nữa phỏng ạ?

P.S. bác Quẻ: câu "vừa đ'éo vủa run" là em nói, không phải bạn Đào bạn Thỏ nói. Sao bác lại nhét vào mồm các bạn ấy rồi làm ầm ỹ lên. Trong khi thủ phạm chính là dì Hấp thì bác anh anh iem iem thật em chả hiểu bác là ai.
jhu
09-02-06, 21:52
Xong bạn Háp sẽ vào xóa mẹ bài em. Xong bạn Thỏ bảo bác gọi âm binh lên nên đóng mẹ topic lại. Thế thì còn tranh luận cái mẹ gì nữa phỏng ạ?

Anh mày thì còn vòng vèo luồn lách, chứ late nó nói toẹt ra rồi đấy. Hiểu chưa quasa, thôi đừng mất thời gian & công sức nữa em, đi chỗ khác chơi cho vui đi.
Gaup
09-02-06, 22:38
TW thực ra không cứng nhắc gì về vấn đề thảo luận, đặc biệt là lần này có những vấn đề hết sức thiết thức đối với và thiết thân cho từng thành viên. Lo lắng của Ban TZV thực ra không phải là không có người đủ trình để dẫn dắt và tham gia thảo luận mà là ở chỗ sợ thảo luận sẽ vượt ra ngoài tầm kiểm soát. Lo lắng này là một lo lắng rất thực, rất đáng lo chính bởi TZV đã dự liệu được hết những bước đi mà một thảo luận kiểu này sẽ đi. TZV đã biết trước những lý lẽ sẽ được trình ra, những phản lý lẽ, những dẫn chứng, những luận đề, những kết luận và thấy rằng rất nhiều trong số những thứ kể trên có thể làm hại cho Thăng Long hơn là làm lợi. TW cũng lo lắng về tình hình trình độ chung của thành viên, đa số mọi người đều có nhiều khả năng tranh luận ầm ĩ bằng sáo ngữ hơn là tranh luận bằng ẩn ngữ và uyển ngữ. Một tranh luận kiểu này tốt nhất là phải tranh luận theo kiểu là nói nó đấy mà thực ra không phải là nói nó mà thực ra lại là nói nó. Để biết rõ hơn về cách thức tranh luận mà TW mong muốn đề nghị các thành viên xem lại cuốn Trại súc vật (Animal Farm) của văn hào George Orwell. TW nhận thức rằng chỉ có một thiểu số rất nhỏ các thành viên Thăng Long có đủ trình để nhận thức và thực hành được cung cách tranh luận mong muốn này.

Chính vì thế nên việc mở rộng tranh luận là một vấn đề thuộc dạng chủ nghĩa xã hội không tưởng. Tuy nhiên trong thời gian tới có lẽ TW sẽ nhẹ tay hơn đối với những bài viết hay ý kiến thể hiện trên diễn đàn theo các kiểu nói khích nói kháy nói bóng gió sỏ xiên nói nhăng nói bậy. Thăng Long dù là tháp ngà trí tuệ của xã hội nhưng cũng không thể đặt mình hoàn toàn ra khỏi khung cảnh của một xã hội đang trải qua những đổi thay mạnh mẽ và hết sức tinh tế. Đây sẽ là một cơ hội tốt cho các thành viên nhìn lại mình thật kỹ để xác định vị trí của mình trong tương lai trung hạn và dài hạn. Trách nhiệm của ban TZV là góp phần định hướng và cho ý kiến để vi chỉnh cách tiếp cận của thành viên để làm sao tránh bị rơi vào những lối mòn của sự cực đoan hay sự vớ vẩn dấm dớ của đời thường. Trách nhiệm này không khác gì là trách nhiệm trắp cánh cho các bạn bay lên. Hạnh phúc và vinh quang của Người tình zục viên nhân dân nằm trọn trong thành công của việc đó.
quasa
09-02-06, 23:04
bạn gaup.
Tó sẽ không cố viết để làm khó nhau nữa. Hơn nữa hiểu biết về nhau không đồng đều nên những luc tớ đùa đến Thỏ cũng còn hiểu là tớ chã. :)
Thực chất tớ muốn Trình bày suy nghĩ về những muc tiêu trước mắt của nước ta theo mô hình của Lênin dưới sự thay đổi cực lớn của cách mạng công nghệ, những thứ mà vì nó XHCN trở thành không tưởng và thất bại trong những thời gian qua.
Đặt vấn đề đó ra để nói rằng, nếu quyết thì ta theo 1 đường, hoặc là cách mạng công nghệ xã hội chủ nghĩa hoặc là tư bản chứ cứ làm theo kiểu cơ chế tư bản với định hướng xã hội chủ nghĩa và lôi Mác Lê ra gán ghép thì đến Lênin cũng phải bật ngồi dậy.
Gaup
09-02-06, 23:17
Bạn quasa, những điều bạn vừa nói ở đây có rất nhiều người biết, không chỉ biết đơn giản mà là rất hiểu đến tận xương cốt của vấn đề. Thảo luận về những vấn đề này đối với những người đấy cần phải tiến hành theo kiểu khác - phải đưa ra những luận điểm chặt chẽ chính xác khách quan khoa học và độc đáo. Nếu chỉ nói để mà nói những thứ người ta đã biết rồi một cách cảm tính thì e rằng việc tham gia sẽ không được đông đảo lắm.
quasa
09-02-06, 23:30
Tớ không định trình bày theo kiểu những người làm chính trị, tớ muốn nói nhiều về giải pháp kỹ thuật, giả pháp cụ thể, những công nghệ mà tớ phải làm để setup và quản lý cũng như là những công nghệ trong các ngành công nghệ cao tớ làm. Những mô hình giải pháp đó, công nghệ đó, lênin từng mơ ước từ những năm 20 của thế kỷ trước.
Việc nhập nhằng đường lối dẫn đến nhà nước và DCSVN trở thành những người bố, người mẹ có những đứa con hư, bảo không nghe lời, chỉ muốn duy trì tình trạng luôm nhuôm có lợi cho bản thân.
wasabi
10-02-06, 00:40
Lấy chỗ chị bạn bác Đào:

Thanh niên (xa mẹ) ơi hãy dang đôi tay - hãy cố gắng lên cho cuộc đời thêm tươi sáng.
Không phải nghe bọn nó xúi bẩy... Phải tự giác...

