Gái là cái giống gì?

AK.
28-06-05, 02:10
Em các bác hiếm lúc run rẩy với phụ nữ nhưng ma xui quỷ khiến thế nào lại gặp 1 gái. Cuối cùng thì gái cũng sang làm chân đưa bánh pizza cùng em. Chát chít điện thoại lâm ly bao nhiêu thì ngày gặp mặt lại éo leo bấy nhiêu.

Hồi còn ở nhà, gái từng kể về câu chuyện tình đã qua, sang đây lại cho em các bác té cbn ngửa vì sự nối lại tình cũ. Gái cũng không đến nỗi lạnh nhạt với em cho lắm nhưng hành động vượt quá bạn bè của em đều ko được hưởng ứng nhiệt tình.

1 tuần ở bên nhau trôi cái vèo với đầy đủ các thể loại cảm xúc, cao trào.

Tóm lại giờ em chẳng tập chung việc gì được. Các bác cho lời khuyên.
A.K
28-06-05, 05:23
Lời khuyên trước tiên là sau cu lấy cái dòng AK47 của anh mà không nói 1 lời bẩm báo...gái nó hại cho thân bại danh liệt...giống anh là đúng rùi...
Tự lo đi...!
AK.
28-06-05, 23:08
Automatic Kalashnikov bác của em,
- Tính em nhút nhát, sợ súng đạn từ nhỏ tới giờ.
- Thân em chưa bại, danh em chưa liệt sao bác nỡ bảo em giống bác.

Các bác khác có kinh nghiệm nào chỉ em cái. Em cảm tạ!
Kamille
28-06-05, 23:18
Hồi còn ở nhà, gái từng kể về câu chuyện tình đã qua, sang đây lại cho em các bác té cbn ngửa vì sự nối lại tình cũ. Gái cũng không đến nỗi lạnh nhạt với em cho lắm nhưng hành động vượt quá bạn bè của em đều ko được hưởng ứng nhiệt tình.Nối lại tìn cũ là sao cơ bác A ka, có phải là lại yêu lại người iu từ ngày trước không? Yêu lại người yêu cũ à? Tiếp tục yêu người từ hồi xưa à?

Sao tưởng, khác cơ mà. :flag:
AK.
28-06-05, 23:47
Chú nói năng thế này bố ai hiểu. Cụ thể thêm xem nào.
Thế bác em hình dung thế này: em là A, cô ấy là B, thằng nữa là C.
- B với C là một đôi, xong rồi chia tay. B buồn lắm thế là bạn của B, cũng là bạn của A giới thiệu B với A.. B, C ở VN - A léo ở VN
- A với B chưa có cơ hội gặp nhau nhưng cả hai thân thiết với nhau đến độ không nói cũng hiểu hết ý nhau. B cũng kể nhiều chuyện cho A, kể chuyện chia tay, tan vỡ.
- B xa VN được 6 ngày thì đến chơi 1 tuần với A. Lúc đấy B mới cho A biết là B với C quay lại với nhau.
- A vẫn thiết tha muốn B đến với mình.
- Sau 1 tuần bên nhau, B về nơi mình ở, A ở lại buồn và đé0 làm được gì cả.

Nói chung giờ em các bác mong lời chỉ bao kinh nghiệm. Em các bác người HN, gái người SG và rất lãng mạn.

Liệu em các bác có nên dây dưa lâu với gái, đợi tình hình đổi khác rồi tấn công dứt điểm. Liệu em các bác kiếm gái khác phù hợp hơn với mình, mối gái này để làm dự trữ. Liệu liệu...? Hay là em các bác x kiếm gái nữa cho chúng nó tự tử vì uất ức nhể :winkwink:
thanglong
29-06-05, 00:04
Hiện tại, C không đi cùng B, nên tuần sau A nên đến chỗ B chơi 1 tuần.
B là gái, lại lãng mạn, ở 1 mình nơi xứ người hơi bị khó.
Chúc cho B với A tiết kiệm được tiền nhà! :-)
Kamille
29-06-05, 00:10
Liệu em các bác có nên dây dưa lâu với gái, đợi tình hình đổi khác rồi tấn công dứt điểm. Liệu em các bác kiếm gái khác phù hợp hơn với mình, mối gái này để làm dự trữ. Liệu liệu...? Hay là em các bác x kiếm gái nữa cho chúng nó tự tử vì uất ức nhể

Ơi rời, em tưởng bác Aka iu online lại người iu cũ mà không biết cơ. Ai dè cuộc tình này đâu có éo le đến chừng ấy. Cuộc tình này không éo le, cuộc tình này không éo le (chưa bằng chuyện nhà TK đâu ợ)

Theo em thì đại khái nó là thế này. Nói đi nói lại, nói gì thì nói.
Chú A này chỉ là người mà cô B có thể tâm sự, kể hết mọi chuyện rất chân thành. Tình cảm rất là quý mến chân thật có khi còn rất là quyến luyến nữa. :winkwink: Chú A không phải là người mà cô B yêu, người cô í yêu là cái chú C kia kìa.
Chú C kia yêu, làm cho B đau khổ, chia tay rồi lại quay về yêu tiếp.

Tốt nhất là bác A ka lượn đi cho nước trong. Chuẩn bị giỏ lưới mà oánh bắt mẻ khác. :flag:
AK.
29-06-05, 02:48
Bác thanglong xui em tiếp tục trường kỳ, bác Kamille khuyên em lẻ lượn. Túm lại vẫn 50:50 chưa biết tin ai. Các bác vào giúp em với, hay em làm cái Poll cho nó hoành tráng nhể.
Puffy
29-06-05, 03:34
Chú có cả thiên thời, địa lợi, nhân hòa rồi thì còn đíu gì phải lăn tăn nữa. chú vẫn thiết tha thì quyết mịu nó nhanh đi còn gì, Gái nó mới có bảo nó quay lại rồi mà chú đã định giút lui rồi sao, mịu vừa nghe thế có địch là sun mịu nó vòi lại, anh thiệt chán chú quá, Kam nó là gái nên nói hiểu gái và nó vào hùa giúp gái cũng là chuyện bình thường!
Tia
29-06-05, 04:49
Bác AK này chả có tí tâm tư, công sức nào hết với gái này mà chỉ làm làm trò là chính thôi. Yêu với đương cái kiểu gì mà cứ A A, BB, CC đọc xong một lúc thì không hiểu là vấn đề của bác là gì. Bác nên nói rõ ràng hơn thì mới bắt mạch trị bênh được cho bác.
Kamille
29-06-05, 05:51
Để eim nói với bác nhá.

1. Cô í có người iu rồi nhá.
2. Người này bác bị nghe kể về hơi bị nhiều nghĩa là có í nghĩa lớn nhá. Không quên được nhá. Dễ tha thứ nhá. Tình cảm sâu sắc nhá.
3. Cô í chưa iu bác nhá. Cho dù bấy nay rất tình cảm chiện trò, rất quấn qua quấn quýt, rất tâm đầu í hợp, câu chiện rất mặn nồng on nai.
4. Cô í không ở chung TP với bác nhá. Xa gần eim chưa biết nên chiện tiết kiệm tiền nhà tiền ăn là ko nhá.

Thui, cho em xin. :nutkick:
Vu~
29-06-05, 07:58
AK. có vẻ ko đáng mặt giai TL lắm. Nhở :D
Vấn đề là gì?
B cũng không phải là không có cảm tình với A. Còn chú C gì kia, dù muốn thì muốn, quay lại thì quay lại cũng ếch bay sang giời Tây liên tục mà quản lý hàng họ cho được. Thế là cái lợi nhãn tiền bước 1 đã có.
Gái SG (Xin lỗi các chị em gái miền Nam cái, chứ gái miền Nam 10 em may được 2 em có chiều sâu, trong đó 1 em di cư từ Bắc vào lâu lâu :D) lại thêm phần lãng mạn. Vừa xa bf sống đất khách quê người, 1 mình sống ko yêu đương cũng khó, phỏng ạ! Lợi thế bước 2 quá rõ.
Bước 3, AK cứ vào TL hỏi han, trong đây nhiều cao thủ lắm. Tuyệt chiêu chăn dắt ko thiếu. Cái ấy chính là lợi thế bước 3, ko phải chỗ nào cũng có nhiều tư vấn viên free ngon đâu :P:D
Chúc thành công. (Vì thấy đồng chí có vẻ thích em này thật)
g8+
29-06-05, 09:06
Em khuyên Bác giải tán cho nó nhanh, cứ 15 phút là cho một chuyến Xe Bus mà bác tiếc cái gề :winkwink: ;

Em đó có thể nhất thời cô đơn muốn tâm sự cùng Bác thôi ;
Gái SG a`, Bác thử nghèo 1 tháng xem, Em nó chạy mất dép bác lúc đo không phải nghĩ; :D

