Những bí quyết đong giai mạng

Moai Hè
27-06-05, 19:28
Gái Việt thì tất nhiên là khổ rồi. Anh Thiệp bạn chị từng viết: "Giai Việt ăn thì nó ngồi mâm trên, ngủ thì nó đè lên mình". Thế mà có xong đâu. Từ mười tám tuổi trở đi, ông bô bà bô suốt ngày ngồi khấn mong thằng ngu nào đấy nó rước đi còn hơn cả Việt Nam mong vào WTO. Công nhận khổ.

Gái du học thì còn khổ hơn nữa. Giai ngon ở bên cạnh thì đếch dám xơi, cứ phải lựa cái giống vàng vàng, bẩn bẩn, mũi tẹt, chim bằng que tăm, đầu như quả bưởi thì ông bà già mới hài lòng, chứ nhìn cảnh ông bà già ra sân bay đón con gái đi du học mấy năm khoác tay khúc xúc xích tóc vàng mũi lõ, chắc các cụ ngất mẹ nó luôn. Có khi về lại đốt hương lầm rầm khấn vái. Rõ nhà vô phúc.

Thế cho nên, chị mở thread này là muốn trao đổi với các cô một số bí quyết đong giai mạng. Nghệ thuật đong giai là một nghệ thuật tương đối khó. Biết đong khéo thì biết đâu trong đàn khỉ ta lại chọn được một con xứng đáng làm Tôn Ngộ Không. Đong không khéo vớ phải chú chồng phò thì phí cả cái lỗ đen mà Chúa đã mất công tạo ra.
kanban
27-06-05, 20:11
Em vừa tham khảo con bạn mới lấy bằng PhD về Giống (gender). Nó bảo cứ tưởng là gái Việt khổ, hóa ra giai Việt mới là khốn nạn.

Gái Việt ăn thì miếng nào ngon lành nó ăn hết trong bếp. Ngủ thì nó dek phải làm gì, chỉ nằm đếm phút đồng hồ gây sức ép cho anh em ta. Từ 18 tuổi trở đi là chúng nó bắt đầu nghĩ đủ mọi mưu hèn kế bẩn bẫy anh em ta vào tròng lao lý khiến cho anh em đề phòng rất mệt. Em có anh bạn dùng đến Durex double thick rồi vẫn bị chúng nó cấu thủng để bẫy thai... từ đó đến nay bặt tin không biết còn hay thác. Công nhận là khốn nạn.

Trai du học còn khổ hơn nữa. Gái du học ở bên 90% vừa xấu người, xấu nết, lại hay tinh tướng kiêu căng, so với gái ngon ở các nơi thật không hiểu sao vẫn còn ngẩng đầu đi lại được. Những anh bạn em, người to cao đẹp trai, đá bóng hay, đàn hát mượt... tính lại tuyệt hay, sức chịu đựng dẻo dai nhăn mặt, bịt tai, nín thở cầm tay yêu mấy em du học bị hành hạ đủ đường thật khốn nạn không bút nào tả xiết. Anh nào có duyên gặp gỡ các em da trắng, tóc vàng xinh tươi lại bị các gái Việt rủa là nó dùng như đồ chơi. Rõ là hẹp hòi, ích kỷ.

Thế nên em mạn phép chị Hoài post cái này để các bạn trai Việt nâng cao tinh thần cảnh giác với các chiêu đong giai của gái mạng đồng thời ý thức rõ giá trị bản thân mình giữ gìn cái ba lạng ngàn vàng cho vợ con sau này hưởng phúc. Giữ không khéo thất lạc vào trong cái lỗ đen phò thì phí cả quả Big Bang ngày lập thế. Kính :D!
Moai Hè
27-06-05, 20:23
Ve vuốt lòng tự tôn của giai

Giai Việt thì đương nhiên chả ra gì. Nếu giai Việt mà khá thì đất nước trải qua bốn nghìn năm chắc cũng không đến nỗi man di mọi rợ như hiện nay. Giai mạng thì còn phò hơn nữa bởi một người đàn ông đàng hoàng chân chính sẽ chẳng bao giờ lăn lê, la liếm khắp diễn đàn, bốt những bài dài như diễn văn đại hội Đảng.

Giai Việt rất đáng thương. Cả cuộc đời chúng không làm được một cái gì cho ra hồn và vì thế chúng cần những thành tích nho nhỏ để mà tự hào. Bởi thế không có gì đáng ngạc nhiên nếu bạn gặp trên Thăng Long những niềm tự hào rất ngộ nghĩnh của giai như "lái xe vòng quanh nước Mỹ", "làm giám đốc công ty bán máy tính", "lái xe 4` đỏ", "đã từng đến Bắc Triều Tiên", "viết phê bình văn học", "có bài đăng trên talawas", "có một hậu cung gái mạng", "đã được ăn bánh pizza", "có hiểu biết về lỗ đen", "biết làm thơ Đường luật" hay thậm chí "đã từng làm Hải Đăng, làm admin ở Thăng Long", "viết bài nhận xét cho tiểu thuyết của Nguyễn Huy Thiệp". Tởm.