:D (http://upload.thanhnienxame.net/wasabi/hai/chungmotvongtay.mp3)
http://img.photobucket.com/albums/v287/dao_hoa_daochu/ban-cua-quynh-anh.gif
:D
Nẫu
10-02-06, 04:35
Thằng cu Đào bị Ti bị mướp làm cùn mẹ nó vũ khí ní nuận. Đóe gì mà loanh quanh rối mù ngu không chơi nguy hiểm không chơi?
Ngắn cho nhanh nghĩa nà: không sướng không chơi!
HaiDang
10-02-06, 10:31
Từ trước tới nay anh vốn chấp hành nghiêm túc Hiến pháp TL, nhất là về khoản chính trị.

Nhưng xét cho cùng, chính trị cũng có năm bảy đường chính trị, chính trị theo kiểu bôi bác quê hương nói xấu Đảng và Nhà nước anh quyết không làm, nhưng chính trị để đập chết những thành phần phản động hoặc cải tạo đầu óc cho những thành phần đang mơ hồ lung lay có thể trở thành phản động thì anh nghĩ là nên làm.

Chú casa có tâm muốn đóng góp - nếu đóng góp không nhằm mục đích bới móc bôi bác - thì cứ mạnh dạn lên tiếng, anh em sẽ nhiệt tình ném đá, chết quên, ủng hộ thảo luận nghiêm túc. Anh thấy chú chưa đóng góp được gì cho rõ ràng, lại sa đà vào tranh cãi dài dòng, tốn thời gian và kính thưa các thể loại resource của mọi người, phỏng ạ ?

Chú Quẻ cũng thế. Không nên kéo bè kéo phái, kéo bè kéo phái không bao giờ tốt, phải đoàn kết, quang minh chính đại, không nên chia rẽ, mưu ma chước quỷ. Nếu chú cùng tâm nguyện đóng góp với chú Casa, thì mời chú cứ lên tiếng một cách nghiêm túc, anh em cũng sẽ nhiệt tình tham gia. Chú đứng ngoài thổi một ngọn gió, đốt một ngọn lửa, là gió gì vậy, là lửa gì vậy ? Cần làm cho tnxme trở thành một diễn đàn đoàn kết, thắng lợi, đừng làm cho nó trở thành diễn đàn chia rẽ, thất bại.

Nào, bây giờ các chú muốn đóng góp gì nghiêm túc thì xin mời. Đóng góp phải rõ ràng, mang tính xây dựng, nhằm mục đích tốt, có cái tâm hướng thiện, có lý luận vững chắc. Nếu các chú đóng góp đúng như vậy, anh xin tiếp chuyện các chú !

Đề nghị các tzv hưởng ứng kê gọi của bạn Gấu, đừng vội khóa topic này lại, để lắng nghe đóng góp của anh em.
Happiness
10-02-06, 10:49
Dân chủ có lẽ là một thứ nằm ngoài các các yếu tố tạo nên dân Mít, đ' bao giờ biết nhìn bản thân mình trước khi nhìn người. Ở ngoài thì nói thánh nói tướng, hễ động chạm vào chú nào chú nấy i như rằng thành thằng Chí Phèo ngay. Cứ bị khoá, bị treo là lăn ra ăn vạ, chả phải chính trị chính em đóe gì mới sinh chiện, đấy cứ nhìn thằng Salut thì biết.

Chú quasa riêng trong topic này thử đếm xem đã tự nói dừng lại bao nhiêu lần, đến giờ có thấy dừng đâu? Những thứ chú viết trong cái topic bị khóa có post nào ko dăm ba câu sáo rỗng vô vị. Xong rồi một lũ đổ xô đi cut cut pết pết những thứ nhảm nhí vớ vẩn. Chả nhẽ cứ cái đóe gì VNExpress nói, VNN nói, Tuổi trẻ Online nói, thì TL cũng phải có hở? Làm thế thật khác đ' gì cái Diễn đàn chung của Hạ Long bi giờ, sống kiểu ký sinh trùng bằng cách ngày ngày bê bài mới của báo lá cải vào tán phét với nhau.

Topic của chú mở ra 11h sáng ngày 4/2, đến 11h đêm ngày 8/2 khi anh khoá, 4 ngày rưỡi có thấy chú viết được gì ra hồn cho cái vấn đề to nhớn của chú, mà ấy là chú còn bẩu chú trăn trở nghĩ suy bao lâu nay rồi, nghe mà kinh. Bi giờ chú có giỏi chú làm một bài tử tế, ý tứ rõ ràng câu cú rành mạch, của riêng chú, về "những thứ giải pháp kỹ thuật, giải pháp cụ thể, công nghệ cao" chú khoe khoang, xem có còn bị đối xử như một thằng em chã online với những thứ nhai lại dở hơi ăn cám lợn thế này ko?
quasa
10-02-06, 12:02
Happ ếch.
Chú có tin là anh sẽ lại chỉ ngồi xem anh em thănglong như vài năm trước không.
Nói chuyện trực diện với nhau, trinh bày trước tập thể người nghe nghiêm túc, người phản biện nghiêm túc mà còn chưa chắc hiểu được hết ý nhau vì thằng nào có chuyên môn của thằng đó.
Đằng này chú làm công tác giao lưu với các nick bao lâu, thế mà chỉ căn cứ vào những câu kiểu bắt cóc bỏ đĩa mà nói thế à.
Lúc anh đang nói thì có 2 bạn vào đùa, bắt đầu đi đến chỗ chửi nhau, anh có biết đó là đâu đâu, anh nghĩ là chiến thuật không muốn anh nói nữa, thế là anh cười, bảo là không nói nữa ý mà.
Cậu ếch thât đấy.
Đến khi anh cậu nghiêm chỉnh nói chuyện thì anh tuyệt nhiên dùng lời lẽ nghiêm chỉnh để nói với anh cậu.
Thế mà cũng vặn vẹo anh.
Quay trở lại công việc.
Anh là người nghiên cứu công nghệ, anh cũng là người setup doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế, thực sự là sẽ chỉ đưa ra giải pháp cụ thể chứ anh không kêu gọi bằng lời có cánh như các báo đang làm, cũng như anh Gà của cậu có nói ở trên ý, là nếu nói chung chung thì ối người biết, chỉ là nhai lại.
Nhưng mà có lẽ cũng nên fix ở ý tưởng. Những cái còn lại sau khi anh trình bày xong anh sẽ lựoc lại ý chính.
Vui nhưng mà cũng mệt,
Thật
HaiDang
10-02-06, 12:26
Thế chú định bao giờ sẽ trình bày ý kiến của chú đây ? Nói nhanh cho anh em đỡ sốt ruột cái nhể ?
Happiness
10-02-06, 12:46
Lúc anh đang nói thì có 2 bạn vào đùa, bắt đầu đi đến chỗ chửi nhau, anh có biết đó là đâu đâu, anh nghĩ là chiến thuật không muốn anh nói nữa, thế là anh cười, bảo là không nói nữa ý mà.