Bác đánh đồn có địch Oai chưa thấy, Bác thắng thì thương tích đầy mình chả làm ăn gì được; Nếu Bác nguyên vẹn thì "Vườn Không Nhà Chống" chán vãi phí công ;
:icon_cry:
BÚT RUỒI
29-06-05, 09:53
Theo tôi, bác tạnh luôn đi cho xong!
Nó (tức B) đã thôi cu C rồi mà sau một thời gian lại "ngựa quen đường cũ". Tỷ dụ nay mai bác rước nó về làm vợ rồi, nó lại nhớ đến "đường cũ" bỗng nhiên bác lại có thêm cặp sừng làm cảnh. Biết rõ nó là đồ secondhand rồi mà còn cứ cố đấm ăn xôi hẩm thì nó lại chưởi trong bụng cho là ngu. Kiếm quả firsthand mà dùng!
Apsolut
29-06-05, 10:36
ôi giời ơi. đến chết cười với các chú. nói với chú AK này. anh nói thật nhá. nếu chú thích em nó thì bịt tai lại mà xông vào nắm vững câu " thà làm rồi ân hận còn hơn ngồi đó mà lăn tăn" chú thích thì chú xông vào còn không thích thì chú tạch ra có thế thôi mà cũng vấn vương vương vấn
AK.
29-06-05, 17:32
Bác Puffy với bác Apsolut khiến em bừng bừng nam nhi, cảm tạ vô cùng với ý tưởng thà làm rồi ân hận còn hơn ngồi đó mà lăn tăn. Tiếc rằng em e là khó làm như lời hai bác dạy, từng này tuổi đầu, không thể đâm đầu vào chiến mà không phân tích lợi hại - thắng thua. Tuy em cũng lãng mạn dưng không thể để thân bại danh liệt vì gái giống bác AK47 được

Bác BÚT RUỒI và g8+ lại làm em hưởng bát nước lạnh lúc đang ngủ gật, tỉnh táo nhưng... vẫn muốn ngủ tiếp.

Bác Vu~ yêu quý của em, gái này cả gia đình nội ngoại là người Bắc, thỉnh thoảng hời hợt phơn phớt kiểu Sài Ghềnh pha trò nhạt như nước ốc dưng phần nhiều cũng sâu sắc. Hơ hơ đấy lại là cái điểm em thích mới chết bác ợ, bên cạnh một số nhiều khác như: ngoại hình-sự ngọt ngào mềm mại, tính vượt lên khó khăn...

Bác Tia em nói vậy lại làm em buồn, hay em mật thư tỉ mỉ từng khoảnh khắc bên nhau để Tia hiểu vậy. Mà như thế dài lắm, chắc Tia để lại YIM cho em nhé. Em sẽ kể, kể hết, không dấu diếm gì. (dấu diếm: dê đê hay là giê i nhỉ)

Bác Kamille, cô ý muốn về học cùng với em nhưng đã rào đón trước là không ở chung với em, chỉ ở tạm thôi ;)
Kamille
29-06-05, 18:46
Bác Kamille, cô ý muốn về học cùng với em nhưng đã rào đón trước là không ở chung với em, chỉ ở tạm thôi ;)

Thôi, thế này thì bác đã chết thật rồi, bác muốn chết thật rồi.
Em chả nói nữa. Bác đi mà chết thôi. Em chả nói nữa.

:flag: :flag:

Chờ tin bác.
Mecado
30-06-05, 19:50
Việc léo gì mà sợ hả chú AK !! Trai Thăng Long thì phải cho nó quả hoành sờ tráng cbn đi chứ. Rủ em nó làm mẹ nó quả đầu đít được ăn cả ngã về không nhẩy. Cái thằng cu C gì đó đang ở VN chú lại đang ở cạnh con B thì lăn tăn cái nỗi gì ? Thanh niên đéo gì mà vừa Đợp vừa Run vậy ?? Nếu mà cứ ngồi mà phân tích địch, ta rồi lo thân bại danh liệt vì gái thì giải tán mịa nó đi cho khỏe !!! Sang cụ nó Xờ cốt Lèn mặc váy cho nó mát !!! :hitrun: :icon_cool
Tequila
04-07-05, 10:38
Chú AK có mấy cái dở:
- Chú mê em nó, thì cứ việc mà tấn công một trận thắng thì thắng thua thì thua, chứ cứ lăn tăn vớ va vớ vẩn chẳng ra gì. Đàn ông đàn ang dở nhất là thích mà không dám làm, yêu mà không dám tán.
- Chú ở cạnh em nó, mà lại đi lo nghĩ về một thằng nào đấy ở xa tít mù tắp. Chẳng có cái gì ngon mà không phải đấu tranh giành giật. Giả sử không có cái thằng C ấy, nếu em chú ngon nghẻ đáng yêu thì sau này sẽ xuất hiện rất nhiều thằng D, E, F, G... Chẳng lẽ lại cứ đi so bì sợ sệt với cả lũ ấy à???
LANGTU
04-07-05, 22:01
thế mà cũng hỏi

B nó kể là nó về với C thế là rõ rồi

còn nó bạn với chú chứ ko có tình yêu nhé, đừng có hy vọng hão huyền

quên B đi
Vu~
04-07-05, 22:12
thế mà cũng hỏi

B nó kể là nó về với C thế là rõ rồi

còn nó bạn với chú chứ ko có tình yêu nhé, đừng có hy vọng hão huyền

quên B đi

Có ai ngu như thằng này không? Về mẫu giáo hoặc cấp 1 mà học đi. Chú có thể xem thêm truyện : "Xuống lớp 1 mà học", may ra khá hơn đấy!
Mà chú vào TL làm gì nhỉ? Muctim.net hay nusinh.com hơn chứ!
LANGTU
04-07-05, 22:17
Có ai ngu như thằng này không? Về mẫu giáo hoặc cấp 1 mà học đi. Chú có thể xem thêm truyện : "Xuống lớp 1 mà học", may ra khá hơn đấy!
Mà chú vào TL làm gì nhỉ? Muctim.net hay nusinh.com hơn chứ!

chửi bới = ko có nội dung
Vẹo
04-07-05, 22:43
xxx m* chú chứ! Ngu thì ngu vừa vừa thôi, cái loại không thuần hóa được như chú thì đúng là phải chuyển ca sang " Đông Tây y kết hợp cúng vái" mẹ nó cho xong. Hay là chú lâu lâu không được nghe chửi nên thấy vật? Thích nghe chửi thì xuống kia nhớ! Đấy các bác thấy đấy, nhiều lúc muốn tránh gây thù chuốc oán mà éo được. Nói nhỏ chú Lạng tư nhớ, chú đúng là thiên hạ vô đối rồi đấy! Anh phục, phục sát đất, quả là thiên hạ xưa nay hiếm, trường giang sóng lớp sau đè lớp trước, hậu sinh khả ố có khác. Tiếp tục chã đi chú! :D
LANGTU
04-07-05, 22:48
xxx m* chú chứ! Ngu thì ngu vừa vừa thôi, cái loại không thuần hóa được như chú thì đúng là phải chuyển ca sang " Đông Tây y kết hợp cúng vái" mẹ nó cho xong. Hay là chú lâu lâu không được nghe chửi nên thấy vật? Thích nghe chửi thì xuống kia nhớ! Đấy các bác thấy đấy, nhiều lúc muốn tránh gây thù chuốc oán mà éo được. Nói nhỏ chú Lạng tư nhớ, chú đúng là thiên hạ vô đối rồi đấy! Anh phục, phục sát đất, quả là thiên hạ xưa nay hiếm, trường giang sóng lớp sau đè lớp trước, hậu sinh khả ố có khác. Tiếp tục chã đi chú! :D

trong ngần ấy dòng ko thấy có chỗ nào chỉ ra LT ngu ở chỗ nào được cả

bảo thằng khác ngu thì dễ quá, đến khi đi vào vấn đề cụ thể thì...
Dế mèn
04-07-05, 22:53
trong ngần ấy dòng ko thấy có chỗ nào chỉ ra LT ngu ở chỗ nào được cả

bảo thằng khác ngu thì dễ quá, đến khi đi vào vấn đề cụ thể thì...


Trời ơi, cút cha thằng này đi. Chết mất thôi.
Kin
05-07-05, 10:28
Sao đồng chí AK lại cứ phải lăn tăn nhỉ? Thằng C nó đang ở VN thì cứ kệ nó chứ. Riêng cái khoản xa xôi ấy là nó gần như sắp đi đứt rồi. Còn đồng chí, tôi cứ bảo thật nhá: Chả việc gì mà phải lăn tăn về thằng C kia cả, cứ bình thường hóa quan hệ với gái đi, cuối tuần có vẹo rủ đi chơi không sướng à? Ai biết trong một hoàn cảnh lãng mạn nào đấy đồng chí lại đạt được thành quả bấy lâu mong đợi thì sao. Cứ coi gái của đồng chí là chưa có thằng nào hết, cứ từ từ mà tiến. Chả tội gì mà rạch ròi quan hệ trong những trường hợp như thế này vì gái mà hơi khôn một tí thì hay bướng (nếu gái của đồng chí mà ngu thì đồng chí chả phải lên đây mà hỏi nhỉ?). Cứ tận dụng lợi thế sân nhà đi. Mà cũng đừng mất công nghĩ xa xôi là sau này thế nào cho nó mệt. Làm việc mệt mỏi cả tuần rồi cuối tuần đi chơi với gái là sướng nhất đấy.
maiacvn
05-07-05, 15:27
Các bạn cứ để nguyên chú Lạng tư này đi, tớ thấy hơi bị vui. Nhớ ngày trước đọc bài của Sất chả hiểu gì cả nhưng cố gắng mãi (đau hết cả đầu) đến bây giờ cũng thấy không đến nỗi nào (quý Sất mới chết chứ lị :D). Bạn LT nói chuyện kiểu tâm lý học các bạn cố gắng hiểu được bao nhiêu thì hiểu (phần còn lại bạn ấy tự trả lời)
AK.
05-07-05, 18:36
thế mà cũng hỏi

B nó kể là nó về với C thế là rõ rồi

còn nó bạn với chú chứ ko có tình yêu nhé, đừng có hy vọng hão huyền

quên B đi

Bác LT em có thể giải thích rõ ràng hơn không. Nói thế em khó hiểu đâm hoang mang vô độ.

