Bác Gấu em đấy ư?

Quan Nhân
19-01-06, 18:31
Em qua bên kia xem các bạn trao giải thưởng của năm thấy có 1 bài viết mà các bạn coi là của bác Gấu, em cũng thấy có nhiều nét của bác Gấu Tuyết tùng ơi TZV trưởng của Thăng Long tnxm. Làm nãy giờ em cứ băn khoăn với 1 câu hỏi: bác Gấu em đấy ư? Em nghĩ nỗi băn khoăn này không phải của riêng ai :).
Gaup
19-01-06, 22:15
Cảm ơn các bạn Thăng Long cũ vẫn nhớ đến em và trao giải thưởng năm cho em. Em cũng muốn sang nhận thưởng đường đường chính chính nhưng bá cáo ban giám khảo cuộc thi giải thưởng năm thì là:

http://upload.thanhnienxame.net/images/uploads/687fb4df1c.jpg

Nên là cũng hơi bị giống bác LDT ngày xưa được giải Nobel Hòa Bình mờ Thụy Điển không chịu cấp visa cho vào.

Em cũng có đọc bài của bạn GameShow bên kia, giọng điệu thì cũng giống giống em các bác đại loại hô hào nói năng hồng hồng tuyết tuyết leng keng nhưng mà không phải là em. Chắc là đồng chí Ngố soạn hộ bài phát biểu. Chân thành cảm ơn em Ngố.

Anyway, bác Quan Nhân em không phải lăn tăn gì nữa nhớ. Hì hì...
Hồ Minh Trí
19-01-06, 22:22
Em xin lỗi bác Gaup, just for Play a Game!

Những người thực hiện

DangTuan……………….trong vai………......…..…… Nhà tài trợ Vietkey
Nguoicongaingo…………………….........……………. Đạo diễn
Hangtoe…………………………………...........………Giáo sư sử học
RIP ……………………….............................………... Nghệ nhân làm pháo
VT………………………................................……….. Hoạ sỹ thiết kế
Wanderair….................................................................. Đặc phái viên Tập đoàn Game Show
Bismarck………………………….........................…… Trưởng ban Tang lễ
Supaman…………………............................................ Nhà phân phối quà tặng
Mr. Leanguy……………………………................ …...Nghệ sỹ nhiếp ảnh
Kamille……………....................................................... Phóng viên
5xu………………............................................………..Tổng đài 1080
Tuanbass…………………………................................Nhạc sỹ người Đức
Kòm………………………………………................... Người nhận giải thưởng
Tiểu Ninh Tử……………………...................…………Khán giả dự đoán
Chakuchak..................................................................... Người thắp hương tưởng niệm
Phiu ............................................................................... Ông bố có con nhỏ

Và những thành viên khác trong vai tình nhân, quần chúng
late
20-01-06, 05:44
Đêm qua em bỏ hẳn ra mấy tiếng, không ngủ để xem trao giải, cuối cùng thì phát hiện ra một điều là các iem tathy vẫn yêu anh Gấu khủng khiếp mặc dù ngại ngần không dám nói to. Em nhớ đến hôm đầu tiên mọi người phát minh ra cái ý tưởng này (tháng 11/2005 bác Kòm nhỉ), đã có người giơ tay phát biểu ngay: "Man of the year - Gaup". Hồi đấy em cũng vừa mới biết tathy, chẳng hiểu Gaup là ai, chả thấy post bài nào tự nhiên đùng cái xuất hiện. Choáng.

Đến khi vào khai hộ khẩu mới gặp một bạn cũng mới vào, xưng ngày xưa là bạn của em trai anh Gấu, nói em anh giống hệt anh, phân phối phim sex cho cả lớp mà giả bộ không biết gì để bạn thương quá định đem cho vài cái ảnh cho biết. Với lại kể chuyện anh Gấu đi xe máy ngoài đường lạng lách linh tinh, có người vượt lên bảo "Đi thế x nào thế hả?", thì anh Gấu quay ra bảo "Có việc gì thế ạ" làm đồng chí kia tắt điện. Mấy bài sau đấy cũng vui, nhưng server down nên mất mất rồi. Tiếc thật.