Hay nhỉ. Chú viết thế có dốt ko, có tự vả vào mồm mình ko? Chú không hiểu í người ta đùa, thế mà đòi hỏi người ta phải hiểu í chú. Chú viết những câu bắt cóc bỏ đĩa, thế mà đòi hỏi người ta phải hiểu í chú. Có đúng như anh nói là đ' bao giờ biết nhìn bản thân mình trước khi nhìn người ko? Xem TL mấy năm mà chã vẫn hoàn chã thế? Anh xin lỗi hay là gái, hơi tí dỗi?

Cả 1 topic ko nói được cái gì nghiêm chỉnh, bi giờ cái gì ko bắt cóc bỏ đĩa thì viết. Viết gì thì nghĩ cho kĩ. Cơ mà tư duy chú nhì nhằng, đến nói linh tinh thế này còn ngọng, lại đòi đóng góp í kín để chấn hưng đất nước, nghĩ cũng hài hước nhở?
Hass
10-02-06, 13:48
Em thấy chị Háp lắm mồm quá, chửi đi chửi lại, chửi tái chửi hồi, chửi cái ai cũng biết là anh quasa ngu.

Anh quasa chứng minh bằng hành động cách mạng là mình không ngu đi!
quasa
10-02-06, 13:48
Thôi, trả lời với bạn lần cuối này, tớ không hay nói chuyện với người không tôn trọng mình đâu. Nhưng mà chẳng hề ghét những người đó. Nhé, Thật.
ý kiến của tớ thì đơn giản lắm, nghiên cứu kỹ lại về chủ nghĩa Mac-Lenin, dùng cái đó thì mới nói chuyện phải quấy được.
lão ma
10-02-06, 15:49
Chà,

TNXM mà có các đc lý luận nghiên cứu về chủ nghĩa Mc-Lenin thì thật là tuyệt. Nước nhà sắp đến hồi thịnh vượng roài. Nền văn minh của nhân loại sẽ tiến ngược chiều quay của trái đất. Nó sẽ quay,từ Âu Châu vượt Đại tây Dương tới Mỹ, Nhật và đang gần tới Việt Nam rồi kìa!
firefly
10-02-06, 15:59
Thôi, trả lời với bạn lần cuối này, tớ không hay nói chuyện với người không tôn trọng mình đâu. Nhưng mà chẳng hề ghét những người đó. Nhé, Thật.
ý kiến của tớ thì đơn giản lắm, nghiên cứu kỹ lại về chủ nghĩa Mac-Lenin, dùng cái đó thì mới nói chuyện phải quấy được.

Bạn bạn, tớ tớ lằng nhằng quá. Nói thì chẳng ra hơi mà cứ tí là chúng mày về nhà học lại rồi quay lại đây nói chuyện với anh. Thế Quạ sà quạ mổ đã đọc qua những quyển nào của Max rồi? Trước khi mở miệng chê anh em thì ựa ra một tí cái ní nuận về chủ nghĩa Max xem nào?

Mợ, đã lười viết thì lại còn hay lí luận. Đúng là cái thằng nàm thì nười....lói thì nườm.... nại còn ní nuận... cái mặt thì cứ nì nì như con nợn hễ người ta đụng vào nà tớ không lói lữa đâu.
Quẻ2
10-02-06, 16:17
Gì nhỉ, anh đang bận nên vào cho ý kiến chỉ đạo chung như thế này.

Bạn late leo gì gì đấy, anh trước nay chả mấy khi có thời gian nhìn đến cái nick các bạn để chửi cho đúng mặt đúng tên. Anh chỉ chửi những đứa phát biểu những câu ngu. Mà đại ý có một đứa ở đây sủa ra một câu chửi bạn quasa là "Vừa đé,o vừa run". Anh đèo biết đứa đấy là đứa bỏ mẹ nào, anh chỉ bảo: "Đứa bỏ mẹ nào lúc đé,o mà không thúc thật lực, run bần bật, miệng giật giật?" Nói chung bạn là gái, anh không nói nặng mà cũng chả bất nhã đến độ lờ bạn đi vì nói thật là giải thích mãi cho những cái đầu đã gái lại còn thiểu năng anh xin lỗi, anh đé:o có hứng. Đứa nào ngu bị chửi làm thí điểm thì phải chịu, anh chả có trách nhiệm chửi tất tần tật các bạn, anh được giả lương nhéo đâu, phỏng ạ? Nên anh thấy gái mà cái kiểu như bạn hơi bị cbn, anh xin lỗi, hóng hớt trơ trẽn.

Các bác còn lại, em chả về phe về đảng với bạn quasa, em cũng chả hào hứng gì ba hoa bốc phét với các bác ở đây. Vì em các bác xin lỗi, chín bác ở đây thì mười bác đẻ ngược, đầu ra sau, chân ra trước từ lúc lọt lòng đến lúc nằm trên quan tài đèo bao giờ ngửa mặt cao quá cái phản-tiền-môn của đàn bà, mà em các bác không có thói quen cúi người tự luồn mặt qua háng để tiếp chuyện các bác được nên các bác cho em lỗi phép.

