Cuối năm nay, Tổng thống Bush thăm Việt Nam

daohoakhach
14-01-06, 17:07
http://images.dantri.com.vn/Uploaded/Vietdm/ttpvkhai475.jpg
Cuối năm nay, Tổng thống Bush thăm Việt Nam
Thủ tướng Phan Văn Khải đã sang thăm Mỹ vào đầu năm 2005

“Tôi là vị khách đầu tiên đến Việt Nam năm 2006, sau đó sẽ có nhiều vị khách nữa. Chúng tôi sẽ có sự chuẩn bị kỹ lưỡng cho chuyến đi của Tổng thống George W. Bush đến Việt Nam vào tháng 11", trợ lý Bộ trưởng ngoại giao Mỹ Christopher Hill phát biểu trong buổi họp báo chiều 13/1 tại Hà Nội.

Ông Hill, trợ lý Bộ trưởng ngoại giao phụ trách Đông Á - Thái Bình Dương, có chuyến thăm Việt Nam từ ngày 13 đến 15/1 nhằm trao đổi các biện pháp tăng cường quan hệ song phương.

Ông Hill cho biết, trong ngày làm việc đầu tiên với Chính phủ Việt Nam, hai bên đã thảo luận về vấn đề đàm phán gia nhập WTO, quan hệ thương mại song phương và hợp tác chống dịch cúm gia cầm, phòng chống HIV/AIDS. Nhận định về sự kiện phái đoàn Mỹ đến Việt Nam đàm phán WTO trong những ngày tới, ông Hill tỏ ra lạc quan về sự nỗ lực của cả hai bên.

Cùng ngày, trong cuộc hội kiến với trợ lý ngoại trưởng Hill tại Hà Nội, Phó Thủ tướng Vũ Khoan đề nghị Mỹ hợp tác, hỗ trợ Việt Nam chuẩn bị tốt cho Hội nghị cấp cao APEC 2006, sớm hoàn tất đàm phán song phương Việt - Mỹ, để Việt Nam gia nhập WTO và xem xét đưa Việt Nam ra khỏi danh sách các nước cần đặc biệt quan tâm về tôn giáo.

http://www.dantri.com.vn/Sukien/2006/1/97775.vip
Sất
14-01-06, 18:25
Hồi ở trại điên, có vụ thân văn Trường , thấy mà hài. Vì bên Mỹ cử mấy chiêng gia bên đại sứ quán đến truy mấy vị trong ban giám đốc trại. Sau đó có một vị BS bị đuổi việc vì kêu ông Trường này không có điên. Giao ban hôm nào GD cũng phân tích nghe rất hay nhé. ý kién của bác Trường kiểu cho rằng cụ Hồ có hôm xỉa răng với ngậm tăm bị xưng mồm mà bạn Mai xóa tớ hôm nọ ý. Mấy người bên Mỹ dọa thủ tướng Khải sang thì lôi ra truy tiếp, sau đó hình như cũng ko truy thì phải. Sau nghe thong manh ông Bs bị đuổi sang mỹ.
Nobody
15-01-06, 23:00
Clinton qua VN dân tình ra đầy đường hoan hô . Hồ Cẩm Đào qua chả thằng dân nào thèm ngó
giangthu
15-01-06, 23:14
Giết ! Giết nữa ! bàn tay không ngừng nghỉ
Cho ruộng đồng lúa tốt, thuế mau xong
Cho Đảng bền lâu, cùng rập bước chung lòng
Thờ Mao Chủ Tịch , Sít Ta Lin bất diệt !
( Tố Hữu )

Tại sao ở Việt Nam không hề có một phong trào bình phản các loại văn thơ như trên nhỉ. Hễ cứ mà nhắc lại thì biện hộ, thời đó nó phải thế cho qua chuyện. Bên Hạ Long có bà Cải Các Ruộng Đất hay vãi.