Làm PhD về Vật lý lý thuyết, bạn có thể cười nôn ruột khi nghe giai trình bày những hiểu biết về lỗ đen, về Einstein. Bạn cảm thấy buồn nôn khi đọc những bài phê bình văn học của giai bàn về chủ nghĩa hiện sinh, Kafka, trăm năm cô đơn nơi tình yêu thời thổ tả. Nhưng hãy giữ kín điều đó ở trong lòng. Giai rất dễ tổn thương khi bị gái coi thường. Không có nỗi nhục nhã nào to lớn hơn nỗi nhục của giai khi bị gái bóc mẽ.

Giai vào mạng thì tất nhiên để khoe khoang và đẽo gái. Thay vì làm giai cụt hứng, chúng ta hãy tận dụng cơ hội đó bốc giai lên tận mây xanh. Hãy hào phóng ban tặng những lời khen, đại loại như "đọc Tuyết tùng ơi em mấy lần rơi nước mắt", "ui, anh đã từng được talawas đăng bài kia à", hay "làm thế nào mà anh vừa giỏi lập trình Pascal lại còn biết đòn Lưu vân cước thế". Thường thì giai sẽ đáp "chuyện vặt ấy mà em. có gì đáng kể đâu" nhưng thực ra trong lòng bọn chúng hết sức sung sướng bởi thành tích cả đời chúng cũng chỉ toàn những cái lặt vặt như vậy thôi.

Hãy đừng tiết kiệm lời khen. Hãy tạo cơ hội cho giai thủ dâm tinh thần. Giai sẽ luôn biết ơn bạn.

Kỳ sau: Thể hiện sự nhân hậu
Bichphuong
05-07-05, 16:42
Xóa ...........................
thanglong
06-07-05, 13:46
Có vẻ như MaiHòe đang lặp lại cái bí quyết đong gái mạng nổi tiếng của bác nào đấy i sì đúc.
Hồ Minh Trí
06-07-05, 13:57
Topic Đong gái mạng bẩn tưởi thế thì được anh em nhảy vào tung hô tưng bừng. Còn đong giai mạng chỉ hơi nhảm 1 tẹo thì đến chị em cũng phải nhảy vào nhổ nước bọt. Thế mới biết chuyện bình đẳng giới với dân ta còn xa lạ lắm!
cot ang ten
21-03-06, 18:25
Quáy lạ, không hiểu sao mình lại lạc vào cái top này nhỉ !
Hình như đây là diễn đàn chính trị gì đó thì phải.
Nếu là chính trị thì mình phải phắn cho nhanh, có muốn tham gia nó cũng chẳng cho, loại mình chỉ cho một đấm là khai hết ra cả bố của đồng đồng đội.
Kính !
Thoát Hoan
QuỳXanh
21-03-06, 20:33
Em chẳng dám bàn vụ đong giai đẽo gái này nhưng mà cho em hỏi thăm anh Thiệp bạn chị cái nhỉ:

Chẳng hay dạo này bố con anh ấy đã có thu nhập khá hơn để không uống rượu đểu và hít sái thuốc phiện thừa, ở nhà ổ chuột để lấy sức lực và nhã hứng chửi đời quay quắt nữa hay thôi???

Cứ nửa đêm hoang vắng ngồi uống rượu đểu bên mộ tổ nhà người không quen ở cái bãi tha ma khu Bùi Xương Trạch nơi phố trung tâm Ngã Tư Sở của thủ đô, anh bạn ấy của chị có khi lại đẻ ra vài chục quả lý thuyết đong giai, đẽo gái đời... chát xít như chuối xanh làm mồi đưa rượu Napoleon đệ nhị nút lá chuối ấy chứ...

Em đi về chỗ khác chơi đây. Chỗ này sợ lắm toàn người lớn đang bàn chuyện quốc gia sự nghiệp cuộc đời. Không dám!!!
:icecream:
lão ma
21-03-06, 20:58
Nghe cái tên Quỳ Xanh có vẻ hay hay, thân thiện thế mà lại đi nói xấu sau lưng chiện privacy người khác thế em?
QuỳXanh
21-03-06, 21:27
Ai chẳng biết hả bác, em nói trước mặt mọi người đấy chứ. Có đồng chí Thiệp ở đây thì em cũng vẫn nói thế để chị ấy khỏi mất công thu gom ý kiến chị em về việc đong zai đẽo gái trên này. Bác bạn chị Moai ấy có thừa và viết được cả rổ cái loại văn học được gọi là văn mới đấy thôi.
Cái chuyện này nói nhiều nên em cũng thấy nhạt. Đổ thêm xô muối vào cho nó ra vị
Đọc thấy tởm lắm, em thích bàn chuyện chị em làm đẹp hơn
Hay bác cũng có tham gia vào cái trò đàn hát đêm đêm ở bãi tha ma để gợi hứng văn chương tao nhã thế, uống cái rượu mà em gọi là rượu đểu ấy nên chạm lòng sĩ diện mà ném đá em
Còn nick em thì hay rồi, em thấy thế nhé,
Cảm ơn bác
lão ma
21-03-06, 21:38
Ối dào, anh làm gì mà quen biết bác Thiệp, chỉ đọc qua chiện ngắn của bác ấy thôi. Dưng mà cái gì thuộc privacy của bác ấy khi bác ấy không tham gia ở đây thì đừng lôi ra làm trò cười vì người bị ném đá không có cơ hội để phản biện thực hư thế nào!