Thứ hai về chiện bạn quasa, em chỉ thấy một số đứa láo lếu vừa ngu vừa hỗn chó chê mèo lắm lông thì em có ý kiến. Chứ nói thật với các bác, giống ếch nhái thì cứ chịu khó bắt ruồi muỗi, sâu bọ cho nó ấm cái bụng rồi lại vào Thăng Long khẩu dâm về fukc fiếc, cửa mình đàn bà đi cho nó xôm, các bác vén miệng quá cái giếng bàn chiện kính viễn vọng Hắp bờ với trạm vũ trụ Hòa Bình làm cái gì? Ai việc nấy, phỏng ạ? Ruồi muỗi sâu bọ phá hoại mùa màng của nông dân, nước ta 80% dân số làm nghề nông, công của các bác đé.o nhỏ đâu, em thật đấy!

Cuối cùng dành cho các bác nào có mếch lòng mà chửi em hỗn láo, người xưa có bảo đé.o ai chửi bọn bán trôn là đĩ, nên cũng chả nên chửi bọn đĩ mồm khẩu dâm trên mạng là hỗn. Nhất là các bác đầu chưa vượt quá thắt lưng em thì đừng óanh giá cái tâm cái khẩu em ở mãi trên thiên hà như vậy.

Kính các bác.
firefly
10-02-06, 16:29
Gì nhỉ, anh đang bận nên vào cho ý kiến chỉ đạo chung như thế này.

Bạn late leo gì gì đấy, anh trước nay chả mấy khi có thời gian nhìn đến cái nick các bạn để chửi cho đúng mặt đúng tên. Anh chỉ chửi những đứa phát biểu những câu ngu. Mà đại ý có một đứa ở đây sủa ra một câu chửi bạn quasa là "Vừa đé,o vừa run". Anh đèo biết đứa đấy là đứa bỏ mẹ nào, anh chỉ bảo: "Đứa bỏ mẹ nào lúc đé,o mà không thúc thật lực, run bần bật, miệng giật giật?" Nói chung bạn là gái, anh không nói nặng mà cũng chả bất nhã đến độ lờ bạn đi vì nói thật là giải thích mãi cho những cái đầu đã gái lại còn thiểu năng anh xin lỗi, anh đé:o có hứng. Đứa nào ngu bị chửi làm thí điểm thì phải chịu, anh chả có trách nhiệm chửi tất tần tật các bạn, anh được giả lương nhéo đâu, phỏng ạ? Nên anh thấy gái mà cái kiểu như bạn hơi bị cbn, anh xin lỗi, hóng hớt trơ trẽn.

Kính các bác.

Cái anh chàng này nói nghe không ngửi nổi. Gái thì sao. Late nó nói còn có logic. Có giỏi thì bẻ nó bằng lí luận xem nào. Chưa gì đã mang cái đặc điểm gái ra mà đả thế. Có gái thì mới có anh, anh ạ. Không biết anh chui ra từ cái lỗ nào, anh nhỉ. Với lại đọc cái văn phong của anh Què mà thấy như văn của bà nhà quê, vén váy, chửi đổng vì mất gà. Mà sao Hấp trưởng thôn không khóa xừ cái anh này lại nhỉ. Để vào chỗ này tốn bộ nhớ.

Rồi, nói nhiều lại mang tiếng là mang cái đồ nhà khó để chặn họng anh tài. Thế thôi thế để bà con vểnh tai nghe anh lí luận xem anh có bằng gái không.
em anh Bim
10-02-06, 18:12
Em chả hiểu sao giai TL lắm thằng ti tiện thế, nói năng tử tế được 3 dòng thì chửi xoen xoét phải được 30 dòng. Tỉ lệ 1:10.

Chửi thì chửi, bợ thì bợ mà fukc thì fukc. Hỗn hào trịch thượng cho ra hỗn hào trịch thượng. Sợ cái đe'o gì mà chửi xong phải kính.

Thân làm giai, chửi quá 10 dòng, đe'o cần biết hay dở, cứ quá 10 dòng kêu gào chửi to là ti tiện.
Sất
10-02-06, 18:32
Thôi, trả lời với bạn lần cuối này, tớ không hay nói chuyện với người không tôn trọng mình đâu. Nhưng mà chẳng hề ghét những người đó. Nhé, Thật.
ý kiến của tớ thì đơn giản lắm, nghiên cứu kỹ lại về chủ nghĩa Mac-Lenin, dùng cái đó thì mới nói chuyện phải quấy được.

Gaup

Bạn quasa, những điều bạn vừa nói ở đây có rất nhiều người biết, không chỉ biết đơn giản mà là rất hiểu đến tận xương cốt của vấn đề. Thảo luận về những vấn đề này đối với những người đấy cần phải tiến hành theo kiểu khác - phải đưa ra những luận điểm chặt chẽ chính xác khách quan khoa học và độc đáo. Nếu chỉ nói để mà nói những thứ người ta đã biết rồi một cách cảm tính thì e rằng việc tham gia sẽ không được đông đảo lắm.

Nghiên cứu cơ bản về CN Mác Lê bốt đầy trên mạng, talawas tường lửa ấy, có mà hàng rừng, bạn quasa nhiệt tình các mạng hóa ra là nhiệt tình kiểu hồng vệ binh, điếc ko sợ súng.
Sất
10-02-06, 18:33
Xin lỗi các bạn thấy bốt 2 lần đều thấy dòng này nên bốt lại cho chắc ăn.


Sorry! The administrator has specified that users can only post one message every 30 seconds.
Sất
10-02-06, 18:34
ý kiến của tớ thì đơn giản lắm, nghiên cứu kỹ lại về chủ nghĩa Mac-Lenin, dùng cái đó thì mới nói chuyện phải quấy được.


Gaup

Bạn quasa, những điều bạn vừa nói ở đây có rất nhiều người biết, không chỉ biết đơn giản mà là rất hiểu đến tận xương cốt của vấn đề. Thảo luận về những vấn đề này đối với những người đấy cần phải tiến hành theo kiểu khác .

