T/y Wasabi ơi giúp lấy files ở xanedu

late
14-01-06, 04:48
T/y wasabi ơi,
Em được cho p/w để lấy cases ở xanedu.com, nhưng mà chỉ view được chứ down về máy thì không mở được nữa. Cũng không in được.
T/y có cách nào không, help, please!

(em PM p/w rồi nhé!)
Gaup
14-01-06, 08:45
Hải đăng wasabi mới 15 tuổi mà late lại còn trẻ hơn thế nữa à?
late
14-01-06, 08:53
Nhận chị em rồi ạ.
Cảm ơn t/y Wasabi của chị.
wasabi
16-01-06, 21:42
Ôi bác Gấu nói làm em nhớ lại tuổi 15 đuổi bým bắt hoa quá...

Mà thôi bàn chiện chính sự nhé, hiện tại em đã tìm đủ mọi cách để đao về nguyên bản, nhưng nghe chừng trình thấpkể cả dùng PDF Printer vẫn ko ổn thế mới đau, chỉ save được cái hình của nó về thôi (như thế này: http://upload.thanhnienxame.net/wasabi/linhtinh/RichConSteel.gif - khi xem nhớ zoom in không là không thấy gì đâu!) - đành chịu tạm vậy, muốn in phải tiến hành sửa chút chút nữa để nó ko lê thê như cái ruột mèo nữa.

Muốn làm như thế chị Lết đao phát con bản dùng thử của thằng HyperSnap http://www.hyperionics.com/downloads/HS6Setup.exe (ko cần reg, mình làm xong việc mình rồi cứ việc uninstall đi) - sau đó vào Capture > Settings > Tick vào Auto-Scroll Window..., nó hiện ra hộp thoại thì OK. chuyển sang bên trình duyệt làm việc (đừng đóng HyperSnap lại).

Sau đó chỉnh độ phân giải màn hình lên càng cao càng tốt, login vào trang xanedu, mở xem cái tài liệu như thường, kéo thanh cuộn dọc của thằng adobe acrobat lên trang đầu tiên, để con chuột vào giữa trang giấy, ấn chuột 1 phát, rồi ấn CRTL+SHIFT+W, sau đó ấn chuột 1 phát nữa, vậy là nó tự động chụp chụp chụp cho mình cho đến khi hết thì thôi.

Sau đó chị save cái file vừa chụp được vào. Nhớ làm nhanh, có 15 ngày thử thôi :)
late
16-01-06, 22:09
Mừng quá. Cảm ơn em của chị. Đang ngồi trong lớp học chưa kịp đọc đâu nhưng biết là có tin mừng rồi. Assignment của cả học kỳ đấy, nhiều xiền nhắm, hì hì.

Lát nữa đọc không hiểu sẽ hỏi em zai nhé (chắc là sẽ hỏi đấy vì không biết có hiểu được thứ ngôn ngữ của hành tinh khác kia không). :present: :present: :present: :present: :present:
late
16-01-06, 23:37
Em chị ơi, chị đang thử đây. Sao nó chụp có 1 page đầu rồi lại bỏ luôn file đấy, quay sang chụp hết những cửa sổ khác của chị, chụp cả TNXM nữa là thế nào nhỉ?
late
16-01-06, 23:49
Chị nghĩ là trong phần setting chị phải tick vào đâu đấy nữa thì nó mới chụp hết ấy. Giờ nó vẫn dứt khoát chỉ chụp 1 trang đầu tiên.
wasabi
17-01-06, 00:13
Chị thử lại xem!

Vào Capture > Settings > Tick vào Auto-Scroll Window...

Mà chị dùng adobe mấy, em dùng thằng 5 chấm thì thấy được, không hiểu thằng 6 hay 7 chấm thì có được hay không?
late
17-01-06, 00:52
Chị làm đúng thế từ đầu nhưng nó cứ nhất định chỉ cho 1 trang. Chị dùng 7.0 em ạ.
Giờ chị lại phải vào lớp. Để chiều chị làm lại từ đầu thật cẩn thận, nếu không được chị lại hỏi em nhé. Yêu nhắm í!!!
wasabi
17-01-06, 03:08
Vớ vẩn rồi vớ vẩn rồi, Acrobat Reader 7 bị vớ vẩn không tương thích rồi, có lẽ em xúi dại chị phát là uninstall 7 đi cài cái 5 chấm vào http://download.oldversion.com/acrobat505.exe thử lại, mà ko được nữa thì đành phải chờ em capture tất cả cho chị.
late
17-01-06, 05:19
Wasabi ơi chị nghe em chỉ đạo phát là chị lập tức một liều ba bảy cũng liều ngay chứ đời nào vì tiếc cái Adobe 7.0 lởm mà chị lại bắt em chị ngồi capture từng ấy cái file thì chị có úp mặt cả ngày vào tường cũng không đủ để rửa cái tội lỗi xấu xa ấy.

Và kết quả là: THÀNH CÔNG RỒI EM Ạ!!!!!!!!

Cảm ơn cảm ơn cảm ơn Hải Đăng Wasabi!
dao_hoa_daochu
17-01-06, 13:34
Thân gửi 02 chị em Nết - Bi để cùng nhau tham khảo nè...


Hai người trao nhẫn cho nhau tại ngôi nhà thờ nằm trên ngã ba khu phố cổ Arbat ở Moskva. Ngôi nhà thờ hiện nay vẫn còn nguyên vẹn. Vào thời điểm ấy Esenin mới 26 tuổi còn Duncan đã ngoài 40 tuổi. Chàng và nàng hợp thức hóa mối nhân duyên của mình tại ủy ban quận Khamovnhicheski. Từ đó trong hộ chiếu của cả hai đều ghi tên kép Duncan-Esenin như họ muốn. Những ai có mặt trong buổi đăng ký kết hôn đó mãi sau này còn kể lại, ra khỏi ủy ban quận chàng thi sĩ gào lên lạc cả giọng: “Từ bây giờ tên tôi là Duncan!”. Và nàng vũ công Mỹ phụ họa theo: “ Còn tôi là Esenin!”

...

"Từ bi giờ tên tôi là Nết"
"Còn tôi là wasabi!"

...
late
17-01-06, 14:42
Thân gửi 02 chị em Nết - Bi để cùng nhau tham khảo nè...

Hai người trao nhẫn cho nhau tại ngôi nhà thờ nằm trên ngã ba khu phố cổ Arbat ở Moskva. Ngôi nhà thờ hiện nay vẫn còn nguyên vẹn. Vào thời điểm ấy Esenin mới 26 tuổi còn Duncan đã ngoài 40 tuổi. Chàng và nàng hợp thức hóa mối nhân duyên của mình tại ủy ban quận Khamovnhicheski. Từ đó trong hộ chiếu của cả hai đều ghi tên kép Duncan-Esenin như họ muốn. Những ai có mặt trong buổi đăng ký kết hôn đó mãi sau này còn kể lại, ra khỏi ủy ban quận chàng thi sĩ gào lên lạc cả giọng: “Từ bây giờ tên tôi là Duncan!”. Và nàng vũ công Mỹ phụ họa theo: “ Còn tôi là Esenin!"
...

"Từ bi giờ tên tôi là Nết"
"Còn tôi là wasabi!"

...
.................

GHEN!
wasabi
17-01-06, 16:56
Mừng quá. Cảm ơn chị của em. Đang ngồi trong lớp học chưa kịp đọc đâu nhưng biết là có tin mừng rồi.