Ừ ... em lập ra cái topic làm đẹp đi, có gì anh vào xem với!
QuỳXanh
21-03-06, 21:46
Vâng em cảm ơn và tiếp thu. Công nhận em có tư thù cá nhân và để bụng đứa nào em ghét. Ghét cả đứa nào liên quan đến nó. Hôm nay đã không được việc lại đọc phải quả tư duy phức tạp của chị Moai đây với ba câu thì có hai câu dẫn chứng: Anh Thiệp - bạn chị nói rằng, nghĩ rằng, viết rằng... với cả mấy cái lỗ đen, lỗ đỏ của nhà chị ấy làm em đêck nuốt được cơm mẹ em nấu nên cú thôi

Bác quan tâm cái gì về làm đẹp thì cứ nói, em trả lời và hướng dẫn chu đáo cho bác. Không vào đây bôi bác cái bọn nhà văn đểu có tý chữ chỉ mới đạt đến Level chửi người như đúng rồi ấy và đồng bọn của bọn nó nữa đâu

Đi ngắm cái bình hoa của mẹ đây, nói chung em thấy là muốn đong zai đời thì phải biết cắm hoa đẹp trong nhà... hihihi
lão ma
22-03-06, 02:51
Đi ngắm cái bình hoa của mẹ đây, nói chung em thấy là muốn đong zai đời thì phải biết cắm hoa đẹp trong nhà... hihihi
Dễ thương ghê, cho anh thơm cái nào :)
tnxmholland
22-03-06, 04:40
Bác Moai Hè giọng vừa giống nhân vật số 2 của phe cánh tả TL là bác Phương Thảo lại vừa giống Ông Cụ. Bác viết tiếp đi em ủng hộ.
cot ang ten
22-03-06, 12:34
Theo tui, đã yêu thì đừng ní nuận, mà ní nuận xong thì đừng yêu.
Giống như đã mặc quần soọc thì đừng mặc thêm váy làm chi !

Chị Mai Hòe là người giỏi trong mọi việc, nhưng chắc chắn là trừ yêu. Thật đáng tiếc cho người thông minh.

------------------------------------

Em đã hội đủ mọi thứ tính xấu nhất trên đời
dưng mà anh chỉ yêu em.

***
Tình yêu như một bức gianh
(Chỉ cần chữ kí tác giả, không cần chú giải)

Thoát Hoan
Happiness
22-03-06, 12:58
Xét thành tích spam bài lảm nhảm trong mấy ngày vừa qua, nick cot ang ten được mời vào Hilton nghỉ ngơi một tuần.

Nick bichphuong nhận được lời mời tương tự và bài bị xóa do ăn nói bẩn thỉu.

Trân trọng.
HaiDang
22-03-06, 13:21
Bầu ơi thương lấy bí cùng ...

Tinh thần ân ái, chết quên tương ái, của ông bà ta ngàn năm nay dễ đâu mà bỏ đi được !

Anh rất lấy làm đau xót khi giai Việt gái Việt bỗng dưng trở mặt chửi nhau như hát hay. Sao lại đảo điên thế nhở ?

Anh nhắn với các cô gái Việt một câu chân tình, các cô có muốn yêu Tây lấy Tây thì cứ việc. Đừng lấy chiện chê bai giai Việt chúng anh ra làm cái cớ, nghe lố lăng lắm !

Còn các bạn giai Việt chúng ta, đàn ông đàn ang không nên chấp nhất chiện đàn bà. Các bạn cứ nhảy vào chửi bới, các em gái lại tưởng hay làm tới. Kết cục là chẳng đâu vào đâu.

Thôi thì cô nào muốn lấy Tây, anh em ta cứ gọi là có chút lòng thành tiễn đưa, cầu mong cho em hạnh phúc. Vậy có phải là sáng rỡ lòng cao thượng hay không ?

Vài lời tâm huyết, mong các bạn hiền thấu hiểu cho.

Anh không hiểu anh chửi :)
Sất
10-04-06, 12:22
bạn nào tìm bài của chị Vừi, cũng chủ đề này bốt lên cho bạn Hòe bạn tham khảo. Chị nhớ không nhầm thì chủ đề này ngày xưa cãi nhau đến vài tô bích cả ở tathy cũ mới đao đi đao lại. Còn trước cả hồi Sất tham gia.