Nghiên cứu cơ bản về CN Mác Lê bốt đầy trên mạng, talawas ấy, có mà hàng rừng, bạn quasa nhiệt tình các mạng hóa ra là nhiệt tình kiểu điếc ko sợ súng.
Thợ đời
10-02-06, 20:57
Bác quasa đùa thế đủ roài đấy. Tầm này đọc Karl Popper đã là lạc hậu, bác lại hô hào trí thức Thăng Long quay về đọc Karl Marx, bác có bị dở hơi không ?


Happ ếch.

Quay trở lại công việc.
Anh là người nghiên cứu công nghệ, anh cũng là người setup doanh nghiệp theo chuẩn quốc tế, thực sự là sẽ chỉ đưa ra giải pháp cụ thể chứ anh không kêu gọi bằng lời có cánh như các báo đang làm, cũng như anh Gà của cậu có nói ở trên ý, là nếu nói chung chung thì ối người biết, chỉ là nhai lại.
Nhưng mà có lẽ cũng nên fix ở ý tưởng. Những cái còn lại sau khi anh trình bày xong anh sẽ lựoc lại ý chính.
Vui nhưng mà cũng mệt,

Thật

Em có câu hỏi này vừa sức cho bác đây, liên quan đến giải pháp cụ thể của việc setup các DN tiêu chuẩn quốc tế nhé.

Bây giờ bác trình bày cho em về lý luận & kinh nghiệm của một hoặc nhiều khu vực kinh tế trên thế giới mà bác biết , trong lĩnh vực công nghệ mà bác đã làm việc ( các công ty điện ga dầu khí hạt nhân nano ...) về các vấn đề sau:

1. Tác động của việc tài trợ cho tổng thâm hụt của doanh nghiệp nhà nước ( ở ta là các tổng công ty), tỷ trọng các doanh nghiệp nhà nước trong tổng tín dụng nội địa. 2. Trợ cấp hoạt động công khai cho các doanh nghiệp nhà nước. 3. mức độ chuyển dịch của thâm hụt tiết kiệm-đầu tư của doanh nghiệp nhà nước so với thâm hụt tài chính & tài khoản vãng lai

Nếu bác nêu được một bằng chứng kinh tế vi mô nào có giá trị, hoặc đưa được một kiến giải nào hay và mới, thậm chí dù là chỉ chứng minh sự khập khiễng giữa thực tiễn & lý thuyết, (đấy là những thứ em đang quan tâm), thì em xin hứa, có em late trong topic này & các bạn gái ở Thăng Long, sẽ gửi cho bác ít nhất 4 quyển sách quý của em ( tỉ lê: cứ 2 quyển tiếng Anh, thêm một quyển tiếng Đức, một quyển tiếng Pháp ), mỗi quyển không dưới 200$, về đúng những vấn đề mà bác đang quan tâm và trăn trở. Trong trường hợp ngược lại, em nghĩ ta không còn gì để nói nữa
Thợ đời
10-02-06, 21:36
Em thấy trình bác còn hơi yếu, nên giải thích cho bác cái định nghĩa cơ bản nhất là doanh nghiệp nhà nước, không có thể bác sẽ nhầm lẫn với định nghĩa DNNN ở ta. Theo tính rộng rãi nhất của tất cả các Prin of Micro-Econ, doanh nghiệp nhà nước được định nghĩa như là các doanh nghiệp được điều hành trực tiếp bởi một cơ quan chính phủ, hoặc những doanh nghiệp ở đó chính phủ nắm phần lớn cổ phần trực tiếp, hoặc gián tiếp thông qua các doanh nghiệp khác, hoặc những doanh nghiệp trong đó nhà nước nắm số ít cổ phần xong chính phủ vẫn có thể thực sự kiểm soát được việc phân phối các cổ phần còn lại.
late
10-02-06, 21:36
Bạn Quẻ chưa phải kính kiếc gì cả, đứng lại cái đã. Có gan chửi thì phải có gan nghe người khác chửi lại.

Thứ nhất, tôi giải thích lại cho bạn câu đừng có lấy lời người này nhét vào mồm người khác rồi chửi bới linh tinh.

Trước khi bạn viết post đấy thì trong topic này đang có 2 xu hướng khác hẳn nhau. Xu hướng thứ nhất là của Thỏ và Háp, khóa ngay topic này lại, vì nó nguy hiểm. Xu hướng thứ 2 là cứ để các bạn chơi, bởi trong TL này không thiếu người chơi được mà không nguy hiểm, không loại trừ Thỏ và Háp. Tôi thuộc xu hướng thứ 2.

Tôi đã giải thích cho bạn Quasa là sở dĩ mọi người chưa chơi vì nó chán. Tại sao chán: 1) Nội quy 3P của TL có trước, Quasa có sau, mà không hiểu 3P nên chán; 2) Cùng một nội dung mà không biết cách đặt vấn đề, để cho người tham gia topic chỉ có thể một là cóp pết hai là vi phạm 3P còn ngoài ra chằng nói được cái đ' gì khác nên chán; 3) Topic bị đóng mà cãi không biết đằng cãi, mục đích chưa đạt được mà năm lần bảy lượt bảo thôi thế thì thôi vậy, nên chán, hay còn được gọi thêm là "vừa đe'o vừa run".

Cái này bạn Quẻ gọi là khái niệm "ngu nên đe'o chơi".

Sau đấy bạn Thỏ yêu cầu đóng topic lại, bởi nó nguy hiểm. Nguy hiểm ở chỗ là có thể có người trong đó có bạn Quasa không có đủ trình để kiểm soát ngôn ngữ của mình gây ra hiểu nhầm về chính trị làm ảnh hưởng đến diễn đàn, mà tzv không thể trực 24/24 để delete được.

Bạn hiểu ý này là "nguy hiểm nên đe'o chơi".

Bạn lập tức vơ 2 ý này vào làm 1. Rồi nói tzv TL vừa ngu vừa hèn, không kiểm soát được topic rồi khóa lại còn làm bộ. Thế nên Đào mới nói như thế này


Bác quasa bác ấy có cái tâm, nhưng mà tại bác ấy còn mới nên còn chưa thật "ngấm" cái phong cách chơi của anh em ở đây. Còn thằng Quẻ té nước theo mưa, vừa ngu xuẩn lại vừa xấu tính!