Cảm ơn các bác phát nữa, gái nhà em hơi bị bướng, khá là cá tính, và dạo này hay cáu gắt với em lắm.

Để em kể chuyện này, thứ 7 đến chỗ gái chơi, gái rủ ở lại chơi thêm ngày CN nữa. CN trước giờ lên tàu, bọn em đi xem phim, căn giờ thế nào bị muộn Bus, thế là gái dẫn em đi bộ ra ga. Gái đi nhanh (nhằm em kịp giờ tàu) em cứ lững thững đi thủng thẳng vì biết thế x nào cũng muộn. Thế quái nào gái đâm ra cáu giận em rồi phăm phăm qua đường trong lúc ô tô chạy ầm ầm, tí bị xe nó va vào người. Kể thế thôi nhỉ, nhờ các bác tư vấn tiếp.
AK.
05-07-05, 20:08
Em đọc đoạn này trong Talawas
---------------------------------------

...Năm 1854, sau khi bị đi đày về, Dostoevsky, lúc đó ba mươi tuổi, ngụ tại tỉnh lỵ Semipalatinsk. Ðã lâu không được sống trong thế giới phụ nữ, chỉ tiếp xúc với sự ô trọc, rác rưởi tại những nơi đi đày, ông mơ ước đến một người phụ nữ lý tưởng. Tại căn hộ của đại úy Belinkov, Dostoevsky dã làm quen với Aleksandr Ivanovich Isaev, một giáo viên trung học, và vợ của ông ta - Maria Dmitrievna, năm đó 28 tuổi. Isaev sa đà nghiện ngập, điều mà xã hội tỉnh lỵ hoàn toàn không chấp nhận. Vì lẽ đó, vợ ông ta luôn khổ tâm, dằn vặt. Maria trông khá xinh xắn, rất tình cảm, có duyên và có giáo dục. Vẻ ngoài ốm yếu, mảnh mai của cô khiến Dostoevsky nhớ đến mẹ mình. Ông thường có ý muốn được bảo vệ, che chở cho cô. Sự hòa hợp giữa nữ tính và vẻ ngây thơ của Maria khiến ông xúc động, đến mức bản tính hay cáu bẳn, tâm tình thay đổi như thời tiết của Maria, ông cũng không coi là quan trọng. Và thế là một giai đoạn dai dẳng, đầy đau khổ trong cuộc đời nhà văn bắt đầu. Nó khiến Dostoevsky trở nên trống rỗng, thui chột mọi ý chí trong ông. Dostoevsky say đắm, “chết mê chết mệt” vì tình. Ông ngồi lì hàng giờ liền tại nhà Isaev, im lặng ngắm nhìn Maria. Tất cả những ước muốn dục tính không được thỏa mãn, những ảo tưởng lãng mạn và những mơ mộng thầm kín của ông dồn cả vào người phụ nữ đang đau khổ này. Song, mặc dù rất thân với nhà văn, Mairia không hề yêu ông. Năm 1855, chồng Maria bất ngờ bị chuyển công tác sang một tỉnh khác. Dostoevsky tất nhiên không thể khăn gói theo họ được. Nỗi thất vọng tràn trề được bộc lộ qua các bức thư ông viết gần như hàng ngày cho người mình yêu. Mặc dù bản tính vốn dễ si mê, trong giai đoạn này, Dostoevsky hầu như không để mắt tới người phụ nữ nào khác, kể cả tình cảm lộ liễu mà Marina, cô học sinh trẻ trung, kháu khỉnh người Ba Lan ông nhận dạy thêm, đã dành cho ông. Ông mơ ước đến hôn nhân, đến một hạnh phúc gia đình trong sạch. Tuy vậy, sau khi chồng qua đời, Maria không muốn đi thêm bước nữa. Dostoevsky không phải là một đối tượng lí tưởng: một sĩ quan hạng quèn bị tước danh hiệu quí tộc và đã từng bị tù khổ sai. Sách của ông, Maria không thèm đọc. Tính tình của người đàn bà này xấu đi từng ngày. Cô trở nên hay cáu giận một cách đáng sợ. Thời kì này, cô cũng bắt đầu có những triệu chứng của bệnh lao. Dostoevsky tưởng như phát điên lên được vì tính thiếu quả quyết của Maria. Thất vọng, chán chường về mặt tình cảm, ông lại còn phải đương đầu với tình trạng khó khăn về mặt tài chính. Như một con bạc khát nước, ông đặt cược tất cả vào mối tình với Maria và bất chấp mọi chuyện, kể cả việc cô có quan hệ với một viên bá tước tên Vergunov. Năm 1865, vào lúc Dostoevsky hoàn toàn hết hi vọng, Maria bỗng nhiên đồng ý kết duyên với nhà văn. Tiếp theo đó là khoảng thời gian mà Dostoevsky chỉ nghĩ đến chuyện kiếm đâu ra tiền cho việc tổ chức đám cưới. Ông không mảy may nghi ngờ tình cảm của cô dâu. Cuối cùng, tiền cũng có và đám cưới được tiến hành. Ông thú nhận, trong thời gian cuối này, hy vọng vào đám cưới là nguồn sống duy nhất của ông. Song, sự căng thẳng lo âu đã dẫn đến một cơn động kinh khủng khiếp của Dostoevsky, khiến Maria cũng bị ngất xỉu. Bác sĩ nói rằng cơn động kinh như vậy có thể dẫn đến tử vong. Ngay sau đó, Dostoevsky phải hứng chịu một trận thác lũ nước mắt và những lời mắng mỏ từ phía cô dâu mới. Tại sao ông lại che giấu căn bệnh động kinh của mình? Ông rất xấu hổ vì điều này. Maria, đối với ông, là người phụ nữ đầu tiên mà quan hệ được xây dựng không phải do sự tình cờ, hấp tấp. Nhưng chẳng bao lâu sau lễ cưới, ông nhanh chóng hiểu ra rằng cô không biết cách chia sẻ tình cảm với ông. Tháng trăng mật không đem lại gì cho ông ngoài sự thất vọng tràn trề. Những yếu tố bệnh lý của chồng làm cho Maria bực tức, mặc dù nguyên nhân phần lớn do chính cô gây ra. Bản tính hay cáu bẳn, dễ bị tổn thương của Maria dần dần biến thành những cơn thịnh nộ bột phát thường xuyên. Cộng thêm vào đó là bệnh phổi tiến triển ngày càng nặng hơn, và cô không thể có con được. Nếu Dostoevsky vui vẻ, Maria lập tức sầu não. Cô không chấp nhận việc nhà văn ngồi vào bàn viết. Cuộc hôn nhân của họ trở nên nặng nề kinh khủng....

