Lút-tớ nói lần cuối

Xuân
24-01-06, 08:29
Lút thân mến,
Tình hinh là mình thấy Lút (dưới nick Papillon) và em gái Lút (dưới nick Qui Vân) đều rất không bằng lòng với việc mình bảo ném đá cho chết Lút đi. Nghĩ tình xưa nghĩa cũ, mình viết cái bài dài dòng này, e là ngoài mình không còn ai đủ kiên nhẫn mà nói với Lút nữa đâu. Nên đọc xong mà Lút với em gái Lút vẫn phản cảm, thì mình chịu.
1. Nick Salut cũng vui vẻ, nhàn nhạt, không có gì đáng phải sống chết vì nó cả. Nó không phản ánh tính cách gì điển hình của Salut, nó chung chung, dễ chịu, đa phong cách mà hơi nhạt nhòa, lắm bạn bè mà ít người ngưỡng mộ, như Salut vậy.
Ngày xưa mình viết thế này trong topic 'Ngày hội nick' và Salut cũng đồng ý
http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=1874&page=1.

Đấu giá nick Salut, để xem có ai mua không. Tớ nghĩ chả ai mua đâu . Cái đoạn mà tớ bảo là nick nhạt nhòa..

Nếu nó đã không đáng giữ, thì thôi, mất thì cho qua đi, làm cái nick mới, hô hoán lên: Tôi là Lút đây, Xuân ơi Lão ma ơi lại chơi với tôi, không ai phản đối. Vẫn quý hóa như cũ thôi. Tức là, mất cái nick không có nghĩa là mất người kêu la ầm ĩ mà làm gì.

2. Thích thì Lút cứ kêu, cứ diễn trò. Nhưng luật của diễn trò trên TL là: diễn phải hay và phải có người xem. Diễn phải có bạn diễn, phải có bên thiện bên ác. Người xem phải thích thú phải ủng hộ. Và diễn phải có ĐIỂM DỪNG.

Lút đang diễn mà không có bạn diễn. Lút làm người ta ngán ngẩm. Lút làm người ta thấy ớn lạnh khi nhìn thấy những Núi, những Mai, xautraidaman etc những Dân chủ, đòi lại nick etc. Nó khôgn còn là trò chơi nữa, nó là một sự khó chịu, khó chịu thực sự. Thế thì Lút phải biết DỪNG. Nếu không cái Nick Salut sẽ mất hết bạn. Đến như Xuân mà còn ngán ngẩm Lút, còn buông những câu phũ phàng như trong TỪNG NGÀY, mà dẫu là Xuân chưa bao giờ post một post nào trong tất cả các topic ngán ngẩm của Lút, vì Xuân ko có thời gian và chả đọc nổi bao giờ. Thế thì Lút hiểu là Lút phải dừng rồi.

Năm hết, Tết đến, get a change, get a life!

3. Dân chủ và những khái niệm hằm bà lằng mà Lút đang kiên nhẫn đấu tranh.

Các khái niệm đều đúng trong một giới hạn. Người nước khác chả thể xen vào bảo Nước mày không dân chủ, để tao chứng minh cho xem. Lút đã không coi Lút là người Thăng Long nữa, bận tâm chứng mình làm gì. Tự do dân chủ cũng đồng nghĩa với việc mình tôn trọng tự do dân chủ của người khác, quấy rầy quá thật là phiền. Còn nếu vẫn coi mình là dân làng TL, thì mặc một cái áo mới, xây một cái nhà mới, không có chữ Hello trên áo nữa mà có chữ Ciao để đón mùa Xuân về là chuyện rất bình thường.

Nên mình nói ném đá, là ném cho cái sự ấu trĩ của Lút chết đi, ném cho đến khi Lút tỉnh ra rằng, Lút không thích làm hải đăng, không thích mình là một cái gì đó, mà chỉ thích mình làm một chàng trai đáng yêu và yêu quí các em gái nhỏ, mình là kẻ đôi lúc sẽ thẫn thờ nhớ về những kỉ niệm ngày bé, đôi lúc dở hơi, đôi lúc vui đôi lúc buồn, nói chung không hẳn là có 'bản sắc hải đăng; nhưng để sống một cuộc đời hạnh phúc và bình dị thì mình không cần cái bản sắc đấy, mình chỉ cần mình là mình thôi. Cho nên, năm mới Xuân về, mong là Lút tỉnh ngộ!

Mình viết xong, rất có thể làm mồi cho cọp xơi và sẽ đành thở dài 'Già đầu còn dại!'. Rất có thể, như jinxy nói, mình sẽ hối hận vì đã khuyên người ta, đã bênh/khen/chê thật lòng Salut. Dẫu thế nào thì mình cũng sẽ không trả lời tiếp vào topic này đâu, cho Lút suy ngẫm vậy, và chúc Lút tìm thấy 'sự thanh thản và bình yên'.
PS đừng bắt chước ABCDEF gì đó mà khoe kiểu như '15 năm công lực etc' hài lắm. Lút biết là lúc nào cũng có ít nhất là Xuân nhìn xuyên qua được những bài Lút viết cơ mà?
Núi
24-01-06, 15:40
Chị Xuân,
bài của chị rất hay, nhưng em xin được phép kết luận, nó quá trơ trẽn. Nick Salut của anh em, và nick DaiGaiDaMan của bạn anh em nó chẳng là cái gì đối với chủ nhân của nó cả, tuy nhiên, không phải vì thế mà những người quản lý diễn đàn có thể xâm hại privacy của nó, và đỉnh điểm là nick DaiGaiDaMan của bạn anh em bị đổi pass. Hôm nay chị đã nói thì em cũng xin chính thức nói luôn nick Salut của anh em cũng có thể là do Assmin đổi pass, bởi vì sao, anh em chỉ cho một người biết pass, vậy thì tại sao người thứ 3 biết được? Mật thư có bị đọc trộm hay không? Nói vậy là để chứng minh cho luận điệu sai trái của chị.

Em không phải là khỉ, Thăng long ta cũng chẳng phải là chuồng thú, nên em cũng chẳng có ý định diễn trò cho ai coi cả. Theo chị, người Thăng long là gì ạ? Có phải là mũi tẹt, da vàng, đi dép râu, lùn dí lùn dị, bẩn bẩn, ngồi quán nước vỉa hè gần tháp rùa bắn thuốc lào vặt buôn chuyện Nga Xô, Anh Mỹ không ạ? Nếu người Thăng long là như vậy thì công nhận em không có ham.

Thế bây giờ chị khuyên em nên làm gì, hỡi chị gái mến yêu của em? Mình phải giả làm con khỉ để bè lũ man rợ nó mang ra làm trò tiêu khiển àh? Thế cũng hay. Mà em gọi chị là Lãnh tụ là gọi vui í chứ. Gái mà, làm cách mạng làm sao được mà thành Lãnh tụ.

Nhân dịp năm hết Tết đến, em xin tặng chị bài hát, Lời tỏ tình mùa Xuân. Kính mong chị bớt giận. :flag:

Lời Tỏ Tình Của Mùa Xuân
Tác giả: Thanh Tùng


Mùa xuân đến, đạp xe trên phố, tóc xõa vai mềm.
Mùa xuân hái nụ hoa thơm ngát nở trên môi hồng.
Mùa xuân rất hiền, lặng yên ngồi nghe tôi hát.
Và tôi biết rằng nói yêu em là điều khó khăn.

Mùa xuân đến rồi, mùa xuân nói giùm với em.
Tình yêu rất gần, tình yêu hãy đừng là cánh chim.
Em ơi nghe chăng mùa xuân, mùa xuân hát ở trong lòng.
Ðất nước với sức sống mới, như chim én bay trên trời cao.

