Thằng Thỏ Đói!

VoVa
16-06-05, 00:40
Vừa mới đọc được Topic của Gấu tìm bạn cũ. Góp ý cho Gấu thế này nhé:
Nếu Gấu mà mời nó về làm Hê ghen Hê tuông gì đó thì ok, mời nó làm Hải Đăng lập lòe thì cũng ok, hoặc mời nó về cái deo gì cũng được, nhưng tối kỵ là mời nó về làm thằng trương tuần xóa bài :mad: .

Còn nhớ cái mồ ma TL của nhà Sake nó chuyên thù vặt xóa bài. Có một lần nick nào đó ra chửi Dét một câu bị nó ngang nhiên vào phán một câu:
"Bác Đét là công hầu khanh tướng của TL đấy, chú cẩn thận". Đại loại thế, tớ nhớ ko chính xác lắm.

Vài lời tim tiết (tâm huyết) Gấu để ý nhá.
Gaup
16-06-05, 00:48
Bác đừng giận chú ý, chú Thỏ nói đến 90% toàn là khôi hài để vui với mọi nguời thôi. Trò đùa Heghen của chú Thỏ dài không kém gì chuyện đi tàu hỏa của bác Ngố. Bác cứ vừa đọc bác ý vừa bịt miệng mà cười. Anh em đứa nào vui vui thì đều thế cả. Các chuyện xóa bài lung tung em nghĩ là anh em sẽ phải nói chuyện với nhau để thống nhất lại, cái đấy vừa là danh dự của các bác, mà vừa là danh dự của bọn chúng em. Em cứ nghĩ là bác có thể yên tâm.
Thợ đời
16-06-05, 01:24
Thằng Vova anh nghĩ mày chán sống rồi. Người cách mạng tuy nêu cao đoàn kết trong cuộc đấu tranh với các thế lực phản cách mạng nhưng không vì thế mà nương tay với các thành phần chống Đảng đâu nhé, he he
Gaup
16-06-05, 01:29
Chú Thỏ chửi bác thì bác cứ tự nhiên mà chửi lại, bọn em đứng ngoài xem vỗ tay.
Delliah
16-06-05, 02:04
Chửi nhau đeee. Thợ đời bi giờ không còn là Thợ đời ngày xưa nữa đâu. Chã hơn nhiều.

Cố lên Vova, cố lên Vova,...
VoVa
16-06-05, 02:11
Công nhận mỗi lần trông thấy Hê ghen, hê tuông vui vãi lều, đang topic vui vẻ vào làm một vài câu lãnh tụ phải nói là vui vật vã. Nói thật chứ TL mà thiếu Thỏ Đói thì thiếu mẹ nó chân hề :D . Trong chèo quê tớ, gọi là Hề mồi hoặc hề gậy :D. Nhưng mà chỉ ghét mỗi thằng THỏ cái tính xóa bài nhanh thôi, còn thứ khác thì ANH THÍCH (@ Bắc Thần).

À, mà Thỏ đăng ký thêm nick TƯ MÃ THỎ đi, ngày xưa Kiu đại ca hay gọi thế mà :p
Thợ đời
16-06-05, 13:27
ANh khuyên cu Vova nên ăn nói cẩn thận. Ở trên mạng anh bề bậc cỡ cha chú mày, ở đời nên biết mình là ai em ạ
Martha Focker
16-06-05, 13:39
Ở trên mạng anh bề bậc cỡ cha chú mày, ở đời nên biết mình là ai em ạ

Hai cái mệnh đề trên đá nhau à nha. Một cái là mạng, cái kia đã chuyển sang đời rồi :D. Theo cái nào bây giờ đây bác Hê-ghen ới?
Hồ Minh Trí
16-06-05, 14:08
Thằng Vova công nhận vô ơn, khỏi vòng cong đuôi. Mày vào đây ngoạc mồm chửi chú Thỏ, hẳn chú Gaup rất welcome. Nhưng mày cứ nằm yên đấy, chú Gaup đang bận chống giặc ngoài chưa thèm sờ đến, thù trong sẽ trả một ngày gần đây.

Chú Vova chỉ là loại chó săn, chim mồi. Khi nào hết săn hết thỏ, ta thịt chó và chim mồi chưa muộn, phỏng Gaup?
Quan Nhân
16-06-05, 17:32
Cu Thỏ luận gì về chuyên chính với nhà nước thì làm nhanh để anh còn vào bỉ, mày cứ dập dình thế này thì càng bị chửi thôi.
Sất
16-06-05, 18:35
Mình thấy mấy bạn có mấy cái nick ám ảnh Đảng với Bác với He gen , nhiều khi ko phân biệt được là các bạn ám ảnh nó hay đúng là đang suy nghĩ như thế thật. Nếu ám ảnh để tìm hiểu ra ý nghĩa tại sao và vựot qua lối suy nghĩ đó thì tốt, nhưng nếu không chừng các bạn bị cái lối suy nghĩ đó nó vận vào người, cả đời lẫn tuồng không phân biệt được thì thành ra rất trầm trọng. Mình thấy bạn gì vôva gì nói chưa đúng. Mọi người thấy thỏ,hoặc thơ đời gì đấy viết , mình đọc rất hài, nhưng chính bạn ấy có điều kiển được cái lối nhại văn kiện đảng đó không mới là vấn đề.

Lâu mình nhớ có đọc trên báo một vụ là một dòng họ đóng vai một nhân vật Hề Xiếc 3 đời gì đó ở Mỹ miếc gì ấy, đến đời thứ 3 của thì cậu con giai giết ông bố vì ám ảnh sau mê nhân vật hề đó mà ông bố chưa có giao cho diễn đó cho cậu ta. Mình ko kể lâm li được nhưng đọc câu chuyện thì bảo là do cậu này không phân biệt được nhân vật hề trên sân khấu và cậu ta trong cuộc đời thực nên thần kinh tâm thần mới giết ông bố.

Mình góp ý các bạn thế.