Có lẽ em thấy câu trả lời rồi các bác ợ
HTN
05-07-05, 20:12
Thôi mình khuyên thật AK., mịe, lúc khuyên tử tế éo nghe thì khuyên thế này vậy. Bi giờ AK. làm thế nào fukc được nó quả hoành tráng là cơ hội đến 65% rồi. Trò đàn bà nó thế, dù không có tình cảm hay gì nhưng cứ fukc phát là phải có tình cảm, chú có thể tham khảo nhát ở Lộc Đỉnh Ký. Đàn ông là phải thế, mặt trơ mày tráo, fukc nhát là ăn tiền, có mà công chúa chứ bố công chúa cũng phải chịu. Đấy là lời cuối nói với chú AK vụ này.
AK.
06-07-05, 19:11
Thôi mình khuyên thật AK., mịe, lúc khuyên tử tế éo nghe thì khuyên thế này vậy. Bi giờ AK. làm thế nào fukc được nó quả hoành tráng là cơ hội đến 65% rồi. Trò đàn bà nó thế, dù không có tình cảm hay gì nhưng cứ fukc phát là phải có tình cảm, chú có thể tham khảo nhát ở Lộc Đỉnh Ký. Đàn ông là phải thế, mặt trơ mày tráo, fukc nhát là ăn tiền, có mà công chúa chứ bố công chúa cũng phải chịu. Đấy là lời cuối nói với chú AK vụ này.
Bác em nói đến hay, thế hóa ra là sau khi cưỡng zâm xong là gái yêu ngay thằng thủ phạm à, cái này bác giải thích em thông. Chứ nếu theo thông thường, bác của em làm thế léo nào lại dụ được gái nhà lành lên giường vui vẻ tèn tén ten trong khi gái nhà lành dạng thủy chung sâu cbn sắc. Bác đừng nói là cho uống các loại thuốc kích thích thần kinh gây hưng phấn là được.
Kính bác chứ em là em éo dại.
HTN
08-07-05, 02:20
Chú này như gái làm éo gì mà gái nó chả khinh nó x nghe chú. Gái thì biết cái déo gì là đúng, là sai phỏng ạ? Ta yêu gái, thì phải chỉ cho nó cái hay, cái tốt là ta đây. Chú cứ vật nó xuống làm nhát để cho nó biết thế nào là AK. chứ bây giờ hàng bầy trong siêu thị đầy ra, không cho nếm thử. Gái thì ngu dốt, đứng núi này trông núi khác, lưỡng lự, lần khần. Trung thủy cái éo gì gái, biết gì mà trung với chả thủy, gái thì chỉ có bị ai dắt đi là đi theo người ấy nếu không có đứa khác tháo xích rồi lợi dụng chủ không để ý mà rủ rê làm việc bậy bạ. Nên theo anh chú cứ phải nhét vào miệng, bắt ăn thử thế là xong. Còn, chú bi giờ lại còn sợ cho nó ăn thử mà nó vẫn nhè ra thì anh cứu chú thế đếch nào được nữa? Tự tin lên, tiến lên, hãy làm người đàn ông đích thực đi, chiếm hữu đi, đừng có mà ngồi đấy khóc lóc lấy váy chấm nước mắt nữa, đàn bà có thể không lấy chồng chứ không bao giờ nó lấy một đứa gái khác về nhà đâu! Chúc chú vui!
Salut
08-07-05, 03:36
Thế bác em hình dung thế này: em là A, cô ấy là B, thằng nữa là C.
- B với C là một đôi, xong rồi chia tay. B buồn lắm thế là bạn của B, cũng là bạn của A giới thiệu B với A.. B, C ở VN - A léo ở VN
- A với B chưa có cơ hội gặp nhau nhưng cả hai thân thiết với nhau đến độ không nói cũng hiểu hết ý nhau. B cũng kể nhiều chuyện cho A, kể chuyện chia tay, tan vỡ.
- B xa VN được 6 ngày thì đến chơi 1 tuần với A. Lúc đấy B mới cho A biết là B với C quay lại với nhau.
- A vẫn thiết tha muốn B đến với mình.
- Sau 1 tuần bên nhau, B về nơi mình ở, A ở lại buồn và đé0 làm được gì cả.

Nói chung giờ em các bác mong lời chỉ bao kinh nghiệm. Em các bác người HN, gái người SG và rất lãng mạn.

Liệu em các bác có nên dây dưa lâu với gái, đợi tình hình đổi khác rồi tấn công dứt điểm. Liệu em các bác kiếm gái khác phù hợp hơn với mình, mối gái này để làm dự trữ. Liệu liệu...? Hay là em các bác x kiếm gái nữa cho chúng nó tự tử vì uất ức nhể :winkwink:

Nước xa không kíu lửa gần. Thói đời là như thế. AK fải hỏi là: Tại sao cô ta lại tới thăm mình những một tuần???

Vấn đề nó nằm ở chỗ í. Tuy nhiên, cô ấy hẳn fải có lý do để thử thách chú đó. Theo anh thì đã là giai, nếu yêu thì fải ra yêu, đừng để gái nó chạy mất, cơ mà, chú đừng có mà thành nô lệ để nó xỏ mũi đấy nhé. Chú tán luôn fải tâm niệm câu này: gái nó fải theo mình. Chúc chú sớm thành công!
Salut
08-07-05, 03:44
Bác LT em có thể giải thích rõ ràng hơn không. Nói thế em khó hiểu đâm hoang mang vô độ.

Cảm ơn các bác phát nữa, gái nhà em hơi bị bướng, khá là cá tính, và dạo này hay cáu gắt với em lắm.

Để em kể chuyện này, thứ 7 đến chỗ gái chơi, gái rủ ở lại chơi thêm ngày CN nữa. CN trước giờ lên tàu, bọn em đi xem phim, căn giờ thế nào bị muộn Bus, thế là gái dẫn em đi bộ ra ga. Gái đi nhanh (nhằm em kịp giờ tàu) em cứ lững thững đi thủng thẳng vì biết thế x nào cũng muộn. Thế quái nào gái đâm ra cáu giận em rồi phăm phăm qua đường trong lúc ô tô chạy ầm ầm, tí bị xe nó va vào người. Kể thế thôi nhỉ, nhờ các bác tư vấn tiếp.

Hỏng hẳn hỏng hẳn. Anh đồ rằng chú sẽ kua được bé này nhưng thực ra là chú bị bé đó kua và xỏ mũi. Thay mặt giới đàn ông anh đề nghị chú kứng rắn lên, fải chỉ cho gái thấy: ta yêu gái là cái phước phận của gái rất lớn, và ngoài gái này ra ta còn có cả tá gái khác đang nộp đơn chờ xét duyệt. Đàn ông cứ là fải như thế, như anh đọc thoáng thấy có chú HTN gì gì đó khuyên chú cũng đúng ra fết đấy :)
Nguyễn Thị Hồng
08-07-05, 03:59
Em đọc đoạn này trong Talawas
đến mức bản tính hay cáu bẳn, tâm tình thay đổi như thời tiết của Maria, ông cũng không coi là quan trọng. Nếu Dostoevsky vui vẻ, Maria lập tức sầu não.....

Có lẽ em thấy câu trả lời rồi các bác ợ

Nếu AK là em trai mình thì mình sẽ khuyên là sống chết gì cũng phải ngãng ra. Đọc những miêu tả của AK cứ có cảm giác cô bé này không phải là người đàng hoàng và có một cái gì đó rất bất ổn. Kinh nghiệm cho thấy nhiều khi cố vấn tốt nhất là linh cảm của chính bản thân ta.
Nguyễn Thị Hồng
08-07-05, 04:05
Cảm ơn các bác phát nữa, gái nhà em hơi bị bướng, khá là cá tính, và dạo này hay cáu gắt với em lắm.


Cũng xin khẳng định lại với AK, nhờ luôn em Tia, em One và các em cá tính vào confirm:

Gái có cá tính đến mấy cũng sẽ rất dịu dàng với người mà cô ta tôn trọng và yêu thương.
Kamille
08-07-05, 04:13
Cũng xin khẳng định lại với AK, nhờ luôn em Tia, em One và các em cá tính vào confirm:

Gái có cá tính đến mấy cũng sẽ rất dịu dàng với người mà cô ta tôn trọng và yêu thương.

Chị H ơi, cái nhà anh AK này chết mê chết mệt vì tình rồi. Bệnh này hết thuốc chữa rồi. Gái nhà anh í ko iu thì anh í vẫn iu, gái í iu thì sẽ được iu nhiều hơn. Vâng, khổ thế đấy, trăn trở thế đấy ợ.
:flag: :flag: Cố lên
temp
08-07-05, 08:27
AK chết gì gái rồi.