Em ơi nghe chăng tình yêu, tình yêu hé nở ban đầu,
Như xuân đang sang mênh mang, như con tim yêu thương nồng say.
Mùa xuân lại đến với những tiếng hát bát ngát, với những con người.
Cuộc đời mang con tim say trong tương lai, mùa xuân vẫn còn đang ở lại.

Mùa xuân rất hiền, lặng yên ngồi nghe tôi hát.
Còn em lặng yên ngồi nghe lời tỏ tình của mùa xuân.
Còn em lặng yên ngồi nghe lời tỏ tình của mùa xuân
Thợ đời
24-01-06, 16:16
Tôi cho là trong chuyện này, đ/c Xuân đặt vấn đề chưa đúng.

Lịch sử của diễn đàn Thăng Long từ trước đến nay là lịch sử của đấu tranh giai cấp. Trước khi phê phán sự tấn công dai dẳng Chí Phèo của phe Núi-Lút cần nhớ một điều các lãnh đạo của diễn đàn hiện tại cũng đã từng một thời lăn lộn chiến đấu rạch mặt dai dẳng với các thế lực cầm quyền ở Thăng Long cũ, mà điển hình của nó là cuộc chiến đấu giữa anh Gaup canh điền và lý trưởng Saint cùng các đ/c cường hào ở tathy, đã được đưa vào sách văn học lớp 6 trong tác phẩm " Chuyện làng Thăng Long " của ông cụ. Trước khi đi vào đời sâu lắng như hiện tại thì sự đấu tranh của Gaup vào thời điểm đó cũng có thể sánh ngang với cuộc chiến đấu của phe Núi-Lút bây giờ.

Còn về chủ trương truy sát lãnh tụ vô sản Salut, người từng tham gia hăng hái nhất trong thời kỳ cách mạng tháng 6 của Thăng Long, cá nhân tôi rất lấy làm tiếc nhưng đó cũng lại là một tất yếu của lịch sử. Cách mạng bao giờ cũng ăn thịt những đứa con đẻ của mình. Salut & đồng bọn không còn cách nào khác là phải tổ chức lại, đoàn kết lại, liên hiệp lại, cầm súng tự bảo vệ mình chống lại các thế lực thù đich. Trước tình hình diễn đàn ta còn yếu, TW phải lo diệt giặc đói giặc dốt, không thể tổ chức điều tra hoặc bảo vệ các đ/c được.

Sự vận động diễn đàn là sự vận động đấu tranh giữa các mặt đối lập. Trong cuộc chiến đấu đó, tôi cho là những người không liên can nên đứng trên lập trường trung dung. Không can thiệp, không bày tỏ thái độ, để cho các đ/c tự giải quyết vấn đề của mình, với nhau.

Chào sảng khoái các đ/c ,
Happiness
24-01-06, 17:27
Lãnh tụ cần nhớ rằng muốn làm cách mạng thì phải có cá nhân kiệt xuất. Chứ quần chúng ngu zốt, thời đ' nào chẳng muốn phá hoại, lật đổ, có được đ' đâu, lãnh tụ công nhận ko? Mấy thằng ngu như Lãng Lút muốn học đòi làm cách mạng, coi như tuyệt vọng đi.

Thăng Long không phải chuồng thú thì ai cũng biết, cơ mà Lút có phải là con khỉ con chó hay ko, căn cứ vào cách hành xử của Lút, chắc không ai không nghi cho được :D Tự biến mình thành trò tiêu khiển cho các bạn, thì các bạn hoan nghênh thôi, chứ có đ' ai bắp ép gì Lút đâu mà khóc lóc mãi thế em.
Núi
24-01-06, 19:50
Hi hi, đứa nào hậm hực vì bị anh Lút cho ăn kít thì đứa đấy làm con chó nhé, con chó nhé, dì Hấp già xấu tính nhé. Hiiiiiiiiiiiiii.........
Xuân
24-01-06, 20:19
Thế bây giờ chị khuyên em nên làm gì, hỡi chị gái mến yêu của em? Mình phải giả làm con khỉ để bè lũ man rợ nó mang ra làm trò tiêu khiển àh?
Chị bói hồi xưa là Lút có em gái, Lút bảo đúng, và chị đoán em là em gái của Lut, chỉ có em gái thì mới trung thành đến rồ dại thế này thôi! Hay là tiểu muội tôn thờ Lut đi, kiểu gì cũng được, nhưng mà em hỏi chị lời khuyên à:

Thứ nhất, nếu trời có sập, làm gái mình không được viết thế này:

Hi hi, đứa nào hậm hực vì bị anh Lút cho ăn kít thì đứa đấy làm con chó nhé, con chó nhé, dì Hấp già xấu tính nhé. Hiiiiiiiiiiiiii.........
Phản cảm, phản tác dụng. Vô giá trị. người đọc vừa thông cảm với em bài trên có thể phản cảm với em ngay bài dưới. Và mình cứ nhảy trạng thái cảm xúc liên tục từ post nọ đến post kia, không kiên định sẽ giống một con khỉ đang chuyền cành.

THứ hai em phải biết em đang đấu tranh vì cái gì. Vì dân chủ tự do của toàn thành viên TL á? Thay mặt các bạn chị có thể trả lời em là không ai cần em đấu tranh giùm. Vì việc admin lộng hành đổi pass etc mình không có bằng chứng gì, lớn hơn tẹo rồi em sẽ hiểu, có nhiều khi em phải bước về phía trước để lại rất rất nhiều thứ phía sau lưng. Một chút bực mình sẽ chẳng là gì so với những thứ quý giá hơn mà để lại mình còn đau đớn hơn nhiều, nhưng rồi vẫn phải để lại. Cái quan trọng nhất là sự thanh thản của tâm hồn, đòi bằng được cái gì đó có khác gì đứa trẻ vòi quà, mẹ không mua cho thì khóc nằng nặc lên đâu.

Làm gì ư, em gái? Về nhà đi, về diễn đàn của mình, hay đổi nick, hay bất kì một cái gì khác. Cuộc sống quá đẹp và có quá nhiều điều khác để níu giữ để đấu tranh để đòi hỏi, hơn là chiến đấu với cối xay gió.

Tới lãnh tụ Thợ Đời và dì Hap yêu quí, của em ;), chúc hai người một cái Tết nhiều niềm vui và nhiều lộc.
Núi
24-01-06, 21:07
Chị Xuân kính mến,
cám ơn chị đã chỉ bảo. Em thấy chị thật vô lý khi nói chuyện như vậy. Diễn đàn của em là diễn đàn nào hả chị? Thế còn cái diễn đàn này là diễn đàn của ai ạ? Trước lúc sang sông mọi người đã nói thế nào? Em chẳng thừa hơi đi lo chuyện thiên hạ. Chuyện này cũng là một nét trí tuệ hào hoa dâm đãng thôi chị ạ. Em chửi vào cái thói rởm đời của người Việt ta thôi. Vầng, ông lọ bà chai, khẩu hiệu, học thức, mà cuối cùng thì nhéo bằng mấy người nông dân mắt toét. Kì khôi hơn nữa là có rất nhiều người ủng hộ cái kiểu bần cố nông ấy, thế mới lạ chứ. Em không thể hiểu được tại làm sao, một người bị đổi pass đi đòi lại nick của mình thì bị cho là Chí phèo, là rạch mặt ăn vạ, trong khi mọi người lại xúm xít vào bênh những người có khả năng gây ra việc làm sai lầm này. Em frankly hỏi Lãnh tụ Xuân một câu nhé, thế chị thấy việc đổi pass của thành viên là đúng hay sai? Chị chỉ cần trả lời em một câu này thôi, không cần dài dòng. Tiếp đây em sẽ chứng minh cho chị thấy, việc đổi pass của thành viên là hoàn toàn có cơ sở bằng một câu hỏi nữa, thế chị nghĩ trên cái diễn đàn này, ai có thể đổi pass được của người khác ạ?

