Chuyện tình các chính khách VN!

emambo
15-01-06, 16:22
Tít giật gân các bác nhỉ từ TT em nghĩ kiểu quán nước mở hàng vui chén chè các bác!

http://www.tuoitre.com.vn/Tianyon/Index.aspx?ArticleID=118639&ChannelID=172

Em trích tỉa

...Chuyện tình của nhà thơ Tố Hữu

Một buổi sáng, anh Tố Hữu gặp chị Thanh trong một ngôi nhà đã bị phá trong thị xã để tiêu thổ kháng chiến. Anh đỏ mặt, ngập ngừng: “Tôi đã nghe nói nhiều về Thanh trước khi gặp. Về đây, được gặp và làm việc với Thanh nhiều... Tôi ưng Thanh, ý Thanh thế nào?” Thanh bối rối cúi đầu im lặng. Anh Tố Hữu nắm tay chị: “Ai cũng bảo tôi với Thanh đẹp đôi đấy. Em có đồng ý không?”. Thanh thấy má mình nóng bừng. Chị lí nhí: “Anh liều thật, lỡ Thanh không đồng ý thì sao?”. Rồi Thanh lấy hết can đảm nói một mạch: “Đứng trên lập trường Mácxit, anh phải nói thật anh đã có ai chưa?”. Anh Tố Hữu thanh minh: “Anh có ai đâu. Sao em lại không tin?”...

Và tiếp tục trích tỉa phần đóng bài của tác giả bài báo:

Nhà văn Nguyệt Tú đã mất nhiều năm để tìm tư liệu cho cuốn sách Chuyện tình các chính khách Việt Nam. Bà muốn thế hệ trẻ hôm nay đọc, ngẫm ngợi và soi mình vào những câu chuyện tình trong sáng, nồng nàn, hòa quyện với lý tưởng cách mạng cao đẹp ấy.

Phần lạm bàn lang mang của em là thế hệ trẻ hôm nay (em nghĩ so với các bác thời bác Tố Hữu, em vẫn còn trẻ chán ạ): em thấy bác Tố Hữu nhà ta thời ấy tỏ tình - thông điệp mang đầy tính thời cuộc ạ: kiểu đánh chiến tranh du kích nhanh, gọn, bất ngờ, không cho địch trở tay để đạt hiệu quả, có hơi hướm của Đảng ta "thích đấy, đằng ấy tính sao nào" (có thể đây là yếu tố quyết định thành công của bác ấy trong công cuộc chinh phục t/y vào buổi sáng định mệnh này).

Em nghĩ em cũng sẽ bối rối như chị Thanh - rất nữa là đằng khác. Nhưng chị Thanh, vầng can đảm - em công nhận với bác tác giả là chị ấy có thế thật - vì trong giờ phút vô cùng bối rối ấy, vẫn hiên ngang đứng trên lập trường quan điểm Mácxit đến là hay. Em chịu!

Đúng là gái thuyền quyên sánh vai giai anh hùng!
Mai
15-01-06, 17:05
Các cụ nhà mình nói mấy câu đó cũng như Hải đăng Thăng long nhà ta nói ĐCM mới lại CBN í mà. Hi hi... :p
giangthu
19-01-06, 11:19
Chuyện tình chính khách Việt Nam chính là lực lượng thanh niên xung tình.

Mấy ổng bả chuyên trị chuyện đó trên võng, coi bộ cường độ xung đột còn lẫm liệt hơn trai gái thời này nữa là ở đó mà trong sáng. Trăng sáng thì có. Dưới trăng thì dục lực càng tăng chứ hay ho gì mà cứ tưởng lãng mạn. Giựt mồng hết ráo.
cmc
19-01-06, 11:43
Chuyện tình chính khách Việt Nam chính là lực lượng thanh niên xung tình.

Mấy ổng bả chuyên trị chuyện đó trên võng, coi bộ cường độ xung đột còn lẫm liệt hơn trai gái thời này nữa là ở đó mà trong sáng. Trăng sáng thì có. Dưới trăng thì dục lực càng tăng chứ hay ho gì mà cứ tưởng lãng mạn. Giựt mồng hết ráo.

Mịe sao admin ko treo bố no' cái con Thú này lên cây đi nhỉ, mở mồm ra là toàn động đực với rửng mỡ, có đang giựt m... ko, anh mua tặng cho cái vibrator.
quasa
19-01-06, 15:11
Có ai còn nhớ chuyện xây dựng đường HCM không nhỉ, có thời điểm tìm thấy một cai hang mà theo kể lại là trong đó có cả cán bộ địa phương và TNXP. Chuyện thật tựa như Thu nói, nhưng giọng của Thu khó nghe, nhất là nói về người xưa.
emambo
20-01-06, 06:00
Có ai còn nhớ chuyện xây dựng đường HCM không nhỉ, có thời điểm tìm thấy một cai hang mà theo kể lại là trong đó có cả cán bộ địa phương và TNXP. Chuyện thật tựa như Thu nói

Em thấy chuyện các anh chị TNXP trong hang đá vậy mà thật hơn, đời hơn, được hiểu và cảm thông hơn. Anh hùng đến mấy vẫn là con người cả thôi phải không ạ. Chứ còn như chị Thanh - bác Tố bên trên thì thật em chết cười vì sự hồn nhiên (sáo) của họ kiểu như "từ ấy trong tôi bừng nắng hạ, mặt trời chân lý ch(tr)ói qua tim" dù em đây vẫn ái mộ "những đêm hè, khi ve ve đã ngủ, tôi lắng nghe, trên đường Trần Phú, tiếng chổi tre, xao xác, hàng me" của bác Tố đấy thôi!
Bắc Thần
20-01-06, 06:41
Trăng sáng thì có. Dưới trăng thì dục lực càng tăng chứ hay ho gì mà cứ tưởng lãng mạn. Giựt mồng hết ráo.

Không như các anh khác đang mặc dù muốn lắm nhưng vẫn còn giả vờ đạo mạo, anh tự thú nhận là rất tò mò và muốn đích thân mục kích sở thị một lần cho biết.
giangthu
20-01-06, 07:33
Dưới trăng là do tại cảm ứng thiên nhiên tác độc lên cơ thể. Dục lực bị kích động đột ngột mà đòi trở về bản năng sinh vật cần giao phối.

Trăng nó kích dục còn hơn phim khiêu dâm nữa đấy. Người ta có thể phản cảm lộn mửa khi xem phim khiêu dâm. Chứ dưới trăng tà ý khởi lên cuồn cuộn. Bất chấp đạo lý.

Rừng Trường Sơn là chốn sâm lâm, phong nguyệt lãng đãng. Cảnh thanh xung tình lực đố ai đạo mạo uy nghiêm mà cầm lòng cho ráo.

Hũ hóa mà giả làm cho thơ mộng chứ thật sự còn tốc dục hơn tuổi trả bây giờ nhiều.
Bắc Thần
20-01-06, 10:18
Tưởng gì. Trường Sơn với lại mặt trăng coi hoài. Ngán.