1) Trong mắt gái của AK, AK ko bằng thằng người yêu cũ của gái.
2) Gái của AK ý thức được việc thằng người yêu cũ thì ở xa, AK thì ở gần.
3) Gái của AK cho AK 1 cơ hội là 1 tuần để thể hiện, nhưng AK vẫn ko hơn được thằng người yêu cũ, nên đến cuối cùng gái của AK mới bực tức vậy.
Nẫu
08-07-05, 21:42
Thôi mình khuyên thật AK., mịe, lúc khuyên tử tế éo nghe thì khuyên thế này vậy. Bi giờ AK. làm thế nào fukc được nó quả hoành tráng là cơ hội đến 65% rồi. Trò đàn bà nó thế, dù không có tình cảm hay gì nhưng cứ fukc phát là phải có tình cảm, chú có thể tham khảo nhát ở Lộc Đỉnh Ký. Đàn ông là phải thế, mặt trơ mày tráo, fukc nhát là ăn tiền, có mà công chúa chứ bố công chúa cũng phải chịu. Đấy là lời cuối nói với chú AK vụ này.
Hơ hơ, đọc cái này buồn cười vãi. Em ủng hộ bác HTN, vì em có chuyện xảy ra gần gần giống bác AK. Chả là, em quen một gái online, có cái ních lẽng mẹng lắm. Đại khái vì thất tình nên bỏ đi gặm nhấm nỗi đau ở một chân trời khác. Thì tất nhiên học giỏi! Rồi sau khi thư từ cả nửa năm, gái đến một thành phố cách em 3h đi xe. Lần đầu gặp nhau em bị hút hồn vì cách nói chuyện thông minh, thần trí phiêu diêu không thuộc về thế giới này, tuy nhan sắc thì thường (đương nhiên, các bác biết gái mạng mà, 6 điểm là phúc rồi). Có điều thấy cứ vấn vương người cũ quá em đâm ra tự ti, có lúc thấy chán muốn nghỉ luôn cho khỏe nhưng rồi cứ không dứt được. Rồi cứ thế mà ĐT mà chat mà thăm nhau chớp nhóang. Tất nhiên là chưa có đi xa gì hơn là giữ tay dắt gái khi qua đường vậy thôi.
Lần đó đầu hè gái đến chỗ em chơi, dự tính là 5 ngày. Phải cái đang dịp em sắp về VN chơi nên bận túi bụi nững việc linh tinh, rồi ông bà bố mẹ vợ dại con thơ ĐT nhắn tin liên tục, có thể chăm sóc không tốt, không có thời gian nghe rên rỉ nữa, nên có vẻ gái không hài lòng. Em thật cũng không để ý nên đến khi sáng đó gái đùng đùng xách vali ra đòi về, em tự kiểm điểm thấy mình tệ. Nhưng biết làm sao hơn? Em cun cút xách giúp đồ đạc đi tiễn. Nhưng rồi, đứng nhìn nhau khi chia tay, em như chợt sáng ra, em lôi sềnh sệch trở lại, mặc kệ co kéo mặc kệ khóc (chả hiểu sao khóc mà cứ đi để em lôi về!). Rồi đến nhà, chả nói thêm câu nào, nhào vào fukc luôn. Cũng chẳng chống lại, đầu tiên cứ đơ ra nhưng dần dần như nóng lên, hưởng ứng nhiệt tình! Cho hai ngày tả tơi hoa lá! Đọan này em thấy bác HTN đúng quá, gái chả biết gì tốt cho gái đâu, mình phải chỉ cho gái thấy hí hí. Có thể gái cũng thích nhưng lại cứ giả vờ! Nhưng em chỉ cóc hiểu một điều là cứ mỗi lần fukc nhau hùynh huỵch đê mê xong, là lại thấy gái ngồi khóc. Em đầu tiên cũng dỗ, nhưng về sau chả dỗ nữa, châm thuốc hút rồi bảo gái làm gì ăn. Rồi cũng tự nín đi nấu ăn. Xong đó em về nhà cả tháng, cũng ngơ ngẩn ấy chứ, chỉ lo vợ biết. Bây giờ thì em với gái vẫn đều đặn, chả thấy gái khóc nữa. Gái trách em là sao làm gái bất ngờ, bất ngờ ở chỗ gái từ mê cái thằng cũ thành mê em lúc nào không hay. Chắc sắp đến lúc nhờ các bác tư vấn bỏ gái thế nào cho gọn đây!
AK.
09-07-05, 00:14
Chị Tư Hồng mến,

Đọc những hướng dẫn sử dụng trước khi dùng của chị, em như bừng tình khỏi cơn u mê. Bây giờ em định xử lý Gái theo cách thế này:
- Em vẫn quan hệ bình thường với Gái, nhưng mà nhìn Gái với con mắt bình thường ko có gì đặc biệt hơn so với các gái khác. Thậm chí còn nhìn Gái với con mắt khinh bỉ.
- Có cơ hội hoặc là tự mình sẽ tạo cơ hội để fukc Gái. Giống như hai bác HTN và Nẫu đã chỉ đạo. Lúc đó Gái có bám theo em thì em cũng vẫn khinh bỉ Gái, càng dễ bỏ (nếu cần) chứ không như trường hợp bác Nẫu.

Chị ạ, xét cho cùng là cách hành xử của em như vậy là không đẹp trong trong mắt giai nhưng trong mắt gái nói chung là rất đàn ông. Chị có công nhận gái thường ngu như thế không?

Em chai của chị Tư Hồng.
Delliah
09-07-05, 01:02
Em đầu tiên cũng dỗ, nhưng về sau chả dỗ nữa, châm thuốc hút rồi bảo gái làm gì ăn. Rồi cũng tự nín đi nấu ăn. Xong đó em về nhà cả tháng, cũng ngơ ngẩn ấy chứ, chỉ lo vợ biết. Bây giờ thì em với gái vẫn đều đặn, chả thấy gái khóc nữa. Gái trách em là sao làm gái bất ngờ, bất ngờ ở chỗ gái từ mê cái thằng cũ thành mê em lúc nào không hay. Chắc sắp đến lúc nhờ các bác tư vấn bỏ gái thế nào cho gọn đây!

Đọc đến đây thì phát khóc được. Sao mà làm con gái khổ thế?
Tại sao lại bị đối xử như thế này? Như thế này thì hỏi tại sao gái không dám yêu chân thành, tại sao gái không materialized.

Chị Vìu ơi, Anh Thỏ ơi, giải phóng ... giải phóng ... dù đốt dãy Trường Sơn cũng phải giải phóng ...

Huhuhu ....
temp
09-07-05, 01:06
Chị Tư Hồng mến,

Đọc những hướng dẫn sử dụng trước khi dùng của chị, em như bừng tình khỏi cơn u mê. Bây giờ em định xử lý Gái theo cách thế này:
- Em vẫn quan hệ bình thường với Gái, nhưng mà nhìn Gái với con mắt bình thường ko có gì đặc biệt hơn so với các gái khác. Thậm chí còn nhìn Gái với con mắt khinh bỉ.
- Có cơ hội hoặc là tự mình sẽ tạo cơ hội để fukc Gái. Giống như hai bác HTN và Nẫu đã chỉ đạo. Lúc đó Gái có bám theo em thì em cũng vẫn khinh bỉ Gái, càng dễ bỏ (nếu cần) chứ không như trường hợp bác Nẫu.

Chị ạ, xét cho cùng là cách hành xử của em như vậy là không đẹp trong trong mắt giai nhưng trong mắt gái nói chung là rất đàn ông. Chị có công nhận gái thường ngu như thế không?

Em chai của chị Tư Hồng.

Chết cười vì cái pót =)), chị Tư Hồng cũng là gái đấy AK. Làm gì thì làm cụ nó đi, đắn đo cái gì! Nhưng trước hết phải hết thích gái cái đã
Salut
09-07-05, 01:42
Đọc đến đây thì phát khóc được. Sao mà làm con gái khổ thế?
Tại sao lại bị đối xử như thế này? Như thế này thì hỏi tại sao gái không dám yêu chân thành, tại sao gái không materialized.

Chị Vìu ơi, Anh Thỏ ơi, giải phóng ... giải phóng ... dù đốt dãy Trường Sơn cũng phải giải phóng ...

Huhuhu ....
Khổ ở chỗ nào hả cô bé? Con gái có rất nhiều điểm lợi. Điểm lợi lớn nhất về mặt tình cảm là họ được quyền chọn lựa bạn tình. Thật hiếm có ông nào thoát khỏi ải mỹ thật, kể cả là sư đi, nếu như gái mà đã cố ý bắt. Thật đấy. Như chú Nẫu chẳng hạn, đã quyết tâm chung thủy với Vợ rồi mà còn fải fá zới. Thật là thương cảm. Ô hô, ai tai...
pixie
09-07-05, 02:57
càng đọc mấy bài kiểu của Nẫu với AK. em càng thấy k(h)inh giai
LANGTU
09-07-05, 03:07
B nó vẫn yêu C, nó đến với chú trong lúc thiếu thốn tình cảm cần sự động viên, trao đổi tí chứ ko phải nó yêu chú

chú mà tận dụng lúc đó thì ko hay, fuck lúc gái nó toàn tâm toàn ý ko nói là dâng hiến thì cũng bừng bừng núi lửa thì mới đã chứ lúc nó yếu lòng thi chán bỏ mịa

mà gái thì thiếu mịa gì mà phải thế

anh mà như chú thì sòng phẳng : bạn nó đến nơi đến chốn, khuyên nhủ, giúp đỡ, ko có táy máy gì cả

chú hiểu chứ ?
quynhhoa_online
09-07-05, 05:40
càng đọc mấy bài kiểu của Nẫu với AK. em càng thấy k(h)inh giai
Đừng khinh họ, ấy ah. Họ thật là đáng thương hơn là đáng khinh. Họ đâu có hiểu thế nào là tình yêu đích thực! Trên đời này, những người con gái tốt thường gặp những đứa khốn nạn, những người con trai tốt lại thường gặp những loại gái đốn mạt. Chắc hẳn vì thế nên chị Sất mới có trải nghiệm để viết khúc biến tấu " vật lộn trị liệu lúc 4h "...

Ấy đã xem phim "Cuộc sống tươi đẹp" và "Một tâm hồn đẹp" chưa? Nếu ấy đã xem rồi thì ấy sẽ thấy một điều thật hạnh phúc: " Cuộc sống không ở nơi đây ! ".
Luôn mong ấy vui vẻ!... quynhhoa.
Swan
09-07-05, 09:53
Nghe các chú bàn bạc, chị điên cả tiết.

Chuyện thứ nhất là chuyện của Ak. Chị thấy các chú chủ yếu là khích bác cậu ấy, rồi lại chủi mắng nữa. Sao các chú không nhẫn tâm mà lắng nghe một chút chứ. Nào là các chú khuyên cứ dùng tình dục mà tấn công, may mà Ak. cũng tỉnh táo phản hồi lại. Gái sâu sắc nếu có bi tình dục cuốn hút thì cũng chỉ là chuyện tạm thời, mà dùng tình dục để chinh phục thôi là kém lắm. Nào là các chú giục cậu Ak. bỏ cô ấy, bỏ là bỏ thế nào được: gái này ngon hơn khối cô chỉ chăm chỉ một anh nhé, mà còn hơn cả trăm lần các chú mặt mày sáng láng mà gặp cave là đú đởn, nhưng đi đâu cũng ra vẻ phăng phiu nghiêm chỉnh. Nói về tiết hạnh cô ấy chả kém ai, chuyện tình đôi khi là chỉ tình, đôi khi là cả tình cả nghĩa "dẫu lìa ngó ý còn vương tơ lòng". Chuyện cô ấy quay về với người yêu cũ là chuyện thường ở huyện.

