Các bạn định đem bọn tớ ra làm trò đùa đấy hả?

Mai
15-01-06, 04:06
Ai giam nick XauTraiDaMan? Vì tội gì? Tại sao lại lén lút như vậy? Ai đùa kiểu này thì thôi đi nhé, mệt mỏi lắm rồi. Đé,o ai dỗi hơi mà suốt ngày đi kiện tụng thế này đâu. Các bạn đã tạo sân chơi cho anh em, thì anh em quý, và cám ơn, nhưng đừng làm cái trò bẩn thỉu này nữa nhé. Đừng là thấy mình là khỉ, nên coi ai cũng là khỉ mà đem ra làm trò đùa. STOP ngay đi, đừng mắc bệnh khổ dâm, sướng rên rỉ trên nỗi bực dọc của người khác nữa. Tró léo tả được.
Kryptos
16-01-06, 00:26
Lồ và đồng bọn, mày làm không làm trò cười thì còn ai vào đây nữa, sao phải thắc mắc nhỉ? Ban nick là nhẹ đấy chứ, anh là anh ban không chỉ nick không đâu, im cmn mồm đê
Mai
16-01-06, 03:06
Mày làm con chó cho bè lũ ass-min từ bao giờ thế hả em giai?
dao_hoa_daochu
16-01-06, 16:19
Các bạn đã tạo sân chơi cho anh em, thì anh em quý, và cám ơn, nhưng đừng làm cái trò bẩn thỉu này nữa nhé. Đừng là thấy mình là khỉ, nên coi ai cũng là khỉ mà đem ra làm trò đùa. STOP ngay đi, đừng mắc bệnh khổ dâm, sướng rên rỉ trên nỗi bực dọc của người khác nữa. Tró léo tả được.

Ối giời, mả bố mấy thằng ét min anh Nẫu ạ, chúng nó chơi trò này lâu rồi, nick em cứ thi thoảng có chiện gì gay cấn ly kỳ là bị các bạn giật như thế, biết rồi chơi lại các bạn đếch thèm nói.
Có những phút chả làm nên gì cả
Có những cái chết hóa thành chết giả
Có những lời xiên tạc mẹ bài ca
Có những con người do uất ức sinh ra.
Nẫu
17-01-06, 09:26
Nghìn năm sau nhớ lại hôm qua.
Một sáng mùa đông giữa khám Hỏa Lò
Anh đi giữa Hấp-Gà giám ngục
Và sau chúng là thằng Đào linh mục
Anh bước lê lết cái mông đau
Dù sai tóe loe nhưng không chịu quy đầu (hàng)
.........................
Chữ nghĩa fo rùm làm anh sướng tê
Đời vẫn tươi (cùng lắm có u vê y đê)
Đây TL của anh đòi giải phóng
Đây miếng thịt của anh đòi cuộc sống :nutkick:
Kryptos
20-01-06, 00:36
Mày làm con chó cho bè lũ ass-min từ bao giờ thế hả em giai?

Chửi anh thế nào cũng được, nhóc ạ, đáng thương thay vì "biến thái" đ éo chữa được ...
Mai
20-01-06, 07:58
He he, bác Kryptos gọi em là nhóc tỳ ạ? Vậy thì em mong bác đối xử với em như một nhóc tỳ thực sự nhé, những tô bích nào đang bàn luận tử tế của em thì mong bác đừng có nhảy vào cầm roi tre quất đít em nữa nhé. Đội ơn bác muôn thuở.

P/S: Bên kia em hơi nóng, trót chửi bác là con điếm, giờ ân hận quá, kính mong bác rộng tình, không chấp với em, một thằng nhóc tỳ, nhé, bác nhé! Merci bác.