Việc sau đấy bạn lèm bèm những gì với Đào, tôi không quan tâm. Tôi chỉ giải thích lại cho bạn vì bạn không hiểu rõ vấn đề đã kết luận và làm ầm ỹ không ra làm sao. Bạn nhầm lẫn nhưng lại nói tzv nhầm lẫn.

Thứ hai, đây là topic về Đảng chứ không phải topic về fuc.k, nên tất cả mọi người đều mặc quần. Giai hay gái không phải là vấn đề cần bàn nên đoạn đầu tiên của post vừa rồi của bạn tôi không cần trả lời.

Thứ ba, tôi thấy bạn ban đầu có vẻ muốn xây dựng topic nên tôi giải thích để bạn hiểu. Nhưng nếu bạn chỉ lên đây để khoe trình chửi, khoe mức độ nhập nhèm điêu toa, và khơi dậy tính cá nhân của từng thành viên để chia rẽ nội bộ, thì mời bạn ra chỗ khác, chợ búa gì đó, ở đấy người ta đánh giá cao những năng lực đó của bạn, còn ở TL này thì không.
Tony Bùi
10-02-06, 21:50
Cô Late càng ngày càng Xoan giống Thi Hà của những ngày tháng 10, 4c nhở.
Nobody
10-02-06, 22:18
Không khí của Thăng Long thượng ngày càng tiến về khung cảnh của bọn chim non em chã(nay đã hóa thạch) bên Thảo luận TTVN. Vào sợ thế, cứ sợ bị khóa nick.
Thôi em qua Thăng Long Hạ chơi đây, sợ TL thượng vàng hạ cám lắm roài
Hồng Hà
10-02-06, 22:32
Giọng của late có vẻ thợ/dạy đời nhưng thiếu chất zui & zâm.
Thợ đời
10-02-06, 23:03
Để anh kể cho các đồng chí nghe câu chuyện này về các cụ,

Vào những năm giữa thế kỷ 18, giới trẻ Luân Đôn có phong trào lập tuyên ngôn ( ở Thăng Long mình đâu như ngày xưa có bạn niceteeth cũng có mở một mục dạng như thế, kiểu như bạn thích uống gì buổi sáng. Có mấy tatoo. Thích món gì nhất. Đã đi châu Phi hay chưa,..vv đại loại thế ). Thời điểm đó Mác đang sống lưu vong ở Luân đôn. Và trong cuốn " Những câu Mác trả lời con gái Eleonora", có đoạn:

- Người mà cha ghét nhất ?
- Máctanh Tớppơ

Vậy Máctanh Tớppơ là ai. Hoa ra lại không phải là những kẻ thù tư tưởng của Mác, cũng không phải chính phủ phản động Đức hay những tên mật thám dai dẳng ngày đêm lần mò theo dấu chân Mác. Máctanh Tớppơ, hóa ra lại chỉ là tên một trí thức tự xưng là nhà tư tưởng đang sống ở Thụy Sỹ thời đó.

Vậy tại sao Mác chọn Tớppơ là người ghét nhất. Là bởi một lý do duy nhất: Sự tầm thường. Tớppơ là nhà văn luôn xuất bản những tác phẩm tràng giang đại hải dài dằng dặc nhưng phong cách quá tầm thường kiểu như ăn cắp là xấu, tham nhũng là không tốt, tự do là thứ chính thể nào cũng phải sợ vãi tè, nên mở rộng thông tin 2 chiều để hiểu biết của mọi người dân thoáng hơn, không bị cái một chiều ngày ngày trước làm dân thường mê tín dị đoan, blah blahh...

Chả cần bàn đến nội dung, trong suốt cuộc đời hoạt động cách mạng, ông cụ chưa bao giờ coi Tớp pơ là đồng đội hay kẻ thù cho cuộc đấu tranh tư tưởng. Cụ nói trên tờ Le Figaro: Tớp pơ nên đi tìm một công việc khác. Triết học không có chỗ cho những kẻ tầm thường.

Có lẽ gần 300 năm sau, ta hiểu câu nói đấy là. Thăng Long hào hoa có khả năng thảo luận trên tất cả các vấn đề. Chỉ có cái duy nhất mà Thăng Long trí tuệ & dâm đãng phải sợ : Đó là sự tầm thường !
late
10-02-06, 23:15
Giọng của late có vẻ thợ/dạy đời nhưng thiếu chất zui & zâm.

Bác Hồng Hà, zui và zâm ở topic khác, bác sang chỗ anh "tránh đừng động vào trym mùa phải gió" của em kia mà zui và zâm.

Cái topic này của bác quasa em đã bẩu từ đầu là chán bỏ mẹ, có treo ở đấy cả tháng thì ngoài bọn thích cóp bết nói xấu Đảng ra chả ai tham gia. Nhưng mà cái kiểu vơ x cả đống chửi bới vớ vẩn này nọ em không thích, nên em nói cho bõ ghét. Chứ trình chử của em em biết thừa bằng thế đ' nào được nhà các bác mà em cũng chẳng tôi luyện làm giề cái kỹ năng ấy các bác lại bảo em hóng hớt linh tinh.

Em xin hết. Giả chỗ cho các bác vào mà chửi.
Nobody
10-02-06, 23:35
Em xin hết. Giả chỗ cho các bác vào mà chửi.

Bác late ứng vào cái mà TL sợ như bác Thợ đời có nói ở trên. Cái tật bác late là cái tật sợ bị ăn chửi, cho nên thò mỏ vào nói người khác vài câu là vội dở cái bài cũ rích ra :"Em xin hết. Giả chỗ cho các bác vào mà chửi."

Bác late làm em liên tưởng đến việc 1 mụ hàng xóm già mồm của em. Con mẹ này chửi dăm câu mỏi mồm là tạm im, xong thế nào lại đưa tay bịt tai lại, chờ cho con mẹ bên kia mương nói mỏi mồm là lại ...xuất kích .
late
10-02-06, 23:59
Chú Ngon là Bụp, chú không biết đọc hay sao mà ăn nói hồ đồ thế hả. Hoặc chú muốn cóp bết lại câu/ý của tôi thì OK xin mời, không phải xin phép.

Có gan chửi thì phải có gan nghe người khác chửi lại.