Nếu chị có ác cảm với kiểu rạch mặt ăn vạ của em rồi, và không đủ khả năng đọc hiểu những gì mà các bác khác dành cho em, thì em nghĩ chị cũng chẳng nên nói thêm về chuyện này làm gì, vì những người khách quan nhìn vào sẽ rất buồn cười với thái độ của chị, một người chị cả tỏ vẻ bao dung che chở đàn em, nhưng thực chất lại rỗng tuếch, không biết tự tư duy. Thế nhé chị nhé.

Dì Hấp có nhảy vào chửi hôi nữa thì chửi đi. Cái đầu dì thì cũng chỉ toàn kứt với đái chứ có còn cái gì khác nữa đâu, hỉ. Dì cứ việc thiên nhiên mà bài tiết, nhé.

Em xin chúc một cơ số anh chị trong đây thủ dâm khỏe, bần cố nông tốt, mãi mãi xanh tươi lũy tre đầu làng, giếng nước gốc đa với lung linh điểm sáng chói bốn ngàn năm ạ.

Riêng gì Hấp, em trân trọng chúc đầu óc gì có nhìu kít đái hơn nữa để bài tiết cho nó khỏe ạ. Anh Lút em trước làm nghề hai thùng một đèn nên cũng không ngại kít đâu, gì cứ fun thoải cbn mái đê.

Xơm gì một cái nhá. :flag:
Happiness
24-01-06, 22:36
Theo đúng sự nhắc nhở của anh lần trước, Núi Lút muốn tiếp tục chiện pass với nick của Núi Lút thì được vào Hilton lải nhải cho thoả thích. Trân trọng
em anh Bim
25-01-06, 02:26
Cô Háp ác. Cháu yêu cô.

Nghe buồn cười x tả nhỉ.

Chả biết sao em là người cực kì dễ tính nhưng chả cảm tình nổi với Lút ở bất cứ điểm nào. Ngày xưa lúc WIL chửi Lút ti tiện em cũng có bênh vực nhưng giờ nghĩ lại, thỉnh thoảng cũng thấy mình ngố.

Tình yêu Xuân, tớ thấy thái độ của tình yêu chả có vấn đề gì, chả hiểu sao em gái Lút cứ bảo là có vấn đề... Thôi tớ chúc tình yêu trẻ và vui vẻ. Tớ thì thấy Lút có vấn đề, chả hiểu là tại sao Lút cứ bảo ko có ko có đâu...
Thợ đời
25-01-06, 03:56
Đồng chí Happiness thân mến,

Như đ/c đã biết, ở cả ba đời Thăng Long tôi là người đề xuất ra học thuyết chuyên chính và cũng là người khát máu nhất trong việc đâm chém tàn sát bè lũ phá hoại. Chuyên chính của tầng lớp dưới mở đừơng cho chuyên chính của thanh kiếm. Mãi mãi là như vậy.

Tuy nhiên đó là chính sách với kẻ thù, với bè lũ mà sự tồn tại của Thăng Long là điều chướng tai gai mắt đối với chúng. Còn ở đây tôi muốn đề cập đến trường hợp riêng của đ/c Salut, lão thành cách mạng Thăng Long.

Ngày chúng ta giương cao ngọn cờ dân chủ vượt sông làm khởi nghĩa, ngày mà chúng ta cùng đặt bút viết những lời tuyệt đẹp cho Lịch sử những nền chuyên chính Thăng Long, theo một nghĩa nào đó, chúng ta đã ký nhận vào một tờ tín phiếu theo đó những TLgers theo ta sang sông đều có quyền thừa kế. Tờ tín phiếu ấy mang theo một lời hứa hẹn rằng mọi user đều được đảm bảo quyền không thể tách rời là quyền được bất khả xâm phạm, quyền được tự do và quyền được nói. Nhưng thực tế hiện nay cho thấy lãnh đạo Thăng Long đã trao cho công thần lập quốc Salut một tờ séc khống không có giá trị thanh toán.

Tôi không tin rằng ngân hàng trí tuệ Thăng Long đã bị phá sản. Gái có thể lầm lẫn. Những Xuân những jinxy có thể cảm tính, nhưng là những người lãnh đạo đã từng sát cánh bên nhau từ những ngày đầu lập quốc, chúng ta không cho phép biến những mâu thuẫn nội bộ thành những mâu thuân đối kháng, những chống đối biến thái thành các cuộc xung đột bạo lực.

Tôi rất tin tưởng vào tài năng và lòng nhiệt tình vô hạn của đ/c. Và tôi mong rằng đồng chí sẽ lãnh đạo diễn đàn trên tầm cao của sự hòa trộn tâm lực và trí lực.

Cuối thư, tôi gửi đ/c số điện thoại của hai em hàng đẹp ở Hà Nội để đ/c ăn Tết vui vẻ. Chúc sức khỏe đ/c.


Chủ tịch hội đồng lý luận TW Thăng Long
Thợ đời
Quan Nhân
25-01-06, 09:14
Đồng chí Thợ Đời thân mến,

Sau khi đánh giá lại cả quá trình hoạt động của đồng chí trong 7 tháng trờ lại đây, đặc biệt là trong 1 tháng trở lại đây, Hội đồng TW cách mạng lâm thời Thăng Long thấy đồng chí đã những biểu hiện của chủ nghĩa xét lại cải lương chã, đồng thời về mặt lý luận đã không còn theo kịp tiến trình phát triển của học thuyết tư tưởng cách mạng Thăng Long. Đồng chí đánh đồng khái niệm tín phiếu với tự do ngôn luận, với dân chủ, đấy là một điều sai lầm đã gây phẫn nộ trong lòng rất nhiều lão thành cách mạng thuộc hội đồng TW như anh A. anh B chị C tôi xin không nêu tên cụ thể ra đây tùy đồng chí hiểu. Trong khi các Tlgers đang đổ mồ hôi lao động miệt mài trên bàn phím bằng đủ mọi phương tiện diễn đàn nhằm mục đích tối cao đong vẹo đẽo giai thì đồng chí lại làm nảy sinh tư tưởng con buôn hạ thấp giá trị thực sự của quá trình này khiến toàn toàn thể Tlgers đều cảm thấy phẫn nỗ. "Tiền", dưới hình thức Mỹ kim hay kim hoàn, đều không thể sánh được với những giá trị mà chúng ta đang xây dựng. Tôi sẽ không kể trường hợp "rất nhiều tiền" ra ở đây, vì đó sẽ là 1 trường hợp khó xử cho lập trường tưởng chừng không gì lay chuyển nổi của cả đồng chí và tôi.

Không, chúng ta thà chịu treo nick ban IP chứ nhất định không để sự nghiệp cách mạng Thăng Long bị chã hóa theo cách mà đồng chí đang phát triển. Cách mạng không có chỗ cho những kẻ trung dung, hoặc là có hoặc là không. Cách mạng là phải có chém giết, phải có ném đá, phải có bỉ bai. Cách mạng là 1 quá trình không ngừng nghỉ, chúng ta buông phím tức là chúng ta đầu hàng. Hãy gõ 1 cái gì hoặc là chúng ta sẽ không là gì cả.

Đôi điều trao đổi cùng đồng chí, mong đồng chí sớm hồi tâm chuyển ý tiếp tục sát son sát cánh cùng xây dựng công cuộc cách mạng Thăng Long tiến lên một tầm cao mới :13:.