Về sau để ý thì thấy mọi người hay nhắc đến Gấu, nhưng không thấy nhắc nhiều đến TNXM. Không biết có phải anh cài gián điệp không, nhưng em lại nhắc lại câu mở bài là bên tathy có rất nhiều người yêu anh Gấu. Đúng không bác Kòm?
Gaup
20-01-06, 06:42
Bạn late nói làm em xấu hổ quá. Yêu chắc chả phải nhưng mà quý thì chắc cũng có. Tại vì tình cảm hai chiều thôi, mấy năm làm admin Thăng Long em được cái nhẹ nhàng tình cảm chả mắng mỏ ai bao giờ, mà thỉnh thoảng cũng hay đùa nghịch mua vui cho các bạn. Thôi thì các bạn tặng giải gì em nhận giải nấy. Và em vui.

Bác Kòm em không phải xin lỗi. Em không thấy có vấn đề gì cả. Em thấy Kòm hài hước vui tính thỉnh thoảng giả giọng em ở bên này hay bên kia em toàn phải đọc hai lần tại vì nghi ngờ không biết có phải mình viết không. Giọng cũng thủ thỉ tình cảm ngọt ngào giảng giải, gái nghe lọt tai không ngờ. Anyway, vui là chính phỏng ạ?

Năm nay sẽ là năm thứ 5 của Thăng Long. Một diễn đàn ban đầu giờ đã tồn tại được 5 năm lại còn sinh sản nữa thì thực là quý báu. Đời mạng 5 năm phải bằng 30 năm đời người, tại diễn đàn có tuổi thọ thường là ngắn ngủi không bằng chó. Thăng Long 5 tuổi tức là đã đến tuổi tri thiên mệnh, biết được mình biết được người để mà tồn tại lâu dài và phát triển hơn nữa.
Nẫu
20-01-06, 07:42
Gấu nói về tuổi thọ diễn đàn làm anh nản nản là. Như thế thì năm năm sau khéo mình không được chơi TL nữa à?
Ờ mà biết léo đâu được chỉ cần năm sau thôi mình đã tay chùi giầy sếp chân đạp chậu tã cu tí, TL khéo lại là quá khứ ngây thơ tong tắng.
Léo vào nghĩ nữa. Thằng Lút nhớ cuộc rượu lúc giao thừa đấy nhớ.
Nẫu
20-01-06, 07:44
Mà quên, công nhận chú Gấu này zâm đãng lại hào hoa thật nhẩy. Đi rồi mà còn để quả tình cho khối em suót mướt.
Chúc mừng chú của các anh cái nhớ!
demen
20-01-06, 14:39
Hay nhở, thấy bác Gấu được mọi người quý, đọc bài thấy nhẹ nhàng em cũng quý bác:D
Còn Thăng Long bên kia, nhiều cái hay, em vẫn thường xuyên lang thang cả 2 bên, nhưng đọc cái notice của bác Gấu (banned ip) thấy phản cảm quá. Sao họ không hành động một cách "chơi đẹp" hơn nhỉ.
Hồ Minh Trí
20-01-06, 17:26
...tháng 11/2005 bác Kòm nhỉ
Đúng không bác Kòm?
Em late, bác Gaup em còn sống sờ sờ ra đấy đã chết đâu mà em lại đi hỏi anh là sao nhỉ? Anh có phải là nhà Gaup học đâu cơ chứ?

Mà nếu coi anh là nhà Gaup học thì phải thêm Sất học, Lạng4` học... nữa mới đủ cơ!
Lạng tư học
20-01-06, 17:32
Oui, monsieur, tôi có mặt.
Bean
21-01-06, 17:21
Nhưng nghĩ ngợi một tí, hắn lại bảo: viết lắm cũng không nước gì! Lão ta vừa nói một tiếng, bao nhiêu mem bờ đã ai về nhà nấy, hắn có lăn ra viết nữa, nó lại ban IP thì sao? Vả lại bây giờ nỗi buồn cũng nhạt rồi, nếu lại phải vác cây tuyết tùng từ Ai Cập sang đến Bắc Hàn thêm mấy nhát thì cũng đau. Thôi cứ vào! Vào thì vào, cần quái gì. Muốn chửi thì vào ngay giữa nhà nó mà viết còn hơn ở ngoài. Cùng lắm, nó có giở quẻ, hắn cũng chỉ đến bị ban IP. - ban IP thì hắn coi là thường. Thôi cứ vào...

@ Chuyện Làng Thăng Long" (http://www.thanhnienxame.net/showthread.php?t=66)