Ak, chị tôn trọng em vì thấy em thành tâm, suy nghĩ lo lắng về mối quan hệ của mình; điều ấy có nghĩa là em mong muốn giữ gìn quan hệ, và cho nó là quan trọng. Nó bắt đầu phức tạp hơn những mối quan hệ bình thường khác, nhưng quan hệ nào cũng có những thời kì khắc nghiệt, khó khăn của nó. Vì thế em đừng nản. Nhà phật có đề cao chữ Nhẫn, Nhẫn là Nhẫn nhục, Nhẫn nại...chữ Nhẫn thường dễ làm cho người ta thành công. Cái gì của mình sẽ thuộc về mình, còn không thì có vội vã, có cố cũng chỉ hẩm hiu mà thôi. Vì thế, em nên ung dung, tự tại, tôn trọng cô ấy, tôn trọng 100%, không cần hỏi. Người ta sẽ tự tâm sự và nói cho em biết. Tình là chuyện dài, nên tĩnh tâm.

Chuyện của Nẫu là chuyện làm chị đau lòng nhất. Chị thương cô ấy lắm. Chẳng có gì là nói thẳng băn khoăn của mình về mối quan hệ và mong muốn của chú. Cô ấy sẽ hiểu. Đôi khi chuyện bỏ không quan trọng, quan trọng là nó được xử lí như thế nào? Chị chả muốn chửi chú. Chị mong chú đừng để lâu dài để con nhà người ta còn lấy chồng. Nhé chú nhé.

Các chú khác, chĩa mõm vào thì cũng nên hiểu mình đang nói gì nhé. Hiểu người hiểu mình, thông cảm , tha thứ.. các chú còn phải học nhiều lắm lắm.
Vu~
09-07-05, 10:10
Đọc cái này tự nhiên lại thấy xã hội giờ phân hóa khiếp thật. Dùng fukc mà tán được gái mới tài. Người khác lại phản đối dữ dội. Xã hội giờ loạn quá, chả biết đâu mà lần.
Bạn Nẫu vừa phải thôi, cũng phải để ẻm ấy đi lấy chồng chứ.
em anh Bim
09-07-05, 11:13
Từ hoang mang rất dịu dàng, AK trở nên đàn ông một cách thô bạo. Nhưng mà hình như em cũng đồng ý là thủ đoạn trong tình yêu đôi khi lại giúp mình có được cái mà mình ao ước có. Mà nếu dịu dàng hơn, tử tế hơn thì lại không được.

Đấy là vì ko phải ai cũng ý thức được đâu là tình cảm chân thành của mình dành cho họ.

Cũng có những người đem người yêu cũ ra nói mãi, nói mãi, là vì họ nhớ đến người yêu cũ thật. Nhưng đa phần em thấy người nhớ thật chả bao giờ nói lắm. Đa số là màu mè. Để làm mình phải hoang mang, đau khổ, ko hiểu đâu ra đâu hay là vì cái gì thì cũng chẳng hiểu nữa. Không chỉ gái làm thế, mà trai cũng làm thế.

Ngày xưa em thích một thằng. Em thấy nó đi với em nó cũng vui lắm, đại loại nhìn mặt thấy rất xao xuyến. Chỉ có một việc làm em cảm thấy khổ sở không thể nào tả nổi, khóc lóc một mình đến hàng năm trời, là nó cứ đem chuyện con người yêu cũ ra nói, nói mãi, nói mãi. Đến một ngày em chịu hết nổi, em bảo em ko thể nào nghe nổi những câu chuyện vô tận đấy của nó, em ko muốn nhìn thấy nó nữa, thì nó lại bảo em ác.

Em đã gặp cũng nhiều người đại loại như thế rồi, họ hành hạ mình kiểu như thế rồi khi mình bảo mình ko thích thế, mình ko chịu được thế, họ bảo mình ác.

Chết cười.

Em ko thích đàn ông đối xử tệ bạc với phụ nữ. Nhưng cái cô của anh Nẫu, em thấy cô ấy cũng thế nào. Khoảng cách giữa im lặng vì e ngại và rụt rè trong tình yêu với im lặng để hành hạ và trêu đùa tình cảm người khác chỉ cách nhau một sợi chỉ mong manh.

Em nghĩ người nghiêm túc sẽ rất tránh làm những gì để người khác phải hiểu lầm, hoang mang và hi vọng hão huyền.
Nguyễn Thị Hồng
09-07-05, 12:47
Chị Tư Hồng mến,
.........
- Có cơ hội hoặc là tự mình sẽ tạo cơ hội để fukc Gái.
Chị ạ, xét cho cùng là cách hành xử của em như vậy là không đẹp trong trong mắt giai nhưng trong mắt gái nói chung là rất đàn ông. Chị có công nhận gái thường ngu như thế không?

Em chai của chị Tư Hồng.

Em chai thân mến:

Gái ngu thế thì em định tiêu tốn
1) thời gian vàng bạc
2) tinh lực trai tráng
của em để làm đếch gì?

Trong khi "Thế giới thật là rộng lớn và có rất nhiều việc nên làm". Thực tình là chị không hiểu.

Chị Tư Hồng
TheDifference
09-07-05, 13:18
Trong khi "Thế giới thật là rộng lớn và có rất nhiều việc nên làm".
Chị Tư Hồng

Anh thấy cái ông tác giả quyển này vừa bị kết án năm bảy năm gì đấy. Mà anh đọc xong quyển đấy cũng đếch thấy gì hay ho. Toàn những cái sáo rỗng (mà bất cứ cô giáo cấp I nào cũng dạy học sinh được như thế ) và tự đề cao mình là chính. Anh x hiểu Tư Hồng mang cái đó ra làm ví dụ để làm gì? Phản tác dụng bỏ mịa.

Hình như bên diavn anh có nói một lần rồi. Tư Hồng thử cố duyên ở chỗ cần duyên và thiện ở chỗ cần thiện xem. Cứ thế này! Dù có tàn có tán có hương án thờ vua thật... thì cũng phản cảm bỏ mịa.
temp
09-07-05, 13:41
chết cười, nhà Swan đề cao gái, rồi thì khuyên AK nhẫn nhục, nhẫn nại... Nhẫn thì còn được chứ lại còn cả nhục trong đó thì còn đề cao gái làm gì nhỉ??

Nghe kể thì AK chết vì gái này rồi, nhưng mà lại thấy ko quyết đoán, kiểu này còn lằng nhằng chán :))
Nguyễn Thị Hồng
09-07-05, 21:07
tự đề cao mình là chính. Anh x hiểu Tư Hồng mang cái đó ra làm ví dụ để làm gì?

Trong trường hợp em chai AK cũng yếu lòng và khuôn sáo như anh The Difference, thì Tư Hồng xin giải thích rõ như sau:

"Thế giới này thật là rộng lớn và có nhiều việc nên làm", bao gồm cả việc cặp và ngủ với một người ứng xử đàng hoàng, trọn vẹn là của mình, yêu mình, tôn trọng mình, xứng đáng với tình cảm của mình.Tiêu phí thì giờ sức lực vào một kẻ đối xử nhố nhăng với mình là tự sát. Mình không tự định giá cho chính mình thì chờ ai định giá nữa hả The Difference?
đói ăn
09-07-05, 21:39
Em Hồng Hồng khuyên em AK cứ như chính bản thân em đã trải qua những thứ đó rồi ấy nhỉ. Sướng nhỉ? Công nhận, chị thích được những người có nhiều kinh nghiệm chăn gối với nhiều anh như em khuyên bảo lắm, thế nó có ích rất nhiều. Chứ đâu như thằng cha Diff kia giáo điều bỏ mẹ. Công nhận là thập thành như em Hồng Hồng quả là vưu vật của thành Thăng Long. Mịa, các Hải Đăng ở đây lột mịa nó hết sao mũ về kinh nghiệm chăn gối, đàn ông đàn bà đi mà nhường lại cho em Hồng Hồng. Chị thấy kính nhất em chuyện gặp nhiều người xứng đáng với em để chăn gối với em. Thích thật!
Salut
09-07-05, 21:45
Em Hồng Hồng khuyên em AK cứ như chính bản thân em đã trải qua những thứ đó rồi ấy nhỉ. Sướng nhỉ? Công nhận, chị thích được những người có nhiều kinh nghiệm chăn gối với nhiều anh như em khuyên bảo lắm, thế nó có ích rất nhiều. Chứ đâu như thằng cha Diff kia giáo điều bỏ mẹ. Công nhận là thập thành như em Hồng Hồng quả là vưu vật của thành Thăng Long. Mịa, các Hải Đăng ở đây lột mịa nó hết sao mũ về kinh nghiệm chăn gối, đàn ông đàn bà đi mà nhường lại cho em Hồng Hồng. Chị thấy kính nhất em chuyện gặp nhiều người xứng đáng với em để chăn gối với em. Thích thật!
Em Đói ăn chắc là đói quá nên bị bệnh mịa nó rồi. Thời đại này là thời đại nào mà còn giữ lối bỉ bai nhau như thế? Giai bọn anh cùng ghét dạng gái nhỏ mọn, ưa tọc mạch, ... Fải nói là có chết đói bọn anh cũng l'o thèm đụg...
đói ăn
09-07-05, 21:55
Bỉ đek gì hả chú Sà lụt, chị đang ngưỡng mộ em Hồng Hồng chẳng hết thì thôi. Thời gian để ca ngợi léo có, làm léo gì có thời gian bỉ bai. Mấy ai được như em Hồng Hồng, trên thông thiên văn, dưới tường địa lý, nhân từ, nồng thắm, nhiều kinh nghiệm đường trường, tình trường, chiến trường. Mịa, chú thấy chị đòi bọn HĐ lột sao mà dâng cho em Hồng Hồng thì chú tiếc mấy cái sao đấy hay sao hả?
Nguyễn Thị Hồng
10-07-05, 02:38
Chị đói ăn, có thể cuộc sống công việc của chị không được thuận lợi do tác động của một (vài) cá nhân nào đó nên chị có một cái nhìn khắc nghiệt với tòan nhân lọai, trong đó có em, một người không quen.