Chủ tịch Hội đồng Cách mạng lâm thời TL
(đã ký và đóng dấu)
Quan Nhân
Xuân
25-01-06, 10:53
Em phản đối Thợ đời nói 'gái có thể lầm lẫn'. Nếu Xuân có thể lầm lẫn thì bác Thợ cũng có thể lầm lẫn mà thậm chí cả bác lẫn em có thể lầm lẫn không có nghĩa là Gái có thể lầm lẫn (Hội PN TL tồn tại rồi bác, từ sau BAYC bác, giờ không thể tùy tiện tổng quát hóa thế được, bác!). Bác Thợ có quan tâm đến câu chuyện đầu đuôi thế nào đâu! Dạo này bác bận bịu Hạ Long quá đi cơ có để ý gì đến Thăng Long em đâu (TL và em) sao có thể nhìn nhận chính xác tình hình được! Bác sẽ bị 'trừng phạt' vì câu nói 'gái có thể lầm lẫn' của bác. Trừng phạt thì đơn giản lắm, mai em làm topic tụ tập offline hết anh chị em Thăng Long đi ăn thịt chó (ý quên giả cầy, sozi giang thu), rồi về tường thuật cho bác, bác nhá! Ngồi xa xôi mà tiếc là gái có thể lầm lẫn nhá!

Trước khi nói chuyện offline:

Tuy nhiên, em nhận thấy một xu hướng tha hóa và chã hóa của đội ngũ admin Thăng Long. Cụ thể là hôm nay khi em gửi ảnh để thay avatar, với một ý định rất tốt đẹp là mang một vẻ tươi tắn nào đó khi mùa Xuân đến, thì một admin đã tự cho phép mình cắt khúc 60 và đưa làm avatar, làm em thực sự sốc. Sốc không chỉ vì cách đưa avatar trơ trẽn và thô thiển như thế làm em xấu hổ, mà vì sự tùy tiện vô lối coi thường nguyện vọng của thành viên của admin này. Lúc nào em cũng kính trọng người này, và em cho rằng hành động nhất thời của anh là do ảnh hưởng từ những ngày anh làm Admin bên tathy, tự cho mình cái quyền coi ảnh member là 'ảnh gái đẹp' và tự quyền xử lí. Em đã xóa link và đề nghị anh giữ cái ảnh đó không rách rời không chắp vá!

Ngoài ra Hap, dù em hoàn toàn phản đối Lút và Núi, nhưng cách Hap cư xử đã góp phần không nhỏ tới đẩy sự việc theo hướng tiêu cực. Cụ thể topic này em lập, cho 2 bạn vào trả lời, nói gì thì nói, cũng không có quyền dọa move người ta vào Hilton. Bài trả lời của Núi trong topic này cũng chỉ là đáp trả lại Hap mà thôi, tức là sự qua lại về lời tiếng giữa 2 thành viên, Hap không thể đột nhiên đứng dậy bảo, a, by the way, tôi là admin, nếu anh còn xúc phạm tôi (dù tôi gọi anh là chó trước) thì mời anh xuống Hilton cho. Chả đẹp tí nào. Đây cũng là ảnh hưởng, mà em cho là, từ rất xa xưa khi Hap còn làm Admin bên tathy. 6 tháng đã qua trời đã xanh trở lại, các bác lại có xu hướng tathy hóa Thăng Long, thật là không được :p

Chuyện offline: năm mới tết đến có kế hoạch offline Nam Bắc gì không các bác thông báo nhé, mà ko thì làm luôn topic Ai offline không, hay là thế nhỉ? Mùa Xuân em sắp hạ cánh ở Hà Nội! :winkwink:
Happiness
25-01-06, 11:26
Xuân ạ, thứ nhất là anh ko doạ, anh ko bao giờ doạ, anh cho thằng Núi Lút vào Hilton thật. Thứ hai là anh chưa bao giờ làm admin tathy hết, ở đó mặc dù anh chả cần quyền admin cũng thừa sức vùi dập cho ối đứa không ngóc đầu lên làm người được, cái này Thỏ chiến hữu cũng biết. Và thứ 3 là gái hay lầm lẫn vì gái thích nói rõ lắm và nói những điều chúng óe biết gì hết.

chính Núi Lút đã đề nghị khép lại câu chiện pass nick và sự nhắc nhở không tiếp tục. TW đã chính thức trả lời cho nó biết log ko có ghi việc đổi pass, vậy chỉ có thể là user tự đổi pass. "Trên cái diễn đàn này, ai có thể đổi pass được của người khác", ngoài chính người ấy, nhỉ :D ? Riêng cu Lút này thì rõ là cho gái mượn rồi gái nó trấn mất. Thế mà từ hơn 2 tháng nay, cu Lút cứ muốn bắt mọi người phải chịu trách nhiệm cho sự ngu xuẩn của mình nó. Lút tha chiện nick pass vào khắp nơi khắp các topic, vu khống ăn vạ một cách hèn hạ ti tiện nhất.

Nếu nói màu mè như lãnh tụ rằng quyền của mỗi thành viên như một tấm séc, thì séc của Lút chính xác đã overdraft, đã bị lạm dụng những trò ăn vạ liên miên để nhận quá số tiền nó được hưởng. Và tiền phải trả ở đây là sự kiên nhẫn và chịu đựng của tất cả các thành viên diễn đàn.

Vậy nên, chúng ta khấu trừ số tiền đó vào quyền được nói trong tương lai của Lút, bằng cách mời Lút vào Hilton. Và những nick khác của Lút nếu thích lèm bèm sẽ nhận được cách xử lý tương tự. Các tzv chịu trách nhiệm thi hành quyết định này, các bạn sẽ biết, như mọi khi, anh hoàn toàn ko dọa diếc gì ai cả.

Thân ái.
Xuân
25-01-06, 11:42
Hap yêu nhỉ, chịu khó giải thích nghe yêu nhỉ :x

Mà dạo này em đang yêu đời, nhìn cái gì cũng thấy đáng yêu. Lạ là lần nào yêu đời em cũng hay vào TL, rồi một thời gian thể nào cũng lại thấy hết yêu đời cho mà xem, lại phải đi nghỉ Xuân nghỉ Đông cho mà xem. Thế cơ chứ.
Hồ Minh Trí
25-01-06, 12:05
Các đ/c,

Căn cứ theo những điều mà đ/c Thợ Đời đã nói ở bên trên thì thái độ của những người lãnh đạo diễn đàn đối với những đ/c lão thành cách mạng Salut đã được thành lập và do đấy, thái độ của họ đối với cái gọi là tự do dân chủ và quyền tự do ngôn luận, tự nó cũng đã rõ rồi.

Nhưng không một phút nào chúng ta lại quên giáo dục cho quần chúng một ý thức hết sức sáng rõ về sự đối kháng kịch liệt giữa giai cấp TZV và giai cấp vô sản còn lại, để khi có thời cơ thì quần chúng biết sử dụng những điều kiện chính trị và xã hội do sự thống trị của giai cấp TZV tạo ra, như là vũ khí chống lại bè lũ TZV, để ngay sau khi đánh đổ xong những bọn phản động như Lãng4`, là có thể tiến hành đấu tranh chống lại chính ngay giai cấp TZV.

Tôi và đ/c Thợ Đời chú ý nhiều nhất đến đ/c Salut, vì đ/c Salut hiện đương ở tại nước Đức, và nước Đức đang ở trong những điều kiện tiến bộ hơn của nền văn minh châu Âu nói chung và với một giai cấp vô sản phát triển mạnh mẽ hơn nhiều so với nước Anh trong thế kỷ XVII và nước Pháp trong thế kỷ XVIII. Và do đấy, đ/c Salut hoạt động cách mạng tại Đức có thể là màn mở đầu trực tiếp cho những cuộc cách mạng trên khắp thế giới.

Tóm lại, ở tất cả mọi nơi, những người như chúng tôi đều ủng hộ mọi phong trào cách mạng chống lại trật tự xã hội và chế độ chính trị hiện hành.

Trong tất cả phong trào ấy, chúng ta đều đưa vấn đề chế độ sở hữu tuyệt đối cái nick của mình lên hàng đầu, coi đó là vấn đề cơ bản của phong trào, không kể là nó đã có thể phát triển đến trình độ nào.

Sau hết, những người như chúng tôi ở mọi nơi đều phấn đấu cho sự đoàn kết và sự liên hợp của các quần chúng bị áp bức ở tất cả các diễn đàn.