Còn cái kiểu tầm thường mà chú nói, thì áp dụng cho cái loại sợ bị ban nick với hơi tý thì thôi em sang chỗ kít này chỗ nhợn kia chơi đây nó hợp hơn, nhé.

Vào sợ thế, cứ sợ bị khóa nick. Thôi em qua Thăng Long Hạ chơi đây
Tôi nói giả chỗ là tôi đang nói với các bác có trình chửi cao. Chứ cái loại ăn không nên đọi nói không nên lời đến dấu chẩm dấu phẩy còn không biết đánh, post nào cũng không viết được quá chục câu, như chú, tôi có đưa chỗ cho cũng đ' biết ngồi như thế nào.

Tôi có lời khuyên chú là thôi về cặm cụi mà làm ăn, chứ cái trình như chú thì hô hào thế chứ có hô hào nữa, bọn phản động nó cũng đ' thèm thuê chú đi chửi bới cách mạng với thủ đô Hà Nội này nọ đâu.
jhu
11-02-06, 00:47
Hahaha, em nó cũng khá phết nhỉ. Thế mà cứ khiêm tốn trình em không bằng các bác...Thôi các bác lại giả chỗ cho em nó đi!
Bắc Thần
11-02-06, 01:01
Anh chỉ thấy buồn cười ở chỗ lần này là Đại Hội Đảng Toàn Quốc lần thứ mấy mươi rồi mà người ta vẫn e dè và hồi hộp như đánh Bầu Cua vậy. E dè cái gì? Hồi hộp cái gì? Đại Hội Đảng có bao giờ xảy ra sự cố gì đâu. Đại Hội Đảng chỉ có thành công và thành công tốt đẹp thôi.

Mà các đồng chí trong nước có bí này bí kia thì cũng còn dễ hiểu, anh thấy nhiều đồng chí Việt Kiều già móm cũng lên ti-vi báo chí hăng hái bình luận cứ y như là sắp bầu cử Tổng Thống Mỹ không bằng. Chết cười!
lonton
11-02-06, 11:19
Chú Ngon là Bụp, chú không biết đọc hay sao mà ăn nói hồ đồ thế hả. Hoặc chú muốn cóp bết lại câu/ý của tôi thì OK xin mời, không phải xin phép.


Còn cái kiểu tầm thường mà chú nói, thì áp dụng cho cái loại sợ bị ban nick với hơi tý thì thôi em sang chỗ kít này chỗ nhợn kia chơi đây nó hợp hơn, nhé.

Tôi nói giả chỗ là tôi đang nói với các bác có trình chửi cao. Chứ cái loại ăn không nên đọi nói không nên lời đến dấu chẩm dấu phẩy còn không biết đánh, post nào cũng không viết được quá chục câu, như chú, tôi có đưa chỗ cho cũng đ' biết ngồi như thế nào.

Tôi có lời khuyên chú là thôi về cặm cụi mà làm ăn, chứ cái trình như chú thì hô hào thế chứ có hô hào nữa, bọn phản động nó cũng đ' thèm thuê chú đi chửi bới cách mạng với thủ đô Hà Nội này nọ đâu.
công nhận em bé late này đanh đá thật, chửi cho thằng em anh te tua hết cả, kinh thật.
Hồ Minh Trí
11-02-06, 11:27
Em late, mình vào văn chương thi phú làm thơ relax đi em. Cứ vẩn vơ ở mấy topic này a dua với thằng Đào thằng PG thằng Thỏ đói nó hư người ra đấy. Nhìn gương nàng Xuân nàng Thi Hà nàng WIL năm ngoái thì biết.
late
11-02-06, 12:04
Bác Kòm, em cảm ơn bác đã nhắc nhở em quay về với đức tính dịu dàng vốn là bản chất của em. Em đã nói tại vì em thấy không đúng. Không thể để cho một số đồng chí nói khơi khơi là TL này chỉ biết nói mỗi chuyện ngày 2 nhát được.

Em chẳng cần phải a dua với mấy bạn. Đong đẽo cái gì ở đây. Chưa kể khi quyết định tham gia vào đây em đã biết sẽ mất đi ít nhất 5 đối tượng potential của em, bởi họ chắc chắn nhìn em với con mắt khác. Em đau xót lắm chứ bác tưởng! :3: Nhưng zai thì có thể mất, chứ nhục thì không chịu được!

(còn vụ thơ ca bác cho em thư thư em phải có thời gian phục hồi nhân phẩm sau cái topic này cái đã)
Xuân
11-02-06, 15:19
Kính gửi đồng chí Thợ Đời, Kòm và Lết

Thợ Đời, TW mong đồng chí giữ gìn sức khỏe mà trường kì kháng chiến. Như Ông Cụ đã dạy, vì sự nghiệp mười năm trồng cây (si), vì sự nghiệp trăm năm chồng người, vì một sự nghiệp chén gái mạng vĩ đại đang chờ đợi đồng chí, xin đồng chí giữ gìn long thể, không chiến đấu liên tục suốt đêm vì những vấn đề chính trị với những thành viên phi chính trị rất lãng phí hao mòn tuổi trẻ. TW thấy đồng chí thức cả đêm chơi trong cái topic này mà lại không à ơi cưa cẩm gì em Late TW rất lo lắng cho tình hình sức khỏe và tinh thần của đồng chí. Thế nào là sự tầm thường? Tớppo trong câu chuyện kể của đồng chí làm tôi liên tưởng đến bác Khương. Nếu đồng chí muốn công kích, xin hãy nhằm những kẻ thù lớn không nên để bụng những người còn chập chững như Lết hay Quasa. Bảo trọng và bảo trọng!

Đ/c Kòm, sự giả dối không thể biện hộ cho sự giả dối. Sự coi thường gái mạng của đồng chí đã hiện rõ từ ngày TNXM này chưa hình thành (có lẽ là do những thất bại với gái trong cuộc sống của đ/c), vì vậy đồng chí đừng dùng những lời giả dối kiểu như 'Late về thơ văn đi em, đừng như..Xuân Xoan WIL ngày nào...'. Nếu như sự coi thường gái của đ/c không thay đổi, hoặc là tư tưởng gái chỉ nên văn thơ thì anh còn mèo mỡ không thay đổi, tôi sẽ yêu cầu hội PN Thăng Long đưa đ/c về trại cải tạo nhân phẩm.