Chị có nói thế nào đi nữa thì em vẫn rất tôn trọng chị như tôn trọng tất cả các bạn khác trên diễn đàn này. Đặc biệt là mẹ em cũng làm khoa học như chị. Em biết cuộc sống của một người làm khoa học, nhất là khi người đó lại là phụ nữ, ở Việt Nam giai đoạn 70-90 gian nan và cay đắng đến như thế nào.

Trong ánh đèn dầu tù mù, mẹ em đã từng cùng em cuốn thuốc lá, dán bao bì ròng rã hàng tháng trời sau những giờ lên phòng thí nghiệm. Em đã từng thề độc là sẽ không bao giờ nối nghiệp bố mẹ khi phải đứng một mình ba tiếng đồng hồ trước cổng trường đợi mẹ đến đón. Trời tối đen và có rất nhiều muỗi đối và em rất đói. Có thể không đến 3 tiếng, có thể không tối và không nhiều muỗi, có thể không đói đến như thế nhưng lúc ấy em chỉ là một con bé chưa đầy 6 tuổi. Mẹ em lọc cọc đạp xe đến, vừa hối lỗi vừa hớn hở, một tay nắm ghi đông, một tay chơi vơi nắm một cái mâm nhôm, thành qủa của cuộc chiến bốc thăm tiêu chuẩn phân phối. Những buổi tối xếp hàng nhớn nhác sợ móc túi, em dụi đầu ngủ gật trên hông mẹ, không gian tanh nồng mùi cá ở chợ Ngọc Hà. Những miếng thịt bạc nhạc được chia dịp cuối năm bố mẹ em cặm cụi cắt để gói bánh chưng, cũng vẫn trong ánh đèn dầu lờ mờ. Rồi hơn hai mươi năm sống trong một căn hộ 24m vuông chật chội, với hơn hai mươi ngàn lần em quyết tâm mình sẽ không thể lặp lại một cuộc sống như thế nữa.

Nhưng em ngưỡng mộ bố mẹ em và các đồng nghiệp của họ vì họ đã truyền sang cho thế hệ chúng em lòng tự tin và qủa cảm, dám đi, dám làm, dám đối mặt với thất bại, dám sống cho những ước mơ của mình. Bất chấp thế nào vẫn gắng sống cho tử tế, đàng hòang. Đến lượt mình, em lại cố gắng làm tiếp công việc đó, dù chỉ là vài lời động viên ngắn ngủi ở trên mạng với những người bạn không hề quen biết.

Em cũng không bao giờ quên rằng mức sống ở nhà khá được đến như ngày hôm nay là nhờ bao công sức mồ hôi của cha mẹ chúng em và các anh các chị. Nên dù chị có mắng chửi em vô lý thế nào đi nữa, ở bất kỳ chủ đề nào đi nữa thì em cũng sẽ không dám thất lễ với chị đâu. Cuộc sống ngắn ngủi lắm chị ạ, bực với em làm gì cho nó hại người ra. Mong chị vui.
Elise
10-07-05, 09:11
Chị Hồng ơi chị Hồng. Cái chuyện kia là chuyện thời bao cấp, không chỉ xảy ra với riêng người làm khoa học mà đó là chuyện của hầu hết các cán bộ công nhân viên chức chị Hồng ạ.
đói ăn
10-07-05, 13:25
Em Hồng Hồng càng viết chị càng thấy em giáo điều, sáo rỗng, hô khẩu hiệu. Thời buổi này mà tự nhiên lại đẻ ra 1 người như em thật cũng được coi là kì dị. Không nên dùng nhiều mĩ từ để che dấu sự hời hợt, ham hố của mình em Hồng Hồng ạ. Ở trên mạng ảo thì chả sao, chứ nếu em đúng như em ngoài đời thế thì hơi kinh, lúc nào cũng trơn tuột như con lươn. Sợ lắm!
Hồ Minh Trí
10-07-05, 13:39
Gái đói ăn ăn luôn bị đói
Nguyễn Thị Hồng hồng chói hơn chuyên
Đói ăn định kiến liên thiên
Thị Hồng phát biểu thì chuyên giáo điều
AK.
11-07-05, 01:57
Chị Tư Hồng mến,

Cuối tuần vừa rồi em rất bận, đến mức không có thời gian để ăn nữa, toàn phải uống trừ bữa. Họp hành lu bù nên giờ này mới viết thư hỏi thăm chị được.

Lại có chuyện mới xảy ra giữa em và Gái, tất nhiên là em không quan tâm nhiều bởi "Thế giới thật là rộng lớn và có rất nhiều việc nên làm" nhưng em vẫn muốn tâm sự với chị. Chả là em có việc gọi điện cho gái khác, lại dùng chức năng mà bọn tây rậm râu thường gọi là call diverting. Rồi Gái gọi điện cho em và "một giọng gái trả lời" (do quên tắt, tất nhiên chứ em thời gian đâu mà dựng chuyện cài cắm làm gì chị nhỉ). Thế là từ hôm đó đến giờ, Gái cứ ngúng nguẩy với em, chả ra làm sao.

Chị ạ, chị yên tâm bởi em không định tiêu tốn thời gian, vầng thời gian còn quý hơn tiền bạc phù du ý chứ, cũng không định tiêu tốn tinh lực trai tráng cho một Gái mà phải san sẻ cho nhiều gái cơ.

Chúc chị tuần làm việc mới hứng khởi.

Em chai chị.

PS. chị đừng mất thời gian giáo huấn người khác, chỉ mình em thôi chị nhé.
Nẫu
11-07-05, 20:00
Mấy hôm nay đi chơi, về đến nhà thấy chị em lên án mình ghê quá.
@ em Delilah: em ạ đàn ông các anh cũng bị sát hại về tay gái các em nhiều lắm rồi, nhưng anh cũng có vì thế mà trả thù đâu? Sao em không nghĩ là gái đã dẫn anh vào con đường tội lỗi hả? Trường hợp gái của anh, nếu anh không fukc gái thì anh có tội với gái đấy, em biết vì sao k? Vì không đáp lại tinh iu của gái, tội nghiệp gái cô đơn đất khách quê người chứ sao!
@ em pixie và em quỳnh hoa: Ai dám nói ai tốt và ai xấu ở đây? Các em cho anh một khái niệm và tiêu chuẩn cụ thể về tình yêu đi? Với anh thì rõ ràng: không có tình yêu bất tử mà chỉ có những giây phút bất tử của tình yêu. Quãng đời mà anh và bồ anh sống qua với nhau không kéo dài vĩnh viễn, cô ấy sẽ quay về với cuộc sống của cô ấy, sẽ đi lấy chồng cũng như anh sẽ về với vợ, nhưng anh sẽ là một quãng đời đẹp của cô ấy cũng như cô ấy sẽ là kỷ niệm đẹp trong anh. Các em có gì phản đối không?
@ bà chị thiên nga: Đàn em khó bỏ cô ấy, vì đàn em chưa dứt khoát được với chính mình. Bà chị đọc giúp em những gì @ mấy cô bé trên kia. Đàn em sẽ chia tay tốt đẹp, mặc dù gái nói là gái không muốn lấy chồng, chỉ sống để thờ tình yêu gái dành cho em (cái này có tin được hay không thì em nhờ bà chị thẩm định hộ psychology của đàn bà, vì cũng chưa biết chừng đến một ngày đẹp trời gái đóng sập cửa phòng trước mũi em vì tìm được giai khác khá hơn em ấy chứ). Giờ thì nhà chị cứ chửi nếu chị có đủ luận cứ, nhưng đàn em cho là nếu bà chị có được những giây phút không thể quên trong đời như em đã cho gái (ấy là gái tự nói ra đấy chứ, làm sao mà em biết được), thì chắc bà chị hết muốn chửi em.
@ Chú Vũ: đàn ông có phải là chú không mà lại ăn nói như gái vậy. Chú đọc lại cái tiêu chí "gái đếch biết cái gì tốt cho gái, hoặc biết mà ....không dám thể hiện...." cho anh, thì chú đâu có trách anh ác nữa. Anh cho cô ấy cái điều cô ấy muốn. Nếu chú ăn TL ngủ TL thì chú cũng hiểu được cách đọc ngôn tại ý ngoại. Dùng fukc thì cưa thế léo nào được gái, trừ khi gái đã có ý muốn để mình fukc. Lúc ấy mình không fukc thì nó chửi mình ngu mình hèn mình liệt dương. Anh cũng léo nói fukc là love nhưng ló là một phần thể hiện léo thể thiếu của love. Gái đến với anh là tự nguyện, và gái có thể đi lấy chồng bất cứ lúc nào gái muốn, anh có ràng buộc gì đâu? Chú lói lăng nhăng cái gì về sự phân hóa xã hội anh éo muốn hiểu, thì chú cứ chọn cách sống sao cho hợp với chú.
Thanhkiembac
11-07-05, 20:05
Em gửi nhầm cái này. Bác nào del cho em với!
Vu~
11-07-05, 20:09
Dùng fukc thì cưa thế léo nào được gái, trừ khi gái đã có ý muốn để mình fukc. Lúc ấy mình không fukc thì nó chửi mình ngu mình hèn mình liệt dương. Anh cũng léo nói fukc là love nhưng ló là một phần thể hiện léo thể thiếu của love. Gái đến với anh là tự nguyện, và gái có thể đi lấy chồng bất cứ lúc nào gái muốn, anh có ràng buộc gì đâu? Chú lói lăng nhăng cái gì về sự phân hóa xã hội anh éo muốn hiểu, thì chú cứ chọn cách sống sao cho hợp với chú.