Chúng ta sẽ bị coi là điều đáng khinh bỉ nếu giấu giếm những quan điểm và ý định của mình. Chúng tôi công khai tuyên bố rằng mục đích của chúng tôi chỉ có thể đạt được bằng cách dùng bạo lực lật đổ toàn bộ trật tự xã hội hiện hành. Mặc cho các bè lũ TZV thống trị sẽ run sợ trước một cuộc Cách mạng do đ/c Salut lãnh đạo từ nước Đức! Trong cuộc cách mạng ấy, những người vô sản chẳng mất gì hết, ngoài những cái nick trói buộc họ. Họ sẽ giành được cả thế giới.

Member tất cả các diễn đàn, đoàn kết lại!
Bachhac
25-01-06, 13:09
Xuân ạ, thứ nhất là anh ko doạ, anh ko bao giờ doạ, anh cho thằng Núi Lút vào Hilton thật. Thứ hai là anh chưa bao giờ làm admin tathy hết, ở đó mặc dù anh chả cần quyền admin cũng thừa sức vùi dập cho ối đứa không ngóc đầu lên làm người được, cái này Thỏ chiến hữu cũng biết. Và thứ 3 là gái hay lầm lẫn vì gái thích nói rõ lắm và nói những điều chúng óe biết gì hết.
Anh confirm vụ Hap chưa bao giờ làm Admin ở Tathy, còn chuyện lúc đấy có thể vùi dập ối đứa do hồi đấy Hap là ái thiếp của Saint.
Bắc Thần
25-01-06, 13:49
Anh thấy cái avar đấy quá hot!
Quan Nhân
25-01-06, 15:55
Đồng chí Hồ Minh Kòm thân mến,

Về cơ bản, tôi hoàn toàn đồng ý với quan điểm của đồng chí. Giai cấp thành viên sẽ luôn là nòng cốt cho các cuộc cách mạng. Quần chúng luôn có tiếng nói trong bất cuộc cách mạng nào, dù là cách mạng da cam, cách mạng hồng nhung (không phải nghệ sỹ kèn xăm rốn) hay cách mạng đỏ vàng của Thăng Long. Bằng chứng là trong khi trung ương đang trao đổi vấn đề định hướng đường lối cách mạng then chốt của TL luôn có các ý kiến đóng góp của các đồng chí Hap, Xuân, Bachhac, Bắc Thần etc. dù cho với hiểu biết hạn chế của mình, các đồng chí đó đã làm trệch hướng hội nghị sang những vấn đề hết sức đời thường như làm admin, vào Hilton, offline khiến các vấn đề bị mở rộng rất là khó hiểu, làm nảy sinh các mối quan hệ biện chứng mà hiện tai chúng ta chưa thể giải quyết được như TZV-offline-log admin-hội Phụ nữ TL-hậu cung-hot avatar. Thậm chí đồng chí Hap đã bị ảnh hưởng bởi cách tư duy đã bị thương mại hóa của đồng chí Thợ đời khi tiếp tục nhắc đến những tấm séc, thứ công cụ bóc lột hết sức tinh vi của chủ nghĩa tư bản, thứ mà tôi đã cực lực phản đối việc đề cao nó ngay từ đầu. Trong khi hàng trăm thành viên của Thăng Long còn đang đói khổ chạy ăn từng bữa thì có những người vẫn thả tay ký khống những tờ séc cho gái chỉ trong 1 đêm để đến nỗi bị overdraft, thử hỏi quan điểm giai cấp của các đồng chí ấy ở đâu?

Nhắc đến các đồng chí Lãng và đồng chí Lút, theo đánh giá của Hội đồng lâm thời, các đồng chí ấy đã rơi vào vòng xoáy của tư tưởng cực hữu muốn hướng con đường cách mạng Thăng Long đi ra ngoài quỹ đạo của các giá trị truyền thống. Cá nhân tôi không ngạc nhiên khi các đồng chí đó đã đi theo Thăng Long cộng sản 3, Thăng Long cộng sản cho đến nay đã gây được ít tiếng vang trong lòng giai cấp thành viên nhất. Tất yếu lịch sử sẽ chỉ ra xu hướng phát triển, và chỉ những ai nắm bắt được nó mới đạt được cách mạng triệt để.

Chúng tôi vẫn đang bàn bạc về lời kêu gọi các member đoàn kết lại của đồng chí. Có ý kiến cho rằng đây là mầm mống của lệch lạc trong tư tưởng cách mạng chủ đạo của Thăng Long. Chúng tôi sẽ thông báo đến đồng chí quyết định của Hội đồng lâm thời ngay khi chúng tôi đã thống nhất.

Gửi lời chào đến đồng chí và các đồng chí khác đã có ý kiến đóng góp với trung ương,
Chủ tịch Hội đồng lâm thời
(...)
Quan Nhân
LANGTU
25-01-06, 17:15
Đây là cái nick cuối cùng của tôi mà tôi nhớ được, nên muốn nói chuyện tử tế một chút, hy vọng bạn Háp đừng có move vô Hilton.

Tôi không thể hiểu được tại làm sao mà tới thế kỉ này rồi, được ăn học đàng hoàng mà lại có thể sản sinh ra những con ngưởi bẩn tính và hèn mọn tới thế? Tôi rất ngạc nhiên đấy. Tôi có bảo một anh bạn là tôi nghĩ, đàn ông VN tuy thấp bé nhẹ cân mũi tẹt da vàng, gia trưởng độc đoán nhưng đé,o tới mức bẩn tính một cách bệnh hoạn như vậy, thì anh bạn tôi có bảo, mày nhầm rồi Lút ơi. Vâng, có lẽ là tôi nhầm thiệt. Có lẽ là tôi cũng không nên tham gia sinh hoạt với cộng đồng này nữa khi mà có (một hoặc vài) kẻ luôn luôn rình rập mình để sát hại. Nghe có vẻ ghê gớm nhỉ.

Tôi vẫn đọc bài của các bạn đều đều, còn gửi bài lên chung vui thì chắc là không được nữa rồi. Than ôi, trời xanh có thấu, lòng người có hay.

Thư viết bằng nước mắt rớt lã chã trên bàn phím.
Mến chào,
Salut
Thợ đời
25-01-06, 17:35
Trước hết, với tư cách là bạn chiến đấu với Háp, tôi đánh giá một cách công bình rằng Háp là người đại diện đáng kính nhất của nền chuyên chính Thăng Long.

Đồng chí Háp đã bỏ thì giờ quý giá của mình để dọn dẹp diễn đàn và dám đặt sinh mệnh chính trị của mình dưới những quyền lợi chung của forum. Một người dám nghĩ dám làm. Khi diễn đàn thuận lợi TW ai cũng được tiếng thơm. Khi chịu mắng chửi một mình đồng chí phải chịu tất. Đấy là một tấm gương cho các TZV trẻ của diễn đàn trong khi họ chỉ khoanh tay nhìn đ/c Háp lao động vất vả, không chịu trách nhiệm, hai tay không hề vấy máu, và ngồi viết những topic dài lê thê & gàn dở.

----

Sự tinh tế của nền chuyên chính Thăng Long nằm ở chỗ, nó vừa dân chủ, lại vừa chuyên chính. Trong chuyên chính có dân chủ, trong dân chủ có chuyên chính, cũng như trong âm có dương, trong dương có âm. Âm dương khổ sướng nằm đè lên nhau, hòa trộn vào nhau, cực khoái.