Lết thân mến, jinxy có một tư tưởng rất đáng học tập (Xuân mo-đi-fe), đó là, không bao giờ lặp lại ý kiến của mình đến lần thứ hai trong cùng 1 topic khi nói chuyện với giai, nói theo cách của jinx là không khuyên giai đến hai lần, không giải thích 2 lần không post 2 bài cùng một ý v.v. Cần phải quán triệt, dù giai ngu lâu khó đào tạo nhưng bởi vì chúng ngu lâu khó đào tạo nên đọc lần thứ nhất không hiểu ý thì lần thứ hai cũng thế mà thôi huống hồ gì lần thứ 3. Nên tránh lặp lại, tránh lặp lại và tránh giải thích (với gái thì cứ thoải mái!). Và sự duyên dáng trí tuệ đáng yêu của Lết, thì dù viết thế nào làm gì Lết cũng không bao giờ phải sợ không phải lo về vấn đề mất hay phục hồi. Có chăng chỉ là những kẻ giả dối sẵn sàng buông tiếp những lời giả dối và sự giả dối đôi khi làm ta luống cuống mà thôi (Lết đang cuống đấy!). Tức là kẻ không mến ta thì chưa bao giờ mến ta và ngược lại. Chúc Lết vui và vững vàng, đừng có cà cuống!

Xuân,
mùa Xuân Bính Tuất 2006,
Hồ Minh Trí
11-02-06, 22:44
Em Xuân sau 1 năm được dạy dỗ từ tathy sang đến tnxm, văn ngôn đã thông thoát, khả năng dí dỏm đã tăng lên rất nhiều. Anh rất lấy làm vui mừng và tin chắc rằng càng ngày theo thời gian Xuân sẽ càng đáng yêu hơn. Đó là một điều chắc chắn.

Anh có ý định đến một ngày hội lớn, khi Xuân lên chào bạn bè ra thông cáo làm lễ vu quy. Anh sẽ đi khắp 2 cả nơi diễn đàn Thăng Hạ, để chúc mừng Xuân và vị hôn phu và chúc phúc cho hai bạn sống trọn cuộc đời đầu bạc răng long.

Kế theo đó, anh sẽ thay mặt Xuân và vị hôn phu, cám ơn tất cả các bạn thành viên trong cả hai diễn đàn phe ta, đã giúp đỡ và giáo dục Xuân trở thành một hôn thê ngoan hiền như ngày hôm nay.
em anh Bim
11-02-06, 22:55
Nhưng zai thì có thể mất, chứ nhục thì không chịu được!

(còn vụ thơ ca bác cho em thư thư em phải có thời gian phục hồi nhân phẩm sau cái topic này cái đã)

Lên TL, coi chửi người là đánh mất nhân phẩm, tức là đang tự đánh mất nhân phẩm của mình rồi late ạ.

Đúng ra phải nói, nhục thì chịu được, chứ giai quyết ko thể mất. Phải vậy mới được! Các bác ở đây hay kì thị trai gái, vấn đề là giai cũng thiếu quái gì thằng cãi ko được thì lại kêu thôi em giả đất cho các bác chửi nhau mất lịch sự... Ngay trong topic này thiếu gì, các bác cay cú với gái đến nỗi ko đọc ra à?
Bố mình
11-02-06, 23:30
Happ bất lịch sự kinh khủng, kém cả bọn nhà báo. Ở trên tớ trình bày nhẹ nhàng, vậy mà happ trả lời chán quá.
tất cả đều đang sửa đổi để tót hơn, riêng happ thì cư xử như hồng vệ binh. Đến chính chủ bây giờ còn đang sửa lỗi , không nói nhiều đến XHCN va quang vinh cơ mà.
ok. lúc tớ tham gia từ vài năm trước (đọc thôi) tớ cũng chả đọc điều lệ , cứ accept thôi, cho nên không nhớ gì về điều chính trị xuôi ngược. nếu đúng vậy thỉ bỏ đi. Bạn ở đó với quang vinh

Oh hay, các chú cứ lôi "nhà báo" vào chuyện của các chú là thế đèo nào nhỉ? Anh là "nhà báo" đây các chú có uẩn ức gì thì cứ xưng tội xưng tình anh nghe xem nào? Anh nhịn mãi rùi, hôm nay tình nguyện dang tay dạng chân có các chú hấp diêm đây
Đèo có nhà báo các anh thì các chú làm đèo gì có mà cái cbn gì mà hàng ngày cut and paste vào cài phò rum của các chú hở, anh nói thế có phải không? 80% các chú ở đây, thế đèo nào chả sáng ra kắm cbn mặt vào mấy tờ báo in và báo đtử mà cười khúc khích hử? Rõ chán các chú mày
Thợ đời
11-02-06, 23:48
Anh thấy các các đ/c nhiều lúc take serious quá. Bao nhiêu năm du học xa nhà, anh có mặt ở Thăng Long từ những ngày đầu tiên, vậy mà anh chưa thấy một hải đăng nào ở Thăng Long ( cả hai Thăng Long ) mà không bị dư luận điều tiếng gì, từ nghiêm nghị như bác Quốc Hưng đến ngẩn ngơ như chàng Lãng Tử ( ai chỉ ra một hải đăng ở Thăng Long mà chưa bị bôi bác tôi xin chồng cây chuối 24 h đồng hồ ). Tuy nhiên ngoài đời họ lại là những nhân cách hết sức đáng kính.

Hegel từng nói: Nhiều người khuyên không nên đánh giá con người qua vẻ bề ngoài. Tôi lại cho rằng chỉ có những kẻ thiếu sâu sắc mới không đánh giá con người qua bề ngoài. Còn đệ tử của ông cụ nói: Nếu bạn của anh nói cậu ấy thất vọng vì những gì anh thể hiện & việc anh giao du với nhân sĩ Thăng Long. Thì tôi xin phép khẳng đinh một thực tế rằng bạn của anh là một thằng ngốc.
A.K
14-02-06, 19:34
Nhất trí cao với ý kiến của đồng chí Thợ Đời!