Vâng, việc ai nấy làm bác nhỉ. Nhưng mà em ở Việt nên em mà được "gái đã có ý muốn để mình fukc" thì cua lại dễ quá.
Còn em than xã hội phân hóa là than chung chung, có than gì bác đâu. Vô tình em type chứ có ý ám chỉ gì đâu :D
HTN
11-07-05, 20:30
Hi hi, các bạn ở đây buồn cười bỏ mợ. Các bạn làm ơn nhớ cho mình vài cái tiên đề sau đây:
1. Tình yêu và mọi việc làm cho tình yêu là đéo có lỗi.
2. Gái thì ngu.
3. Gái sau khi được /bị fukc hoành tráng thể nào cũng quay ra yêu mình.

Nên bạn AK, mình khuyên bạn nát nước, nát cái ra rồi, hoặc là tiến lên làm một nhát đi, không thành công thì cũng thành nhân, bạn ở đây ỉ ôi tậm sự gỡ rối với mấy chị gái làm cái x gì? Tự coi gái thông minh hơn mình làm x gì chả bị gái dắt mũi. Như bạn thì chỉ vừa thẩm du tử vừa chat với chị Nguyễn Thị Hồng là đủ rồi, lấy vợ làm gì cho nó phí một số thứ ra?

Còn đứa nào bảo fukc ko cưa được gái? Anh đánh bỏ cụ!
Vu~
11-07-05, 20:44
Còn đứa nào bảo fukc ko cưa được gái? Anh đánh bỏ cụ!

"Hỗn thế nhỉ" - HTN có 3 cái tiên đề rất đúng.
Nhưng cái [B, I] thì rõ "Hơ, thằng ngu" - HTN. Thế làm gì mà fukc được nó chứ? Cưỡng dâm à? Hay lại "nó có ý muốn cho mình fukc"? Thế thì còn nói cua được với cua ko deos gì nữa! Mệt vai~!
Nguyễn Thị Hồng
13-07-05, 22:02
Chị Tư Hồng mến,

Cuối tuần vừa rồi em rất bận, đến mức không có thời gian để ăn nữa, toàn phải uống trừ bữa. Họp hành lu bù nên giờ này mới viết thư hỏi thăm chị được.

Chị ạ, chị yên tâm bởi em không định tiêu tốn thời gian, vầng thời gian còn quý hơn tiền bạc phù du ý chứ, cũng không định tiêu tốn tinh lực trai tráng cho một Gái mà phải san sẻ cho nhiều gái cơ.


Em chai AK: Cái chuyện lằng nhằng với em Gái kia chị không góp ý nữa, mất thời gian của chị. Chú bạo mồm bạo miệng thế chứ chị thấy nhõn một đứa nó đã tiêu hao bao nhiêu là công sức của chú rồi. Với cả kiểu chỉ uống trừ bữa như chú thì sức lực cũng có quái đâu mà "Thế giới rộng lớn"? Thương lấy mình, em ạ.
LANGTU
13-07-05, 22:08
2. Gái thì ngu.
3. Gái sau khi được /bị fukc hoành tráng thể nào cũng quay ra yêu mình.

*****
2/gái ko ngu đâu, khôn lắm

3/ gái dù được fuck tốt nhiều lần cũng ko bắt buộc phải yêu mình đâu, anh biết, kinh nghiêm bản thân đấy
A.K
13-07-05, 22:21
2. Gái thì ngu.
3. Gái sau khi được /bị fukc hoành tráng thể nào cũng quay ra yêu mình.

*****
2/gái ko ngu đâu, khôn lắm

3/ gái dù được fuck tốt nhiều lần cũng ko bắt buộc phải yêu mình đâu, anh biết, kinh nghiêm bản thân đấy
2. Ngu nhất là gái nghe cu đẻ lạng tư nổ banh ta bong
3. Sau khi bị/được fuk thì lo kiếm cu đẻ lạng tư ngay, người ta nói: củi khô dể nấu, chồng xấu dể sài,...kép có bái bai thì tìm cu đẻ lạng tư chạy tới
*****
2. gái không ngu đâu: tất nhiên, tại cu đẻ lạng tư chỉ gặp toàn gái cực ngu chiêm ngưỡng...dạng như trại tâm thần phân liệt...đại loại thế
3. Càng đúng nữa với cu đẻ lạng tư , tại chú toàn fuk mấy em tâm thần, biết cái tró gì mà yêu, mà có cần đéo gì cu đẻ lạng tư yêu?
...Kinh nghiệm gớm...hèn gì cả cái TNXM này coi như chó con thèm kứt...
Salut
14-07-05, 00:15
Gái là cái giống gì?
-> coi cô Miên và cô Delliah nè................................
AK.
14-07-05, 23:05
Em chai AK: Cái chuyện lằng nhằng với em Gái kia chị không góp ý nữa, mất thời gian của chị. Chú bạo mồm bạo miệng thế chứ chị thấy nhõn một đứa nó đã tiêu hao bao nhiêu là công sức của chú rồi. Với cả kiểu chỉ uống trừ bữa như chú thì sức lực cũng có quái đâu mà "Thế giới rộng lớn"? Thương lấy mình, em ạ.
Là em chai chị nên mới dốc bầu tâm sự nồng ấm, chị nhận là quý hóa rồi thế. Công nhận chị thâm sâu biết 1 mà chưa biết 2, dù là em chai nhưng em vẫn nói giống như bác HTN em ra tiên đề số 2.

Em chai chị :winkwink:
Nguyễn Thị Hồng
15-07-05, 03:25
Đúng là em chai AK. này hư hỏng nhanh, bắt chước các anh trên này khiếp qúa. Cứ đuối lý hoặc không vừa ý mình thì chỉ xọach một cái lại “Đúng là suy nghĩ kiểu gái.”, “Gái ngu.”, “Gái cơi đựng trầu.” .v.v. Nhưng mà em cũng giống hệt nhiều anh trên này là vẫn đã, đang, và sẽ đau đầu dài dài vì gái mà thôi, hihihi.

Có vẻ em bắt đầu tỉnh ra là tốt rồi, em nghĩ thế nào về chị cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chị và đến hòa bình thế giới.

Tư Hồng
Bắc Thần
15-07-05, 03:44
Có người nói, cave không bao giờ kiss cả. Miên kinh nghiệm nhỉ?

Người nào nói? Julia Roberts nói thì có.
AK.
16-07-05, 00:59
Đúng là em chai AK. này hư hỏng nhanh, bắt chước các anh trên này khiếp qúa. Cứ đuối lý hoặc không vừa ý mình thì chỉ xọach một cái lại “Đúng là suy nghĩ kiểu gái.”, “Gái ngu.”, “Gái cơi đựng trầu.” .v.v. Nhưng mà em cũng giống hệt nhiều anh trên này là vẫn đã, đang, và sẽ đau đầu dài dài vì gái mà thôi, hihihi.

Có vẻ em bắt đầu tỉnh ra là tốt rồi, em nghĩ thế nào về chị cũng chẳng ảnh hưởng gì đến chị và đến hòa bình thế giới.

Tư Hồng
Dưng em là em chai chị Tư Hồng. Thôi thì em hư cũng phần nhiều do chị không uốn nắn. Em hiểu phụ nữ thường hay thả lỏng mà.