Nền chuyên chính Thăng Long không do dự thiếu quyết đoán như thuyết tự do của Gaup trong những thời khắc quyết định, nhưng nó cũng mang trong mình triết lý bất bạo động của Galhdi. Đối với những kẻ không có đóng góp mà có ý định phá hoại Thăng Long một cách thực sự, nền chuyên chính không chấp nhận bất cứ một thỏa hiệp nào, và khi cần thiết, cũng không ngần ngại sử dụng những phương pháp cương quyết nhất. Còn với những sai lầm thô thiển của những đồng chí lão thành cách mạng, chúng ta cần phải chứng tỏ đường lối chính trị đúng đắn của TW, phải động viên quần chúng, thu phục nhân tâm, chứ không phải con đường đàn áp và thủ tiêu thể xác.

-------------------

Các đ/c vô sản lưu manh thân mến,

Tôi biết có những đ/c tới đây vượt qua những nỗi khổ đau, gian nan thử thách. Có những bạn mới vừa ra khỏi nhà ngục Hilton hay cột điện Thăng Long. Có những bạn đến từ những nơi mà cuộc tìm kiếm tự do của bạn bị chà đạp bởi sự ngược đãi cuồng bạo và bị cản trở bởi sự tàn bạo của admin. Cũng như Lạng Tử, các bạn đã trở thành những người kỳ cựu về chịu đựng khổ đau. Tiếp tục tiến lên với niềm tin rằng sự thống khổ oan ức là cứu thế.

Tuy nhiên trong quá trình đấu tranh giành lại vị trí xứng đáng cho mình, các bạn không nên vì thế mà cho phép mình mắc phải những hành động sai lầm. Hãy đừng thỏa mãn cơn khát bằng chén hận thù và đắng cay. Hãy ghi nhớ lời của Ông Cụ ngày rời bỏ Thăng Long đi vào giấc ngủ bình yên “Mong ước của tôi là ai cũng có cơm ăn áo mặc, cũng được học hành. Triết lý của tôi là bất bạo động. Phương pháp của tôi là cải biến tâm tính con người chứ không dùng sự áp chế; là tự chịu khổ nạn chứ không phải gây khổ nạn cho kẻ nắm bạo quyền.”

Làm được như vậy, tự do của các bạn cũng sẽ gắn liền với tự do của diễn đàn. Và chúng ta sẽ sớm được chứng kiến ngày trí tuệ Thăng Long được tự do tuôn tràn như dòng thác, và công bằng sẽ như một dòng sông cuộn chảy.Viết ngày 26 Tết Bính Tuất
Chủ tịch hội đồng lý luận TW Thăng Long
Thợ đời
dao_hoa_daochu
25-01-06, 17:58
Đồng chí Háp đã bỏ thì giờ quý giá của mình để dọn dẹp diễn đàn và dám đặt sinh mệnh chính trị của mình dưới những quyền lợi chung của forum. Một người dám nghĩ dám làm. Khi diễn đàn thuận lợi TW ai cũng được tiếng thơm. Khi chịu mắng chửi một mình đồng chí phải chịu tất.
Hị hị... Nói chung thì cô Hấp với bác Thỏ em hình như là có sự khác nhau căn bản về suy nghĩ. Nhất là hết sức khác nhau cả về "tầm" nữa!

PS
À mà còn nói riêng thì em nghĩ là chiện để mất nick về tay gái mới cả chiện để gái xem SMS rồi đem hết cả lên diễn đàn, về bản chất thì cũng ngu ngu y như nhau, mà cái sau thì lại còn ngu hơn là cái trước, hị hị...
Thợ đời
25-01-06, 18:10
Ku Đào em anh học Triết theo Đạo của Vật lý thì sao làm chính trị được ?

TW ta còn thiếu một người ra khóc trước quần chúng nữa nhỉ? Phát ngôn viên đâu ra giúp anh một tay
dao_hoa_daochu
25-01-06, 18:18
Hị hị... ra là bác em tính lên diễn đàn để làm chính trị cơ đấy?!

Bác em thế x nào mà lại chí lớn quá, em lại x nghĩ ra.
Thợ đời
25-01-06, 18:26
Chính trị chứ em giai. Diễn đàn là một tập thể xã hội. Và nhìn vào đội ngũ TZV người ta đánh giá diễn đàn.

Như em giai anh thì làm TZV bên ttvnol có lẽ hợp hơn
dao_hoa_daochu
25-01-06, 19:08
Chính trị chứ em giai. Diễn đàn là một tập thể xã hội. Và nhìn vào đội ngũ TZV người ta đánh giá diễn đàn.

Như em giai anh thì làm TZV bên ttvnol có lẽ hợp hơn
Thế ạ bác em, thế bi giờ em giả sử nhá...

Nếu như mà tzv cãi nhau bị đuối lý lẽ thì xóa đi những bài hết sức bình thường của mem thì người ta sẽ nói gì về "trình" của tzv, về tính cách của tzv?

Nếu như tzv có thể đơn giản bỏ chỗ này đi chỗ khác rồi lại quay về đục bím béo cò té nước theo trym phá thối chỗ này thì người ta sẽ nói gì về đạo đức và tư cách của tzv?

Nếu như tzv lên diễn đàn chơi mà tự có những biểu hiện nó ngu dốt quá, thì người ta sẽ đánh giá gì về trí tuệ của tzv?

Em cứ tạm thế đã...

PS
À còn cái chiện là em bác nên làm cái gì ở đâu thì bác em vẫn nghĩ là bác em thật sự đáng làm cái người quyết định cái chiện đấy đấy à bác? Bác em có hơi bao đồng quá không ạ?

Lút - Những cái ý kiến của Lút bi giờ Lút nghĩ là vẫn có giá trị nội dung đối với người đọc a Lút?
Thợ đời
25-01-06, 19:26
Chú Đào,

Cuối năm mà anh cứ phải dạy dỗ chú lâu thế này, anh thấy khá mất thời gian.

Chú có khả năng sử dụng ngôn ngữ và một số khái niệm. Nhưng chú thiếu khả năng quan trong nhất là hiểu nội hàm của các khái niệm cũng như hiểu bản chất sự kiện xảy ra xung quanh chú.

Do đó những lý luận của chú đưa ra dù không sai nhiều về mặt logic hình thức nhưng rất lạc lõng, phản ánh sai hoàn toàn với thực tế diễn ra và do đó, không thể đi vào lòng người cũng như thuyết phục được giới trí thức.

Cách lập luận của chú gợi cho anh nhớ đến hai người đã gặp ở Thăng Long, đó là nguyenducquyzen và MNP. Tuy nhiên anh hi vọng chú sẽ sớm vượt qua phiến diện của mình.
dao_hoa_daochu
25-01-06, 19:43
Do đó những lý luận của chú đưa ra dù không sai nhiều về mặt logic hình thức nhưng rất lạc lõng, phản ánh sai hoàn toàn với thực tế diễn ra và do đó, không thể đi vào lòng người cũng như thuyết phục được giới trí thức.
Bác em, những cái ý kiến chung chung vô thưởng vô phạt kiểu như thế này em nghĩ là một cái thằng trẻ con biết đọc biết viết bất kỳ nào đó bị em trêu cho tức quá thì nó cũng viết được bác ạ. Bác không có lý lẽ gì mới ạ bác? Viết kiểu như bác vừa viết, em thật em có thể viết thoải mái mà hoàn toàn không cần phải động não một tí gì cả.

PS
Những cái vấn đề mà em giả sử (chỉ là giả sử thôi mà) bác em không dám phân tích thẳng vào ạ? Hay là cứ mơ hồ chung chung vô thưởng vô phạt thì nó dễ hơn ạ?
Thợ đời
25-01-06, 19:56
Anh nhớ có lần Ông Cụ kể chuyện cái cung. Người nước Sở mất cung thì người nước Sở nhặt lại cung. Và cao hơn nữa, Người mất cung thì Người nhặt lại cung.

Anh nghĩ đó là câu trả lời cho chú.

Anh thấy chú cũng có một phần lỗi là tính hiếu thắng của trẻ con, sự tầm thường & hạn hẹp trong tư duy nhận thức. Anh biết Salut từ những ngày đầu cách mạng, sự phản ứng bôi bác của Salut anh nghĩ tất nhiên không tình cờ, và anh không nghĩ là ta có thể quy lỗi hoàn toàn cho anh ấy.

Điều đó cũng hiện rõ ra ở chú khi thảo luận với anh. Và nó làm cho một số bài viết của chú chỉ dài dai dằng dặc mà không thể cất lên ánh sáng của trí tuệ.
Mecado
25-01-06, 20:01
Đèo mịa lại được cả hai cái thằng Thỏ và Đào này nữa. Hết chuyện rồi à ? Lại định cà nhau ? Hay lại định làm quả đánh ghen online nữa mừng tết cho nó hoành tráng?
Cái forum ảo này có cái kak gì mà lắm thằng nổi điên thế nhỉ ? Hài vật !
Thợ đời
25-01-06, 20:08
PS
Những cái vấn đề mà em giả sử (chỉ là giả sử thôi mà) bác em không dám phân tích thẳng vào ạ? Hay là cứ mơ hồ chung chung vô thưởng vô phạt thì nó dễ hơn ạ?

Chú Mecado để yên để anh dạy thằng Đào chã em anh đê

Chú làm anh buồn cười vì khả năng đọc hiểu. Chú đặt câu hỏi. Anh trả lời là mày có những câu hỏi lạc lõng so với hiện thực Thăng Long. Chú lại bảo anh là không dám phân tích thẳng

Chú làm anh buồn cuời Đào ạ. Vì sự trẻ con và sự đần độn của chú
BCA
25-01-06, 20:11
Ờ, vậy Thợ đời thử trả lời những câu hỏi lạc lõng của cu Đào đi. Anh nghe cái.
dao_hoa_daochu
25-01-06, 20:11
Vầng em cũng nhớ có lần được xem bác em lên diễn đàn chơi một cái trò hết sức là buồn cười chả thể hiện được một tí trí tuệ kặt nào cả loanh quanh luẩn quẩn giải thích chỗ này giải thích chỗ kia dập góc này díu góc kia y như là một cái thằng dở hơi chả bao giờ nêu ra được một cái lý lẽ gì ngoài mấy cái nhận định lôm kôm chung chung mà một đứa trẻ con nó cũng có thể mang chép ở trong một quyển sách bất kỳ ra được chưa nói là bi giờ còn có internet mí cả gú gờ em đâu có thảo luận với bác hả bác em chỉ chơi trò tung hứng vào lúc nhàn rỗi mà thôi tại vì thảo luận cái gì với ba cái nhận định chung chung chả biết là sở cứ ở đâu cứ thấy tàn là phát biểu hả bác em em bác không có tham gia thảo luận nghiêm túc cái kiểu ngơ ngáo như thế bác em ạ... hạ hạ hạ...

PS
em viết liền tay thôi chả nghĩ gì cả, song đọc lại cũng thấy giống y của bác em... hố hố... bác mecado để yên để em chơi kiểu "thảo luận" với bác thỏ em...
lão ma
25-01-06, 20:13
Hơ hơ, thằng ku Đào dạo này thế mà khá. Mày mà chén được thằng Thỏ thì tết này anh dẫn chú đi đánh chén "đậu phụ làng"? Trưa qua, anh đi ra chợ làm vài khìn cái món ấy. Ăn kô hết còn đem cả một khúc đùi về ...

Thật ra ku Lút cũng đếk ra cái chó gì. Mấy cái nick đó mất thì reg nick khác vào chơi, lăn tăn đ éo gì ? Thế giới nói chung mạng ảo nói riêng làm đ éo gì có công bình hử em giai?
Thợ đời
25-01-06, 20:16
He he nếu chú Đào cứ ngoan cố thế thì anh để chú tự thủ dâm với những suy nghĩ của chú vậy. Anh dạy chú, chứ không phải đôi co hơn thua với chú. Còn chú không nghĩ như vậy thì ta dừng ở đây. Và anh với chú từ nay chấm dứt mọi quan hệ
dao_hoa_daochu
25-01-06, 20:25
Hị hị... em mà lại phải đi đôi co với kiểu như bác em a bác có chủ quan quá không đấy ạ trước hết em nghĩ là bác em nên tự dạy lại mình ấy để từ sau đừng mà để bị buồn cười như lần trước nữa buồn cười thì em thì vẫn cứ cười nhưng mà vẫn áy náy trong thâm tâm em vẫn không coi bác em như là gái cho nên những cái ý xa lạ kiểu như chấm dứt mọi quan hệ em thấy nó thực sự không được phù hợp ở đây cho lắm vâng bác giận em rồi thì em chào bác vậy tiếc quá lão ma dạo này lười đé0 tả bên kia em đang nói chiện "đối xử trai gái" đấy sang tham gia đê.
Thợ đời
25-01-06, 20:33
.
Mày đúng là cậu Chí mới của làng Vũ Đại vừa hiếu thắng vừa trẻ con nên để tâm trí viết một vài topic hay ho cho Long tuyển bà con đọc vui Xuân đê chứ cứ lý luận với anh hay thắng thua sai đúng với các bạn làm gì em
BCA
25-01-06, 20:37
Anh thấy Thợ đời mới đúng là trẻ con. Đèo gì, đàn ông con trai bao nhiêu tuổi rồi mà mới cãi nhau câu trước câu sau đã đòi chấm dứt quan hệ, chém tình đoạn nghĩa thế?
Thợ đời
25-01-06, 20:39
À đàn em không nghe lời nữa thì thôi chứ lăn tăn làm gì nữa chú.
dao_hoa_daochu
25-01-06, 20:46
Long tiển a bác ừ công nhận bác em có nhiều bài trong long tiển thật đấy đâu đó chắc chưa đến chục tiêu đề các bác tzv cũng bảo là bốt những cái bài sất chi là dài của em vào đấy nhưng mà bài em tuyền bài dài lắm mà lại nằm lung tung khắp cả trên internet em bi giờ ngồi gom lại mới cả sắp xếp cũng mệt lắm bác không tin em chỉ cho bác vài cái từ khóa thì bác có thể gú gờ ra cả trăm tiêu đề google cơ bác ạ bảo đảm chính chủ cơ mà bi giờ đằng nào em cũng chơi ở đây rồi thì em bốt bài ở đâu mà các bạn chả vào chơi với em được hả bác tiển hay không tiển thì quan trọng quái gì ạ...
Happiness
25-01-06, 23:56
Bác em tranh hơi thế này rất luẩn quẩn vô vị. Hay hơn là ra đề bài xong chọn mỗi thằng một bên phát biểu và phản biện, TW sẽ thành lập Hội đồng khoa học để giám định chất lượng :D

Có thể là Gái, Triết, Chính trị, Cách mạng, Khoa học kỹ thuật, cái đ' gì cũng được, đề tài ko cần mới, mới thể hiện được trình.

Có lẽ thế nhỉ?
Kryptos
26-01-06, 00:55
Các đ/c,

Căn cứ theo những điều mà đ/c Thợ Đời đã nói ở bên trên thì thái độ của những người lãnh đạo diễn đàn đối với những đ/c lão thành cách mạng Salut đã được thành lập và do đấy, thái độ của họ đối với cái gọi là tự do dân chủ và quyền tự do ngôn luận, tự nó cũng đã rõ rồi.

Nhưng không một phút nào chúng ta lại quên giáo dục cho quần chúng một ý thức hết sức sáng rõ về sự đối kháng kịch liệt giữa giai cấp TZV và giai cấp vô sản còn lại, để khi có thời cơ thì quần chúng biết sử dụng những điều kiện chính trị và xã hội do sự thống trị của giai cấp TZV tạo ra, như là vũ khí chống lại bè lũ TZV, để ngay sau khi đánh đổ xong những bọn phản động như Lãng4`, là có thể tiến hành đấu tranh chống lại chính ngay giai cấp TZV.

Tôi và đ/c Thợ Đời chú ý nhiều nhất đến đ/c Salut, vì đ/c Salut hiện đương ở tại nước Đức, và nước Đức đang ở trong những điều kiện tiến bộ hơn của nền văn minh châu Âu nói chung và với một giai cấp vô sản phát triển mạnh mẽ hơn nhiều so với nước Anh trong thế kỷ XVII và nước Pháp trong thế kỷ XVIII. Và do đấy, đ/c Salut hoạt động cách mạng tại Đức có thể là màn mở đầu trực tiếp cho những cuộc cách mạng trên khắp thế giới.

Tóm lại, ở tất cả mọi nơi, những người như chúng tôi đều ủng hộ mọi phong trào cách mạng chống lại trật tự xã hội và chế độ chính trị hiện hành.

Trong tất cả phong trào ấy, chúng ta đều đưa vấn đề chế độ sở hữu tuyệt đối cái nick của mình lên hàng đầu, coi đó là vấn đề cơ bản của phong trào, không kể là nó đã có thể phát triển đến trình độ nào.

Sau hết, những người như chúng tôi ở mọi nơi đều phấn đấu cho sự đoàn kết và sự liên hợp của các quần chúng bị áp bức ở tất cả các diễn đàn.

Chúng ta sẽ bị coi là điều đáng khinh bỉ nếu giấu giếm những quan điểm và ý định của mình. Chúng tôi công khai tuyên bố rằng mục đích của chúng tôi chỉ có thể đạt được bằng cách dùng bạo lực lật đổ toàn bộ trật tự xã hội hiện hành. Mặc cho các bè lũ TZV thống trị sẽ run sợ trước một cuộc Cách mạng do đ/c Salut lãnh đạo từ nước Đức! Trong cuộc cách mạng ấy, những người vô sản chẳng mất gì hết, ngoài những cái nick trói buộc họ. Họ sẽ giành được cả thế giới.

Member tất cả các diễn đàn, đoàn kết lại!


Bỏ mịa, thế này là trượt dài vào quan điểm cách mạng "vô chính phủ" thời hậu cách mạng tháng Mười rồi, mầm mống của chủ nghĩa khủng bố hay nhẹ hơn, một biến thể của chủ nghĩa híp pi hiện đại ...
Xuân
26-01-06, 02:14
Bác em tranh hơi thế này rất luẩn quẩn vô vị. Hay hơn là ra đề bài xong chọn mỗi thằng một bên phát biểu và phản biện, TW sẽ thành lập Hội đồng khoa học để giám định chất lượng :D

Có thể là Gái, Triết, Chính trị, Cách mạng, Khoa học kỹ thuật, cái đ' gì cũng được, đề tài ko cần mới, mới thể hiện được trình.

Có lẽ thế nhỉ?

Dạ đúng rồi em ủng hộ. Những chức danh đã cũ cần có người kế vị cho làng Thăng Long ngày một mới mẻ to đẹp hơn, cụ thể như vị trí Tổng tham mưu TW/văn hóa tư tưởng gì đấy của bác Thợ, vị trí Chí Phèo làng Vũ Đại của anh Chí Gấu, v.v cần được xét duyệt và re-xét duyệt. Bác QNhan đang chức danh lâm thời lâm thiếc gì đấy và cũng rất chi là đáng yêu hăng hái nhiệt tình ko đưa lên thành chính (cung :D) thì cũng xảy ra bạo động mất. Bạn Đào cũng thế. Bác Thợ không đưa xuống làm hậu cung thì những thành viên tích cực với Đảng &Gái như Quan Nhân và Đào cũng sẽ thấy nản lòng. Nói chung là tre già dzồi thì để măng lon ló lên đi ạ.

Nói chung làm cái sàn đấu bò đi. Các bác xem gái đấu nhau mãi :D giờ phải cho bọn em xem đấu bò với chứ, nhở. Dù ngày xưa thì nếu có đấu bò thì quan quân ngồi xem còn phụ nữ đứng xem, bi h em đứng cũng được!
Nẫu
26-01-06, 03:19
Chiện léo gì mà bùn cừi vật. Lạnh tụ Thỏ đấu ný đé.o lại với Đào em rồi đoạn tiệt tơ lòng thòng. Nghe vừa chã vừa gái.
Thôi bỏ đó qua bên chỗ thằng Đào đối trym xử bím mà chơi đê.
Còn thằng Lút em anh thì hết thuốc chữa rồi, anh thật!
Thợ đời
26-01-06, 04:14
Các đ/c thôi cả đi. Anh đã nói Đoạn tuyệt là đoạn tuyệt, các đ/c không phải nhì nhằng nữa. Lãnh tụ ngần này tuổi đầu còn phải bận đi party cờ vây với gái, thì giờ đâu mà à ơi Nửa chừng xuân với cu Đào con bé Xuân con bé Thu Muộn....

Về ý kiến của đồng chí trưởng ban nội chính TW, tôi đã tham khảo ý kiến của Tiến sỹ Khương, trưởng ban Thánh Gióng của chính phủ, bạn thân của Atula thời còn hoạt động bên VNPhD. Tiến sỹ Khương cho biết, sẽ giúp Thăng Long trong công tác lượng hóa cán bộ để lựa chọn được người đáp ứng đủ ba tiêu chí đặc thù: Trí tuệ, hào hoa, dâm đãng. Các thành viên sẽ trải qua các bài test vòng một về Ngôn ngữ, Toán học, Triết học, Luật học, Thiết kế diễn đàn. Vòng hai sẽ là các bài vấn đáp & tiểu luận Kinh tế chính trị học về tình hình Thăng Long và thế giới. Vòng ba là xét đến số lượng bài đăng trên tạp chí Gái mạng học, Hội thảo Tám nguyên tắc đẽo gái ở cả hai Thăng Long cũng như số lần tích cực tham gia những tiệc rượu lúc 4h.

Mà không hiểu lúc anh Lạng Tư nhà mình đỗ thủ khoa thì TW sẽ xử lý như thế nào nhỉ :icecream: ? Đ/c cho ý kiến ?
Quan Nhân
26-01-06, 10:12
Anh phải nói rõ ra Đào là một gã sở khanh chính hiệu, hồi trước sinh nhật thì Đào nói thế này

Cám ơn bác phuongdong rất nhiều về vụ vé tàu bay cho cô Hap em. Dạo này hình như Hap nó chung thủy thật, bác ạ. Nên là cuồng nhiệt, háo hức ghê lắm, cứ in hệt như là lần đầu tiên.
Hôm nay vào xem trong Hilton thì lại thấy thế này

...việc đấy em cũng không ngạc nhiên vì chả có ai em biết mà không ghét dì Hấp...
Mà em thì tin bác Gấu. Đây cũng là một lời cảnh tỉnh cho tất cả những gái nào còn chưa có ý định chấm dứt quan hệ với Đào thì gánh chịu những hậu quả thế nào, cứ nhìn Hap bây giờ thì rõ :D.
Happiness
26-01-06, 10:23
Chú Quan Nhân cũng muốn ra đề bài với anh, chắc không tin chiện Gaup già bẩu không dám dây với anh là nó nói thật, phỏng? D:D
dao_hoa_daochu
26-01-06, 12:12
"Hấp đi về nơi ấy
Nơi đâu nơi đâu
Sông cạn đá mòn
Trăng treo trên đầu Hấp
Tan theo tan theo
Mối tình xa vắng...

Làm sao ru được tình vơi?
Hấp ơi... nỗi đau này người!.."
Happiness
26-01-06, 12:28
Anh vẫn biết là thằng Đào sợ Heghel công lực của lãnh tụ Thỏ, nhưng không ngờ mày zát chết đến thế, ngoài trim bím ra chả có vị đ' gì. Đời có là mấy nỗi hở em giai? :D